Home Đam Mỹ Ngân Hồ Lãng Ngữ – Chương 8: Tục 1

  Ngân Hồ Lãng Ngữ – Chương 8: Tục 1

  Thuộc truyện: Ngân Hồ Lãng Ngữ

  Tiệm thuốc bạch ký lớn nhất kinh thành sở dĩ nổi danh cũng không phải bởi vì thuốc của nó có bao nhiêu trân quý linh nghiệm, ban đầu ở dưới sự che chở của thành vương gia vốn cũng tương đối nổi danh, từ khi bạch phủ đại thiếu gia Bạch Lãng Ngữ nhặt được một con chồn bạc ở trong tuyết, người trong kinh thành liền cho đại thiếu gia tương lai kế thừa bạch gia sản nghiệp này một danh hiệu, ngân hồ lãng ngữ.

  Bạch gia đại thiếu gia nhặt được chồn bạc không lâu liền nói là tìm đến người trong lòng, quyết tâm thành hôn, do thành vương gia tự mình có mặt chủ hôn, lúc sắp vào động phòng, Bạch Lãng Ngữ đem chồn bạc nhờ thành vương gia lo liệu, không vài ngày, nhưng lại truyền ra tin tức nói chồn bạc đánh mất.

  May là tìm về, dùng mọi cách mọi người mới may mắn ở trong tiệm thuốc bạch gia gặp lại bóng dáng ngân hồ lãng ngữ.

  Nhưng là lại qua không lâu, hoàng thượng đại hôn, bạch phủ đại thiếu gia cùng thành viên hoàng thất có quan hệ thân mật cũng mang theo thê tử cùng chồn bạc đi, hoàng thượng vừa thấy chồn bạc, long tâm đại duyệt, lại mở miệng lấy đi.

  Tuy là mất đi chồn bạc, nhưng thành vương gia lại cho bạch phủ hai bảng vàng, trong đó một mặt treo ở cửa chính bạch phủ, trên đó viết bốn chữ lớn ngân hồ lãng ngữ, mặt khác, Bạch Lãng Ngữ lại sai người cất vào, không công bố, này ngược lại từ nay về sau thành bí ẩn.

  Còn đây là chuyện trước đó.

  “Đại lễ của bạch phủ, ba ngày không lâm triều”

  Thời điểm tứ vương gia Phúc Cảnh bắt được mẩu giấy này, khóe miệng bĩu bĩu, quả nhiên, bạch phủ đưa lên không phải thứ tốt gì, nghe nói bát vương gia Phúc Thành lần này cũng tham gia, trách không được hoàng thượng ba ngày không lâm triều.

  Phúc Cảnh đem tờ giấy đặt dưới ánh nến, nhìn nó chậm rãi đốt thành tro bụi.

  “Cẩn thận nóng đến đầu ngón tay.” Đích Vô Tâm tựa vào trên song cửa cười nhìn tay Phúc Cảnh run một cái, “Là ai chọc ngươi, khiến thám tử bên cạnh hoàng đế đến cáo trạng.”

  “Không phải thám tử của ta, lại là lưu tể tướng” Phúc Cảnh tìm ghế ngồi xuống, “Bạch phủ không biết tính toán gì, đại thọ của hoàng thượng trước đó vài ngày, mắt thấy hồ ly trong tay Bạch Lãng Ngữ chơi vui đòi đi, ít ngày nữa liền lại cho thành hoàng đệ tứ hôn.”

  “Tứ hôn có cái gì không tốt?” Đích Vô Tâm xoay người đến, thân thủ nhẹ nhàng khiến người ta không nghe được thanh âm rơi xuống đất.

  “Nếu là tứ hôn bình thường cũng tốt, cho dù là nữ tử nhà bình thường, nhưng là, ” Phúc Cảnh nhướn đuôi mày, “Lại chuẩn cho hôn sự của một luyến đồng cùng hắn, đương nhiên, đây là bí mật của hoàng thất, cũng không rêu rao, nhưng không khỏi cũng quá kỳ quái.”

  Đích Vô Tâm không nói gì, con ngươi đen láy nhìn chằm chằm khuôn mặt đẹp của Phúc Cảnh không nhúc nhích.

  “Càng kì quái là, trước đó vài ngày từ công công vào sòng bạc chơi, lúc tán gẫu nói hồ ly Bạch Lãng Ngữ hiến vốn là bạc, sau khi hoàng thượng mang vào tẩm cung ở vài ngày thế mà liền thành đen, ” Giữa chân mày Phúc Cảnh hoàn toàn là nghi hoặc, “Vô tâm, ngươi đi lại bên ngoài nhiều hơn ta, không nghe nói gì sao?”

  Đích Vô Tâm đối bàn tay thon dài của Phúc Cảnh, nhẹ nhàng cắn, “Biết cũng không nói cho ngươi.”

  Phúc Cảnh cảm thấy đầu lưỡi mềm mại của Đích Vô Tâm khẽ liếm lên tay mình, răng bạc gặm cắn da bị thấm ướt, vừa ngứa vừa tê dại, một luồng nước nóng từ bụng dưới dâng lên trên, hắn ẩn nhẫn rên rỉ sắp tràn ra miệng, “Vì sao?”

  Đích Vô Tâm buông ra miệng, mỉm cười, “Bởi vì ta tức giận.”

  “Tức giận?” Phúc Cảnh thật sự không biết mình chọc hắn chỗ nào.

  “Lúc ngươi nói hoàng đế cho luyến đồng cùng thành vương gia kết hôn, trong mắt hoàn toàn là khinh thường.”

  Phúc Cảnh ngẩn ngơ, “Ta chỉ là. . .”

  “Đừng chỉ là, ” Đích Vô Tâm đứng dậy, “Vừa rồi nhận được tín hiệu của sư môn, nói là phát hiện tung tích của yêu hồ, ta phải đi.”

  “Đi?” Phúc Cảnh trong lòng có chút khẩn trương, “Lúc nào?”

  “Hiện tại, lập tức, sắp.” Đích Vô Tâm trên mặt không nhìn ra một chút luyến tiếc.

  “Bổn vương ra lệnh cho ngươi, làm xong chuyện lập tức quay về.” Vẻ mặt nghiêm túc của Phúc Cảnh toát ra một tia tuỳ hứng trẻ con không dễ phát hiện.

  Đích Vô Tâm nâng lên khuôn mặt Phúc Cảnh, “Cảnh vương gia thân yêu, chuyện thành vương gia làm đến ngươi làm không được, lại dựa vào cái gì lệnh cho ta quay về ni?”

  Phúc Cảnh một bả kéo qua Đích Vô Tâm cổ, hôn lên môi son, “Ngươi là của ta.”

  Đích Vô Tâm trong mắt hoàn toàn là ý cười, đầu lưỡi khẽ liếm đôi môi Phúc Cảnh bởi vì kích động mà khẽ run, chỉ là liếm một cái, Phúc Cảnh thân thể liền mềm nhũn ra, vô lực ở trong vòng tay Đích Vô Tâm rên rỉ, “Xem ra lại đến đến muộn ni.” Đích Vô Tâm cười nói.

  Phúc Cảnh phản ứng kịp, lập tức hiểu chuyện sắp xảy ra, dù không phải lần đầu tiên, vẫn là e lệ đem khuôn mặt vùi ở trong tay áo Đích Vô Tâm, mặc cho hắn đem mình ôm lên giường ngà.

  Nhất thời, trong cảnh vương phủ, hoàn toàn là sắc xuân.

  “Mặc?” Đương kim thánh thượng Phúc Ngôn âu yếm làn da mịn màng của người dưới thân, ý đồ đánh thức hắn tiến hành làm chuyện đó không biết vòng thứ mấy.

  Nam tử được xưng là Mặc rõ ràng tỉnh, lại dứt khoát nhắm mắt lại, không để ý hắn.

  Phúc Ngôn nhìn dục vọng sưng lên dưới thân mình, cười khổ, tiểu hồ ly này, trong lòng biết được mình yêu sủng, thật là từng ngày càn rỡ, nhưng mình lại rất yêu sự càn rỡ của hắn, “Mặc, dù không làm, cũng trò chuyện với trẫm đi.”

  Mặc dứt khoát cuốn chăn gấm, thân thể cuộn cuộn di chuyển xuống dưới, “Ùm” một tiếng rơi xuống đất, Phúc Ngôn kinh hoảng, lập tức từ trên giường ngồi dậy, vốn định ân cần nhìn xem người mình yêu có ngã đau hay không, lại buồn cười trông thấy Mặc vẫn cuốn chăn từng chút từng chút di chuyển như sâu lông, chăn gấm không che giấu được toàn thân cũng thôi, lộ ra nhưng lại là cái mông nhỏ, Phúc Ngôn nghe mình nuốt một ngụm nước bọt, hô hấp dồn dập, hắn rất muốn đem dục vọng dưới thân mình xoa vào trong thân thể Mặc, nhưng là vừa rồi bởi vì thí nghiệm kỹ xảo mới làm đau Mặc, hiện nay hắn đang đang tức giận, hắn sao đồng ý.

  “Ôi. . . Làm hoàng đế uất ức nhất, chỉ sợ sẽ là ta.” Phúc Ngôn than vãn, nghĩ lúc trước, vì cùng Mặc có thể Full mộng tưởng ba ngày đều ở trên giường vượt qua, hắn nhưng là bảy ngày chưa ngủ phê xong tất cả tấu chương a, kết quả, tiểu tuyệt phẩm này, vậy mà sẽ vì cao trào có chút đau mà tức giận.

  Mặc thân thể đột nhiên ngừng lại, đôi mắt đẹp quay đầu liếc nhìn Phúc Ngôn, trong nháy mắt biến thành một con hồ ly đen, chui trong chăn không ra.

  Phúc Ngôn thấy, đành phải thân thể trần truồng xuống giường đem Mặc ôm vào lòng, cẩn thận ôm lên giường, “Mặc, nếu ngươi tức giận, cũng không cần như vậy a, trẫm biết sai rồi, lần tới lại có trò mới, trước gọi người thử không đau, mới dạy ngươi a, được không?”

  Mặc nghe vậy suy nghĩ một chút, giãy ra ôm ấp của Phúc Ngôn, nhảy tới giữa chân hắn, hồ ly tròng mắt nhỏ đặc thù chuyển chuyển, đột nhiên vươn ra đầu lưỡi hồng ở thứ hừng hực sưng lên giữa hai chân Phúc Ngôn liếm liếm, Phúc Ngôn toàn thân run lên, hắn biết đây chính là Mặc trừng phạt, muốn mình dục hỏa đốt người nhưng lại không được giải toả.

  Ôi, yêu một con tiểu hồ ly, thật đúng là chuyện phiền phức.

  Thuộc truyện: Ngân Hồ Lãng Ngữ