Khi tổng tài không yêu nữ chính

1660

Tác giả: Thiên Diễn
Thể loại: Xuyên thư, hiện đại, hài văn, ngược nữ chính, thổ tào thụ x tổng tài manh công, 1×1, HE
Nguồn: VNS
Tình trạng bản gốc: 61 chương + 5 PN
Tình trạng bản edit: Hoàn
Biên tập: Tiểu Mẫn

Văn án:

Hoa đào, đường mòn, tuấn nam mỹ nữ. Nếu không phát sinh điều gì thì thật là quá có lỗi với độc giả.

Nam nữ chính đang “thâm tình nhìn nhau” dưới tàng cây.

Sau cây, Sở Ca nghiêm túc nói chuyện với em mèo trắng trong lòng: “Mày biết không, cái thế giới này rất kỳ quái, nơi nơi đều là tổng tài, mà tổng tài thì đều như vậy đấy, tiếng sét ái tình là chuyện thường, sau đó chính là các loại thông báo kiểu như ‘cả đời này em đều là nữ nhân của ta’…, quả thực là cẩu huyết não tàn đến chết bla bla bla…”

Loading...

Em mèo trắng: “…” Chủ nhân não tàn xin đừng phát bệnh nữa đi.

Tổng tài đại nhân đứng dưới tàng cây: “…” Lần sau nói xấu anh thì làm ơn hãy nhỏ giọng một chút đừng để anh nghe thấy có được không. Hơn nữa về chuyện cả đời này, em yêu, anh trói chính là em chứ không phải cô ta!

Review

Nói thật với các bạn, khi nghe cái tên truyện, mình chả bao giờ nghĩ sẽ đọc đâu tại chìm nổi trong giới ngôn tình lâu, bất kỳ truyện j có cái tựa là “Tổng tài …” là mình nhảy cóc, đọc cái biết ngay YY cẩu huyết, toàn tinh thần mơ mộng của các thiếu nữ tuổi teen, không chấp nhận được =)) Nhưng mà thấy có khá nhiều bạn thích truyện này, sau khi đọc xong Thù Đồ đang tìm truyện để đọc nên click bừa vào =)) trước đó đang đọc dở Bạo Quân của Phong Lộng nhưng không hứng thú QAQ VÀ! KHÔNG HỀ HỐI HẬN VÌ ĐÃ ĐỌC TRUYỆN NÀY TRỜI ƠI =))))))) MÌNH THÍCH XUYÊN THƯ LẮM VÀ CÁI TRUYỆN NÀY THÌ =)))))))))) Khi đọc mình nhớ đến Tắm Cho Đại Ca do các kiểu bỉ bựa nó na ná thế haha Nửa đêm lên cười như con hâm mẹ còn bảo mình m lên cơn dại à :):)=))))

Nội dung truyện kể về bạn thụ của chúng ta – Sở Ca, bị mẹ ép đọc truyện cùng em gái, bộ ngôn tình nhìn tên mình đã chs lại chọn rồi “NHẬT KÝ TÌNH YÊU VỚI TỔNG TÀI SATAN”. Ối giời ơi! Nhật ký tình yêu đã không nuốt được rồi, lại còn TỔNG TÀI. OK nhật ký tình yêu với thành phần tinh anh nghìn tỷ =)) xong rồi còn SATAN =))))) wtf huyền huyễn à =))))) Vì vậy với tinh thần vừa đọc vừa soi, bạn Sở Ca đã nuốt trọn bộ ngôn tình đó. Bất hạnh thay bạn ý ngủ dậy thì nhận ra mình xuyên đúng là nhân vật phản diện pháo hôi aka vật hy sinh của truyện – Sở Ca, anh trai cùng cha (chắc là khác mẹ, không nhớ nổi) của nữ chính – Sở Giao. Sau đó bạn quyết định thay đổi tình tiết, không cam chịu số phận bị nam chính “đạp thất thải tường vân (mây bảy sắc)” đến PK knockout. Thế nam chính của chúng ta là ai =))) Đương nhiên là TỔNG TÀI SATAN aka Hiên Viên Ngạo Thiên. Đùa chứ nghe tên của anh công mình phản cảm kinh khủng =))))) ai đọc ngôn tình YY nhiều sẽ hiểu cho nỗi lòng của mình =))) và trong truyện cũng được giải thích luôn đó ạ.

Diễn biến truyện y như tên, Ngạo Thiên huynh chắc chắn sẽ không yêu thím nữ chính mà sẽ yêu bạn thụ Sở Ca rồi =))

Mình thực sự rất muốn trích dẫn 1 số đoạn cho các bạn, nhưng cái sự hài hước của truyện nó kiểu liền một mạch ý, phải đọc mới thấy hài :(( mình kể cho bạn mình chả ai cười, rất là ngược tâm ý!

Ai đọc truyện này tốt nhất không nên mang tâm lý soi mói hay đòi hỏi kịch tính, truyện nhẹ nhàng, hài bỉ =)) nhiều chi tiết phóng đại, tại vì nó theo motip của ngôn tình YY cẩu huyết mà. Hiên Viên Ngạo Thiên là chủ của tập đoàn lớn mạnh toàn cầu, nhà là thủ phủ thế giới, siêu giàu siêu ngầu siêu đẹp trai =))) Nhưng đằng sau con người ý là tâm lý ngây thơ dịu dàng trung khuyển, bị bệnh overthink aka ảo tưởng aka suy nghĩ nhiều nặng =))))))

Dạ một điểm chung của cả công và thụ là hai bạn có suy nghĩ rất thoát tuyến, bất kỳ lúc nào cũng có thể thất thần =))))) Sở Ca chỉ nhăn mày cái là Ngạo Thiên đã lo lắng sợ bị đá rồi =)))))))))

Ngoài 2 nhân vật chính rất dễ thương ra thì các nhân vật phụ đều rất ổn và độc đáo =))

Dạ, cậu em này từ đầu truyện đã luôn tin anh mình là gay, vì vậy bố mẹ của Ngạo Thiên cũng tin luôn con mình là gay =))) Thiên Thiên thì cũng không giải thích tại giải thích chả khác gì nguỵ biện :v ban đầu bạn ý thẳng lắm, yêu mấy cô gái lận cơ xong rồi gặp được chân mệnh thiên tử nên cong luôn hjhj

Đam mỹ văn mà =))))) nữ chính chỉ là pháo hôi thôi :v Đặc sắc nhất là có 1 bạn tiểu thư khác đơn phương bạn Sở Giao này :v ôi mối tình bách hợp ngược luyến tàn tâm, SE :v

Truyện là thanh thuỷ văn nhưng có nhiều chi tiết bỉ bựa :v Tả cảnh hôn khá nhiều :”>

Tiểu Mẫn biên tập thì chuẩn không cần chỉnh =)) mình đã đọc Thu Tư và Phượng Tần và rất hài lòng :3 hai bộ đều đủ để lưu lại ấn tượng trong lòng mình thì là hay :v Thu Tư #bá_đạo_công và Phượng Tần #mất_trí_nhớ_công :v Cảm ơn bạn đã biên tập thêm 1 bộ truyện mang tính giải trí cao, tạo ra những tràng cười sảng khoái, giải toả stress :3

Chi tiết mình không thích duy nhất là sau khi Sở Ca chọn ở lại truyện vĩnh viễn, thì mất tận 2 năm ở thế giới truyện cho bạn ý quay về =.= Thiên Thiên của mình bị ngược 2 năm nhưng chả giải quyết được vấn đề gì lắm =.= Mình thấy 2 năm này hơi thừa :/ mỗi Thiên Thiên chịu thiệt 😦

Nhiệt liệt đề cử cho các bạn! Nửa đêm mình đọc mà còn bị mẹ chửi là mày lên cơn dại à =))))))) Truyện ngắn ý mà :3 có 61 chương.

Mục Lục

Chương 1

Chương 2 – Chương 3

Chương 4 – Chương 5 – Chương 6

Chương 7 – Chương 8 – Chương 9 – Chương 10

Chương 11 – Chương 12 – Chương 13 – Chương 14 – Chương 15

Chương 16 – Chương 17 – Chương 18 – Chương 19 – Chương 20

Chương 21 – Chương 22 – Chương 23 – Chương 24

Chương 25 – Chương 26 – Chương 27

Chương 28 – Chương 29

Chương 30

~O~

Chương 31

Chương 32 – Chương 33

Chương 34 – Chương 35 – Chương 36

Chương 37 – Chương 38 – Chương 39 – Chương 40

Chương 41 – Chương 42 – Chương 43 – Chương 44 – Chương 45

Chương 46 – Chương 47 – Chương 48 – Chương 49 – Chương 50

Chương 51 – Chương 52 – Chương 53 – Chương 54

Chương 55 – Chương 56 – Chương 57

Chương 58 – Chương 59

Chương 60 – Chương 61

~O~

Phiên Ngoại

Phiên Ngoại 1 – Vương Lân CP (1)

Phiên Ngoại 2 – Vương Lân CP (2)

Phiên Ngoại 3 – Tổng tài đại nhân x Sở Xuấn

Phiên Ngoại 4 – Quá trình tìm tiểu công của A Hàn (1)

Phiên Ngoại 5 – Quá trình tìm tiểu công của A Hàn (2)

END