Home Đam Mỹ Vẫn Luôn Cướp Nam Chủ Cũng Được Rồi – Quyển 10 – Chương 6

  Vẫn Luôn Cướp Nam Chủ Cũng Được Rồi – Quyển 10 – Chương 6

  Thuộc truyện: Vẫn Luôn Cướp Nam Chủ Cũng Được Rồi

  ( giang sơn mỹ nhân) tuy có quốc gia đại sự làm bối cảnh, nhưng thực nói trắng ra là chính là một bộ phim chủ yếu dùng ái tình làm điểm chính.

  Hiện nay lưu hành cải biên truyện online làm kịch bản, một mặt dựa vào sách phấn tới kéo nhân khí, một mặt cũng có thể miễn đi phiền phức sáng tác nguyên sang kịch bản. ( giang sơn mỹ nhân) chính là tiểu thuyết ngôn tình võng lạc cùng tên cải biên mà đến.

  Phàm là tiểu ngôn võng lạc, đại thể thoát ly không được chữ cẩu huyết cùng ngược như vậy. ( giang sơn mỹ nhân) tính là một đại biểu điển hình, kiếm lời không ít nước mắt đọc giả.

  Nam chủ Tiêu Phối thân phận chính là hoàng thượng, nữ chủ cũng rất phối hợp là một đứa nha hoàn, mà nam xứng chính là chất tử nước hắn.

  Ba người này thân phận đồng thời vừa để xuống, liền là một cái tổ hợp thần kỳ mà lại cẩu huyết, đương nhiên, này quả thật cũng là cố sự cẩu huyết tình tay ba.

  Tiếu Dĩ Thần đóng vai chính là nam chủ Tây vương Hàn Ngũ Nam lạnh lùng, mới lên cấp ảnh hậu Lâm Sử Vi đóng vai nữ chủ Lâm Tử, mà nam xứng Khâu Trạch Viễn vừa vặn là Thời Viễn đóng vai.

  Cố sự đại khái đại khái là như vậy: Lâm Tử là một đứa nha hoàn chất tử phủ, phụ trách đồ ăn hằng ngày của Khâu Trạch Viễn. Là người mỗi ngày đều phải dùng cơm, Lâm Tử liền thường thường sẽ xuất hiện ở trước mặt Khâu Trạch Viễn. Thời gian lâu dài, thường xuyên qua lại, hai người cũng sẽ nói chút lời, Khâu Trạch Viễn càng hiểu rõ với Lâm Tử sau liền có hảo cảm với Lâm Tử. Nhưng hắn do thân phận hạn chế hơn nữa thêm vào tính tình bản thân có chút thẹn thùng, cho nên không có đúng lúc nói ra ý nghĩ của chính mình.

  Hai người thời gian rất lâu nằm ở một loại trạng thái ám muội.

  Một lần, đại ca Khâu Trạch Viễn đến trong cung tiến cống vật quý cho Hàn Ngữ Nam, Khâu Trạch Viễn nhận mệnh Hàn Ngũ Nam cùng ca ca hắn ở trong cung gặp lại.

  Nói tới đại ca Khâu Trạch Minh, Khâu Trạch Viễn hẳn là kính nể còn chứa cảm kích. Lúc trước khi hắn bị tuyển thành chất tử Khâu Trạch Minh là người thật tâm hướng phụ hoàng cầu tình qua, hơn nữa bản thân Khâu Trạch Viễn cũng chỉ cùng đại ca quan hệ nhiều nhất, huynh đệ khác đều không thế nào tiếp đãi hắn.

  Biết được đại ca đến thăm, Khâu Trạch Viễn tâm nóng lên vừa muốn đem Lâm Tử mang đi, hắn muốn cho đại ca xem nữ tử hắn thích là cái gì dạng. Người trong nhà nếu như là yêu thích, trong lòng hắn sẽ càng vui vẻ.

  Có điều muốn chết là, chuyến đi… này, Lâm Tử liền bị Hàn Ngữ Nam coi trọng, thừa dịp men say đêm đó liền đem nàng lâm hạnh. Nếu không phải đại ca ngăn, Khâu Trạch Viễn rất có thể sẽ có tội danh cùng hoàng thượng cướp nữ nhân, chết không có chỗ chôn, nghiêm trọng hơn thì, quan hệ hai nước liền sẽ rơi vào hiểm cảnh.

  Khâu Trạch Viễn trong nháy mắt tâm tử, vạn phần hối hận chính mình đem Lâm Tử dẫn vào trong cung, nhưng sự thực trước mắt, hắn chỉ có thể kêu trời trời không biết kêu đất đất chẳng hay, hồi phủ sau bệnh nặng một hồi.

  Bệnh nặng mới khỏi, Khâu Trạch Viễn lại nghe nói Lâm Tử được phong phi tử hơn nữa cùng hoàng thượng cầm sắt hòa vang hàng đêm *, hắn tuyệt vọng. Nếu người mình thích có chân ái, chính mình có thể thế nào đây?

  Tại trong lúc hắn sinh bệnh, đại ca hắn vẫn luôn ở tại trong phủ hắn, ngoài sáng là chăm sóc hắn, ngầm đang kế hoạch việc cứu hắn về nước.

  Hắn bệnh hảo, đại ca hắn kế hoạch cũng sắp xếp xong xuôi, chỉ kém hắn phối hợp.

  Gạt chết.

  Tất cả kế hoạch đều tiến hành mà rất thuận lợi, có điều cuối cùng vẫn là xảy ra chút sơ suất.

  Bởi vì Khâu Trạch Viễn muốn trước lúc rời đi tái liếc mắt nhìn Lâm Tử lần cuối, dù sao hắn tâm duyệt nàng vẫn là không quên được nàng.

  Khâu Trạch Minh khuyên hắn không có kết quả chỉ có thể thỏa hiệp, bất đắc dĩ sau phái người bí mật đưa hắn tiến cung.

  Nhưng Hàn Ngũ Namcũng không phải người ngu, trước đã cảm thấy không đúng, lần này trực tiếp tại nơi Lâm Tử bắt được Khâu Trạch Viễn.

  Lần này Khâu Trạch Viễn tự nhiên sẽ không có kết quả tử tế, liên lụy đại ca hắn đều rơi xuống nước.

  Thời Viễn thực sự là muốn quỳ cho Khâu Trạch Viễn, người này mẹ nhà hắn có phải là đầu óc có phao (*thay ao thành ân nha), nếu cô đó cùng hoàng thượng hỗn cùng một chỗ vậy ngươi liền buông tay a, bánh bao thịt đều đút chó ngươi vẫn cùng chó cắn hay sao? Khổ sở trong lòng bình thường, nhưng ngươi khổ sở sau liền để chuyện cũ theo gió phiêu phiêu mà đi a, làm gì tìm đường chết đi tìm nữ chủ. Lần này hảo, chính mình chịu chết không nói còn làm phiền hà đại ca.

  Kịch tình này… Thật mẹ nó đồ phá hoại. Bất quá, Thời Viễn lúc đó lựa chọn kịch này vốn là muốn dùng kỹ xảo 2B cấp cho chính mình, nhìn chính mình có thể hay không đưa nhân vật không hồng này diễn dịch khá hơn một chút, lưu lại cho mọi người ấn tượng không đồng dạng như vậy. Nhưng bây giờ, hắn thực sự cảm giác ngày cẩu, cố tình chính mình còn cùng Tiếu Dĩ Thần đụng phải.

  Hắn không phải sợ, chẳng qua là cảm thấy phiền phức.

  Hơn nữa lần này liền có chút ý nghĩa, bên trong phim nhựa Hàn Ngũ Nam cùng Khâu Trạch Viễn là tình địch, trong thực tế Tiếu Dĩ Thần cùng Thời Viễn là tình địch. Này diễn bên trong diễn bên ngoài đều là đối thủ không biết sẽ có cái gì tốt diễn phát sinh.

  “Lão đại, một hồi trong nghi thức khởi động máy nhất định phải dâng hương, ngươi phải cẩn thận một chút, nếu là hương đứt đoạn ngụ ý không hảo, phỏng chừng đạo diễn sẽ không cao hứng.”

  “Còn có chính là chú ý ngôn từ, cùng… Tiếu Dĩ Thần gặp nhau nói chuyện không cần quá nặng, coi như không nghe thấy là hảo.”

  “Đúng rồi —— ”

  “Cao Hiên.” Thời Viễn buổi tối ngủ không ngon, vào lúc này nghe Cao Hiên liên miên cằn nhằn lại cảm thấy muốn ngủ.

  “A?”

  “Ta năm nay mặc dù mới ba tuổi, nhưng bảo bảo ta rất thông minh.”

  “…” Cao Hiên lông mày không tự chủ được nhảy nhảy, này mới phản ứng được Thời Viễn nói là có ý gì.

  Lão đại nhà hắn nói chuyện thực sự là… Đủ vị.

  “Lý đạo hảo.”

  “Thời Viễn đến, mau ngồi.” Đạo diễn đối với Thời Viễn vẫn rất nể tình, nói chuyện cũng rất khách khí.

  “Dĩ Thần còn chưa tới, chúng ta chờ chút đã, ha ha, chờ chút, nghỉ một chút.”

  “Đại bài xác thực bận.” Thời Viễn sờ tay áo một cái, lơ đãng nói một tiếng.

  “Khà khà… Phải ”

  Này chờ một cái chờ tới nửa giờ, mới nhìn thấy Tiếu Dĩ Thần chậm chậm thong thả mà vào.

  “Lý đạo, thật không tiện, ngày hôm nay dậy trễ.”

  “Không có chuyện gì không có chuyện gì, ngươi bận rộn mà.”

  “Lý đạo khách khí.” Tiếu Dĩ Thần chuyển động đôi mắt mới nhìn thấy Thời Viễn ngồi ở một bên thấy mình đến không nhúc nhích chút nào, nhếch miệng lên một cái nhìn như rất hữu hảo mỉm cười, “Thời đệ đây là không hoan nghênh ta a?”

  Thời Viễn liếc mắt nhìn hắn phảng phất mới chú ý tới hắn đến sự hiện hữu của hắn, cũng giống như hắn ung dung thong thả đứng lên.

  Nhưng hắn cũng không có nói ra lời Tiếu Dĩ Thần muốn nghe, mà là cười cười nói xa sâm rằng: “Ta thật giống không nghe nói ta có ca ca.”

  Tiếu Dĩ Thần mặt lập tức liền xanh, tựa hồ bị cái này hạ mã uy tức giận đến không nhẹ.

  Lý đạo xem tình huống không đúng, cười ha hả xen vào nói: “Mọi người đều là hỗn trong vòng, đều là huynh đệ, huynh đệ ha.”

  Tiếu Dĩ Thần được bậc thang sắc mặt tốt lắm rồi nhưng thời khắc quay đầu vẫn trừng Thời Viễn liếc mắt một cái.

  “Lý đạo, chúng ta bắt đầu đi.”

  “Được được được.”

  “Chó săn.” Thời Viễn chờ người trước mặt đi ra ngoài mới âm thầm nói rằng.

  “Lão đại.” Cao Hiên ngón tay trỏ đặt ở trên môi làm ra một động tác xuỵt, “Nhỏ giọng một chút, bên ngoài không thể so trong nhà.”

  Thời Viễn lườm một cái đi theo đi ra ngoài.

  Thuộc truyện: Vẫn Luôn Cướp Nam Chủ Cũng Được Rồi