Home Đam Mỹ Vẫn Luôn Cướp Nam Chủ Cũng Được Rồi – Quyển 7 – Chương 1: Thầy giáo thời mạt thế

  Vẫn Luôn Cướp Nam Chủ Cũng Được Rồi – Quyển 7 – Chương 1: Thầy giáo thời mạt thế

  Thuộc truyện: Vẫn Luôn Cướp Nam Chủ Cũng Được Rồi

  【 “Truy được tổng tài cao lãnh ” thế giới đã thành công kết thúc, ngoạn gia kiểm tra ba lô tiến vào phần giới thiệu kịch tình của thế giới sau. 】

  Hệ thống người sử dụng: Thời Viễn

  Giới tính: Nam (có thể sửa chữa)

  Trí lực: 31(100 mãn cấp)

  Dung mạo: 80(100 mãn cấp)

  Thể lực: 60(150 mãn cấp)

  Vũ lực: 31(100 mãn cấp)

  Kỹ năng: Thâm tình ôm ấp

  Nhiệm vụ Full độ: 65%

  Tích phân: 20000

  Nắm giữ vật phẩm: 1327 nhà lá (có thể sửa chữa)

  Khí cụ chuyển đổi ngôn ngữ (căn cứ thế giới kịch tình tự động đối ngôn ngữ tiến hành chuyển đổi)

  Dược thủy phục sinh (tích một bình liền có thể tại chỗ phục sinh)

  【 thế giới tiếp kịch tình của cố sự thiết định tên là ( bá thượng lão sư ngốc manh), mà là bởi vì cố sự nguyên bản bị bất ngờ tổn hại, cho nên hướng đi của kịch tình hệ thống cũng không biết được, thỉnh ngoạn gia sau khi tiến vào thế giới tiếp tự mình khống chế hướng đi kịch tình. Đếm ngược 3 giây sau ngoạn gia sẽ tiến vào nên thế giới. 】

  【 ba, hai, một. 】

  Thời Viễn mở mắt ra phát hiện mình ngồi ở trong một cái góc phòng học, học sinh cả lớp đang không chớp mắt nhìn cuộc đấu bóng rỗ phát sóng trực tiếp trên màn hình chiếu, bên ngoài mưa to vang đến bùm bùm cũng không chút nào ảnh hưởng bọn họ nhiệt tình xem so tài.

  Ngồi sau một phút Thời Viễn xác định một chuyện —— hắn là một giáo viên thể dục.

  Nhưng mà, ngày hôm nay trời không tốt không thể làm gì khác hơn là thượng nội thất khoa.

  Thời Viễn đối bóng rổ không có hứng thú quá lớn, lúc trước chơi bóng rổ hoàn toàn là bởi vì Trình Mộ. Cho nên, hắn nhìn chằm chằm màn hình nhìn không tới năm phút đồng hồ liền chống đầu ngủ.

  “Lão sư, ngươi nói trận này bên kia sẽ —— “

  Chữ “Thắng” không thể xuất khẩu, bởi vì xoay đầu lại học trò nhỏ Trương Bác đối với chuyện lão sư bọn hắn thích xem video thể dục này đó nhất cư nhiên không xem video mấy phút liền ngủ trợn mắt hốc mồm.

  Lẽ nào lão sư ngày hôm qua thức suốt đêm? Không nên a, không nghe nói ngày hôm qua có thi đấu trọng đại a.

  Sau đó, hắn chọt chọt đồng hài bên cạnh chỉ chỉ Thời Viễn đang ngủ.

  Tiếp đó, một truyền mười, mười truyền hai mươi, hai mươi truyền ba mươi… Vốn đắm chìm trong tranh tài kịch liệt đặc sắc toàn bộ đồng hài quay đầu nhìn về phía Thời Viễn ở trong góc.

  Lão sư đang lên lớp cư nhiên ngủ? Mấu chốt còn là ở thời điểm đội bóng rổ chính mình thích nhất tranh tài?

  Giật mình.

  Không mấy phút, đồng hài cả lớp Cầu Cầu không gian nổ.

  Tịch mịch cây cải đỏ: Ngày hôm nay lên lớp lão sư số học cư nhiên ở thời điểm xem đội bóng rổ đá chính mình thích nhất thi đấu ngủ! Mụ mụ, ta thật sợ hãi!!! [ đồ ][ đồ ][ đồ ]

  Dương quang nam hài: Tịch mịch cây cải đỏ Trương Bác Văn, ngươi đừng nói lão sư như vậy. Còn như vậy ta liền đem chuyện này báo cáo chủ nhiệm lớp!

  Tuổi thanh xuân không bao lâu, luôn có một loại mệnh lệnh lớn hơn trời —— báo cáo giáo viên chủ nhiệm.

  Nhưng mà, học trò nhỏ Trương Bác tuổi giày không sợ câu nói này, xác thực mà nói, là giai đoạn sơ trung hiện tại không sợ.

  Tịch mịch cây cải đỏ: Dương quang nam hài lớp trưởng đại nhân, ta thật sợ hãi ←_←

  Học trò nhỏ Trương Bác tuổi giày vẫn luôn dùng chuyện có một cái ngốc manh ôn nhu nghiên cứu sinh tiến sĩ giáo viên chủ nhiệm cùng chung thời điểm năm đó đi học chủ công thể dục phụ tu toán học nghiên cứu sinh lão sư số học làm vinh.

  Mỗi lần khi gặp phải đồng hài lớp khác đàm luận đề tài về lão sư, hắn tổng vỗ ngực khoe khoang —— chúng ta toán học là giáo viên thể dục dạy, dạy khá tốt. Xem xem các ngươi này đó lão sư tốt nghiệp ngành toán học chuyên nghiệp dạy, sách sách sách, mỗi lần toán học khảo thí chia bình quân so với lớp chúng ta thấp hơn nhiều, quả thực không mặt mũi xem.

  Thời Viễn híp một hồi tỉnh lại, phát hiện nhóm đồng hài còn đang xem video, hắn che miệng ngáp một cái, chuẩn bị tái lười biếng duỗi người.

  Đáng tiếc, thắt lưng mệt mỏi còn không có duỗi, cửa phòng học đột nhiên tiến vào một người.

  Trình Mộ.

  Trình Mộ vào cửa sau hướng trong phòng học nhìn chung quanh một lần, sau đó trực tiếp hướng về phương hướng Thời Viễn đi tới.

  Thời Viễn rất buồn bực, Trình Mộ làm sao thành dáng vẻ ấy.

  Ăn mặc rất mộc mạc, một bên mang gọng kính màu đen to, tóc như là bị người mềm quá, cùng ổ gà không sai biệt lắm, bất quá nhìn qua ngược lại là thật mềm, có thời gian nhất định phải hảo hảo sờ sờ.

  Nhìn Trình Mộ cách càng ngày càng gần, trên mặt Thời Viễn không khỏi mang theo nụ cười, đến tân thế giới trước tiên lưu cái ấn tượng tốt. Hơn nữa hệ thống nói hắn ngốc manh? Thoạt nhìn có chút ý tứ như vậy.

  “Thời Viễn lão sư, ngươi có thể hay không hảo hảo giảng bài!”

  Bị nước bọt chìm Thời Viễn sửng sốt, nói tốt ngốc manh đâu?

  Hơn nữa, vì cảm giác gì nghe được chữ “Thỉ lão sư” khiến người biệt khuất như vậy? Người mau tới nói cho ta này tuyệt bức là cảm giác sai.

  Tại thời điểm loại ảo giác này còn hoảng hoảng hốt hốt ở trong đầu, Trình Mộ đã quay người đi tới bục giảng tắt màn hình chiếu, sau đó không mang đi một cục phấn từ cửa phòng học biến mất.

  Cả lớp đồng hài:… Cái người thô bạo vừa mới khẳng định không phải giáo viên chủ nhiệm ôn nhu của chúng ta.

  Sau Thời Viễn lên lớp lại không mở màn hình chiếu, lời Trình Mộ mới nãy cho hắn một cái cớ tốt, không phải hắn mỗi tiết xem video bị tẻ nhạt tới ngủ sao sớm muộn sẽ bị trường học sa thải a.

  Bất quá không mấy ngày hắn phát hiện một chuyện —— Trình Mộ đang trốn hắn.

  Hắn và Trình Mộ đều dạy 2 lớp cùng một lúc, bất đồng là hắn dạy toán học, Trình Mộ dạy tiếng anh.

  Nhiều lần hắn và Trình Mộ tại lớp cách vách lên một lượt giờ dạy học, hắn muốn cùng Trình Mộ tan học cùng đi, nhưng mỗi lần đi ngang qua lớp cách vách, trong phòng học từ lâu không còn thân ảnh Trình Mộ.

  Vốn hắn cho rằng đây là thói quen của Trình Mộ nên cũng không nghĩ nhiều, chết sống muốn cùng Trình Mộ kiên định nguyên tắc rút ngắn cách mạng quan hệ ái tình, cho nên ngày nào hắn cũng lặng lẽ đi sớm mấy phút, sau đó rất tuấn tú tại cửa lớp cách vách lung lay một chút, xác nhận Trình Mộ còn ở bên trong sau, hắn dựa vào bên tường xếp đặt cái pose tự nhận là rất ngông cuồng đẹp trai sau chờ Trình Mộ tan học từ bên trong đi ra.

  Đáng tiếc hắn không nghĩ tới, học sinh đôi mắt là tặc lượng tặc lượng.

  Bọn họ tuy rằng không thể tại bên trong mười mấy phút khảo thí phát hiện mình sai lầm, nhưng bọn họ luôn có thể tại trong vài giây vạch ra địa phương lão sư trên bảng đen viết sai; bọn họ tuy rằng không chú ý người bạn học nào hôm nay mang cái giày gì, nhưng bọn họ luôn có thể đem màu sắc quần áo lão sư mặc ngày nào đó nhớ tới rõ rõ ràng ràng; tuy rằng bọn họ lên lớp không lưu tâm một ít người tiểu động tĩnh, nhưng bọn họ đối với thời điểm lên lớp phía ngoài gió thổi cỏ lay rõ như lòng bàn tay.

  Học sinh, chính là một loại tồn tại thần kỳ mà lại cơ trí như vậy.

  Cho nên, Thời Viễn tìm đường chết như vậy loáng một cái đã sớm bị thật nhiều học sinh phát hiện, tiện thể nhắc nhở cho Trình Mộ trên bục giảng: “… Lão sư, Thời Viễn lão sư thật giống ở bên ngoài phòng học, có khả năng hắn có chuyện tìm ngài.”

  Trên bục giảng tay cầm phấn Trình Mộ ngẩn ra, tiếp như không có chuyện gì xảy ra giảng bài. Đáng tiếc động tác một tay khác bị bục giảng ngăn trở năm ngón tay ma sát lẫn nhau bại lộ tiểu tâm tình của y.

  Phía dưới đồng hài sửng sốt, lão sư đây là không nghe? Không quản, cứ như vậy a.

  Thời Viễn vẫn luôn đợi đến chuông tan học vang cũng không gặp Trình Mộ từ trong phòng học đi ra.

  Thật là lạ, lẽ nào ngày hôm nay lên lớp nhiệm vụ trọng yếu dạy quá giờ?

  Nhưng mà có học sinh tam tam lưỡng lưỡng ra ngoài sau, hắn đẩy ngã ý nghĩ này.

  Vậy chính là có người đơn độc thỉnh giáo vấn đề? Ân, nhất định là như vậy, ta chính là thông minh như vậy.

  Đáng tiếc, tại măn phút dồng hồ trước, khi Thời Viễn tự cho là thông minh trong phòng học đã không còn thân ảnh Trình Mộ.

  Thời điểm Thời Viễn phát hiện không đúng, thì tiếng chuông vào học cũng đã vang lên.

  Hắn thử thăm dò hướng trong phòng học vừa nhìn, nơi nào còn có cái bóng vượt quá một mét tám rất khó bị lơ là của Trình Mộ.

  Thuận miệng vừa hỏi, hắn cảm giác cả người đều không tốt.

  Trình Mộ cư nhiên thừa dịp hắn không chú ý đã sớm từ cửa sau chạy trốn! Hơn nữa, trắng trợn làm cho hắn ở trước mặt học sinh đần độn mà đợi thời gian dài như vậy!

  Nói tốt ngốc manh đâu!!!

  Mẹ hắn đây là có độc ngốc manh đi!!!

  Trọng yếu hơn là —— liền gặp mặt một lần thôi mà, Trình Mộ làm sao liền bắt đầu trốn mình rồi! Hắn không biểu hiện cỡ nào quá phận khát khao a!

  Thuộc truyện: Vẫn Luôn Cướp Nam Chủ Cũng Được Rồi