Duy quân – Chương 15-16

  Thuộc truyện: Duy quân

  CHƯƠNG 15

  Hạ Hầu Triển vừa tỉnh dậy, lập tức vỗ đầu giường kêu “Người tới!” Lúc đó Uyên Ương đang ngủ canh ở bên ngoài, nghe thấy kêu gọi, vội vàng chạy tới hỏi xem đã xảy ra chuyện gì. Hạ Hầu Triển oán hận nói:“Phân phó người đi mua mê hương…… Lập tức, lập tức, hiện tại phải đi ngay lập tức.” Nói xong, thuận tay nắm lên đầu giường bát trà liền ngã văng ra ngoài.

  Uyên Ương thầm nhủ trong lòng tốt sao, sao lại để ta dính vào thế này. Nguyên ngày hôm qua cũng không có đập bể đồ đạc nào đâu, hôm nay không biết bị cái gì lại nổi điên lên như thế. Ngoài miệng không dám nói ra, chỉ hỏi mua loại mê hương nào, số lượng nhiều ít ra sao.

  Hạ Hầu Triển lúc này tâm trạng thập phần bất mãn, ngay cả ngữ khí đều mang thêm vài phần hung tợn, oán hận nói:“Đi chọn mua loại mê hương tốt nhất cho ta, loại có thể làm cho con người ta nửa khắc liền ngủ. Trước cứ mua mấy chục cân trước đi. Lập tức, lập tức, hiện tại phải đi ngay lập tức.”

  Uyên Ương bất đắc dĩ đáp ứng, nghĩ thầm rằng đây chẳng phải muốn giết người sao? Mê hương cho tới bây giờ chỉ nghe nói bán gói, còn không có nghe nói ai mua đến thành cân, tiểu Vương gia lại kêu phải mua mấy chục cân.

  Loading...

  Nhưng thân là hạ nhân người ta, có thể nói được gì đây, lập tức phân phó vài gã sai vặt xuất môn, mình vẫn ở nơi này vẫn hầu hạ Hạ Hầu Triển rửa mặt.

  Qua hơn một canh giờ sau, vài gã sai vặt thở hổn hển vác theo mấy bao nặng nề hồi phủ. Trước đem để lên bàn trong đại sành, sau đó lại thở mấy hơi, nhanh nhanh gọi Hạ Hầu Triển tới.

  Một gã sai vặt vội hỏi:“Vương gia, này toàn bộ kinh thành tốt nhất mê hương đều bị chúng ta mua hết, tổng cộng bốn mươi sáu cân hai lạng, tốn hết mấy trăm lượng bạc. Vài cái tửu lâu mới mở cửa đều gạ hỏi, nói vương phủ chúng ta có phải hay không nghiên cứu món ăn gì đó, muốn dùng mê hương làm gia vị, còn hỏi này mê hương có phải hay không có làm con người say mê, ăn xong có thể hay không kéo dài tuổi thọ, bằng không chúng ta mua nhiều mê hương như thế làm?”

  Hạ Hầu Triển sắc mặt xanh mét, liếc mấy đống kia một cái, hỏi rõ đều là mê hương tốt nhất, sẽ không tổn thương cơ thể, liền phân phó gã sai vặt lấy lệnh bài chính mình đi thiên lao, an bài cai ngục đem mê hương này cấp cho Khang Viễn.

  Mấy gã sai vặt hai mắt nhìn nhau, tâm nói trách không được như thế, quả nhiên lại là vì quan tâm Khang công tử, ai, quý tộc cậu ấm thôi, chưa từng nếm qua đau khổ như thế, ở trong thiên lao ăn không vô ngủ không yên cũng là chuyện bình thường, chậc chậc, Vương gia chúng ta ngay cả điểm ấy đều lo liệu đến, thật đúng là cẩn thận săn sóc nha, bọn họ nào biết Hạ Hầu Triển hoàn toàn là bởi vì chính mình tư dục, mới có thể làm như vậy.

  Mấy gã sai vặt vừa muốn đi, Hạ Hầu Triển liền gọi bọn họ lại, nói:“Đúng rồi, nói cho cai ngục, ban ngày không cần dùng, ngay tại buổi tối dùng……” Nghĩ nghĩ, lại phất tay nói:“Quên đi, các ngươi ở chỗ này chờ ta, Uyên Ương, cho ta rửa mặt chải đầu, ta tự mình đi một chuyến.”

  Sáng sớm , thiên lao liền nghênh đón một vị khách quý ── tiểu Vương gia Hạ Hầu Triển. Bọn cai ngục không dám chậm trễ, nghe nói hắn muốn gặp Khang Viễn, vội vàng ở phía trước dẫn đường, đều biết nói Thái hậu ý chỉ nói không được thăm hỏi Khang Viễn ý chính là do vị chủ tử này cấp tới, ai cũng không có thể gặp Khang Viễn, cũng không thể không cho vị này tới gặp y.

  Hạ Hầu Triển đi vào trong phòng giam Khang Viễn, vừa bước vào liền phát hiện Khang Viễn đang nằm ngủ, lập tức lại hỏa khí bốc lên, nghĩ thầm hảo thôi, ngươi tính toán hay lắm, ban ngày ngủ ngon, buổi tối liền trợn mắt tỉnh , muốn làm cho ta nghẹn chết, lầm bầm nói, trên đời nào có chuyện tiện nghi như thế.

  Một bên nghĩ, liền từ trong ngực mình lấy ra một kiện đồ vật, đúng là một cái vòng trang sức kim loại. Hắn biết Khang Kiện tuy là thương nhân, lại võ công cao cường, nhận thức rất nhiều người trong giang hồ, e sợ khi hắn biết được tin tức, lại đến đây đem Khang Viễn cướp đi, còn nữa, lại sợ châm mê hương sẽ bị Khang Viễn dập tắt, cứ như vậy, chỉ cần dùng vòng trang sức này đem hắn giữ lại, mê hương kia đặt ở góc sáng sủa đốt,Khang Viễn cũng không thể làm gì.

  Vì Khang Viễn, Hạ Hầu Triển coi như đã dùng trăm phương ngàn kế. Vốn định lập tức đánh thức Khang Viễn, nhưng thấy y ngủ say sưa, dưới mắt còn thêm một quầng thâm đen, lại cảm thấy không đành lòng, thầm nghĩ thôi, khiến cho ngươi ban ngày ngủ một giấc, vừa lúc buổi tối thời điểm ta gặp ngươi, ngươi cũng có tinh thần nghênh đón ta a.

  Nghĩ như vậy, liền lặng lẽ đem cái vòng trang sức kia khóa lại bên chân Khang Viễn, sau đó đi ra ngoài tập hợp bọn cai ngục lại, phân phó bọn họ thời gian châm mê hương, lúc này mới nghênh ngang mà đi.

  Khang Viễn cái này coi như là hỏng bét hết, mỗi ngày bị mê hương tác động, nghĩ muốn không ngủ không được, trong mộng Hạ Hầu Triển mang theo một cỗ oán khí, phá lệ gây sức ép hắn. Không quá vài ngày, Khang Viễn liền bởi vì trong lòng buồn khổ sợ hãi, hơn nữa ban đêm ở trong mộng bị yêu cầu vô độ mà gầy một vòng lớn.

  Khang Viễn nghĩ đời mình xong rồi, chỉ có thể ở trong ngục mỗi tối chờ tra tấn, mãi cho đến ngày nào mình bị mang đi xử chém.

  Hiện tại y chỉ trông mong thời gian mau đến cuối thu, y hy vọng thời gian sống không bằng chết này nhanh nhanh chấm dứt, hiện tại cũng không dám nghĩ đến cái tên Hạ Hầu Triển, chỉ cần tưởng tượng thôi, trong đầu sẽ tràn ngập tình cảnh *** ngược trong mộng này, cả người đều sợ hãi đến phát run.

  Mà cái làm y thống khổ chính là, chính y thế nhưng ở loại giao hoan này dần dần thích ứng, lúc bị tiến vào còn chậm rãi sinh ra cảm giác khoái hoạt. Mặc dù kia chính là ở trong mộng, lại vẫn như cũ làm cho Khang Viễn tuyệt vọng không thôi.

  Cái y không ngờ tới chính là, biểu đệ Khang Kiện thế nhưng lại đến, hắn mang theo một thiếu niên thừa dịp ban đêm xông vào trong ngục.

  Lúc trong nháy mắt Khang Viễn nhìn thấy biểu đệ, cũng không dám tin tưởng hai mắt của mình, còn hoài nghi chính mình có phải hay không xuất hiện ảo giác. Thẳng đến khi nghe thấy thanh âm có điểm quen thuộc kia, y mới như ở trong mộng tỉnh lại.

  Khang Kiện tới thực gấp gáp, Khang Viễn biết hắn chính là đột nhập vô. Cho nên y tuy rằng kích động đến không nói ra lời, lại vẫn thống khổ muốn nhân dịp gặp mặt này nói ra một lời, y đối với oan tình của mình đã muốn không ôm hy vọng gì nữa, tuy rằng điểm đáng ngờ rất nhiều, nhưng nhân chứng vật chứng rành rành, y trốn muốn trốn cũng không thoát.

  Nhưng là y sao vậy cũng không nghĩ tới, thiếu niên tuấn mỹ như tiên tử bên người biểu đệ, mở miệng một lời nói ra, chính là long trời lở đất, hắn thế nhưng gọn gàng dứt khoát hỏi chính mình, đang ngủ có hay không phát sinh qua chuyện tình kỳ quái, có hay không có người đối với mình làm chuyện gì?

  Khang Viễn ý tưởng đầu tiên là muốn phủ nhận, theo bản năng nói ra, chuyện mất mặt như thế, sao có thể để biểu đệ biết. Cho hắn biết mỗi ngày buổi tối lúc mình đang ngủ, bị Nhuệ tiểu vương gia đặt ở trên giường chà đạp cường bạo. Chính mình dù sao cũng muốn chết, không thể ngay cả một chút thanh danh trong sạch cũng vứt bỏ.

  Khang Viễn một bên hoảng sợ, một bên lui vào phía trong, hoảng sợ nhìn thiếu niên kia.

  Sau một lúc lâu, y nghe thấy thiếu niên kia thở dài, hỏi y có hay không thấy rõ người nọ bộ dáng. Khang Viễn liền cảm thấy được cổ họng giống như bị cái gì chặn lại, nghĩ muốn tái phủ nhận, dù sao cũng không thể nói ra.

  Thiếu niên kia đột nhiên nảy dựng lên, thúc giục y nói mau, con ngươi linh động của thiếu niên tựa hồ muốn xuyên thủng hết thảy, Khang Viễn cuối cùng cũng không chịu nổi sức ép như vậy, hoàn toàn tuyệt vọng, khóc kêu lên Nhuệ vương gia ba chữ.

  CHƯƠNG 16

  Đang trong tình huống hận không thể chết đi như thế, trong lòng Khang Viễn chợt dâng lên một tia hy vọng, vị thiếu niên này liếc mắt một cái đã có thể nhìn thấu chính mình trong mộng đã xảy ra chuyện gì, hắn hẳn không phải là một người đơn giản đi, chẳng lẽ…… Hắn có biện pháp giúp mình thoát ly khỏi tình trạng bi thảm này?

  Chỉ tiếc, còn không chờ Khang Viễn đem hy vọng của mình nói ra, bên ngoài liền vang lên tiếng bước chân, lại nghe thấy thanh âm cười lạnh của Hạ Hầu Triển cất lên:“ Khang Kiện, bổn Vương biết ngươi ở trong này, ngươi dám ngang nhiên chống lại ý chỉ của Thái Hậu, ta xem ngươi dám trốn chỗ nào.”

  Tâm Khang Viễn lập tức như bị chìm vào hầm băng, muốn kêu Khang Kiện mau mau trốn đi, nhưng mà nhà tù nhỏ hẹp, biết trốn chỗ nào bây giờ.

  Đang ở trong lúc nguy cấp, chỉ thấy tuấn tú thiếu niên kia thân thủ kéo mạnh Khang Kiện, ngay sau đó, thanh âm Hạ Hầu Triển đá cửa xông vào, hai người thân hình lại đột nhiên không thấy, phảng phất giống như trong này chưa từng có người nào khác ghé qua.

  Hạ Hầu Triển đương nhiên không dễ dàng tin tưởng như thế, ánh mắt hung ác nham hiểm quét xung một vòng, nhà tù đơn sơ, vừa xem đã hiểu ngay, không có bất luận kẻ nào ở chỗ này. Ánh mắt chạm đến Khang Viễn đang ngồi ở trên giường, chỉ thấy ánh mắt y dại ra nhìn vào chỗ đất trống trong đại lao, trên mặt vẫn còn lưu lại nước mắt, hiển nhiên là vừa mới khóc xong, tâm không tự chủ được liền nhuyễn xuống.

  Bất quá chợt nghĩ đến Khang Viễn nhất định là đã gặp qua Khang Kiện, mới có thể thương tâm rơi lệ, trong ***g ngực lửa giận lại một phen hừng hực bốc cháy lên, vẫy tay cho người lui ra, hắn chậm rãi bước thong thả đến bên giường.

  Khang Viễn trải qua những sự tình này, tâm tình đã muốn bình phục chút ít, thấy Hạ Hầu Triển tiến đến, vội vàng đứng dậy quỳ xuống, trầm thanh nói:“Tội nhân Khang Viễn, bái kiến tiểu Vương gia.”

  Hạ Hầu Triển cũng không nói lời nào, nhìn nhìn xuống chiếc vòng trang sức tinh tế kia, cười lạnh nói:“Xem ra bổn Vương quả nhiên là sáng suốt , nếu không có kim phách trang sức vạn năm này, lúc này chỉ sợ là không thấy được ngươi nữa, đúng hay không?”

  Khang Viễn trong lòng chấn động, trên mặt vẫn cố gắng bình tĩnh, trầm giọng nói:“ lời nói của Vương gia, phạm nhân không rõ……”

  Một lời nói chưa xong, cả người bỗng nhiên bị hạ Hầu Triển nâng dậy, không thể không nhìn thẳng đối phương.

  Chỉ nghe Hạ Hầu Triển hung tợn nói:“Không rõ? Ngươi dám nói biểu đệ của ngươi không có tới qua đi? Nếu không vì sao ngươi lại rơi lệ? Nếu không phải còn có vòng trang sức này, hắn đã sớm mang ngươi trốn khỏi nhà giam, cao chạy xa bay, bổn vương nói thế có đúng không?”

  Khang Viễn trấn tĩnh nói:“Vương gia, phạm nhân rơi lệ chính là bởi vì lo lắng cho phụ mẫu, còn về Khang đệ, ta ở nhà giam đã lâu như vậy, sao vậy, chẳng lẽ hắn đã đến kinh thành sao?”

  Nói xong, chợt thấy sắc mặt Hạ Hầu Triển biến đổi, con ngươi hung hăng nhìn y, nhìn cũng không ra là loại cảm xúc gì, dường như sâu không thấy đáy.

  Rồi mới hắn hít sâu mấy hơi, nhưng lại bỗng nhiên nở nụ cười, lui về phía sau, thân thủ kéo màn che khuất khe hở trên cửa, chậm rãi bức lại đây, một bên cười nói:“ Viễn, mấy đêm nay bổn Vương hầu hạ ngươi có thoải mái hay không? Trong mơ thích thú lắm phải không? Bổn vương cũng tràn đầy đồng cảm, không bằng liền thừa dịp tối nay, ngươi chân chính đem chính mình cho ta đi..”

  Không… còn gì có thể đối với Khang Viễn có lực sát thương lớn hơn những lời này, thân mình trong nháy mắt cứng đơ, nhìn ánh mắt như hổ đói rình mồi chậm rãi tới gần, động tác nào cũng không làm ra được.

  Mãi cho đến hai bàn tay đã đặt trên thắt lưng, ngón tay linh hoạt đẩy ra đai lưng, dò xét tiến vào trong vạt áo, ác độc ở trên làn da phía trong vuốt ve qua lại, thần kinh Khang Viễn thoáng buộc chặt bỗng nhiên bị cắt đứt.

  “Phóng…… Buông ra…… Thả ta ra……” Khang Viễn dùng hết khí lực kêu to, liều mạng đẩy ra đôi tay Hạ Hầu Triển, nhưng y không phải đối thủ của hắn, rất nhanh , liền bị đối phương đặt ở trên giường, sợ hãi cực kỳ, y nhịn không được hét lớn:“Cứu mạng a, người tới a…… Người tới……“

  “Đừng uổng phí khí lực, không có mệnh lệnh bổn Vương, ai dám tiến vào?” Hạ Hầu Triển, dưới tay động tác không ngừng, bắt lấy vạt áo bài khai ra hai bên, khuôn ngực trắng nõn gầy yếu lập tức bại lộ trong không khí.

  Hạ Hầu Triển triển ánh mắt để lộ ra khát vọng cường đại, là thật, đây chính là thân thể Khang Viễn Thật sự, chỉ cần chiếm được khối này thân thể, Viễn liền thật sự là của mình.

  Ý niệm trong đầu làm hắn trở nên điên cuồng, hắn không có cách nào ức chế cái loại hưng phấn này, không để ý Khang Viễn phản kháng, liền ở trên khuôn ngực đơn bạc kia ra sức khẳng cắn, để lại một vệt dài dấu vết xanh tím trên da thịt, cũng bức Khang Viễn bật ra một tiếng rên rỉ.

  Ác mộng biến thành sự thật, Khang Viễn dùng hết toàn bộ khí lực cũng không thể thoát khỏi đôi tay của Hạ Hầu Triển, y bi ai cảm giác được xiêm y trên người từng kiện từng kiện bị xé rách, thẳng đến khi trần như nhộng.

  Đùi bị tách ra, bí huyệt hoàn toàn bị phơi bày trước tầm mắt của Hạ Hầu Triển, y vừa xấu hổ vừa giận dữ muốn cắn lưỡi tự sát, nhưng miệng lại bị khăn lụa trói chặt, ngay cả tự sát cũng không làm được.

  Đột nhiên bị một cảm giác đánh úp lại, cùng trong mộng tình cảnh không giống lắm, trong mộng y đã muốn thừa nhận nhiều lần bị dị vật xâm chiếm, nhưng trong hiện thực khả đây vẫn là lần đầu tiên hầu hạ, cúc huyệt màu phấn hồng vẫn chưa từng bị khai phá, nhận thấy được ngón tay lạnh lẽo tiến vào, nó ngoan cố thắt chặt lại, ý đồ cự tuyệt bị loại phương thức tàn nhẫn này nới ra.

  Chẳng qua chống cự này không hề có ý nghĩa, Hạ Hầu Triển tại cúc huyệt nhẹ nhàng xoa nắn vài cái, tiểu huyệt không tình nguyện thả lòng một chút, hắn cười nhạo một tiếng, dễ dàng đưa vào một ngón tay, hơn nữa còn xấu xa ở bên trong tràng bích khẽ gập ngón tay lại.

  “A…… Ngô……” Khang Viễn đau kêu ra tiếng, thân mình vậy động tác vừa nãy mà hướng về phía trước một chút, nước mắt chảy ra, đọng lại hai gò má, không chỉ có thân thể đau, ngay cả tinh thần cũng đau.

  “Đau không?” Hạ Hầu Triển nhận thấy Khang Viễn đau đớn, lập tức liền đau lòng. Này không phải ở trong mộng, ở trong mộng cảm giác dù chân thật, cũng không thật sự xúc phạm tới thân thể y, mặc dù hao tổn một chút nguyên khí, chính mình cũng đều tiếp tế cho y. Nhưng là lần này nếu y bị thương, kia chính là thương tổn thật sự, cho nên Hạ Hầu Triển tuy rằng trong người tích lũy kinh nghiệm vô cùng phong phú, trong lòng kỳ thật cũng là lo sợ bất an .

  Khang Viễn thở gấp, Hạ Hầu Triển thấy trên mặt y đều là sợ hãi , đành phải ôn nhu an ủi nói:“Thả lỏng, Viễn, ngươi phải thả lỏng a, nếu không ngươi sẽ đau.” Vừa nói, cũng chậm rãi đem ngón tay còn trong nội bích chậm rãi trừu tống, bất đắc dĩ Khang Viễn vẫn là thập phần khẩn trương, tràng thịt mấp máy liều mạng đem ngón tay kia đẩy ra bên ngoài.

  Hạ Hầu Triển nhíu mày, tay kia thì lần mò đến hạ thể phía trước của Khang Viễn, vẫn như cũ khiêu khích tiểu đông tây nhỏ bé, vuốt ve trong chốc lát, quả nhiên ngọc hành kéo léo bắt đầu chảy ra nước mắt (ặc..ặc..không đỡ nỗi..=0 )>0<), Khang Viễn cũng dần dần thở dốc, Hạ Hầu Triển cúi đầu, đem ngọc hành hàm tiến trong miệng, còn lấy đầu lưỡi nhẹ nhàng liếm vài cái, liền cảm giác ngọc hành kia đột nhiên nhảy lên hai cái, thế là vội vàng rời khỏi, đưa tay cầm lấy, một cỗ nhiệt dịch bạch trọc liền bắn đầy lên tay. Hết thảy đều giống như các bước đã làm trong mộng mấy đêm nay đi, đem ái dịch tham tiến vào trong tiểu huyệt, bên trong thật nóng. Hạ Hầu Triển nhíu nhíu mày, đem hung khí chính mình chậm rãi đẩy mạnh vào tiểu cúc huyệt, lại tại một khắc, cả người đều bị tiếng kêu thảm thiết của Khang Viễn làm cho kinh hách. Thống khổ trong mộng, nghĩ là đã muốn cực đại, lại không nghĩ rằng trong hiện thực, thống khổ hơn trong mộng gấp trăm lần, lúc này bị xâm phạm, phía dưới đau nhức, tay chân tự nhiên cũng co rút lại, toàn bộ thân mình ướt đẫm mồ hôi, giống như mới từ trong nước bước ra.

  Thuộc truyện: Duy quân