Người thắp sáng sao trời

1336

Tác giả:Tự Từ
Thể loại:Hiện đại, nhất thụ nhất công, HE.
Nguồn:tieuquynh.wordress.com
Trạng thái:Full

Văn Án

Truyện Người Thắp Sao Trời của tác giả Tự Từ là câu chuyện tình yêu đam mỹ. Bối Bối sống tự kỷ từ nhỏ không tiếp xúc với ai lại còn không thích ai đụng vào mình. A Điển là một cảnh sát, vì tự trách mình gây ra cái chết của anh trai Bối Bối, anh thấy mình cần phải chịu trách nhiệm với cậu bé kia. Lúc ấy, trong lòng anh đã yêu một người con trai khác, nhưng người đó lại sắp kết hôn với một cô gái. Anh nghĩ, sống chung với Bối Bối, bên cạnh Bối Bối, anh sẽ quên đi người kia.

Review

Tôi ghét nhất là mấy tên thụ ngốc ngốc, ngoài ngốc ra chả có gì khác. Cái sự này, nếu có thêm tí đáng yêu, hoặc ngốc cho tiểu công của mình là được!

Bối Bối, người thắp sao trời của chúng ta cũng ngốc, nhưng tôi lại thương, chính vì đáng thương. Bối Bối tự kỉ, nhưng tài năng, hàng ngày cứ vẽ tranh giả cho anh trai để kiếm tiền. Xong số phận ông anh trai thì bị cảnh sát tóm, làm liều thành người thực vật luôn. Mà cũng nhờ vậy mà Bối Bối gặp A Điển, cảnh sát tính tình sảng khoái không sợ trời sợ đất, lại còn liều. Truyện rất ngắn, chỉ là quá trình A Điển và Bối Bối gặp nhau, rồi chung sống, rồi ở bên nhau. Sống với một người tự kỉ không biết gì, lúc nào cũng cư xử nhưu đứa trẻ, cảnh sát A Điển đương nhiên rất mệt, rất rất mệt. Điển hình là truyện ngắn như vậy, mà anh này ra vào viện như cơm bữa, ốm đau liên miên. Nhưng dù sao anh đã có một người ở bên cạnh, để thắp sáng căn nhà mỗi chiều tối. Bối Bối là người thắp sao trời từ hành tinh ánh sáng, chính là đến thắp sáng cuộc sống cô đơn của A Điển.

Thật sự không biết viết gì cả, quả thật truyện cũng không có nhiều tình tiết lắm. Đối với tôi, truyện này giống như một cốc cà phê sữa, có đắng, có ngọt, có ấm áp. Nó rất ngắn nên thực sự không tốn thời gian đâu!

Loading...

MỤC LỤC

Chương 1

Chương 2

Chương 3

Chương 4

Chương 5

Chương 6

Chương 7

Chương 8

Chương 9

Chung chương

Vĩ thanh

_______HOÀN______