Người Tình Thực Nghiệm – Quyển 2

Tác Giải:
Trạng Thái: Đang cập nhật..

Nguồn: haehyuk8693.wordpress.com.

Giới Thiệu Truyện

Thể loại: đam mỹ, hiện đại, 1×1, ôn nhu công x ngây thơ đáng yêu thụ, công sủng thụ, hoán đổi linh hồn, sinh tử văn, HE.
Edit+Beta: haehyuk8693

Truyện là phần 2 tiếp theo phần 1 cùng tên của tác phẩm.Nội dung kể về những diễn biến tiếp theo của một con chuột vàng  kim nho nhỏ, cũng  là một em trai hạnh phúc nhất, đáng yêu nhất thế giới. Chẳng những được kết hôn với Nhĩ Triết ca ca mà nó yêu nhất, còn luôn luôn tin tưởng rằng chính mình sẽ sinh được một tiểu Cục Cưng của riêng hai người bọn họ. Từ một con chuột vàng kim nó biến thành người, từ đó nó tin tưởng tất cả kỳ tích – không có gì là không có khả năng xảy ra cả. Chỉ dựa vào bản năng sinh tồn đơn thuần và dũng cảm, chuột nhỏ lại chủ động tìm đến cái nơi đã từng tàn nhẫn dày vò nó bằng những thí nghiệm nguy hiểm kia.

“Chuột nhỏ, ngươi thực sự hiểu được yêu một con người là như thế nào sao? Thực sự đã yêu một con người đến mức nghĩ rằng muốn sinh cho hắn một đứa con sao?”

“Tôi muốn sinh cục cưng của Nhĩ Triết! Dù sao tôi cũng có hơn bảy mươi phần trăm cơ hội để có thể tiếp tục sống, lại có tám mươi phần trăm cơ hội để có một em bé, bảy mươi phần trăm cơ hội em bé sẽ là người bình thường. Cơ hội lớn như vậy, tôi vì sao không đánh cuộc với chính mình một lần?”

Danh Sách Chương