Gia hữu trư yêu – Chương 19-20

  Thuộc truyện: Gia hữu trư yêu

  Đệ thập cửu chương

  Chu Chu cúi đầu, hắn đương nhiên biết Tô Phi Hồng nói rất có đạo lý, hắn vốn rất ngốc, lại thêm dưới tình huống như vậy, lập tức ấp úng nói không ra lời. Nửa ngày mới ngẩng khuôn mặt nhỏ nhắn nước mắt lưng tròng nhìn Tô Phi Hồng nói: “Đấy. . . Vậy ngươi nói làm sao bây giờ? Lẽ nào. . . Lẽ nào ngươi nhẫn tâm nhìn bọn chúng bị người khác bắt giết hay chết đói sao?”

  Tô Phi Hồng nghĩ thầm ta đương nhiên nhẫn tâm vậy đấy, cần gì người khác, bản thân ta có thể giết. Nhưng… Hắn đương nhiên sao có thể nói như vậy, lại hắc hắc cười hai tiếng, tiếng cười khiến toàn bộ chúng người hầu có mặt phát lạnh cả người, liền không chờ hắn lên tiếng đã vội vàng kéo nhau rời đi. Trong nháy mắt, toàn bộ chuồng heo liền chỉ còn lại có Tô Phi Hồng cùng Chu Chu. Hắn đơn giản kéo Chu Chu ngồi xuống một phiến đá lớn, chậm rãi nói: “Chu Chu, ngươi biết câu chuyện xẻ thịt nuôi ưng không?”

  Chu Chu nhu thuận gật đầu: “Ân, biết, trước đây Ngưu ca ca cũng cho chúng ta đọc qua điển tịch Phật môn, đó là lí do mà ta biết câu chuyện này.” Hắn nói xong, Tô Phi Hồng liền kéo bàn tay bé nhỏ của hắn, ha hả cười nói: “Đúng vậy, Phật tổ xẻ thịt nuôi ưng, ngài thật từ bi biết bao. Cái đầu heo kia dù chết, nhưng y cứu được vô số huynh đệ của y, đó cũng thật là một hi sinh vĩ đại. Hôm nay ngươi muốn cầu ta lưu lại những đầu trư này nuôi không, tự nhiên cũng phải trả một cái giá có đúng hay không?”

  Chu Chu chớp mắt, không hiểu lời nói của Tô Phi Hồng, qua một lát mới nói: “Ân, ngươi. . . Ý của ngươi là nói, muốn ăn tươi ta mới bằng lòng tha, không ăn lũ trư này nữa sao? Chính là. . . Chính là ta sống hết một nghìn năm, ngươi không chê ta thịt quá già sao? Hơn nữa ta. . . Ta lớn như vậy, ngươi ăn sẽ mất rất nhiều thời gian.” Ân, hẳn là là cái ý tứ này đi, Phật tổ khi đó chẳng phải cắt thịt bản thân cứu bồ câu sao? Bản thân muốn cứu những hậu đại tử tôn, phải dùng thịt của bản thân mà thoả mãn ham thích ăn uống của vương gia, hắn là cái ý tứ này đi.

  Loading...

  Tô Phi Hồng suýt nữa té xỉu, nhưng… nghĩ đi nghĩ lại, thầm nghĩ khiến Chu Chu cứ như vậy hiểu lầm thêm cũng không phải không được, đến lúc cần bản thân chỉ cần dùng chút mẹo nhỏ, hắc hắc, đưa hắn đẩy ngã dưới thân ăn kiền mạt tịnh, đến lúc đó hắn hối hận cũng không có cách nào hết. Nga, đúng rồi, phải nhớ mang theo pháp bảo được Quan Sơn tặng trên người, hắn là trư yêu mà, vạn nhất bị bức ép đến nóng tính, trư sẽ đạp đổ tường, bản thân ăn không được tiểu trư, trái lại bị tiểu trư đạp vào mặt, nháo thành chuyện cười cho cả thiên hạ .

  “Vậy ngươi nguyện ý sao?” Tô Phi Hồng đôi môi sẫm lại hỏi, hắn thấy Chu Chu thoáng co rúm người lại một chút, không khỏi có chút yêu thương, thật muốn nói với hắn rằng bản thân sẽ không phải là ăn thịt của hắn, cũng may là bản thân kiên định nhịn xuống được. Chỉ thấy Chu Chu gật đầu một cái, rất bi tráng nói: “Vậy được rồi, vì tử tôn của ta, dù cho ta bị mất đi thân thể thì có sao đâu, cùng lắm thì luyện Tán tiên là được, như vậy vẫn có thể cùng Ngưu ca ca và mọi người phi tiên. Phật gia nói, ta không vào địa ngục thì ai vào địa ngục a.” Hắn nhìn về phía Tô Phi Hồng, thê lương lẩm bẩm nói: “Kỳ thực. . . kỳ thực ta vốn tưởng rằng, ngươi sở dĩ muốn đem ta lưu lại, thậm chí không tiếc mà chấp nhận bỏ qua sở thích ăn thịt trư của mình, là bởi vì trong vương phủ có nhiều đồ ăn quá, ngươi muốn dựa vào ta mà xử lý sạch sẽ chúng. Quên đi quên đi, hiện tại nói những cái này làm cái gì, không phải là đem thịt cho ngươi ăn sao? Đến đây đi, ân, ta hiện tại liền trở về nguyên hình, như vậy thuận tiện cho ngươi giết.”

  Tô Phi Hồng bị doạ đến kêu to một tiếng, nghĩ thầm đừng a, ngươi nếu như biến thành trư, ta còn ăn cái gì. Thế là hắn vội vã cười nói: “Nga, không cần không cần, ngươi cứ như vậy tế da nộn thịt, như vậy ăn mới ngon.” Hắn nói xong, Chu Chu liền chớp mắt to long lanh nhìn hắn, nghi hoặc nói: “Chính là ta đây hiện giờ là hình người, ngươi thực sự có thể ăn rồi sao? Nói lại là ta giờ là đồng loại của ngươi, ngươi thực sự nuốt trôi rồi sao?”

  Tô Phi Hồng đầu đầy gân, miễn cưỡng nói: “có thể, đương nhiên là có thể. Ta sẽ tưởng tượng ra nguyên hình trư của ngươi là được.” Hắn ý thức được không thể cứ đá qua đảo lại cái vấn đề này được, khiến cho Chu Chu có ấn tượng hắn tàn khốc thô bạo là không xong. Thế là hắn kéo Chu Chu, nhỏ giọng nói: “Ngươi yên tâm, ta chỉ ăn của ngươi một bộ phận, mà cái bộ phận này tuyệt đối không tạo thành thương tổn quá lớn cho ngươi, ta sao có nhẫn tâm sát hại trư trư của ta được.”

  Chu Chu nín khóc mỉm cười, nghĩ thầm thì ra chỉ là một bộ phận, thế đi, ta khoảng thời gian còn trên núi, cũng tu luyện qua thuật tái sinh, cùng lắm thì hắn cắt đâu, ta tái sinh lại là được, chỉ cần không chết, có thể ăn mỹ thực ngủ ngon giấc, một chút đau nhức cũng chẳng phải là cái gì không chịu được. Thế là hắn cao hứng bừng bừng theo Tô Phi Hồng trở về, dọc theo đường đi không ngừng nói cười những chuyện như là “Ngươi muốn ăn ta bộ phận gì? Là chân trước hay là chân sau? Ta đề xuất ngươi nên ăn chân trước, bởi vì thịt nơi đó rất nộn, kinh nghiệm của các đại thẩm mua thịt trư đều là mua thịt chân trước nga. Nga, nếu như muốn ăn cái tai, vẫn là ta biến trở về nguyên hình tốt hơn, tai của nhân loại nhỏ quá, ăn không đủ. . .” Những lời thoại đó, khiến Thu Thoan đi đằng sau cười đến té ngã, cuối cùng nàng thực sự không đi được nữa, cứ dựa vào một gốc cây đại thụ nghỉ ngơi, trong tâm vẫn không ngừng cười lớn.

  Tô Phi Hồng nghe như vậy thì vẻ mặt lại đầy hắc tuyến, thật vất vả đem Chu Chu tóm tới trong phòng, hắn vừa đi vừa suy tính trước chuyện phòng the, ân, phải đi tắm trước, thế là lại túm Chu Chu tới bể ở hoa viên, tại nơi đó có một ôn tuyền được dẫn nước từ trên núi ở vùng ngoại ô xuống, ngâm nước thập phần thoải mái. Hắn nghĩ thầm cùng Chu Chu tắm rửa ở đây nửa buổi chiều, sau khi tẩy rửa sạch sẽ thơm mát liền mang lên giường, hắc hắc, buổi tối là có thể ” khai động”. Mới nghĩ đến đây, huynh đệ dưới khố rốt cuộc còn hưng phấn hơn cả hắn, đứng thẳng lên.

  Đệ nhị thập chương

  “Làm gì vậy? Tắm sao? Ta không muốn tắm rửa ở chỗ này.” Chu Chu vừa nhìn thấy bể nước xanh lam trong như gương, liền không ngừng lùi về phía sau, một bên kêu to: “Trư chúng ta tắm, đều là ở trong bùn lăn qua lăn lại hai cái là được, ngươi cho ta một cái ao bùn là được rồi, ta không thể ở chỗ này tắm được, đúng rồi, chẳng phải hoa viên nào cũng phải có một cái hồ sen sao? Chúng ta đến đấy, liền đến đó là được.” Hắn một bên kêu một bên xoay người định rời đi, khiến Tô Phi Hồng phải dùng hết khí lực mới đè được hắn lại.

  “Phải ở chỗ này tắm, ngươi hiện tại không phải là người sao? Không được đến ch

  ỗ bùn lầy.” Đến cùng, Tô Phi Hồng không thể đè Chu Chu lại được nữa, không thể làm gì khác hơn là đem Chu Chu ném xuống bể, tiếp theo cũng nhảy vào. Cho dù như thế nào, hắn là không thể để cho Chu Chu ở trong vũng lầy tắm rửa được, hắn muốn cùng một tiểu trư yêu vừa thơm vừa mềm mại lại sạch sẽ làm tình, chứ không phải cùng với một cái tượng đất người đầy bùn hưởng thụ cái lạc thú tối nguyên thuỷ này.

  Chu Chu liều mạng ở trong nước quẫy đạp. Tô Phi Hồng không thể không nhảy đến, tự mình lột y phục của Chu Chu, hai người trong bồn tăm triển khai hết đánh rồi lại đến giằng co, thân thể da thịt dần tiếp xúc, không chỉ có Tô Phi Hồng tính dục khó kiềm chế, ngay cả Chu Chu cũng bị kích thích phát ra yêu tính quyến rũ, khuôn mặt nhỏ nhắn tròn tròn đỏ bừng, tựa như trái táo chín mùa thu vô cùng mê người, cái miệng nhỏ nhắn mở ra, ra sức thở dốc, thân thể hắn bởi vì tính dục mà hơi phản ứng, nóng lên. Thế nhưng hết lần này đến lần khác tiểu trư thuần khiết căn bản không hiểu cảm giác này là gì.

  “Trư trư. . .” Tô Phi Hồng động tình ôm lấy Chu Chu, mà Chu Chu lúc này thân thể đang xụi lơ thành một khối, thân thể không ngừng nóng lên, hết lần này đến lần khác chỉ cần cùng Tô Phi Hồng thân thể tiếp xúc, liền cảm giác được vô cùng thoải mái và hưng phấn, cánh tay hắn thậm chí tự đưa lên ôm lấy cổ Tô Phi Hồng, một đôi mắt to vốn ngập nước cũng bị che phủ bởi một tầng mỏng sương mù, thoạt nhìn đó đúng là chuẩn mực của cái gọi là “Mị nhãn như tơ”, điều này làm cho đại lang Tô Phi Hồng vốn luôn tâm niệm đem Chu Chu ăn đến trong miệng làm sao mà nhịn được, tắm cũng chưa tắm sạch, lập tức liền khẽ đảo người đem tiểu trư đang nửa tỉnh nửa mê đặt bên cạnh hồ tắm, quyết định triển khai hành động ăn trư.

  Chu Chu thật đáng thương bởi vì ngốc nghếch, lại là kẻ nhỏ tuổi nhất trong 12 yêu tinh, đó là lý do mà tiểu trư luôn được Ngưu Ngưu bảo hộ,thế nên thường ngày căn bản sẽ không nghe thấy xà yêu hướng hắn truyền thụ những tri thức cơ bản về phương diện này. Đó là lí do mà thẳng đến khi hắn bị ăn kiền mạt tịnh, cũng không biết rốt cục chuyện gì đã xảy ra, chỉ cảm thấy Tô Phi Hồng rất kỳ quái, hắn làm cái gì mà đem cái đông tây kia cắm vào trong thân thể mình. Mà kỳ quái nhất chính là, trước đấy cái đông tây kia rõ ràng rất nhỏ rất mềm, nhưng không biết vì cái gì, thoáng cái liền biến thành lại vừa cứng vừa dài, dường như giống pháp thuật vậy, hơn nữa bị thứ đó tiến vào, lúc đầu còn thấy rất đau, chính là chậm rãi chậm rãi làm quen. Cuối cùng, căn bản là là thấy rằng thập phần thoải mái, không khác biệt lắm so với cảm giác sung sướng khi hưởng thụ mỹ thực.

  Nếu như Ngưu Ngưu lúc này biết sự tình của Chu Chu, hắn nhất định sẽ vô cùng hối hận đã không hướng Chu Chu tiến hành phổ cập giáo dục giới tính. Nhưng… hiện tại hắn đang ở trong hoàng cung, căn bản không biết chuyện tình nơi này. Đó là lí do mà Tô Phi Hồng rất thuận lợi đem Chu Chu ăn tới xương cốt cũng không còn. Đại hôi lang sau khi ăn no liền giúp Chu Chu hảo hảo lau sạch cơ thể, rồi ôm hắn lên b. Vì dốc sức không ít, nên đại lang cũng mệt chết liền ôm tiểu trư yêu dấu hướng vào trong gian nhà gần đấy nghỉ ngơi.

  Ngủ một giấc dài thật ngon, tỉnh lại thì trời đã tối rồi, bên ngoài vô cùng im ắng, suy đoán rằng bọn người hầu đều biết chủ tử nhà mình vừa làm cái sự tình gì, đó là lí do mà không ai dám tiến đến lúc này sợ đánh vỡ “gian tình” của chủ tử . Tô Phi Hồng ngồi dậy, nhìn đến Chu Chu còn đang ngủ bên cạnh, chỉ cảm thấy tựa hồ cảm giác trống trải trong tâm ngày xưa toàn bộ đã được lấp đầy hết. Hắn chọt chọt khuôn mặt nhỏ nhắn đầy đặn của Chu Chu, khẽ cười ra tiếng, sau đó duỗi duỗi thắt lưng, nghĩ thầm ôm tiểu trư quay về gian chính ngủ, ở đây gần ao, hơi ẩm.

  Hắn nghĩ tới đây, liền muốn khom người ôm lấy Chu Chu, ai biết tay vừa mới chạm vào thân thể Chu Chu, hắn liền mở mắt. Nguyên là lười biếng động qua động lại vài cái, sau đó mới mới mở đôi mắt to vẫn còn sương mờ: “Tẩy xong sao? Nếu như còn không có tẩy xong, ta vẫn phải nói, giết ta ta cũng không tiến lại ao nước nữa, ô ô ô, tắm thật là khó chịu, đặc biệt là thời gian tắm còn muốn làm cái chuyện tình gì kì quái đấy , làm hại tiểu thí thí của ta bị nước tiến vào, thực sự là khó chịu muốn chết.”

  Tô Phi Hồng đầu đầy mồ hôi lạnh chảy xuống, hắn đương nhiên biết Chu Chu không phải dâm đãng, mà là hắn căn bản không biết chuyện đó, đó là lí do mà cũng không thấy hổ thẹn mắc cỡ. Hắn chột dạ cười hai tiếng, tránh nặng tìm nhẹ nói: “Nga, cái này, ha hả, được rồi, sau này ta không ở trong nước làm chuyện này với ngươi là được. Đi, chúng ta bây giờ về đi, ta sai trù phòng hấp cho ngươi bánh bao nhân gạch cua, còn có điểm tâm tinh xảo nữa.”

  Một câu nói tấn công đúng vào tâm của Chu Chu, tiểu trư một phát đứng dậy, sau một khắc, liền kêu thảm thiết ngã xuống. Hắn nháo trên giường kêu rên nói: “Đều là ngươi cái tên xấu xa này, sao lại bắt người ta phải tắm trong ao nước chứ, rốt cuộc xảy ra sự cố khi tắm, thí thí của ta đau quá a, không thể bước đi được, phải làm thế nào đây? Ô ô ô, ta sau này không tắm trong bồn tắm nữa.”

  Tô Phi Hồng ngửa đầu nhìn ánh trăng sáng ngoài cửa sổ, cảm giác không biết nói gì, chỉ có thể ngửa mặt lên mà hỏi ông trời, hắn ngày hôm nay cuối cùng cảm nhận được hết sự ngu ngốc của nhân sinh. Chu Chu rốt cuộc đem việc thí thí bị đau nhức đổ tại việc tắm rửa, hắn không biết nên vui vẻ hay là nên thở dài. Nhưng… hiện tại hắn không có can đảm thừa nhận việc thí thí của Chu Chu đau nhức là do tội lỗi của bản thân. Chuyện gì đến thì sẽ đến thôi. Nghĩ tới đây, hắn ôn nhu khom người, đem Chu Chu cõng trên lưng, ôn nhu cười nói: “Không sao cả, ngươi không thể đi, ta cõng ngươi đi là được.”

  là chết môn ngoại ngữ, thi lại môn địa.Ôi nhân sinh thật là khổ..Truyện của mọi người đây, tuần sau là có thể bắt đầu post đều được rồi. Đã được 2/3 quãng đường ! Yeah

  Bài học lần này : Giáo dục giới tính thiệt là vô cùng quan trọng~~

  Thuộc truyện: Gia hữu trư yêu