[Inuyasha Đồng Nhân] Khuynh Ảnh

Trạng Thái: Full.

Nguồn: thuyngu.wordpress.com.

Giới Thiệu Truyện

Editor: Thủy Ngư
Thể loại: Inu Yasha đồng nhân, xuyên không, nhất thụ đa công, đạm nhiên miêu yêu mĩ thụ, bình thản ấm áp, thanh thủy, HE.

Không biết từ khi nào hắn lại xuyên không lại đến một nơi chiến tranh triền miên, các loài động vật tàn sát lẫn nhau một cách bừa bãi.

Một ngày tình cờ hắn gặp phải Khuyển Dạ Xoa (Inu Yasha đấy) với tính cách khó ưa chỉ biết cãi lộn nhưng lại quan tâm đến hắn cực kỳ.

Gặp gỡ một kẻ băng lãnh, toàn thân toát lên vẻ cao quý, cường đại (còn đây là Sesshomaru nè), nhưng lại cho rằng hắn là thê tử của mình.

Rồi lại gặp gỡ một con nhện nham hiểm, độc ác (cái tên phản diện Naraku trong truyện đó) nhưng lại vì hắn mà thương tâm, không nỡ giết hắn.

Đối mặt với sự lựa chọn đó, hắn nên làm thế nào.

Giới thiệu (by Tuyết Lạc):

Em thụ xuyên qua thế giới của Inu, làm 1 miêu tinh bán yêu, được 1 ông gì đó thu làm đệ tử, truyền thụ cho cuốn bí kíp gia truyền: Vô địch làm nũng pháp =))) Sau khi tu luyện được tàm tạm, em bắt đầu xuống núi ngao du, tình cờ gặp Inu (lúc ý vẫn còn nhỏ). Nhìn thấy đôi tai cún của anh, em tâm ngứa quyết thu anh làm sủng vật, không có xương để dụ nên đành đối anh tốt chút.

Anh thấy em đồng cảnh (cùng là bán yêu) lại không kỳ thị mình nên vẫy đuôi đi theo (dù là chó hoang đôi khi hơi cứng đầu =))) 2 người tới ngôi làng của Kikyou, kết bạn với chị này và ở lại đây sống (đáng tiếc cả Inu lẫn Kikyou đều thích em thụ nên chỉ có thể làm tình địch không thể làm tình nhân =)))

Sau Quỷ Nhện xuất hiện, em sợ hắn phát sinh tà niệm với Kikyou nên xung phong làm người chăm sóc cho hắn, thế là mũi tên tình yêu của Quỷ Nhện liền quay ngoắt sang ẻm

(_ _!!) Dù cố gắng can thiệp nhưng vẫn không thể ngăn cản Inu bị phong ấn và cái chết của Kikyou, em cũng bị Quỷ Nhện (Nagaraku) hôn phát ngất luôn đến 50 năm sau mới tỉnh (có lẽ đây là sự khác biệt giữa nụ hôn của hoàng tử và nụ hôn của yêu quái =.,=)

Trong thời gian đó em được mẹ anh Ses cứu + nhặt về. Do có máu hủ nữ nên bác này quyết nhận ẻm là con dâu, còn suốt ngày đạp anh Ses vô phòng ẻm để chăm sóc cho “vợ sắp cưới”. Anh Ses mới đầu là khổ bức miễn cưỡng, sau thấy em tỉnh lại đáng yêu quá nên chuyện “ta là phu quân ngươi” liền như vậy định rồi =))) Đương nhiên em đâu chịu ngồi yên chờ anh đến rước, còn muốn chuồn đi gặp bạn Inu với Nagaraku để thu thêm hậu cung a =))).

Danh Sách Chương