Home Đam Mỹ Vẫn Luôn Cướp Nam Chủ Cũng Được Rồi – Quyển 9 – Chương 7

  Vẫn Luôn Cướp Nam Chủ Cũng Được Rồi – Quyển 9 – Chương 7

  Thuộc truyện: Vẫn Luôn Cướp Nam Chủ Cũng Được Rồi

  Trình Mộ đứng thẳng với nam nhân trước mặt, sắc mặt nghiêm túc mà nghiêm nghị.

  “Tiên sinh, có thể mượn một bước nói chuyện sao?”

  Nam nhân nhìn người xa lạ trước mặt dáng vẻ bất phàm quỷ thần xui khiến đứng lên.

  Trình Mộ bán dựa vào bên cửa sổ cuối hành lang, vừa nghiêng đầu liền có thể nhìn thấy bên ngoài ngựa xe như nước, người đến người đi cảnh tượng phồn hoa, này tòa án bên vị trí kiến trúc không sai.

  Trước mặt nam nhân lưng hơi có chút còng có chút không biết làm sao, trên mặt một bộ biểu tình khẩn trương, dưới tay không tự chủ được xoa xoa nắm đấm.

  Trình Mộ trong lòng rõ ràng, này là động tác theo thói quen của nam nhân thời điểm căng thẳng.

  “Tiên sinh, đừng sợ, ta chỉ là cùng ngươi nói chuyện phiếm.”

  Nam nhân nghe vậy thần sắc sốt sắng thoáng thư hoãn lại, nhưng hiển nhiên, hắn không thể trong nháy mắt liền khôi phục trạng thái bình thường.

  “Ta là Trình Mộ, tiên sinh xưng hô như thế nào?”

  Trước tiên nói tên của chính mình hỏi lại người khác, như vậy sẽ cho người tại trong lúc vô tình thanh tĩnh lại đối với ngươi sản sinh một tia tin cậy, tiến tới càng thuận theo mà trả lời vấn đề của ngươi.

  Quả nhiên, nam nhân khóe miệng khẽ nhúc nhích.

  “Ta là Mã Tề Cường.”

  Trình Mộ cười cười từ trong túi tiền móc ra một hộp thuốc lá, động tác ưu nhã lấy ra một cái sau đưa tới tay nam nhân.

  “Cảm tạ.” Hiển nhiên, Mã Tề Cường là hút thuốc lá.

  Nam nhân đang hút thuốc trạng thái tâm tình rõ ràng sẽ bất tri bất giác thả lỏng.

  Trình Mộ quay đầu vừa liếc nhìn ngoài cửa sổ, âm thanh thuận mùi thơm khói xa xôi mà bay vào tai nam nhân: “Mã tiên sinh là hàng xóm Cao nữ sĩ sao?”

  Nam nhân nghe nói như thế, thân thể lập tức cứng đờ, trong nháy mắt bị khói sặc thẳng ho khan.

  “… Ta là.”

  Nam nhân này nếu như nắm giữ chứng cứ như vậy lúc đó hắn nhất định là nhìn thấy cái gì, vừa nãy hắn lúc đứng lên tất cả mọi người nhìn hắn, nhưng bên trong ánh mắt kia ngoại trừ nghi hoặc chính là quen biết, không sai, đó là một loại cảm giác quen thuộc.

  Cho nên, hắn nhất định là ở tại lầu tòa kia.

  Mà nói hắn là hàng xóm, Trình Mộ là đoán.

  Lúc đó nam nhân kia say khướt nhất định sẽ phát ra âm thanh, như vậy khả năng nghe thấy nhất chính là hàng xóm. Nếu là hắn lúc đó nghe được tiếng nhà đối diện, như vậy hắn nhất định nhìn thấy một màn giết người.

  Nhưng hắn vì sao lại bình yên vô sự đâu? Chỉ có thể nói nam nhân kia sau khi giết nữ nhân vốn là nghĩ mà sợ, nhìn thấy có người ở tràng, như vậy thứ phút chốc chính là cầu người kia không nên đem chuyện này nói ra.

  Đương nhiên, trên đầu môi nói là lực chấn nhiếp không nhiều lắm, cho nên Mã Tề Cường rất có thể còn bị nam nhân kia uy hiếp càng lớn hơn, nói thí dụ như… Giết người.

  Mã Tề Cường là sợ, cho nên hắn vẫn luôn lặng yên không hề nói gì. Nhưng hắn nói cho cùng là một người sinh động có cảm tình, mà hôm nay vì toà án thẩm vấn hắn thực sự không có cách nào tái trầm mặc nữa, cho nên hắn cuối cùng đứng lên.

  Những tạm thời dừng nghỉ ngơi mà nói làm cho hắn thật vất vả toàn tâm toàn ý dũng khí trong nháy mắt rơi xuống vực sâu vạn trượng, Trình Mộ hiện tại cần phải làm là đem dũng khí kia từ trong vực sâu nâng lên, hiện ra đến bên ngoài.

  “Mã tiên sinh, ngươi xem.”

  Trình Mộ xoay người triệt để ở mặt cửa sổ mà chiến, thế giới bên ngoài trong khoảnh khắc rơi vào trong mắt của y, liếc mắt một cái là rõ mồn một.

  Mã Tề Cường nghe thấy lời của y theo bản năng đi lên trước cùng y đứng ở vị trí song song, sau đó hắn cũng thuận ánh mắt Trình Mộ nhìn ra bên ngoài.

  “Đó là trung tâm tháp, nó là kiến trúc cao nhất tòa thành nhỏ này trong thành phố chúng ta, cũng là địa phương sang trọng nhất.”

  “Vâng, nhìn chính là hảo.” Trình Mộ dùng dư quang liếc người bên cạnh, nhìn thấy đáy mắt hắn hâm mộ cùng ước mơ.

  “Mã tiên sinh đi qua nơi đó sao?” Trình Mộ trước khi hỏi ra câu này liền đã biết đáp án.

  “Không có, đây chính là địa phương người có tiền mới có thể đi, ta… Ta có thể không đi được.”

  Trình Mộ vỗ vỗ vai nam nhân, chếch đối hắn tiếp tục nói: “Mã tiên sinh, người có tiền quả thật có thể đi vào trong đó, nói như thế, bọn họ địa phương có thể đi rất nhiều, dù sao bọn họ có tiền.”

  “Nhưng bọn họ có thể coi trời bằng vung làm bất cứ chuyện gì sao? Không thể, bọn họ còn phải khuất phục với một vài thứ, tỷ như… Pháp.”

  Nam nhân tán đồng gật gật đầu, nhưng hắn cũng không biết Trình Mộ vì sao lại nói đến điểm này.

  Trình Mộ thật sâu nhìn vào đôi mắt Mã Tề Cường, tay cắm ở trong túi quần nhấn thứ gì.

  “Mã tiên sinh, nếu như ngươi ngày hôm nay có thể làm cho người có tiền khuất phục với pháp, như vậy ngươi chính là so với người có tiền lợi hại hơn.”

  Mã Tề Cường lúc này minh bạch ý tứ trong lời Trình Mộ nói, trên mặt lập tức có biến hóa.

  “Nhưng hắn không chỉ có tiền còn có quyền a!”

  “Quyền?”

  Mã Tề Cường sợ nhìn chằm chằm bốn phía, xác định không ai sau mới đến gần rồi Trình Mộ mấy phần: “Gia đình hắn có người chức vị, không trêu chọc nổi a.”

  Trình Mộ âm thanh lập tức tăng cao mấy phần, mặc cho nam nhân sắc mặt trở nên càng ngày càng tái nhợt: “Vậy ngươi liền muốn trơ mắt mà nhìn hung thủ giết người nhởn nhơn ngoài vòng pháp luật à! Ngươi buổi tối còn có thể an ổn mà ngủ à! Ánh mắt người phụ nữ kia trước khi chết nhìn ngươi ngươi quên được không!”

  “Đừng nói! Đừng nói! Đừng nói…”

  Tâm tình của nam nhân hỏng mất, hắn co rúm lại thân thể xụi lơ mà ngồi trên mặt đất, một đại nam nhân trong nháy mắt lệ rơi đầy mặt.

  “Bình rượu bị hắn đập vỡ, mảnh vỡ bắn tung toé chung quanh, sau đó hắn đột nhiên nhặt lên một khối lớn liền hướng về nữ nhân ngã xuống điên cuồng đâm lung tung, một cái liền một cái, kia vết máu tuông ra, liền tại trước mắt ta từng điểm từng điểm vựng khai, sàn nhà đều không nhìn ra màu sắc nguyên thủy…”

  Thanh âm của nam nhân nghẹn ngào đến lợi hại, hắn khóc không lên tiếng.

  “Kia quả thực chính là người điên!”

  “Ta sợ, ta trực tiếp thuận khe cửa xụi lơ ở trên mặt đất, căn bản không dậy nổi.” Nam nhân như là nhớ lại hình ảnh lúc trước, trong đôi mắt tất cả đều là sợ hãi.

  “Hắn nhìn thấy ta, hắn hướng ta đi tới, tới đây, tới đây…”

  Nam nhân ôm đầu khóc rống, cả người run rẩy rất lợi hại.

  Trình Mộ không lên tiếng, ngồi chồm hỗm xuống vỗ vỗ lưng hắn.

  “Hắn bảo ta chớ nói ra ngoài, nếu không liền muốn giết cả nhà của ta. Ta sợ a!”

  Nam nhân nói tới chỗ này bỗng nhiên ngẩng đầu, tiếp dùng nắm đấm một cái lại một cái mãnh liệt đấm vào trong lòng.

  “Ta chính là cái kẻ nhu nhược, quỷ nhát gan! Ta bò về nhà, ta một tiếng cũng không có la, ta cứ như vậy nhìn người phụ nữ kia ngã vào trong vũng máu… Ta đáng chết a!”

  Trình Mộ tay đặt ở trong túi rốt cục lấy ra, y hai tay vịn vai nam nhân, dùng sức mà nặn nặn: “Chết tiệt không phải ngươi, là cái hung thủ giết người kia.”

  Chờ nam nhân tâm tình bình tĩnh lại, Trình Mộ lần thứ hai đưa cho hắn một điếu thuốc.

  “Đi thôi.”

  Nam nhân thuận đường vừa nãy từng bước từng bước đi xa, Trình Mộ đứng tại chỗ nhìn bóng lưng hắn nửa ngày không nói gì.

  “Trình Mộ.”

  Thời Viễn từ cách xa năm mét trong phòng vệ sinh nhảy ra, hắn vừa nãy thấy Trình Mộ đi liền theo bản năng đi theo ra ngoài.

  “Hắn nói ra?”

  “Ừm.” Trình Mộ nhìn thế giới ngoài cửa sổ nhàn nhạt lên tiếng.

  “Nhưng là một hồi —— ”

  Trình Mộ đánh gãy hắn, từ trong túi quần lấy ra điện thoại điện thoại.

  Thời Viễn vi lăng, nhìn tay ngăn trở màn hình điện thoại điện thoại của Trình Mộ chậm rãi dời.

  Máy ghi âm.

  Thời Viễn bỗng nhiên mà ngẩng đầu lên.

  “Bên ta có chứng cứ trình lên.” Luật sư nguyên cáo đứng lên tịch thượng, viền mắt ửng đỏ khắp khuôn mặt là kích động.

  “… Bình rượu bị hắn đập vỡ, mảnh vỡ bắn tung toé chung quanh, sau đó hắn đột nhiên nhặt lên một khối lớn liền hướng về nữ nhân ngã xuống điên cuồng đâm lung tung, một cái lại một cái… Hắn bảo ta chớ nói ra ngoài, nếu không liền muốn giết cả nhà của ta…”

  Lời nói này thấu qua điện thoại điện thoại truyền đến tai tất cả mọi người, càng sâu khắc ở trong lòng bọn họ.

  Luật sư nguyên cáo tịch thượng rõ ràng ngồi không yên, nhưng hắn không nói ra được nửa câu.

  “Ta giết ngươi! Ta giết ngươi! Ta giết ngươi…”

  Hung thủ giết người kích động, sắc mặt hắn dữ tợn lên, hướng về tịch bàng thính bên này liền muốn nhào tới.

  Đương nhiên, bị người kéo lại.

  “Căn cứ ( luật hình sự cộng hòa Trung Hoa dân quốc) điều thứ 232 quy định, bị cáo Phùng Châu phi pháp cướp đoạt sinh mệnh người khác, tình tiết ác liệt, hậu quả nghiêm trọng, cực hình xử tử, lập tức chấp hành!”

  Thời điểm ra khỏi tòa án, trái tim tất cả mọi người đều trong nháy mắt buông lỏng thật nhiều, tảng đá lớn trong lòng rốt cục được dời đi.

  Thời điểm gia thuộc người bị hại quỳ gối Trình Mộ trước mặt ngỏ ý cảm ơn, Thời Viễn thật sự bị Trình Mộ lại một lần thuyết phục.

  Lúc tiếng gõ cửa vang lên, Trình Mộ đang rửa rau.

  “Xin chào, ta là Thời Viễn.”

  Trình Mộ vi lăng, sau đó nói một câu: “Mời vào.”

  Thời Viễn ngồi ở trên ghế sa lon nhìn người trong phòng bếp tay chân không loạn chút nào, nhếch miệng lên, lấy điện thoại điện thoại ra không chút do dự mà liền vỗ một tấm.

  “Chưa qua bản thân cho phép liền chụp ảnh là hành vi rất không lễ phép.”

  Thời Viễn để điện thoại điện thoại xuống vừa ngẩng đầu liền đối mặt Trình Mộ từ một bên rãnh nước quay đầu trở lại nhìn vào mắt của mình.

  Thời Viễn làm chuyện sai còn vừa lúc bị trảo, có chút ngượng ngùng cúi thấp đầu, bất quá một giây sau, hắn lại lần nữa ngẩng đầu lên: “Vậy ngươi cho phép sao?”

  Một khắc kia, Trình Mộ sau này vẫn luôn không quên.

  Dương quang xuyên thấu qua cửa sổ đánh lên thân nam nhân ở trên ghế sa lon trên, sắc mặt của hắn ửng đỏ, cả người ở trong ánh mặt trời bao phủ cảm giác có chút mông lung, Trình Mộ không cẩn thận liền lung lay mắt, cho là kia là một thiên sứ rơi vào thế gian.

  Sau đó, y lần đầu tiên không có nghĩ nhiều trực tiếp liền nói một câu: “Ta cho phép.”

  “Này, ngươi bảo ta sớm phát chương mới nhất làm gì, ta muộn chút có thể trực tiếp đi download phục chế.” Thời Viễn lấy điện thoại điện thoại cưỡng bách chính mình không cần quá đa tình tự, nhưng khóe miệng của hắn cố tình không khống chế được dương đến rất cao.

  “Nở nụ cười đi.”

  Thời Viễn trong nháy mắt kéo khóe miệng xuống, hàm răng hơi cắn: “Không có.”

  Thời Viễn bị người phát hiện tâm tư chung quy có chút tức giận, hắn cất cao giọng: “Ngươi vẫn chưa trả lời vấn đề của ta.”

  “Ta không muốn ngươi dùng tiền.”

  “Hả?” Thời Viễn vi lăng sau phản ứng lại, “Một ngày liền mấy phần tiền mà thôi, ta cam lòng.”

  “Ta không nỡ lòng bỏ.”

  Thời Viễn không nhịn được cười ra tiếng, một lát sau ho khan một cái: “Ngươi không sợ ta cũng sớm phát ra ngoài? Như vậy ngươi liền không kiếm tiền.”

  Trình Mộ biết đến hắn nói chơi, thuận hắn tiếp tục nói: “Ta sợ, nhưng ngươi muốn phát ta cũng không có cách nào.”

  Thời Viễn vẫn cứ bị âm thanh bình thản không gợn sóng của Trình Mộ đùa đến phải bật cười.

  “Thời gian không còn sớm, ngủ ngon.”

  Âm thanh ôn nhu từ bên tai biến mất, Trình Mộ ý do vị tẫn nắm lấy điện thoại điện thoại.

  Trên tay xoa bóp mấy lần sau, thanh âm ôn nhu lần thứ hai vang lên: “Thời gian không còn sớm, ngủ ngon.”

  Trình Mộ hơi nhếch miệng, liếm liếm môi.

  Điện thoại điện thoại trò chuyện tự mang công năng ghi âm, không sai.

  Bất quá, sau đó chẳng ai nghĩ tới, Trình Mộ nghe thanh âm ôn nhu này không chỉ có không ngủ không nói, thân thể nơi nào đó còn nổi lên phản ứng không nên có.

  Tắm nước lạnh cùng trắng đêm khó ngủ đau ai có thể hiểu.

  Ngày thứ hai thời điểm Thời Viễn bưng bữa sáng làm tốt gõ cửa, liền nhìn thấy bộ dáng Trình Mộ đỉnh thật là lớn vành mắt đen quần áo xốc xếch lôi thôi.

  “Ngươi tối hôm qua bị người… Tao đạp?” Hỗn thục sau Thời Viễn đối với loại huân đoạn tử này há mồm liền nói.

  Trình Mộ không nói lời nào chỉ là trực câu câu theo dõi hắn, Thời Viễn run run trên người nổi lên da gà bỏ qua thân thể của y liền chen vào trong nhà.

  Trình Mộ một mặt chán chường đóng cửa lại, nhìn Thời Viễn tinh thần chấn hưng tâm tình thật tốt bộ dáng yên lặng mà ở trong lòng nhắc tới: Ta tối hôm qua dùng tâm linh của ta đem ngươi tao đạp vô số lần.

  Thời Viễn tại trên bàn ăn thả đồ ăn ngon còn không thấy Trình Mộ lại đây, thoáng nghi hoặc mà quay đầu nhìn về phía y: “Mau tới đây ăn a.”

  Nghe được lời này, Trình Mộ cỗ cảm giác không bị khống chế trong lòng kia liền dâng trào, y hai mắt vô thần dưới chân lại từng bước từng bước hướng về Thời Viễn đi đến.

  Nói như thế nào đây, thời khắc này Thời Viễn ở trong mắt Trình Mộ lại như một bàn đồ ăn ngon miệng, cố tình hắn còn chủ động dụ dỗ người đi ăn hắn.

  Đối với việc này, Trình Mộ không chút do dự mà liền lựa chọn tiếp thu.

  Thời điểm đôi môi Thời Viễn  bị người dùng miệng ngăn chặn, thân thể trở nên cứng, tay chân ngứa ngáy, nói tóm lại, hắn bị sợ hãi

  Thuộc truyện: Vẫn Luôn Cướp Nam Chủ Cũng Được Rồi