Nam thê – Chương 43

  Thuộc truyện: Nam thê

  PN1:
  Là nam nhân sẽ ghen

  Một ngày buổi sáng, bên trong phủ Lâm tướng quân, trên giường trong phòng chủ nhân. Lâm Phong trước sau như một sớm rời giường, Lưu Giai trước sau như một lại ở trên giường.

  “Giai, hôm nay có đi quân doanh hay không?” Lâm Phong lay gọi người ngủ như chết ở bên cạnh.

  “Không đi, quân doanh có cái gì tốt. Toàn là nam nhân.”

  Không hài lòng bị người đánh thức, rất muốn đánh cho tên phá giấc ngủ của người khác một cái.

  Loading...

  “Nếu là một đám nữ nhân, ngươi sẽ đi?”

  “Cái kia, ta còn có thể lo lắng một chút.” Bản năng Lưu Giai đáp một câu như vậy.

  “A…… Ê! Làm gì vậy……”

  Chăn đột nhiên bị xốc lên, còn bị đặt ở phía dưới, dù là ai cũng sẽ lập tức bị bừng tỉnh. Lúc Lưu Giai còn chưa kịp hiểu đã xảy ra chuyện gì, hắn hoàn toàn tỉnh táo lại.

  “Ngươi cũng dám hoa tâm, nhất định là ta bình thường đối với ngươi thật tốt quá, làm cho ngươi quên ta nghiêm khắc một mặt. Xem ra, không trừng phạt ngươi một chút, ngươi sẽ không biết ta là một người nam nhân như thế nào. Sau này nhất định sẽ ngoại tình.”

  Lâm Phong mị mắt, nhìn con mồi dưới thân đã muốn không chạy thoát được, cởi xuống dây lưng, lộ ra tràn ngập quỷ dị tươi cười.

  “Ngươi…… Ngươi muốn làm cái gì?”

  “Ngươi muốn biết như thế?”

  “Không phải, ta tuyệt không muốn biết. Ta…… Ta thay đổi chủ ý, ta đáp ứng ngươi, ta…… Ta đi quân doanh, ta sẽ cùng ngươi đi, ngươi đứng lên đi, ngươi hôm nay phải đi quân doanh, thân là tướng quân, không thể muộn, ngươi mau đứng lên.”

  Tuy rằng không biết chờ một chút sẽ phát sinh sự tình gì, nhưng thân đang ở trong tình huống này, Lưu Giai cũng biết là nên trả lời như thế nào, giãy dụa muốn đứng lên.

  “Đã quá muộn, ngươi chờ sự trừng phạt của ta đi.”

  Dễ dàng liền đem Lưu Giai ngăn chặn ở trên giường, bắt lấy hai tay của hắn, trói trụ, cột vào đầu giường, cứ như vậy Lưu Giai đã bị gắt gao cố định ở trên giường.

  “Phong, ta vừa rồi chỉ là nói đùa mà thôi, không nên tưởng thiệt, ngươi trước buông.”

  Lưu Giai trơ mắt nhìn quần áo trên người mình từng cái từng cái một bị cởi đi, cuối cùng biết cái gọi là trò chơi trừng phạt là sẽ diễn ra như thế nào.

  “Ta quản ngươi có phải chỉ nói đùa mà thôi hay không, tóm lại, trong đầu ngươi từng có qua một cái ý niệm như vậy.”

  “Không có, thật sự không có, ta chỉ là nói lung tung mà thôi, ngươi không cần cởi nữa.”

  Ngay cả cái quần lót cuối cùng cũng không còn trên người mình, Lưu Giai cuối cùng cảm nhận được cái gì gọi là hoạ từ miệng mà ra. Nam nhân kia tìm được cớ cùng người yêu thân thiết, tận tình hưởng thụ buổi sáng ngọt ngào không dễ dàng đến được này.

  “Ngươi không cần lộn xộn. Không thể không bôi trơn tề.”

  “Ngươi không làm sẽ không cần bôi.”

  “Ngươi mơ tưởng, đây là hậu quả ngươi hoa tâm!”

  Lâm Phong khi làm việc luôn mạnh mẽ quyết liệt, nhưng khi làm tiền diễn cho người yêu lại vô cùng cẩn thận. Tiền diễn xong, dạy dỗ chính thức bắt đầu.

  “Nói! Có từng sau lưng ta muốn cùng người khác một chỗ hay không?!” Hạ thân Lâm Phong hung hăng cử động.

  “Ah…… Không có.” Mất đi năng lực phản kháng Lưu Giai hai tay bị trói, hai chân bị mở ra, thắt lưng còn bị nâng lên, thật không dễ dàng mới có thể mở miệng trả lời vấn đề của nam nhân.

  “Thật sự không có?”

  “Là…… Thật sự.” Giường lớn bị kẽo kẹt rung động.

  “Ngươi có cùng nữ nhân thân thiết qua hay không?”

  “Không có. A…… Chậm một chút……”

  Sau khi nghe được đáp án vừa lòng, Lâm Phong liền đem tốc độ thả chậm.“Trước kia thì sao, trước khi cùng ta quen biết thì sao hả?”

  Hơi suy tư một chút, Lưu Giai nhớ tới trước kia ở trong trường học xác thực có mấy người bạn học nữ khá thân, nhưng chắc không thể xem như thân mật tiếp xúc đi. Thấy Lưu Giai không có lập tức trả lời, Lâm Phong lại dùng lực cử giật hạ thân.

  “Ah…… Không có.”

  “Không có? Thế ngươi để làm chi còn phải nghĩ?”

  “Bởi vì…… Ah…… A……” Giường lay động lợi hại, trong phòng nơi nơi là tiếng rên rỉ. Toàn bộ buổi sáng trôi qua, quân doanh? Hai người đều không có đi. Kết quả dạy dỗ? Này cũng rất khó nói rõ ràng. Vì sao ư? Bởi vì sau đó, Lưu Giai một tuần cũng không cùng Lâm Phong nói qua một câu, còn tin tức kế tiếp, ta cũng không rõ ràng. Nhưng mà về sau, hai người vẫn là ân ái như vậy.

  PN2:
  Kỹ viện phong vân
  Hôm nay, Lâm Phong khó có dịp mang Lưu Giai ra ngoài. Mà mục tiêu của bọn họ là một nơi có thể làm nam nhân thật thích —- kỹ viện. Đến nỗi bọn họ vì cái gì muốn đi kỹ viện, phải kể đến từ tối hôm qua. Ngày hôm qua, một tiểu quan vì nịnh bợ Lâm đại tướng quân, cố ý đến mời Lâm đại tướng quân đến Thái hồ nổi tiếng cả nước du ngoạn. Vốn đối này hứng thú thiếu thiếu Lâm Phong định cự tuyệt, nhưng Lưu Giai lại giành trước đáp ứng rồi. Rồi sau đó Lưu Giai dùng đôi mắt to biết nói đối Lâm Phong phát điện, chuyện du hồ cứ như vậy định ra đến.

  Hôm nay buổi sáng, hai người liền đi ra ngoài. Tên tiểu quan thông minh vì tiến thêm một bước lấy lòng Lâm đại tướng quân, cố ý vì y an bài một mỹ nữ hướng dẫn du lịch. Mỹ nữ tương đối diễm lệ dưới sự giới thiệu của tên tiểu quan liền xuất trướng.

  “Lâm tướng quân, Như Yên là trấn điếm chi bảo của Nghi Yến viện, xinh đẹp bật nhất trong thành. Nàng đối Thái hồ rất đỗi quen thuộc, hạ quan cố ý làm cho Như Yên vì tướng quân dẫn đường.”

  Như Yên đối Lâm Phong ngọt ngào cười, chạy đến bên cạnh Lâm Phong.

  “Không cần, ta cùng phu nhân hai người là có thể. Hướng dẫn du lịch, mang ngươi theo là được!”

  Lâm Phong thật không ngờ tên tiểu quan sẽ an bày như thế, này không phải muốn hại ta! Lâm Phong cảm thán. Sờ cánh tay Lâm Phong, dùng sức nắm, trên mặt Lưu Giai mang vô hạn tươi cười nói:” Du hồ còn có mỹ nữ làm bạn, thật đúng là một chuyện phi thường tốt. Phong Phong, bằng không ngươi cùng mỹ nhân đi đi, ta cùng…… À, xin hỏi ngươi tên là gì?” Lưu Giai ngược lại hỏi tên tiểu quan.

  “Hạ quan Vương Tiểu Hổ.” Vương tiểu quan nghĩ đến chính mình chiếm được cảm tình của phu nhân Lâm đại tướng quân, thật vui vẻ tự báo tính danh.

  “Ồ, Tiểu Hổ, vậy hai ta đi thôi, không cần làm phiền Lâm tướng quân.” Vương tiểu quan khâm phục, gã chưa từng nhìn thấy nữ nhân nào hào phóng như thế, mấy vị phu nhân nhà mình mỗi ngày đều đong đỏng cái miệng đánh ghen. Nếu có thể cưới được một nữ nhân am hiểu thế này là tốt rồi, Vương tiểu quan hâm mộ.

  “Kia, hạ quan tuân mệnh.” Vương tiểu quan cúi người, vì Lưu Giai dẫn đường.

  Hắn gọi ta Lâm tướng quân, Lâm Phong nóng ruột. “Này, Tiểu Hổ đúng không? Ta không cần các ngươi dẫn đường, ta cùng phu nhân tự du ngoạn là được rồi, các ngươi đều lui ra.”

  Như Yên nghe được lệnh đuổi khách, nghĩ rằng: Không phải chứ, lại giống như lần trước. Như Yên gấp rút tiến lên kéo lấy cánh tay Lâm Phong dán tại trước ngực, hơi chút ma sát. “Đại tướng quân, chẳng lẽ ngươi đã muốn quên tiểu nữ tử? Ta là Như Yên a, lần trước ngươi tới điếm chúng ta, còn gọi ta tới hầu hạ. Như Yên rất nhớ tướng quân.” Mỹ nữ làm nũng nói.

  Nghe đến mấy lời đó, Lưu Giai xoay người, thấy hai người dính vào cùng nhau quả thật là chướng mắt. “Ồ, thì ra là quen biết cũ a.” Lưu Giai như trước cười hỏi Lâm Phong. Chưa từng nhìn thấy Lưu Giai như vậy, Lâm Phong biết tình huống không ổn, y lập tức đẩy ra nữ nhân, đi đến bên cạnh Lưu Giai, định mở miệng giải thích.

  Ai biết, Lưu Giai lại lách qua y cùng mỹ nữ nói chuyện. “Ngươi cùng Phong quan hệ tốt lắm?”

  Mỹ nữ cũng không sợ Lưu Giai là chính thất, dù sao nàng cũng không nghĩ tới sẽ làm đại phu nhân, có thể làm tiểu thiếp cũng tốt lắm. Theo tình hình hiện tại, đương nhiên là phải trước lấy lòng” tỷ tỷ”, miễn cho sau này nhập môn chịu tội. Mỹ nữ hướng Lưu Giai hành lễ, đáp:” Ta cùng tướng quân là ở Nghi Yến viện nhận thức, chúng ta cũng chỉ là gặp qua một lần mà thôi.”

  “Cũng chỉ là gặp qua một lần, liền đối Phong thân thiết như thế?” Nhớ tới bộ dáng nữ nhân vừa rồi dán lấy Lâm Phong, Lưu Giai liền nổi nóng.

  “Tướng quân tuổi trẻ đầy hứa hẹn, tài trí hơn người, tuấn lãng bất phàm, khí vũ hiên ngang, tài tình hơn người……” Đem hết thảy đoản ngữ bốn chữ mà mọi người thường ca ngợi đều nói một lần, nữ nhân mới bằng lòng ngừng lại.

  Làm Lưu Giai không thể không bội phục, văn chương của nàng hẳn là tốt hơn so với mình. Nữ nhân chết tiệt, ta và ngươi không cừu không oán, ngươi nói nhiều như thế để làm chi. Lâm Phong cũng không chịu nổi, vừa nghe vừa nhìn sắc mặt Lưu Giai. Ở giữa còn khụ hai tiếng cũng không thể ngăn cản nàng tiếp tục nói. Quả thật chút nữa là đem Lâm Phong tức muốn hôn mê.

  Cùng mỹ nữ nói chuyện một lúc, Lưu Giai đã biết bối cảnh mỹ nữ, nàng là trấn điếm chi bảo của Nghi Yến viện, xinh đẹp nhất trong thành. Nhưng cái này cũng không quan trọng, quan trọng là Lưu Giai biết Lâm Phong từng đi qua kỹ viện kia, còn từng muốn nữ nhân trước mắt này hầu hạ. Lưu Giai tức giận a.

  Mắt thấy Lưu Giai mỉm cười đến mặt không chút thay đổi, rồi đến mắt lộ hung quang, Lâm Phong cuối cùng phát huy bản sắc làm tướng quân, đem hai tên môn thần đuổi đi. Làm cho y hảo hảo mà dỗ dành bảo bối của mình.

  “Giai, ngươi đừng nghe nàng nói lung tung, ta ngay cả tên của nàng đều quên, nàng cũng nói chúng ta chỉ là gặp qua một lần mà thôi.” Lâm Phong giải thích.

  “Ngay cả mỹ nhân kiều diễm như vậy cũng quên, ta thấy ngươi là kỹ viện đi hơn, mỹ nữ gặp nhiều lắm.” Lưu Giai châm chọc.

  “Giai!”

  “Vậy ngươi chính là thừa nhận ngươi từng đi kỹ viện?! Mà còn không chỉ một lần?!”

  Sao ngươi không phủ nhận?! Lưu Giai tức giận. Lâm Phong tự biết đuối lý.

  ”Này đều là sự tình trước kia, sau khi ở cùng ngươi, ta không còn đến những nơi phong nguyệt nữa.”

  Cũng không để ý đây là nơi đông người, Lâm đại tướng quân như bạch tuột quấn quít lấy Lưu Giai, lời thề son sắt cam đoan về sau quyết không tái phạm. Lưu Giai cũng không thèm để ý đến bộ dạng mất mặt của y, không mượn cơ hội tốt này cho y một cái giáo huấn, thuận tiện áp chế tính kiêu ngạo của y, cộng thêm cảnh cáo y về sau không thể tuỳ tiện đối chính mình động tay động chân, thật đúng là khó tiêu giận.

  “Ta cũng muốn đi kỹ viện.”

  Cằm Lâm Phong thiếu chút nữa rớt xuống đất, ngây ra một lúc mới phản ứng lại, cười hỏi:” Sao lại muốn đi kỹ viện chứ? Nơi đó cũng không phải nơi ngươi nên đến.”

  “Sao ngươi đi được, mà ta lại không thể đi? Ngươi đi qua, ta đây cũng có thể đi.”

  “Này……” Lại một lần nữa, Lâm Phong đối sự xuất hiện của nữ nhân kia hận thấu xương, cũng đem tiểu quan kia xếp vào danh sách quan viên vĩnh viễn cự tuyệt lui tới, còn tính giúp tiểu quan kia tìm một chuyện gì thật ’tốt’, làm cho gã vì triều đình mà cống hiến sức lực. Đáng thương Vương tiểu quan còn không biết chính mình đại nạn buông xuống, gã còn đang vì hành động nịnh bợ của mình cảm thấy thực vừa lòng.

  “Ngươi không cần nói nữa, ta nhất định phải đi một lần.” Lưu Giai kiên định quyết tâm.

  “Như vậy sao được, ngươi vừa đi, nhất định sẽ bị mấy nữ nhân kia ăn sạch sẽ.”

  “Ngươi nói lung tung, ta đi kỹ viện là muốn đi ăn các nàng, làm sao đến phiên các nàng ăn ta.”

  “Đôi ta cùng đi.”

  Không có cách nào, Lâm Phong không thể trơ mắt nhìn Lưu Giai đi kỹ viện một mình, có mình ở đó, có thể ngăn cản chuyện nhỏ nhất phát sinh. Để hả giận, Lưu Giai muốn đi Nghi Yến viện, nơi mà Như Yên kia đóng quân. Trước khi vào cửa, hắn còn cố ý vì chính mình sửa sang lại một phen, thề phải cho Lâm Phong mất mặt.

  Hai người mới vừa vào cửa, một đàn con bướm giống như đã sớm biết hành tung của bọn họ, toàn bộ dũng mãnh tiến ra nghênh đón khách quý. Này nữ nhân rất đỗi khôn khéo, hướng tới người tối có quyền có thế cũng chính là Lâm Phong Lâm đại tướng quân cùng khoe tư sắc, mà những người không thể tiến vào trong phạm vi bán kính của Lâm Phong ngược lại liền hướng Lưu Giai a dua. Bị một đám nữ nhân làm cho không thể an bình cộng thêm thấy Lưu Giai ở một bên sinh hờn dỗi, Lâm Phong cảm thấy chính mình mới là người uỷ khuất nhất.

  Thật vất vả đi đến bên cạnh Lưu Giai, Lưu Giai lại không được tự nhiên đi đến vòng vây của các mỹ nữ. Lão nương trong điếm biết đại khách đến đây, lập tức vì bọn họ khai một gian thượng phòng, còn đem mỹ nữ xinh đẹp nhất trong điếm đều gọi tới.

  Nhìn nhìn sắc trời, đã muốn không còn sớm. Lâm Phong nói:“Giai, ngươi có thể thấy được đủ rồi. Là thời điểm phải đi về.”

  Không để ý tới Lâm Phong, tiếp nhận mỹ nữ châm rượu liền uống. Sau một hai chén, Lưu Giai bắt đầu say, cùng nữ nhân tiếp xúc cũng càng không chút kiêng kị. Ngồi ở một bên, Lâm Phong bị trấn điếm chi bảo dây dưa, kỳ quái là ngoại trừ nàng ra thì tất cả đều bám lấy Lưu Giai.

  Nắm lấy tay Lâm Phong, Như Yên nhẹ nhàng mà hỏi:” Tướng quân, đêm nay có ở lại Như Yên nơi này qua đêm không?”

  “Giai, đủ, không cần uống nữa.”

  Như Yên ngạc nhiên, đó không phải là rõ ràng đối nàng coi thường sao? Nàng thật chịu không nổi, chính mình tốt xấu cũng là mạo mĩ kinh diễm tứ phương, bình thường quan viên là không thể dễ dàng nhìn thấy, phần lớn đăng đồ lãng tử quỳ gối dưới chân nàng, phần lớn cậu ấm nàng không thèm để vào trong mắt. Vì vãn hồi danh dự, Như Yên đem tư thái đẹp nhất của mình đều bày biện ra, muốn có bao nhiêu tuyệt sắc là có bấy nhiêu tuyệt sắc, muốn có bao nhiêu câu hồn là có bấy nhiêu câu hồn.

  Đáng tiếc này đó Lâm Phong cũng chẳng thèm nhìn đến, y còn đang bận nhìn chăm chú vào người yêu đã muốn say mèm. Uống rượu Lưu Giai làm sao còn có thể nghe được Lâm Phong khuyên bảo, có thể là say quá, hắn không có uống nữa, ngược lại ngã vào trên người một mỹ nữ ngủ như chết. Mỹ nữ kia vui mừng, lập tức ôm lấy Lưu Giai hướng tỷ muội bốn phía khoe ra nàng đã muốn thắng, này chiến lợi phẩm nay là của nàng.

  Mãnh liệt cảm thấy Lâm Phong nắm chặt nắm tay, lần này Như Yên thật biết thời biết thế, buông ra tay Lâm Phong cáo lui. Nhớ tới lần trước thất bại, lại nhìn lần này không thành công, Như Yên quyết định buông tha cho mộng đẹp làm tiểu thiếp tướng quân.

  Lâm Phong đứng lên, một tay ôm lấy Lưu Giai, nghiêm mặt đuổi đi những người vướng bận. Tuy rằng thật không tình nguyện, nhưng bị Lâm Phong trừng sợ chết khiếp, các mỹ nữ đều ngoan ngoãn đi hết.

  “Vân vân, tay ngươi thật mềm.” Lưu Giai cười nói mớ.

  “Vân Vân?” Lâm Phong lập tức tỉnh ngộ lại. Một câu, y nghe được rành mạch, một chữ không sót. Giận! Không nói hai lời đưa hắn đặt ở trên giường cởi sạch sẽ, nhưng người kia vẫn tiếp tục ngủ say như chết.

  “Ta cho ngươi tiếp tục ngủ!”

  Ngay tại khúc nhạc dạo, Lâm Phong đột nhiên phát hiện trên cổ Lưu Giai có một hồng ấn không thể che giấu, dứt khoát buông tha cho chuẩn bị tiền diễn, trực tiếp tiến công.

  “A! Đau!” Người ngủ như chết rốt cục đã tỉnh. “Phong….. Làm cái gì……”

  Muốn ngồi dậy, nhưng chỉ vừa động, nơi mà hai người đang kết hợp liền làm hắn càng thêm không khoẻ.

  “Làm cái gì?! Ta còn muốn hỏi ngươi đấy! Ngươi xem trên cổ ngươi là cái gì?! Còn có một thân nước hoa vị!”

  “A…… Phong… Nhẹ một chút……”

  “Hừ, ngươi còn dám làm cho ta nhẹ một chút!” Lâm Phong càng thêm dùng sức về phía trước đỉnh, nơi tương liên càng thêm chặt chẽ.

  “Ta xem ngươi về sau còn dám tới kỹ viện không?!” Lâm Phong vươn tay muốn chà sát cái hồng ấn kia.

  “Không…… Từ bỏ…… Phong…… Đau!”

  “Ngươi cam đoan về sau sẽ không đến kỹ viện?”

  “Ta…… Cam đoan.”

  “Ah…… Đau……”

  Thấy người dưới thân nhíu chặt hai hàng lông mày, Lâm Phong hối hận không có làm tiền diễn, sau khi kết thúc một lần cũng không định làm thêm lần nữa.

  “Ngươi xác định về sau ngươi sẽ không muốn đến kỹ viện?” Vừa giúp Lưu Giai mặc quần áo, Lâm Phong vừa hỏi.

  “Không tới.” Lưu Giai khụt khịt mũi, vuốt cái mông vô cùng đau nhức. Hắn không rõ sự tình vì sao lại biến thành như vậy, ngay từ đầu sai rõ ràng không phải hắn, nhưng đến cuối cùng bị phạt cũng là hắn.

  Sau, cũng chính là ngày hôm sau, Lâm Phong phát hiện thì ra cái hồng ngân kia là một đêm trước chính mình lưu lại, cùng mấy nữ nhân kia không liên quan. Đương nhiên y không có đem điều này nói cho Lưu Giai biết.

  Toàn văn hết

  Thuộc truyện: Nam thê