Hoàn mỹ phù hợp – Chương 11-15

  2160

  Thuộc truyện: Hoàn mỹ phù hợp

  Chương 11: Muốn nước tiểu của ông chủ cọ rửa miệng nhỏ dơ bẩn

  Lê Đan vừa về đến nhà liền tắt điện thoại, cắt đứt liên lạc với công ty. Tạm thời cậu không muốn bị tên chủ tịch mới nhậm chức kia quấy rối, mặc dù chỉ có thể trốn được mấy ngày nghỉ phép, nhưng ít ra cũng cho cậu một chút thời gian sắp xếp lại đầu óc.

  Hai miệng nhỏ bên dưới vẫn còn ngậm gậy thuốc mà nam nhân lấy được ở chỗ lão trung y kia. Khi nãy vội vàng rời khỏi nhà Tịch Chu nên cậu không chú ý tới sự khác thường ở dưới người, chờ đến khi về nhà, yên tĩnh một lúc rồi cậu mới cảm nhận được hết sức rõ ràng.

  Dù sao cũng bị Tịch cầm thú đè ép chơi lâu như vậy, hơn nữa còn bị hai cây dương vật cùng lúc thao hai miệng nhỏ, thể chất dâm đãng trời sinh của cậu tốt đến mấy đi nữa thì cũng không thể tránh khỏi bị nghiền mài đến sưng lên. Vải vóc của y phục ma sát hai quả thịt vú cùng lỗ nhỏ trước sau, cảm giác đặc biệt tê tê dại dại.

  Lê kiến trúc sư đứng trước tấm gương trong phòng tắm, cẩn thận quan sát dấu vết hoan ái trên cơ thể mình. Đến bây giờ hai vú của cậu vẫn còn sưng phồng, so với bình thường thì lớn hơn không ít, xung quanh còn lưu lại vết răng rõ ràng cùng dấu hôn chi chít, ở giữa là đầu vú đỏ bừng dựng thẳng. Mặc dù thoạt nhìn như bị “hành hung” đến thảm thương, nhưng ngoài ý muốn lại tăng thêm không ít mỹ cảm ngược đãi, làm người ta không nhịn được càng muốn xâm phạm hơn nữa.

  Hạ thân vẫn còn ngậm gậy thuốc, Lê kiến trúc sư ra ngoài mang một chiếc ghế da vào phòng tắm, vành tai ửng đỏ, gương mặt ngượng ngùng đầy xuân ý, sắp tới cậu sẽ nhìn gương để rút ra cây gậy thuốc nằm trong hai lỗ nhỏ, sau đó bôi thuốc mỡ lên chúng.

  Lê Đan ngồi lên ghế da đối mặt với chiếc gương, rồi chậm rãi mở cặp chân thon dài ra, nhìn người trong gương đỏ bừng một mảng từ tai tới cổ, cậu cắn môi xấu hổ không ngớt. Trước đây Lê kiến trúc sư rất ít khi tự an ủi, bởi vì cậu không muốn nhìn thấy hoa huyệt không thuộc về nam giới dưới hạ thể mình.

  Nhưng từ khi gặp qua người đàn ông trong nhà vệ sinh kia, cả người cậu bỗng dưng càng lúc càng trở nên dâm đãng, cơ thể hoàn toàn khuất phục mở ra trước mặt Tịch Chu, từ thân đến tâm đều tiếp nhận tất cả của y. Hiện tại… hiện tại chỉ vừa nghĩ đến Tịch biến thái, trong thân thể cậu đã cảm thấy khô nóng và trống rỗng không thôi.

  Lê Đan nhìn người trong gương mở hai đùi ra, dưới hạ thể là hai đoá hoa yêu kiều đẹp đẽ. Mép thịt bướm sưng to mập phì, thoạt nhìn như chỉ cần dùng tay mân mê thôi là có thể bóp ra nước, khe nhỏ như ẩn như hiện bị hai mép thịt che khuất, mấp máy lộ ra thịt non bên trong, đỏ đỏ hồng hồng khiến người ta muốn thăm dò bên trong.

  Lỗ đít phía dưới cũng hơi sưng lên, cửa động kích động co rụt lại, ngoạ nguậy hé mở không ngừng. Lê Đan do dự một hồi mới động tay, tay trái cậu lột cái bướm, hai ngón tay phải thì tách hai mép thịt đỏ bừng béo mập ra.

  Cậu vốn dự định tốc chiến tốc thắng lấy gậy thuốc ra, nhưng rất nhanh động tác liền thay đổi chủ ý, tay cậu chạm vào mảnh thịt bướm, chỗ đó như bị kích thích mà mấp máy mấy cái, sau đó một luồng nước dâm liền dâng lên. Lê Đan dùng ngón tay mân mê thịt bướm của mình, nếu cắm vào luôn thì… chắc hẳn sẽ rất sướng…

  Lý trí của cậu dần bị lửa dục đốt cháy, trong đầu không ngừng lặp đi lặp lại lời nói dụ hoặc kia. Lê kiến trúc sư xoắn xuýt vô cùng, cậu muốn ngăn cản bản thân phát dâm, nhưng bên trong miệng nhỏ lại như bị hàng nghìn con kiến gặm cắn, vừa ngứa vừa tê dại.

  Lê Đan nhắm mắt lại để mình không nhìn thấy dáng dấp dâm loạn trong gương, lông mi cậu hơi kích động run run, sự xấu hổ trong lòng vơi đi không ít, dẫn đến lực đạo nghịch bướm càng ngày càng lớn.

  Đầu tiên Lê Đan rút cây gậy thuốc ra, sau đó dùng ngón tay mân mê hai mép thịt, dùng sức nắn nắn bóp bóp, một tay khác thì đặt lên âm đế nhạy cảm, không ngừng ma sát mài chơi nó, rất nhanh hoa hạch liền sưng đỏ dựng thẳng lên.

  “A… Ân a… Nhanh lên chút nữa… A a a… Thật thoải mái… Ưm a…” Trong miệng Lê Đan bật ra từng tiếng rên rỉ, động tác mài bướm càng lúc càng thô bạo, chờ đến khi khoái cảm tích luỹ đến một độ nhất định, cậu mới cam chịu thọc ba ngón tay vào lỗ bướm ướt nhẹp.

  Ngón tay hung hăng rút ra rồi dùng sức đút vào, miệng bướm “nhóp nhép” phát ra tiếng nước, vừa nhìn liền biết Lê kiến trúc sư tự chơi sướng ra sao, “A… Không đủ… Muốn vào càng sâu… Ân a a… Tịch Chu…”

  Ba ngón tay… dù đều đút vào bên trong nhưng vẫn kém rất xa so với cây dương vật to dài của Tịch Chu, đại điểu y có thể lấp đầy khít miệng nhỏ của mình, nóng bỏng lại căng trướng. Lê Đan vừa tưởng tượng vừa dùng sức móc khuấy bướm nhỏ, ba ngón không đủ cậu liền đút thêm một ngón nữa, bốn ngón tay liều mạng thọc sâu bên trong.

  Nếu nhìn vào trong gương, có thể thấy rõ Lê kiến trúc sư bình thường cấm dục nay lộ ra tư thái dâm loạn ra sao, hai đùi cậu vô liêm sỉ mở rộng ra, cái bướm phía dưới vừa đỏ vừa sưng, bốn ngón tay nhanh chóng thọc vô rút ra khiến vô số nước dâm văng tung toé.

  Ngón tay Lê Đan bỗng đụng trúng một điểm nhạy cảm nào đó, cơ thể cậu liền co quắp căng chặt, rên rỉ cao vút: “A a… Chính là chỗ đó… Ân… Đụng chỗ đó… Chơi bay chỗ đó… Ư…”

  Lỗ đít phía sau cũng không chịu thua kém mà mấp máy co rút lại, một luồng chất dịch trong suốt chậm rãi xuất hiện. Đầu tiên, Lê Đan trấn an đầu mút tính khí của mình, chờ nó bắn ra tinh dịch, cậu liền đem tinh dịch trét lên thí mắt để bôi trơn.

  Đến khi bên trong mềm mại mới đút vào, hai miệng nhỏ trước sau đều bị ngón tay chơi đùa, tuy không bằng dương vật thô to cứng rắn, nhưng vẫn có thể tạm thời trị ngứa cho thân thể.

  Lê Đan dùng lực liên tục thọc vào hoa tâm, cơ thể cậu co quắp, hai cái lỗ dâm run rẩy giật giật không ngừng, sâu bên trong cứ phun ra một bãi rồi một bãi nước dâm, đến nỗi hai tay Lê Đan đều bị dâm thuỷ phun đến ướt nhễ nhại, nguyên cả khu vực dưới háng đã lầy lội không chịu nổi.

  “Thật thoải mái… A a… Ra rồi…” Đôi môi đỏ bừng khẽ rên rỉ, nước miếng chưa kịp nuốt xuống rơi từng giọt từng giọt lên lồng ngực trắng nõn. Lê Đan run rẩy hé mắt ra, lập tức nhìn thấy dáng dấp dâm đãng trong gương, cả người cậu phiếm hồng màu tình dục, cái mông bởi vì lên đỉnh mà không ngừng nhổng ra khỏi ghế da.

  Nước dâm trong hai cái miệng nhỏ không ngừng chảy ra, nhiều đến mức như đang đi tiểu, ngay cả ngón tay vốn đang đút vào bên trong cũng không chặn nổi. Lê Đan nhìn bản thân mình trong gương, hai tay cậu không những không rút ra mà còn khuấy đảo một vòng tròn, kéo dài dư âm cơn cao trào, dâm ngôn lãng ngữ không ngừng truyền ra từ cái miệng nhỏ nhắn, đôi mắt Lê Đan mê man phủ một tầng nước mỏng, “Tự cắm hỏng a… ân…”

  Tịch Chu tuyệt đối không ngờ là bản thân sẽ thấy một màn xuân sắc dâm đãng như thế này. Hắn chỉ vừa mới mở cửa phòng tắm thì đập ngay vào mắt là cặp chân thon dài đang mở rộng của Lê Đan, đối phương đang tự chơi hai cái miệng dâm của bản thân, lại còn sướng đến cao trào phun nước, hắn nhìn qua miệng huyệt sưng đỏ liền đoán được ngay.

  “Tôi chỉ vừa mới rời đi một chốc thôi, hai cái lỗ dâm đã nứng rồi sao?” Khoé miệng Tịch Chu câu lên một nụ cười tà tính, cự long dưới háng gồ lên một cục sưng to, sức sống dào dạt.

  Lê Đan đang chìm đắm trong cơn cào trào, bỗng nghe thấy âm thanh của nam nhân thì lập tức hoảng hồn, hai cái miệng nhỏ vì kinh sợ mà kịch liệt co rút lại, dẫn đến ngón tay càng thọc sâu vào bên trong, trực tiếp đâm thẳng tao tâm. Lỗ nhỏ vừa phun nước dâm lại lần nữa bắn ra tiếp, làm nguyên một bề mặt ghế da ướt sũng, tất cả đều là nước của chính mình.

  Lê Đan hoang mang bối rối nghiêng đầu, người đàn ông cao to đẹp trai đứng ngay cửa đúng là tên cấp trên biến thái Tịch Chu! Cậu vội vã rút ngón tay ra, nhưng như thế lại càng hỏng bét, nước dâm bên trong bị thịt non đẩy đến ồ ạt chen ra ngoài, hạ thân vốn ướt đẫm càng thêm lầy lội, tình cảnh lại càng thêm dâm loạn không chịu nổi.

  “Anh, anh vào bằng cách nào!” Lê Đan ngoài mạnh trong yếu lớn tiếng chất vất, nhưng khuôn mặt ửng đỏ yêu mị đã bán đứng sự xấu hổ và hoảng hốt trong lòng cậu.

  Đúng thôi, dù là ai đi chăng nữa, nếu bị người khác bắt gặp bản thân đang tự an ủi thì cũng không thể nào bình tĩnh ngay được, huống chi là một người luôn phong độ lễ nghi như Lê kiến trúc sư. Tất nhiên, ngoại trừ cái tên biến thái Tịch Chu xông vào nhà vệ sinh nữ mà mặt mũi vẫn tỉnh bơ kia.

  Tịch Chu cong khoé môi cười nhạo, gương mặt đẹp trai mang theo vài phần cà lơ phất phơ. Hắn bước đến gần Lê Đan, hai tay chống lên thành ghế tạo thành một tư thế giam cầm, âm thanh trầm thấp ẩn chứa uy hiếp vang lên: “Cả người em đều là của tôi, em ở đâu thì tất nhiên tôi hoàn toàn có thể nắm rõ trong lòng bàn tay.”

  Tịch Chu chắc chắn không ngu mà nói cho cậu biết là hắn đã đứng bên ngoài một lúc lâu vẫn không tìm được biện pháp vào nhà, may mà hắn chợt nhớ phòng Lê Đan ở trên lầu hai, lúc này ông chủ của chúng ta mới nghĩ ra cách là bò từ ống nước lên leo vào cửa sổ.

  ( Mất hình tượng dữ rứa anh ơi =)))))))))))))

  “Chủ tịch, ngài đây là xâm nhập gia cư bất hợp pháp.” Lê Đan xấu hổ đến độ không dám nhìn mặt nam nhân, nhưng vừa cảm nhận hơi thở Tịch Chu đứng gần, cậu liền cảm thấy toàn thân khô nóng một trận, hai cái miệng nhỏ bên dưới bắt đầu khát vọng được yêu thương.

  “Xâm nhập gia cư bất hợp pháp? Haha, tôi không chỉ muốn tự tiện xông vào gia cư, mà… còn muốn tự ý xông vào hai cái lỗ dâm của em, dùng dương vật chơi em đến kêu cha gọi mẹ!” Tịch Chu nhéo một cái lên thịt mông trắng nõn của Lê Đan, giọng nói tràn ngập tức giận.

  Hắn nghĩ về lúc bản thân vội vàng làm xong công việc để chạy về, cuối cùng lại phát hiện nhà trống – người trốn, lúc đó hắn đã tức giận đến độ hận không thể phá nát Lê Đan rồi nuốt hết vào bụng. Tịch Chu hạ thấp giọng xuống, âm thanh âm u tà tính: “Dám không nói tiếng nào đã bỏ đi? Còn dám tự tiện chơi hai cái lỗ dâm của bản thân?”

  Ngón tay thô ráp của nam nhân tức giận chọc vào lỗ đít Lê Đan, hung bạo móc khuấy nếp nhăn trong tràng đạo, khiến Lê Đan không ngừng run rẩy, vừa đau vừa sướng.

  “Không… Điểm nhẹ… A… Ông chủ…” Toàn bộ thể xác và tinh thần của cậu đều đang kêu gào, thèm khát được người đàn ông cường tráng trước mắt này hung bạo chơi hỏng.

  Tịch Chu cúi đầu gặm cắn cái vú mềm mại, không ngừng dùng răng nanh nghiền mài quả thịt vú, giống như một con dã thú đang điên cuồng gặm nhắm con mồi của mình.

  Lê Đan bị hắn cắn đến sinh đau, nhưng cơn đau đớn này lại càng khơi dậy khát vọng trống rỗng trong người cậu. Lê Đan ôm lấy Tịch Chu, cặp mắt ướt đẫm cầu xin nhìn nam nhân, “Tịch Chu, tôi muốn… A… Cầu anh chơi tôi…”

  Tịch ông chủ hút mạnh vài phát rồi mới nhả đầu vú của cậu ra. Lúc này đầu vú vừa sưng đỏ vừa cứng rắn, như một quả anh đào diễm lệ, tầm mắt hắn nhìn xuống bướm dâm của Lê Đan, giả bộ nhíu mày lo lắng nói: “Lỗ nhỏ đều bị em chơi bẩn rồi, làm sao đây?”

  “Ông chủ… Dùng… Dùng đại nhục bổng… Rửa miệng nhỏ… A…” Lê Đan rũ mắt, hơi si mê trả lời, chắc hẳn lúc này cậu cũng không biết rằng lời nói của mình dâm đãng biết bao nhiêu.

  “Hửm… Hai lỗ dâm của em cần phải tắm rửa một chút mới được. Về sau không cho phép tự chơi, miệng nhỏ trên người em chỉ có tôi được đụng thôi, hiểu không?” Tịch Chu niết cằm Lê Đan, híp mắt bén nhọn nhìn cậu, tất cả trên người cậu đều là của hắn, ngay cả bản thân cậu cũng không thể tự lén lút chơi đùa.

  Lê Đan cọ cọ háng nam nhân, ngây thơ đáp lại: “Đã hiểu, tao hoá chỉ có thể cho ông chủ chơi… Ô ngô…”

  Tịch Chu lùi lại tạo khoảng cách với Lê Đan, hắn kéo khoá quần xuống, phóng xuất cự vật của bản thân rồi dùng tay cầm lấy nó. Nhưng hắn không hề có ý định xông vào cái bướm bên dưới, ngược lại hắn đang muốn làm một chuyện khác…

  Lê Đan thấy nam nhân giữ khoảng cách với mình, hai mắt cậu ngập nước nói: “Đừng đi… Về sau tôi sẽ không dám nữa… Cầu cây gậy lớn của ông chủ đâm vào tử cung…”

  “Trước tiên chất bẩn trên người em cần phải được cọ rửa đã.” Tịch Chu đặt quy đầu của cây côn thịt đầu tiên trước miệng bướm của Lê Đan, khoé môi câu lên một nụ cười sâu xa, hé miệng chậm rãi nói: “Và… nước dâm trong bướm cần được nước tiểu rửa sạch.”

  Nói xong, một luồng chất lỏng màu vàng nóng bỏng từ lỗ tiểu “phụt” bắn ra, phun thẳng vô trong cái bướm nhạy cảm.

  Trong nháy mắt cơ thể Lê Đan liền run lây bẩy, qua vài giây sau cậu mới nhận ra được việc Tịch Chu đang làm. Bướm nhỏ bị nước tiểu ấm áp tưới phỏng, xấu hổ to lớn cùng khoái cảm mãnh liệt vây lấy lý trí Lê Đan, cậu rên rỉ: “A… Ông chủ… Không muốn… Nóng quá… Muốn phỏng rồi… Thật thoải mái… Cái bướm được rửa sạch rồi…”

  Cậu thậm chí còn không biết xấu hổ mà banh rộng khe nhỏ ra, đôi môi bật lên từng tiếng cầu xin: “A a a… Ông chủ… Bên trong… Bên trong cái bướm cũng bẩn… Muốn tắm…”

  Mặt mũi Tịch Chu âm trầm, hắn bị dáng dấp dâm đãng của Lê Đan kích thích thú tính trong người. Hắn liền thọc toàn bộ dương vật đang bắn nước tiểu vào sâu trong bướm Lê Đan, nhưng đúng lúc này, chuông cửa phòng Lê Đan bỗng vang lên.

  Chương 12: Muốn được nước tiểu của ông chủ rót đầy tử cung

  Hai người đang đắm chìm trong dục vọng thì đời nào để ý đến tiếng chuông cửa. Tịch Chu tiếp tục bắn nước tiểu vào trong bướm Lê Đan, rồi hắn liều mạng thọc sâu căn dương vật đầu tiên, lân la dò tìm miệng tử cung chật hẹp.

  “Bướm nhỏ đừng kẹp chặt như vậy, dương vật lớn muốn rửa sạch tử cung dính bẩn.”

  Khuôn mặt đẹp trai anh khí của Tịch Chu lúc này có hơi dữ tợn, hắn nôn nóng muốn bắn nước tiểu vào vườn hoa bí mật bên trong, giống như một con thú đực thường xuyên dùng dịch thể đánh dấu con thú cái của nó. Hắn cũng vậy, cũng muốn triệt triệt để để lưu lại dấu vết của mình trên người Lê Đan.

  “A… Dương vật lớn ông chủ… Quá to… Ưm a… Cái bướm ngậm không được… A a… Mau thao vào trong bụng… A… Muốn được nước tiểu của ông chủ rót đầy tử cung…” Hai đùi Lê Đan vốn đã mở ra rất rộng, nhưng cậu vẫn cố gắng banh ra hơn nữa, cậu muốn, muốn được người đàn ông này hoàn toàn xâm chiếm.

  Tịch Chu đâm chọc mấy góc độ cuối cùng tìm được nơi bí ẩn kia, quy đầu to béo cường ngạnh đẩy miệng tử cung hơi khép kín ra, bên trong như một thế giới mới, vừa nóng vừa mềm, đại điểu của hắn hệt như lạc vào một ôn tuyền ấm áp.

  Miệng tử cung chật hẹp kia cảm nhận được một lực đạo thô bạo cậy mở ở bên ngoài, liền khẩn cấp co rút lại, lối đi vốn chật hẹp lại càng chặt chẽ ngăn chặn quy đầu thô đen.

  Tịch Chu bị miệng tử cung đột ngột co rút tập kích, lỗ niệu đạo lập tức mở lớn khiến nước tiểu phun trào càng thêm mạnh mẽ, điên cuồng bắn thẳng tử cung nhạy cảm của Lê Đan, thịt non bên trong bị bắn đến rối tinh rối mù.

  Lê Đan thét chói tai lên đỉnh lần nữa, tính khí nhỏ nhắn vốn đã bắn hết tinh dịch nay lại bị nước tiểu bên trong phun đến cũng tí tách chảy ra chất lỏng màu vàng.

  “A a a… Tao hoá bị ông chủ chơi tới không khống chế được… Nước tiểu rót đầy tử cung… Thật sướng… Nóng quá… Ông chủ thật tuyệt a a… Lỗ đít cũng muốn được nước tiểu tắm cho sạch sẽ…” Lê Đan như lên cơn nghiện, mỗi một chỗ trên thân thể đều phiếm hồng tình dục.

  Cậu thích loại cảm giác này, xúc cảm lúc nước tiểu và tinh dịch bắn vào bên trong không hề giống nhau, từng luồng nước tiểu càng thêm mãnh liệt, cũng càng kéo dài hơn nữa.

  “Tao hoá còn tự chơi chỗ nào nữa?” Gương mặt chính nhân quân tử của Tịch Chu đã sớm biến mất, thay vào đó hắn càng ngày càng biến thái, bởi vì ở trước mặt Lê Đan thì căn bản chẳng cần che dấu bản tính của mình làm gì, chỉ cần thoải mái mà chơi là được.

  “Ân… Tao hoá còn chơi thí mắt… Còn… Còn có đầu vú… A… Rất bẩn…” Một tay Lê Đan đặt lên thịt vú của mình, dáng dấp mị hoặc cầu xin được tẩy rửa.

  Tịch Chu vặn nhéo đầu vú dựng lên của Lê Đan, đột nhiên hắn gấp hai đùi cậu lên, căn côn thịt thứ hai lập tức thọc vào lỗ đít đã sớm mềm mại. Côn thịt to lớn thô bạo móc khuấy tràng đạo hơn mười mấy phát, đại điểu nhịn tiểu nãy giờ mở lỗ niệu đạo ra, nước tiểu đợt thứ hai mạnh mẽ phun thẳng thịt non bên trong.

  Bắn được một nửa thì Tịch Chu bỗng rút dương vật ra, quy đầu nhắm ngay đầu vú Lê Đan, tiếng nước “xì xì” lập tức vang lên, một dòng nước tiểu màu vàng trực tiếp tưới lên cái vú hồng hào.

  “A a… Đầu vú được uống nước tiểu của ông chủ… Uống đến no nê phình to… Ưm a…” Lê Đan bất giác ưỡn người về phía trước, thịt vú bị tưới đến phồng to đỏ bừng, thật sự tuyệt không thể tả.

  Hai cây dương vật đều rút ra khỏi miệng nhỏ, Lê Đan run rẩy cao trào một lần nữa, hai cái lỗ phía dưới không còn được côn thịt ngăn chặn, nước tiểu lập tức ồ ạt tuôn ra như suối.

  Hạ thân ướt đẫm một vũng nước, bướm nhỏ bị cọ rửa đến vừa mập vừa sưng, căng bóng đỏ bừng, mấp máy phun ra từng luồng nước tiểu nồng đậm, Lê Đan giống như một thằng đĩ dâm đãng bị chơi hỏng.

  Tịch Chu nhìn hai miệng nhỏ của Lê Đan phun ra nước tiểu của bản thân, lồng ngực và hai quả thịt vú đều in đầy dấu vết của mình, trong đầu hắn liền thoả mãn không ngớt. Giọng nói Tịch Chu khó nén sung sướng vang lên: “Em hiện tại rất sạch sẽ.”

  “Ân…” Lê Đan nhẹ nhàng đáp qua loa, cơn cao trào qua đi thì ý thức của cậu cũng dần dần trở lại. Cậu thật sự không thể tin nổi mình vừa mới cầu xin nam nhân này thưởng nước tiểu cho, giờ chỉ cần nhẹ di chuyển thôi cũng có thể cảm nhận nước tiểu sóng sánh trong bụng.

  Mặt Lê kiến trúc sư lúc trắng lúc đỏ, phỏng chừng là xấu hổ và giận dữ không chịu nổi. Lê Đan vốn có một chút bệnh sạch sẽ, lúc này tràn ngập trong bụng là nước tiểu của Tịch Chu, tất nhiên cậu làm sao có thể chịu được.

  “Tôi muốn đi tắm…” Lê Đan dự định muốn trèo xuống khỏi ghế da, nhưng hai chân lại mềm nhũn không động nổi, vì vậy cậu rất dễ dàng bị Tịch Chu khống chế.

  “Không cho, tôi muốn em ngậm nước tiểu của tôi trong vòng một giờ!” Tịch Chu nhìn ra ý định của Lê Đan, hắn lập tức phản bác.

  Lê Đan nghe thấy yêu cầu vừa bá đạo vừa vô lý của nam nhân, trong lòng yên lặng liếc mắt khinh bỉ, cậu cắn răng đáp trả: “Cơ bản là ngậm không được, kia… cái chất lỏng kia luôn chảy xuống không ngừng, Tịch Chu anh đừng có quá đáng!”

  Lông mày Tịch Chu nhếch lên, tầm mắt nhìn xuống dưới, bá đạo mở miệng: “Vậy thì em cần phải kẹp chặt hai cái miệng nhỏ hơn nữa, nếu như không nổi thì tôi sẽ dùng côn thịt giúp em chặn lại.”

  Lê Đan đứng dậy, cặp chân trần trụi thon dài đạp lên mặt đất, một luồng nước tiểu chậm rãi chảy dọc xuống hai bắp đùi trắng nõn, thẳng tắp trượt đến mắt cá chân, thoạt nhìn như đang không khống chế được cơ quan bài tiết của mình.

  “Anh…” Lê kiến trúc sư định phản bác lại, nhưng tiếng chuông cửa bỗng vang lên lần nữa, gương mặt ửng đỏ của Lê Đan lộ ra một chút kinh hoảng khó nhận ra, cậu thúc giục: “Có người tới, đừng có quậy.” Lời này như đang an ủi một con thú đực có dục vọng chiếm hữu cực cao, một chút bất đắc dĩ xen lẫn mùi vị dụ hoặc.

  “Ai tới? Haha, biết chọn giờ ghê.” Tuy chưa thấy mặt người ngoài cửa, nhưng Tịch biến thái đã kéo gã ta vào sổ đen. Mẹ nó, nếu như một người bình thường đang cùng người yêu của anh ta nện nhau hăng say, chuông cửa đột ngột vang lên thì không phải sẽ bị doạ đến liệt dương hả?! May mà bản thân không phải người bình thường, càng kích thích thì hắn càng hưng phấn.

  Lê Đan cẩn thận suy nghĩ một lúc, nhưng vẫn không nghĩ ra đến tột cùng là ai đã tới tìm cậu vào giờ này. Lê kiến trúc sư đối xử ôn hoà khiêm tốn với mọi người, đồng thời, cậu vẫn duy trì một đoạn khoảng cách nhất định không gần không xa. Lê Đan khẽ lắc đầu: “Tôi cũng không biết, có lẽ là nhân viên chuyển phát.”

  Tiếng chuông ngoài cửa vẫn tiếp tục vang lên, như đang ám chỉ nếu như không mở cửa thì sẽ tiếp tục nhấn đến khi mở thì thôi.

  “Tôi chưa bao giờ gặp qua nhân viên chuyển phát chuyên nghiệp nào mà kéo dài được như ông xã của em.” Tịch biến thái đặc biệt nghiến răng nhấn mạnh hai chữ “kéo dài”.

  Vẻ mặt Lê Đan từ bất đắc dĩ biến thành vô biểu tình, cậu hơi hơi đẩy Tịch Chu ra, trong lòng có chút ngượng ngùng, nhưng trên mặt lại bình tĩnh thản nhiên, “Ai là ông xã của tôi? Chủ tịch, có phải ngài còn chưa tỉnh ngủ không?”

  Tịch Chu nhìn Lê Đan mạnh miệng, hắn cười như không cười, “Tôi nằm mơ đều nghĩ đến việc phải làm sao để chơi chết hai cái lỗ dâm trên người em, để em sướng đến thăng thiên.”

  Lê Đan chạy nhanh qua chặn miệng Tịch Chu, như đang e sợ hắn sẽ nói thêm càng nhiều lời thô tục không giới hạn, “Chủ tịch, phiền ngài ra mở cửa trước đi, tôi vào phòng tắm một chút rồi ra ngay.”

  “Mới đó đã quên? Không cho rửa sạch, hiện tại mặc quần áo vào rồi cùng tôi ra ngoài mở cửa.” Tịch tổng nghiễm nhiên xem chính mình như là chủ nhà, hắn đơn giản lau chùi thân thể Lê Đan, giây tiếp theo liền lấy ra một bộ quần áo cho Lê Đan mặc vào.

  “Ai, tôi còn chưa có mặc quần lót!” Lê Đan cảm thấy cả thân thể mình đều dính đầy hơi thở của Tịch Chu, nhưng ngoài ý muốn cậu lại không hề chán ghét, thậm chí còn có chút si mê.

  Khoé môi Tịch Chu câu lên, cười hết sức nguy hiểm: “Mặc quần lót cái gì, trở về liền tiếp tục thao, một giọt tinh dịch còn chưa đút vào lỗ dâm trên người em đâu.”

  Mắt thấy Tịch tổng lại muốn chơi trò lưu manh, Lê Đan chỉ đành bất đắc dĩ nghe lời, tiếng chuông ngoài cửa vẫn tiếp tục vang lên, cậu vòng qua Tịch Chu, vừa đi vừa nói chuyện: “Tôi đi xem.” Thật ra, chất lỏng trong miệng nhỏ phía dưới còn chưa được lau sạch hoàn toàn, mỗi một bước đi đều có thể khiến nó chảy ra bên ngoài.

  Lê Đan không suy xét quá nhiều liền mở cửa, Tịch Chu cũng đi ra theo, hắn đứng cách cậu không xa, đôi tay đút trong túi quần, bộ dáng cà lơ phất phơ bất cần đời.

  “Học, học trưởng?” Có lẽ đây là lần mở cửa xấu hổ nhất của Lê Đan, cậu không ngờ người đứng ở trước mặt mình là học trưởng đã xuất ngoại nhiều năm trước – Hứa Phương Nam.

  Ông chủ Tịch đã đổi thành bộ dáng nghiêm túc phong độ thường ngày, hắn nhìn người đàn ông cường tráng mi phong đứng ngoài cửa, ngữ khí không mặn không nhạt nói: “Hứa Phương Nam.”

  Hứa Phương Nam đeo một cặp kính gọng vàng, mũi cao thẳng thẳng tắp, bộ dáng ôn hòa tuấn lãng, khí chất tinh anh trên người đặc biệt rõ ràng.

  Khi gã nhìn thấy Lê Đan thì vẻ mặt liền vui sướng, giây tiếp theo nhìn thấy Tịch Chu đang đứng bên trong thì hơi hơi có chút kinh ngạc, nhưng gã vẫn cười cười chào hỏi: “Tịch tổng, không nghĩ buổi sáng hôm nay vừa thấy mặt xong, hiện tại lại gặp rồi.”

  Trong lòng Lê Đan kinh ngạc, cậu nghi hoặc hỏi: “Học trưởng, Tịch tổng, hai người biết nhau sao?” Cậu không ngờ là Tịch Chu sẽ biết Hứa Phương Nam, đây là chuyện gì? Tại sao chuyện nên tới và không nên tới lại cố tình đụng nhau vào hôm nay.

  “Hôm nay may mắn được gặp mặt Tịch tổng, tôi là đại biểu của công ty Lãng Cách.” Hứa Phương Nam nhìn Lê Đan, cười giải thích.

  Hai mắt Tịch Chu càng thêm âm u thâm trầm, tưởng hắn mù sao! Tròng mắt tên Hứa Phương Nam kia đều dính hết lên người Lê Đan, còn thêm biểu tình che che dấu dấu của cậu, con mẹ nó, thật đúng là để hắn bắt được “gian tình” mà!

  Lần đầu tiên ông chủ Tịch cảm thấy nguy cơ trùng trùng.

  Chương 13: Ghen tị liền trừng phạt, dùng vòi sen phun nước ấm vào hai cái miệng nhỏ

  Đối mặt với vụ “hai mặt giáp công”* của ngày hôm qua, đoán xem Lê Đan đã sống sót như thế nào? Giờ khi cậu hồi tưởng lại tình cảnh lúc đó, đầu óc liền cảm thấy một trận đau nhức.

  ( *Ý ở đây là nói hai việc không ổn xảy ra đồng thời á:v)

  Lúc đó, Tịch Chu đã trực tiếp ngồi lên ghế sô pha chủ vị trong đại sảnh, hoàn toàn tự xem mình là chủ nhân căn phòng, hai chân bắt chéo qua nhau, khí thế cường đại bao phủ Lê Đan và Hứa Phương Nam, hắn gõ gõ bàn trà bằng pha lê, giả bộ vô tình hỏi: “Hứa tiên sinh tìm A Đan nhà tôi là có chuyện gì quan trọng sao?”

  Lê Đan vừa nghe thấy Tịch biến thái mở miệng, thiếu chút nữa liền buông lỏng cúc huyệt, hai chân mềm nhũn quỳ xuống. Hả, ai là A Đan của nhà ngươi???

  Ngay cả lúc trên giường cậu còn chưa bao giờ nghe qua lời ngon tiếng ngọt của hắn ta, mỗi lần đều là thô lỗ vô lễ, tục tiểu hết câu này đến câu khác, nhưng… không thể phủ nhận là những lời thô bỉ đó có thể khiến cảm giác của cậu càng thêm mãnh liệt.

  Hứa Phương Nam nãy giờ vẫn luôn giữ gương mặt mỉm cười cuối cùng cũng có chút cứng ngắt. Gã tìm tòi nghiên cứu qua lại trên người Lê Đan và Tịch Chu, nhưng rất nhanh liền che dấu tinh xảo trong lòng đi, khí chất tinh anh ấm áp khôi phục lần nữa.

  Gã giả vờ không thèm để ý, trực tiếp nhìn về phía Lê Đan: “Tháng trước anh vừa mới từ nước ngoài trở về, bưu kiện em đưa cho anh, anh vẫn luôn luôn giữ lại, em quên rồi sao? Lúc đó đã ghi lại địa chỉ, nói là sau này nếu như trở về thì có thể tìm em. Thật may là em vẫn còn ở đây.”

  Lúc này Lê Đan mới nhớ lại, đúng là mấy năm trước cậu đã gửi một phần bưu kiện cho y, nhưng mà lý do cậu vẫn luôn ở đây không phải là vì chờ đợi đối phương. Lê kiến trúc sư là một người khá dài tình, nếu ở một chỗ lâu rồi, cậu liền quen luôn không chuyển nữa.

  Có một số việc đã qua rất nhiều năm, cậu thật sự không đoán được Hứa Phương Nam sẽ trở về, còn là xuất hiện ngay trước cửa nhà mình. Lê Đan có chút mất tự nhiên gượng cười: “Chúng ta đều học cùng trường, giúp đỡ lẫn nhau cũng nên thôi.”

  Sau lưng cậu là ánh mắt hận không thể ăn tươi nuốt sống của Tịch biến thái, thêm cả trên người còn chứa đựng chất lỏng đáng xẩu hổ của hắn ta, giờ phút này Lê Đan chỉ có một ý nghĩ, đó chính là sớm thoát khỏi tình cảnh trước mắt cái này.

  Lê Đan đưa lưng về phía Tịch Chu, nên cậu chỉ có thể nhìn thấy gương mặt thâm tình khiến người chán ghét của Hứa Phương Nam.

  Phía sau, khuôn mặt ông chủ Tịch đã đen thối không chịu nổi, trong lòng hắn không ngừng suy đoán biểu tình lúc này của Lê Đan, là tình ý miên man giống tên kia? Hay là vô cùng cảm động? Hay là muốn nối lại tình xưa?…… Tịch Chu càng nghĩ càng phẫn nộ, này hai người kia, dám chơi trờ mập mờ trước mặt lão tử!?

  “Năm đó anh vẫn luôn đợi em, tại sao…”

  Tịch biến thái vừa nghe liền hiểu, nói ra những lời này, kịch bản còn chưa đủ rõ ràng sao?! Thân thể cường tráng của Tịch Chu căng chặt bức người, môi mỏng mím thành một đường, hắn đứng lên đi qua ôm eo Lê Đan, lạnh nhạt nói: “Hứa tiên sinh nếu muốn ôn chuyện cũ thì hôm nay không phải là thời điểm thích hợp, vì tôi và A Đan đang định đi tắm cùng nhau.”

  Ban ngày ban mặt mà cùng nhau tắm rửa… Tịch tổng ngài đây là muốn chiêu cáo thiên hạ rằng mình sẽ chuẩn bị làm mấy trò cầm thú sao? Lê Đan nghe xong, trong lòng liền run lên một cái, gương mặt tuấn tú ửng đỏ, thần sắc lúng túng bị nhìn không sót một chút, “Học trưởng, đúng là, đúng là hôm nay có hơi không thích hợp thật.”

  Hứa Phương Nam không phải là không hiểu, huống hồ Tịch Chu còn thể hiện quyền sở hữu rõ ràng như vậy, điều này khiến gương mặt mỉm cười ôn hoà của gã toàn bộ chuyển thành kinh ngạc cứng đờ. Gã dường như còn chưa dám tin tưởng, nhưng cũng đành theo Lê Đan đi xuống bậc thang, “Được, đợi em có thời gian rảnh thì anh sẽ tới tìm lần nữa.”

  Tịch Chu đóng cửa lại, sau đó liền bế ngang Lê Đan ném lên sô pha, hắn giống như một con báo đang tràn ngập tức giận, một bên gặm cắn một bên chất vấn: “Mẹ nó, sau lưng tôi dám mắt đi mày lại với cái tên mặt trắng kia, còn hẹn ngày gặp lại? Có phải hai cây dương vật không đủ để đút no em không?”

  Lê Đan bị cắn đến có chút đau, liền nhìn Tịch Chu với sắc mặt không tốt lắm, “Tịch Chu anh đừng có lên cơn, mau tránh ra khỏi người tôi, tôi muốn đi rửa sạch thân thể!”

  “Rửa sạch thân thể? Đúng, chúng ta nên rửa sạch thân thể thật tốt.” Tịch tổng âm u thâm ý đáp lại một câu.

  Âm thanh của nam nhân không lớn cũng không nhỏ, nhưng Lê Đan không muốn bị hắn dày vò nữa, cậu liền dúng sức áp đảo Tịch Chu, sau đó vểnh mông cọ cọ háng đối phương, thở phì phò nói: “Đừng nghĩ lung tung, từ đầu tới cuối tôi đều chỉ có một người đàn ông là anh thôi.”

  Nói xong, cậu cũng cảm thấy hơi ngượng ngượng, ban ngày ban mặt mà nói ra ba cái lời âu yếm như này thì thật đúng là xấu hổ. Tâm trạng tức giận của Tịch Chu vơi đi một nửa, nhưng hắn vẫn giả bộ lạnh lùng híp mắt, lãnh lệ chất vấn: “Cái tên Hứa Phương Nam kia là sao?”

  Lê Đan rũ mắt, mấp máy môi, vẻ mặt có chút xấu hổ, cậu không biết mình nên nói rõ cho nam nhân biết hay là nên nói dối nữa, rối rắm thật lâu rồi Lê kiến trúc sư mới nhận ra, ủa tình huống gì đây? Tại sao mình lại có loại cảm giác chột dạ như bị ông xã bắt gian trên giường??

  Lê Đan chỉnh sửa lại suy nghĩ của mình, khôi phục bộ dáng cao lãnh thường ngày, “Hứa Phương Nam là học trưởng của tôi, còn có thể là gì nữa chứ?” Sâu xa hơn nữa thì anh ta là người tôi từng coi trọng, tất nhiên, cậu vẫn thức thời lựa chọn giấu diếm những lời này.

  Tịch Chu nhạy bén nhận thấy được sự chột dạ của Lê Đan, lập tức đặt câu hỏi: “Có phải em đã từng coi trọng hắn? Con mẹ nó lại còn gửi phương thức liên lạc. Đm! Sao em không viết thư vượt biên chơi trò tình cảm ân ái luôn đi?”

  “Chủ tịch, tôi nghĩ công nhân viên chức không có nghĩa vụ phải trả lời vấn đề riêng tư như vậy cho ngài biết.” Mỗi khi Lê kiến trúc sư một gặp vấn đề không nói được, cậu liền bí quá làm bộ làm tịch các loại.

  Tịch biến thái đối với bộ dáng đắn đo này của cậu đúng là vừa yêu vừa hận, tay hắn chui vào trong quần Lê Đan, thẳng tiến sờ sờ bóp bóp bướm nhỏ, nơi đó hiện đã ướt sũng một mảnh. Hắn trừng phạt cắn lên vành tai mê người của Lê Đan, cả giận nói: “Đừng nói là vấn đề riêng tư, ông chủ tôi còn muốn quản luôn cả nơi riêng tư của em!” Lê Đan đành im lặng cam chịu, vì sức chiến đấu của Tịch biến thái thật sự quá cường hãn.

  “Tôi muốn đi tắm rửa, đã được một tiếng rồi.” Cậu thúc giục nam nhân lần nữa.

  Tịch Chu hiếm có nghe theo, hắn đứng lên, sau đó hôn hôn cổ Lê Đan, khoé môi câu lên một nụ cười không rõ ý nghĩa, “Tôi sẽ giúp em rửa.” Nói xong, hắn liền bế Lê Đan lên, nhanh nhẹn bước vô phòng tắm.

  “Không cần, tôi tự làm được!” Lê Đan hô lên, nếu để tên này vào phòng tắm cùng cậu, đảm bảo lăn lộn cả nửa ngày còn chưa xong!

  “Em cần được rửa sạch thật tốt, từ trong ra ngoài toàn bộ rửa sạch một lần, để tôi giúp em.” Tịch Chu đặt Lê Đan vào bồn tắm, động tác nhanh chóng cởi bỏ quần áo hai người.

  “Này, anh muốn làm gì!” Lê Đan kinh hô một tiếng, nhưng không kịp nữa rồi, Tịch biến thái đã cầm lấy mắt cá chân của cậu, banh rộng cặp chân thon dài ra, ngay sau đó trực tiếp chạm tay vào hai mảnh thịt bướm. Trải qua một giờ nghỉ ngơi lấy sức, bướm nhỏ và lỗ hậu đều đã khôi phục lại trạng thái thít chặt.

  Tịch Chu nhìn thoáng qua Lê Đan mặt đỏ tai hồng, chọc ghẹo nói: “Hai cái miệng nhỏ đều đóng lại rồi, tôi sẽ kiểm tra xem bên trong còn ngậm nước tiểu không.” Ngón tay thon dài của hắn nghiền mài âm đế và âm thần, đến khi cái bướm run run vài cái rồi mới tách hai mép thịt ra nhìn, khe nhỏ mấp máy hé mở, đẹp không sao tả xiết.

  Tịch Chu đút ngón giữa vào, bướm dâm lập tức như một cái miệng nhỏ ngoan ngoãn nuốt lấy nó, ngón tay hắn khuấy khuấy vài cái, lộ ra nước tiểu màu vàng ẩn giấu bên trong.

  “Bướm nhỏ thật biết nghe lời, ông chủ có phần thưởng cho em.” Tịch Chu cúi xuống hôn lên đôi môi hồng nhuận của Lê Đan, Lê Đan cũng giống như bị mê hoặc mà hơi hơi mở miệng ra, tùy ý đầu lưỡi nóng bỏng của đối phương tham tiến khoang miệng mình.

  Cậu hưởng thụ đầu lưỡi nam nhân càn quét quấy loạn ở bên trong, lưỡi hai người gắt gao quấn quýt nhau tựa như hai con rắn, nước bọt trao đổi qua lại, tiếng hôn “chậc chậc” vang lên, nhiệt độ không khí càng lúc càng cao.

  “Ba” một tiếng, môi lưỡi chặt chẽ dính như keo sơn cuối cùng cũng tách ra, đôi môi Lê Đan càng thêm căng bóng diễm lệ, đồng thời cũng sưng đỏ lên, cậu thở dốc từng ngụm từng ngụm, lồng ngực trắng nõn lúc lên lúc xuống, đường cong duyên dáng khiến thú huyết của Tịch Chu sôi trào, hai cây cự vật dưới háng trướng đến dữ tợn.

  Tịch Chu yên lặng mờ vòi sen, liếc mắt nhìn Lê Đan hơi thất thần, dụ dỗ nói: “Tách hai chân ra, tôi giúp em rửa sạch thân thể.”

  Lê Đan không biết được lời nói của nam nhân chỉ có năm phần thật và năm phần giả, cậu như bị âm thanh từ tính khàn khàn khống chế mà dần tách chân rộng ra. Tịch Chu thử độ ấm của nước, rồi mới chậm rãi đem dịch vòi sen đến người Lê Đan, từng dòng nước ấm áp thoải mái thẳng tắp phun lên cơ thể, cậu không kìm được mà khẽ rên một tiếng.

  Lê kiến trúc sư không nhận ra được là bàn tay cầm vòi sen của Tịch Chu đang không ngừng đi xuống, cuối cùng nhắm ngay bướm nhỏ thì dừng lại, dòng nước không biết từ lúc nài đã bị Tịch Chu chỉnh đến mức lớn nhất, nhiệt độ cũng lên cao không ít.

  “A… Không cần… Thật nóng… Dòng nước quá mạnh…” Dòng nước mạnh mẽ tạt vào âm đế, cái bướm Lê Đan co rút lại như bị một dòng điện đột ngột kích thích. Nhưng Tịch Chu không tính sẽ buông tha cho cậu, hắn banh chân Lê Đan ra thành chữ M, đưa vòi sen lại càng gần cái bướm, dòng nước điên cuồng phun vào lỗ nhỏ, mạnh đến mức tách mở hai mép thịt mập phì.

  Nước ấm tranh giành chen lấn chảy vào bên trong, có một lượng nước bị thịt non cản trở nên chảy ra ngoài, nhưng vòi hoa sen lại cứ phun nước không ngừng, kết quả là số lượng nước ấm tiến vào bướm nhỏ rất nhiều.

  Lê Đan chưa bao giờ biết, hoá ra dòng nước đánh sâu vào bên trong thôi cũng sẽ làm người ta điên cuồng, từng dòng từng dòng cọ rửa lỗ hậu phía sau, bướm dâm phía trước thì bị dòng nước tạt đến hơi đỏ lên. Tuy nhiên cột nước này sẽ không ngừng lại, lực độ cũng sẽ không yếu đi, âm đế của cậu bị nước ấm “xì xì” đánh đến vừa sưng vừa cứng, giống như một hạt đậu đỏ diễm lệ.

  “Cái bướm đã sạch sẽ chưa?” Tịch Chu khàn khàn hỏi, bộ dáng dâm đãng của Lê Đan khiến máu trong người hắn sôi sùng sục, cả lỗ đít lẫn bướm nhỏ đều mấp máy hé mở, từng dòng nước ấm áp phun mạnh vào, tạt mở thịt non đỏ hồng.

  Hơi nước bốc lên nghi ngút, khiến hai mắt Lê Đan càng thêm mê mang ướt át, thanh âm cậu run rẩy: “Đã… sạch sẽ… A… Không chịu nổi…” Chỉ cần nhiều thêm một chút nữa, không chừng cậu sẽ bị dòng nước tạt tới cao trào.

  Bên trong Lê Đan bị rót đến căng trướng, thân thể chỉ cần đong đưa thôi cũng cảm giác được nước ấm sóng sánh. Nhưng Tịch Chu còn ngại không đủ, hắn dùng ngón tay banh rộng lỗ bướm ra, thịt non đỏ hỏn lập bị đánh tung, nguồn nước phun thật mạnh vào bên trong, thẳng lên tường thịt tràng đạo, xúc cảm vừa nóng vừa tê dại quả thực làm người ta phát điên.

  Hai chân Lê Đan tự mở ra càng lúc càng rộng, thắt lưng xoay lắc như dâm xà, miệng bật ra từng tiếng rên rỉ cao vút: “A a a… Thật thoải mái… A… Âm đế bị đánh bay… A ân… Muốn bắn…”

  Khoái cảm không ngừng tích lũy, Tịch Chu nhanh tay di chuyển vòi sen lên xuống, lỗ đít và cái bướm Lê Đan bắt đầu run rẩy, dòng nước bỗng mạnh mẽ phun một phát lên âm đế, bắp đùi tuyết trắng của cậu liền run rẩy không ngừng, hai cái miệng nhỏ kịch liệt co rút lại, tính khí nhỏ nhắn phía trước bắn ra tinh dịch, hai cái lỗ dâm trước sau đồng thời phun bắn nước dâm.

  Tịch Chu tắt nước, Lê Đan cao trào xong liền xụi lơ nằm trong bồn tắm, cậu không nhịn được mà thở gấp, hai lỗ nhỏ vẫn còn “phụt phụt” phun nước, có cả nước dâm bị pha loãng.

  Tịch Chu lấy một ít sữa tắm, xoa xoa hai tay rồi vuốt ve mỗi một tấc da trần trụi của cậu, Lê Đan mới vừa cao trào liền không khỏi khẽ rên một tiếng. Rồi hắn bôi một lượng sữa tắm lên hai căn dương vật sớm đã sưng đến phát đau, nhẹ nhàng ra lệnh cho Lê Đan: “Dùng tay cầm hai cây đại điểu của tôi.”

  Lê Đan không khống chế được mà quỳ xuống, đôi mắt si mê nhìn chằm chằm cự vật dưới háng nam nhân. Lúc này Tịch Chu bỗng cầm dương vật ma sát ấn ấn đầu vú Lê Đan, còn vỗ “bép bép” vào mặt cậu, từ trên cao nhìn xuống phân phó: “Tao hóa nghe lời, làm đại dương vật thoải mái mới có thể đút vào hai cái lỗ của em.”

  “Miệng nhỏ ngứa, muốn ăn dương vật……”

  Trong phòng tắm, hai người tiếp tục đắm chìm trong cơn tình dục không cách nào ngừng được.

  Chương 14: Yêu đương vụng trộm trong văn phòng, cưỡng ép gọi “ông xã” (văn phòng play)

  Lê Đan nghỉ ngơi được một ngày rồi bất đắc dĩ quay về làm việc. Khi cậu như thường lệ mở cửa văn phòng của mình ra, bỗng phát hiện rằng bên trong hoàn toàn trống rỗng, không còn một vật nào. Lê kiến trúc sư hơi kinh ngạc, cậu bước ra ngoài gõ gõ bàn trợ lý, nghi ngờ hỏi: “Tiểu Chu, có chuyện gì xảy ra với văn phòng của tôi vậy?”

  Trợ lý ngẩng đầu nhìn thấy Lê Đan, vẻ mặt cũng có chút kinh ngạc, cô phản ứng lại liền vội vàng đứng lên, đáp: “Lê kiến trúc sư, sao hôm nay ngài lại tới? Không phải thân thể của ngài không khoẻ nên phải ở nhà nghỉ ngơi sao?” Rõ ràng phía trên đã nói với cô là hôm nay Lê kiến trúc sư xin nghỉ để tịnh dưỡng mà.

  Lê Đan có chút mất tự nhiên rũ mi mắt, cậu giả vờ bình tĩnh nói: “Đã ổn rồi, vấn đề nhỏ thì không nên làm chậm trễ công tác.”

  Đúng thật là không có gì, chẳng qua chỉ bị Tịch biến thái đè ép một ngày và dùng các loại tư thế thử hết một lần mà thôi, Lê Đan âm thầm khinh bỉ. Hiện tại thắt lưng cậu vẫn còn hơi tê, từng cơn khoái cảm ngập đầu chỉ cần hồi tưởng lại thôi cũng sẽ không tự chủ được mà rùng mình.

  “Lê kiến trúc sư, ngài thật chuyên nghiệp.”

  Nhìn vẻ mặt sùng bái của trợ lý, trong lòng Lê Đan liền 囧, gương mặt bình tĩnh thiếu chút nữa liền giữ không nổi, cậu lắc lắc đầu, giải thích: “Tôi không tốt như cô nghĩ đâu. Khụ, nói đi tiểu Chu, đã có chuyện gì xảy ra với văn phòng của tôi vậy?” Việc ban ngày ban mặt tuyên dâm cùng Tịch biến thái, Lê Đan không hề có ý định nói ra chút nào, cậu chỉ đành đánh trống lảng quay lại vấn đề chính.

  “Phía trên nói là gần đây công ty đang điều động nhân sự có đầy đủ tiêu chuẩn cao, nên văn phòng của ngài sẽ được chuyển đến tầng 28, sáng nay vừa mới khẩn cấp thông báo đấy ạ.”

  Giọng nói của trợ lý hàm chứa đáng tiếc, Lê kiến trúc sư là một vị cấp trên không tệ, tính tình ôn hoà, tuy rằng chưa đến mức nhiệt tình nhưng thắng ở chỗ rất tuấn mỹ đẹp mắt, năng lực cũng giỏi vô cùng, ai mà không muốn làm việc với người như vậy chớ?

  Lê Đan nhíu mày, suy nghĩ một đỗi rồi không xác định hỏi lại: “Tầng 28? Nhưng đó không phải là tầng dành cho nhân viên bình thường mà…” Nói chính xác thì nơi đó là khu làm việc riêng của ông chủ Tịch.

  Lúc này trợ lý mới nhớ lại tầng 28 chính là khu chuyên dụng của Tịch tổng, nhưng cô cũng không nghĩ nhiều, vui sướng trả lời: “Vậy có nghĩa là ngài được thăng chức rồi?” Năng lực Lê kiến trúc sư xuất sắc như vậy, chủ tịch đương nhiên thưởng thức và tín nhiệm nhân tài, do đó mọi người cũng không có ai nghĩ gì nhiều.

  “Không thể nào, để tôi lên hỏi xem sao.” Lê Đan tạm biệt trợ lý, rồi đi về phía thang máy. Về việc này, dù không có não cũng biết là ai đang gây khó dễ, ngoại trừ tên tinh trùng thượng não Tịch biến thái ra thì còn ai vào đây nữa?

  Lê Đan đứng ngoài cửa thang máy, hơi do dự ấn nút, nhưng cũng vừa khéo, lúc cửa thang máy vừa mở ra, Lê Đan còn chưa kịp nhìn xem bên trong có ai thì đột nhiên bị một lực mạnh mẽ kéo vào. Cậu ngã vào một lồng ngực ấm áp cứng rắn, sau đó liền nghe thấy âm thanh của đối phương vang lên.

  “Không phải là để cho em nghỉ ngơi một ngày sao? Sao lại tới đây?” Tịch Chu ôm lấy Lê Đan, khoé môi không ngừng câu lên. Mới sáng sớm đã được nhìn thấy người trong lòng, tất nhiên tâm tình của hắn rất tốt.

  “Hiện tại đã ổn rồi, hôm nay tôi muốn giao lưu một chút với công ty Lãng Duyệt về mấy bản thiết kế…” Mắt thấy nam nhân sắp hôn lên môi mình, Lê Đan liền quay mặt sang chỗ khác. Cậu âm thầm chửi mắng trong lòng, nguyên nhân nghỉ ngơi một ngày còn không phải là do cái tên trước mắt này quậy phá sao!

  Nghe thấy hai từ “Lãng Duyệt”, tâm tình vốn ngọt ngào hường phấn phấp phới của ông chủ Tịch lập tức rớt xuống đáy cốc. Hắn quên mất rằng hôm nay cái thứ mặt trắng Hứa Phương Nam kia sẽ tới, nghĩ như vậy, hắn liền cho rằng biểu hiện tích cực tới công ty của Lê Đan là có mục đích khác.

  Tịch Chu nắm cằm Lê Đan, đè cậu lên vách tường lạnh băng của thang máy, trầm giọng nói: “Có phải là vì Hứa Phương Nam nên em mới đến đây không?”

  Lê Đan sửng sốt, hỏi ngược lại: “Hứa Phương Nam cũng tới sao?”

  Tịch Chu cẩn thận xem xét vẻ mặt của Lê Đan, thấy cậu có vẻ không giống như đang giả bộ, sắc mặt âm trầm của hắn mới hòa hoãn một chút, lần này hắn không cho phép cậu trốn nữa! Tịch Chu hôn nhẹ lên mi tâm của Lê Đan, nói tiếp: “Đúng, nhưng nếu em dám mắt đi mày lại với hắn, tôi nhất định sẽ trực tiếp chơi em trước mặt mọi người, tuyên bố chủ quyền!”

  “Chủ tịch, làm sao ngài biết tôi có “mắt đi mày lại” với anh ta hay không?” Lê Đan khinh bỉ liếc xéo nam nhân.

  “Mắt em chỉ cần liếc lên người hắn một cái thôi thì cũng coi như là có!” Tịch ông chủ bá đạo nói ra quan điểm của mình.

  Lê Đan: “Ha ha.”

  Thang máy vừa mở, Lê Đan lập tức đẩy nam nhân ra, một mình đi ra ngoài trước. Cậu dạo quanh một vòng, nhưng mãi vẫn không thấy phòng làm việc của mình đâu, Lê Đan nhíu mày xoay người nhìn Tịch Chu vẫn đang đứng trong thang máy.

  “Tịch tổng, ngài đã sắp xếp văn phòng của tôi ở đâu?” Ánh mắt Lê Đan thẳng tắp nhìn về phía người đàn ông bề ngoài là quân tử chính trực nhưng nội tâm lại cực kỳ biến thái dâm tà — Ông chủ Tịch.

  Tịch Chu nhướng mày, miệng thì cười đến đứng đắn, nhưng ánh mắt lại rất lộ liễu trắng trợn: “Để tôi dẫn em đi.” Cậu thấy nam nhân bước về phía trước, mở cửa văn phòng của hắn ra, rồi sau đó nghiêng người chỉ chỉ vào bên trong cánh cửa, ra hiệu cho cậu đi vào.

  Lê Đan cảm thấy có chút không ổn, cậu chần chừ vài giây, nhưng cuối cùng vẫn nửa tin nửa ngờ tiến lên, trực tiếp nói rõ lập trường của mình: “Tịch tổng, tôi hy vọng trong lúc làm việc thì chúng ta có thể không quấy rầy lẫn nhau, và… tôi nghĩ mình cần phải ước pháp tam chương* với ngài.”

  (*Ước pháp tam chương: lập ra những quy ước đơn giản.)

  Tịch Chu nhướng mày càng thêm cao, đôi mắt đen thẳm thâm thúy khiến người ta không cách nào nhìn rõ được cảm xúc bên trong. Hắn gật gật đầu đáp lại, nhấn mạnh: “Phải là “viết” pháp tam chương mới đúng.”

  Lê Đan đi vào theo Tịch Chu, cậu không để ý văn phòng Tịch Chu chia ra bao nhiêu khu vực, quan trọng là chỗ làm việc của mình đâu rồi, Lê kiến trúc sư híp mắt nhìn đối phương: “Chủ tịch, ngài cho tôi một lời giải thích hợp lý được không?”

  Tịch Chu hất cằm về phía bàn công tác của mình, miệng cười đến không biết liêm sỉ: “Nơi đó không phải còn dư một vị trí sao?” Nói xong hắn liền mạnh mẽ kéo Lê Đan đi tới, ấn cậu lên chỗ ngồi bên cạnh hắn, đôi mắt đen thẳm loé lên một chút sắc thái hưng phấn: “Đây là chỗ ngồi của riêng em.”

  Lê Đan ngồi lên ghế mềm, cười nhạt: “Ngồi bên cạnh ngài thì sao tôi có thể tập trung làm việc được đây?”

  “Sao lại không thể tập trung làm việc được? Hiện tại đã là giờ hành chính, Lê kiến trúc sư hãy cố gắng thích nghi hoàn cảnh mới đi, đợi lát nữa rồi hãy bắt đầu làm việc.” Tịch Chu chia văn phòng của mình thành hai, mọi tư liệu làm việc của Lê Đan đều bị hắn dứt khoát dọn lên đây.

  Lê Đan còn muốn nói lại, nhưng nam nhân đã ngồi lên vị trí bên cạnh, tay cầm lên một phần văn kiện, trông như đang nghiêm túc thẩm tra một việc gì đó. Cậu đành phải tạm thời thỏa hiệp, ổn định tâm tình rồi chuẩn bị bắt tay làm bản thiết kế. Lê Đan quá mức tập trung, vì vậy cậu đã không nhìn thấy khóe miệng cong lên một cách quỷ dị của ông chủ Tịch.

  Khi đang mê mẩn làm việc, đột nhiên cậu cảm thấy dưới người có gì đó kỳ quái, chiếc ghế mềm cậu ngồi lên run run như đang mát xa cọ cọ đáy quần. Lê Đan đầu tiên là hết hồn, vốn muốn đứng dậy rời khỏi, nào ngờ cái ghế mát xa quá thoải mái, cặp mông cậu bị cọ đến lắc lư rung lên, Lê Đan nỗ lực kiềm chế cơn run rẩy của mình, nhưng lại không làm được.

  “Có chuyện gì vậy Lê kiến trúc sư, sao em lại run đến lợi hại như thế?” Không biết từ lúc nào Tịch Chu đã lại gần Lê Đan, thổi nhẹ một hơi lên tai cậu.

  Vành tai mẫn cảm của Lê Đan đột ngột bị tập kích, cậu buồn bực “hừ” một tiếng: “A… Không có việc gì. Chủ tịch, ngài không cần để ý đến tôi đâu…”

  “Tôi là một vị chủ tịch tốt bụng biết săn sóc cấp dưới, làm sao có thể mặc kệ em được?” Hơi thở cực nóng của Tịch Chu tiếp tục quấy phá bên tai cậu, hai tay của hắn chậm rãi sờ soạng thân thể Lê Đan, ngón tay thon dài lần mò đến trước ngực, cách lớp áo sơ mi mà xoay tròn đè ép, nhẹ nhàng mân mê âu yếm hai viên thịt vú của Lê Đan.

  “Cái ghế này…” Cơn chấn động dưới người càng lúc càng rõ ràng, cậu không có khả năng đến bây giờ còn không phát hiện ra.

  “Rất thoải mái đúng không?” Tịch Chu cọ cọ cánh môi ướt át của Lê Đan, hắn ngậm lấy bờ môi dưới của cậu, dùng sức mút gặm, còn đưa đầu lưỡi thô ráp ra liếm láp cả đôi môi. Đồng thời, bàn tay vốn đang nắn bóp đầu vú cũng tiếp tục trượt xuống, chậm rãi dừng ở khóa kéo của chiếc quần, khi thì nhẹ nhàng xoay tròn, khi thì ấn bóp tính khí bên trong.

  “Đừng… Đây là văn phòng… A…” Ông chủ và cấp dưới cùng “lăn lộn” ở văn phòng, nếu như bị nhân viên khác thấy được, mặt mũi của Lê kiến trúc sư cậu biết giấu chỗ nào đây?

  Tịch Chu mạnh mẽ hôn lên đôi môi thốt ra câu cự tuyệt của cậu, đầu lưỡi nóng bỏng cạy mở hàm răng, nhanh chóng luồn vào bên trong. Hắn liếm lên hàm trên của Lê Đan, đầu lưỡi thô ráp cuối cùng cũng bắt được cái lưỡi mềm mại, lập tức xông lên cuốn lấy, rồi bắt đầu không ngừng đâm thọc mút vào, nước bọt của hai người liên tục trao đổi cho nhau, có lần không nuốt kịp liền chảy xuống tạo thành một sợ chỉ bạc đầy sắc tình.

  Khóa quần của Lê Đan bị kéo xuống, quần lót bị cởi ra, áo sơ mi cũng bị vén hết lên trên, lộ ra vòng eo tinh tế mềm dẻo. Đôi môi Tịch Chu trượt xuống, đầu tiên là dùng răng gặm cắn đầu vú dựng thẳng một chút, rồi lại tiếp tục đi xuống, bàn tay hắn vuốt ve thắt lưng Lê Đan, yêu thích đến không nỡ buông tay, đầu lưỡi ướt nóng bắt đầu liếm một vòng lên cái rốn trên bụng, không ngừng gãi ngứa khiến cơ thể cậu trống rỗng.

  “Ân… Ngứa… Tịch Chu… Không muốn……”

  Nhưng căn bản là sự ngăn cản của cậu không có bất kỳ tác dụng nào, Tịch Chu vẫn tiếp tục đi xuống, hắn ngậm lấy tính khí của cậu, mút mạnh một chút lên lỗ niệu đại, khiến cậu mất tự chủ mà đứng thẳng thắt lưng, tiếng rên rỉ không nhịn được bật thốt lên: “A… Nóng quá… Phía dưới cũng muốn… Cũng muốn…”

  “Cũng muốn cái gì?” Tịch Chu tranh thủ hỏi một câu.

  “Cũng muốn được đầu lưỡi to lớn liếm láp, a… Bên trong ngứa muốn chết… Ưm…” Cậu hé mở đôi mắt đã phủ một tầng nước mỏng, mị ý khó nén, khí chất dâm đãng toả ra.

  Tịch Chu liếm lên nếp nhăn của tính khí, dương vật nhỏ nhắn dần dần bành trướng hơn, đầu khấc phía trên không ngừng chảy ra chất lỏng trong suốt. Hắn tiếp tục đi xuống, ngoạm lấy cái bướm chảy dãi nãy giờ, dùng hàm răng day day hai mảnh thịt mập mập nộn nộn.

  “A… A a… Đầu lưỡi của ông chủ… Ưm a… Thật là tuyệt, bướm nhỏ như muốn bị ngâm đến hòa tan……” Nhiệt độ trong khoang miệng Tịch Chu rất cao, đầu lưỡi thô ráp mạnh mẽ, hung bạo liếm láp cái bướm của cậu, chọc nó liên tục run rẩy co giật, thịt non ngoạ nguậy đến lợi hại, nước dâm lã chã tuôn ra không ngừng.

  Tịch ông chủ còn ác liệt dùng lợi cọ cọ viên âm đế phía trên, hạt châu nhạy cảm làm sao chịu được kích thích lớn như vậy, dưới sự khiêu khích cố tình của Tịch Chu liền lập tức vừa sưng vừa đỏ. Lê Đan bị nam nhân đùa bỡn đến căng chặt thân thể, đôi tay ôm lấy đầu đối phương, hạ thân không biết là chống cự hay là nghênh đón, cặp mông mập vừa run rẩy vừa xoay lắc, dâm đến không chịu nổi.

  Mà lúc này, đầu lưỡi Tịch Chu vẫn không hề ngừng lại, hắn cạy khe bướm khép kín ra, đầu lưỡi mạnh mẽ chui thọt vào bên trong như một con rắn, hung bạo liếm láp, móc khuấy, đâm chọc, ma xát vách tường nhạy cảm, thịt non không ngừng mấp máy co giật, còn có ý đồ muốn xoắn chặt lấy cái lưỡi đang xâm phạm, nước dâm cuồn cuộn chảy ra như suối, rất nhanh liền làm ướt cả miệng và cằm của Tịch Chu.

  “A… Bên trong… Nha a… Bướm nhỏ bị đầu lưỡi khuấy hỏng rồi… Ân…” Hạ thân của Lê kiến trúc sư bị đầu lưỡi nam nhân chơi đến rối tinh rối mù, nước sốt nhễ nhại, tuôn trào không ngăn nổi.

  Ngón tay Tịch Chu nhân cơ hội đâm vào lỗ đít đang khẩn trương co rút lại, bên trong vừa chặt vừa ấm, ngón tay hắn cào cào lên nếp gấp của thành ruột. Lê Đan liền kêu “a” một tiếng, hai chân thon dài kẹp lấy đầu nam nhân, run rẩy không ngừng, bên trong lại bắt đầu tiết ra một đợt nước dâm.

  Đầu lưỡi và ngón tay dần dần không thoả mãn được hai cái miệng nhỏ đang đói khát của Lê Đan, cậu rên rỉ câu dẫn Tịch Chu: “Muốn… Đồ vật lớn hơn nữa… Cắm vào lỗ dâm a… Chơi tôi đi…”

  Chương 15: Bị đè lên bàn làm việc chơi lỏng miệng nhỏ, cưỡng ép gọi “ông xã” (cạo lông mu, ngồi chồm hổm ăn “củ cải”)

  “Muốn vật lớn hơn nữa? Vậy em cầu tôi đi, tôi thấy vừa lòng thì sẽ khen thưởng cho em.”

  Tịch Chu ác liệt đút ngón tay vào càng sâu trong tràng đạo, ngón tay thô ráp thẳng tắp thọc trúng tao thịt non mềm, Lê Đan lập tức “a” một tiếng, lỗ đít đột ngột bị tập kích làm tính khí đằng trước không chịu nổi liền bắn ra, thắt lưng mềm dẻo của cậu vặn vẹo xoay lắc như một con dâm xà.

  “Ông chủ… Cầu ngài… Cầu ngài đút tôi ăn hai căn côn thịt lớn… A… Hai cái miệng dâm đều muốn được khen thưởng…” Lê Đan bị nam nhân đè sát vô ghế, hai chân bị banh rộng ra. Lê kiến trúc sư ngày thường thanh tâm quả dục nay đã hoàn toàn trở thành bộ dáng yêu hồ quyến rũ câu nhân.

  “Sai, điều tôi muốn nghe không phải cái này.” Tịch biến thái hăng máu bóp một phát lên âm hạch vừa sưng vừa đỏ, quả nhiên, Lê Đan lập tức lên đỉnh tại chỗ, phun ra một bãi nước dâm ướt cả bản tay của Tịch ông chủ.

  Khoái cảm trong người Lê Đan dâng lên như thuỷ triều, giải toả được một lần cũng không làm thân thể cậu thấy thỏa mãn, ngược lại, ngoại trừ bướm nhỏ ướt đến lợi hại, thịt non bên trong hai lỗ dâm càng thêm điên cuồng ngọa nguậy, cả người đều bị chìm vào cơn đói khát ngập đầu.

  “Tịch tổng… Ân… Cầu đút no miệng nhỏ a…” Thanh âm Lê Đan mang theo một chút lo âu, cậu không biết nam nhân muốn nghe cái gì, chỉ đành phải đem những lời phóng đãng mà mình biết đều nói qua một lần.

  “Tịch Chu… Bướm dâm vừa mềm vừa nhiều nước như vậy… Ân a… Anh không muốn chơi sao?… Dương vật bự mà đút vào, lỗ nhỏ sẽ chủ động quấn lấy hút chặt… A… Thật thoải mái… Ưm… A…”

  Lê Đan cắn cắn môi dưới, cậu đã nói đến như thế, mà Tịch ông chủ vẫn không dao động, ngoại trừ bàn tay đang vuốt ve cặp mông mật đào càng thêm dùng sức bóp mạnh, căn bản là không thèm tiến lên thao cậu.

  “Lại sai rồi. A Đan, Tôi muốn nghe em gọi “ông xã”, tốt nhất là hãy luôn luôn gọi như vậy.” Tịch ông chủ đứng dậy liếm liếm vành tai Lê Đan, dụ dỗ đối phương.

  Lê kiến trúc sư vốn đang chìm trong dục vọng đột nhiên thanh tỉnh, cậu quay mặt qua một bên, nhỏ giọng đáp lại một chữ: “Không…”

  Những cái khác thì Lê Đan có thể chấp nhận được, nhưng cậu lại rất cố chấp đến bất thường đối với cách xưng hô này. “Ông xã” là một từ có địa vị vô cùng to lớn trong lòng Lê kiến trúc sư, cậu có một phòng tuyến, chỉ khi nào thật sự xác lập quan hệ thì Lê Đan mới bằng lòng chân chính giao phó trái tim của mình. Nhưng, từ trước đến nay Tịch Chu đã bày tỏ ý nguyện bên nhau với cậu đâu!

  Tịch ông chủ thật sự không ngờ là mình sẽ bị cự tuyệt, ngũ quan anh tuấn lập tức bị mây mù bao phủ. Hắn trừng phạt dùng đại điểu dưới háng chọc chọc miệng bướm, bàn tay to “bốp” một phát tát mông thịt, thanh âm vang lên cực kỳ rõ ràng.

  “A… Thật đau… Thật tê… Ưm a… A Chu dùng bàn tay tát mông thịt… Trừng phạt tôi… đi…” Trừng phạt xong rồi thì có thể chơi chết mình, nghĩ như vậy, Lê Đan liền rất mong chờ.

  “A Đan dâm oa không chịu gọi tôi là ông xã, em muốn giữ lại để gọi ai? Hửm?”

  Đôi mắt sắc bén như chim ưng của Tịch Chu nheo lại, tính tình nóng nảy của hắn lại nổi lên. Hận không thể lập tức nện chết đĩ dâm thèm khát dương vật đang banh hai đùi ngồi trên ghế da này, thế nhưng hiện tại hắn cần phải “trọng chấn phu cương” đã. Tịch biến thái bày tỏ hắn nhất định phải nhìn thấy cậu khóc lóc cầu xin “ông xã chơi em đi”.

  “Tôi… sai rồi… A… Miệng nhỏ thật sự ngứa đến hỏng… Nếu hỏng rồi sẽ không cắn dương vật lớn nữa, ông chủ cũng sẽ thấy không thoải mái…”

  Từ đầu đến cuối Lê kiến trúc sư vẫn không chịu gọi một tiếng ông xã, thậm chí còn “uy hiếp” ngược lại. Nước dâm chảy xuống bề mặt ghế, tụ đọng lại một chỗ rồi lần nữa lăn xuống “tí tách” rơi trên mặt đất, miệng bướm không ngừng phun ra mật dịch, hai mép thịt mấp máy như một đoá hoa hồng nở rộ vào buổi sáng.

  Đợi mãi không nghe thấy lời thỏa hiệp của Lê Đan, Tịch biến thái hoàn toàn vặn vẹo, hai mắt đỏ đậm. Hắn đứng dậy, thanh âm lạnh lẽo âm độ vang lên: “Dù chủ nhân trừng phạt ra sao, tao nô đều nguyện ý?”

  Lê Đan mơ hồ gật gật đầu, cậu dán mặt gần sát vào hai căn dương vật của Tịch Chu, hôn mỗi cây một cái: “Chủ nhân kêu tôi làm, làm cái gì cũng được… A… Tao nô sai rồi…muốn chịu trừng phạt…”

  Môi mỏng của Tịch Chu cong lên một cách quỷ dị, nói: “Vậy hiện tại nghe mệnh lệnh của chủ nhân, bò đến bàn công tác rồi ngồi chồm hổm kiểu trung bình tấn đi.”

  Lúc này thân thể Lê Đan đã ngứa không chịu nổi, hai cái lỗ dâm nãy giờ vẫn luôn chảy dãi, đầu vú thì vừa cứng vừa đỏ. Lê Đan căn bản không suy nghĩ được, cậu chỉ nghe lời cởi sạch quần tây cùng quần lót của mình, cả người mặc mỗi chiếc áo sơ mi rồi run rẩy bò lên bàn làm việc rộng lớm. Hai tay và hai chân Lê Đan chống lên trên bàn, nằm bò như một con chó cái, cặp mắt ướt át đáng thương mang theo dụ dỗ nhìn về phía Tịch Chu.

  “Ngồi chồm hổm kiểu trung bình tấn.” Tịch Chu ác liệt nhấn mạnh lại lần nữa, hắn kéo ngăn kéo ra, lấy từ bên trong ra một cây dao cạo râu còn chưa mở bọc, gương mặt âm trầm thoáng hiện lên một chút hưng phấn xen lẫn tà ác.

  Lê Đan bò dậy, cặp chân thon dài trần trụi chậm rãi gấp lại ngồi xổm xuống, gò mông mập vểnh trắng nõn tạo thành một độ cong mê người. Hai chân cậu tách ra một khoảng cách nhất định, dẫn đến hai cái miệng nhỏ dưới háng cũng bị kéo mở, khiến cho chất lỏng trong suốt thuận đường chảy xuống, một giọt, hai giọt……

  Giọt nước “tí tách” nhỏ lên bàn làm việc sậm màu, hai cái lỗ dâm cùng thi nhau chảy dãi, đầu tiên thì tạo thành hai hàng nước trên bàn, chờ đến khi chảy đến không đếm xuể, rất nhanh nước dâm đã đọng lại một vũng trên bàn.

  “Chủ nhân… Chủ nhân… Cầu ngài…” Lê Đan nãy giờ ngồi xổm trên ở bàn làm việc, cảm giác ngồi kiểu tư thế này thật lâu cũng không hề dễ chịu, hiện tại thanh âm của cậu đã có chút run rẩy, thân thể cũng đã phát run.

  Tịch Chu rất hài lòng nhìn tình cảnh trước mắt, lúc này hắn đang đứng ở phía dưới, tầm mắt chỉ cần hơi hơi hướng lên thôi thì cũng có thể nhìn thấy phong cảnh dưới thân của Lê Đan vô cùng rõ ràng.

  Bởi vì ngồi kiểu trung bình tấn, nên cặp mông của Lê Đan thoạt nhìn rất tươi mới đầy đặn, âm hạch phía trước vừa múp vừa sưng, hai mảnh thịt bướm hồng hào diễm lệ, khiến khe nhỏ ở giữa gần như hoàn toàn bị che lấp. Một lượng nước dâm từ trong bướm chảy dọc xuống lỗ đít, miệng cúc hồng nhạt của Lê Đan bị nhuộm đến lấp lánh trơn bóng, thoạt nhìn hết sức ngon miệng.

  “Ngồi thấp xuống chút nữa, chủ nhân muốn giúp em làm một chuyện.” Lúc này Tịch ông chủ đã mở bọc dao cạo râu ra, đây cũng không phải là một vật bình thường, mà là một cây dao cạo râu tình thú đã được hắn đặc chế.

  Lê Đan nghe lời ngồi thấp xuống nữa, cái bướm và lỗ đít đều ngoạ nguậy đến lợi hại, nhu cầu cấp bách lúc này của chúng là muốn được cự điểu lấp đầy đút no. Lê Đan nâng cặp mắt ướt át lên, “Chủ nhân… Tôi ngồi xổm tốt lắm rồi…”

  Tịch tổng lại lần nữa lấy từ ngăn kéo ra một tuýp kem cạo râu, bề ngoài nó nhìn có vẻ rất bình thường, chỉ có Tịch ông chủ mới biết đây là một vật dùng để gia-tăng-kích-thích.

  Tịch Chu bóp ra một khối kem lên trên tay, sau đó thong thả bôi lên lông mu dưới háng Lê Đan. Thật ra lông mu của cậu không rậm rạp, cũng tương đối mềm mại, nhưng mà Tịch ông chủ muốn chơi đa dạng các loại trò nên rất tự nhiên mà chém bừa lý do: “Ngoan, tôi chỉ muốn nhìn bộ dáng bị cạo lông mao của em thôi.”

  “Ngô… Chủ nhân muốn làm gì tao nô cũng được, chủ nhân thích sao thì liền biến thành như vậy… Cầu chủ nhân cạo rớt lông mu… A…” Nghe thấy nam nhân muốn cạo rớt lông mao của mình, thân thể Lê Đan càng thêm xấu hổ nhạy cảm, nước dâm càng “tí tách” rơi xuống một cách mất tự chủ.

  Dưới tác dụng của tuýp kem cạo râu, hạ thân Lê Đan rất nhanh liền xuất hiện bọt biển màu trắng. Tịch Chu không chỉ bôi kem lên mỗi lông mu, mà còn bôi luôn một lớp lên cả hai cái miệng nhỏ, hắn nhìn thấy có vẻ đã ổn rồi liền bật chốt dao cạo râu, tiếng máy móc rất nhỏ lập tức vang lên, Tịch Chu đưa dao cạo râu tới gần hạ thể của cậu, cạo xuống từng chút từng chút một.

  “A… Lạnh quá… A a a… Rung… rung thật lợi hại nha… A ân…” Lê Đan thiếu chút nữa liền không ngồi xổm được, ngay lúc dao cạo râu chạm vào nơi riêng tư, một cảm xúc lạnh lẽo khiến cậu không nhịn được kêu lên thành tiếng. Dao cạo râu rung rung ma sát đáy chậu, ma sát miệng nhỏ, thật sự là quá sướng, cảm giác như cái háng đang bị ma sát kịch liệt.

  Tịch Chu cười nhạo một tiếng, chỉnh dao cạo râu đến mức cao nhất, chế độ đó còn có thể sinh ra một luồng điện nhỏ, hắn điều khiển dao cạo râu lên lên xuống xuống ở hạ thân Lê Đan.

  Bất thình lình bị cơn chấn động mạnh cùng dòng điện đột kích, hai mắt Lê Đan lập tức trợn tròn, trong miệng phát ra từng tiếng kêu rên sợ hãi: “A a a… Chủ nhân… Chuyện gì xảy ra… Thật kích thích… Thật tê… Từ bỏ… Ưm a…… Âm đế của tao nô muốn cao trào… A… Bị chơi hỏng rồi…”

  Lê Đan không duy trì nổi nữa, hai chân cậu mềm nhũn trực tiếp quỳ lên bàn làm việc, bướm dâm và lỗ đít bị bôi kem cũng bắt đầu không bình thường, bên ngoài lỗ nhỏ nóng bừng tê dại, cảm giác như bị hàng vạn con kiến gặm cắn, ngứa đến muốn phát điên, Lê Đan thậm chí còn lấy tay thọc vào, vội vàng móc khuấy gãi ngứa.

  “Ô ngô… Không chịu nổi… A… Muốn dương vật lớn chữa ngứa… A ha… Muốn bị *** đến tao tâm… Bị đại điểu thọc vào trong tử cung… A a a… Tao nô bị tra tấn điên rồi… Tao nô sai rồi…”

  Luồng điện yếu ớt tê dại trực tiếp kích Lê Đan đến cao trào, âm đế run rẩy, hai mảnh thịt mở ra khép lại, lỗ bướm cũng bắt đầu run rẩy co giật, Lê kiến trúc sư chỉ cảm thấy trước mắt bạch quang chợt lóe, tính khí lập tức bắn ra tinh dịch, lỗ đít cũng không biết khi nào đã đến cao trào, một bãi nước dâm “phụt phụt” phun lên bàn làm việc, mùi vị tình dục nháy mắt lan toả ra.

  “Muốn… Muốn ông chủ… Lỗ đít cùng cái bướm đều thèm ăn dương vật… A… Chịu không nổi… Ngứa chết rồi… Ưm a… Muốn bị thao hỏng trên bàn làm việc…”

  Lê Đan đặt mông ngồi bệch trên bàn, hai chân trực tiếp banh đến rộng nhất, cuối cùng Tịch Chu cũng rút dao cạo râu lại. Lúc này toàn bộ lông mu đã bị cạo sạch sẽ, nơi riêng tư trắng nõn bị nhìn không sót cái gì, hai cái lỗ dâm bên trong đỏ bừng đẹp mắt. Tịch Chu trêu chọc thổi một hơi lên một cái miệng nhỏ, lập tức khiến nó run rẩy co giật.

  “Gọi tôi làm gì? Tao nô thật không ngoan, xem ra vẫn nên tăng độ trừng phạt cho em. Nếu tao cẩu hoàn thành tốt nhiệm vụ, tôi sẽ cho hai cái lỗ dâm của em ăn dương vật bự.”

  Tịch ông chủ nói xong liền leo lên bàn làm việc, hắn ngã người nằm xuống, cởi bỏ dây lưng cùng khóa kéo, hai căn côn thịt thô đen dữ tợn nháy mắt bật ra. Tịch Chu nhìn đôi mắt tràn đầy si mê khát vọng của Lê Đan, cất tiếng ra lệnh.

  “Tao nô lại đây, dùng hai cái lỗ dâm của em lần lượt đặt lên trên quy đầu. Tuyệt đối không được đi vào, trò chơi này có tên “ngồi chồm hổm chơi củ cải”, nếu để đại quy đầu đi vào thì nhiệm vụ thất bại, chắc chắn sẽ không được ăn côn thịt.”

  Vừa nghe không được ăn côn thịt, khóe mắt Lê Đan liền chảy ra một ít nước mắt, cậu bò qua cầu xin: “Đừng… Muốn ăn đại quy đầu… Tao nô hiểu rồi… Ưm a…”

  Cậu cưỡi lên trên người Tịch Chu, đầu tiên là dùng tay đẩy âm thần ra, đặt quy đầu của căn dương vật thứ nhất lên khe thịt. Ngay lúc hai mảnh thịt bướm chạm đến cây dương vật nóng bỏng, lỗ nhỏ liền mấp máy ngoạ nguậy, như hận không thể lập tức nuốt trọn đại điểu vào trong cơ thể.

  Chuẩn bị tốt cho căn côn thịt đầu tiên xong, cậu tiếp tục dùng ngón tay chọc mở lỗ đít, đặt căn dương vật thứ hai ngay miệng cúc, hai chân Lê Đan phát run, cảm giác như chỉ một giây tiếp theo thôi thì sẽ mềm oặt ngã ngồi xuống dưới.

  “A… Quy đầu bự chọc trúng cái lỗ… Thật nóng thật cứng… Muốn bị ông chủ thao mở miệng nhỏ…” Hai mắt Lê Đan ướt đẫm nước mắt. Nhiệt độ nóng bỏng của dương vật hấp dẫn lỗ dâm, thịt non bên trong điên cuồng mấp máy ngoạ nguậy, như cảm nhận được dương vật lớn đang ở bên ngoài, hận không thể thi nhau chen chúc để mút đại điểu.

  Hai chân Lê Đan càng lúc càng khuỵ thấp xuống, dương vật cũng ngày một lún sâu hơn, hai cái miệng nhỏ thèm ăn dương vật đến không rời bỏ được. Đúng lúc này, thanh âm âm trầm lạnh lẽo của Tịch Chu bỗng vang lên: “Không được ngã xuống, mau rút lên!”

  Trên trán Lê Đan đã chảy ra một lớp mồ hôi mỏng, đôi môi đỏ bừng, thần sắc thống khổ khó nhịn. Thịt non bên trong cảm nhận được nhiệt độ và độ cứng của dương vật, tư vị hai lỗ nhỏ bị kéo căng thật sự là quá sung sướng, hiện tại mà bảo rút ra thì thật khiến cậu sống không bằng chết.

  Nhưng lúc này Lê Đan không dám làm trái lời, cậu cắn cắn môi, chậm rãi chổng mông cao lên, dương vật lớn từng chút từng chút một rời bỏ miệng nhỏ, cảm giác trống rỗng nháy mắt bao phủ khắp cả người. Trong đầu Lê Đan chỉ muốn mình bị xỏ xuyên, muốn được nam nhân kia hung bạo *** mạnh… A… cuối cùng Lê Đan cũng không chịu nổi nữa, lý trí và phòng tuyến dục vọng không ngừng bị ăn mòn đến hoàn toàn sụp đổ.

  Cậu si mê nhìn Tịch Chu, chậm rãi hé môi nói: “Ông xã… Muốn anh thao… Em là của anh… A… Mau mau nện bay lỗ dâm… Ân a… Chơi đến hư luôn đi…”

  Tịch Chu nãy giờ nhịn đến đau khổ cuối cùng cũng nghe được điều mình muốn, cự long dưới háng lập tức bành trướng, hắn hung bạo nắc háng lên, mà đồng thời, sức lực toàn thân Lê Đan cũng như bị rút sạch hết, hai chân cậu mềm nhũn, cả người liền dùng sức ngồi xuống.

  Hai loại lực đạo va chạm nhau, một đi lên một đi xuống, tạo thành một lực chấn động thật mạnh. Quy đầu to béo nháy mắt phá xuyên tầng tầng mị thị cùng ruột non cản trở, một phát thọc thẳng đến chỗ sâu nhất của hai cái miệng nhỏ, nước sốt bị dập đến văng tung toé, thịt non sau khi phản ứng lại liền điên cuồng mấp máy ép xoắn côn thịt bự.

  Hai căn dương vật thô to đồng thời thọc đến điểm dâm ngứa nhất và miệng tử cung chật hẹp, tường thịt bị ma sát đến nóng phỏng một mảng. Trong nháy mắt Lê Đan liền lên đỉnh dục vọng, tính khí, cái bướm và lỗ đít, cả ba chỗ cùng lúc phun ra chất lỏng sềnh sệch, cơn khoái cảm ngập đầu dâng lên nhấn chìm lý trí, Lê Đan sướng đến nỗi da đầu tê dại, ngay cả ngón chân cũng co quắp giật giật.

  “Ân a a a… Ông xã thật giỏi… Đĩ dâm bị ông xã chơi đến cao trào, lỗ dâm phun nước… A… Ông xã lại đến, thọc vô trong bụng… Ân nga… Miệng nhỏ muốn ăn tinh dịch của ông xã…” Một khi phòng tuyến đã bị phá vỡ, Lê Đan liền không còn chút cố kỵ nào, một tiếng rồi một tiếng “ông xã”, một tiếng rồi một tiếng “sướng quá”, dâm đãng đến cực điểm.

  “Ông xã sẽ đút em ăn côn thịt lớn, hai căn dương vật cùng lúc khuấy nát thịt non, *** nát lỗ dâm của em!” Tịch Chu ôm lấy Lê Đan đang cưỡi ở trên người mình, mạnh mẽ xoay lại đè cậu lên bàn làm việc. Bóp chặt thắt lưng, nâng mông Lê Đan lên rồi điên cuồng nắc háng *** vào, hai căn dương vật bự cùng lúc kết hợp chặt chẽ với miệng nhỏ trước sau.

  Quy đầu to béo làm hai bên tường thịt bị kéo căng đến cực hạn, cảm giác như chỉ cần một giây tiếp theo thôi thì lỗ dâm vừa sưng vừa đỏ của Lê Đan sẽ lập tức bị xé rách. Vòng eo người dưới thân không ngừng vặn vẹo xoay lắc, nghênh hợp nhịp điệu cùng va chạm của Tịch ông chủ, mỗi lần côn thịt thọc vô rút ra đều kéo theo thịt non cắn chặt không tha cùng bọt mép màu trắng dâm mĩ.

  Hai mắt Tịch Chu đỏ đến dọa người, dương vật bị miệng nhỏ ấm áp ép chặt sướng muốn chết. Gân xanh trên trán nổi lên, hắn bóp mạnh rồi banh gò mông mật đào ra, trong đầu chỉ toàn nghĩ dùng cự điểu thô to thọc nát hai cái lỗ dâm của người dưới thân.

  Hai người đều trầm luân giữa cơn dục vọng, từng đợt va chạm liên tục như rung động đến linh hồn của họ, thân thể và tinh thần đều thỏa mãn, khiến hai người không ngừng thở gấp, chiếc bàn làm việc dưới thân cũng bị đụng đến phát ra từng tiếng vang dội.

  Cả người Lê Đan phát run, toàn thân phiếm hồng, đôi mắt hẹp dài quyến rũ ướt đẫm, đôi tay cậu vòng qua ôm lấy nam nhân đang cày cấy trên người, không ngừng chổng mông lên để nghênh hợp hắn. Âm đế bị mài đến có chút đau đớn, nhưng vẫn không ngăn nổi cơn sung sướng chết người trong cơ thể. Hai miệng nhỏ bị chơi đến càng lúc càng xoắn chặt, nhưng vẫn không biết liêm sỉ mà khát vọng càng nhiều, Lê Đan không chịu nổi liền rên cao.

  “A… Dương vật ông xã thật lớn, muốn chết… Ưm a… Dương vật bự mau cắm lỏng lỗ dâm đi… A… Đừng rời khỏi… A a a… Ông xã thật lợi hại… Đĩ dâm không muốn rời bỏ dương vật to của ông xã… A… Muốn, muốn ông xã chơi miệng nhỏ mỗi ngày… Ân a… Thích nhất ông xã……”

  Nhiệt độ hai lỗ nhỏ càng lúc càng cao, thịt non bên trong như mất tự chủ mà không ngừng mút mát quy đầu to béo, nước dâm liên tục róc rách chảy ra, khiến trên bàn đều đọng thành từng vũng tao dịch. Tịch Chu cúi đầu gặm cắn đầu vú đỏ bừng của Lê Đan, côn thịt lớn phía dưới điên cuồng *** mấy trăm phát.

  Chờ đến khi nước dâm bên trong cái bướm tưới lên dương vật, lúc này quy đầu xấu xí dữ tợn mới nới lỏng lỗ tiểu ra, tinh dịch đặc sệt được tích cóp nãy giờ nháy mắt phun ra cọ rửa tử cung và tràng đạo, lỗ nhỏ vốn nóng rát lại bị nóng đến phun nước lần nữa. Toàn thân Lê Đan căng chặt, chỉ biết dùng sức ôm chặt nam nhân ở trên, mông thịt trắng nõn run rẩy không ngừng.

  “A a a… Nóng quá… Ông xã… Được ăn tinh dịch của ông xã rồi… A… Thật no… A a…”

  Tịch Chu rút đại điểu còn chưa mềm xuống ra, hai cái lỗ của Lê Đan đã không khép lại được, từng luồng tinh dịch sềnh sệch chảy ra từ miệng nhỏ đỏ tươi, “tách tách” nhỏ giọt lên bàn làm việc sậm màu. Hai mảnh thịt bướm còn hơi lật ra, muốn khép lại để che lấp khe thịt nhưng làm thế nào cũng khép lại nổi, lỗ đít thì bị căng thành một cái động tròn lớn, chảy chảy tinh dịch, thịt non đỏ hồng bị lật ra bên ngoài, nhìn vừa đáng thương vừa thiếu thao.

  Thân thể Lê Đan vẫn còn dư âm của cơn cao trào, tính khí bắn đến cạn kiệt tinh dịch cuối cùng lại phun ra từng tia nước tiểu màu vàng. Cậu mềm oặt nằm lên bàn làm việc, hạ thân lầy lội không chịu nổi, thoạt nhìn như đã bị chơi hỏng.

  “Còn muốn ông xã chơi em không?”

  “Muốn… Muốn lúc làm việc vẫn luôn ngậm côn thịt ông xã… Miệng nhỏ muốn ăn no… Ưm a……” Giọng nói ngọt ngấy xen lẫn lời âu yếm dâm đãng vang lên.

  Lê Đan hoảng thần, cậu cảm giác mình dường như càng lúc càng mê muội người đàn ông này…

  Thuộc truyện: Hoàn mỹ phù hợp