Ta Trở Thành Người Của Kẻ Thù

6056

Ta trở thành người của kẻ thù 

Tác giả: Điềm Thang Bất Điềm

Nội dung: hiện đại, ABO, hoan hỉ oan gia, đoản văn

CP: (Bá đạo công X Nữ vương thụ) Dương Ngạn, Hà Phong

Nguồn: Hủ giới

Loading...

Văn án:

Một Alpha hội tủ đủ 3 yếu tố cao phú soái thế nhưng lại bị một tai nạn giao thông bất ngờ mà biến đổi thành Omega, hắn còn không thể cường chống mà bị gả cho một Alpha cao phú soái lại còn là kẻ thù, cuộc sống từ nay về sau gà bay trứng vỡ, một đời thống khổ bị ăn sạch.

Đồng văn án:

Cố sự bắt đầu là y yêu hắn thật lâu thật lâu.

Cố sự kết thúc là bọn họ yêu nhau thật lâu thật lâu.

.

.

Đôi lời gửi gắm (Review)

Đây là truyện thể loại ABO, mình làm vì mình thích =)))) bạn nào không thích mà lỡ click vào thì thỉnh đừng đọc, không lại com này nọ, tớ là người rất thẳng tính và không thích ồn ào, nên tớ sẽ ban thẳng tay hết, còn các com góp ý thì hoan nghênh.

Về nội dung, đây là đoản, nên tình tiết phải nói là khá nhanh, chưa thấy thấm gì là đã end rồi, (ngụ ý là đừng kêu ca gì, có ý kiến thì liên hệ bạn tác giả, mình không liên quan =))))))) nếu viết truyện dài thì mình thấy truyện này có rất nhiều khía cạnh để khai thác, viết chắc tay thì tâm lý các nv sẽ rất tuyệt, nhưng mà thôi, tác giả viết sao chịu vậy, à cp phụ cũng rất moe nữa nhâ. Mà thôi, đọc cái văn án của truyện cũng đã biết nội dung như nào rồi đó, tớ xì poi nữa thì còn gì mà xem =))))))))

Mục Lục

Chương 1Chương 2Chương 3Chương 4Chương 5

Chương 6Chương 7Chương 8Chương 9Chương 10

Chương 11Chương 12Chương 13Chương 14Chương 15

Chương 16Chương 17Chương 18Chương 19

-*Hoàn*-