Xuyên việt chi luyện thạch giả

5097

Tác giả: Bắc Trần Trần
Thể loại : đam mỹ, xuyên việt, dị thế đại lục, dị năng, cơ giáp, chủ thụ, 1×1, HE
Nguồn: Khotangdammy
Edit: Tiểu Linh Dương
Beta: Tử Ngạn
Tình trạng: hoàn

Văn án

Mạc Hoài Song trợn mắt tỉnh lại phát hiện mình đang ở một thế giới toàn đá.

Vì sợ phải mang vận mệnh pháo hôi, hắn cố gắng lên phòng khách, xuống chiến trường; võ đài, đấu nhân vật phản diện!

Ngay khi hắn cho rằng mình đã hoa lệ xoay người từ pháo hôi thành vai chính thì, thế qué nào mà mọi chuyện nó lại thay đổi như thế! ! !Mạc Hoài Song: mụ nó ngươi đừng tới đây, lão tử cũng có đinh đinh !

Diên Thiệu Bách tà tà cười: như thế nào, “Ăn” xong rồi muốn quỵt nợ, có thể sao?

Quét lôi:

Chủ thụ, tác giả nhan khống, yêu mỹ nhân yêu thành cuồng!
Hoàn toàn mới thế giới đặt ra, có địa phương thập phần kỳ ba, bối cảnh loại hiện đại, tác giả chỉ số thông minh tình thương đều tróc cấp, BUG nhất định tồn tại, hoan nghênh vạch, nhưng thỉnh ôn nhu một chút.
Cẩu huyết nhất định tồn tại, một chỉ muốn làm công thụ.
Công ở lúc mới bắt đầu có một chút điểm tra.
Này văn hồn xuyên, ở kết cục xử sẽ cho ra nguyên nhân giải thích.
Nội dung nhãn: thiên tác chi hòa cường cường xuyên qua thời không cơ giáp

Tìm tòi mấu chốt tự: vai chính: Mạc Hoài Song ┃ phối hợp diễn: Diên Thiệu Bách ┃ cái khác: thạch giáp, luyện thạch giả, nguyên thạch, nguyên đồ

Review

Một bộ trọng sinh dị thế cực lực đề cử~~~. Huhu sau bao tháng ngày đắm chìm trong trọng sinh dị thế đã tìm được một bộ ưng ý (hoặc tại đọc mấy bộ kia nhạt quá nên tìm được bộ có tí muối cũng cảm thấy mặn chăng?).

Đầu tiên là công thụ đều cường. Bạn thụ Mạc Hoài Song lúc mới trọng sinh thì cũng phải khắc khổ tìm việc làm lắm, thậm chí bị đánh bầm dập với bị lợi dụng nữa, thậm chí sau khi công xuất hiện thì bạn vẫn bầm dập :)))).

Tiểu Song rất rất là cường luôn, chứ không phải yếu đuối hay ngốc ngốc nger nger gì như mấy bộ tinh tế khác, kiểu cường từ suy nghĩ tới hành động luôn ấy, và đặc biệt là bề ngoài mỹ nhân :3 xin lỗi vì tui cũng bị nhan khống như tác giả, hí hí :”>. Bản nhận ra tình cảm rất nhanh, và cũng rất thẳng thắn với tình cảm của mình, và đặc biệt là dù đã bị đè hay chưa thì bản vẫn nghĩ mình là top :)))))), không phải kiểu tạc mao, mà là thật sự nghĩ vậy luôn mới ghê :)) lúc chưa đè nhau ra mần thì toàn nhìn bạn công rồi chảy nước miếng :))).

Còn bạn công Thiệu Bách thì theo tác giả có ghi là “lúc đầu có hơi tra” nhưng thật ra mà nói thì tui méo thấy tra chỗ nào cả á. Hai người mới gặp nhau, tình cảm chưa phát triển thì mối quan hệ phải dựa trên lợi ích thôi, mà thiệt ra ảnh cũng chỉ ra lệnh cho Tiểu Song đi làm nhiệm vụ thôi mà :3, cũng đâu có làm gì quá đáng.

Tình cảm của hai bạn thì tự nhiên lắm, lúc phát hiện crush nhau xong rồi hai pa thả thính nhau tới tấp :)))))), lúc tỏ tình (bạn Song chủ động :))) thì cả hai cũng mới dừng ở mức thích thôi, mà bên nhau từ từ rồi mới nhận ra mình yêu người kia sâu đậm. Thực sự là tình cảm hai người rất thật luôn, trời ơi đoạn cuối tui cảm động khóc hết cả nước mắt. Hai bạn sẵn sàng hy sinh vì nhau, dành hết mọi thứ tốt đẹp cho đối phương, bảo vệ đối phương bằng hết sức của mình.

Thiệu Bách thì như bao anh công khác cũng cưng chìu cũng bảo vệ Song Song, nhưng Tiểu Song không phải như những bạn thụ khác hưởng thụ sự bảo vệ đó rồi chỉ đứng sau ủng hộ, không làm gì hết, mà bạn ấy thật sự muốn sánh vai với người mình yêu, che chở Thiệu Bách như cách anh che chở mình vậy, dù cho có chết, bạn ấy cũng dành chút hơi tàn khiến cái chết của mình có ích với Thiệu Bách. Tui nhớ có một đoạn mà Tiểu Song bảo thế này: “Hắn không muốn Diên Thiệu bách cúi đầu trước bất cứ ai, không muốn chút nào. Cho nên, để có thể ưỡn ngực ngẩng cao đầu, hắn phải trở nên càng mạnh mẽ hơn, mạnh mẽ đến mức có thể bảo vệ được nam nhân trong lòng hắn này.” ><~~~

Haha cho nên mới nói, một phần khiến bộ này được tui đề cử có lẽ là tính cách của thụ quân Song Song và tình cảm của bạn ấy dành cho công quân Thiệu Bách của mình chăng? Hỗ sủng always is dabesttt ~~~~.

Nói chứ có thời gian tui lại viết tiếp review một số bộ tinh tế nhạt nhạt mà tui đã đọc :)) thật ra đôi khi truyện nhạt quá nên chả biết review gì nên hổng hứng viết review luôn :)).

Chấm điểm cho bộ này 4.8/5 nha, thật ra thì tạm thời chưa thấy chỗ để trừ trong bộ này, nhưng mà cho full điểm thì tự cảm thấy dễ dãi quá . (mà đm dễ dãi thật mà :)) )

À chắc là trừ 0.2 vì kết cục của hai mẹ con đã hại nguyên chủ thân thể của Song Song bị kể lướt qua quá, bởi vì đó là ước muốn nguyên chủ muốn bạn Song hoàn thành, nên kết cục của hai người đó cũng khá quan trọng, vậy mà từ đầu tới cuối thì hai người đó chưa kịp lên sân khấu làm pháo hôi thì chết rồi, mà cũng không phải chính tay bạn Song báo thù nữa, nên trừ điểm :3.

Mục Lục

≧◔◡◔≦ chương 1 ≧◔◡◔≦

≧◔◡◔≦ chương 2 ≧◔◡◔≦ chương 3 ≧◔◡◔≦

≧◔◡◔≦ chương 4 ≧◔◡◔≦ chương 5 ≧◔◡◔≦ chương 6 ≧◔◡◔≦

≧◔◡◔≦ chương 7 ≧◔◡◔≦ chương 8 ≧◔◡◔≦

≧◔◡◔≦ chương 9 ≧◔◡◔≦

≧◔◡◔≦ chương 10 ≧◔◡◔≦ chương 11 ≧◔◡◔≦

≧◔◡◔≦ chương 12 ≧◔◡◔≦ chương 13 ≧◔◡◔≦ chương 14 ≧◔◡◔≦

≧◔◡◔≦ chương 15 ≧◔◡◔≦ chương 16 ≧◔◡◔≦

≧◔◡◔≦ chương 17 ≧◔◡◔≦

≧◔◡◔≦ chương 18 ≧◔◡◔≦ chương 19 ≧◔◡◔≦

≧◔◡◔≦ chương 20 ≧◔◡◔≦ chương 21 ≧◔◡◔≦ chương 22 ≧◔◡◔≦

≧◔◡◔≦ chương 23 ≧◔◡◔≦ chương 24 ≧◔◡◔≦

≧◔◡◔≦ chương 25 ≧◔◡◔≦

≧◔◡◔≦ chương 26 ≧◔◡◔≦ chương 27 ≧◔◡◔≦

≧◔◡◔≦ chương 28 ≧◔◡◔≦ chương 29 ≧◔◡◔≦ chương 30 ≧◔◡◔≦

≧◔◡◔≦ chương 31 ≧◔◡◔≦ chương 32 ≧◔◡◔≦

≧◔◡◔≦ chương 33 ≧◔◡◔≦

chương 34 ≧◔◡◔≦ chương 35 ≧◔◡◔≦

≧◔◡◔≦ chương 36 ≧◔◡◔≦ chương 37 ≧◔◡◔≦ chương 38 ≧◔◡◔≦

≧◔◡◔≦chương 39 ≧◔◡◔≦ chương 40 ≧◔◡◔≦

≧◔◡◔≦ chương 41 ≧◔◡◔≦

≧◔◡◔≦ chương 42 ≧◔◡◔≦ chương 43 ≧◔◡◔≦

≧◔◡◔≦ chương 44 ≧◔◡◔≦ chương 45 ≧◔◡◔≦ chương 46 ≧◔◡◔≦

≧◔◡◔≦ chương 47 ≧◔◡◔≦ chương 48 ≧◔◡◔≦

≧◔◡◔≦ chương 49 ≧◔◡◔≦ chương 50 ≧◔◡◔≦ chương 51 ≧◔◡◔≦

≧◔◡◔≦ chương 52 ≧◔◡◔≦ chương 53 ≧◔◡◔≦

≧◔◡◔≦ chương 54 ≧◔◡◔≦ chương 55 ≧◔◡◔≦ chương 56 ≧◔◡◔≦

≧◔◡◔≦ chương 57 ≧◔◡◔≦ chương 58 ≧◔◡◔≦

≧◔◡◔≦ chương 59 ≧◔◡◔≦ chương 60 ≧◔◡◔≦ chương 61 ≧◔◡◔≦

≧◔◡◔≦ chương 62 ≧◔◡◔≦ chương 63 ≧◔◡◔≦

≧◔◡◔≦ chương 64 ≧◔◡◔≦ chương 65 ≧◔◡◔≦ chương 66 ≧◔◡◔≦ chương 67

≧◔◡◔≦ chương 68 ≧◔◡◔≦ chương 69 ≧◔◡◔≦ chương 70

≧◔◡◔≦ chương 71 ≧◔◡◔≦ chương 72 ≧◔◡◔≦ chương 73 ≧◔◡◔≦ chương 74

≧◔◡◔≦ chương 75 ≧◔◡◔≦ chương 76 ≧◔◡◔≦ chương 77

≧◔◡◔≦ chương 78 ≧◔◡◔≦ chương 79 ≧◔◡◔≦ chương 80 ≧◔◡◔≦ chương 81

≧◔◡◔≦ chương 82 ≧◔◡◔≦ chương 83 ≧◔◡◔≦ chương 84

≧◔◡◔≦ chương 85 ≧◔◡◔≦ chương 86 ≧◔◡◔≦

~~~ HOÀN~~~