Nam thê – Chương 5-6

  1185

  Thuộc truyện: Nam thê

  Sau khi mặc xong quần áo, liền kêu Tiểu Thuý vào.

  “Tiểu thư, thật là đẹp mắt. Thì ra tiểu thư cũng rất xinh đẹp, hôm nay mặc vào hình như không giống như trước kia, nhưng so với trước kia càng thêm đẹp.” Nói xong, kéo Lưu Giai ngồi xuống trước gương, từ ngăn kéo bên trong lấy ra một đống nữ trang bằng vàng.

  Nhìn đống trang sức vàng trước mặt, Lưu Giai bắt đầu chảy nước miếng. Trước mặc kệ mấy thứ này có giá trị ra sao, nhưng nếu lấy chúng nó nóng chảy biến thành một khối cũng đáng không ít tiền. Cầm lấy một cái thật đúng là bắt đầu ảo tưởng. Đồ cổ thế này mà mang về hiện đại chắc dễ dàng tăng giá trị đi, chỉ lấy một cái cũng không phải thật quá phận, nàng có nhiều như thế, nhiều thì không nhiều lắm, thiếu một cái không ít. Ta chỉ là lấy một cái, dù sao nàng cũng đeo không hết.

  Đang bận suy tưởng, bất tri bất giác Tiểu Thuý sắp bắt đầu giúp hắn đeo vào những đồ trang sức ấy.” Tiểu thư, ngươi hôm nay muốn mang cái nào? Hai con bướm này được không?” Nói xong đem hai con bướm kia cho Lưu Giai xem, còn tại trên đầu của hắn ướm thử đùa nghịch.

  Tuy rằng không biết tóc vì sao lại dài như thế, nhưng cũng không chán ghét chúng nó. Dài cũng không sao, chỉ cần sau khi trở về tới tiệm cắt bỏ là xong.” Không cần, hôm nay cứ như vậy, ngươi đem chúng cột cao lên là được rồi. Nhớ cột chặt một chút, rớt ra sẽ phiền toái lắm, ta chưa từng cột qua, nếu bị sứt ta không biết đường cột lại đâu.”

  Loading...

  “Nhưng mà…….”

  “Hôm nay ta phải cùng Phong lên núi, ta là sợ dơ quần áo hay vấp té đánh mất đồ trang sức mà thôi. Ngươi không cần nghĩ nhiều.” Cũng không ngẫm lại mấy thứ này có bao nhiêu nặng, trên đầu mang theo mấy ký như thế sao có thể đi đường, ta hôm nay còn phải leo núi đó.

  “Tiểu Thuý đã biết. Tiểu thư, ta hiện tại đi tìm cho ngươi một đôi giầy thêu thật đẹp.”

  “A. Cái kia không tốt, chỉ cần một đôi giày vải màu xanh là được rồi.” Nơi này chắc là không có giày leo núi chuyên dụng, giày chơi bóng chắc cũng không có, xem ra cũng chỉ có thể uỷ khuất chính mình mang giày vải, còn đỡ hơn là phải mang giầy thêu gì đó.

  “Nhưng giầy đó chỉ có hạ nhân mới mang, tiểu thư, ngươi vẫn là……”

  “Không có vấn đề gì, chỉ mang một ngày mà thôi. Ngươi đi hỏi bọn họ mượn một đôi đi, nếu bọn họ không chịu, ngươi cứ nói ta mang xong về sẽ giúp bọn họ rửa sạch, hơn nữa chân của ta cũng không có mùi hôi, bảo bọn họ cứ yên tâm, tuy rằng dùng để leo núi, nhưng chỉ mang một ngày sẽ không rách đâu mà lo.”

  “Tiểu thư sao có thể mang giầy hạ nhân!”

  “Không có vấn đề gì, ngươi hiện tại mau đi tìm cho ta đôi giày như thế đi. Phong đang chờ, tính tình y không tốt, chờ lâu chắc sẽ giận. Nhanh đi là được.”

  Tiểu Thuý tuy rằng cảm thấy hôm nay tiểu thư rất kỳ quái, nhưng cũng không dám nhiều lời, nàng còn cảm thấy hôm nay tiểu thư hình như không thích mình lắm, đối mình thái độ cũng biến hoá rất lớn.

  Sửa sang lại đàng hoàng, Lưu Giai liền đi theo phía sau Tiểu Thuý đi ăn bữa sáng.

  Tiến đại sảnh liền thấy Lâm Phong đang uống trà. Lâm Phong vừa nhìn thấy Lưu Giai liền ngây ngẩn cả người, ngay cả tay đang nâng chén trà cũng dừng ở không trung.

  “Ê. Ta nói ngươi không phải rất khoa trương đi. Cũng không phải gặp quỷ, kinh ngạc như thế làm cái gì?” Lúc ta vừa mới đến nơi này cũng không có kinh ngạc giống như ngươi thế đâu, thật đúng là vô lễ.

  Lâm Phong thế này mới phục hồi tinh thần lại.” Chỉ là chưa từng gặp qua ngươi như thế mà thôi.” Buông cái chén xuống.

  Một thân tố trang lam nhạt, vóc dáng không cao, không đến một thước bảy, ngang vai y. Khá gầy, nhưng không có một chút cảm giác yếu đuối. Thắt lưng thon gọn, đầu không đính nữ trang, tóc cũng chỉ cột cao. Mặt không trang điểm nên nhìn rất tự nhiên, đường cong cũng thật lưu loát, hoá ra không dùng tân trang gì đó cũng có thể xinh đẹp như thế. Gương mặt thật thanh tú.

  “Mặc như vậy rất kỳ quái sao?” Giơ tay lên nhìn trái nhìn phải.” Kỳ thật ta cũng cảm thấy có chút cổ quái, nhưng ta lại không muốn mặc quần áo loè loẹt cứ bay phấp phới.”

  Trong sự tính toán của Lưu Giai, hắn mặc vào quần áo là có vẻ trung tính, kỳ thật hắn không hy vọng chính mình nhìn qua giống yêu nhân mà thôi.

  “Không, nhìn đẹp lắm, so với bình thường đẹp hơn, chỉ là thoạt nhìn hơn một chút thiếu niên hương vị mà thôi.”

  “A, ngươi là muốn nói ta nhìn rất giống một tên bất nam bất nữ. Ta đã tốn rất nhiều tâm tư sửa sang lại rồi đó.” Vẫn là không được sao, biết vậy mặc nam trang cho rồi.

  “Không phải ý đó, ta cũng không phải nói ngươi không có nữ nhân vị, chỉ là muốn nói ngươi như vậy giống một nụ hoa e ấp, không quá đẹp lộng lẫy cùng toả mùi hương tục tằng, ngược lại hơn một chút mùi thơm ngát.”

  Được người ta khen ngợi như vậy, Lưu Giai có một chút ngượng ngùng. Bất quá nếu y không phải nói chính mình giống gay thì chẳng sao, còn lại y nói cái gì cũng lười cùng y so đo.

  Nhàn thoại một hồi, hai người cuối cùng cũng ngồi xuống bàn ăn.

  06

  “Ê, ta nói ngươi a. Nơi này có nhiều chỗ ngồi như thế, mắc chứng gì ngươi lại ngồi ở bên cạnh ta. Nóng gần chết, ngươi qua bên kia ngồi đi.”

  Lâm Phong vỗ hai tay xuống ý bảo thanh tịnh, bọn hạ nhân cũng liền thức thời lui hết.

  Biết có một chút không ổn,” Ưhm, kỳ thật nếu ngươi không muốn qua đó ngồi cũng không sao, ta đi qua là được.”

  Lưu Giai đang muốn đứng lên, đã bị Lâm Phong kéo ngồi trở lại. Ôm Lưu Giai, cằm đặt ở trên vai hắn cọ cọ.

  ” Kỳ thật đêm qua ta đã định nói, ta cảm thấy trên người của ngươi có một loại mùi thơm ngát, rất dễ chịu.”

  “Ha ha, kia nhất định là ngươi ngửi sai rồi, ta là loại người rất chán ghét mùi nước hoa, ha ha.” Nam nhân sao lại dùng nước hoa chứ, cố gắng muốn thoát khỏi tình cảnh này. Trong lòng thầm mắng, chết tiệt, sáng sớm cứ rề rà thế này, xem ra bữa sáng còn phải ăn thật lâu. Loại lời này chắc là còn phải tiếp tục nghe nữa, trong lòng không ngừng nghĩ mấy lời này ngươi vẫn là đi nói cho nữ nhân của ngươi nghe tốt lắm.

  Xem ra nhẹ nhàng giãy dụa là không có tác dụng, cuối cùng cũng chỉ có đem y đẩy ra. Nhưng còn chưa kịp xuất thủ, đã bị người khác bắt được hai tay.

  ” Không cần, ngươi nhanh lên ăn bữa sáng thôi, bằng không nguội lạnh ăn sẽ không ngon.”

  “So với ăn bữa sáng, ta càng muốn ăn ngươi.”

  “Ngươi không được quên lời hứa của ngươi. Không có trải qua sự đồng ý của ta, ngươi không thể xằng bậy.”

  “Ta cho tới bây giờ vốn không có nói qua muốn ăn ngươi, là do ngươi tư tưởng không thuần khiết, thích nghĩ đến mấy chuyện đó thôi. Chứ không phải kỳ thật ngươi rất muốn bị ta ăn luôn, nhưng vì da mặt mỏng, nói không nên lời.”

  “Khốn kiếp, ngươi muốn nghĩ sao thì nghĩ vậy đi, dù sao ta chưa từng có nghĩ tới như thế. Ngươi tránh ra.”

  Mặc kệ giãy dụa như thế nào cũng vô dùng, tên kia vẫn dán chặt trên người, giống như loài sâu bọ hút máu vậy…

  “Vậy ngươi muốn như thế nào. Hiện tại chúng ta với tư thế này căn bản là ăn sáng không được. Chúng ta hôm nay còn phải đi lên núi, ngươi không muốn ăn, nhưng mà ta rất muốn ăn. Bằng không chờ một chút không có sức lực mà leo núi.”

  Tiếp tục đeo bám không muốn ăn cơm theo quy củ, Lâm Phong vẫn là ôm Lưu Giai.

  “Tính ta sợ ngươi, khốn kiếp. Trao đổi điều kiện. Ta cho ngươi hôn một chút, ngươi làm cho ta hảo hảo mà ăn bữa sáng.” Biết tên khốn này nếu không chiếm được một chút tiện nghi, thì vô luận như thế nào cũng sẽ không cam tâm.

  “Ngươi làm cho ta hôn một chút?”

  “Còn không vừa lòng sao? Ta đây làm rất lớn hy sinh rồi đó.”

  “Ngươi tới hôn ta, ta đáp ứng.”

  Người này thật đúng là không phải vô lại bình thường, thật sự là đắc nhân tâm không đủ, rắn nuốt voi. Nhưng đối phó với người như vậy, chính mình lại chả có cách nào.

  “Tính ta sợ ngươi, cũng coi như ta phục ngươi. Buông tay ngươi ra, ngươi đem ta ôm chặt như vậy, sao ta xoay người mà hôn ngươi được chứ.”

  Ma trảo cuối cùng buông lỏng ra.

  Lưu Giai mặt đối mặt Lâm Phong, trong lòng nghĩ có nên kêu Lâm Phong nhắm mắt lại hay không. Nhưng biết chắc người này tuyệt không biết cái gì gọi là ngượng ngùng, còn chưa tính, dù sao cuối cùng xấu mặt nhất định là mình. Nhưng y không biết xấu hổ không có nghĩa hắn cũng không biết xấu hổ, vẫn là……

  “Ngươi nhắm mắt lại.”

  “Vì sao?”

  “Ngươi không cần biết, dù sao ta hôn ngươi là được.”

  Sáng sớm, không có tính toán gì, cũng không nghĩ đến Lưu Giai nói muốn hôn y, liền cảm thấy kỳ thật nhắm mắt lại cũng không thiệt gì. Dù sao nụ hôn này là kiếm được.

  Sau khi nhắm mắt lại, cũng không quên thòng thêm một câu:” Nhanh lên, ngươi nếu không hôn, ta liền cưỡng hôn đó.”

  “Đã biết, ngươi nhắm mắt lại là được. Chờ ta đến hôn thôi.”

  Khi thật sự phải hôn, Lưu Giai vẫn cảm thấy không được tự nhiên. Cho dù người này có tiêu chuẩn một mỹ nhân, nếu tính cả hôm nay thì mình cùng y cũng chỉ mới quen biết hai ngày, hơn nữa, tên này còn là đàn ông. Nhưng nếu đã quyết định, vẫn là làm cho nhanh thôi, sự tình càng kéo dài càng phiền toái.

  Một khi hạ quyết tâm liền gắt gao nhắm lại hai mắt chính mình, chu môi ra, dùng sức bắt lấy vai Lâm Phong. Hướng về bên má của y mà hôn tới.

  Cảm thấy giai nhân hôn cũng quá chậm, mới mở to mắt, liền thấy một cái miệng hình dạng rất quái dị đưa đến bên má trái của mình. Còn không kịp tránh ra, cái miệng kia liền thật mạnh in vào bên má, tiếp theo một tiếng thật vang rơi vào trong tai. Lập tức đẩy Lưu Giai ra.

  Lưu Giai cũng bị động tác này làm cho hoảng sợ, thiếu chút nữa ngã khỏi ghế rồi.

  “Ngươi làm gì vậy? Đột nhiên đẩy ta ra như thế, ta sẽ té xuống đất đó.”

  “Ta cũng không biết vì sao, chỉ là ta cảm thấy vừa rồi ngươi hôn như vậy thật ghê tởm. Ngươi cũng quá không chú ý dáng vẻ, loại này mặt cũng dám bày ra đến.”

  “Còn không phải ngươi làm hại, nếu không phải tại ngươi vẫn ăn ta đậu hủ gây trở ngại ta ăn bữa sáng. Ta vì có thể an tâm ăn sáng, tình nguyện hy sinh nụ hôn đầu tiên của mình, tên khốn ngươi còn khủng hoảng cái gì. Ta còn không có kêu sự hy sinh này thật oan uổng đâu.”

  “Nụ hôn đầu tiên, trách không được ngươi là bộ dáng này.”

  “Ngươi quản ta là bộ dáng thế nào, dù sao ta hôn cũng đã hôn rồi. Mau ăn, bằng không chúng ta không biết tới lúc nào mới có thể đi được.”

  “Cứ như vậy đã nghĩ qua cửa?”

  “Vậy ngươi còn muốn làm cái gì?” Thân thể bắt đầu lui về phía sau.

  ” Còn hỏi ta, chính ngươi rõ ràng biết ta nghĩ làm cái gì mà.” Lần này đến phiên Lâm Phong bắt được bả vai Lưu Giai.

  Thuộc truyện: Nam thê