Lắng Nghe Tiếng Biển

Trạng Thái: Đang cập nhật..

Nguồn: yeeyuanzhenyuan.wordpress.com, wattpad.com/user/YeeYuan.

Giới Thiệu Truyện

Tựa gốc: 听海
Thể loại: Người cá, vườn trường, chủ thụ, hiện đại
CP: Mạc Tử Hi x Thẩm Bắc
Độ dài: 35 chương
Chuyển ngữ: YeeYuan

Liệu có cái gọi là duyên phận hay không???

Trở thành người cá, anh cảm thấy có lẽ là định mệnh, cũng là trời cao ưu ái. Bởi vì vốn dĩ, anh đã mất mạng vì tai nạn xe cộ.

Tới khi trở lại thành người, anh lại hoà nhập vào thế giới nhân loại một lần nữa, thế nhưng thời gian đã trôi qua mười hai năm rồi, bạn nhỏ ngày xưa được anh cứu trong vụ tai nạn đó cũng đã trưởng thành, hai người không hẹn mà gặp lại…

– ————–

Chống chỉ định: Văn phong của tác giả không quá đặc sắc, tả cảnh khá ổn, tuyến tình cảm không có gì khúc chiết, càng không có âm mưu âm dương. Truyện thích hợp đọc giải trí nhẹ nhàng hoặc đọc trước giờ đi ngủ, mong các chị em không cần xét nét quá nhiều. Cảm ơn đã ủng hộ ~
Lời người dịch:

Không có âm mưu động trời, không có tình yêu oanh liệt, đây là câu chuyện kể về mối tình đầu ngây thơ nhưng cũng ngập tràn kiên định. Một cậu chủ nhà giàu sớm nhìn thấu lòng người, một cậu trai vừa dịu dàng lại vừa bướng bỉnh. Hai dòng nước hòa vào nhau, xoa dịu nỗi đau, mất mát, tiếc nuối, lo lắng trong lòng của đối phương.

Xuyên suốt câu chuyện là ánh mặt trời ấm áp, là cơn mưa nhỏ lất phất, là sắc xanh của lá cây, của trời, của biển cả, là sắc màu trong veo của tình cảm chân thành, là học cách yêu thương, học cách tin tưởng. Không phải tình yêu học đường nào cũng nông nổi và không phải tuổi trẻ nào cũng hoang đường.

Danh Sách Chương