Thế thân nghịch tập chỉ nam

1231

Tác giả:Cật Phạn Phạn Phạn
Thể loại: sinh tử, cường cường, ngược luyến tàn tâm, trước ngược thụ sau ngược công, mỹ công mỹ thụ, nhân ngư thụ, HE
Nguồn:wattpad.com/user/Hiendu78

Văn Án

Người đời thường hay không trân trọng những thứ mình đang có, lúc mất đi rồi mới thấy hối tiếc.

Giống như hắn khi nhìn thấy Y Lai nằm trong lòng người khác,cùng người khác bầu bạn, hắn lại nếm trải nỗi thống khổ nhất cuộc đời…

Ngân bài biên tập đánh giá:

Rinser là đế quốc đệ nhất đại gia tộc người thừa kế, trong mắt người khác si tình người; mà Eli là hoàng đế sủng thần, trong mắt hắn hồ ly tinh. Này nhìn như không hề quan hệ hai người, lén lút đã giao du ba năm. Rinser chưa bao giờ từng đem Eli để ở trong mắt, chán ghét hắn, coi thường hắn, mãi đến có một ngày, hắn phát hiện Eli cùng hắn nhận thức hoàn toàn khác nhau… Eli là một cái người cố chấp, bởi vì yêu, cho nên hắn nỗ lực ba năm, Rinser lạnh lùng cùng tàn nhẫn rốt cục làm hắn hết hy vọng, chỉ nguyện không tái gặp lại…

Tác giả am hiểu tình cảm diễn, đối tình cảm khắc hoạ lập luận sắc sảo. Một cái điên cuồng mà cố chấp truy đuổi ái tình, lại bởi vì quá nhiều bất đắc dĩ chỉ có thể che giấu mình, nhưng mà hắn đồng dạng quật cường, một khi từ bỏ liền sẽ không dây dưa nữa, một cái khác kiêu ngạo tự phụ, tự dùng vi phán đoán của chính mình sẽ không sai sót, biết mình muốn cái gì, cuối cùng lại lại bị hiện thực tàn nhẫn mà đánh mặt. Hai người cuối cùng tình cảm nên đi tới đâu? Mà coi như giả vì chúng ta mang đến thế nào triển khai cùng kết quả.

Tóm tắt:

Đại khái thì công là tướng hay chiến thần j đó, thụ là một nhân vật đặc biệt với vua. Nói đặc biệt vì thụ bị gán tội là nam sủng của vua. Nhưng thực tế bạn thụ chỉ ngủ với bạn công thôi, bạn công cũng nghĩ thụ là nam sủng của vua nên coi ẻm như công cụ tiết dục. Bạn thụ giống người mà bạn công yêu, là hoàng tử nhân ngư thì phải, e thụ cũng là nhân ngư. Nhưng ng bạn công yêu thì bị bệnh, ngủ say kiểu “công chúa ngủ trong rừng” ấy. Bạn công muốn bạn thụ giao linh lực của mình để cứu ng bạn công yêu. Quá trình khá cẩu huyết. Sau bạn thụ cảm thấy tuyệt vọng rồi mới quyết định buông xuôi, giao linh lực bản thân cho công và “chết”. Khi thụ “chết” rồi, công hồi sinh ng yêu lại cảm thấy ko đúng lắm, và bắt đầu thương tiếc thụ.
Thực ra thụ không chết mà vẫn còn sống, chỉ là không mạnh như trước, được nhà vua gửi tới hành tinh khác, thế thân cho nhân vật khác thành phu nhân 1 gia tộc khá nổi tiếng. Lúc này xuất hiện công 2. Bạn công 2 cho dù ko có tình cảm với thụ nhưng chung quy vãn tử tế hơn công 1. 2 ng này kết hôn trên danh nghĩa chứ thựuc tế xem nhau như người dưng (chả đc như bằng hữu nữa, làm giao dịch che dấu lẫn nha). Thụ phát hiện mình có thai, có nói với công 2, công 2 che dấu dùm thụ. Sau cả 2 gặp lại công 1 thì chuyện lằng nhằng xảy ra nữa (dài quá, t k nhớ rõ).
Về sau có vài sự thật công phát hiện được: thụ ko phải nam sủng của vua mà là 1 công cụ chiến lược, kiểu lợi dụng vì mục đích chính trị; thụ với người công yêu thực chất là anh em ruột, thụ là em; người công yêu từ hồi bé cuối cùng ko phải ng công muốn hồi sinh mà là bạn thụ, 1 sự nhầm lẫn tai hại.
đoạn sau thì công 2 cũng trở mặt, lợi dụng bạn thụ. Bạn thụ cuối cùng mất tích, lưu lạc và sinh con, về sau công 1 tìm đc thụ thì 2 ng yêu lại từ đầu vì thụ mất trí nhớ (đoạn này t chưa đọc xong nhưng nản quá đang drop) =))))))))
chấm hết. dài quá, mà chắc cũng viên mãn rồi.

Bộ này cẩu huyết nhưng ko đến mức khó chịu, ít ra với tinh thần đọc ngc thì t chịu đc, có điều dài quá khúc sau t chán nên nghỉ.

Mục Lục

Chương 1 – Chương 2 – Chương 3 – Chương 4 – Chương 5

Chương 6 – Chương 7 – Chương 8 – Chương 9 – Chương 10

Chương 11 – Chương 12 – Chương 13 – Chương 14 – Chương 15

Chương 16 – Chương 17 – Chương 18 – Chương 19 – Chương 20

Chương 21 – Chương 22 – Chương 23 – Chương 24 – Chương 25

Chương 26 – Chương 27 – Chương 28 – Chương 29 – Chương 30

Chương 31 – Chương 32 – Chương 33 – Chương 34 – Chương 35

Chương 36 – Chương 37 – Chương 38 – Chương 39 – Chương 40

Chương 41 – Chương 42 – Chương 43 – Chương 44 – Chương 45

Chương 46 – Chương 47 – Chương 48 – Chương 49 – Chương 50

Chương 51 – Chương 52 – Chương 53 – Chương 54 – Chương 55

Chương 56 – Chương 57 – Chương 58 – Chương 59 – Chương 60

Chương 61 – Chương 62 – Chương 63 – Chương 64 – Chương 65

Chương 66 – Chương 67 – Chương 68 – Chương 69 – Chương 70

Chương 71 – Chương 72 – Chương 73 – Chương 74

HOÀN