Home Đam Mỹ Xuyên Qua Chi Khí Tử Hoành Hành – Chương 117: Tiếp cơ

  Xuyên Qua Chi Khí Tử Hoành Hành – Chương 117: Tiếp cơ

  Thuộc truyện: Xuyên Qua Chi Khí Tử Hoành Hành

  Diệp gia.

  “Phụ thân, phi cơ của Võ gia đi rồi.” Diệp Thiệu Huy nói.

  “Lão già Võ Đằng Minh vương bát đản!” Diệp Đỉnh Hồng tràn đầy tức giận dùng quải trượng dậm mạnh lên mặt đất, nôn nóng đổi tới đổi lui trong phòng.

  Diệp Thiệu Huy cau mày, trong lòng vô cùng khó chịu.

  Diệp Phàm ai cũng mời, chỉ không mời người Diệp gia bọn họ, Diệp gia đã đủ mất mặt, Võ Đằng Minh còn thuê một cái phi cơ đưa tất cả những người được Diệp Phàm mời tới kinh đô, những người này tụ ở một chỗ giao lưu, Diệp gia liền càng không có mặt mũi.

  “Ta nghe nói Chu lão cùng Thang lão bản đều lên phi cơ Võ gia thuê.” Diệp Thiệu Huy do dự một chút nói.

  Trọng tâm sinh ý chủ yếu của Chu Cẩn Chi cùng Thang Vĩnh Kim đều không ở Thương Thành, nhưng sinh ý hai người làm đều rất lớn, Diệp gia cũng nghĩ tới chuyện giao lưu quan hệ với hai người, bất quá, hai người kia lại thân cận với Võ gia hơn.

  Trong khoảng thời gian này sinh ý của Võ gia phát triển rất nhanh, quan thêm một đoạn thời gian nữa, tứ đại gia tộc của Thương Thành liền biến thành một đại gia, ba tiểu gia.

  Chu Cẩn Chi cùng Thang Vĩnh Kim đúng là coi trọng Diệp Phàm, cư nhiên không ngại ngàn dặm xa xôi tự mình chạy tới kinh đô tham dự tiệc đính hôn, đương nhiên có khả năng là coi trọng mặt mũi Bạch gia hơn.

  ……(dreamhouse2255)

  Diệp Phàm ngồi trong văn phòng Bạch Vân Hi, không kiên nhẫn nhìn đồng hồ mấy lần.

  Bạch Vân Hi khó hiểu nhìn Diệp Phàm: “Có việc gì gấp sao?”

  Diệp Phàm lắc đầu: “Cũng không tính là việc gấp gì, ta mời người ở Thương Thành tới tham dự tiệc đính hôn, kết quả, bọn họ liên hợp lại bao trọn một cái phi cơ, lát nữa ta phải đi tiếp cơ!”

  “Tiếp cơ? Một mình ngươi?”

  Diệp Phàm lắc đầu: “Đương nhiên không phải, bọn họ tới rất nhiều, Thái nhị thiếu nói tìm người giúp ta đi tiếp, ta nghĩ hắn sắp tới rồi.”

  “Hiện tại nhân duyên của Thái Chấn Tuấn trong vòng phú nhị đại không tồi.” Bạch Vân Hi nhìn qua cửa sổ xuống liền thấy được mười mấy siêu xe đang đỗ bên ngoài, đi đầu là hai chiếc Rolls-Royce, sau có sáu chiếc Lamborghini, sau nữa có ba chiếc Maserati.

  “Ta đi đây!” Diệp Phàm nói.

  Bạch Vân Hi nghĩ nghĩ rồi nói: “Ta đi cùng ngươi đi.”

  Hai mắt Diệp Phàm sáng lên: “Được! Được! Rất nhiều người ở Thương Thành đều hỏi ta thϊế͙p͙ mời là thật hay giỡn, còn có người cho rằng thần kinh ta có vấn đề, ngươi đi cùng ta chính là chứng cứ chân thật nhất!”

  (dreamhouse2255)

  Bạch Vân Hi: “……”

  ……

  Bạch Vân Hi cùng Diệp Phàm một trước một sau đi xuống, Thái Chấn Tuấn đã đứng chờ ở cạnh xe.

  Thái Chấn Tuấn nguyên bản còn giống như không xương không cốt dựa vào cửa xe, vừa nhìn thấy Bạch Vân Hi liền lập tức dựng thẳng thân thể, giống như là đang tiếp đón trưởng quan duyệt binh.

  Bạch Vân Hi nhìn Thái Chấn Tuấn liền phát hiện thời điểm mình nhìn từ trêи xuống lỡ thiếu mất một chiếc xe rồi, người đi tiếp cơ nếu không phải dùng Rolls-Royce cũng chính là Lamborghini, chỉ một mình Thái Chấn Tuấn đi xe Jeep.

  “Bạch tam thiếu, ngươi cũng xuống rồi.” Thái Chấn Tuấn đầy mặt tươi cười nói.

  Diệp Phàm chỉ chỉ Bạch Vân Hi: “Vân Hi đi cùng ta.”

  Thái Chấn Tuấn vội gật đầu: “Được, được, Bạch tam thiếu cùng Diệp thiếu ngồi xe của ta đi, xe này chính là thần xe, có thể bay, còn có thể ẩn thân.”

  Bạch Vân Hi: “……”

  Diệp Phàm cau mày lại: “Xe của ngươi không thể bay, cũng không thể ẩn thân, lúc trước ta dán Phi Hành Phù cùng Ẩn Nấp Phù ở bên trong, nó mới có thể bay, có thể ẩn thân, hiện tại phù chú mất hiệu lực, nó liền trở thành một chiếc xe bình thường.”

  (dreamhouse2255)

  Mấy phú nhị đại được Thái Chấn Tuấn triệu hoán tới nghe thấy Diệp Phàm nói, lập tức sôi nổi vây Diệp Phàm lại tiến đến cầu mua Phi Hành Phù cùng Ẩn Nấp Phù.

  “Được rồi! Đi sân bay trước đã!” Bạch Vân Hi vừa mở miệng, mấy phú nhị đại lập tức tắt lửa.

  Đoàn xe Diệp Phàm nối đuôi đuổi tới sân bay khiến cho không ít người chú ý.

  Một dòng siêu xe chạy trêи đường dẫn tới không ít người chụp ảnh lại.

  ……

  “Tới rồi.”

  Đám người Võ Tư Hàm theo thứ tự từ trong sân bay đi ra.

  Diệp Phàm cao hứng phấn chấn chạy tới đón.

  “Chu thúc, ngươi tới rồi.” Bạch Vân Hi tươi cười lên tiếng gọi Chu Cẩn Chi lại.

  Chu Cẩn Chi vỗ vỗ bả vai Bạch Vân Hi: “Không nghĩ tới ngươi lại thật sự muốn đính hôn cùng Diệp Phàm, vất vả ngươi rồi.”

  Diệp Phàm đi tới, bất mãn nói: “Chu lão đầu, ngươi lầm, người vất vả chính là ta! Vì gom đủ sính lễ, ta mệt muốn chết!”

  Chu Cẩn Chi khẽ hừ một tiếng, “Tên hỗn đản ngươi, mệt chết ngươi là xứng đáng, đính hôn cũng không thèm mời ta.”

  (dreamhouse2255)

  Diệp Phàm trố mắt lên: “Ta không mời ngươi sao? Ai nha! Hình như ta quên mời ngươi rồi, ai bảo ngươi cản trở ta làm sinh ý, ta chỉ nhớ người cho ta tiền.”

  Chu Cẩn Chi: “……”

  Chu Cẩn Chi nghiêm túc nhìn Bạch Vân Hi: “Vân Hi, hiện tại còn kịp, ngươi có muốn đá tên tiểu tử này đi không?”

  Diệp Phàm chống eo, bất mãn trừng mắt nhìn Chu Cẩn Chi: “Chu lão đầu, ngươi nói bậy bạ cái gì đó? Cận thận ta dán một tấm Vận Đen Phù cho ngươi, làm ngươi mỗi ngày đều dẫm phải phân chó.”

  Chu Cẩn Chi: “……”

  Bạch Vân Hi nhìn Diệp Phàm một cái: “Câm miệng!”

  Diệp Phàm: “……”

  “Một đoạn thời gian không gặp, Diệp thiếu vẫn hài hước như trước a!” Thang Vĩnh Kim cười cười lên tiếng.

  Hai mắt Diệp Phàm sáng lên, nhiệt tình bắt lấy tay Thang Vĩnh Kim lay lay hai cái: “Thang lão bản, ngươi cũng tới!”

  “Diệp thiếu mời ta, sao ta có thể không tới chứ?”

  (dreamhouse2255)

  “Biểu đệ, chúng ta rời đi trước đã.” Võ Tư Hàm nói.

  “Đúng đúng đúng, lên xe trước đi, ở đây có mấy chiếc xe, mọi người tùy tiện ngồi.”

  Võ Tư Hàm nhìn một đám siêu xe, trong lòng không khỏi có vài phần cùng chung vinh dự.

  Đám người Giang Hải Lâm đi phía sau, sắc mặt không khỏi trở nên câu nệ. Đám người Giang Hải Lâm ở Thương Thành là đại ca khu vực, tới kinh đô liền có chút không đủ nhìn.

  “Đều lên xe hết đi.” Bạch Vân Hi cùng Chu Cẩn Chi ngồi một chỗ, Diệp Phàm bị bỏ lại, theo mấy người Giang Hải Lâm lên một chiếc xe.

  “Diệp lão đại, ngươi lăn lộn thật tốt.” Giang Hải Lâm nhịn không được cảm thán.

  “Đúng vậy, Diệp lão đại, lúc trước ngươi nói muốn theo đuổi Bạch tam thiếu, ta còn tưởng rằng ngươi đang nói giỡn chứ, không nghĩ tới chỉ chớp mắt một cái, ngươi đã đính hôn với Bạch tam thiếu rồi.” Lúc trước Tiền Dụ cảm thấy Diệp Phàm theo đuổi Bạch Vân Hi là thiên phương dạ đàm (chuyện nghìn lẻ một đêm, không có thật), vì muốn để Diệp Phàm đánh mất vọng tưởng, Tiền Dụ còn từng “đe dọa” Diệp Phàm qua, không nghĩ tới Diệp Phàm lại không lúng túng một chút nào.

  “Diệp lão đại, rốt cuộc là ngươi đuổi người tới tay như thế nào vậy?” Giang Hải Lâm hỏi.

  “Cái này sao! Ngươi xem thiên tài ưu tú như ta, ở cùng ta lâu rồi, có ai không thích ta không, Vân Hi ở cùng ta lâu ngày, hắn liền thích ta!” Diệp Phàm nói.

  Giang Hải Lâm: “……” Vậy nên dịch lại ý câu của Diệp Phàm một chút chính là lì lợm la ɭϊếʍ, đuổi không đi!

  ……(dreamhouse2255)

  Diệp Phàm tiễn đám người Thương Thành đến khách sạn, sau đó đưa một nhà Võ Tư Hàm về biệt thự của mình.

  “Biểu đệ, ngươi thật giỏi! Bạch tam thiếu cũng bị ngươi đuổi tới tay.” Võ Tư Hàm nhịn không được cảm thán.

  Diệp Phàm cười cười, hào hùng vạn trượng nói: “Chỉ cần có lòng bền bỉ, có nghị lực, cái gì cũng không phải là vấn đề.”

  Võ Tư Hàm thầm nghĩ: Trêи đời này có rất nhiều chuyện không phải chỉ cần kiên trì nghị lực là có thể làm được, nếu đổi thành người khác theo đuổi Bạch Vân Hi, nói không chừng đã sớm bị đánh bẹp, may mà biểu đệ nhà mình da dày.

  “Biệt thự của ngươi không tồi!” Võ Tư Hàm nói.

  “Phải vậy không, chỉ tốn ba trăm vạn!”

  “Ba trăm vạn? Sao lại chỉ tốn ba trăm vạn?” Võ Tư Hàm hỏi.

  “Nơi này ban đầu là một quỷ trạch! Có mấy con quỷ đuổi không đi, vậy nên giá bán khá tiện nghi.”

  Võ Tư Hàm nghe vậy, tức khắc có loại cảm giác âm trầm trầm, Diệp Phàm chớp chớp mắt nhìn Võ Tư Hàm: “Biểu ca, ngươi sợ sao?”

  Võ Tư Hàm khó chịu cau mày lại: “Cũng không phải không có tiền, cần gì phải mua quỷ trạch chứ!”

  (dreamhouse2255)

  “Không phải tiện nghi sao? Biểu ca, lá gan ngươi thật nhỏ, trước đây Tiểu Cường tới nơi này ở mấy ngày, cái gì cũng không sợ!”

  Võ Tư Hàm: “……” Sau khi nhi tử nhà mình trở về, cả ngày chỉ biết khen tiểu thúc lợi hại này nọ, chuyện ở quỷ trạch này một chữ cũng chưa đề cập tới!

  ……

  Đám người Giang Hải Lâm ở lại trong khách sạn, trái tim bùm bụp đập loạn.

  “Diệp thiếu thật giỏi, mấy người tới đón chúng ta hôm nay đều là phú nhị đại nổi tiếng ở kinh đô.” Giang Hải Lâm nhịn không được cảm thán.

  Nghĩ tới hình ảnh tiếp cơ hôm nay, Giang Hải Lâm vẫn luôn cảm thấy có chút mộng ảo, mấy siêu xe này đều thuộc loại số lượng có hạn, có tiền cũng chưa chắc đã mua được.

  “Đúng vậy! Diệp thiếu thật ghê gớm!” Chu Trọng Thu nhịn không được lên tiếng.

  “Ta đã nhớ kĩ biển số xe của mấy người tới đón chúng ta hôm nay, bọn họ nếu không phải phú nhị đại thì chính là quan nhị đại, mặt mũi của Diệp thiếu thật lớn.” Thời đại Internet, rất nhiều thứ vừa tra liền biết được.

  “Vận khí của Võ gia thật tốt, so sánh ra, Diệp gia lại không được.” Tống Bá Huy nói thêm.

  (dreamhouse2255)

  Có Diệp Phàm ở đây, Võ gia liền không lo không thể phát triển thịnh vượng, Diệp Phàm nguyên bản lại chính là người Diệp gia.

  “Lần này Diệp thiếu đính hôn hình như không mời người Diệp gia.” Chuyện đính hôn lớn như vậy, Diệp Phàm lại không mời người Diệp gia nào, có thể thấy được khúc mắc giữa Diệp Phàm cùng Diệp gia sâu như thế nào.

  “Cái này cũng phải trách Diệp gia không phúc hậu, năm đó Võ Anh gả vào Diệp gia, biệt thự cao cấp, siêu xe tặng làm của hồi môn không ít, giá trị còn không nhỏ chút nào!

  Nhưng sau khi Võ Anh chết, mấy thứ này đều chuyển tới danh nghĩa Diệp Hoằng Văn, cuối cùng, Diệp Phàm không vớt được chỗ tốt nào, còn bị đá ra khỏi nhà.”

  “Ta nghe nói bất động sản Võ Anh lưu lại đều bị Vương Hiểu Phỉ bán đi, tiền thu về đưa hết cho Diệp Chí Trạch cầm đi làm đầu tư, kết quả lỗ sạch vốn!”

  “……”

  Diệp Linh đi dạo trong học viện, mấy đồng học đuổi tới gọi Diệp Linh.

  “Diệp Linh, Diệp Phàm sắp đính hôn với Bạch Vân Hi, có thật là như vậy không?”

  Diệp Linh cười cười: “Có nghe nói.” Sau khi Diệp Linh tới rồi kinh đô rất ít khi kể về chuyện trong nhà, càng không nói gì về Diệp Phàm, vậy nên đồng học của Diệp Linh cũng không biết Diệp Linh cùng Diệp Phàm thật ra là đường tỷ đệ.

  Diệp Phàm mời rất nhiều người tới, cố tình lại không mời Diệp gia, Diệp Phàm đây là quyết định không muốn cho Diệp gia mặt mũi!

  (dreamhouse2255)

  “Không nghĩ tới phỏng vấn lúc trước lại là sự thật, Bạch đại thiếu quả thật là đại cữu tử của Diệp thiên sư.” Một nữ sinh man man cảm thán.

  “Đúng vậy! Bạch đại thiếu đối xử với Diệp thiên sư đúng là không tồi.”

  “Vì sao lại gọi hắn là Diệp thiên sư?” Diệp Linh hỏi.

  “Cái này ngươi cũng không biết sao? Đương nhiên là bởi vì hắn rất linh nghiệm.”

  Một đồng học của Diệp Linh móc điện thoại ra: “Các ngươi xem cái này đi, hôm qua có một đoàn mười mấy siêu xe tới sân bay đón người, nhưng mấy siêu xe này không phải trọng điểm, trọng điểm là chiếc xe đi đầu này, nghe nói chiếc Jeep này rất khó lường, nó chính là chiếc thần xe nổi tiếng trêи mạng! Nghe nói nó có thể bay.”

  “Xe nào có thể bay được chứ? Không phải sau đó chính phủ đã đứng ra bác bỏ tin đồn rồi sao? Đó chỉ là đặc hiệu.”

  “Sao có thể là đặc hiệu được, lúc ấy có mấy người chứng kiến, chiếc xe này đột nhiên biến mất.”

  Diệp Linh: “……”

  (dreamhouse2255)

  ……….

  Thuộc truyện: Xuyên Qua Chi Khí Tử Hoành Hành