Nam thê – Chương 13-14

  Thuộc truyện: Nam thê

  Khi đại phu nhìn thấy Lưu Giai, cảm thấy thập phần bội phục khả năng nhẫn nại của hắn, căn cứ tình huống huyết nhục mơ hồ cũng biết, vết thương này tuyệt không nhẹ, miệng vết thương cũng tuyệt không cạn.

  “Phu nhân, thất lễ.” Dứt lời, cắt đi cánh tay áo bị thương của Lưu Giai.

  Trên da thịt trắng nõn thấm ướt một màu đỏ, còn có một khối thịt lòi lõm. Nơi mà nanh sói cắn qua đều lõm sâu xuống, chảy đầy máu.

  Dùng một bàn tay đem đầu Lưu Giai vùi vào trong ngực chính mình, tay kia thì bắt lấy bờ vai của hắn. Còn không quên hợp thời nhắc nhở đại phu:” Nàng sợ đau, nhẹ một chút.” Lưu Giai cắn chặt răng, nhắm mắt lại dựa vào người Lâm Phong, không tiết ra một tiếng rên tỏ vẻ đau đớn, nói gì thì nói mình cũng là con trai, có câu “nam nhi hữu lệ bất khinh đạn(*)” mà. (*Lệ của nam nhi không thể dễ dàng rơi xuống)

  Đại phu cẩn thận dùng khăn nhún nước ấm lau sạch máu trên cánh tay Lưu Giai, lại dùng một ít nước thuốc tiêu độc, giảm nhiệt tẩy trừ miệng vết thương. Đau quá a, Lưu Giai bắt lấy tay Lâm Phong không ngừng dùng sức, nhưng thuỷ chung không kêu đau, đương nhiên Lưu Giai cũng không có khóc.

  Loading...

  Cứ như vậy, tất cả mọi người ở đây bao gồm cả Lâm Phong cũng đối Lưu Giai tán thưởng không thôi, cảm thấy nàng thật là nữ trung hào kiệt. Đương nhiên, Lưu Giai không phải nữ, hắn cũng không biết bởi vì sự kiện lần này, người trong quý phủ đối hắn có thêm nhiều hảo cảm.

  Đại phu băng bó xong, sau khi an bài tốt hậu sự, Lâm Phong liền lệnh cho mọi người đều rời khỏi.

  “Rất đau sao?”

  Kỳ thật không hỏi cũng biết cái này nhất định rất đau. “Ừ. Có một chút.” Đương nhiên không chỉ là một chút mà thôi, đau muốn chết ta luôn. Ta cho tới bây giờ chưa từng chịu qua trọng thương như thế, tiểu tử ngươi nhất định phải hảo hảo báo đáp ân nhân cứu mạng là ta đó.

  “Ngươi vì sao phải làm như vậy, rõ ràng có thể né tránh không bị thương?” Nói thật sự bình tĩnh, cũng thêm một phần nghiêm túc mà bình thường ít thấy.

  “Ta cũng không biết, lúc ấy chỉ muốn gọi ngươi ‘cẩn thận phía sau’, nhưng còn chưa kịp nói, tay đã vươn ra rồi. Lúc đó ngươi chẳng phải nói qua phải bảo vệ ta sao, này xem như báo đáp ngươi. Nhưng mà lần này chỉ có một mình ta bị thương, xem ra ta thật là xui xẻo, còn ngươi một chút việc cũng không có.”

  Chậm rãi thở phào nhẹ nhõm. Sau khi trải qua chuyện này, nghi vấn Lưu Giai là thích khách hoàn toàn biến mất trong đầu Lâm Phong. Nếu đối tượng công kích lần này là con người còn đáng giá hoài nghi, nhưng sói hoang là loại động vật không phải dễ dàng bị con người thu phục, sau khi bị thu phục rồi đại khái cũng sẽ không đi công kích chủ nhân của chúng.

  “Sau này, ta sẽ hảo hảo mà bồi thường cho ngươi.”

  “Nhất định rồi.” Ta cũng sẽ không khách khí với ngươi đâu.

  “Tốt. Nhưng hiện tại ngươi phải thay y phục trước đã. Xem đầy người đều là máu, nhất định rất không thoải mái.”

  “A, chăn đều dính máu hết rồi, không biết có thể giặt ra hay không.”

  “Không cần để ý tới cái đó, ngươi trước thay bộ quần áo này ra đi.” Nói xong liền bắt đầu hỗ trợ cởi đồ Lưu Giai.

  Vội vàng dùng cánh tay lành lặn ngăn lại bàn tay Lâm Phong, nói:” Không cần, chờ lát nữa ta sẽ tự thay. Ta không cần ngươi giúp, ngươi không cần giúp ta!”

  “Không cần lo lắng, ngươi hiện tại bị thương. Ta sẽ không xằng bậy, ngươi yên tâm. Ngươi hiện tại chỉ có thể dùng một bàn tay, không có phương tiện.” Thật là xuất phát từ hảo tâm muốn hỗ trợ, khó được không có tà niệm.

  “Đau, đau quá.”

  “A, đụng tới miệng vết thương sao?” Chạy nhanh thu hồi tay của mình.

  “Đúng vậy, ngươi đụng tới miệng vết thương của ta.” Thì ra chiêu này còn dùng được, lúc mới bắt đầu cũng không nghĩ đến sẽ thành công.”Chờ một chút ta sẽ tự thay.”

  “Vậy chờ một chút ta sẽ cho Tiểu Thuý vào giúp ngươi thay hẳn là có thể đi.” Ai, thật là.

  “Cũng không cần. Một mình ta là có thể.” Ngươi cho Tiểu Thuý vào còn không phải giống nhau, thân phận của ta không phải cũng sẽ bị vạch trần.

  “Nhưng tay ngươi bị thương, chỉ dùng một tay sao có thể thay quần áo?”

  “Ngươi rõ ràng biết ta không phải là tiểu thư của Tiểu Thuý, Tiểu Thuý cùng ta thân cận sẽ dễ dàng phát hiện ta không phải tiểu thư của nàng, ngươi là muốn thân phận của ta bại lộ sao?” Nói rất là đúng lý hợp tình.

  “Ngươi luôn luôn thích cãi bướng. Nhưng vì hiện tại ngươi bị thương, cho nên lần này theo ý ngươi. Ta hiện tại đi ra ngoài, vừa lòng rồi đi?” Không có cách nào thuyết phục nàng, chỉ cảm thấy Lưu Giai như vậy có một chút quật cường.

  14

  “A, chờ một chút.”

  “Lại xảy ra chuyện gì?”

  “Ưhm, ta muốn nói lần này xem như ta cứu ngươi, có phải hay không?” Làm người phải biết bắt lấy thời cơ, không nhớ rõ người nào từng nói qua như vậy.

  Nhẹ nhàng mà nở nụ cười, hỏi:” Ngươi muốn cái gì sao, trừ bỏ chuyện thả ngươi đi ta sẽ không đáp ứng ra, việc gì ta đều đáp ứng với ngươi.”

  “Còn có hạn chế! Vậy chuyện ngươi không đáp ứng kia có cái gì giới hạn.” Thật bất mãn, lần này là chính mình cứu y, y chẳng những không chủ động nói muốn báo đáp chính mình, còn muốn hạn chế tự do của mình, thật đúng là người vong ơn mà.” Như vậy thật không công bằng, ta là ân nhân cứu mạng của ngươi, ngươi đối đãi ân nhân cứu mạng mình như vậy sao?”

  “Thế, ta lấy thân báo đáp ngươi, như thế nào?” Lại bắt đầu đối Lưu Giai động tay động chân.

  Sợ tới mức muốn nhảy dựng lên, căn bản không nghĩ tới người này sẽ đưa ra phương thức báo đáp như vậy.” Ê, ngươi không cần xằng bậy, ta hiện tại là đang bị thương đó nghe. Để ta nói ra yêu cầu của ta đã.” Thật đúng là một nam nhân kém cỏi, luôn nghĩ đến chuyện bậy bạ. Bất quá chết thì chết, cũng phải nói ra thôi. Nuốt một ngụm nước miếng, hít một hơi thật sâu, nói:” Sau này vô luận ta phạm sai lầm nghiêm trọng gì, cho dù ta lừa ngươi, ngươi cũng không thể dùng thủ đoạn tàn nhẫn đối phó ta!” Sau khi nói ra vẫn cảm thấy chính mình thật vô dụng, không dám trực tiếp đem chuyện mình là con trai nói ra, kỳ thật chuyện này cũng không có cách nào, ai bảo đối phương là người khó đối phó như thế.

  “Ngươi như vậy là đang ám chỉ ngươi là nội gian?” Mị mắt tới gần Lưu Giai.

  Cũng không nghĩ đến Lâm Phong lại có ý tưởng như vậy, dùng cánh tay có thể động đẩy ra Lâm Phong. Lâm Phong nhận thấy hành động của Lưu Giai, không tiếp cận hắn nữa.“Ta không phải ý này, ta có thể đối với ngươi thề ta tuyệt đối là trung, cũng không phải địch nhân của ngươi hoặc người có ý đồ gì đối với ngươi. Hơn nữa ta chưa từng có ý định muốn tiếp cận ngươi, này hết thảy chỉ là hiểu lầm. Là hiểu lầm thôi.”

  “Thế tại sao phải đưa ra yêu cầu như vậy?”

  “Ưhm…… Bởi vì…… Bởi vì ta luôn nghịch ý của ngươi, ta sợ ngươi một ngày nào đó sẽ giáo huấn ta. Ta còn sợ có một ngày ta sẽ phạm tiếp lỗi gì đó rất rất lớn, cho nên, cho nên……” Càng nói càng nhỏ giọng. Nói như vậy chắc là được rồi đi, kỳ thật ta cũng không hoàn toàn là nói mạnh miệng.

  Tiếp theo, Lưu Giai vươn cánh tay không bị thương ra.

  “Làm gì vậy?”

  “Vỗ tay lập lời thề a, cổ nhân không phải thích nhất làm như vậy sao? Kỳ thật ở thế giới của ta, ta chưa từng làm cái này, dù sao hiện tại đã không cần đến hình thức ấy. Nhưng mà ta lo lắng ngươi không tuân thủ lời hứa.”

  “Ta còn chưa nói sẽ đáp ứng ngươi.”

  “Ta hôm nay cứu ngươi.” Tay hơi lung lay một chút.

  Nhìn nàng, cảm thấy có một loại cảm giác không có cách nào, cuối cùng cũng liền thuận theo ý nàng cùng nàng vỗ tay thề.” Như vậy ngươi nên cám ơn ta.”

  “Ngươi là tướng quân, nam tử hán đỉnh thiên lập địa, lời đã hứa nhất định không thể đổi ý.” Về phương diện khác cũng đang suy nghĩ có nên đem chuyện mình là con trai nói ngay cho y biết hay không, nhưng một mặt lại lo lắng nếu cho y biết sự thật, có lẽ y sẽ đổi ý, hắn cho rằng Lâm Phong 200% là người sẽ không tuân thủ lời hứa. Chắc là không đến nỗi muốn đem chính mình giết mới giải hận đi. Còn có, hiện tại ta chưa tìm được phương pháp về nhà, mà nếu để mất đi chỗ dựa vững chắc này, thì sao có khả năng sinh tồn trong thế giới này chứ, xem ra vẫn lợi dụng tướng quân này một chút đi, con người luôn ích kỷ mà. Tướng quân à, sau này vẫn phải phiền toái ngươi một chút rồi, ta sẽ chậm rãi tìm cơ hội báo đáp cho ngươi. Lưu Giai ở trong lòng tính toán như vậy.

  “Đáp ứng rồi chính là đáp ứng rồi, cũng là ngươi nói dùng loại phương pháp này là không thể vi phạm lời thề. Ta đều theo ý ngươi, còn chưa tin ta.”

  Cười gượng hai tiếng.“Ta không có. Ngươi hiện tại mau một chút đi ra ngoài, ta muốn thay quần áo. Còn có, nếu không phiền, làm ơn tìm một bộ quần áo sạch sẽ cho ta.”

  “Muốn quần áo đúng không?” Liếc mắt nhìn người dám sai đường đường đại tướng quân đi làm chuyện của hạ nhân một cái.

  “Nhớ rõ ta không cần quần áo xinh đẹp sặc sỡ, nhẹ một chút là được rồi, giống bộ ta đang mặc đây nè.”

  Lại liếc trắng mắt, mệnh lệnh đường đường đại tướng quân làm việc còn dám dặn tới dặn lui. Bất quá vẫn là đi tìm quần áo cho hắn.

  Thuộc truyện: Nam thê