Ái hậu dư sinh – Chương 43-44

  1148

  Thuộc truyện: Ái hậu dư sinh

  “Anh…” Tần Qua trong nháy mắt cảm thấy bất ngờ lại ngọt ngào, hoàn toàn đánh mất ngôn ngữ.

  Cậu hoàn toàn không nghĩ tới nam nhân sẽ đến hậu trường, trong phòng thay quần áo mọi người đang bận rộn lui tới chuẩn bị tiết mục kế tiếp, hắn không sợ bị bắt gặp sao. Hiện tại tất cả mọi người lại rướn cổ ra xem, Tần Qua xấu hổ đến thực muốn nhanh chạy đi tìm cái tủ nào đó mà giấu nam nhân vào. Hắn còn ngại quan hệ hai người bọn họ chưa bày ra ánh sáng hoàn toàn sao?

  Nam nhân hất hất cằm: “Đi thôi.”

  “Ư… Cái này…” Tần Qua muốn nói không biết tiếp theo còn có tiết mục gì hay không, biểu tình của Cố Mộng dường như cũng không đúng lắm, nhưng chưa kịp mở miệng đã bị nam nhân mạnh mẽ trừng một cái: “Sao vậy? Nợ nhiều quá sợ không trả hết ah?”

  “Anh… Anh nói bậy cái gì vậy…” Xung quanh nhiều người nhìn như thế, nam nhân còn nói rõ ra như thế. Tuy rằng người ngoài nghe không hiểu, nhưng ý tứ tình sắc trong đó Tần Qua lại nhất thanh nhị sở, cậu nhịn không được đập nam nhân một cái.

  Nam nhân thoải mái tiếp được nắm tay cậu: “Được rồi, đi thôi.”

  Tần Qua thực sự lo lắng kế tiếp còn có … có chuyện gì hay không, nhưng lại lo lắng nam nhân sẽ xử cậu ngay tại chỗ này, sẽ càng phiền toái hơn. Cân nhắc một chút, đành phải nói: “Anh chờ một chút, em đi qua nói với Cố Mộng một tiếng.”

  “Hừ.”

  Lâm Hi Liệt nhăn mày nhìn Tần Qua chạy qua cúi người nói gì đó với Cố Mộng, Cố Mộng cười gật đầu với cậu, rồi mới chuyển tầm mắt đến phía cửa.

  Lâm Hi Liệt lạnh lùng cười.

  Muốn cướp người của ta, cô còn non lắm.

  Tần Qua sau khi chạy một vòng chào tất cả mọi người mới theo nam nhân đi qua hành lang đến bãi đậu xe. Đương nhiên , trên tay còn cầm một bó hoa hồng to.

  Chung quanh cũng không có ai, Tần Qua mới cúi đầu hỏi han: “Anh lên sân khấu làm gì… Làm em thật xấu hổ…”

  Nam nhân vòng qua thắt lưng cậu, “Có người muốn ngang nhiên tranh đoạt vợ của anh, anh đương nhiên phải cướp về.” Vốn bó hoa kia là chờ tiệc tối chấm dứt nhìn thấy Tần Qua mới tặng, nhưng tình huống thay đổi, hắn cũng thuận theo biến hóa mà thay đổi kế hoạch.

  “Anh… Anh nói lung tung cái gì vậy…”

  “Anh nói lung tung cái gì?” Lâm Hi Liệt ha ha cười, “Rõ ràng dám công khai tặng hoa thổ lộ, cô gái kia có ý với em, em nhìn không ra sao?”

  “Anh hiểu lầm rồi…”

  “Hiểu lầm?” Giọng nam nhân như là nghe thấy điều gì cực kỳ ngớ ngẩn, “Chẳng lẽ em còn đem lí do thoái thác lần kia nàng tưởng thật?” Ngôn hành cử chỉ bất ngờ của cô gái kia, biểu cảm ánh mắt, hắn còn có thể nhìn lầm sao? Nhất là ánh mắt cuối cùng nhìn về phía hắn kia, cực kỳ thất vọng còn pha vài phần không cam lòng, thuần túy là tình địch nhìn tình địch, trong lòng hai người đều biết rõ ràng, chỉ có kẻ ngốc trước mặt này mới nhìn không ra.”Bình thường cô ta hẳn là vô cùng tích cực ân cần với em phải không? Hả? Mấy ngày nay ở trong thế giới hai người, nói vậy quan hệ hẳn là đã tăng mạnh? Đến mấy lũy thừa rồi hả?”

  “Anh… Cái gì mà thế giới hai người, cái gì mấy lũy? …” Cố Mộng tuy là có theo đuổi cậu, nhưng cậu có thể từ chối thì tận lực từ chối. Hai người chỉ luyện tập chung một chỗ mà thôi, sao vào trong miệng nam nhân thì biến thành thế giới hai người?

  Lâm Hi Liệt vừa thấy biểu tình kia của Tần Qua thì biết mình đoán được tám chín phần: “Chết tiệt, mới mấy ngày không gặp mà em đã có chuyện.”

  “… Em với cô ấy thật sự không có chuyện gì…”

  Lâm Hi Liệt “Hừ” một tiếng, như là miễn cưỡng tiếp nhận lời nói của Tần Qua.”Sau này mà có loại tình huống này, thì trực tiếp nói cho cô gái đó, em có nam nhân rồi.”

  “Nói bậy cái gì vậy…” Lời nói của nam nhân luôn có thể dễ dàng làm cậu đỏ mặt. Tuy biết nam nhân đại khái cũng chỉ nói như thế thôi, nhưng trong lòng Tần Qua vẫn là rất vui.

  Đúng vậy, Lâm Hi Liệt là nam nhân của cậu.

  Lâm Hi Liệt vĩ đại, kiên nghị , anh tuấn, lãnh khốc, dịu dàng, lãng mạn, là nam nhân của cậu.

  Nam nhân dắt tay cậu, cậu cũng nhẹ nhàng nắm lấy.

  “Cám ơn anh… Hoa, em rất thích…”

  Cảm thấy có thể nam nhân đang nhìn cậu, Tần Qua ngượng ngùng cúi đầu, chôn khuôn mặt đỏ hồng trong hoa hồng.

  ‘Người còn đẹp hơn hoa.’

  Đột nhiên trong đầu Lâm Hi Liệt toát ra câu này.

  Thời điểm Tần Qua làm dục hỏa của hắn dâng lên rất nhiều, hiện giờ là loại tiêu biểu nhất. Hắn chịu không nổi nhất chính là bộ dáng Tần Qua đỏ mặt thẹn thùng, lập tức làm hắn dục hỏa đốt người, muốn đem người đặt ở dưới thân hung hăng yêu thương đến ngất xỉu đi.

  May mắn ở phía trước là bãi đậu xe. (=)))

  Lâm Hi Liệt mở cửa ghế phụ, Tần Qua ôm hoa ngồi vào. Rồi hắn vòng qua bên kia lên xe, vừa ngồi vào lập tức vươn người đặt Tần Qua lên lưng ghế dựa hôn thắm thiết.

  Tần Qua sợ đè hư hoa nên không ra tay chống cự nam nhân đang tàn sát bừa bãi, vì thế bị hôn mạnh mẽ đến ngay cả dưỡng khí đều cạn kiệt mới được buông ra.

  Nhìn môi cục cưng trơn bóng, bộ dáng đỏ mặt mở ra cái miệng nhỏ nhắn thở hổn hển, tâm tình Lâm Hi Liệt lập tức tốt lên, vừa khởi động xe vừa nói: “Thừa dịp còn chưa về nhà em nên chuẩn bị tâm lý thật tốt đi.”

  “…” Bị nam nhân nhắc mới nhớ, ngay cả lỗ tai Tần Qua đều đỏ, chỉ còn kém chui vào trong ghế dựa thôi. Không biết đêm nay nam nhân muốn gây sức ép cậu như thế nào… Tần Qua không dám tưởng tượng mà nhắm hai mắt lại.

  “Đúng rồi, có cái bất ngờ cho em.”

  “…” Lại là bất ngờ? Đêm nay cậu quả thực đã bị bất ngờ hù dọa sợ rồi. Còn nữa sao? “Bất ngờ gì?”

  “Nhìn sẽ biết.” Nam nhân thần bí mà cười cười.

  Hôm nay Lâm Hi Liệt lái xe rất nhanh, cơ bản đều là hai trăm km/h, hiển nhiên là nóng lòng đợi không kịp. Tần Qua nhìn phong cảnh ngoài cửa sổ nhanh xẹt qua, tim đập cũng càng lúc càng nhanh.

  Buổi tối vốn ít xe, không kẹt, Lâm Hi Liệt chỉ tốn hơn mười phút thì đã từ trường học về tới nhà.

  Vú Trương còn ở phòng khách lau dọn, đối với Tần Qua đã quen thuộc như người trong nhà: “Tiểu Tần hôm nay về sớm thế à, có muốn ăn khuya chút gì không?”

  Tần Qua đang muốn đáp ứng, mượn cơ hội kéo dài chút thời gian, chợt nghe nam nhân nói nói: “Không cần. Vú Trương, hôm nay con với cậu ấy có chút việc, vú lau xong phòng khách thì đi ngủ đi, trên lầu không cần dọn.”

  “Ah, được.”

  Nghe ý tứ trong lời Lâm Hi Liệt như là muốn đại chiến ba trăm hiệp, Tần Qua vốn đã thẹn thùng, nghe xong câu này lại bốc khói từ đầu đến chân. Còn chưa kịp phản ứng, đã bị nam nhân túm lên lầu hai.

  Phòng ngủ của nam nhân ở cuối hành lang lầu hai, hôm nay nam nhân lại không trực tiếp mang cậu vào phòng ngủ quăng lên giường, mà lại mở ra cửa phòng giữa hành lang, ấn công tắc mở đèn.

  Nhà Lâm Hi Liệt có rất nhiều phòng, bởi vì lo lắng đến tính chất công việc trong xã hội đen của nam nhân, Tần Qua cho tới bây giờ cũng chưa từng chủ động đi vào mấy phòng này. Cậu sợ nam nhân sẽ không vui, hoặc là lỡ như có giấy tờ cơ mật gì đó.

  Đây là lần đầu tiên cậu tiến vào một phòng khác phòng ngủ. Căn phòng được trang trí rất thanh lịch, giá sách bằng gỗ lim dựa vào tường, trên mặt bàn bày đầy sách, còn có mấy khung ảnh. Nhưng mà tối quá không thấy được, ở giữa phòng là một thứ rất lớn, giờ phút này đang bị một tấm vải màu đen phủ lên, ở dưới ánh đèn vàng tỏa ra ánh sáng óng ánh. (?)

  Chương 44

  Tần Qua bỗng nhiên có chút không dám tưởng tượng phía dưới kia là cái gì. Cậu chần chờ nhìn nam nhân một cái, nam nhân cười đi lên phía trước, vươn tay kéo mở tấm vải màu đen.

  Một cái Piano lớn kiểu dáng tuyệt đẹp xuất hiện ở trước mặt Tần Qua.

  Cả cây Piano một màu xanh đậm, tĩnh lặng mà mềm nhẵn. Bên hông đàn còn khắc mấy chữ Tần Qua quen thuộc đến không thể sẽ quen thuộc hơn: STEINWAY & SONS (1).

  Làm một học viên Piano chuyên nghiệp, thương hiệu STEINWAY như sấm bên tai. STEINWAY là một trong những hãng sản xuất Piano cao cấp tốt nhất trên thế giới, không chỉ những nghệ sĩ dương cầm nổi tiếng thế giới thích sử dụng nó, mà trong rất nhiều các cuộc thi Piano quốc tế cũng đem Steinway liệt vào nhạc cụ chỉ định dự thi. Cho đến nay, cấu trúc tam giác cơ bản đã được phát triển và thiết kế bởi Steinway đã trở thành thước đo chuẩn mực trong thiết kế cùng cách thức chế tạo Piano cao cấp trong thế giới hiện đại. Một cái Piano Steinway bình thường trong nước đã hơn một trăm vạn, nam nhân vung tay hào phóng thế này quả thực không phải điều Tần Qua có thể tưởng tượng. Hơn nữa nam nhân luôn có mức sống bình thường, tuy là đầu xỏ trong giới kinh doanh giải trí, nhưng xe hắn đi chỉ sợ cũng không tới trăm vạn, lại phung phí nhiều tiền như thế mua đồ cho cậu… Phải biết rằng, cái ở nhà Tần Qua kia cũng chỉ là Schimmel (2) mấy chục vạn… (+﹏+)

  “…”

  Lâm Hi Liệt thấy ánh mắt người yêu đăm đăm, không nói một lời, không khỏi cảm thấy có chút buồn cười: “Sao vậy? Không thích à?”

  Tần Qua vội vàng lắc đầu: “Không… Em… Em thực sự rất thích… Nhưng là… Cái này rất quý giá…”

  “Không mắc.” Hắn đầu tư vào điện ảnh mấy trăm triệu đều có, mua cái Piano quả thực cũng không tính là gì.

  Thấy người yêu dùng ánh mắt hoài nghi nhìn hắn, Lâm Hi Liệt gõ gõ Piano: “Không đàn cho ông xã em nghe một khúc sao?”

  “Ơ…”

  Tần Qua tiến lên hai bước, đặt hoa trên đàn, thoải mái ngồi lên băng ghế rồi mới thật cẩn thận mở nắp đàn.

  Mỗi một phím đàn dường như đều sáng lên, một hạt bụi cũng không có, quả thực giống như một tác phẩm nghệ thuật.

  Tần Qua tùy tiện ấn vài nốt nhạc, lập tức cảm thấy khác biệt. Vừa mới đàn cái Piano “Thấp kém” ở trường học kia giờ lại đàn cái Piano cao cấp này, cao thấp rõ rệt. Vô luận là âm sắc, chất lượng âm thanh, xúc cảm ngón tay chạm đến phím đàn, hay là cảm giác phát lực đè xuống, gần như một trời một vực. Mà ngay cả cái mấy chục vạn ở nhà kia, cũng đều theo không kịp. Cái Steinway này…

  Tần Qua lập tức thu tay, ngửa đầu nhìn nam nhân: “Anh rốt cuộc tốn bao nhiêu tiền?”

  Nam nhân nhíu mày, giọng nói cũng trở nên không tốt lắm: “Sao vậy, em muốn trả cho anh?”

  “… Không phải…”

  “Em thích là được rồi, quan tâm nó bao nhiêu tiền làm gì.” Dù sao đối với Lâm Hi Liệt cũng là không đáng kể.

  “… Cái Piano này thật quá tốt, em thật sự là…”

  Lâm Hi Liệt không kiên nhẫn ngắt lời: “Đừng dài dòng, nhanh đàn một khúc cho chồng em nghe đi.”

  “…”

  Ngón tay Tần Qua đặt lên phím đàn, do dự trong chốc lát, mới đè xuống nốt nhạc.

  Vậy thì đàn “Tình yêu lãng mạn” (3) đi, tuy rằng hơi ưu thương một chút, nhưng tên bản nhạc tương đối phù hợp với quan hệ hiện tại của hai người…

  Đêm nay lúc Lâm Hi Liệt nhìn thấy cô gái kia ngang nhiên tặng hoa cho người yêu nhà mình tâm tình quả thực nát bét hết, thiếu chút nữa đi lên đánh cho cô một đấm (@@). Sau đó cũng lên sân khấu hoàn toàn là do bị kích đến bất kể hậu quả. Đến bây giờ nhìn người yêu cúi xuống chỉ vì mình mà chơi đàn, tâm tình cuối cùng mới chuyển biến tốt đẹp hơn. Tặng hoa là cái đinh, tặng đàn mới làm cho người yêu nhớ rõ (=))). Tần Qua thích cây đàn này như thế, cũng không uổng công hắn sai người chuyên môn chạy một chuyến đến Hamburg, Đức (4).

  Thấy hai tay người yêu chăm chú mà di động trên phím đàn, ngón tay dài nhỏ trắng nõn ở dưới ánh đèn giống như sáng lên ánh sáng nhu hòa, mái tóc cũng hơi hơi phất phơ, Lâm Hi Liệt bỗng nhiên không thể kiềm chế, tiến lên ôm Tần Qua vào lòng, để cậu ngồi trên chân mình.

  Tần Qua đang yên đang lành chơi đàn, lại bị nam nhân quấy rầy như thế, lập tức dừng lại nghiêng đầu nhìn nam nhân: “Anh làm gì vậy? …”

  Lâm Hi Liệt hôn mặt cậu: “Em tiếp tục đàn đi.”

  “Anh như vậy… Em không thể giẫm lên bàn đạp…”

  “Vậy thì không giẫm lên.”

  “Anh… Anh đừng hôn đến hôn đi như vậy…”

  “Được, không hôn.”

  Tần Qua cảm thấy nam nhân nhất định muốn làm trò quỷ, có chút chần chờ: “Hay là anh để em xuống đi…”

  Lâm Hi Liệt “hừ” một tiếng: “Chúng ta đánh cược không?”

  “Cá cược cái gì? …” Tần Qua bỗng nhiên có chút sợ hãi.

  “Nếu em có thể đàn hoàn thành một bản nhạc, đêm nay bỏ qua em, khoản nợ trước kia cũng xóa bỏ.”

  “…” Quả nhiên nam nhân nhất định muốn làm chuyện gì đó! Hơn nữa hơn phân nửa… Là phương diện kia … Nhưng là… Tiền đặt cược thật sự rất mê người … Dù sao đêm nay chắc sẽ chạy không thoát, không bằng cá cược một phen, may mắn còn có thể…

  Thấy người yêu cúi đầu lông mi hơi hơi run rẩy, ngọn lửa trong lòng Lâm Hi Liệt càng bùng cao: “Như thế nào? Thực có lời phải không? Em không nói lời nào, anh coi như em chấp nhận?”

  “…”

  Trái tim Tần Qua đập mạnh một nhịp, ngón tay dùng lực, tiếng nhạc nhu hòa dần vang lên.

  Lâm Hi Liệt lười biếng nở nụ cười, cởi ra âu phục của Tần Qua, lại không nhanh không chậm mà gỡ từng nút áo sơmi bên trong.

  Động tác của nam nhân chậm rãi như là nắm chắc phần thắng, chỉ xét ở phần bình tĩnh này thì Tần Qua đã thua một mảng lớn, trong lòng thật khẩn trương. Tuy rằng cậu tự nhắc nhở mình không cần quan tâm tới nam nhân làm gì, chuyên tâm đánh đàn là được. Nhưng mà càng nghĩ như thế, lại càng không có cách nào không chú ý đến động tác của nam nhân trên người cậu.

  Ngón tay thon dài lại mang một chút cảm giác lạnh lẽo của nam nhân duỗi vào, mơn trớn da thịt cậu, Tần Qua chưa bao giờ thấy mình mẫn cảm như vậy, chỉ là xẹt qua thắt lưng đã khiến cho cậu run rẩy một trận. Loại tâm tình này tựa như chờ đợi lăng trì…

  Lâm Hi Liệt cắn lỗ tai Tần Qua, tay trái lứơt qua ngực cậu, tình sắc mười phần mà vuốt ve đầu vú cậu, nụ hoa nguyên bản mềm mại lập tức đứng lên như mũi nhọn, tùy ý nam nhân chà đạp.

  Gặp thân thể thành thực như thế, Lâm Hi Liệt cười khẽ bên tai Tần Qua một chút, mặt Tần Qua lập tức đỏ lên.

  Tay phải Lâm Hi Liệt cũng không nhàn rỗi, cách quần tây vuốt ve cấm địa, Tần Qua gắt gao cắn môi dưới mới kềm chế rên rỉ, nhưng cả người run rẩy vô luận thế nào cũng không ức chế được. Bản nhạc mới đàn được một phần ba ngón tay cậu đã vô lực, đã có một số nốt ấn không chuẩn. Nếu cứ tiếp tục như vậy, cậu chỉ sợ lành ít dữ nhiều…

  Tần Qua mặc niệm dưới đáy lòng là không có gì không có gì, tay nam nhân đã duỗi vào cởi bỏ quần cậu, lòng bàn tay bao lấy thứ mềm mại của cậu bắt đầu ma xát. Trên dưới đồng thời bị nam nhân không gì kiêng kỵ mà kích thích, Tần Qua làm sao chống đỡ được, cả người mềm nhũn như một bãi bùn, đàn sai rất nhiều nốt nhạc, nửa người trên hoàn toàn dựa vào ngón tay chống đỡ, bằng không sớm đã nằm sấp trên đàn. Cuối cùng ngay cả khớp hàm cũng thất thủ, tiếng rên rỉ so với tiếng đàn còn muốn tuyệt vời hơn cuối cùng cũng thoát ra.

  “Ưm~…”

  Thuộc truyện: Ái hậu dư sinh