Home Đam Mỹ Nghiệt Hành – Chương 2

  Nghiệt Hành – Chương 2

  Thuộc truyện: Nghiệt Hành

  Tây Bắc Đàm gia công danh hiển hách võ công cái thế, trong truyền thuyết chiến thần máu chảy xuôi, mấy chục thế hệ vì bảo vệ quốc gia, khai thác cương thổ lập công lao lớn. Nhưng mà sau lưng chiến thần máu, cất dấu đại giới sâu nặng. Mỗi người thừa kế thần huyết ở ba mươi lăm tuổi sẽ chịu phản phệ, thân hình từ đủ bộ bắt đầu dần dần xơ cứng, cuối cùng toàn thân cứng còng, hóa thành thạch điêu, nứt toạc mà chết.

  Phương pháp hóa giải chỉ có một, đó là cùng người thừa kế đời kế tiếp thần huyết giao cấu, thẳng đến khi khôi phục nguyên trạng.

  Gia tộc phụ có bao nhiêu tiếng tăm, lại lén cất giấu bao sâu tội nghiệt.

  Tội ác cùng vinh dự đan xe, kéo dài máu truyền thừa.

  Cho tới hôm nay, người thừa kế đời kế tiếp thần huyết chỉ có một người, đó là thân tử đương nhiệm gia chủ Đàm Hữu- Đàm Hồng Linh.

  Gông xiềng đời đời trầm trọng rơi xuống trên người thân phụ tử.

  Đàm Hồng Linh nằm ở đầu gối phụ thân, cẳng chân đã từng cường tráng thon dài của phụ thân hiện tại đã là một mảnh than chì, biến thành vật chết cứng rắn.

  Y hy vọng phụ thân có thể hồi phục như lúc ban đầu, một lần nữa giục ngựa lao nhanh, ra chiến trường chỉ huy ngàn quân, mà không phải giống như hiện giờ, sống ở nhà nhỏ, chí khí khó thù.

  Bọn họ nam nhi Đàm gia, trời sinh nhiệt huyết chảy xuôi, sao cam tâm chết đi như vậy?

  Nhưng phụ thân lại đẩy y ra.

  Đàm Hồng Linh ngẩng đầu, trong mắt một mảnh hoảng sợ, nhìn thấy phụ thân trên mặt tràn đầy hôi bại, “Linh nhi, đây là mệnh.”

  Trong lịch sử Đàm gia, chưa phá chi chú thần huyết, người thản nhiên đối mặt tử vong cũng thấy. Nhưng Đàm Hồng Linh không hy vọng, phụ thân chính mình cũng lựa chọn như vậy.

  Gần cuối năm, tướng quân phủ lại không thấy vui mừng.

  Đêm khuya, Đàm Hữu bình lui tả hữu, nhìn nhìn về phía quần áo chi dưới chính mình. Nguyền rủa than chì đã lan tràn tới đùi hắn, hắn duỗi tay đến nơi cứng đờ ấy, chỗ đó đã không còn xúc giác gì.

  Đàm đại tướng quân Bễ nghễ sa trường, hiện giờ đã hoàn toàn mất đi năng lực hành tẩu.

  Đàm Hữu tuy là hỉ nộ không biểu nộ, trong mắt cũng không khỏi hiện lên một tia đau đớn.

  Hắn gian nan ngồi dậy, dịch tới trên giường, nghiêng đầu thổi tắt ngọn nến.

  Hắn ở dưới ánh trăng nhàn nhạt đầy bụng ưu sầu mà ngủ. Không biết cửa đột nhiên bị mở ra, con hắn là Đàm Hồng Linh mặc một thân xiêm y nhẹ như cánh ve, nửa thấu nửa lộ đi đến.

  Y biểu tình quyết tuyệt, không chút nào thẹn thùng ăn mặc so với kỹ tử còn quyến rũ hơn.

  Lão tổng quản quỳ ở phía sau y, nước mắt nước mũi giàn giụa, “Thiếu gia, đây là tội, tướng quân nhất định sẽ tức giận!”

  Đàm Hồng Linh không quay đầu lại, thanh âm y nhàn nhạt, bình chân như vại, “Này thiên hạ sợ chỉ có mình ta đại nghịch bất đạo, ý đồ câu dẫn phụ thân chính mình. Đem dược cho ta.”

  “Thiếu gia……” Tổng quản nghẹn ngào, do dự hồi lâu, vẫn là đem bình sứ tuyết trắng trong tay cho đối phương.

  Đàm Hồng Linh dưới ánh trăng nhìn nhìn bình sứ nho nhỏ trong tay, “Trên đời này có một giọt mị dược liền có thể nghiện đến tận xương, cũng không quái lạ có nhi tử hướng phụ thân tự hiến thân.” Y cười nhẹ một tiếng, đóng chặt cửa phòng.

  Thuộc truyện: Nghiệt Hành