Điều ước của dê con

Tựa gốc: Tiểu dương đích nguyện vọng
Tác Giả: Quái Đạo Hồng Đấu Bồng
Thể loại: hiện đại, giới giải trí – âm nhạc, ngụy huynh đệ, niên thượng, cường cường, 1×1, bá đạo tạc mao công x vẻ ngoài dịu ngoan nhưng bên trong táo bạo thụ, công sủng thụ, ấm áp, chút ngược, HE
Nhân vật chính: Lý Ngang x Lôi Khế Nhĩ
Tình trạng bản gốc + Tình trạng edit: Hoàn
Dịch: QT | Biên tập: + Beta: @tieuholy198

Review

Đối với một số người mà nói tình yêu đồng giới chưa hẳn là một điều tốt đẹp hơn nửa lại còn là tình yêu huynh đệ, nhưng không hẳn cả thể giới đều ghét bỏ, chỉ cần là một tình yêu thuần khiết, đúng lương tâm thì có thể chấp nhận.

Đây không phải là câu chuyện cổ tích Cô bé bán diêm chuyển ver thành dê con. Nếu là dê con ước thì chỉ có thể là: điều 1, các mỹ nam xuất hiện ngay trước mắt; điều 2, các mỹ nam phải được yêu nhau; điều 3, cả đời nhìn các mỹ nam sống với nhau trong hạnh phúc.

Năm 8 tuổi, từ một đứa bé mồ côi được người khác nhận nuôi là một điều rất may mắn đối với em thụ. Yêu có, thương có, hạnh phúc có, tất cả đều nhận được từ bá phụ bá mẫu, đặc biệt là người anh hai thân mến. Chỉ biết là sự việc bắt đầu từ khi hai anh em ngủ chung phòng, mọi chuyện đã có anh hai lo lắng quan tâm, em đối với anh vài phần kính trọng nên tim em đã rung động từ đó. Đến vài năm sau, anh công đến thời kì phát dục  ̄︿ ̄, cứ hay thích cọ cọ nhân lúc em ngủ mà chẳng biết rằng em đã tỉnh giấc. Cuối cùng chính em đã thổ lộ mọi tình cảm, hai người trở thành người yêu của nhau.

Cho đến bây giờ, hai người đều trở thành những người chơi nhạc công giỏi, đặc biệt là đàn vĩ cầm. Anh được đi lưu diễn nhiều nơi trong khi đó em vẫn còn học đàn. Cho dù có đi xa đến đâu thì anh vẫn luôn quan tâm, chăm sóc em. Bạn bè nói em có đến hai nhân cách, trước mặt anh hai em luôn nhu thuận, còn với bạn bè thì tạc mao vô cùng, nhưng thực ra đã là người yêu nhau anh không thể nào không biết.

Loading...

Anh ngỏ lời cầu hôn, em hoang mang sợ rằng bá phụ bá mẫu sẽ phản bác, sợ rằng mọi người lăng mạ anh, nên không thể đồng ý. Anh cho em thời gian suy nghĩ, nhân lúc đó có vài người bạn rủ em đi dao du các nước để vui chơi và thỏa niềm đam mê của em. Ở Pháp, em gặp cướp và bị thương, nên đành về nước. Vì anh bận công tác, nên bá phụ bá mẫu đón em ở sân bay, và chuyện ngạc nhiên hơn nữa là họ biết anh đã cầu hôn em.

MỤC LỤC

CHƯƠNG 1CHƯƠNG 2CHƯƠNG 3

CHƯƠNG 4 ☆ CHƯƠNG 5 ☆ CHƯƠNG 6

CHƯƠNG 7 ☆ CHƯƠNG 8 ☆ CHƯƠNG 9

CHƯƠNG 10 ☆ CHƯƠNG 11 ☆ CHƯƠNG 12

CHƯƠNG 13 ☆ CHƯƠNG 14 ☆ CHƯƠNG 15

CHƯƠNG 16 ☆ CHƯƠNG 17 ☆ CHƯƠNG 18

CHƯƠNG 19 ☆ CHƯƠNG 20 ☆ CHƯƠNG 21

CHƯƠNG 22 ☆ CHƯƠNG 23 ☆ CHƯƠNG 24

CHƯƠNG 25 ☆ CHƯƠNG 26 ☆ CHƯƠNG 27

CHƯƠNG 28 ☆ CHƯƠNG 29 ☆ CHƯƠNG 30

CHƯƠNG 31 ☆ CHƯƠNG 32 ☆ CHƯƠNG 33

_HOÀN_