Lão bà nô

2378

Tác giả: Lê Hoa Yên vũ
Dịch giả : QT lão nhân
Edit: Thủy Tĩnh Các
Thể loại : cổ trang, nhất công nhất thụ, hài, HE
Tình trạng : 8 chương + 1 phiên ngoại . Hoàn.

Văn án

Hiên Viên Chiếu từ nhỏ đã có một chí hướng vĩ đại: Lấy thiên hạ đệ nhất mỹ nhân làm vương phi, sau đó lại lấy một trăm mỹ nhân xinh đẹp làm tiểu thiếp.

Bất quá lão thiên gia tựa hồ như không muốn giúp hắn thực hiện công việc bận bịu này, thẳng đến khi sáu tuổi hắn mới mua được về nhà một mỹ nhân, kết quả một tháng sau lại mất đi Ly Lạc.

Mất đi, mất đi, không sao cả, để nỗi đau đớn khắc cốt ghi tâm này hoàn toàn chìm vào quên lãng là được rồi. Hôn mê hai ngày sau tỉnh lại, Hiên Viên Chiếu quả nhiên đem hình bóng Ly Lạc từ trong lòng cùng trong trí nhớ xóa đi .

Chỉ còn lại một thanh tiểu mộc đao mà không hiểu sao hắn luôn trân trọng, đó chính là vật đính ước Ly Lạc đã tặng cho hắn.

Loading...

Mười hai năm sau, dựa theo chí hướng từ nhỏ, Hiên Viên Chiếu lớn lên thành một người nổi danh ăn chơi trác táng. Song làm hắn không có ngờ tới chính là, âm mưu mười hai năm trước của phụ vương yêu quý nhằm dạy dỗ hắn thành tài, lúc này cũng từ từ hé mở.

Là duyên phận hay cái gì khác, mười hai năm sau Hiên Viên Chiếu lần thứ hai đối với Ly Lạc nhất kiến chung tình, từ đó trở đi chính thức bắt đầu cuộc sống địa ngục của hắn.

Không có sư tử Hà Đông rít gào, chỉ có yêu thương dạy dỗ cùng ôn nhu như xưa lại khiến tên công tử ăn chơi biến thành một lương đống nhân tài, bất quá tác dụng phụ là làm cho hắn đồng thời cũng biến thành một người sợ vợ như sợ hổ.

Chuyện xưa Ly Lạc ôn nhu dạy dỗ Hiên Viên Chiếu hân hạnh bắt đầu.

Mục Lục

Chương 1

Chương 2

Chương 3

Chương 4

Chương 5

Chương 6

Chương 7

Chương 8 – Hoàn

Phiên ngoại