Mạt thế trọng sinh chi thiếu gia – Chương 61

  Thuộc truyện: Mạt thế trọng sinh chi thiếu gia

  Tiêu Táp thực không còn gì để nói, đột nhiên có chút nhụt chí, lửa giận đầy mình biến mất vô tung, tức cũng không được, cười cũng không được, hối hận vừa rồi sao không đem người này ăn luôn, sớm biết liền không nên mềm lòng, trong lòng nghĩ như vậy, hung hăng hôn lên, để xem cái miệng nhỏ nhắn này còn có thể nói hươu nói vượn nữa không.

  Bạch Cảnh lúc này chính là tâm hư, nhưng không dám phản kháng, ngoan ngoãn bám ở cổ Tiêu Táp, tùy ý y tiến quân thần tốc, miệng lưỡi giao triền cùng một chỗ, đầu lưỡi va chạm, ngân dịch chảy ra ở khóe môi.

  “Ta…Ta không thở được….” Một nụ hôn sâu qua đi, Bạch Cảnh cả người vô lực, mềm mềm ngã vào trong ngực Tiêu Táp.

  “Biết sai rồi sao?” Tiêu Táp thản nhiên nhìn hắn, trên tay cũng không có động tác gì, nếu đổi lại là bình thường, nói không chừng đã sớm ôm thắt lưng hắn.

  “Ta lại không phải là cố ý.” Ai bảo y động thủ đánh người, Bạch Cảnh oán giận nghĩ, ngoài miệng cũng không dám phản bác, trong cái nhìn chăm chú thản nhiên của Tiêu Táp, bĩu môi, gật đầu nói: “Biết.”

  Loading...

  “Ngươi nói cái gì? Ta không có nghe rõ.” Nhìn bộ dáng tâm không cam tình không nguyện kia của hắn, Tiêu Táp suy xét ở trong lòng, nên hay không đem ma tinh này ăn vào trong bụng, miễn cho hắn làm người tức giận.

  Bạch Cảnh thực phẫn nộ, Tiêu Táp rõ ràng là cố ý, không phải nói sai rồi sao, há miệng thở dốc, khí thế mềm nhũn, nhược nhược nói: “Ta biết.”

  “Ân, ta đây là người gì của ngươi?” Thấy tiểu miêu ngoan như vậy, Tiêu Táp lại cảm thấy, cho dù là không ăn được người ta thì cũng phải được đến một cái danh phận.

  Bạch Cảnh ấp a ấp úng trong chốc lát: “Bằng hữu…”

  Tiêu Táp nhướn mày, cũng không nói lời nào, bằng hữu sẽ cùng người hôn môi sao? Được!

  “Nam nhân…” Như vậy hẳn là được đi, Bạch Cảnh cắn chặt răng, trong lòng thầm oán giận mà nghĩ.

  “Ân…..?” Thanh âm của Tiêu Táp kéo dài, không đồng ý cũng không phủ định, tuy rằng nam nhân có thể thông qua nhưng hắn vẫn không vừa lòng.

  Bạch Cảnh tức giận, cảm giác thân thể khôi phục chút khí lực, uốn éo đầu, đẩy Tiêu Táp ra, kiêu ngạo đứng thẳng thân mình, từ trên cao nhìn xuống y, giống như chỉ cần như vậy, hắn liền công chiếm một phương: “Người yêu!”

  Trong lòng Tiêu Táp vui vẻ, bộ dạng như gà bổ nhào kia của Bạch Cảnh, nhìn tiểu miêu có thể tỉnh lại, tâm hắn đều mềm nhũn, lại làm sao có thể thực sự so đo, chính là tất yếu phải cho tiểu miêu một lần giáo huấn, đỡ một ngày nào đó hắn bị tức chết.

  ” Ân, nhớ cho kỹ, ngươi là người yêu của ta.” Tiêu Táp thực vừa lòng với câu trả lời này, mới mặc kệ bộ dáng tức giận hiện thời này của Bạch Cảnh, thực rõ ràng đem người ôm lại, sau đó ngồi ở trên ghế, Bạch Cảnh thì ngồi ở trên đùi hắn.

  “Ngươi làm gì?” Bạch Cảnh đỏ mặt, người lớn như vậy, lần đầu tiên bị người ôm ngồi, cả người đều cảm thấy không được tự nhiên, mông giống như bị kim đâm, không ngừng vặn vẹo.

  “Đừng động!” Thanh âm Tiêu Táp trầm thấp khàn khàn, cực lực ẩn nhẫn *** rục rịch, tuy rằng rất muốn tử hình tiểu miêu ngay tại chỗ, nhưng lúc này hắn càng lo lắng, dị năng của tiểu miêu đến tột cùng như thế nào thăng cấp, cho dù có một tia nguy hiểm hắn cũng không yên lòng.

  Cảm giác chỗ ngồi dưới mông nhô ra, thân mình Bạch Cảnh cứng đờ, nhất thời không dám vọng động, trong lòng có chút khóc không ra nước mắt, hắn nhớ rõ ràng, vừa rồi Tiêu Táp đã đem lửa bình ổn lại.

  Nói, thứ ngoạn ý nửa người dưới kia, ai có thể quản được hắn lúc nào lớn lúc nào nhỏ sao….

  Sau khi Bạch Cảnh ngồi xong, Tiêu Táp thưởng thức tay hắn, lúc này mới hỏi, ngày đó đến tột cùng là xảy ra chuyện gì?

  Bạch Cảnh ủy khuất, cũng không giấu giếm, oán hận liếc Tiêu Táp một cái, nếu hắn sớm biết tác dụng của tinh hạch, như thế nào cũng không vứt vào trong không gian, mà chỗ nào vì thăng cấp mà phát sầu.

  Tiêu Táp nghe xong cũng hiểu được một ít, khó trách tiểu Cảnh phản ứng lớn, đích thật là mình trách lầm hắn, chính là, Tiêu Táp cau mày, hắn lo lắng một vấn đề, tiểu Cảnh về sau thăng cấp có phải cũng sẽ như vậy hay không?

  “Sẽ không, ta cảm giác được, tinh hạch bởi vì có năng lượng trái, lần đầu tiên thu vào không gian số lượng quá lớn, cho nên mới sinh ra bài xích, tạo thành hôn mê, về sau cẩn thận một chút là được.” Bạch Cảnh lúc này mới nhớ tới, từ khi dị năng tiến giai, hắn còn chưa có đi kiểm tra qua, đều do Tiêu Táp không tốt, ai bảo y âm dương quái khí, biến thành chính mình cũng cẩn thận, chỉ lo lo lắng y tức giận, thiếu chút nữa quên chuyện chính.

  “Về sau ngươi muốn dùng tinh hạch, phải có ta ở bên.” Tiêu Táp giải quyết dứt khoát, không cho phản bác, trong lòng âm thầm quyết định, về sau vẫn là đi tìm ngọc thạch đưa cho tiểu Cảnh, ai biết tinh hạch có thể sinh ra chuyện ngoài ý muốn gì hay không, đối với đồ vật mình không biết, có hơi nguy hiểm, hắn càng hướng tới việc bảo trì trạng thái quan sát.

  Bạch Cảnh thấy sao cũng được, thực sảng khoái gật đầu đáp ứng, dù sao về sau đều ở cùng Tiêu Táp, dùng tinh hạch khẳng định cũng cùng lúc, trong lòng vừa động, đột nhiên nghĩ thử dị năng một lần.

  Tiêu Táp chỉ thấy trong ngực trống rỗng, người nguyên bản ngồi trên đùi nháy mắt biến mất không thấy, xuất hiện ở một chỗ khác trong phòng, đắc ý dạt dào nhìn hắn, bộ dạng tiểu nhân đắc chí, Tiêu Táp hận không thể đi lên cắn một hơi, nhẫn lại nhẫn, tự nói mình phải bình tĩnh, hắn tức giận hắn liền bị lừa, thản nhiên nói: “Thuấn di có thể dùng mấy lần?”

  Bạch Cảnh bĩu môi, trong lòng không chút thú vị, nguyên bản còn có tâm thư muốn thể hiện một phen, chỉ biết người này không biết nghĩ tí nào, hừ, về sau muốn chiếm tiện nghi của hắn, ngay cả cửa cũng không có đâu, thuấn di chính là một kỹ năng tốt.

  “Thử xem sẽ biết.” Bạch Cảnh vừa dứt lời, người lại xuất hiện ngay trước mặt Tiêu Táp.

  Tiêu Táp cũng ôm hắn không rời, thuấn di a, xem hắn có thể chuyển qua chỗ nào.

  Bạch Cảnh bất mãn, phát hiện Tiêu Táp rất giảo hoạt, chính mình hoàn toàn không phải là đối thủ của y, trừng y nói: “Ngươi bắt ta làm chi?”

  Tiêu Táp thực bình tĩnh: “Trước không vội, thử xem dị năng công kích của ngươi.” Tiểu Cảnh có nhiều thêm một chút năng lực tự bảo vệ mình hắn mới yên tâm.

  Kế tiếp hai người lại chậm trễ trong chốc lát, Bạch Cảnh tuy rằng cũng là dị năng giả cấp một, nhưng tinh thần lực của hắn so với người bên ngoài nhiều hơn, người khác một dị năng chỉ có thể sử dụng được ba lần, nhưng hắn có thể dùng được sáu lần, tuy rằng uy lực không sai biệt lắm, chính là so sức chịu đựng, ai kiên trì thời gian dài, người đó thắng.

  Hiện nay mà nói, Bạch Cảnh cũng chỉ biết không gian nhận, thuấn di, không gian ngăn cách, không gian xé rách, tất cả bốn kỹ năng, bất quá hắn không vội, khai phá dị năng đôi khi cũng phụ thuộc vào vận khí, tựa như hắn cũng không nghĩ tới, chính mình lại khai phá dị năng thuấn di, ngày còn dài, có thể có bốn kỹ năng phòng thân, hiện tại hắn đã thực thỏa mãn.

  Sau khi dị năng của Tiêu Táp tiến giai, đối với việc khống chế kim loại càng thêm thuần thục, khống chế chi tiết so với ban đầu càng tốt hơn, chỉ cần thao túng một chiếc xe, hắn mặc dù không dám nói là như giẫm trên đất bằng, nhưng nhẹ lấy nhẹ thả hoàn hảo không tổn hao gì mà hạ xuống, tuyệt đối không thành vấn đề, năm ngày chạy đi này, dị năng của hắn rất dùng rất mệt, rất nhiều quốc lộ gián đoạn, toàn là hắn thao túng chiếc xe qua, nếu hiện tại không phải gió tuyết quá lớn, hắn tin tưởng, ba ngày sau có thể đến được mục đích.

  Bạch Cảnh vừa hỏi mới biết được, nguyên lai bọn họ lúc này đã đến I tỉnh, chính là từ chỗ này đến huyện Bình Nguyên còn có một đoạn đường dài, mà hiện tại thông tin gián đoạn, có thể biết tin tức đều dựa vào radio, lúc trước còn đi qua vài căn cứ người sống sót, dù sao cũng là loạn thất bát tao, nghe nói sân cách vách có hai đội ngũ, cũng là hướng về căn cứ người sống sót, gặp gỡ bão tuyết mới dừng lại mà thôi.

  Bạch Cảnh nghe xong, 囧 囧, hỏi: “Căn cứ người sống sót có phải hay không nói, chỉ cần nộp một nửa vật tư là có thể được bảo đảm.”

  Tiêu Táp liếc hắn một cái liền thoải mái, nguyên bản tiểu Cảnh đã biết được nhiều chuyện, lúc này đoán được cũng không có gì kỳ quái, thản nhiên nói: “Ngươi rất nhân từ, muốn giao 70%, không gian dị năng giả còn phải trải qua kiểm tra tài năng mới được tiến vào.”

  Bạch Cảnh bĩu môi: “Nhiều người mới có thể đưa đến tang thi, những cái căn cứ người sống sót đó nói thật dễ nghe, còn không phải là lừa gạt vật tư người bên ngoài, thật đến thời khắc mấu chốt, thu dọn chút đồ đạc chạy trốn còn nhanh hơn so với người khác.”

  “Ngươi ngược lại lại biết thật rõ ràng.” Tiêu Táp cười trêu ghẹo, kỳ thật hôm trước thiếu chút nữa bọn họ liền đi căn cứ người sống sót, lúc ấy tiểu Cảnh hôn mê, bên ngoài gió tuyết lại lớn, di chuyển thật sự bất lợi, nguyên bản nghĩ nghỉ ngơi vài ngày lại đi, còn không có quyết định liền có đội ngũ đến gần, ba hoa chích chòe, ánh mắt lại cẩn thận xem xét xe của bọn họ, trong lòng Tiêu Táp không kiên nhẫn, lúc này mới xóa bỏ suy nghĩ.

  Ai biết cũng không lâu lắm, lại gặp người đến cướp bóc, nhìn bọn hắn lấy ra vũ khí liền như ong vỡ tổ bỏ chạy, cảm giác kia thật là, nói như thế nào nhỉ, thật giống như quan binh đi tuần, lại gặp được dân chạy nạn khởi nghĩa, cảm giác rất nén giận, thực sinh khí nhưng lại không đến mức giết người, tóm lại là khiến người không còn gì để nói.

  Sau đó lại đi cả đêm mới tìm được chỗ ở hiện tại, buổi chiều hôm qua vào ở, hôm nay tuyết lớn nửa bước khó đi, ngay cả bước ra ngoài cái nhà này cũng khó, tuyết trên đường đọng quá dày, một bước đi xuống để lại một cái lỗ, chỗ sâu còn có thể chôn người, chỗ tốt duy nhất chính là tang thi ít đi.

  Bạch Cảnh cau mày, tuyết rơi có chỗ tốt của tuyết rơi, chính là càng về sau, trải qua thời gian lắng đọng dài như vậy, tang thi không có khả năng không biến hóa.

  “Là sao vậy? Nói nghe một chút.” Tiếu Táp mang ý cười hỏi, nhu nhu đầu của hắn.

  Bạch Cảnh trực tiếp trừng y một cái, này sẽ rối tóc, hắn đúng tình hợp lý mà nói: “Không, ta chỉ lo lắng tình trạng mấy ngày sau, đúng rồi, huyện Bình Nguyên bên kia thế nào, ngục giam có người chiếm lĩnh hay không?”

  Tiêu Táp hơi trầm ngâm: “Tạm thời hẳn là không có, trong radio không có thông báo.”

  Bạch Cảnh gật gật đầu, trong lòng sáng tỏ, người thành lập căn cứ đều mong chờ thu lưu người sống sót, nếu ngục giam bị chiếm lĩnh, khẳng định sẽ tuyên truyền bốn phía, nghĩ nghĩ, ánh sáng chợt lóe trong mắt, hỏi: “Chúng ta làm sao bây giờ?”

  Tiêu Táp thấy hắn đã định liệu trước, thực tự giác phối hợp: “Ngươi có chủ ý?”

  Bạch Cảnh hung hăng gật đầu, ánh mắt tỏa sáng: “Ta có xe trượt tuyết, chúng ta có thể tiếp tục chạy đi.” Mạt thế sẽ phát sinh tình huống gì, hắn đều dự đoán một lần, trừ chủng loại vật còn sống ra, những đồ nên chuẩn bị khác, cần có cái gì đều có, hắn không tin, làm một năm chuẩn bị trước, bị tang thi quá lợi hại giết không tính, nếu thua ở những thứ lặt vặt này, hắn không còn mặt mũi để sống.

  Tiêu Táp không nói, chỉ cảm thấy đỉnh đầu có quạ đen bay qua, trong lòng cũng rất bội phục, nếu để hắn chuẩn bị đồ vật, vắt hết óc, chỉ sợ cũng sẽ không nghĩ đến xe trượt tuyết…

  Bất quá cái này đích thực là một biện pháp, chiếm lĩnh căn cứ sớm một chút liền sớm an tâm, miễn cho đêm dài lắm mộng, trong ngục giam cùng lắm là hạng người cùng hung cực ác, đến lúc đó tang thi tiến giai, nhất định sẽ là phiền toái lớn. Cũng không có do dự lâu lắm, Tiêu Táp rất nhanh liền nói: “Ngươi vừa mới tỉnh lại, nghỉ ngơi một ngày lại đi, hiện tại mọi người cũng mệt mỏi.”

  “Ân.” Bạch Cảnh có chút không thể chờ được, căn cứ của chính mình, nhà mình, một phương thế lực của mình, hắn hiện tại chỉ hận không thể đến sớm chút.

  “Yên tâm, về sau, ta nhất định sẽ thành lập cho ngươi một gia viên an ổn, một cái nhà thuộc về chúng ta…” Tiêu Táp nhẹ giọng cười nói, nhẹ nhàng ôm lấy Bạch Cảnh, mệt mỏi vài ngày nay trở thành hư không, bắt đầu lên kế hoạch cho tương lai…

  Thuộc truyện: Mạt thế trọng sinh chi thiếu gia