Gả cho lão công nhà giàu – Chương 33-36

  1781

  Thuộc truyện: Gả cho lão công nhà giàu

  Chương 33

  An Vô Dạng ngủ khoảng mười phút, cho đến khi bị Hoắc Vân Xuyên đánh thức.

  Cậu mới vừa tỉnh lại chung quanh còn mờ mịt, đập vào mắt một mảng màu trắng, mới nhớ tới mình đang ở bệnh viện, thế nhưng lại ngủ quên.

  Bên người là thanh âm của Hoắc Vân Xuyên, giống như còn sờ sờ mặt cậu: “Dậy, đi ăn cơm.”

  “Ừm.” An Vô Dạng nhớ rõ không lâu lúc trước, ở trong lòng mình còn hung tợn mà gọi Hoắc Vân Xuyên là súc sinh, hiện tại bị sờ mặt cũng đã có chút bộ dáng tập mãi thành thói quen.

  Phát hiện biến hóa này, cậu thật sợ hãi hơi run lên.

  Theo mặt ngoài mà nói, là thói quen, nhưng hướng khó nghe mà nói, do chính mình khuyết thiếu người chăm sóc, cho chút ánh mặt trời liền rực rỡ.

  Chính là, đó cũng không phải chuyện xấu, ngược lại đáng giá để vui sướng.

  Cậu ngáp một cái, đứng lên nhấc tay xoa loạn đầu tóc, vẻ mặt còn buồn ngủ mà đi ra văn phòng.

  Phía sau là Hoắc Vân Xuyên cùng Tưởng Thiếu Phi, hai người vừa đi, vừa nói chuyện phiếm.

  An Vô Dạng nghe thấy, bọn họ đang nói một ít chuyện sinh hoạt, chuyện công việc, đồng thời cũng nhận thấy được, một tầm mắt gấp gáp nhìn chằm chằm người, trước sau theo sát mình.

  “Rất hướng nội……” Tưởng Thiếu Phi khe khẽ nói nhỏ, mấy chữ nhỏ linh tinh truyền vào lỗ tai An Vô Dạng.

  Cậu ở phía trước bĩu môi, ôm cánh tay tiếp tục đi về phía trước.

  Nội tâm còn đang cãi lại mà nói: Không phải, đó không phải gọi là hướng nội, rõ ràng là không giống nhau.

  “Cậu lái xe.” Hoắc Vân Xuyên vứt chìa khóa xe cho Tưởng Thiếu Phi, tự mình kéo ra cửa xe sau, cùng An Vô Dạng ngồi với nhau ở phía sau.

  “Fuck……” Tưởng Thiếu Phi cầm chìa khóa xe, có hơi nhỏ nhen, rốt cuộc lão tử là đáp ứng lời mời đến ăn cơm, hay là tới làm tài xế cho hai người bọn họ……

  “Nói cái gì đấy?” Hoắc Vân Xuyên trừng mắt với hắn.

  “Nga, đúng đúng đúng, chú ý dưỡng thai, sorry sorry.” Tưởng Thiếu Phi vội vàng nói xin lỗi, còn cố ý nhìn thoáng qua An Vô Dạng, đúng rồi, coi như không bận tâm vấn đề dưỡng thai, cũng phải bận tâm bạn nhỏ này còn chưa có trưởng thành.

  An Vô Dạng đầu tiên là bị nhìn đến không hiểu ra sao, sau đó điều chỉnh tốt vị trí rồi nói: “Không sao cả, trong trường học của tôi bạn học nói tục không ít đâu, hơn nữa còn đa dạng hơn nhiều.” Cái đó cái kia a, không xa lạ.

  “Ha ha.” Tưởng Thiếu Phi nhịn không được nhìn sắc mặt Hoắc Vân Xuyên.

  “Như thế nào là đa dạng hơn nhiều?” Người đàn ông kia không mang theo cảm xúc hỏi.

  Làm một bé con thành thật, An Vô Dạng lập tức suy nghĩ lại thời cao trung, đám nam sinh bọn họ thích nói lời thô tục, đối thoại thông thường là cái dạng này: “Cái gì fuck you a. Đờ mờ. Chịch mông a……”

  Từ giọng nói trong trẻo của thiếu niên nói ra, mang theo nhè nhẹ ngượng ngùng.

  Không khí trong xe đều an tĩnh.

  Tưởng Thiếu Phi lại một lần nữa cảm nhận được, vì cái gì Hoắc Vân Xuyên sẽ nói người ta đang tán tỉnh hắn.

  Không đúng, này là tán sao, rõ ràng chính là câu dẫn trắng trợn táo bạo!

  Hoắc Vân Xuyên bất đắc dĩ mà che che mắt, đem hình ảnh ” chịch mông ” gì đó quăng ra ngoài, năn nỉ nói: “Đừng học theo bọn họ, mấy câu đó đều không phải lời gì hay.”

  An Vô Dạng đỏ hồng mặt, ứng thanh ” ừm “, sở dĩ nói ra, là bởi vì khó chịu Hoắc tiên sinh cùng bác sĩ Tưởng xem mình trở thành bạn nhỏ thôi.

  Kỳ thật bọn họ có phải đã quên một chuyện quan trọng hay không, chính mình không còn là xử nam, hơn nữa còn sắp làm ba ba.

  Nhà hàng hôm nay bọn họ ăn cơm, là một nơi hoàn toàn mới, An Vô Dạng lần đầu tiên tới.

  Dù sao cũng cách chung cư cùng công ty Hoắc Vân Xuyên khá xa, ngày thường muốn ăn ngon uống ngon, ở gần đó cũng có những nhà hàng không tồi.

  An Vô Dạng cùng Tưởng Thiếu Phi cùng tồn tại trên một chiếc xe, sau khi hàn huyên mấy đề tài, quan hệ hai người họ đã tiến xa vượt bậc, tốt hơn không ít, khi tới nơi thậm chí còn xưng hô tên lẫn nhau.

  “Anh Thiếu Phi, chúng tôi đi vào trước.” An Vô Dạng xuống xe trước, lên tiếng kêu.

  Tưởng Thiếu Phi đưa bọn họ đến cửa nhà hàng, trong chốc lát còn phải lái xe vào bãi đậu xe: “Đi đi, anh lập tức lại đó.”

  Hoắc Vân Xuyên cùng cậu đi vào nhà hàng, bàn tay to dày rộng nắm lấy bả vai gầy ốm của thiên sứ, khi muốn chất vấn lập tức bị cảm xúc đau lòng thay thế, bả vai này, gầy đến cộm cả tay.

  Chính là, rốt cuộc ý phát ra thành: “Cậu ta là anh Thiếu Phi, tôi là Hoắc Vân Xuyên, cậu đến tột cùng thân với ai?”

  Thiên sứ nói: “Anh không phải cũng kêu tôi là An Vô Dạng?”

  Hoắc tổng: “……”

  Bên này Tưởng Thiếu Phi đậu xe xong, liền ở cửa gặp phải Quý Minh Giác, chỉ thấy, tên kia nhàn nhã tự tại, cà lơ phất phơ, trên mặt treo cặp kính râm còn chưa kịp gỡ xuống.

  Soái thì soái, chính là cả người lộ ra không đứng đắn.

  “Hi, lão Tưởng.” Quý Minh Giác hô lên, vẫy tay về phía Tưởng đại bác sĩ, thuận đường gỡ xuống kính râm: “Chuyện gì xảy ra? A? Vân Xuyên làm sao lại đột nhiên mời ăn cơm?”

  Cho hay gấp gáp đến như vậy, cũng không giống tác phong của lão Hoắc.

  Tưởng Thiếu Phi cười cười, lúc chuẩn bị mở miệng, một giọng nói quen thuộc đánh gãy lời hắn.

  “Nha, tề tụ đông đủ như vậy?” Trần Sơ cũng tới rồi, tây trang giày da, còn cầm túi công văn, định tới gọi điện thoại cho Tưởng Thiếu Phi hỏi: “Sao lại đột nhiên mời ăn cơm, còn gấp như thế?”

  Hại anh trực tiếp từ toà án chạy tới.

  Nhìn thấy người đã đến đông đủ, Tưởng Thiếu Phi ngược lại lười giải thích, chỉ vào bên trong nói: “Nếu đã tới, sao không vào xem.”

  Quý Minh Giác chậc lưỡi nói: “Thần bí như vậy?” Đôi mắt trêu hoa ghẹo nguyệt kia của gã, chớp chớp, hướng tới Trần Sơ nói: “Lão Trần, tôi thế nào lại ngửi được mùi vị hỉ sự?”

  Trần Sơ sửng sốt, cười nói: “Nếu đúng như lời cậu nói, cũng không tồi.”

  Chỉ là, anh vắt hết óc cũng không nghĩ ra được, trên người Hoắc Vân Xuyên, có thể phát sinh ra chuyện tốt gì nhỉ?

  Tiền, đối phương đã đủ nhiều, mười đời xài cũng không hết.

  Quyền, người hiểu Hoắc Vân Xuyên đều biết, hắn không quan tâm đến quyền lực.

  Dư lại dù sao cũng chỉ còn…… Tình yêu?

  Trần Sơ lắc lắc đầu, cảm thấy chính mình khả năng điên rồi, nếu không chính là đối phương điên rồi.

  Ba ba Hoắc Vân Xuyên < điên rồi >, cùng thiên sứ ở ghế lô ngây người một lát, đang xem thực đơn.

  An Vô Dạng có một ngón tay trắng nõn, đang nắm quyển thực đơn màu tối, càng tô thêm vẻ trắng nõn của làn da, không hề có huyết sắc, làm người nhìn đau lòng.

  Rất nhiều đồ ăn, cậu thích nhìn, nhưng không thể ăn.

  Ví dụ như nói dầu mỡ, mùi vị nặng, cậu không ăn, những người khác cũng đừng mong ăn.

  Nếu không bưng lên bàn, ngửi được mùi vị kia, vạn nhất ói ra, lại thêm một chuyện phiền phức.

  Đồ ăn có tính hàn, cũng không thể ăn, còn tốt là, An Vô Dạng thích nhất là tôm, có thể gọi hai đĩa.

  Cậu vô tâm mà lẩm bẩm: “Ăn tôm gì cũng tốt, chính là quá khó lột.”

  Hoắc Vân Xuyên liếc cậu nói: “Cậu cho rằng tôi không tồn tại sao?”

  Thiên sứ chớp chớp hai mắt hắc bạch phân minh, vui sướng mà cười trộm.

  Chờ ba người Tưởng Thiếu Phi bọn họ mở cửa đi vào, nhìn thấy hình ảnh đầu tiên, chính là gương mặt An Vô Dạng tươi cười thanh thoát, lộ ra răng nanh, đôi mắt chứa cả bầu trời đầy sao.

  Tuy là Tưởng Thiếu Phi đối với chuyện đó đã không xa lạ, cũng sửng sốt một lát, thầm nghĩ, hóa ra bạn nhỏ này không phải hướng nội, mà là tùy người thôi.

  Ở trước mặt Hoắc Vân Xuyên, thật ra tính tình vô cùng trẻ con, còn ỷ lại, cũng khó trách, Hoắc Vân Xuyên sẽ cưng chiều cậu như vậy.

  Tiếp theo là Quý Minh Giác cùng Trần Sơ phản ứng kịp, bấm ngón tay tính toán, thời gian bọn họ lần đầu tiên nhìn thấy An Vô Dạng, đã là hơn một tháng trước.

  Theo lý thuyết, bọn họ nhân vật lớn nên hay quên, nếu như gặp mặt một lần mấy người râu ria, còn cách lâu như vậy, hẳn là sớm quên mất rồi.

  Nhưng mà, thiếu niên trước mắt này, bọn họ nhìn thấy ánh mắt đầu tiên, liền nhận ra được, đây là bạn nhỏ bồi rượu, vào buổi tối tụ tập ngày đó bọn họ gặp một lần ở ghế lô, được Hoắc Vân Xuyên điên cuồng tán tỉnh.

  Nhớ là hình như mới mười tám tuổi, làm bậy, như thế nào lại về tới bên người lão đàn ông này, hay là lão Hoắc súc sinh kia để cho người ta ra chơi một chút trước khi khai giảng?

  “Vân Xuyên, cậu làm gì đó?” Quý Minh Giác tự nhận chính mình tiết tháo mạnh mẽ, ngồi xuống liền bắt đầu nả pháo bắn rớt tiết tháo của bạn tốt ở đối diện: “Cậu làm gì đó, người ta còn phải đi học đại học đó?”

  Đứa trẻ mới bao lớn, hắn như thế nào liền nuốt vào miệng rồi!

  Hoắc Vân Xuyên nhíu nhíu mày, cho rằng Quý Minh Giác cái gì cũng đã biết: “Đi học chuyện này không vội, qua mấy ngày tớ liền đi làm giấy tạm nghỉ học cho cậu ấy.”

  Không nói Quý Minh Giác, cả Trần Sơ mắt choáng váng, thật sự, có chút không quen biết với người bạn mười mấy năm của mình, vậy cũng thật quá đáng rồi: “Vân Xuyên, không phải anh em tốt nói cậu, cậu không giống như là người sẽ làm chuyện này.”

  Không khí trong ghế lô lập tức khẩn trương lên, đầu mâu nhắm ngay Hoắc Vân Xuyên.

  An Vô Dạng nghe bọn họ vì chính mình gây sự cãi nhau, có chút chân tay luống cuống, không biết làm thế nào mới tốt, bước đầu tiên chính là giúp Hoắc Vân Xuyên giải thích, nói: “Trần tiên sinh, Quý tiên sinh, đừng trách hắn, là tôi tự nguyện.”

  Quý Minh Giác cùng Trần Sơ trăm miệng một lời: “Cậu đừng nói chuyện, đây là chuyện của người lớn.”

  Bọn họ nhất trí cho rằng, nếu sai cũng là Hoắc Vân Xuyên sai, không thể là bạn nhỏ sai.

  Rốt cuộc ai tam quan trí não thành thục, ai vẫn còn đang vào kỳ trưởng thành, vừa nhìn là hiểu ngay.

  Người duy nhất biết chân tướng chính là Tưởng Thiếu Phi, hắn nhanh chóng ngăn cản hai tên này tiếp tục thảo phạt Hoắc Vân Xuyên, nói: “Sự tình không phải như hai người các cậu nghĩ đâu.”

  Kết quả hắn nhận được một câu: “Cậu câm miệng.” Các bạn tốt nhìn hắn bằng ánh mắt không tốt lành, phảng phất dán lên cho hắn cái tội giúp người làm điều tàn ác*.

  (*) Trợ trụ vi ngược

  Hoắc Vân Xuyên âm thầm nắm chặt nắm tay, trong lòng cũng không chịu nổi, hắn biết, An Vô Dạng dùng thanh xuân 18 tuổi sinh cho mình đứa nhỏ này, sẽ phải hy sinh rất nhiều thứ.

  Có khả năng sẽ để lại di chứng vĩnh viễn không thể chữa khỏi, cũng có khả năng ngoài ý muốn, chết ở trên bàn giải phẫu.

  Khuôn mặt hắn lạnh lùng, thanh âm khàn khàn nói: “Vậy các người hy vọng tôi làm như thế nào? Nhẫn tâm không cần đứa nhỏ này?”

  Đừng nói chính mình có thể làm được hay không, bản thân thiên sứ cũng muốn đứa nhỏ.

  Quý Minh Giác nói: “Cái gì gọi là nhẫn tâm không cần cậu ấy? Cậu không dụ dỗ người ta, người ta sẽ đi theo cậu?” Quá xấu xa không biết xấu hổ, tên đàn ông thối tha.

  Còn không rõ rành rành Hoắc Vân Xuyên liều chết lừa gạt người ta sao, nhìn buổi tối ngày đó ở câu lạc bộ thì biết, còn vừa hôn lại vừa ôm, còn mạnh mẽ đút người ta ăn anh đào.

  Anh à, đang ở chỗ ăn chơi, chỉ là quan hệ người tiêu thụ cùng người được tiêu thụ, không thể giở trò, đó là tà môn ngoại đạo, hắn không thể thu hồi ma trảo đáng khinh kia sao?

  “Ngừng ngừng ngừng ngừng……” Tưởng Thiếu Phi nghe bọn họ ông nói gà bà nói vịt nhao nhao cả lên, cả người đều không chịu được: “Nghe đây, hôm nay tôi kêu các cậu tới, không phải để cãi nhau, mà là tới nghe tin vui.”

  Quý Minh Giác cùng Trần Sơ sớm đã bị làm cho không cao hứng nổi, ngồi ở đó cà lơ phất phơ mà uống nước, không chút để ý hỏi: “Tin vui gì?”

  Tưởng Thiếu Phi lấy thân phận đại bác sĩ của mình, chính thức mà tuyên bố: “Sự tình là như thế này, Vân Xuyên sắp làm ba ba, Vô Dạng có đứa con của cậu ấy.”

  Hoắc Vân Xuyên thấy hai người bọn họ biểu tình không đúng, lập tức dựng thẳng quyển thực đơn trong tay lên, ngăn cản đối diện phun bọt nước lại đây.

  Sau khi xong cả rồi, bình tĩnh mà buông thực đơn, ghét bỏ nói: “Hai người có thấy bẩn lắm không?” Một chút cũng không có tự giác đang tuyên bố một tin tức lớn kinh thiên động địa.

  Quý Minh Giác: “Khụ khụ khụ!” Ánh mắt gã nhìn về phía An Vô Dạng, tròng mắt trừng sắp lọt cả ra ngoài: “Đó là ai, cậu là con gái sao?”

  Trời ạ!

  Gã đã nói rồi mà, con trai sao có thể lớn lên mi thanh mục tú như vậy!

  Là một bé gái, liền có thể giải thích hết thảy.

  An Vô Dạng lại lắc đầu: “Tôi là nam.” Hàng thật giá thật, nhưng là con trai có thể mang thai.

  Trần Sơ vẻ mặt như thấy quỷ: “Cậu là nam, cậu làm sao có thể có con của Vân Xuyên?” Không có khả năng, anh không tin, đây không phải sự thật. Không có khả năng, anh không tin, đây không phải sự thật.

  “Chuyện đó tôi cũng không nói rõ được.” An Vô Dạng nói, ánh mắt xin giúp đỡ, đầu quay về phía Tưởng Thiếu Phi vừa mới bắt đầu thành lập cảm tình.

  “Đây là chuyện vô cùng chân thật.” Tưởng Thiếu Phi nói, thuận tay vỗ vỗ vai thiếu niên, để trấn an tâm trạng: “Tôi là bác sĩ, các cậu cũng không thể không tin tôi, đúng không?”

  Hoắc Vân Xuyên cái gì cũng chưa nói, hắn chỉ là đưa tay ôm An Vô Dạng, kéo đối phương về bên người của mình.

  “……” Quý Minh Giác cùng Trần Sơ, trợn mắt há hốc mồm, phảng phất mất đi công năng ngôn ngữ.

  Ngày thường cả hai biết ăn nói, hiện tại khắp đầu óc chỉ còn lại có một từ là, ghen tị!

  Hoắc Vân Xuyên không lâu trước đây bạn giường đều không có, một dáng vẻ cao ngạo muốn độc thân đến chết.

  Làm anh em, cũng âm thầm hỏi qua hắn nguyên nhân không chạm vào người khác, nói là thói quen ở sạch, cái lý do này, quá miễn cưỡng cũng có thể tiếp thu đi.

  Chính là thói ở sạch thứ này, cũng không phải nói tốt là tốt được!

  Vì thế Quý Minh Giác, không dấu vết mà đánh giá An Vô Dạng, ngũ quan tuấn tú làn da trắng nõn, nói tuyệt sắc khẳng định không có, chỉ có thể nói là thanh tú.

  An Vô Dạng thấy có người nhìn mình, cũng nhìn trở lại, thuận tiện lộ ra một mạt mỉm cười như ánh mặt trời: “……” Kỳ thật nội tâm rất là khẩn trương.

  “……” Chuyện tới bây giờ, Quý Minh Giác bắt đầu đã hiểu, chuyện này căn bản không liên quan đến giá trị nhan sắc.

  Chương 34

  Mấy công tử thiếu gia áo mũ chỉnh tề, biểu tình ngơ ngác, nhìn đứa bé trai bị bạn tốt nửa ôm vào ngực, không thể không tiếp nhận sự thật.

  Không khí càng thêm quỷ dị hơn.

  An Vô Dạng còn tưởng rằng do chính mình mở miệng gây ra họa, vì thế thu hồi đôi mắt nhỏ đang nhìn loạn khắp nơi, mắt nhìn mũi mũi nhìn tim, cúi đầu lật thực đơn.

  “Đừng chạm vào, bẩn.” Hoắc Vân Xuyên đưa tay, lấy đi thực đơn trong tay An Vô Dạng, gác ở một bên.

  Tưởng Thiếu Phi mở miệng nói: “Tôi kêu người phục vụ vào thu dọn một chút.” Liền đứng dậy đi ra ngoài, để lại Quý Minh Giác cùng Trần Sơ mắt to trừng mắt nhỏ, muốn nói chuyện, lại sợ tự mình nói sai.

  Trần Sơ tính cách tương đối trầm ổn đáng tin cậy, cho dù trong lòng sông cuộn biển gầm, vẫn còn có thể duy trì bình tĩnh: “Vậy tình huống bây giờ là như thế nào? Mấy tháng?”

  Hỏi ra miệng, chính anh cũng cảm thấy thực vớ vẩn.

  Một đứa con trai lại mang thai.

  Cái đáp án này An Vô Dạng biết, cậu hôm nay mới xem báo cáo, nhỏ giọng đáp: “Hơn sáu tuần, còn hai ngày nữa là được bảy tuần.”

  Bác sĩ nói, bảo bảo chỉ to bằng hạt đậu phộng, hình ảnh tạm thời còn chưa có nhìn ra.

  “Ừm, sắp bảy tuần.” Hoắc Vân Xuyên vẫn ôm cậu như cũ, ngón tay nắm thật chặt, đôi mắt nhìn nhóm bạn tốt ở đối diện: “Các người cùng nhau vào khi nào, Thiếu Phi không nói với các người chuyện này?”

  Quý Minh Giác và Trần Sơ nhất trí lắc đầu: “Không.” Tên kia cái gì cũng chưa nói, chỉ nói để cho bọn họ tự mình đi vào xem!

  Kết quả vừa tiến vào, liền thấy bạn tốt ôm một thiếu niên nhỏ tuổi, hình ảnh không nỡ nhìn thẳng, bọn họ ngay lập tức bùng nổ.

  “Nếu như mang thai, việc tạm nghỉ học về tình cảm cũng có thể tha thứ.” Trần Sơ nhìn gương mặt thanh xuân phơi phới kia của An Vô Dạng, thở dài: “Hoàn thành việc học trễ hai năm, cũng không sợ, dù sao cậu hiện tại tuổi còn nhỏ như vậy, nên để cho Vân Xuyên chăm sóc cậu thật tốt.”

  Quý Minh Giác vẫn đang ngơ ngác, nghe vậy cũng gật đầu phụ họa, cảm thấy bạn tốt nói đúng.

  An Vô Dạng cũng gật gật đầu, trong lòng cũng định như lời Trần Sơ nói, để cho Hoắc Vân Xuyên giúp mình một phen, nếu không bảo bảo cũng không có điều kiện sinh ra.

  “Nhường một chút.” Tưởng Thiếu Phi mang theo người phục vụ đi vào, thực nhanh liền thu dọn mặt bàn sạch sẽ.

  Chỉ chốc lát sau, món ăn Hoắc Vân Xuyên chọn cũng lục tục được đưa lên, trong đó thấy nhiều nhất, chính là hai mâm tôm to đùng.

  Khuôn mặt nam nhân lạnh lùng, vén tay áo lên, dùng khăn lông ướt lau sạch tay, nắm lên đuôi một con tôm, lột vỏ tôm, chấm tương, con tôm bóc vỏ trắng mềm, đưa đến bên miệng thiếu niên.

  Mấy lão đàn ông nhìn chằm chằm miệng An Vô Dạng, thấy cậu chậm chạp không động miệng, trong lòng không hẹn mà cùng bối rối, nghĩ thầm, há miệng nha, con tôm này không tệ, vừa ngọt vừa tươi.

  Mà An Vô Dạng, không muốn làm trò trước mặt nhiều người như vậy, trong khoảng thời gian ngắn không được tự nhiên chính mình vẫn không ăn……

  Duy nhất có thể khẳng định chính là, con tôm thật sự không tồi, ở phía dưới cái mũi tản ra mùi thơm ngọt ngào.

  An Vô Dạng không thắng nổi đồ ăn âu yếm mê hoặc, nhanh chóng hé miệng, ngậm vào tôm bóc vỏ trong đầu ngón tay Hoắc Vân Xuyên, trong lúc rũ mắt, làm bộ như mình không có bị người vây xem.

  Hoắc Vân Xuyên mắt mang ý cười, tiếp tục lột con tôm tiếp theo.

  Hoắc tổng trong tổ ba người đại thiếu gia giàu có, trong lòng miễn bàn có bao nhiêu thoải mái, tựa như ăn món ngon kia là mình, sau đó bừng tỉnh lại, không dám tin tưởng, chính mình chỉ là nhìn người ta ăn, làm sao lại cao hứng thành như vậy……

  Có độc.

  An Vô Dạng liên tiếp ăn tôm bóc vỏ người đút bị người khác vây xem, nhóm lão đại nhìn thỏa mãn thu hồi ánh mắt, sau đó liền bắt đầu chất vấn: “Vân Xuyên, người ta tuổi còn trẻ như thế đã vì cậu sinh con dưỡng cái, cậu có phải nên cho chút bảo đảm hay không?”

  Không nói bao nhiêu, một hai công ty cùng bất động sản là phải có, ít nhất cũng cần bảo đảm thiếu niên nửa đời sau cơm áo không lo.

  “Lòng tôi hiểu rõ.” Hoắc Vân Xuyên nói, tiếp tục thong thả ung dung mà lột tôm.

  An Vô Dạng ngẩn người, mở miệng nói: “Tôi không cần thứ gì cả.” Sinh đứa nhỏ này mục đích thực đơn thuần, chỉ là không muốn bóp chết một sinh mệnh nhỏ, không có tư tâm gì khác.

  Tất cả mọi người nhìn cậu, có một số kinh ngạc cùng không biết làm sao, một số cười khổ sở, còn có cau mày chính là Hoắc Vân Xuyên.

  “Đừng chối từ, đó nên là của cậu.” Người nói chuyện chính là Trần Sơ.

  “Vân Xuyên có rất nhiều tiền, cậu khách khí với hắn làm gì.” Quý Minh Giác có lòng tốt khuyên nhủ: “Cậu ta cho cậu cái gì cậu cứ nhận đi, chờ cậu trưởng thành thì sẽ hiểu.”

  Hiện tại vẫn là một đứa nhỏ, không hiểu được nhân gian khó khăn, có thể nói ra lời đơn thuần như thế về tình cảm có thể tha thứ.

  Vài người bên trong, chỉ có Tưởng Thiếu Phi không nói chuyện, hắn cảm thấy sự tình không đúng chỗ nào đó……

  “Tôi thật sự không cần.” An Vô Dạng cầm lấy khăn giấy lau lau miệng, tự mình động thủ gắp đồ ăn ăn: “…… Chờ tôi sinh xong rồi, tôi liền trở về đi học, Hoắc tiên sinh nếu như cho phép, định kỳ để tôi thăm bảo bảo, tôi đã cảm thấy mỹ mãn rồi.”

  Đây là một câu nói có tác dụng làm họ hít thở không thông.

  Nguyên nhân chính là vì thiếu niên đơn thuần, bọn họ biết đó là lời thật lòng chứ không giả dối.

  “……” Mọi người không hẹn mà cùng nhìn Hoắc Vân Xuyên……

  Hoắc tổng vừa rồi còn nhiệt tình tràn đầy lột tôm, ngón tay đông cứng như cá chạch, động tác máy móc thong thả, tìm không thấy vui sướng cùng hân hoan lúc đầu.

  Biểu tình thì không cần phải nói, như nghe được tin dữ.

  Hắn không muốn miễn cưỡng chính mình, buông con tôm đã lột được một nửa, cầm lấy khăn lông ướt lau tay, từng chút từng chút mà chùi sạch sẽ.

  “Vân Xuyên……” Mấy người anh em ngồi đối diện thực lo lắng cho hắn, không khỏi khuyên nhủ: “Cậu bình tĩnh một chút, cậu ấy vẫn còn nhỏ.” Tam quan còn không có thành thục, nói chuyện không có suy nghĩ kỹ càng.

  Hoắc Vân Xuyên nhàn nhạt nói: “Không sao, tôi muốn đi toilet thôi.”

  Sau đó liền đứng lên, từ bên cạnh An Vô Dạng rời đi, trạng thái u linh này thực dọa người, bất quá đi đến trước cửa, lại quay trở về, không phải nói với An Vô Dạng, mà là hỏi Quý Minh Giác: “Mang thuốc lá không, cho tớ.”

  Hắn phát hiện chính mình không mang thuốc, hoặc có thể nói là cố tình cai thuốc.

  “Có mang theo.” Quý Minh Giác nhanh chóng tìm ra, để trong tay hắn: “…… Thật không sao hay là giả vờ không sao?” Tâm trạng của bạn tốt thấy thế nào cũng làm cho người lo lắng.

  Lúc này Hoắc Vân Xuyên cầm thuốc trực tiếp rời đi, không có trả lời Quý Minh Giác, cũng không có nói với An Vô Dạng.

  Không khí thay đổi bất thường, trong nháy mắt đã thành như vậy.

  An Vô Dạng ngốc nghếch, buông đôi đũa trong tay, ấp úng nói: “Hoắc tiên sinh làm sao vậy? Tôi nói sai chỗ nào sao?”

  Nhưng là, mình nói có chỗ nào không đúng chứ?

  Tưởng Thiếu Phi rốt cuộc biết không đúng chỗ nào, hai người kia chờ mong với đối phương căn bản là không giống nhau, một người là vì chính mình tìm được chân mệnh thiên tử, một người trước sau phân chia đến rõ ràng, định sinh xong liền trốn chạy.

  Nhưng, đứng ở lập trường của An Vô Dạng, cậu vốn không có sai, muốn sinh hoạt như người bình thường, đi học đi làm, kết hôn sinh con, hoàn toàn đúng.

  “Hắn không sao.” Tưởng Thiếu Phi nói: “Cậu không cần nghĩ nhiều, nhanh ăn cơm đi.” Sau đó cho Trần Sơ một ánh mắt, để đối phương đi toilet tìm Hoắc Vân Xuyên.

  Trần Sơ gật gật đầu, đánh tiếng trả lời liền rời đi.

  Anh bước vào hành lang cuối toilet, thấy Hoắc Vân Xuyên dựa vào trên tường hút thuốc, nuốt mây phun khói giống như một người đã nghẹn thật lâu mới được giải thoát ra.

  Trần Sơ liền cười: “Đã bao lâu không hút?”

  Hoắc Vân Xuyên nghiêm túc nghĩ một chút, cho ra một con số chính mình cũng kinh ngạc: “Hai ngày.”

  Trần Sơ cũng sửng sốt, trong trí nhớ anh Hoắc Vân Xuyên vào 5 năm trước đã nghiện thuốc lá rất nặng, cơ hồ một ngày một gói thuốc, không có liền bực bội, hiện tại lại có thể hai ngày không hút thuốc lá, có thể thấy được đã kiên nhẫn thế nào……

  “Cậu ấy tuổi còn nhỏ, hơn nữa thời gian của cậu còn rất nhiều, từ từ tới cũng được……” Anh nói: “Phản ứng lớn như vậy thật sự không cần thiết, sau khi cậu trở về cậu ấy sẽ nghĩ cậu thế nào?”

  Trần Sơ thấy Hoắc Vân Xuyên không nói lời nào, chỉ có thể kê thuốc mạnh: “Vừa rồi sau khi cậu đi rồi, cậu ấy đỏ mắt muốn khóc có biết không? Còn hỏi chính mình nói sai cái gì rồi, cậu nhẫn tâm vậy sao?”

  Anh còn muốn nói ” đối phương ỷ lại cậu, trong lòng cậu không biết sao ” kích thích hắn một chút, xem ra đã không có cơ hội.

  Hoắc Vân Xuyên chỉ nghe được ” khóc ” thái dương liền đau đớn, lập tức ném đi nửa điếu thuốc dư lại, vặn ra vòi nước rửa sạch tay, rút tờ khăn giấy vừa lau tay vừa đi trở về.

  “Ai.” Trần Sơ hâm mộ hắn, cũng thấy hắn đáng thương.

  Bên trong ghế lô, Tưởng Thiếu Phi cố hoàn thành trách nhiệm mà gắp đồ ăn cho An Vô Dạng, để cậu đừng nghĩ nhiều, ăn thêm nhiều hơn.

  An Vô Dạng quay đầu nhìn vị trí trống trơn bên cạnh, thập phần không có khẩu vị ăn uống, hiện tại suy nghĩ lại, biến hóa ngay lúc đó của Hoắc Vân Xuyên, là cỡ nào rõ ràng.

  Cậu giống như nhai sáp mà ăn cơm, trong lòng khó chịu không chịu được, đối với mình trách cứ mà nói, An Vô Dạng, mày mới qua mấy ngày thoải mái, nói chuyện đã không mang theo đầu óc.

  Cho dù thật sự nghĩ như vậy, cũng không nên nói ra trước mặt người khác.

  “Vân Xuyên.” Quý Minh Giác nhìn thấy Hoắc Vân Xuyên trở về trước nhất.

  Hoắc Vân Xuyên gật gật đầu với gã, đem hộp thuốc cùng bật lửa đưa cho gã: “Cảm ơn, tớ hút một điếu.” Vẫn chưa hút xong.

  “Khách khí cái rắm.” Quý Minh Giác bĩu môi nhìn hắn, để cho hắn chú ý ai kia.

  Hoắc Vân Xuyên ngồi trở lại bên cạnh An Vô Dạng, quay đầu nhìn cậu giống như gà con mổ thóc mà ra sức ăn, tiếp tục không tiếng động mà lột tôm, đút vào miệng.

  Thiếu niên mím miệng, lắc đầu: “Không cần, tôi tự mình ăn được rồi.” Sau đó kẹp một đũa rau xanh, há miệng ăn vào.

  Hoắc Vân Xuyên nhìn vừa tức vừa buồn cười: “Cậu không phải không thích ăn rau xanh sao?” Hắn nói, cầm chén đũa trong tay An Vô Dạng, động thủ chia thức ăn: “Đừng nóng giận, tôi chỉ là buồn bực một chút.”

  Về sau sẽ không.

  “……” An Vô Dạng lẳng lặng ăn xong rau xanh trong miệng, uống vào một ngụm canh, đôi mắt cũng không nhìn hắn: “Vì sao bực bội?”

  Hoắc Vân Xuyên cẩn thận lựa xương trong cá, nhàn nhạt* mà nói: “Phỏng chừng do đã lâu không hút thuốc.”

  (*) Vân đạm phong khinh – 云淡风轻 – yún dàn fēng qīng (mây nhạt gió nhẹ, đại loại là gió thổi phất phơ, mây trôi lững lờ, chỉ thời tiết đẹp. Xuất phát từ thơ Trình Hạo- Xuân nhật ngẫu thành: Vân đạm phong khinh cận ngọ thiên, Bàng hoa tùy liễu quá tiền xuyên. Hay được mượn để biểu đạt tâm cảnh điềm đạm, nhàn nhã, an tĩnh.

  An Vô Dạng gật gật đầu, truy cứu chuyện đó rất không thú vị, nếu đối phương coi như chưa từng xảy ra, như vậy chính mình cũng coi như không có xảy ra.

  Kế tiếp Hoắc Vân Xuyên vẫn giống như trước, săn sóc một cách chu toàn.

  An Vô Dạng cũng giống như trước, vui vẻ tiếp thu đối phương chăm sóc cho mình.

  Nhưng là Hoắc Vân Xuyên vẫn cảm giác được, có chút gì đó đã lặng lẽ xảy ra biến hóa, không phải một câu khó chịu liền có thể trở lại như lúc trước……

  Trần Sơ nói đúng, thời gian còn nhiều như vậy, đối phương cũng chỉ là một bạn nhỏ không thông suốt, chính mình làm một lão già đời tâm trí thành thục trong xã hội, thật sự không cần thiết phản ứng quá độ.

  “……”

  Nhóm ba đại thiếu có tiền lang thang đi theo bạn tốt ăn một bữa cơm trưa tâm tình lên xuống thất thường, từng người trong lòng có muôn vàn suy nghĩ, tóm lại vẫn bị chút ảnh hưởng.

  Trần đại công tử ghi: Mấy ngày gần đây không nhận án ly hôn.

  Vì anh em, coi như không vì giúp bạn mà không tiếc cả mạng sống, cũng muốn vì hắn tích chút đức.

  Tưởng đại công tử ghi: “Nhân sinh có bốn chuyện vui, nắng hạn gập mưa to, xa xứ gặp bạn cũ, đêm động phòng hoa chúc, khi tên đề bảng vàng.”

  Quý đại công tử ghi: “Lão Tưởng nói rất đúng.”

  Đây là khác nhau giữa có văn hóa và không có văn hóa ư.

  Ở bên ngoài lăn lộn nửa ngày, An Vô Dạng trở về ngủ một giấc ngon, không có nằm mơ, cũng không có mắc tiểu tỉnh, là tự nhiên tỉnh.

  Trong nhà điều hòa mát lạnh, nằm trên giường mềm mại, tủ lạnh có rất nhiều hoa quả để ăn, không cần đắn đo đi làm kiếm tiền, không cần sợ hãi ngủ nướng sẽ bị ba mẹ dạy bảo, hết thảy đều rất tốt đẹp.

  “……” Đột nhiên thấy Hoắc tiên sinh mặt kề sát phía sau mình, An Vô Dạng bị hoảng sợ, đúng rồi, Hoắc tiên sinh không có đi làm, sau khi trở về đã ở thư phòng xử lý công việc.

  Sau đó có thể do mệt mỏi, liền vào ngủ.

  An Vô Dạng lại nhìn ngắm vài lần, cảm thán một câu thật đẹp trai, tuy rằng có đôi khi hù chết người không đền mạng, nhưng không thể phủ nhận, giá trị nhan sắc của đối phương siêu cao.

  Cậu rón ra rón rén, xuống giường mang vào dép lê.

  Đi một chuyến đến toilet trước, lại mở ra tủ lạnh cầm hoa quả ra ăn, đại khái ăn hai ngụm, đột nhiên nhớ tới Hoắc Vân Xuyên dặn dò, không thể trực tiếp ăn hoa quả lạnh.

  Gặp được loại tình huống này, nếu như bé trai có tính cách phản nghịch một chút, khẳng định liền mặc kệ, tiếp tục ăn rồi nói sau.

  Nhưng mà An Vô Dạng không phải loại đó, cậu ngoan ngoãn mà buông hoa quả, dùng chén đựng salad rót một chén nước, cho hoa quả đã đông lạnh vào.

  Qua năm phút đồng hồ là có thể lấy ra ăn.

  “Leng keng.” Khi cậu còn đang nhìn chằm chằm hoa quả, chuông cửa vang lên.

  Bấm chuông chính là Quý Minh Giác mới vừa tan làm về nhà, gã không xác định Hoắc Vân Xuyên có ở nhà không, chỉ là tùy tiện ấn chút thôi.

  An Vô Dạng mở cửa, kinh ngạc mà nhìn gã: “Quý tiên sinh?”

  Quý Minh Giác cũng kinh ngạc: “Vân Xuyên đâu? Sao lại là cậu tới mở cửa?” Sau đó đánh giá trên dưới, thiếu niên thân mặc quần áo rộng rãi ở nhà, cái gì cũng tốt, chính là tóc có hơi rối.

  “Hắn đang ngủ.” An Vô Dạng nói: “Mời vào trong.”

  “Không được.” Quý Minh Giác lắc lắc chìa khóa trong tay, chỉ vào cửa phòng đối diện: “Tôi ở phòng đối diện.” Thấy thiếu niên vẻ mặt ngạc nhiên, gã xấu xa mà cười nói: “Cậu ở nhà một mình, không nhàm chán sao? Nếu không tới nhà của tôi chơi game?”

  “……” An Vô Dạng lại là vẻ mặt ngạc nhiên.

  Sau năm phút đồng hồ, cậu mang dép lê ở nhà, câu nệ mà bước vào nhà Quý Minh Giác, phát hiện bố cục nơi này, cũng giống như phòng kia, nhưng kỳ lạ lại có cảm giác thân thiết.

  “Ngồi đi, tủ lạnh có đồ uống cậu tự mình lấy, tôi đi thay một bộ quần áo trước.” Quý Minh Giác nói, để thiếu niên ở phòng khách, chính mình về phòng thay quần áo.

  An Vô Dạng không dám uống nước lạnh, cậu thấy có máy nước nóng, còn có ly giấy dùng một lần……

  Quý Minh Giác sau khi thay một bộ quần áo, cả người lộ ra khí chất anh trai nhà bên, trở lại phòng khách lập tức mở ra máy chơi trò chơi, một bên nói: “Cậu biết chơi không?”

  An Vô Dạng buông nước ấm trong tay, nhích gần lại: “Tôi đã xem người khác chơi.” Tiểu béo anh em tốt của cậu, trong nhà cũng có thiết bị như vậy, nghe cậu ấy nói chơi rất vui.

  Nhiều lần làm không xong bài tập đều là bởi vì chơi trò này.

  “Rất đơn giản, tôi dạy cậu một lần là biết ngay.” Quý Minh Giác mở ra một gói đồ ăn vặt, ngậm một miếng thịt khô nói: “Tôi còn chưa có ăn cơm, trong chốc lát đến nhà cậu cọ cơm.”

  An Vô Dạng nhận lấy gói thịt khô, gật gật đầu: “Hoan nghênh!”

  Sau khi bạn nhỏ mò mẫm sờ soạng rõ ràng thao tác của trò chơi như thế nào, thì đánh đến trời đất u ám.

  Dì Trương buổi chiều bốn giờ rưỡi tới cửa, sau khi mở cửa, phát hiện trong phòng im ắng, liền đến bên trong phòng ngủ nhìn xem.

  Hoắc Vân Xuyên bị thanh âm mở cửa đánh thức, ngồi dậy nhìn sang bên cạnh, lập tức hỏi dì Trương: “Cậu ấy dậy? Ở phòng khách chơi?”

  Dì Trương vẻ mặt mơ hồ: “Không có a, tôi đi toilet nhìn xem.” Bà lập tức dạo quanh nhà một vòng, kết quả vẫn không thấy bóng người.

  Hoắc Vân Xuyên nhíu nhíu mày, vội vàng xốc lên chăn xuống giường, chân trần đi ra khỏi phòng, đụng phải dì Trương ở đối diện: “Hoắc tiên sinh, không thấy người đâu, cậu ấy có phải ra cửa hay không?”

  “Không có khả năng.” Nam nhân quay đầu lại nhìn nhìn đầu giường, di động An Vô Dạng êm đẹp mà đặt ở đó.

  “Vậy đi đâu rồi?” Dì Trương nói, trên mặt dần dần toát ra sốt ruột: “Có phải đến dưới lầu chơi hay không? Tôi đi xuống tìm.”

  Hoắc Vân Xuyên không có ngăn cản, bởi vì chính hắn cũng hoang mang lo sợ.

  “……” Dừng một giây đồng hồ, hắn lập tức cầm lên chìa khóa mang giày vào, cùng dì Trương đi xuống dưới lầu tìm người, tìm nửa giờ không thấy, lập tức lái xe rời khỏi tiểu khu, tìm nhà An Vô Dạng ở thành nam.

  Không thoải mái đối phương buồn bực đi về nhà?

  Chương 35

  Ngày hôm nay, ba An mẹ An vẫn đi làm, bọn họ sau 5 giờ đã tan tầm, nhưng còn nhúc nhích ở trên đường.

  Giao thông trong nội thành có tiếng là tệ hại, đặc biệt là trong giờ cao điểm buổi chiều, thường xuyên xuất hiện tình trạng không cách nào di chuyển.

  Cho nên Hoắc Vân Xuyên chạy tới cửa nhà An gia, trong nhà chỉ có chị An Vô Dạng, An Vô Ngu ở nhà.

  “……” Đây là lần đầu tiên Hoắc tổng đứng ở cửa nhà thiên sứ nhà mình, hắn do dự một lát, nâng lên tay ấn chuông cửa.

  Qua một lát, giọng nói của một cô gái truyền đến: “Tới ngay.”

  An Vô Ngu mới vừa tắm rửa xong, đang lau tóc; cô nghe thấy chuông cửa vang lên, cho rằng ba mẹ không mang chìa khóa, liền xỏ dép lê chạy tới trước cửa.

  Bất quá trước khi mở cửa, vẫn có lòng đề phòng, mở mắt mèo ra xác nhận xem có phải ba mẹ mình hay không.

  Chỉ có thể nói soái ca ngoài cửa lớn lên quá xuất sắc, một thân quần áo có chất lượng thực tốt, hơn nữa khí chất xuất chúng, hoàn toàn không giống như người làm chuyện xấu.

  An Vô Ngu cân nhắc xong, quyết định mở cửa, vô cùng lễ phép hỏi: “Vị tiên sinh này, anh có phải gõ nhầm cửa hay không?”

  Nhà bọn họ không quen biết người như vậy.

  Bất quá nội tâm lại bị người ta mê hoặc: Trời ơi, mở cửa ra nhìn càng đẹp mắt, khí chất dáng người khuôn mặt tất cả đều hoàn mỹ.

  Tự xưng là mỹ nhân học bá lạnh lùng như An Vô Ngu, ở trước mặt Hoắc Vân Xuyên, cũng không khỏi ngượng ngùng mà dâng lên dáng vẻ xấu hổ của con gái.

  “Xin chào, xin hỏi An Vô Dạng ở nhà sao?” Thanh âm của đại soái ca xa lạ cũng tô phá chân trời, chính là nam chính bá đạo trong tiểu thuyết ngôn tình!

  “Ngạch, anh quen em trai tôi?” An Vô Ngu vẻ mặt kinh ngạc, phương hướng phát triển thế này cô không nghĩ tới.

  “Đúng vậy, cậu ấy có ở nhà sao?” Hoắc Vân Xuyên nghiêm túc hỏi, cô gái này hắn đã gặp qua, là chị gái An Vô Dạng.

  “Không ở.” An Vô Ngu lắc đầu: “Nó đến nhà bạn học ở, đã vài ngày không về nhà.” Sau đó càng nghĩ càng kỳ quặc, cau mày nghi ngờ: “Anh thật là bạn của em trai tôi? Vậy vì sao không trực tiếp gọi điện thoại cho nó?”

  Điểm này rất kỳ quái.

  “Nếu không ở, tôi liền không quấy rầy.” Hoắc Vân Xuyên nghe vậy, cũng nhíu nhíu mày.

  Hắn lúc gần đi, tầm mắt xuyên qua bả vai An Vô Ngu, liếc mắt một cái nhìn vào phòng ở An gia.

  Quả nhiên rất nhỏ.

  “Ai?” An Vô Ngu cảm thấy hắn xuất hiện quá quỷ dị, muốn gọi lại hỏi cho rõ ràng, nhưng người ta đã đi rồi.

  Cái tình huống này, làm người nhịn không được nghĩ có phải em trai ở bên ngoài gặp rắc rối, bị người ta tìm tới cửa hay không?

  An Vô Ngu đóng lại cửa nhà, về phòng tìm ra di động gọi điện thoại cho em trai, bên kia không ai nhận, cô nhăn lại lông mày tinh xảo nói một câu: “Làm cái quỷ gì?”

  Thế nhưng không nghe điện thoại.

  Hoắc Vân Xuyên vào thang máy, xuống lầu đứng ở ven đường, cầm lấy di động gọi điện thoại cho dì Trương, gọi được liền hỏi: “Tìm được rồi sao?”

  Kỳ thật đáp án hắn trong lòng hiểu rõ, nếu tìm được rồi đối phương sẽ gọi điện thoại cho mình trước tiên.

  Dì Trương quả nhiên thở hồng hộc mà trả lời: “Hoắc tiên sinh, không tìm thấy, khắp nơi đều không có.”

  Hoắc Vân Xuyên ngẩn ngơ: “Ừm, tôi biết rồi.” Giọng nói hắn nghe rất thất vọng, sau đó thất thần mà dặn dò vài câu: “Tìm được liền gọi điện thoại cho tôi.”

  ‘ Được được được, tôi hiện tại lại đi tìm.” Dì Trương vội vội vàng vàng cất di động.

  Nam nhân ngày thường khí phách hăng hái, mở cửa lên xe, đem cái trán chống lên tay lái, không ngừng suy sụp.

  Hiện tại người mất tích, đi nơi nào tìm? Không có đầu mối gì.

  “Không được……” Hoắc Vân Xuyên biết mình quan tâm quá sẽ bị loạn, cần phải bình tĩnh, suy nghĩ lại cho thật kỹ.

  Trong chốc lát sau, hắn liền ngẩng đầu, lái xe trở về tiểu khu, mở camera theo dõi!

  Đã gần 6 giờ, sắc trời dần dần tối sầm, trong nhà cần bật đèn mới có thể tiếp tục chơi trò chơi.

  An Vô Dạng và Quý Minh Giác chơi game chơi đến say sưa, đột nhiên hai người đưa tay lấy thịt khô tay đụng phải một mảnh, vì thế phát hiện chỉ còn một miếng thịt khô cuối cùng.

  Nếu như ngày thường, Quý Minh Giác khẳng định một bước cũng không nhường, nhưng mà hôm nay gã đối mặt chính là một bạn nhỏ, lại còn có bảo bảo.

  Quan trọng nhất là lại cũng gã chơi game, còn lớn lên ngoan ngoãn thuận mắt: “Cậu ăn cậu ăn.”

  “Cảm ơn anh Tiểu Minh.” An Vô Dạng nói, chỉ cảm thấy chính mình giống như đã quên chuyện gì, cậu bóc thịt khô nhỏ giọng hỏi: “Bây giờ mấy giờ?”

  Quý Minh Giác ngẩng đầu nhìn một cái nói: “Cũng đã 6 giờ.”

  “A, 6 giờ……” An Vô Dạng ném thịt khô trong tay xuống, đứng phắc dậy: “Tôi về nhà đây, Hoắc tiên sinh không biết tôi ở chỗ này!”

  Quý Minh Giác ngẩn ngơ, tâm lạnh hơn nửa nói: “Đừng hoảng hốt đừng hoảng hốt, cậu hãy về nhà tìm hắn.”

  An Vô Dạng càng nghĩ càng sốt ruột, mở cửa trở về đối diện, lại phát hiện trong phòng không mở đèn, dì Trương cũng không ở, liền kỳ quái: “Hoắc Vân Xuyên?”

  An Vô Dạng kêu: “Dì Trương?”

  Không có người lên tiếng, bọn họ dường như không ở nhà.

  Quý Minh Giác theo lại đây, cầm trên tay di động: “Thế nào? Vân Xuyên đâu?”

  An Vô Dạng lắc đầu: “Bọn họ không ở nhà.” Ngay cả dì Trương cũng không thấy, mặt cậu trắng bệch mà nghĩ, đối phương 99% là đi ra ngoài tìm mình.

  An Vô Dạng có thể nghĩ đến, Quý Minh Giác cũng có thể nghĩ ra: “Tôi gọi điện thoại cho cậu ấy.”

  Hoắc Vân Xuyên lái xe chạy về nhà, ở trên đường nhận được điện thoại của Quý Minh Giác, hắn nhận: “Minh Giác?”

  Nghe thấy thanh âm không nhận ra là tốt xấu, ít nhất Quý Minh Giác nghe không hiểu.

  “Vân Xuyên,” Quý Minh Giác nói: “Cậu làm sao không ở nhà nha? Tớ và bạn nhỏ nhà cậu ở trong nhà đợi, chuẩn bị lại ăn cơm mà không thấy cậu đâu, dì Trương nhà các cậu cũng không thấy.”

  Gã liền suy đoán mà nói.

  “Vô Dạng ở chỗ cậu?” Hoắc Vân Xuyên lập tức hỏi.

  “Đúng vậy.” Quý Minh Giác gãi gãi đầu, cảm giác chính mình lo lắng dư thừa một chuyến, bạn tốt của mình tính cách trầm ổn như vậy, không có khả năng vì việc này liền phát giận: “Ngại quá, tớ lôi kéo cậu ấy chơi game, nhất thời đã quên thời gian, lần tới khẳng định không như vậy.”

  Hoắc Vân Xuyên nghe, đơn giản nói một chữ tốt, liền treo điện thoại.

  Quý Minh Giác nhìn di động, kinh hồn không ngừng mà nói thầm: “Cái tên này…… Thật là càng ngày càng khó hiểu……”

  Chỉ bằng câu nói kia, thật sự sờ không ra là tức giận hay không tức giận.

  Nếu anh Tiểu Minh phụ trách gọi điện thoại cho Hoắc tiên sinh, An Vô Dạng liền phụ trách gọi điện thoại cho dì Trương.

  Khi dì Trương lên đây, thiếu chút nữa đã ôm An Vô Dạng xoa nắn một hồi: “Vô Dạng a, cậu đi đâu vậy? Dì cùng Hoắc tiên sinh từ bốn giờ rưỡi đã bắt đầu tìm cậu!”

  Nói cách khác, ước chừng đã tìm hai giờ.

  Quý Minh Giác cùng An Vô Dạng nhìn nhau liếc mắt một cái, sôi nổi nuốt một ngụm nước miếng, bọn họ ở trong ánh mắt từng người thấy được khoảng chừng hai tấn sợ hãi.

  Dĩ nhiên trừ bỏ sợ hãi ở bên ngoài, còn có cảm xúc càng nghiêm trọng khác.

  “Thực xin lỗi dì Trương……” An Vô Dạng áy náy tự trách lên tới cực điểm, khó chịu đến cả người cùng đầu óc đều phát ngốc, thanh âm khẩn trương: “Con ở nhà anh Tiểu Minh chơi game, chơi đến quên thời gian……”

  Sau đó mê mẩn đến sáu giờ trời tối cũng chưa phát hiện, cẩn thận suy nghĩ lại thật sự quá không nên, chỉ làm cho người ta thêm phiền toái.

  “Thực xin lỗi, thật sự thật sự xin lỗi.” Cậu đặc biệt đặc biệt khó chịu mà hối lỗi.

  Dì Trương cùng Quý Minh Giác đều luống cuống, bọn họ căn bản không cảm thấy chuyện này quá nghiêm trọng, dồn dập nói an ủi: “Không không không, không sao, thật sự không sao, Hoắc tiên sinh / Vân Xuyên sẽ không trách cậu, cậu ấy thương cậu còn không kịp nữa là!”

  “Không phải, là tôi không đúng.” An Vô Dạng như trống bỏi lắc đầu, một đôi mắt lấy tốc độ mắt thường có thể thấy được nhanh chóng phiếm hồng, hối lỗi mà nói: “Chơi trò chơi có phóng xạ, còn chơi…… Hai giờ.”

  Nói đến đó lại không chịu được, hu hu mà rớt nước mắt.

  Dì Trương cùng Quý Minh Giác: “……”

  Một bà lão và một thanh niên tất cả đều chân tay luống cuống, đau lòng vạn phần, cứ như vậy nhìn thiếu niên mang bảo bảo xoạch xoạch mà rớt nước mắt.

  Quý Minh Giác rút khăn giấy, thật cẩn thận đưa đến trong tay An Vô Dạng, cái tên khốn nạn không có đầu óc, gã tự mắng mình một câu: “ Nè, lau đi, đừng khóc, thật sự không phải cậu sai, là tôi sai, tôi là người không đáng tin cậy……”

  “Cảm ơn anh Tiểu Minh……” An Vô Dạng tiếng nói nghẹn ngào, sau đó đứng lâu quá có chút mỏi chân, tìm ghế dựa ngồi xuống.

  “Ai nha, là đói bụng quá sao, dì hiện tại nhanh đi nấu cơm cho cậu ăn.” Dì Trương nói, quay đầu lại liền ngẩn ra: “Hoắc tiên sinh đã trở lại?”

  Một bóng dáng cao lớn xuất hiện ở kia, rõ ràng là Hoắc Vân Xuyên.

  “Sao lại thế này?” Hắn đá giày đi vào cửa, tầm mắt nhìn thẳng nặng nề nhìn chằm chằm An Vô Dạng.

  “Không sao không sao, hóa ra Vô Dạng ở trong nhà Quý tiên sinh chơi thôi.” Dì Trương nhẹ nhàng bâng quơ mà cười nói, nói thật, Hoắc Vân Xuyên tính tình thế kia, chính là không nói lời nào bà cũng sợ hãi.

  An Vô Dạng chưa nói cái gì, chờ Hoắc Vân Xuyên đi đến bên người, trực tiếp ngẩng lên một đôi mắt sưng phù, đầu dựa vào ôm đùi hắn.

  Trong nháy mắt đó cậu cảm giác Hoắc tiên sinh cả người căng thẳng, sau đó lại không biết như thế nào mà thả lỏng, tóm lại không có nổi bão.

  Chỉ là khổ sở nhất không phải là trách cứ người khác, mà là trách cứ chính mình.

  Được ôm lấy Hoắc tổng thụ sủng nhược kinh, đây là lần đầu tiên đối phương chủ động, tuy rằng là bởi vì đã làm sai.

  Bất quá chi tiết nhỏ này nọ hắn sẽ không để ý: “Không sao.”

  Hoắc Vân Xuyên nói: “Lần sau làm cái gì cũng phải nói trước cho tôi biết.”

  An Vô Dạng vốn dĩ đã ổn định cảm xúc, bởi vì dễ dàng được tha thứ, một lần nữa nước muối sinh lí tràn lan, làm ướt cả quần áo Hoắc Vân Xuyên.

  Cậu kéo ra khoảng cách hít hít cái mũi: “Thực xin lỗi.”

  Cậu vốn dĩ không phải một người thích khóc, nhưng gần đây lại không ngừng mà khóc vài lần.

  Ba ba đã nói, người trưởng thành, biết được càng nhiều, số lần khó chịu cùng muốn khóc sẽ càng nhiều hơn.

  Hiện tại xem ra là thật sự.

  Hoắc Vân Xuyên dùng ngón cái, lau sạch vệt nước dưới hai khóe mắt thiên sứ: “Đi, cùng dì Trương đi phòng tắm rửa mặt.”

  Sau đó không đợi hắn phản ứng, liền phân phó dì Trương: “Làm phiền dẫn cậu ấy đi rửa mặt.”

  Chờ phòng khách chỉ còn lại có hai người, Hoắc Vân Xuyên liếc Quý Minh Giác vô tâm vô phế đứng ở một bên, bóp nắm tay làm vận động nóng thân thể.

  “Vân Xuyên Vân Xuyên……” Quý Minh Giác vẻ mặt cười khổ, nhìn xem khắp nơi không có chỗ nào trốn cả.

  “Cậu dẫn theo cậu ấy chơi game, một lần chơi là hai giờ. Chuyện đó không quan trọng,” Hoắc Vân Xuyên tẩn gã một đấm: “Nhưng cậu không thể làm cậu ấy khóc! So với phóng xạ càng hại thân!”

  Tự biết đuối lý, Quý Minh Giác chỉ dám ôm đầu bị đánh, không dám đánh trả: “Nhưng tớ lúc ấy cũng là không nghĩ tới a, cậu ấy oa một tiếng nói khóc liền khóc, ai da ai daa……”

  “Đừng nói gì thêm nữa!” Hoắc Vân Xuyên cả giận: “Đợi lúc cậu làm ba ba sẽ hiểu.”

  Chờ tới ngày đó, Quý Minh Giác tên khốn này, hẳn là có thể cảm nhận được tâm tình khi làm cha cùng làm chồng người ta.

  “Ui……” Quý Minh Giác ăn một trận đòn, che lại khóe miệng bị rách nằm ở một cái ghế sa lông đơn, trong lòng vừa uất ức vừa xác thật có chút áy náy.

  Lần sau sẽ không mang bạn nhỏ chơi game nữa, gã nghĩ thầm.

  An Vô Dạng vào phòng tắm, tâm tình vững vàng hơn rất nhiều, cậu thẹn thùng mặt đối mặt nói với dì Trương: “Dì Trương đi nấu cơm đi, đúng rồi, anh Tiểu Minh nói muốn ở chỗ này ăn cơm, dì nhớ nấu nhiều cơm.”

  Dì Trương thấy cậu như vậy, trong lòng thật là đau lòng vô cùng: “Ai, vậy cậu tự mình từ từ rửa, dì đi ra ngoài.”

  An Vô Dạng gật gật đầu, nhìn theo dì Trương vì mình đóng cửa lại, liền tự mình phỉ nhổ mình mà nâng lên một bàn tay che mắt: “Quá mất mặt……”

  Sao lại mất mặt như vậy!

  Bởi vì sợ hãi bị trách cứ, thế nhưng ôm đùi Hoắc tiên sinh!

  Cầu xin cũng có thể hiểu, bởi vì Hoắc tiên sinh đáng sợ như vậy, ngay cả anh Tiểu Minh cũng giống như có hơi sợ hắn.

  Từ từ, An Vô Dạng đột nhiên nghĩ đến, Hoắc tiên sinh để dì Trương dẫn mình vào rửa mặt, vậy không khoa học.

  Trong tình huống bình thường, hẳn là Hoắc tiên sinh tự mình dắt……

  “Không xong, anh Tiểu Minh nhất định sẽ bị đánh.” An Vô Dạng lo lắng nói, lại không có dũng khí mở cửa đi ra ngoài nhìn xem, lỡ như Hoắc tiên sinh cả mình cũng đánh thì sao?

  Tuy rằng không có khả năng lắm……

  Nói thì nói vậy, chuyện chơi game cũng không thể chỉ đổ thừa cho anh Tiểu Minh, chính mình cũng có trách nhiệm.

  An Vô Dạng nghĩ một chút, căng da đầu đi mở cửa.

  Bất quá, khi mình mở cửa ra.

  Hoắc Vân Xuyên từ bên cạnh đi vào, tìm được thiên sứ vẻ mặt cảnh giác đứng ở bên cạnh bồn rửa tay.

  Hắn trên dưới đánh giá một hồi, càng xem khuôn mặt càng xấu xí.

  Đối phương sắc mặt nhợt nhạt, phỏng chừng là do khóc, môi cũng không như ngày thường đỏ bừng tươi sáng.

  Khó xem nhất là cặp mắt hạnh nhân kia, làn da mỏng dễ mẫn cảm, nhất là mắt hai mí, vừa khóc liền thảm rồi.

  “Anh Tiểu Minh đâu?” An Vô Dạng hỏi như vậy, trong mắt viết ‘ tôi thực yếu ớt ’ không chịu nổi!

  “Bị đánh đến nằm sấp rồi.” Hoắc Vân Xuyên mắt bình tĩnh nhìn cậu.

  Quả nhiên bị đánh, mặt thiên sứ có dáng vẻ quả nhiên không đoán sai; sau đó càng nhỏ giọng, vội vã nói ra: “Tôi chóng mặt.”

  — Đối với Hoắc tổng, vợ mới là tay chân, còn anh em…xin lỗi, chỉ là quần áo thôi!

  – Quý Minh Giác:…..

  – Tưởng Thiếu Phi:….

  – Trần Sơ:…..

  Chương 36

  Bệnh viện kiểm tra cho ra một đống kết quả cũng vậy, Hoắc Vân Xuyên chính mình tận mắt nhìn thấy sự thật cũng vậy, đều cho thấy thân thể An Vô Dạng xác thật không mạnh khỏe gì cho lắm.

  Hôm nay xảy ra chuyện trầm mê với chơi trò chơi làm ” người lớn ” đi tìm, đặt trên người thiếu niên cũng không phải chuyện gì mới mẻ kỳ lạ, hắn thật sự không có tức giận.

  Làm Hoắc Vân Xuyên tức giận không phải bản thân An Vô Dạng chơi trò chơi, mà là An Vô Dạng rời khỏi nhà hai giờ, liền đem chính mình lăn lộn thành đức hạnh thê thảm không nỡ nhìn thế này.

  Hiện tại người đang ngồi ở trên đùi hắn, bởi vì nguyên do không thoải mái, biểu tình phờ phạc, lông mày nhíu chặt.

  “Vây tắm rửa liền đi ngủ sớm một chút.” Hoắc Vân Xuyên lấy một cái khăn lông nhúng nước, vắt khô, sức lực vô cùng lớn.

  “Ừm……” An Vô Dạng làm bộ choáng váng, trước mắt trừ ngoan ngoãn dán vào ngực đối phương, tựa hồ không còn cách nào khác.

  Hoắc Vân Xuyên tỉ mỉ, nhẹ nhàng lau mặt cùng tay cậu một lần.

  Lúc An Vô Dạng thoải mái đến sắp ngủ, đùa nghịch nhẹ nhàng ôn nhu đó đột nhiên ngừng lại: “Sau này mặc kệ cậu làm sai chuyện gì hay là gặp phải khó khăn, cũng không thể khóc.”

  Hoắc Vân Xuyên nhéo cằm cậu, nói: “Tới tìm tôi là được rồi, hiểu không?”

  “……” Làm cho trong lòng An Vô Dạng sông cuộn biển gầm, chẳng lẽ chuyện như vậy, đối phương hoàn toàn không trách mình chút nào sao?

  Xem tình huống, giống như chính là như vậy.

  Từ lúc dọn đến…… Không đúng, phải nói là từ khi nói với Hoắc Vân Xuyên tin mình mang thai, ngày tháng của mình trải qua rất thoải mái dễ chịu, trên cơ bản là ăn ngon uống ngon, thuận theo mọi điều*.

  (*) Bách y bách thuận – 百依百顺 – bǎi yī bǎi shùn (trăm theo trăm thuận)

  An Vô Dạng không ngốc, tình huống thế này trong lòng cậu hiểu rõ, nghe vậy gật gật đầu, thông minh hơn mọi ngày nhiều.

  “Được, tôi về sau sẽ không vậy nữa.”

  Hoắc Vân Xuyên sờ sờ cái trán cùng vùng huyệt Thái Dương của cậu: “Hiện tại đầu còn choáng không?”

  An Vô Dạng chớp chớp mắt, làm như có thật mà nói: “Giống như không nữa, tôi ăn cơm trước rồi đi ngủ.”

  “Đói bụng?” Hoắc Vân Xuyên âm thầm ngửi hơi thở trên người cậu, sờ xong cái trán lại sờ bụng, thực hưởng thụ phần trọng lượng cơ thể ngồi ở trên người mình.

  “Đúng vậy.” An Vô Dạng nói, nghĩ chính mình cũng là một người nặng hơn 50 kí, không thể cứ ngồi trên chân Hoắc tiên sinh như vậy, liền ba chân bốn cẳng mà đứng lên: “Tôi đi ra ngoài nhìn anh Tiểu Minh.”

  Cậu phải đi, Hoắc Vân Xuyên cũng không giữ lại: “Đi thôi, giúp tôi đóng cửa lại.”

  An Vô Dạng giống như nghĩ tới chuyện gì đó, biểu tình thay đổi, lén lút quay đầu lại xem ánh mắt bị Hoắc Vân Xuyên vừa vặn thấy được.

  Người đàn ông kia lười biếng mà cong môi, mỉm cười với cậu: “Tôi tắm rửa một chút, cậu muốn nhìn sao?”

  “Không muốn.” An Vô Dạng lập tức nói, sau đó quay đầu liền đi, giúp đối phương đóng cửa lại.

  Một hồi sóng gió không còn gì cứ như vậy hạ màn, không có bị trách cứ, ngược lại được đối phương ám chỉ, cho dù có làm sai cũng không sao cả.

  An Vô Dạng líu lưỡi, cảm thấy Hoắc tiên sinh về sau làm ba ba chắc chắn sẽ nuôi ra một đứa con trẻ trâu.

  Cậu trong lòng nghĩ như vậy, đi đến phòng bếp mở ra tủ lạnh, lấy ra khối đá tự mình chế tác ra hai cái túi chườm lạnh đơn giản để đắp mặt.

  “Anh Tiểu Minh, cho anh.” Cậu đi đến bên người Quý Minh Giác, đưa một cái trong đó qua.

  Quý Minh Giác sau khi bị đánh vẫn luôn che miệng, thấy túi chườm đá vẫn ủy khuất, nhưng vẫn nhận tới che lại nói: “Vẫn là cậu biết săn sóc, ui, đau chết mất…… Tên Vân Xuyên kia xuống tay không biết nặng nhẹ.”

  An Vô Dạng đồng tình mà nhìn gã, sau đó ở bên cạnh gã ngồi xuống, ngẩng mặt lên đắp đôi mắt: “Ai nha…… Lạnh quá a……”

  Quý Minh Giác nhìn thoáng qua bên cạnh, tâm tình có chút phức tạp; gã hôm nay xem như ngộ ra rồi, Hoắc Vân Xuyên đối với em trai nhỏ này thật sự lo lắng, có lẽ không chỉ bởi vì bảo bảo.

  Đây là kết quả khách quan khi thấy Hoắc Vân Xuyên phục vụ An Vô Dạng như thế, cũng đúng chính gã cùng An Vô Dạng ở chung gần nửa ngày cũng có kết luận tương tự.

  Bất quá nói thực ra, mặc kệ làm người nhỏ hơn cũng tốt, bạn bè cũng tốt, cho dù mình gặp loại hình như An Vô Dạng, cũng sẽ yêu thương nhiều hơn.

  “Xin lỗi.” Quý Minh Giác chọt chọt tay bảo bảo, vứt xuống mặt mũi công tử Quý mà xin lỗi: “Tôi lần này không chú ý.”

  Gã là bị Hoắc Vân Xuyên đánh một trận mới hiểu được, chính mình xác thật quá mức cà lơ phất phơ, không đáng tin cậy.

  “Không sao cả.” An Vô Dạng nói, khóe miệng vểnh vểnh mà trả lời chọc anh Tiểu Minh một chút: “Dù sao Hoắc Vân Xuyên cũng không trách tôi.”

  Quý Minh Giác sửng sốt, sau đó cười: “Ha ha ha ha ha……” Mừng rỡ toét mồm cười xong lại đau sắp chết: “Hóa ra cậu ở sau lưng kêu hắn như vậy?”

  Rất có ý tứ.

  Bất quá kỳ thật gã hôm nay cuối cùng đã nhìn ra, An Vô Dạng không ai mắng, vừa khóc là được ôm, cũng không có thành thật như mặt ngoài.

  “A, tôi ở trước mặt cũng kêu như vậy.” An Vô Dạng thể nghiệm một phen cảm giác ngốc bứt, sau đó phù hợp với thực tế mà thêm vào một câu: “Thỉnh thoảng lúc hắn tâm tình tốt.”

  “Thật?” Quý Minh Giác nói: “Tôi cũng không tin.”

  “Không tin gì?” An Vô Dạng cầm tới túi chườm nước đá, sờ sờ một mặt không quá lạnh, cậu lật lại mặt khác đắp lên mặt.

  Hoắc Vân Xuyên đi qua phòng khách, bước chân tạm dừng một chút, trên cổ hắn vắt khăn lông, tóc thì ướt sũng: “An Vô Dạng, thảm lông của cậu đâu?”

  Hắn trưng ra một khuôn mặt lạnh lùng, nhắc nhở đối phương xong liền dời bước rời đi.

  “Nga……” An Vô Dạng vứt xuống túi chườm đá, ba chân bốn cẳng tìm được thảm lông nhỏ, che lại cái bụng dưới sức thổi của điều hòa.

  Quý Minh Giác vẻ mặt trợn mắt há hốc mồm: “……” Hóa ra bọn họ ở chung như thế này: “Phốc……” Càng nghĩ càng buồn cười.

  Mẹ nó, đây không phải cha già lo cho con trai sao……

  An Vô Dạng không hiểu ra sao, cũng không biết Quý Minh Giác cười cái gì.

  Cậu cảm giác túi chườm nước đá không còn lạnh nữa, đôi mắt cũng không còn khó chịu như trước nữa: “Anh Tiểu Minh anh còn cần túi chườm nước đá không?” Đối phương vẫn luôn che lại không cho xem, cậu cũng chưa thấy rõ ràng vết thương thế nào.

  “Còn muốn.” Quý Minh Giác cứ che lại không cho cậu thấy.

  Chốc lát sau, dì Trương làm cơm xong: “Hoắc tiên sinh, Vô Dạng, Quý tiên sinh, rửa tay ăn cơm thôi!”

  “Ai.” An Vô Dạng lên tiếng, ngoan ngoãn mà giúp đỡ dọn chén đũa.

  Dì Trương trong tay bưng đồ vật, vẻ mặt như lâm đại địch, còn xinh đẹp hơn khi thấy Hoắc Vân Xuyên: “Hoắc tiên sinh, mau tới dẫn cậu ấy đi ra ngoài!”

  An Vô Dạng bị dọa nhảy dựng, sau đó liền phát hiện Hoắc tiên sinh đứng ở phía sau mình, nhìn dáng vẻ giống chuẩn bị cướp bát cơm trong tay mình.

  Vậy chính mình dĩ nhiên nên ngoan ngoãn mà nhường cho hắn: “Tốt, anh dọn đi.”

  Hoắc Vân Xuyên cầm chén, ngẩng đầu để cho cậu đi ra, trong miệng phân phó nói: “Chậm rãi đi ra ngoài, ngồi xuống, chờ ăn cơm, đừng nhúc nhích đi tới đi lui.”

  Quý Minh Giác thấy hình ảnh bọn họ ở chung, ở đó che miệng âm thầm cười: “Má ơi……” Đây là một cặp đôi thú vị nhất gã từng gặp qua: “Ha ha ha.”

  Tuổi kém nhau dẫn đến chênh lệch, đã đủ ê răng; hơn nữa còn nuôi ở trong bụng một bảo bối nhỏ, cuộc sống một năm về sau của Hoắc Vân Xuyên hẳn là rất vui sướng.

  Trên thực tế mà nói, tính cách An Vô Dạng rất hòa đồng, giữa trưa cùng Quý Minh Giác ăn một bữa cơm, còn thêm thời gian hai giờ chơi trò chơi, cảm tình với người ta đã không tồi.

  Khi ăn cơm thì anh Tiểu Minh trước anh Tiểu Minh sau, anh Tiểu Minh ăn nhiều một chút.

  Thế giới của cậu rất đơn giản, cùng Quý Minh Giác bọn họ những người lòng dạ tràn ngập toan tính với nhau trong vòng xã giao luẩn quẩn, khác nhau như trời với đất.

  Lúc trước Hoắc Vân Xuyên mâu thuẫn với người trong nhà tức giận lên, tùy tiện tìm một quán bar hỗn loạn uống rượu giải sầu, sau đó trùng hợp gặp được An Vô Dạng và các bạn học cũng đi quán bar chơi khi thi đại học xong.

  Có một đêm tình, mới có dây dưa về sau.

  Nếu không hai người không liên quan với nhau, vĩnh viễn cũng không thể đến cùng một nơi được.

  An Vô Dạng cơm nước xong liền mệt nhọc, hôm nay vừa mới khóc còn buồn bực.

  Cậu ngồi ở trên sô pha vừa xem Hoắc Vân Xuyên thu dọn bàn, vừa ăn trái cây, ăn một chút là bắt đầu ngủ gật.

  Quý Minh Giác nói chuyện một hồi liền ngậm miệng, nhìn phía bạn tốt, chỉ chỉ An Vô Dạng: “Ngủ ~ ~ ~” Gã dùng khẩu hình giao lưu, biểu tình làm ra tương đương đúng mực, khóe miệng bầm tím có vẻ hơi không phù hợp lắm.

  Hoắc Vân Xuyên liền tới đây ôm An Vô Dạng đi vào, tuy rằng nhóc mít ướt này còn chưa có tắm rửa, trên người còn có chút mồ hôi.

  Bất quá nếu ngủ rồi, cũng không thể đánh thức dậy để tắm rửa, chỉ có thể chờ cậu tự nhiên tỉnh, hoặc là buổi sáng ngày mai rồi tắm.

  Đối với thói quen ở sạch của mình luôn tự động không có hiệu quả với An Vô Dạng, Hoắc tổng đã quen, không có gì đáng kinh ngạc cả.

  Hắn yên lặng nhìn chằm chằm nhan sắc hút hồn khi thiên sứ ngủ một lát, bừng tỉnh nhớ ra, Quý Minh Giác còn ở bên ngoài, vậy cứ để đối phương chờ một chút đi.

  Mười phút trôi qua, trong phòng khách.

  Quý Minh Giác ngáp một hơi: “Tôi cũng trở về tắm rửa nghỉ ngơi, hai ngày nay cố gắng theo một hạng mục cũng không cách nào ngủ ngon.” Làm hại gã quầng thâm mắt quá nặng, cho nên mới thích mang kính râm mọi lúc mọi nơi.

  Hoắc Vân Xuyên gật gật đầu, hóa ra là đuổi kịp hạng mục công việc: “Không biết còn tưởng rằng cậu túng dục quá độ.” Hắn nói xong, tìm được cái ly của mình, rót vào chút nước.

  “Cậu mới túng dục quá độ……” Quý Minh Giác nói.

  “Sao còn không đi?” Hoắc Vân Xuyên đuổi người.

  “Thật là trọng sắc khinh bạn.” Quý Minh Giác trêu chọc, sau đó đứng lên: “Tốt, tớ về thật đây, không chậm trễ cậu cùng bảo bối.”

  Trong phòng khách không một bóng người, Hoắc Vân Xuyên ba ngụm uống vào hết nửa ly nước kia.

  Nhìn chung quanh, buổi tối khoảng 9 giờ.

  Chờ hắn đi vào phòng ngủ, đã qua một tiếng rưỡi; một lần nữa tắm xong, trên thân trần trụi cơ bắp rắn chắc, tràn ngập sức mạnh.

  Trải qua vận động kịch liệt, khí chất lười biếng trên người Hoắc Vân Xuyên tản ra.

  Hắn nhìn thoáng qua An Vô Dạng đang ngủ giống như heo con, ánh mắt ấm áp, bất quá trừ lần đó ra, càng muốn tham lam độc chiếm nhiều hơn nữa.

  “……” Chóp mũi từ khắp cái trán đối phương, một đường ngửi xuống dưới nơi bị chăn che lấp, đưa tay vạch ra một chút, lộ ra mảng nhỏ làn da trắng nõn.

  Hoắc Vân Xuyên nhìn chằm chằm hai mắt, đem chăn kéo lên, che lại kín mít.

  “Nhanh lớn lên.” Hắn hôn hôn cái trán An Vô Dạng, một câu nói nhỏ không thể nghe thấy mà thốt ra.

  Một đêm này An Vô Dạng ngủ rất ngon, buổi sáng tỉnh lại thời gian còn hơi sớm, còn chưa đến 7 giờ.

  Trong phòng im ắng, chỉ có thanh âm điều hòa phát ra; sau lưng ấm áp dễ chịu, tựa hồ là ngực Hoắc tiên sinh.

  An Vô Dạng ngơ ngác mà hoàn hồn, không có gì bất ngờ xảy ra chính mình lại dán lên những cơ bắp siêu khốc kia cả đêm, xúc cảm thật không tồi.

  Tối hôm qua ăn trái cây xong chuyện sau đó cậu không nhớ, bất quá không khó đoán được, khẳng định là tự mình đột nhiên buồn ngủ, được Hoắc tiên sinh ôm vào.

  An Vô Dạng không muốn rời giường, cũng không muốn ngủ nướng.

  Cậu tìm ra cái di động nửa cũ nửa mới của mình, vừa thấy liền sợ ngây người, nhật ký cuộc gọi bên trong có ba cuộc gọi nhỡ của chị.

  Lúc này không muốn rời giường cũng không được.

  An Vô Dạng nhẹ nhàng rời khỏi ôm ấp của Hoắc Vân Xuyên, thật cẩn thận xuống giường, mang theo di động vào toilet gọi điện trở lại.

  Cậu cảm thấy gọi ba cuộc điện thoại hẳn là có việc gấp, nếu như có việc gấp, như vậy 7 giờ đánh thức chị hẳn là sẽ không bị mắng đâu.

  Kết quả cậu sai rồi, An Vô Ngu vừa nhận điện thoại liền mắng cậu một trận: “An Vô Dạng! Gọi điện thoại cho chị sớm như vậy, mày có phải có thù oán với chị hay không!”

  “Không a.” Em trai rất vô tội nói: “Chị ngày hôm qua gọi điện thoại cho em làm gì?”

  An Vô Ngu cũng tỉnh, ngồi ở trên giường gãi đầu một phát: “…… Ngày hôm qua có một người đàn ông tới gia tìm em, lớn lên cao ráo đẹp trai, ai a?”

  An Vô Dạng nghe thấy cái hình dung này, nghĩ đến Hoắc Vân Xuyên trước tiên.

  Cậu sững sờ.

  Hoắc tiên sinh thế nhưng còn đi nhà mình tìm người?

  Cảm giác áy náy một đêm lắng đọng lại ùa về trong lòng An Vô Dạng, cậu cảm thấy vô cùng khó chịu.

  An Vô Ngu còn đang đợi cậu trả lời: “Alo?”

  “Nga, là một người bạn của em, quen khi làm thêm.” An Vô Dạng nói như vậy, lời nói dối hạ bút thành văn, đồng thời bên tai cũng hồng hồng.

  “Đối phương vì sao tới nhà tìm em? Không có số điện thoại sao?” An Vô Ngu nghi ngờ nói, bởi vì Hoắc Vân Xuyên lớn lên quá soái, không khỏi hỏi nhiều hai câu.

  “Có, nhưng là em không mang theo di động, cho nên hôm qua mới không có nhận được điện thoại của chị.” An Vô Dạng nói, chỉ cần không phải lời nói dối, cậu đều nói đến mồm miệng rõ ràng, không hề có áp lực.

  Chị gái: “Hắn làm nghề gì? Có bạn gái chưa?”

  An Vô Dạng nghĩ nghĩ, liền nói: “Không làm gì cả, ở nhà nuôi con.”

  An Vô Ngu: “…… Vậy đi, không có việc gì.” Tuy rằng lớn lên đẹp trai, nhưng lớn lên đẹp cũng không thể mài ra cơm ăn, hơn nữa người ta con cũng đã có, hứng thú của cô tới nhanh đi cũng nhanh.

  An Vô Dạng cùng chị nói chuyện điện thoại xong, lặng lẽ trở lại phòng ngủ, rón ra rón rén mà lên giường, muốn rúc vào cái vị trí kia.

  Hoắc tổng mơ hồ mở to mắt, trái tim mạnh mẽ run rẩy xem người vừa ” nhào vào trong ngực ” mình.

  Chỉ nhìn thấy thiên sứ lén lút nâng lên cánh tay hắn, lặng lẽ gác ở trên eo mình, sau đó lặng lẽ thở dài nhẹ nhõm một hơi: “Xong.”

  Hoắc tổng nuốt nuốt nước miếng, đôi mắt đều đỏ đậm.

  Quá đáng yêu rồi……

  Hắn không biết, năm đó An Vô Dạng vào lúc hai ba tuổi, quả thật đặc biệt đáng yêu; chỉ là ba mẹ lại bận rộn, tính tình chị lại hung dữ, không có người phản ứng cậu mà thôi.

  Ông nội bà nội mỗi năm mới có thể gặp một lần, ông ngoại bà ngoại thì không nói, không có em trai thành tích tốt cậu cũng không dám làm nũng.

  Hoắc tiên sinh khá tốt, An Vô Dạng nghĩ thầm.

  Vì thế hôm nay chính thức cho Hoắc tiên sinh một chút ngon ngọt, trong lòng ấm áp, siêu cấp vui vẻ.

  Thuộc truyện: Gả cho lão công nhà giàu