Home Đam Mỹ Vẫn Luôn Cướp Nam Chủ Cũng Được Rồi – Quyển 6 – Chương 1: Tổng tài chào buổi tối

  Vẫn Luôn Cướp Nam Chủ Cũng Được Rồi – Quyển 6 – Chương 1: Tổng tài chào buổi tối

  Thuộc truyện: Vẫn Luôn Cướp Nam Chủ Cũng Được Rồi

  【 Keng! Số 1327 ngoạn gia xin chú ý, giai đoạn tự do phát huy đã kết thúc, cũng nên lên tiến vào giai đoạn thay đổi kịch tình của thế giới rồi. Đầu tiên, thỉnh điều tra nhìn ba lô một chút】

  Hệ thống người sử dụng: Thời Viễn

  Giới tính: Nam (có thể sửa chữa)

  Trí lực: 31(100 mãn cấp)

  Dung mạo: 80(100 mãn cấp)

  Thể lực: 60(150 mãn cấp)

  Vũ lực: 11(100 mãn cấp)

  Kỹ năng: Thâm tình ôm ấp

  Nhiệm vụ Full độ: 60%

  Tích phân: 16000

  Nắm giữ vật phẩm: 1327 nhà lá (có thể sửa chữa)

  Mã Lệ Tô hạt tròn (một khi dùng, tô tô tô không giải thích)

  Khí cụ chuyển đổi ngôn ngữ (căn cứ kịch tình thế giới tự động đối ngôn ngữ tiến hành chuyển đổi)

  【 hệ thống nhắc nhở, giá trị vũ lực quá thấp, trước khi thế giới này kết thúc nếu không thể đạt đến 30, ngoạn gia sẽ bị hệ thống xoá bỏ. 】

  Thời Viễn: “…”

  Âm thanh manh nị chết người không đền mạng kia như thế nào lại biến thành âm thanh máy móc như vậy, nghe thật… Làm người ta sợ hãi.

  Tại sao đột nhiên cậu hơi nhớ nhung cái thanh âm lúc trước kia rồi đó.

  【 bản thế giới thiết định cố sự tên là ( truy tới tổng tài cao lãnh), nguyên kịch tình sau đó sẽ dùng hình thức văn bản hiện ra cấp ngoạn gia, cụ thể làm sao thay đổi kịch tình để cho hệ thống coi tình huống mà xác định. Cuối cùng nếu không thể thành công truy được tổng tài, ngoạn gia cũng sẽ lập tức bị xoá bỏ. 】

  Chờ hệ thống triệt để không còn âm thanh, Thời Viễn trên tay xuất hiện một quyển sách. Nói là sách kỳ thực hơi quá rồi, bởi vì cũng chỉ mười mấy tấm giấy mà thôi, bất quá ngược lại là tượng mô tượng dạng có bìa.

  Chỉ thấy trên mặt bìa đơn giản tám cái chữ lớn kiểu khải thư—— cướp được tổng tài cao lãnh.

  Thời Viễn nhìn tên Mã Lệ Tô có chút vô ngữ. Nhắm mắt lại, hắn lật ra trang sách.

  Cố sự này cùng văn tổng tài bình thường có chút bất đồng. Bởi vì trong tổng tài văn bình thường, tổng tài đều là bá đạo bá đạo bá đạo, một bộ dáng muốn trời cao; nhưng trong này tổng tài —— Trình Mộ chính là cao lãnh cao lãnh cao lãnh, một bộ dáng không thân cận, chỉ có tiểu trợ lý kia của hắn mới có thể tiếp cận hắn và đáp được với lời hắn nói. Đương nhiên, cái tiểu trợ lý này không nghi ngờ chút nào chính là vai nữ chính trong truyện.

  Còn có một điểm cùng tổng tài văn bình thường rất không giống.

  Trong tổng tài văn bình thường tổng tài đều là như thế này:

  Ngươi cần tiền? Hảo, lấy thẻ tùy tiện xoát. Ngươi muốn phòng? Hảo, biệt thự tùy ý chọn. Ngươi muốn ta? Ngươi cái tiểu yêu tinh ma người, đừng nói, ngươi đã thành công đưa tới chú ý của ta.

  Nhưng mà cố sự này bên trong họa phong Trình Mộ là như vậy:

  Ngươi cần tiền? Ha ha, cho ngươi hai khối, cầm cút ngay lập tức. Ngươi muốn phòng? Ha ha, sàn nhà nhường cho ngươi, không ngủ liền lăn. Ngươi muốn ta? Ha ha, mặt sao lại như vậy đại đây, lăn.

  Nữ chủ Lữ Hảo Nguyệt mặc dù nhát gan nhưng sự nhẫn nại đủ mạnh hơn nữa năng lực làm việc không sai, tại một tháng chịu đựng được vô số tiếng “Cút cút cút” của Trình Mộ sau, mới lấy được một cái nhìn thẳng của hắn.

  Trình Mộ kỳ thực đối với Lữ Hảo Nguyệt không có hảo cảm đặc biệt gì, chẳng qua là cảm thấy nếu như nàng làm người đàn bà của chính mình ít nhất so với những cái được gọi là đại gia tiểu thư hiểu chuyện, sẽ không dễ dàng gây phiền toái cho chính mình, hơn nữa nàng ở trên công việc cũng có thể giúp đỡ chính mình lúc khó khăn.

  Việc chỉ mới có lợi không có chỗ xấu như vậy, Trình Mộ vì sao không làm.

  Cho nên, trong truyện Trình Mộ cùng Lữ Hảo Nguyệt sau khi đính hôn một năm rồi kết hôn, tương kính như tân mà qua một đời.

  Thời Viễn còn chưa kịp cảm khái, hệ thống lại nói.

  【 3 giây sau, ngoạn gia sẽ tiến vào thế giới, xin chuẩn bị kỹ lưỡng. 】

  Thời Viễn nhắm mắt ở trong lòng im lặng đếm ba tiếng, vừa mở mắt, sửng sốt.

  Chính mình này là tại một trong đại sảnh tửu điếm xa hoa. Lọt vào trong tầm mắt là từng cái từng cái thức ăn trong suốt tinh xảo bày đầy đủ loại màu sắc hình dạng trên bàn tròn, nhìn rất là phong phú. Ở đại sảnh phía trước là một vũ đài trang trí từ các loại hoa tươi.

  Này đó đều không trọng yếu, quan trọng là… —— giờ khắc này tất cả mọi người đang nhìn mình chằm chằm, khách nhân vây quanh bàn ăn, không tính người qua đường A, bao quát hai người ăn mặc trao truốt trên sân khấu.

  Thời Viễn trong lòng bất ổn, hiện nay này là tình huống ra làm sao?

  【 ngoạn gia chú ý, thỉnh nội trong vòng năm phút phá hoại lễ đính hôn của tổng tài và nữ chủ. 】

  Thời Viễn: “…”

  “Thời Viễn nhà thiết kế, mau ngồi xuống! Tất cả mọi người nhìn đấy.” Người bên cạnh vừa đề tỉnh, Thời Viễn mới phát hiện mọi người đều là đang ngồi, ngoại trừ mấy người trên sân khấu cùng… Chính mình.

  Trên đài Trình Mộ mắt nhìn lễ đính hôn của mình có vẻ như bị cái người đột nhiên đứng lên kia quấy rối đến, khẽ cau mày, tiếp hướng nơi nào đó dưới đài nhìn lướt qua.

  Sau đó, mấy người đồng phục mặc màu đen liền động thân.

  Thời Viễn còn đang đứng ở chỗ ngồi suy nghĩ làm thế nào mới có thể tại trong vòng năm phút phá hoại lễ đính hôn của Trình Mộ, căn bản không chú ý tới này đó động tác nhỏ.

  Đùa giỡn rượu điên? Không được, chính mình uống một chén liền gục. Đi lên lôi kéo Trình Mộ bỏ chạy? Không được, không thực tế. Nói nữ chủ cùng mình có một chân? Không được, sau đó nhất định sẽ bị Trình Mộ đánh gãy chân.

  Kia phải làm sao đây? Thực sự là đau đầu!

  Thời Viễn phỏng chừng năm phút đồng hồ sắp đến, chính mình không có cách nào lãng phí thời gian nữa. Cậu nhắm mắt lại cắn răng một cái, đột nhiên hướng trên sân khấu phóng đi.

  Từ bốn phía dự định bọc đánh hắn mấy người xuyên đồng phục màu đen còn chưa có phản ứng lại, liền trơ mắt mà nhìn cậu vốn là chỉ cách xa mấy bước chạy trốn càng ngày càng xa, thẳng đến vũ đài.

  “Ba!” Một tiếng cái tát vang dội đột ngột tràn ngập toàn bộ đại sảnh, tất cả mọi người trong nháy mắt hít vào một hơi.

  Bị đánh người kia cũng sững sờ.

  “Trình Mộ, con mẹ nó ngươi ngủ xong bỏ chạy, bây giờ lại muốn cùng một người phụ nữ đính hôn, ngươi đúng là chẳng ra gì!”

  Thời Viễn rống lớn xong câu này quay người liền hướng cửa đại sảnh chạy đi, để cho mọi người một bóng lưng duyên dáng.

  Mấy giây sau, toàn bộ đại sảnh vỡ tổ rồi.

  Thời Viễn giữ vững hô hấp và trái tim nhảy đến thật nhanh, tùy tiện liền co quắp ngã xuống một cái ghế gỗ dài vì người đi đường cung cấp ven đường.

  Chính mình vừa nãy làm cái gì.

  Thực sự là tìm đường chết, sau này nhìn thấy Trình Mộ phải nói như thế nào đây. Nói mình có bệnh tâm thần phân liệt? Nói mình là bạo lực cuồng?

  Ai, bất quá lần này lễ đính hôn của Trình Mộ hẳn là thành công bị phá hỏng đi.

  Đang nghĩ như thế, âm thanh máy móc lại vang lên.

  【lễ đính hôn của tổng tài cùng nữ chủ bị thành công phá hoại, ngoạn gia tích phân +500, giá trị vũ lực 5. 】

  Giá trị vũ lực 5? Vừa nãy tay của chính mình sức lực… Quả nhiên không nhỏ.

  Nhưng nếu như vậy, dùng tính cách cao lãnh tổng tài chớp mắt tất báo đặt ra cho Trình Mộ, chính mình sợ là chắc phải nếm mùi đau khổ.

  Thời Viễn nghỉ ngơi một hồi, rốt cục lấy lại được sức. Nhưng lần này, phải làm sao đây?

  Nguyên kịch tình bên trong, Trình Mộ cùng Lễ Hảo Nguyệt lễ đính hôn rất thuận lợi a, nơi nào có chính mình đánh người này vừa ra.

  Hệ thống này… Thật mẹ hắn được rồi.

  Bất quá, cậu đột nhiên nghĩ đến một chuyện.

  Vừa nãy người bên cạnh gọi cậu là “Nhà thiết kế”? Trong sách cái Thời Viễn nào có cái vai trò như thế? Cậu như thế nào không thấy?

  【 hệ thống nhắc nhở, thân phận ngoạn gia là do hệ thống đặc biệt thiết trí, không phải bất luận người vật nào trong nguyên tác, mà là người mới hệ thống tăng thêm. Nói cách khác, ngoạn gia đi tới nơi này, đây cũng là một cái thế giới hoàn toàn mới, kịch tình phát triển sẽ cùng nguyên thế giới sản sinh cự đại thay đổi. Bởi vậy, ngoạn gia cũng mới có cơ hội thay đổi nguyên kịch tình có khả năng truy cản tổng tài tiến tới Full nhiệm vụ. 】

  Thời Viễn lần này trong lòng sáng tỏ, chuẩn bị đứng dậy rời đi.

  Nhưng là, ai tới nói cho cậu biết, bốn phía là thời điểm nào nhiều hơn một đám người xuyên đồng phục đen a?

  Thuộc truyện: Vẫn Luôn Cướp Nam Chủ Cũng Được Rồi