Hố Văn Thu Về Hệ Thống

Tác Giải:
Trạng Thái: Đang ra.

Nguồn: DĐ Lê Quý Đôn.

Giới Thiệu Truyện

Tên khác theo fanyi: Hệ Thống Tái Chế Hố Văn [xuyên nhanh]
Thể Loại: Đam Mỹ, Xuyên nhanh
Edit: LenNiNi 
Beta: Thuỷ Lưu Ly

Liệu có phải luôn có một bài văn như vậy, để cho tất cả mọi người xem xong đêu có cảm giác bị bẫy. Nếu như có thì xin mời ngài đến văn phòng của chúng tôi thu về. Nếu như lỗi từ phía chúng tôi, thì sẽ có chuyên gia tiến hành thu hồi.

Những dự án chúng tôi tái chế gồm có: thái giám văn, cẩu huyết văn, thiên lôi văn, Mary Sue văn các loại.

Tôn chỉ của chúng tôi là,  có một không gian mạng văn học sạch sẽ;

Khẩu hiệu của chúng tôi là, vì nhân dân phục vụ.

→《 rốt cuộc là tôi công lượt anh hay anh công lượt tôi? 》

→《 người người đều có thể hắc hóa 》

→ thuộc tính hay thay đổi diễn xuất Đế Thụ → thuộc tính thành mê si tình công →1v1

→ tô tô tô

→ tác giả cơ hồ không có điểm thu hút gì, cho nên… (mỉm cười

Nội dung nhãn hiệu: Nghiệp giới tinh anh hệ thống mau xuyên [xuyên sách]

Tìm Kiếm từ mấu chốt: Nhân vật chính: Chung Hi Bạch ┃ vai phụ: ┃ khác:…
=== ====== =======

#Spoi nhà Thuỷ Lưu Ly:

Thụ là nhân viên thu về các loại văn hố văn cẩu huyết bị độc giả oán niệm nặng nề. Tính cách em thanh lãnh giống như người không tình không cảm nhưng mỗi lần công lược một thế giới em đều trả giá sự chân thành của mình, mặc dù sau khi Full em sẽ bị rút đi những tình cảm đó, nhưng ký ức khắc sâu đã khiến em trở nên ‘sống’ hơn.

Công là ông chủ dàn hệ thống thu về này, là boss của em, nhiệm vụ của anh là thỉnh thoảng lắc lư xung quanh những người thu về như em xem bọn em có làm gì vi phạm quy định không, và cũng vì thế mà anh rảnh đến nhứt trứng hóa thân vào nhân vật công lược, từng bước dụ dỗ em. Thật ra mỗi thế ảnh không có trí nhớ đâu, thứ khắc sâu chỉ là tình cảm đến điên cuồng của anh. Sau em dần dần có xu hướng chấp nhận anh, muốn tìm kiếm anh qua những thế giới công lược, anh em nó mới bắt đầu ngược cún.

Thế cuối cùng là vì em vi phạm quy định, anh lấy công mưu tư, rút trí nhớ em, thả em vào thế giới công lược, muốn chứng mình tình cảm của em với anh là thật hay chỉ vì do công lược nên em mới thuận nước dong thuyền, chứ thật sự em không có bao nhiêu tình cảm với anh. Tất nhiên sau khi em thành công công lược thế giới này em sẽ có lại ký ức. Vì thế cho nên thế cuối này không trọng công lược mà trọng việc chứng minh tình cảm, cũng do vậy mà khi em nhớ lại, em dỗi anh, không thèm để ý đến anh mà đi vào thế giới công lược khác => thế này không được trọn vẹn lắm, kết hơi vội, chưa làm thịt được tiện thụ mà, cơ mà thôi, vậy cũng được, cũng không khiến người ta cảm thấy oán niệm quá lớn.

Tóm lại thế này, truyện hai thế đầu cảm thấy không được hay cho lắm nhưng thấy càng về sau càng thấy thú vị, dù kết vội nhưng tác giả kết theo kiểu mở viên mãn nên tổng thế là ok. Đề cử =))) 

Danh Sách Chương