Dị thế giới hệ liệt – Nhất Thế Hoa Thường

8308

Dị thế giới hệ liệt

Tác giả: Nhất Thế Hoa Thường
Tình trạng: 2 bộ

OOo Mục Lục OOo

Bộ 1 — Bất Báo

Tác giả: Nhất Thế Hoa Thường
Thể loại: Hiện đại, hắc bang, thế giới ABO, chủ thụ, cường cường, sinh tử,1×1, HE


________________
Review
Thụ là một omega giả làm beta, tham gia thi tuyển vào tầng trung tâm của tổ chức. Vòng thi cuối: kiếm 8tr888 trong một tuần với 1000đ có sẵn. Thụ dùng tiền đi thăm dò tin tức rồi quyết định giả gái tham gia vào lễ kết hôn của gia chủ Lý gia. Tại đó, thụ gặp công, hai người tham gia vào một vụ cá cược: trong vòng nửa tháng, thụ làm công yêu thụ thì sẽ lấy đc 10tr đồng. Trong vòng nửa tháng đó, thụ làm đủ mọi cách để kiếm tiền nhưng bị công lấy hết =))))))))))) công yêu thụ mà ko nói, sợ nói rồi thụ lấy đc tiền thì bỏ đi mất. Cuối cùng, thụ lừa tiền cha hôn thê của công, ôm tiền trốn =)))))))))))
Hai năm sau, thụ đã làm trên tầng trung tâm tổ chức, thân phận thật là con ông chủ tổ chức. Ba thụ biết đc chuyện của hai người nên cho thụ qua khu của công quản lý công việc mới (mang tiếng quản lý nhưng thực ra là bán con trá hình =)))))))))))) Hai người gặp lại nhau, công từ thái độ lãnh đam chuyển sang nhiệt tình theo đuổi thụ nên thụ không tin =)))))))))))) nhưng cuối cùng cũng dụ đc thụ về nhà mình (sau khi dùng đủ trò mèo =)))))))))
Thụ phải giải quyết công việc cá nhân, bị thương chảy nhiều máu làm lộ ra chất dẫn dụ omega và thân phận thật của mình (bí mật!!!). Do chất dẫn dụ bị che dấu quá lâu nên khi bị lộ ra trực tiếp dẫn tới kì phát tình, nhưng ko thể đánh dấu liền vì có thể nguy hiểm đến tính mạng. Sau một khoảng tgian ngắn, thụ tiến vào kì phát tình và được (tất nhiên) công đánh dấu, 7 ngày lận nha~~~
Công và thụ tìm cách giết Thiệu Tu Dung – cậu của thụ. Là người luôn muốn bắt thụ lấy tuyến omega. Ông này thương ba của thụ nên tìm mọi cách thu hút sự chú ý và muốn bắt cha thụ về ở với mình.
Nhờ sự ra mặt của ông ngoại thụ, ba thụ và Thiệu Tu Dung ở với nhau nửa tháng, ba thụ chỉ yêu mẹ thụ nên ko chấp nhận TTD còn TTD quá cố chấp nên tìm cách tự sát chung với ba thụ + công + thụ. Mọi người đều được cứu sống, TTD bị thôi miên cho quên đi tình cảm với ba thụ. Sau khi vết thương lành, công thụ tổ chức đám cưới.

Loading...

_________________________
Nhận xét cá nhân:

Thể loại truyện là ABO, thụ O công A nhưng thụ rất mạnh mẽ, thông minh. Bản thân mình rất thụ như vậy, công thì đủ ôn nhu với thụ, đủ quyết đoán với những quyết định, đủ lãnh đam với những người cần phải lãnh đạm. Mặc dù công yêu thụ từ bé nhưng khi gặp lại, công hoàn toàn yêu chính con người thụ chứ ko phải hình bóng giả tạo trong quá khứ. Chuyện tình cảm hai người ko phải quá chậm, cũng ko quá nhanh mà nó đến một cách rất tự nhiên, ko gò bó, ép buộc nhưng lại gắn bó một cách sâu sắc.
Trái với chuyện tình của công và thụ thì tình yêu đơn phương của TTD rất day dứt đau khổ. dẫu biết yêu đơn phương lúc nào cũng khổ mà cái người ấy lại chính là em rể của mình. Tôi nhớ ông từng nói đại loại rằng: Nếu Tiểu Nhu (mẹ của tiểu thụ) còn sống ông đã ko làm tới mức như vậy, nhưng tại sao Tiểu Nhu lại chết. Đúng vậy, nếu bà ấy ko chết thì có lẽ ông và Cố Tiêu vẫn là bạn tốt, có lẽ quan hệ của ông với cháu mình ko phải là ngươi sống ta chết,… Tới khi bị thôi miên quên mất tình cảm ấy rồi, ông lai “cảm thấy… dường như mình đã chết đi.”
Truyện khá là hài hước, rất thích hợp cho những bạn muốn đọc truyện sâu sắc, chú ý vào nội dung tình tiết. Truyện khá dài (78 chương) nhưng khi đã bắt đầu đọc rồi là không thể nào dứt ra giữa chừng được cộng thêm một bản edit quá mượt của editor. Bảo đảm rằng bạn sẽ không hối hận đâu.

Bộ 2 — Thiết Lập Này Hỏng Rồi

Biên Tập: Lam Hạ
Thể loại: đam mỹ, xuyên thư, tương lai, hài hước, 1×1, HE
Tình trạng bản gốc: Hoàn (224 chương + 5 Phiên ngoại)
Tình trạng bản edit: Hoàn chính văn
Văn Án

Bạch Thời là một tác giả chuyên viết tiểu thuyết mạng, ngoại trừ lâu lâu độc mồm một chút, đôi khi thích thổ tào, thì không còn khuyết điểm gì. Có một ngày, một đám tác giả muốn hợp tác viết truyện, vì vậy Bạch Thời tiện thể nêu ra rất nhiều đề nghị rất độc mồm.

Bạch Thời: “Độc giả của mấy ông là tép riu, phải làm cho họ có cảm giác hòa nhập vào truyện, đúng không?”

Mọi người: “Cho nên?”

Bạch Thời: “Cho nên nhân vật chính xuất thân bần hàn, ví dụ như nhặt phế liệu ở bãi rác để kiếm sống.”

Mọi người: “…”

Bạch Thời: “Hắn là nhân vật chính, phải tìm một cái tên làm cho người ta vừa nhìn đã ghi nhớ, đúng không?”

Mọi người: “Ví dụ như?”

Bạch Thời: “Cẩu Đản.”

Mọi người: “…”

Bạch Thời sống rất vui vẻ, mãi tới một ngày đẹp trời nào đó, cậu xuyên vào trong quyển tiểu thuyết này.

Bạch Thời mặc bộ đồ rách tung tóe, yên lặng đờ dẫn.

Tiểu đệ trong tương lai: “Cẩu Đản, làm sao thế?”

Bạch Thời: “…”

Ai hãy nói cho cậu biết, đối mặt với một thế giới đổ nát như thế này, cậu phải làm gì bây giờ hả, khốn nạn!

Tóm lại, đây là câu chuyện kể về một bạn tác giả độc mồm tự gài bẫy mình.

Nhân vật chính: Bạch Thời (thụ) x Tống Minh Uyên (công)