Thanh Âm Của Thiên Sứ

Tác Giải:
Trạng Thái: Đang cập nhật..

Nguồn: wattpad.com/user/SUNQINGtheWriter.

Giới Thiệu Truyện

Thể loại: Đam mỹ, hiện đại, 1×1, thanh mai trúc mã, vườn trường, thê nô ngốc nghếch cường công x băng sơn nữ vương mỹ thụ, thanh thuỷ ấm áp văn, HE.
Pairing: Tống Dĩ Khang ♥ Quách Mạch An.
Rating: 15+
Tình trạng: Full theo tác giả các chương online, phần con lại tác giả in ra sách.

Câu chuyện bắt đầu vào mùa thu năm đó, khi đó bầu trời dày đặc mây mờ, thời tiết se lạnh, gió từng đợt thổi đến, thấu xương.

Ngay từ khi còn nhỏ thì cậu đã bị cha mẹ ruột bỏ rơi, cũng từ khi ấy cậu được chuyến đến thế giới mới  – viện mồ côi.

Hắn, một đứa trẻ cũng bị bỏ rơi, nhưng lại là bị mất người thân. Tai nạn năm đó chính là nỗi ám ảnh cho tâm hồn non dại của hắn.

Hai người, hai tính cách, hai cuộc sống nhưng lại chung một số phận.

Số phận bị bỏ rơi.

Dưới bầu trời đen kịt, từng đám mây xám bao phủ lấy, một chút ánh sáng cũng không có. Qua đôi mắt to tròn của mình, cậu thấy hắn đang đứng sững một chỗ, đôi mắt cũng đăm đăm nhìn về hướng này.

Thoạt đầu, cậu tưởng rằng hắn là một đứa trẻ chết oan, âm hồn bất tán, thế nhưng khi bước lại gần, cậu nhận ra hắn còn sống, tuy vậy gương mặt đều đầy vết xước, còn có máu chảy.

Ngỡ ngàng, cậu vươn tay níu lấy tay hắn, lay lay vài cái cho đến khi hắn sực tỉnh, chớp mắt hai cái nhìn cậu. Ánh sáng loé lên từ viên đá thuỷ tinh trên cổ hắn khiến cậu nheo mắt lại, rồi cậu nghe thấy hắn nói, giúp tôi.

Đó là lần đầu tiên cả hai nói chuyện với nhau, mà thật ra chỉ có một mình hắn cất lời. Còn cậu, đến giờ phút ấy vẫn im lặng quan sát hắn.

Hai kẻ đều bị bỏ rơi sống cùng nhau trong một viện mồ côi, tình thương ấm áp dần bồi đắp cho trái tim đã hỏng một khoảng thật sâu. Liệu đến phút cuối cùng, họ vẫn sẽ bồi đắp tình cảm cho nhau chứ?

Liệu rằng hắn sẽ thực hiện được lời hứa đã từng nói với cậu không?

Liệu rằng cậu sẽ đủ dũng cảm để vượt qua tất cả thử thách để cùng hắn đi đến cuối cuộc đời?

Hai câu hỏi nhưng chỉ một câu trả lời.

Chỉ cần hắn bên cậu và cậu bên hắn, tất thảy mọi chuyện đều có thể!

Danh Sách Chương