Nam thê – Chương 9-10

  Thuộc truyện: Nam thê

  Đem chuyện tìm kiếm thi thể đặt sang một bên, Lâm Phong đột nhiên ôm Lưu Giai, cúi đầu ngậm lấy vành tai của hắn.

  Lưu Giai thân thể run lên, sau khi cứng ngắc một trận mới bắt đầu phản kháng. Đẩy ra người nọ,” Làm gì vậy. Đột nhiên…… Không cần…… rất ngứa…… Tránh ra…… Cứu mạng……”

  Hoàn toàn không để ý tới sự giãy dụa yếu ớt cùng sự công kích không chút sức lực kia, nam nhân liền đem hành động này làm như một loại biểu đạt phương thức tán tỉnh. Đầu lưỡi đã muốn từ bên ngoài lỗ tai tiến công đến bên trong, ở thời điểm Lưu Giai chịu không nổi, Lâm Phong nhẹ nhàng mà hướng lỗ tai hắn thổi một hơi, nhẹ nhàng. Cứ như vậy, Lưu Giai liền mềm nhũn, ngoan ngoãn nằm ở trong lòng Lâm Phong.

  “Ta hiện tại hỏi ngươi một số vấn đề, ngươi phải thành thật trả lời. Nếu ta cảm thấy ngươi nói dối, ta đây liền……”

  “Liền…… Liền cái gì?” Hơi hơi hé môi, ánh mắt ướt át nhìn Lâm Phong, hỏi.

  Loading...

  “Ngươi nói thử xem.” Nam nhân tiếp tục làm mấy chuyện xấu, vừa nói, vừa tiếp tục dùng đầu lưỡi khiêu khích. Ôn nhu hôn lên má Lưu Giai.

  “Đừng có hôn nữa. Ngươi hỏi nhanh đi, ta trả lời là được.” Phải tranh thủ lúc mình còn tỉnh táo đem người này đuổi đi mới được.

  “Nói cho ta biết, sao ngươi lại xuất hiện ở đây?”

  “Cái gì mà sao lại xuất hiện ở đây?”

  “Ngươi sao lại xuất hiện ở trên vách núi này, nơi này là cấm địa, trừ phi là người có thân phận đặc thù hoặc được sự cho phép, nếu không, một người có lai lịch không rõ như ngươi căn bản ngay cả chân núi cũng không cho phép đến. Nói!”

  “Ta cũng không biết. Ta là đột nhiên liền xuất hiện ở trong này, bản thân ta cũng có muốn đâu.”

  “Ngươi chịu sự sai khiến của ai mà đến?”

  “Ta nói rồi ta không chịu bất luận kẻ nào chi phối. Cho dù ta nói cho ngươi sự thật, ngươi cũng sẽ không hiểu được.”

  “Không rõ cũng phải nói!” Nam nhân tức giận.

  “Ngươi là muốn ta nói, nói thì nói chứ. Ta bị sét đánh trúng, rồi sau đó từ trên cây rớt xuống, khi ta mở mắt ra liền phát hiện mình đã ở trong này, nơi này không phải là thế giới của ta.” Kỳ thật Lưu Giai cũng rất muốn đem sự tình nói cho rõ ràng, nhưng chuyện siêu việt thời không thật sự có người sẽ tin tưởng sao. Nếu có người nói với hắn có chuyện như vậy, hắn nhất định sẽ không tin, hắn chỉ biết đem việc này làm như một trò đùa.

  “Ngươi bị sét đánh trúng, chẳng những không chết, còn sống, mà còn đến một nơi mà ngươi không biết. Ngươi chính là định nói như vậy đi.”

  Thật không ngờ người này lại có tư tưởng thông thoáng như thế, vui mừng nói:” Đúng vậy, ta chính là tính nói như vậy đó, ta cứ nghĩ ngươi sẽ không tin.” Tươi cười hớn hở, cũng thở phào nhẹ nhõm một hơi.

  “Ngươi nghĩ rằng ta là đứa ngốc ư?!” Mặt nam nhân lập tức đen lại. Hừ hừ mũi.

  Lưu Giai cũng đen mặt,” Ta đã nói rồi mà, chuyện như vậy có ai sẽ tin chứ.”

  “Ngươi rõ ràng biết ta sẽ không tin, còn nói những lời không đáng tin như vậy.”

  “Là chính ngươi muốn ta nói, ta đã nói rõ ràng, tại ngươi không tin thôi.” Đây là thật sự, ngu ngốc.

  “Vấn đề thứ hai.”

  “Ê, ngươi rõ ràng không tin lời ta nói, còn hỏi tiếp làm cái gì?! Đừng tưởng rằng chỉ có mỗi ngươi là biết tức giận, ta cũng nổi nóng vậy.”

  Tâm tình nam nhân vốn đã không tốt, bây giờ còn nghe người này không thuận theo ý mình, mặt liền càng thêm đen.

  Tựa hồ phát hiện tình huống có một chút không thích hợp, Lưu Giai đành nhượng bộ nói:” Ngươi tiếp tục hỏi đi. Ta sẽ tiếp tục đáp.”

  “Ai phái ngươi tới, nhiệm vụ của ngươi là gì?!”

  “Ê, ngươi làm ơn có chừng có mực một chút. Ta nói rồi ta không phải do ai phái tới, là do các ngươi nhận lầm người, đem ta đánh ngất, rồi mới mang ta đến nhà của ngươi. Ta lúc ấy đã muốn bất tỉnh nhân sự, bị đưa đi làm sao cũng không biết, ngươi nghĩ rằng ta rất muốn đến nhà ngươi sao, ta cũng chỉ là bất đắc dĩ mà thôi.”

  Lâm Phong không có mở miệng, y nhìn vào mắt Lưu Giai, rất thẳng thắn cũng không có ý né tránh. Cẩn thận nhớ lại, hình như sự tình quả thật là như thế, hơn nữa người này không biết võ công, hẳn là không phải thích khách.

  “Còn muốn hỏi gì nữa không? Nếu không còn vấn đề thì buông tay ra đi.” Bởi vì Lâm Phong đang trong trạng thái trầm tư, cho nên, rất dễ dàng bị Lưu Giai đẩy ra.

  Ngay lúc Lưu Giai vừa rời đi, tay Lâm Phong bỗng run lên, lại đem Lưu Giai giam cầm trong ngực.

  “Cuối cùng hỏi ngươi một vấn đề. Phu nhân ta tên gì?”

  “Là kêu Vĩnh Thi đi. Ngươi kêu như vậy mà.”

  “Không sai, nàng kêu Hứa Vĩnh Thi.”

  “Ngươi hỏi cái này làm gì?”

  “Ta muốn ngươi thay thế nàng.”

  “Ngươi không cần nói giỡn. Ngươi muốn ta thay thế nàng?!”

  10

  “Không cần, ta không cần!”

  “Vì sao chứ?” Đầu lưỡi lại duỗi ra vói vào bên trong lỗ tai Lưu Giai, chậm rãi quét một lượt, cuối cùng dừng ở mặt trên vành tai, ở bên tai dùng thanh âm có chứa từ tính nói:” Làm phu nhân của ta. Được không?” Không chờ Lưu Giai trả lời, Lâm Phong liền bắt đầu một nụ hôn cuồng nhiệt.

  Sau khi miệng bị ngậm lấy, đương nhiên, là một chữ cũng nói không nên lời. Xong việc, Lưu Giai cũng là mơ mơ màng màng. Lâm Phong xem phản ứng như vậy nghĩa là đáp ứng.

  Nắm tay Lưu Giai đi xuống núi. Thần trí mơ hồ Lưu Giai bị Lâm Phong kéo tay đi được một đoạn đường, lúc này hắn mới thoáng phục hồi tinh thần lại, hắn cuối cùng nhớ tới mục đích mình tới nơi này. Rút tay về, cúi thấp đầu, lớn tiếng nói:” Ta không quay về, ngươi về một mình đi.”

  Có một chút ngoài ý muốn” Tại sao không quay về?”

  “Không có.”

  “Nếu đã không có lý do, thế tại sao không quay về?”

  “Ta không phải phu nhân của ngươi!”

  “Điều này ta biết.”

  “Ngươi không biết, ta không về.”

  “Đến, không cần bướng bỉnh, về thôi.”

  “Không về! Trừ phi, trừ phi ngươi đáp ứng điều kiện của ta!” Kỳ thật cũng không biết chính mình sao lại đột nhiên trở chứng như thế.

  “Nói!”

  “Ngươi là đáp ứng yêu cầu của ta?”

  “Ta không có nói như vậy.” Lâm Phong cũng không phải một người biết chiều chuộng kẻ khác. Đương nhiên, mặc kệ đối tượng là ai, thời điểm y cho rằng không nên nhượng bộ là sẽ không nhượng bộ.

  ” Ngươi nói.”

  “Nói ngươi nhất định sẽ đáp ứng, chúng ta vỗ tay lập lời thề.” Nói xong vươn tay phải,” Không thể bội ước!”

  “Trẻ con.”

  “Ta mặc kệ, như vậy ngươi có đáp ứng ta hay không?”

  “Ngươi có yêu cầu gì?”

  “Ta muốn ngươi mang ta tới nơi này khi có sét đánh.”

  “Vì sao?”

  “Vừa rồi ta đã nói với ngươi nguyên nhân. Chỉ là ngươi không tin mà thôi. Ngươi không tin, cũng không có nghĩa những gì ta nói đều là nói dối.”

  Thấy Lâm Phong không nói gì, Lưu Giai bổ sung:” Ta không phải người của quốc gia các ngươi, ta là siêu việt thời không đi vào nơi này. Ta không có nói dối.”

  Lâm Phong nhìn vào mắt Lưu Giai, nhưng vẫn như cũ không có mở miệng.

  “Nói, có lẽ ngươi vẫn sẽ không tin. Nhưng ta vẫn quyết định nói với ngươi, ta là ở một lần ngoài ý muốn bị sét đánh trúng mà đến nơi đây. Ta nói đều là sự thật, tuy rằng ta cũng rất muốn hết thảy chỉ là một giấc mộng, nhưng ta đã nhéo mình rồi, cảm thấy đau lắm, cho nên ta biết mình không phải đang nằm mơ. Ta cũng xác định ngươi là một người chân thật trong thế giới này.”

  Không nghĩ tới Lưu Giai sẽ nói dài như vậy, Lâm Phong cuối cùng mở miệng:” Vậy nơi trước đây của ngươi là ở đâu?”

  “Một chỗ cách nơi này rất xa, ta cũng không biết đến tột cùng nó cách nơi này có xa lắm không.”

  “Ngươi muốn trở về?”

  “Đúng. Đây là yêu cầu của ta.”

  “Ta không có năng lực kia.”

  “Ta biết, ta chỉ là muốn cầu ngươi đưa ta đến nơi này lúc trời có sấm sét là được. Như vậy có thể chứ?”

  “Ngươi cho rằng làm như vậy là có thể trở về sao?”

  “Ta cũng không biết, nhưng ta cảm thấy đó là biện pháp có khả năng nhất.”

  “Không được, ta không cho phép.”

  “Vì sao không cho phép?!.”

  “Không vì sao hết, chúng ta hiện tại trở về đi.”

  “Ta không cần! Trao đổi điều kiện.”

  “Trao đổi điều kiện gì?”

  ” Ta có thể tiếp tục giúp ngươi giả làm phu nhân của ngươi, đợi khi ngươi không còn bị chuyện này ảnh hưởng ta mới đi, như vậy có thể chứ?”

  Không có lập tức trả lời, chỉ là cảm thấy mặc kệ có sự tình gì vẫn là ở nhà giải quyết tốt hơn. Cứ như vậy Lâm Phong kéo tay Lưu Giai đi nhanh xuống núi.

  “Phong, ngươi buông ra trước đi. Ngươi không hài lòng điều kiện này, chúng ta có thể thương lượng thêm mà, ngươi không cần……”

  Thuộc truyện: Nam thê