Hoàn mỹ phù hợp – Chương 16-19

  1837

  Thuộc truyện: Hoàn mỹ phù hợp

  Chương 16: Trợ lý của ông xã đi vào, giấu người yêu dưới bàn làm việc rồi tiếp tục chơi lỏng miệng nhỏ

  Ngày đó, Lê Đan bị ông chủ Tịch thô bạo đè lên bàn làm việc mà chơi đủ trò dâm loạn, tất nhiên không thể tham dự buổi giao lưu về các bản thiết kế với công ty Lãng Duyệt. Trong lòng cậu thậm chí còn trộm hoài nghi vài lần, hẳn là Tịch Chu đã cố ý chọn đúng khoảng thời gian đó để làm tình, mục đích là ngăn không cho cậu gặp mặt Hứa Phương Nam.

  Lê Đan nhớ tới lúc hai người làm đến phân đoạn cuối cùng, Tịch Chu đã lôi kéo cậu ngồi lên cái ghế da vẫn luôn rung động không ngừng rồi tiếp tục làm tình. Từng cơn chấn động của chiếc ghế kèm thêm lực đạo mạnh mẽ của nam nhân, hỏa lực mười phần, làm hai điểm dâm trong người bị đâm đến mềm nhũn tê dại, cậu ngoại trừ chỉ biết mở chân để hắn thao làm, còn lại đều không thể làm nổi bất kỳ hành động phản kháng nào.

  Lê Đan nhớ rất rõ khi đó đã xảy ra một tình huống vô cùng mạo hiểm, hiện tại nghĩ lại cậu vẫn còn thấy có chút sợ hãi, Tịch biến thái thật sự quá mức điên cuồng.

  Trong lúc hai người đang “quện” nhau đến hường phấn phấp phới, bỗng nhiên bên ngoài lại vang lên tiếng gõ cửa của trợ lý của nam nhân. Nếu văn phòng chủ tịch không được cách âm tốt, không chừng tiếng rên rỉ gọi giường của Lê kiến trúc sư đã bị người bên ngoài nghe thấy từ lâu rồi.

  Lê Đan đang ngồi trên người Tịch Chu bị tiếng vang ngoài cửa làm cho sửng sốt, hai cái miệng nhỏ cũng kinh hoảng mà xoắn chặt hai căn dương vật bên trong, Tịch Chu bị thịt non của Lê Đan kẹp sướng đến da đầu tê dại, thiếu chút nữa liền xuất tinh.

  “Đừng kẹp chặt như vậy, suýt chút thì bị em kẹp bắn rồi.” Tịch Chu dán sát bên tai Lê Đan, nhẹ giọng kích thích cậu.

  Trong lòng Lê kiến trúc sư rất rối loạn, nhưng cặp mông vẫn như trước vặn vẹo lắc lên lắc xuống, hai cái miệng nhỏ mút chặt đại điểu không tha. Còn một chút nữa thôi là đến cao trào rồi, một chút nữa…

  Cậu căn bản là dừng không được, thịt non liều mạng ngậm nuốt quy đầu to béo, chỉ hy vọng được ăn dương vật vào càng sâu bên trong, nước dâm “tí tách” nhỏ giọt xuống, làm ướt nhẹp lông chim đen rậm của Tịch Chu, thậm chí còn ướt cả ghế da dưới thân.

  “A… Ông xã… Không muốn… Rút ra đi… Bên ngoài có người, sẽ bị phát hiện…” Thanh âm Lê Đan phát ra có chút run rẩy, hai tay chống lên bàn làm việc của cậu cũng bị lực đạo nam nhân chấn đến phát run, toàn thân mồ hôi nhễ nhại.

  “Thật sự không muốn? Vậy tôi lập tức thỏa mãn yêu cầu của em.” Tịch Chu nhìn thần thái phóng đãng lẳng lơ của Lê Đan liền biết cậu không có khả năng thật sự muốn hắn rút ra. Khoé miệng Tịch Chu cong lên thành một nụ cười tà ác, hai tay hắn bóp bóp cặp mông đầy đặn của cậu rồi nâng lên, giả bộ làm động tác muốn rút ra.

  Lê Đan cảm nhận được dương vật bự từng chút từng chút một rời khỏi thân thể, cậu mở to miệng ra sức hô hấp như cá mắc cạn, thịt non bên trong hai cái lỗ dưới người càng thêm điên cuồng hút lấy quy đầu to béo, tường thịt lại càng mấp máy vô cùng lợi hại, tao tâm thật muốn bị quy đầu lớn thọc vào…

  Lê Đan không muốn hai căn dương vật rời bỏ thân thể mình, mắt thấy chúng sắp rút ra được một nửa, cậu buông đôi tay đang chống đỡ mặt bàn ra, cặp mông trắng nõn dính đầy nước dâm trực tiếp ngồi mạnh xuống, khiến dương vật lại lần nữa thọc thẳng đến tận cùng, thô bạo ma sát tường thịt, một phát *** trúng vào tao tâm đang ngứa gần chết.

  Loại khoái cảm đột ngột này làm hô hấp Tịch Chu càng thêm thâm trầm, Lê Đan cũng càng dâm đãng rên rỉ hơn nữa.

  “A a… Sướng quá… Từ bỏ… Không muốn dương vật ông xã rời bỏ lỗ dâm của chó cái… A… Chơi chết em đi…” Hai chân Lê Đan run rẩy, thắt lưng xoay lắc không ngừng, loại tư thế này càng khiến dương vật bự đâm vào càng sâu, khoái cảm cũng càng tăng thêm mãnh liệt.

  “Nhưng mà bảo bối, ông xã em còn công việc cần làm nữa, em nói xem nên làm sao bây giờ? Lát nữa là tôi phải cho người vào nói chuyện rồi.”

  Tịch ông chủ nhận thấy thịt non bên trong Lê Đan hút chặt lại, hắn thậm chí còn không cần động mạnh, ghế da dưới thân đã kéo hắn rung động theo, giống như một cái máy mô-tơ thúc đẩy bình thường. Tịch Chu phát hiện rằng mình chỉ cần đe doạ một chút thôi, lỗ nhỏ của Lê Đan sẽ lập tức kẹp càng chặt hơn, nước dâm cũng phun ra càng thêm nhiều.

  Lê Đan vừa nghe vậy liền hoảng loạn lắc đầu: “Không muốn đâu ông xã… Ân a… Sẽ bị nhìn thấy… Dâm đãng như thế… A a… Đừng kêu người vào… Làm bọn họ rời đi đi… Ô… Cầu anh……”

  Khoé miệng Tịch biến thái càng nhếch lên cao hơn nữa, hắn rút vài tờ giấy ra rồi lau sạch chất lỏng trên bàn làm việc, sau đó chỉnh độ rung của ghế đến nhỏ nhất. Xong xuôi hết mọi việc, hắn mới phân phó Lê Đan.

  “A Đan, em cúi người xuống đi, rồi dùng hai tay chống lên mặt đất, như vậy thì người khác sẽ không nhìn thấy được em. Chút nữa cũng không được phép kêu ra tiếng, nếu như bị ai nghe được thì tôi sẽ rất tức giận, em cũng sẽ cảm thấy không dễ chịu.”

  Bàn làm việc của Tịch Chu rất lớn, không gian phía dưới cũng rộng rãi, nửa người của hắn đều giấu dưới bàn, tuyệt đối sẽ không có ai phát hiện ra điều khác thường.

  “Không… Ô… Em sợ… A a… Đừng đâm nữa…… Miệng tử cung phát run rồi, tràng đạo cũng muốn… A… Không muốn…” Hai tay Lê Đan chống lên mặt đất, hạ thân vẫn còn kết hợp chặt chẽ với côn thịt của Tịch Chu, cậu hoảng sợ lắc lắc đầu.

  Tịch Chu nhéo một phát lên đầu vú Lê Đan, sau đó sửa sang lại tây trang nhăn nhúm của mình, rồi gõ gõ tay lên mặt bàn tạo ra tiếng vang thanh thuý, “Vào đi.”

  Trợ lý lập tức mở cửa đi vào báo cáo: “Tịch tổng, đại biểu bên phía công ty Lãng Duyệt đã tới, chúng ta cần Lê kiến trúc sư đứng ra.” Trợ lý nhìn xung quanh mà không thấy bóng dáng Lê Đan đâu, y không khỏi cảm thấy có chút nghi hoặc.

  Lê kiến trúc sư bị giấu dưới bàn nghe thấy tên của mình được nhắc đến, lỗ dâm kinh hoảng lập tức co rút lại. Tịch Chu cảm giác được miệng nhỏ đang kịch liệt mấp máy, hắn nổi ý trừng phạt đút côn thịt vào càng sâu bên trong, hai mắt Lê Đan lập tức trợn to, rơi lệ không ngừng, cậu bị lần va chạm này làm thiếu chút nữa liền kêu ra tiếng. Lê Đan há to miệng gắng sức hô hấp, liều mạng đè tiếng rên của mình xuống.

  Sắc mặt Tịch Chu vẫn bình tĩnh như thường, có người ngoài ở đây khiến Lê Đan thấy xấu hổ và căng thẳng đến cực điểm, hai cái miệng nhỏ dưới háng kẹp chặt chưa từng có, vừa nóng vừa trơn. Tư thế này còn khiến cây dương vật thứ hai chuẩn xác chọc ngay điểm dâm trong lỗ đít của cậu, quy đầu to béo không ngừng ma sát nghiền nát chỗ đó. Tịch Chu cảm giác được hai chân Lê Đan ngày càng run rẩy hơn, thịt non bên trong ngoạ nguậy vô cùng mãnh liệt, đây hẳn là biểu hiện sắp sửa cao trào, vậy thì…

  Ông chủ Tịch cười gian, hắn chậm rãi đưa một bàn tay xuống dưới bàn, sờ soạng lên âm đế nằm trên bướm nhỏ của Lê Đan, dùng hai ngón tay ngắt nhéo, ma sát rồi bóp lại kéo ra. Cặp mông Lê Đan không ngừng run rẩy, rốt cuộc cậu không chịu nổi nữa, miệng tử cung vừa mở, tràng đạo và cái bướm liền đồng thời phun ra một bãi nước dâm như đi tiểu, tường thịt gắt gao co bóp hút chặt, cậu sắp không nhịn được nữa rồi…

  “Lê kiến trúc sư đang có việc, trước tiên hãy đổi tạm một người để ứng phó bọn họ đi. Nếu không còn gì nữa, ngươi có thể ra ngoài.” Khóe mắt Tịch Chu đỏ lên, hai căn dương vật dưới háng thật sự bị hút sướng vô cùng, bây giờ hắn chỉ muốn đè cậu lại, hung hăng nện mấy trăm phát vô hai cái lỗ dâm nhiều nước kia, sau đó rót cạn tinh dịch vào sâu trong tử cung lẫn tràng đạo của Lê Đan.

  “Vâng, Tịch tổng.” Trợ lý nghe được một chút thanh âm đứt quãng, nhưng y không dám nghĩ quá nhiều, lập tức xoay người đi ra ngoài.

  Ngay khi trợ lý vừa đóng cửa lại, Tịch ông chủ liền lôi Lê Đan lên, banh mạnh hai chân cậu ra, hai cây lưỡi dao sắc bén dưới háng lại lần nữa *** sâu vào, điên cuồng nắc háng thọc vào rút ra mấy trăm phát.

  Lê Đan đã sớm thèm muốn chết, cậu ra sức xoay lắc vòng eo nghênh hợp nam nhân, từng lời nói dâm đãng không ngừng vang lên: “A a a… Ông xã, đĩ dâm muốn chết… Muốn chết… A a… Sướng quá… Cầu anh chơi tới tử cung… A… Ân a… Bắn cho em… Dùng tinh dịch cọ rửa hai cái lỗ dâm… A……”

  Cuối cùng, Lê Đan cũng được ăn tinh dịch vừa đặc vừa nóng của Tịch ông chủ như ý muốn, hai người cứ vậy mà lăn lộn trong văn phòng cả một buổi sáng.

  *

  Lê kiến trúc sư nhớ lại cảnh tượng lúc ấy liền không nhịn được mà xấu hổ, sau sự việc đó, cậu đã trịnh trọng tuyên bố với Tịch Chu, là cậu chắc chắn phải có một văn phòng riêng của mình!

  May mà, Tịch Chu cũng hiểu rõ nếu hắn và Lê Đan thật sự ở chung một phòng làm việc, không chừng hai người sẽ trình diễn tiết mục tình cảm mãnh liệt mỗi ngày mất. Tịch Chu đối với Lê Đan như người nghiện thuốc phiện, Lê Đan đối với Tịch Chu cũng có gì khác đâu?

  Lê Đan thỉnh thoảng nhìn thời gian một chút, Hứa Phương Nam đã gửi cho cậu một đoạn tin nhắn, cậu đã tự hỏi và băn khoăn thật lâu mới đồng ý gặp mặt đối phương. Có một số việc luôn cần phải giải thích rõ ràng, bên cạnh đó, loại chuyện như này cũng không thể để Tịch đại dấm chua biết được

  Chương 17: Bị ông xã “bắt gian” tại chỗ, cầu xin tha thứ và ngoan ngoãn chấp nhận nam nhân trừng phạt

  Lê Đan nhẹ nhàng bò từ trên giường xuống, cậu lần mò thật lâu mới tìm được bộ y phục của mình lẫn trong căn phòng lộn xộn đầy quần áo này, nhưng tiếc là bộ đồ đó đã bị dính không ít tinh dịch cùng nước dâm của hai người.

  Lê Đan chỉ đành lo sợ trong lòng mà kéo tủ quần áo ra, chọn lựa lấy một bộ quần áo từ bên trong. Cậu vừa chọn vừa thấp thỏm quay đầu nhìn người đàn ông anh tuấn gợi cảm đang ngủ trên giường, cậu sợ mình sẽ đánh thức đối phương.

  Người nằm trên giường lúc này chính là ông chủ Tịch của chúng ta, hắn đang nằm tư thế đưa lưng về phía cậu. Từ góc độ của Lê Đan nhìn qua thì có thể thấy được tấm lưng rắn chắc của hắn, vai rộng chân dài, mỗi một bộ phận đều ẩn giấu khí chất sắc bén và gợi cảm. Người đàn ông này vẫn luôn có thể dễ dàng khiến cậu chết mê chết mệt như vậy…

  Nhưng khi Lê Đa tỉnh lại từ trong cơn say mê, cậu nhớ đến mặt dày vô sỉ của nam nhân liền không khỏi có chút buồn bực. Hôm nay là ngày cuối tuần, vốn dĩ Lê kiến trúc sư đã xếp xong lịch trình cho một ngày nghỉ thoải mái, ai ngờ Tịch biến thái lại bò từ ống nước lên rồi cường thế chui vào nhà cậu lần nữa.

  Ngang nhiên chiếm chỗ không nói, mà đằng này hắn còn tự ý tuyên bố muốn ký kết “hiệp định sống chung” đầy xấu hổ với cậu. Chuyện về sau thì lại càng thêm thuận lý thành chương, ban ngày ban mặt Tịch Chu còn lôi kéo cậu tiến hành mấy cuộc “khiêu chiến” theo tiêu chuẩn của hắn.

  Lê Đan ăn mặc chỉnh tề xong, trước khi đi, cậu bước đến đầu giường nhìn thoáng qua Tịch Chu, hẳn là hắn rất mệt mỏi đi. Có người nói ông chủ Tịch đã ngồi xử lý công vụ trong văn phòng suốt cả đêm, lúc này dưới mí mắt của nam nhân xác thực hiện lên quầng thâm nhàn nhạt.

  “Em sẽ trở về nhanh thôi.”

  Lê Đan mở miệng nhỏ giọng nói, đôi mắt nhẹ nhàng nhu tình như nước nhìn Tịch Chu đang say ngủ. Có một số việc cậu phải tự mình giải quyết, nhưng đồng thời cậu cũng lo sợ là nam nhân sẽ biết được mình và Hứa Phương Nam đã hẹn gặp nhau.

  Nếu như Tịch Chu biết được thì sao đây?… Lê Đan thật sự không cách nào tưởng tượng nổi, thậm chí cậu cũng không dám suy nghĩ thêm nữa. Lê kiến trúc sư là một người rất chú trọng thời gian, nhưng hôm nay bởi vì ngoài ý muốn bị Tịch Chu quấy nhiễu, nên cậu đã phá lệ mà đến muộn một hai phút.

  “Xin lỗi học trưởng, tôi đã tới trễ.” Giọng nói của cậu có chút gấp gáp, đoán chừng là do vội vàng đi đến đây, trên chóp mũi cậu thậm chí còn rỉ ra một lớp mồ hôi mỏng trong suốt.

  Hứa Phương Nam vốn đang lo lắng nãy giờ, nhưng khi thấy thân hình có hơi cao gầy của Lê Đan xuất hiện, hai mắt gã bỗng chốc sáng ngời, lời nói thốt ra không giấu được sự vui mừng: “Em có thể đến là tốt rồi, anh rất vui, A Đan.”

  Lê Đan phát hiện mình thế mà lại không cách nào chấp nhận được một ai khác ngoài Tịch Chu gọi thân mật như vậy. Cậu cười cười, có chút xấu hổ nói: “Hứa học trưởng, anh hãy… gọi tôi là học đệ hoặc là Lê Đan đi.” Cậu cần phải tự mình phân rõ giới hạn với đối phương.

  Hứa Phương Nam cảm nhận được Lê Đan đang cố ý giữ khoảng cách với mình, khóe miệng tươi cười như mắc kẹt lại, qua một lúc lâu gã mới mất mát nói: “Chúng ta có cần thiết phải xa lạ như vậy không?”

  “Học trưởng, có phải anh đã hiểu lầm gì hay không?…” Lê Đan có chút đoán không ra ý của đối phương, đúng là trước kia cậu từng có hảo cảm với Hứa Phương Nam, nhưng loại cảm xúc này chưa kịp nẩy mầm đã bị bóp nát đến chết tươi. Biểu hiện lúc này của đối phương thật sự làm cậu cảm thấy có chút không chắc.

  Hứa Phương Nam nghiêm túc quan sát vẻ mặt Lê Đan, gã không cam lòng nói: “Nếu em không lưu niệm gì với anh, vậy tại sao hôm nay còn đến đây?”

  “Lý do hôm nay tôi tới đây, là bởi vì có một việc muốn nhờ học trưởng.” Lê kiến trúc sư có chút thờ ơ rót một chén trà nóng thay đối phương. Cậu nhìn vẻ mặt hơi kinh ngạc của Hứa Phương Nam, tiếp tục mở miệng nói.

  “Học trưởng có nhớ là tôi đã từng cho anh một chiếc đồng hồ đeo tay không? Tôi muốn lấy lại nó.”

  Hồi đó, Lê Đan đã tặng cho Hứa Phương Nam một món đồ vào ngày sinh nhật của gã, chiếc đồng hồ kia cũng không quý báu gì mấy, nhưng cậu đã từng lén ghi mấy lời thổ lộ tâm ý của mình lên mặt trái của nó.

  Vào ngày Hứa Phương Nam xuất ngoại, Lê Đan định bày tỏ tình cảm của mình cho gã biết, nhưng nào ngờ lại tình cờ nghe được một câu của Hứa Phương Nam nói với bạn của gã: “Đúng là tôi có hảo cảm với Lê Đan, nhưng tôi tuyệt đối sẽ không vì một người đàn ông mà vứt bỏ tương lai sáng lạng của mình.”

  Từ đó, Hứa Phương Nam liền không còn sự lựa chọn của Lê Đan nữa. Hôm nay đến nơi hẹn và đưa ra ý muốn thu hồi quà tặng, đại khái là cậu muốn chặt đứt hoàn hoàn ràng buộc trong quá khứ.

  “Cái đồng hồ đó đã hỏng rồi… Nên anh….” Câu kế tiếp Hứa Phương Nam nói không được nữa, sắc mặt gã ủ rũ, biết hai người lại không khả năng bên nhau.

  “Không sao, bỏ rồi cũng tốt.”

  Lê Đan nhìn đồng hồ, cậu sợ Tịch Chu tỉnh lại sớm quá, hơn nữa lúc này cậu cũng đã nói đến đầy đủ rõ ràng với Hứa Phương Nam. Cho nên Lê Đan liền đứng lên, mỉm cười nói: “Học trưởng, tôi đi về trước, cảm ơn vì lời mời của anh.”

  Thần sắc Hứa Phương Nam phức tạp, gã thấy cậu chuẩn bị rời đi liền vội vàng đứng lên, hỏi: “Là vì Tịch Chu sao?”

  Lê Đan do dự một hồi mới mở miệng: “Chỉ một phần thôi.” Chủ yếu nhất là do hảo cảm năm đó hoàn toàn không tồn tại, mặt khác cậu tới đây cũng là vì không muốn sau này sẽ làm Tịch Chu sinh ra thêm hiểu lầm nào nữa.

  “Lê Đan, anh ta… Em không nên quá nghiêm túc, anh ta không thích hợp với em đâu.” Hứa Phương Nam muốn nói nhưng lại thôi.

  “Cảm ơn ý tốt của học trưởng, nhưng đó là chuyện riêng của tôi và anh ấy.”

  Nghe thấy Hứa Phương Nam nói vậy, Lê Đan có chút run sợ, trực giác nói cho cậu là đối phương đã biết chút gì đó, nhưng cậu đã kiềm sự tò mò xúc động lại, giả vờ thản nhiên không thèm để ý. Như cậu đã nói, đây là chuyện riêng của cậu và Tịch Chu, không nên có bên thứ ba chen chân vào.

  Lê Đan tạm biệt lần nữa, mới vừa ra khỏi cửa không bao xa, cậu liền thình lình phát hiện một chiếc xe cực kỳ quen mắt. Phản ứng đầu tiên của Lê kiến trúc sư là mau tìm cách trốn đi, nhưng rồi cậu lại cố gắng kiềm nén ý niệm chạy trốn trong đầu, giả vờ như không phát hiện, chuẩn bị tự mình đón xe.

  Không cần phải nói, người ngồi trên chiếc xe kia ngoài ông chủ Tịch ra thì còn có thể là ai?

  Tịch Chu thấy Lê Đan làm lơ sự tồn tại của mình, đôi mắt sâu thẳm bốc liền lên hai ngọn lửa, ngũ quan anh tuấn phủ lên một tầng hắc khí, lúc này trên mặt nam nhân đều là tức giận cùng ghen tuông đồng thời cuồn cuộn dâng lên. Ông chủ Tịch dứt khoát mở cửa xe, chân dài sải bước, khí thế mãnh liệt bắt lấy Lê Đan, sau đó ném vào trong xe rồi nhanh chóng khóa kỹ cửa xe lại.

  Lê Đan ngồi ngay ngắn trên ghế trước, len lén nhìn sang Tịch Chu đang ngồi bên cạnh, gương mặt âm trầm đen thui của hắn làm trong lòng cậu không khỏi run lên, nhưng Lê Đan vẫn giả bộ cao ngạo, cằm cậu hơi nâng lên, nhàn nhạt hỏi: “Ông chủ, anh theo dõi tôi?”

  Tịch Chu một chút phản ứng cũng không có, ánh mắt đen thẳm chuyên chú nhìn phía trước mà nghiêm túc lái xe, bàn tay cầm bánh lái nổi đầy gân xanh, nhìn như đang ở cố sức kiềm nén nội tâm đang điên cuồng dậy sóng của mình.

  Không một lời nào, thậm chí cũng không có đưa mắt nhìn cậu, một Tịch Chu như vậy càng làm cho Lê Đan hoảng loạn sợ hãi hơn, cậu lên tiếng một lần nữa: “Ông chủ, anh để tôi xuống xe đi, tôi còn có việc…”

  Tốc độ xe chạy rất nhanh, Tịch Chu vẫn không nói một lời nào, biểu hiện bình tĩnh này như là “bình yên trước cơn bão” vậy. Lê Đan cúi đầu suy nghĩ lại hành động của bản thân, cậu biết rõ là Tịch Chu không muốn mình và Hứa Phương Nam gặp nhau, thế nhưng cậu lại gạt nam nhân mà đi gặp người trước kia mình từng có hảo cảm, nghĩ đi nghĩ lại thì thật sự là mình đã có chút quá phận.

  Lê Đan mấp máy môi, một đỗi sau cậu mới nhẹ giọng, chậm rãi giải thích: “Không phải như anh nghĩ đâu, em đến đó là để nói rõ ràng với học trưởng, em cùng hắn ta đã hoàn toàn không có khả năng nữa.”

  Nãy giờ đi dọc đường, trong đầu Tịch biến thái toàn là nghĩ đến đủ loại phương pháp thi ngược. Bỗng hắn nghe thấy Lê Đan nhẹ giọng chủ động giải thích, hoả khí trong lòng vốn sắp phun ra ngoài lập tức giảm đi không ít, thế nhưng gương mặt âm trầm đen thui vẫn không có xu thế hòa hoãn chút nào.

  Tịch Chu suy tư quá nghiêm túc, cho nên ngoài mặt thoạt nhìn như càng thêm âm u hơn so với trước, Lê Đan đành nghiêng người giải thích lại lần nữa: “Tịch Chu anh đừng như vậy, Hứa học trưởng cũng biết quan hệ giữa anh với em mà…”

  Bầu không khí nặng nề trong xe làm Lê Đan cảm thấy thật không dễ chịu, cậu muốn thấy người đàn ông này cười với mình, ôm mình, hôn môi mình, thậm chí là xỏ xuyên qua mình. Phần áp suất thấp này vẫn luôn duy trì cho đến khu chung cư Lê Đan ở, Tịch Chu không nói một tiếng nào dùng tay ôm lấy thắt lưng cậu rồi kéo xuống xe, lên lầu, mở cửa vào nhà.

  “Loảng xoảng” một tiếng, động tác thô bạo của Tịch Chu làm cửa sắt phát ra vang thật lớn. Sau khi đi vào, Tịch Chu đưa tay cởi cà vạt rồi ném lên sô pha, vẻ mặt tối tăm không rõ ý nghĩ, ánh mắt hung ác sâu thẳm chăm chú Lê Đan, thanh âm trầm thấp âm u vang lên.

  “Nếu không có gì thì tại sao em lại lựa thời điểm tôi ngủ để đi ra ngoài? Nếu hai người không xảy ra chuyện gì, vậy rõ ràng là em nhìn thấy xe của tôi nhưng vì sao lại giả vờ không nhìn thấy, còn muốn chạy trốn nữa?”

  Đúng là một đêm không ngủ khiến Tịch Chu rất mệt mỏi, nhưng Lê Đan vừa ra khỏi vòng tay ôm ấp của hắn, hắn liền lập tức từ trong mơ tỉnh lại. Vốn dĩ Tịch Chu muốn kéo Lê Đan về tiếp tục ngủ, rồi lại phát hiện ra hình như cậu đang có việc gì đó gạt hắn, hắn dứt khoát “tương kế tựu kế” để Lê Đan ra ngoài, kết quả thật đúng là bị hắn “bắt gian” ngay phòng trà!

  “Gạt anh là em không đúng, nhưng nếu em nói cho anh, anh sẽ chịu cho em đi gặp hắn sao?” Lê Đan phản bác lại.

  Quả thật sẽ không để em đi gặp cái tên tiểu bạch kiểm kia, trong lòng Tịch Chu lập tức đáp lại, nhưng vẻ mặt bên ngoài của hắn vẫn u ám thâm trầm đến cực điểm: “Em đã thử nói qua với tôi chưa? Không hỏi qua ý kiến của tôi rồi lại phán xét tôi như vậy, Lê Đan em thật là có lý.”

  Lê Đan nhìn ánh mắt trào phúng mang theo sự cô đơn thật sâu bên trong của Tịch Chu, trái tim cậu đột nhiên nhói lên một cái. Cậu cắn môi dưới, cuối cùng tiến lên ôm lấy Tịch Chu, đặt cằm lên vai của hắn, nhẹ giọng nói: “Xin lỗi, lần này là em không tốt.”

  Ngay lúc Lê Đan không nhìn thấy, khoé môi Tịch Chu chậm rãi câu lên, nhưng phần nụ cười tà ác này rât nhanh đã bị hắn giấu đi, hắn không nói lời nào duỗi tay chuẩn bị đẩy Lê Đan ra. Lê Đan nhận thấy được hành động của nam nhân, cậu càng ra sức ôm chặt lấy Tịch Chu, sau đó ngẩng đầu lên lộ ra đôi mắt đã phủ một tầng nước mỏng, “Đừng đẩy ra, em… em mặc cho anh trừng phạt.”

  Chương 18: Cực hạn trừng phạt của ông chủ Tịch (dùng camera quay phim, dùng đèn pin soi cái bướm, song long nhập động)

  “Tuỳ ý tôi trừng phạt sao?” Khoé môi Tịch Chu lại cong lên, mang theo vài phần hương vị điên cuồng cùng bén nhọn.

  Lê Đan run lên một cái, một lúc sau cậu mới chậm rãi nhắm mắt lại, khẳng định trả lời: “Phải… Chỉ cần anh muốn, em sẽ ngoan ngoãn vâng lời theo.”

  Nghe thấy câu trả lời nhu thuận của Lê Đan, sở thích biến thái ẩn sâu bên trong Tịch Chu nháy mắt tuôn trào toàn bộ. Cả người hắn như bị kích thích đến nóng hừng hực, nội tiết tố bên trong không ngừng tăng vọt lên, mỗi một chỗ máu lưu thông đều mang theo từng cơn kích thích hưng phấn đến không gì sánh bằng.

  Tịch Chu cúi người xuống, đôi môi nóng bỏng lướt qua vành tai Lê Đan, hơi thở nóng rực phun vào lỗ tai người đang ôm mình, nói: “Em biết tôi sẽ làm gì để trừng phạt người yêu vừa không ngoan vừa dâm đãng không?”

  Lê Đan lắc lắc đầu, cậu bị lời nói uy hiếp của nam nhân khiến cả da đầu đều tê dại, sâu trong thân thể bắt đầu xuất hiện cơn đói khát nhè nhẹ không dễ phát hiện. Nửa người Lê Đan đều mềm nhũn, cậu cắn chặt môi không dám nói nữa, cậu sợ nếu như mình lên tiếng thì sẽ thốt ra toàn là tiếng rên rỉ và thở gấp mất.

  “Cởi đồ ra.” Tịch Chu lạnh lùng ra lệnh, sau đó hắn đi vào phòng ngủ của Lê Đan, lấy từ bên trong ra một chiếc camera và một cây đèn pin đã được chuẩn bị từ trước.

  Lê Đan sợ nam nhân sẽ rời đi lần nữa, tay cậu run run cởi áo sơ mi và quần tây ra. Chưa đến mấy phút, toàn thân Lê Đan đã trần như nhộng, da dẻ trắng nõn mê người phơi bày giữa phòng khách rộng rãi, loã lồ dưới mắt của ông chủ nhà mình. Lúc này Lê kiến trúc sư như cá nằm trên thớt sắp bị Tịch biến thái làm thịt.

  “Ông chủ, em, em đã cởi hết rồi.”

  Không biết là do hơi lạnh của không khí đích hay là do gương mặt lạnh băng của Tịch Chu, khiến cậu không tự chủ được mà rùng mình một cái. Tịch Chu đặt camera đối diện cậu, điều chỉnh xong xuôi rồi hắn mới đứng dậy đi về phía Lê Đan đang trần truồng, hắn bóp một cái lên đầu vú trước ngực cậu, cười lạnh nói.

  “Tôi muốn ghi lại tất cả bộ dáng phóng đãng lẳng lơ này của em. Nếu như em lại dám gạt tôi, những thước phim này sẽ được truyền đi ngay, đến lúc đó thì bất kỳ ai đều sẽ thấy được bộ dáng dâm đãng ti tiện của một Lê kiến trúc sư tài giỏi hơn người.”

  Lời nói này dĩ nhiên là do Tịch Chu tự biên tự diễn để uy hiếp cậu, hắn là một bình dấm chua cực lớn, làm sao có thể để người thứ hai thấy cơ thể trần truồng của Lê Đan được.

  “Đừng, em sẽ không lừa anh nữa đâu, đừng truyền ra ngoài…” Lê Đan kinh ngạc nhìn cameras, cậu lập tức hoảng hốt kẹp chặt hai đùi để che giấu thân thể trần truồng của mình.

  “Hướng về phía camera rồi mở đùi ra, tự mình banh hai cánh mông, tôi muốn kiểm tra xem hai cái lỗ dâm của em có lưu lại tinh dịch của thằng đàn ông khác hay không.”

  Tịch Chu bắt đầu châm chọc khiêu khích, bề ngoài thì ghen tuông và tức giận, nhưng bên trong thì đang hưng phấn đến máu sôi sùng sục, hắn đã sớm muốn làm vậy với cậu, cơ hội trước mắt tốt như này thì làm sao hắn bỏ qua được?

  Điểm sáng màu đỏ của camera chiếu thẳng vào Lê Đan, cậu biết nếu như mình mở hai đùi ra, dù là cái bướm hay lỗ đít dưới háng thì cũng sẽ bị quay lại rõ ràng hết.

  Chiếc camera này như là những con mắt xa lạ của hàng vạn người, nhìn thấy hết mọi nhất cử nhất động của cậu vậy, điều này khiến Lê Đan thấy vô cùng xấu hổ, cậu cảm giác như tất cả việc riêng tư của mình đều hoàn toàn bị đưa ra ánh sáng, trước mặt toàn bộ mọi người bên ngoài.

  Lê Đan xấu hổ đến không dám ngẩng đầu lên, cậu nhỏ giọng khẩn cầu xin ông chủ Tịch cao cao tại thượng trước mắt: “Không có tinh dịch người khác… Ô, hãy tin tưởng em…”

  Tịch Chu “bốp” một phát tát lên cái mông to của cậu, trong nháy mắt thịt mông trắng nõn liền hiện lên dấu tay bị ngược đãi. Lê Đan bị đánh mông, hai chân lập tức cậu mềm nhũn, tiếng rên vốn nhịn nãy giờ lập tức thốt ra: “A ân… Đau…”

  Cuối cùng, cặp mông mập vểnh của cậu còn hướng về phía camera mà run rẩy xoay xoay lắc lắc, muốn dâm bao nhiều liền dâm bấy nhiêu. Thân thể Lê Đan chính là nhạy cảm như vậy, một bên cánh mông bị đánh đã sớm tê dại không chịu nổi, cậu dựa theo cảm xúc hơi đau mà hưởng thụ khoái cảm bị ngược đãi, tự chơi tự sướng đến suýt nữa thì xuất tinh.

  “Em nói mình là không phải là một thằng đĩ dâm đãng, vậy mà chỉ tát một phát lên cái mông thôi đã sắp cao trào? Tôi thật sự không tin được câu nói vâng lời vừa rồi của em, mau hướng về phía camera rồi mở chân ra, đừng để tôi lặp lại một lần nữa.”

  Tịch Chu đanh mặt lại, hoàn toàn không cho Lê Đan cơ hội biện minh.

  Mình sẽ phải hướng về phía camera rồi mở chân ra, một lát nữa còn bị ông chủ Tịch banh bướm ra nhìn, cậu chỉ cần suy nghĩ một chút thôi liền cảm thấy xấu hổ không chịu nổi. Nhưng không thể phủ nhận, dưới loại cưỡng bức kích thích như thế này, cảm giác của Lê Đan lại càng thêm mãnh liệt, ngay cả cậu cũng đã nhận thấy được thịt non bên trong hai cái lỗ dưới háng đang liều mạng ngoạ nguậy, thèm khát vạn phần.

  Lê Đan không dám ngỗ nghịch với một Tịch Chu đang tức giận, cậu xoay người về phía camera, chậm rãi mở lớn hai chân đang kẹp chặt của mình, bàn tay trắng nõn dùng sức banh hai cánh mông ra, lỗ nhỏ phấn hồng nằm giữa mông thịt lập tức lộ ra bên ngoài.

  Điều khiến hai người kinh ngạc chính là, Lê Đan thế mà lại xấu hổ đến bắn nước tại chỗ, cây tính khí phía trước run rẩy phun ra một bãi tinh dịch!

  “Mẹ nó, đĩ dâm! Chỉ như vậy thôi mà đã cao trào, em nói xem, làm sao tôi có thể tin em được?!” Tịch ông chủ nắm được nhược điểm của Lê Đan liền bắt đầu “được voi đòi tiên”.

  “Ngô… Em, em không cố ý, em không biết… Em không có phản bội anh, ông xã kiểm tra miệng nhỏ là biết liền… Ô a…”

  Lê Đan không dám chậm chạp, cậu cố tách chân thêm rộng ra, hai tay dùng sức banh mông thịt đến càng lớn hơn nữa, cặp mắt ướt nước đáng thương quyến rũ nhìn Tịch Chu: “Ông xã mau tới kiểm tra lỗ dâm… Dùng đèn pin chiếu vào bên trong……”

  Đề nghị này càng khiến Tịch biến thái hưng phấn, hắn duỗi tay nhắm ngay cái bướm Lê Đan, động tác mang theo trừng phạt mà thô bạo tách hai mép thịt kề sát nhau ra, ngón tay làm khe thịt ở giữa bị kéo căng, tạo thành một cái lỗ tròn đỏ hỏn. Bướm nhỏ cảm nhận được ngón tay Tịch Chu đụng vào, trong nháy mắt liền rục rịch phân bố ra một lượng lớn nước dâm, rất nhanh liền xuôi theo tường thịt “ùng ục” chảy ra ngoài.

  Lúc này Tịch Chu cũng đã bật đèn pin lên, ánh sáng chói mười phần, hắn chậm rãi đưa đèn pin nhắm ngay lỗ bướm sâu thẳm, trong nháy mắt liền chiếu sáng toàn bộ bên trong. Tịch Chu thấy rõ được hình dạng của cái bướm, thịt non hồng nộn run rẩy co bóp, tầng tầng nếp gấp tựa như một đoá hoa kiều diễm. Hơn nữa tường thịt đã sớm bị nước dâm làm ướt nhẹp, dưới ánh sáng rọi vào, lấp lánh trong suốt, xinh đẹp đến cực điểm.

  Khán giả duy nhất ở đây – ông chủ Tịch khẽ nhúc nhích yết hầu, hắn bị cảnh tượng dâm mỹ trước mắt làm dương vật cứng đến phát đau, nhưng hắn không thể để sự trừng phạt này dễ dàng qua đi như vậy.

  “Đúng là đĩ dâm ti tiện, kiểm tra thôi mà cũng có thể chảy nước, tôi chưa từng thấy ai mà có thể dâm đãng được hơn em.”

  Tịch Chu cầm chiếc camera qua rồi bắt đầu ghi hình, dưới sự hỗ trợ của ánh sáng khiến thịt non trong bướm hiện rõ mồn một lên màn hình. Một đỗi sau hắn mới tắt đèn pin đi, lấy ngón tay thọc sâu vào bên trong rồi móc móc đào đào, chơi đến thoã mãn mới rút ra. Lúc này trên ngón tay nam nhân, ngoại trừ nước dâm của Lê Đan thì còn lẫn theo một ít chất dịch màu trắng, là… tinh dịch!

  Tịch Chu lập tức biến sắc, hắn đưa tay tới trước mắt Lê Đan, cắn răng rống giận, thanh âm lạnh lẽo như từ vực sâu địa ngục tới: “Con mẹ nó! Trong cơ thể em vậy mà thật sự có tinh dịch, em tốt nhất là mau giải thích đoàng hoàng cho tôi, thằng đĩ!”

  Hắn giữ chặt gương mặt yêu dã của Lê Đan, tiếp tục chất vấn: “Em đã lên giường với Hứa Phương Nam? Cái thứ tiểu bạch kiểm như hắn có thể thỏa mãn hai cái lỗ dâm dưới háng em sao? Hay là… sau lưng tôi em còn ngủ với người khác nữa?”

  Lê Đan nhìn ngón tay dính một ít tinh dịch của Tịch Chu cũng nhất thời đờ ra, cằm cậu bị nam nhân siết đến có chút đau, cậu dồn dập lắc đầu: “Không có người khác, chỉ có anh thôi… Ô ngô…”

  Nhưng mà tinh dịch, chuyện tinh dịch là sao? Ngay cả Lê Đan cũng là không rõ, cậu kinh hoảng nhìn Tịch Chu, hết đường chối cãi. Khi thấy Tịch Chu đẩy mình ra, trong nháy mắt Lê Đan liền nhớ lại mọi chuyện, cậu lật đật rời khỏi sô pha, chạy đến chặn đứng thắt lưng nam nhân, vội vàng giải thích.

  “Tịch Chu, không phải của người khác, là tinh dịch anh bắn bên trong, buổi sáng anh đã đút tinh dịch no miệng nhỏ của em, anh quên rồi sao?”

  Cậu và Tịch Chu làm tình đến sáng hôm nay mới đi ngủ, tuy là cậu có rửa sạch hạ thân, nhưng bởi vì vội vàng đi gặp Hứa Phương Nam, cũng không có rửa sạch hết hoàn toàn, nên lúc này mới còn lưu lại một chút tinh dịch.

  Tịch Chu từ trên cao nhìn xuống cậu, gương mặt âm trầm như nước: “Nam nhân khác lưu lại mà em cũng có thể nói là của tôi, rốt cuộc là em vẫn dâm tiện như vậy.”

  Ông chủ Tịch làm sao mà không biết là tinh dịch của mình được, nhưng hắn chính là cố ý bịa đặt, cố ý làm khó cậu. Hắn muốn nhìn thấy bộ dáng căng thẳng của Lê Đan, muốn nhìn thấy cậu vì hắn mà kinh hoảng bối rối, và cuối cùng… hắn muốn Lê Đan ngoan ngoãn trăm phần trăm chấp nhận những trò chơi tình dục của mình.

  ( Anh diễn sâu quá em shợ vl =))))))))))

  “Không có… Hai cái lỗ dâm của em chỉ có ông xã mới có thể lấp đầy được, lỗ nhỏ chỉ chấp nhận dương vật bự của ông xã. Em chỉ cho duy nhất anh chơi thôi, anh chơi hỏng cũng được, hức… xin anh hãy tin tưởng em.” Khoé mắt Lê Đan chảy ra nước mắt, có lẽ là cậu thật sự rất sốt ruột.

  “Chơi hỏng… cũng được sao?” Vẻ mặt Tịch Chu thâm trầm làm cho người khác không đoán ra hắn nghĩ gì.

  Lê Đan tự mình tách hai mảnh thịt bướm ra, lỗ nhỏ nơi đó đã “ùng ục” chảy xuống từng giọt từng giọt nước sốt, cậu mấp máy đôi môi đỏ mọng, kéo tay Tịch Chu qua đặt lên bướm nhỏ dưới háng của mình rồi cầm nó chậm rãi ma sát lên xuống.

  “Chỉ cần là ông xã, bị chơi đến hỏng cũng không sao, miệng bướm muốn bị chơi đến không khép lại được, muốn được dương vật bự *** đến tung bay…” Tưởng tượng đến hai căn dương vật của Tịch Chu, cái bướm và lỗ đít Lê Đan cùng lúc mấp máy vài cái.

  Tịch Chu cởi bỏ quần áo trên người mình, phơi bày cơ thể to lớn rắn chắn, hai cây đại điểu dưới háng cũng đồng thời nhảy bật ra, thô đen dữ tợn, làm Lê Đan vừa sợ hãi lại vừa thèm khát, cảm giác sung sướng khi bị đâm thọc khiến cậu vĩnh viễn không thể nào quên được.

  Ông chủ Tịch nhìn ánh mắt dâm đãng si mê của người dưới thân, hắn cười gian một cái, ngay sau đó liền nhào lên gặm cắn đôi môi đỏ mọng của Lê Đan như một con sói sắp chết đói.

  Đầu lưỡi nóng bỏng cạy mở khớp hàm Lê Đan rồi thọc thẳng vào càn quét bên trong khoang miệng, đầu lưỡi mềm của cậu cũng rất nhanh phản ứng lại, lập tức quấn lấy cái lưỡi to lớn của nam nhân. Hai lưỡi cùng dây dưa liếm láp nhau, nước miếng không kịp nuốt chảy dọc từ khóe môi xuống, rồi chậm rãi trượt đến đầu vú đỏ đừng dựng thẳng của Lê Đan, làm nó bị ướt đến lấp lánh xinh đẹp.

  Tịch Chu gặm cắn môi Lê Đan đến đã đời rồi tiếp tục trượt xuống, mút liếm cần cổ người dưới thân, cho đến khi cái cổ duyên dáng kia hằn lên dấu vết xanh tím mới tiếp tục đi xuống dưới nữa, cuối cùng ngậm lấy đầu vú đỏ bừng hơi sưng lên của Lê Đan.

  Hắn dùng miệng nút lấy thịt vú, liên tục day day cắn, còn không ngừng lôi kéo nó ra bên ngoài, lực đạo hung mãnh như một con dã thú không có nhân tính. Lê Đan có cảm giác như nam nhân đang muốn cắn rớt đầu vú của mình vậy, nhưng loại kích thích này càng làm cho cậu thèm khát hơn nữa, cậu muốn Tịch Chu dùng sức nhiều hơn nữa, càng đối xử thô bạo với mình hơn nữa.

  Lê Đan ôm đầu Tịch Chu, nửa người trên cùng nửa người dưới đều kề sát thân hình cường tráng nóng bỏng của hắn, miệng không ngừng rên rỉ: “A… Ông xã… Dùng sức cắn hư đầu vú, thật giỏi quá… A… Em rất thích…”

  Bàn tay Tịch Chu cũng không nhàn rỗi, hắn khép ba ngón lại rồi đút toàn bộ vào cái bướm Lê Đan, ngón cái bên ngoài không ngừng vân vê âm đế phía trên của cậu, âm đế vốn nho nhỏ nay bị chơi đến vừa sưng vừa đỏ.

  Bướm dâm bị móc móc đào đào, âm đế bị mân mê đè ép, đầu vú cũng bị Tịch Chu âu yếm dâm loạn, kích thích từ ba nơi làm Lê Đan run rẩy như phát điên, hai chân cậu không ngừng co giật. Phỏng chừng lúc này có lẽ cậu đã quên mất chiếc camera ghi hình từ nãy đến giờ, cặp mông trắng nõn liên tục hồn nhiên xoay xoay lắc lắc.

  “Ô ngô… Không cần mở rộng… A… Cái bướm thật nhiều nước, dương vật của ông xã có thể trực tiếp *** vào, điểm dâm ngứa quá, muốn bị quy đầu to béo vừa nóng vừa cứng mài mòn tử cung, ân a a… Ông xã mau vào đi… Cầu anh đút no lỗ dâm……”

  Trên thực tế, đúng là bướm nhỏ của Lê Đan đã đủ trơn đủ trượt, nếu nguyên cây đại điểu của Tịch Chu có trực tiếp thọc vào thì cậu cũng sẽ không bị thương, lỗ bướm Lê Đan đã sớm thích ứng được quy đầu to bự của nam nhân.

  “Đây là do em muốn, đĩ nhỏ, một lát nữa đừng khóc đấy.”

  Tịch Chu cười đến cực kỳ tà khí, hắn đè Lê Đan lên sô pha, banh rộng hai chân cậu ra, quy đầu của căn dương vật thứ nhất chọc ngay lỗ bướm, mài mài cọ cọ, nghịch ra không ít nước dâm, theo chất dịch trơn trượt mà đẩy ra hai mép thịt, thẳng tiến một phát thọc sâu vào. Dù đã sớm thích nghi, nhưng miệng bướm của Lê Đan vẫn bị quy đầu to béo kéo căng đến mỏng dính, thoạt nhìn như sắp bị kéo đến rách da.

  “A… A a a… Vào rồi… Nóng quá… Côn thịt bự của lão công đi vào bướm nhỏ… Ngô ngô…Trướng quá…”

  Thịt non bên trong Lê Đan cảm nhận được đại điểu xâm nhập, trong nháy mắt liền ùa lên, tranh nhau bọc lấy quy đầu to béo. Lần này Tịch Chu không có điên cuồng thao làm như những lần trước, mà là dùng quy đầu chậm rãi nghiền mài, dương vật ma sát tường thịt nóng bỏng.

  Khoái cảm khác với ngày xưa nháy mắt bao trùm lấy Lê Đan, cái bướm bị côn thịt cọ đến chảy nước gấp đôi, tường thịt bị ma xát đến nóng bỏng, thịt non bị cưỡng ép mở đường, loại cảm giác này làm Lê Đan sướng đến muốn thét chói tai.

  Nhưng dần dần cậu bắt đầu cảm thấy không thỏa mãn, nãy giờ tường thịt vẫn luôn bị đại điểu ma sát, loại cảm giác được lấp đầy này càng rõ ràng hơn trước, nhưng Tịch Chu mãi mà không chọc vào điểm dâm của cậu, cũng không đút vào hắn miệng tử cung. Sự ôn nhu của Tịch Chu bắt đầu tra tấn Lê Đan, cái bướm thật ngứa, lỗ đít không được an ủi cũng thật trống rỗng, cậu muốn được một cây dương vật khác đút vào, muốn hai căn đại điểu cùng nhau *** bay cậu.

  “Ông xã… Ô ngô… Cầu anh mau động, mau thô bạo nện bay cái bướm… Ân… Lỗ đít cũng muốn ăn côn thịt lớn của anh……”

  “Em đã phản bội tôi rồi mà còn đòi ăn hai căn dương vật sao?” Tịch Chu cười lạnh, nắc háng đỉnh về phía trước, mắt thấy sắp chọc vào miệng tử cung thì hắn dừng lại rồi dứt khoát rút ra, không quan tâm thịt non đang điên cuồng giữ lại ra sao.

  Lê Đan nức nở một tiếng, thân thể không được thỏa mãn bắt đầu phiếm hồng, cậu muốn tự động, nhưng lại bị Tịch Chu giữ lại, căn bản là không cách nào nhúc nhích được. Cậu cố gắng co rút bướm nhỏ lại, mong muốn có thể giam cầm dương vật bự trong cơ thể.

  “Em không có phản bội anh…A… Vẫn luôn chỉ có mỗi ông xã… Ân a… Đĩ dâm muốn ăn dương vật bự, mau nện bay bướm nhỏ đi… Xin anh a……”

  Việc Lê Đan cố ý kẹp chặt lại đã kích thích Tịch Chu, hắn hoàn toàn vứt bỏ tia băn khoăn cuối cùng, đè ép rục rịch trong lòng mình rồi hôn lên vành tai cậu, thanh âm đột nhiên trở nên thật ôn nhu: “Muốn ăn cây dương vật thứ hai đúng không?”

  Lê Đan đã không cách nào nhận ra sự khác thường Tịch Chu nữa, chỉ biết là hắn đã nguyện ý cho cậu ăn cây côn thịt thứ hai, cậu lập tức gật đầu như tỏi: “Đúng đúng, muốn… muốn ăn cây dương vật bự của ông xã… Mau đút lỗ đít nhỏ ăn đi……”

  Hai mắt Tịch Chu đỏ đến dọa người, ngón tay hắn chạm vào nơi kết hợp giữa căn dương vật thứ nhất của hắn và cái bướm của Lê Đan, chậm rãi đút một ngón tay vào bên trong, đợi đến khi lỗ nhỏ thích nghi rồi tiếp tục đút thêm ngón thứ hai vào.

  Bướm dâm thật trướng… Khi ngón tay thứ ba được đút vào, cuối cùng Lê Đan cũng cảm thấy có chút khó chịu, cậu “hừ” nhẹ, nói: “Ông xã… Ân… Đừng vào nữa a… Lỗ nhỏ ăn không nổi nữa, đau….” Cho tới bây giờ mà Lê kiến trúc sư vẫn chưa nhận thấy được ý đồ của Tịch Chu.

  “Hửm? Không vào nữa thì sao cho em ăn cây dương vật thứ hai được?” Tịch Chu trừng phạt cắn lên vành tai phiếm hồng của cậu, đồng thời, hắn cũng đặt căn dương vật thứ hai ngay miệng bướm Lê Đan, chuẩn bị xâm lấn bất cứ lúc nào, chơi trò song long nhập một động.

  Lê Đan cuối cùng cũng nhận ra hành động lạ thường của Tịch Chu, cậu mở to đôi mắt ướt nước, lập tức cong người muốn thoát khỏi nam nhân: “Không muốn… Không ăn được… Sẽ hỏng mất……”

  Tịch Chu nhướng mày, hắn giữ chặt Lê Đan đang định chạy trốn lại, sau đó động háng đẩy về phía trước.

  Chương 19: Bướm nhỏ muốn ăn hai cây dương vật cùng một lúc (song long nhập động)

  “A… Đau quá… Miệng nhỏ rách ra rồi….” Lê Đan bị Tịch Chu cường thế đút cây dương vật thứ hai vào, đau đến hét to một tiếng. Cơ thể cậu căng chặt, cái bướm dưới háng cũng co rút xoắn chặt theo, khiến căn đại điểu của Tịch Chu muốn đi vào lại càng khó khăn hơn.

  Tịch Chu nhẹ nhàng vuốt ve tấm lưng duyên dáng tinh tế của Lê Đan, trấn an nói: “Ngoan, nghe lời tôi, thả lỏng thân thể ra nào. Phía dưới em không yếu ớt như vậy đâu, không tin thì em mở mắt ra nhìn xem đi, bướm nhỏ đã ăn được một nửa rồi.”

  Tịch Chu cũng sẽ không thật sự làm người mình thích bị thương, miệng nhỏ của Lê Đan có tiềm năng rất lớn, độ co dãn vô cùng tốt, ông chủ Tịch tin tưởng chắc chắn rằng cậu có thể nuốt trọn hết được hai căn dương vật của mình.

  Dưới sự trấn an dịu dàng của ông chủ Tịch, Lê Đan như bị thôi miên mà chậm rãi mở mắt ra, cậu cúi xuống nhìn bướm nhỏ đỏ bừng của mình và cự điểu thô đen đáng sợ của Tịch Chu đang chặt chẽ bên nhau. Lỗ nhỏ bị kéo căng hết cỡ, ngay cả nếp uốn cũng bị căng đến thẳng tắp, hai mảnh thịt bướm bị banh đến cực hạn như chỉ cần một giây tiếp theo thôi thì sẽ lập tức rách ra.

  Nhưng lúc này cây dương vật thứ hai của Tịch Chu mới vào được hơn một nửa, hai căn côn thịt trên dưới nằm song song sát nhau, căn đại điểu phía trên đã được bướm nhỏ nuốt trọn toàn bộ, thịt non bên trong còn kích động không ngừng mút liếm căn dương vật xấu xí.

  “Ô… Ăn không được… Còn hơn phân nửa là ở bên ngoài a……”

  Lê Đan nhìn hạ thân đang kết nối của hai người, từng tia ấm áp ngọt ngào dịu dàng chảy qua lồng ngực, cậu hưởng thụ loại thân mật đến cùng cực như vậy. Lúc này lỗ nhỏ của cậu đang ngậm chặt lấy côn thịt của Tịch Chu, cả người cậu đều hoàn toàn thuộc về đối phương, mà người đàn ông này cũng hoàn hoàn toàn toàn thuộc về mỗi mình cậu.

  Lê Đan si mê nhìn chằm chằm mãi nơi đó không dứt ra nổi, bướm nộn như bị suy nghĩ của cậu thôi miên, dù bị banh đến hết cỡ cũng không ngăn cản được nó mấp máy ngoạ nguậy, miệng nhỏ đỏ tươi bắt đầu sống lại, nước dâm ùng ục chảy ra.

  Tầm mắt cậu hướng lên, cuối cùng dừng trên cơ thể cường trang anh khí của Tịch Chu, Lê Đan chủ động dạng chân ra càng rộng hơn, hai bên má vì xấu hổ mà ửng đỏ nhè nhẹ, thanh âm tình sắc câu nhân vang lên.

  “Ông xã… Nhẹ chút a… Ân… Em muốn ăn hết hai cây dương vật bự của anh… Cây dương vật to như vậy mà thọc vào tử cung, tinh dịch tưới tràn ngập… A a a… Chắc chắn sẽ rất thoải mái… Ân ân……”

  Chỉ một cây đại điểu thôi đã có thể làm cậu sướng đến bay não, nếu như hai căn côn thịt cùng đút vào thì không biết sẽ tuyệt đến mức nào nữa. Loại ý niệm này tựa như một loại quả ác ma không ngừng dụ hoặc Lê Đan, tuy rằng cậu vẫn có chút khẩn trương, nhưng vẫn không lấn át được khát vọng muốn hai cây cự vật cùng nhau chen vào.

  Ông chủ Tịch nhìn người trong lòng mình đã hoàn toàn buông lỏng cảnh giác, toàn tâm toàn ý vì hắn mà mở rộng hai chân ra, ham muốn chinh phục trong lòng nháy mắt liền được thỏa mãn vô cùng, cùng lúc đó hắn cũng bắt đầu động tác xâm lược của mình.

  Lần này Tịch Chu không mạnh mẽ nhét dương vật vào trong bướm nhỏ nữa, mà là chậm rãi theo tường thịt chật hẹp rút hai căn đại điểu ra. Hành động này ngược lại làm Lê kiến trúc sư kinh hoảng, hai chân cậu kẹp chặt nam nhân lại, thanh âm mang theo chút run rẩy: “Đừng rời đi… Miệng nhỏ muốn ăn cả hai cây dương vật bự cùng lúc……”

  Tịch Chu hôn nhẹ lên gương mặt tinh tế yêu dã của Lê Đan, đầu ngón tay không ngừng khiêu khích đầu vú đỏ bừng.

  “Một lát nữa tôi nhất định sẽ đút no cái bướm của em, *** nát thịt non của em. A Đan, em nói xem, có muốn ông xã chơi cái bướm em đến thành một cái lỗ tròn lớn không?”

  Dưới ngôn ngữ thô bỉ lưu manh của Tịch Chu, bướm nhỏ của Lê Đan không nhịn được mà run rẩy vài cái, cảm giác xấu hổ lẫn hưng phấn cùng nhau dâng lên, làm cậu vốn mẫn cảm lại càng thêm mẫn cảm hơn nữa. Trong lòng Lê Đan âm thầm chờ mong, nhưng ngoài miệng thì lại mềm yếu vô lực từ chối: “Không muốn… Em sợ nếu bị chơi lỏng thì anh sẽ ghét bỏ……”

  Trong mắt ông chủ Tịch, một Lê kiến trúc sư cởi bỏ vẻ ngoài kiêu ngạo đi lại càng thêm đáng yêu. Hắn nghe cậu nói vậy, Tịch biến thái của chúng ta bắt đầu nổi lên tâm tư đùa giỡn: “Biết là tốt, tôi không thích lỗ rộng đâu. Nếu như em bị ông xã chơi lỏng, nhớ rõ là phải liều mạng kẹp chặt lỗ đít và cái bướm lại, biết chưa?”

  “Đã biết… Không muốn bị ông xã ghét bỏ… Ô ngô… Em sẽ cố gắng kẹp cái mông… A a a… Ông xã mau vào đi…”

  Trong khi hai người đang nói chuyện, bàn tay Tịch Chu vẫn luôn khuếch trương móc khuấy lỗ dâm của Lê Đan, lúc này cái bướm đã được mở rộng đến có thể nuốt trọn cả một nắm tay. Lỗ nhỏ của cậu không ngừng được khuếch trương, khi ngón tay rút ra thì thịt non sẽ buộc chặt lại, chặt dồn vô cùng.

  Tịch Chu thay đổi tư thế của Lê Đan, để cậu quỳ nằm sấp xuống. Cặp mông đỏ bừng nhổng lên thật cao, thắt lưng cong xuống tạo thành một đường cong quyến rũ, lỗ nhỏ như một nụ hoa kiều diễm hoàn toàn lộ ra, giờ phút này cậu như là một con thú cái đang mong chờ được thú đực của nó giao phối.

  Tịch Chu thán phục vẻ đẹp dâm đãng yêu dã của Lê Đan, dương vật dưới háng đã sớm sưng đến phát đau, lỗ tiểu không ngừng rỉ ra chất lỏng. Hắn nắm hai cây đại điểu dữ tợn thô đen đặt ngay miệng bướm ướt nhẹp, chậm rãi đút vào một chút, nghiền mài khuấy tròn một vòng rồi rút ra, tiếp theo lại chọc vào ma sát tường thịt ướt nóng bên trong. Thịt non lập tức ùa lên, vô cùng chờ mong được quy đầu to béo hành hạ, nhưng Tịch Chu vẫn như trước thờ ơ mà lặp đi lặp lại động tác.

  Lê Đan bị kiểu chơi “chín nông một sâu” này làm cho hai mắt mê man thất thần, toàn bộ lỗ nhỏ của cậu đều trở nên cực kỳ trống rỗng, tường thịt như bị hàng vạn con kiến gặm cắn, ngứa đến nỗi cậu muốn dùng tay thọc vào để chữa ngứa. Nhưng Tịch Chu lại muốn rút ra khi cậu đang không ngừng đuổi theo dương vật bự, cặp mông mập nộn vặn vẹo xoay lắc trái phải, dâm đãng lẳng lơ vô cùng.

  “Ông xã… Em xin anh mau đút vào đi… Cái bướm có thể nuốt hết một lúc hai cây dương vật… Ô ngô… Hãy hung hăng thọc vô, *** chết em đi……”

  Lê Đan xoay đầu lại, đôi mắt chứa đầy hơi nước cầu xin nam nhân phía sau. Hai mắt Tịch Chu đỏ đậm, thoạt p nhìn như cũng đang kiềm chế đến cực hạn. Hắn đã sớm không chờ nổi muốn nếm thử cảm giác đút cùng lúc hai cây côn thịt vào, thế nhưng Lê Đan lại không biết xấu hổ mà thèm khát cầu xin hắn.

  Điều này càng làm cho Tịch Chu không còn một tia do dự nào, hai bàn tay hắn hung hăng bóp lấy cặp mông nộn thịt, dùng sức banh ra, khiến cho lỗ bướm dưới háng Lê Đan cũng bị kéo mở. Hai cây dương vật bự một phát đồng thời *** vào, làm cho miệng bướm bị căng đến mỏng dính, hai mép thịt cũng bị banh đến biến dạng.

  Tịch Chu không cho Lê Đa cơ hội để thở dốc một chút nào, hai cây đại điểu hung bạo một phát đập bay thịt non cản trở, trực tiếp thẳng tắp *** vào.

  “A a a… Bướm nhỏ ăn được rồi… Ăn được hai cây dương vật bự của ông xã… A… Thật trướng… Đau… A a ân… Dừng lại… Ông xã……”

  Hai cây hung khí cùng nhau đút vào cái lỗ của Lê Đan, làm cho bướm nhỏ không còn một chút khe hở, hai căn đại điểu hoàn toàn chiếm hết tất cả không gian, cực kỳ đầy đủ, mạnh mẽ đến không thể ngăn cản nổi.

  Lê Đan thật sự muốn ngất trong cơn cực hạn tình ái không thể tin này, toàn thân cậu đều bao phủ một tầng mồ hôi mỏng, miệng nhỏ mở to ra sức hô hấp, hệt như một người sắp chết chìm vì vô tình rơi vào trong nước.

  Cậu cảm giác miệng bướm như bị kéo căng đến hỏng rồi, ngoại trừ cảm giác trướng đau tê dại ra thì cậu không thể cảm nhận được gì khác nữa, tường thịt chặt hẹp bên trong dường như cũng sẽ rách ra nếu chỉ cần Tịch Chu động một chút thôi.

  “Đừng cử động… Ô ngô… Không… Muốn nứt ra… Cái bướm bị chơi hỏng rồi… A a……”

  Lê Đan sợ hãi lổm ngổm bò dậy muốn chạy trốn, nhưng lại bị ông chủ Tịch đang trong cơn hưng phấn của tình dục giữ chặt thắt lưng lại, không cho cậu một cơ hội trốn thoát nào. Dưới háng lại lần nữa thọc sâu vào bướm nhỏ của Lê Đan, từ phía sau ôm lấy người đang khóc nức nở, thanh âm trầm thấp vang lên.

  “Làm sao tôi để em trốn thoát vào lúc này được chứ?”

  Nói xong, Tịch Chu liền bắt đầu nắc háng đóng cọc trong cơ thể Lê Đan, hai cây dương vật vừa cứng vừa thô hung bạo móc khuấy, quy đầu to béo đồng thời chọc ngay điểm dâm của cậu, tần suất mỗi lúc càng nhanh càng mạnh hơn.

  Hai đỉnh đầu khấc cùng lúc nghiền nát tường thịt bên trong, hung mãnh thọc vào rút ra đến nỗi đều kéo theo thịt non ra ngoài, miệng bướm bị dập đến vừa đỏ vừa sưng, dâm thủy chảy đầy cả một khu vực. Lê Đan dần dần thích ứng được kích cỡ của hai cây đại điểu, cảm giác đau đớn bắt đầu xuất hiện từng cơn khoái cảm nhiều hơn, thịt non chết lặng chậm rãi mấp máy ngoạ nguậy lại.

  Hai căn dương vật *** vào càng thêm vô cùng thuận lợi, tường thịt bị mài đến nóng bỏng, điểm dâm đồng thời bị chọc trúng, Lê Đan từ trạng thái muốn chạy trốn dần biến thành bộ dáng hưởng thụ nghênh hợp, cậu bắt đầu *thực tủy biết vị, tự banh hai cánh mông của mình ra để thuận tiện cho Tịch Chu đóng cọc.

  ( *thực tủy biết vị: đại khái là ăn một lần thì càng muốn ăn thêm nữa:”>)

  “A… Ân… Sướng quá… Ân… Bị hai cây dương vật của ông xã chơi… A… Ông xã thật lợi hại… Nóng quá… A… Bướm dâm bị nện hỏng cũng không sao… Ông xã mau nện chết em…”

  Hai căn côn thịt thô đen điên cuồng thọc vào rút ra miệng bướm nhỏ hẹp, tốc độ nhanh đến nỗi làm người ta líu lưỡi, lỗ nhỏ đỏ bừng kết hợp cùng cự vật tím đen tạo thành một hình ảnh mãnh liệt đánh sâu vào thị giác người nhìn.

  Tịch Chu bị thịt non bên trong dâm đãng phun ra nuốt vào bao vây lấy, phê đến độ nheo nửa mắt lại, nhưng đây cũng không phải mục đích cuối cùng của hắn, khoé môi hắn chậm rãi câu lên một nụ cười thâm thúy nguy hiểm.

  Tịch Chu thô bạo dùng hai quy đầu to béo *** mấy chục phát liên tiếp vào điểm dâm nằm sâu trong cơ thể Lê Đan, người đang quỳ dưới thân cuối cùng cũng không nhịn được mà thét chói tai phun bắn nước, từng dòng từng dòng chất lỏng nóng bỏng phun ra, nhưng toàn bộ lại bị hai căn dương vật chặn lại ở trong.

  Tường thịt bên trong Lê Đan run rẩy co bóp, khoái cảm lên đỉnh làm cả người cậu đều căng chặt, linh hồn như muốn thoát ly khỏi thể xác, tất cả thịt non bú liếm mút hai cây dương vật bự.

  Trong lúc Lê Đan còn đang chìm đắm trong cơn cao trào, Tịch Chu bỗng ác liệt nâng mông cậu lên, hai căn cự vật không quan tâm âm đạo vẫn còn run rẩy, tiếp tục mạnh mẽ *** sâu vào bên trong, hung bạo đẩy mở cổ tử cung chật hẹp.

  Miệng tử cung ngày thường chỉ cần chứa một cây dương vật bự thôi đã mẫn cảm không chịu nổi, nay lại còn bị hai cây đại điểu thô bạo kéo căng ra, Lê Đan sướng đến co rút lại. Thịt mềm ấm áp bên trong tử cung kích phát thú tính Tịch Chu, hắn nâng mông cậu, nắc háng đưa dương vật bự điên cuồng *** mạnh vào trong tử cung.

  “Ân a… A… Bị hai cây đại điểu hoàn toàn chơi mở… Ô ngô… Không muốn… A… Bụng trướng lắm… Bên trong cũng được ăn hai cây dương vật của ông xã… Cũng bị chơi hỏng…”

  Cơn cào trào thứ nhất còn chưa hoàn toàn hết hẳn, nay lại tiếp tục bị Tịch Chu thô bạo thọc sâu tử cung như vậy, Lê Đan lập tức lên đỉnh lần nữa, cả thân thể cậu đều mềm thành một bãi bùn, toàn bộ cái bướm như không phải là của chính mình nữa. Lúc này trong đầu chỉ có một ý niệm, đó là muốn bị người đàn ông phía trên *** chết, nghĩ sao thì Lê Đan liền làm vậy, cậu rên rỉ cầu xin.

  “Ông xã mau làm đi… Hai căn dương vật mau thọc hư tử cung của đĩ dâm… Bắn chết em…… A……”

  Hai cây côn thịt của Tịch Chu liền bành trướng to hơn, hắn ấn chặt người dưới thân rồi bắt đầu điên cuồng nắc háng như đóng đinh, mỗi một phát đều cực kỳ mạnh mẽ thô bạo, mỗi một phát *** đến chỗ sâu nhất. Lê Đan bị nam nhân nện đến bắn nước liên tục, nước miếng trong miệng không khống chế được mà chảy xuống, tính khí đằng trước không còn bắn tinh nổi liền run rẩy phun nước tiểu.

  Sự xấu hổ cực độ làm Lê Đan không tự chủ được mà kẹp chặt âm đạo và miệng tử cung lại, ông chủ Tịch đột ngột bị cái bướm co rút lại khiến cự vật càng thêm phồng to, lỗ tiểu buông lỏng, hai cây dương vật đồng thời bắn ra tinh dịch nóng bỏng, hai cột tinh dịch song song cùng lúc cọ rửa cổ tử cung yếu ớt mẫn cảm, nóng bỏng đến mức làm Lê Đan thét chói tai.

  “A… Nóng… Nóng quá… Ô ngô… Tinh dịch của ông xã thật nhiều… Cái bụng thật đầy… A a…… Bụng trướng quá……”

  Lần này, Lê Đan hoàn toàn không ngăn nổi nước tiểu nữa, nước dâm trong bướm cũng không ngăn được, hai bộ phận cùng nhau phun nước tung toé, không có gì có thể so với một Lê kiến trúc sư dâm đãng như hiện tại.

  “Để ông xã nhìn xem cái bướm của em có bị chơi lỏng không.” Bắn xong tinh tịch, toàn thân Tịch Chu liền sảng khoái, lúc này hai cây dương vật của hắn vẫn chưa hoàn toàn mềm xuống. Nam nhân cường thế rút côn thịt ra, một tiếng “ba” thanh thúy vang lên.

  Hắn cúi người nhìn chằm chằm lỗ bướm của Lê Đan, vì không được dương vật bự lấp đầy, tinh dịch và nước dâm toàn bộ “ùng ục” chảy ra bên ngoài, bướm nhỏ nay đã bị *** đến vừa đỏ vừa sưng, lại không ngừng co bóp phun ra chất lỏng trắng đục, hình ảnh hết sức dâm mĩ.

  “Hửm… Bướm nhỏ của em đã biến thành một cái lỗ lớn rồi, em nói xem, làm sao đây? Em còn nhớ rõ lời dặn dò lúc này của ông xã chứ?” Thanh âm lạnh lùng của Tịch Chu vang lên.

  Lê Đan chậm rãi di chuyển cái mông của mình, lỗ bướm theo động tác của cậu mà mấp máy vài cái, phun ra càng thêm nhiều tinh dịch đặc sệt, cậu vội vàng gật gật đầu: “Nhớ rõ… Ông xã bảo em cố gắng kẹp lại……”

  Lê Đan nỗ lực co rút lại, ngoại trừ chỉ làm cho thịt non đỏ hỏn run rẩy, căn bản là không khép lại được. Cậu gấp đến độ hai mắt mông lung, ngẩng đầu nhìn Tịch Chu, ngập ngừng nói: “Ông xã… Em, bướm nhỏ của em không khép lại được… Ô……”

  Ông chủ Tịch dùng tay nâng cằm Lê Đan lên, đôi môi mỏng tước nóng bỏng lưu luyến hôn sâu cậu một chút, dùng thanh âm ôn nhu nói một câu: “Không làm được? Nếu không thì em phải chịu một trò trừng phạt nho nhỏ của ông xã rồi, để em có thể nhớ lâu một chút.”

  Thuộc truyện: Hoàn mỹ phù hợp