[ABO] (Oneshot) Tôi, cục mật, và cái tổ

4265

Tôi biết có gì đó không đúng từ lần thứ tư thấy Cục Mật tung tăng chạy qua căn hộ với một chồng cao những chiếc gối đủ màu và hình dạng trên tay. Và khi em ấy đi ra đứng trước mặt tôi với hai tay khoanh lại trước ngực, ánh mắt đen láy lập lòe , thì tôi biết mình nên thấy lo lắng đi là vừa.

“Gì vậy, cục mật của anh?” tôi âu yếm hỏi, và lần đầu tiên tôi nhận thấy một tia không thích trong mắt Cục Mật khi mình gọi em ấy bằng tên thân mật.

“Đứng dậy ngay,” Cục Mật trịnh thượng ra lệnh. “Em cần mấy cái gối tựa ghế.”

Tôi nén lại cảm giác muốn lập tức xun xoe đưa cho cục mật của mình thứ em ấy bảo và nhẹ nhàng hỏi hỏi, giọng đầy sủng nịnh, “Cưng à, sao em lại cần đến chúng thế? Ừm…, mà chính xác thì tại sao em lại đến nhà anh dọn nhà mà không cho anh giúp”

“Vì em muốn làm tổ,” Cục Mật đơn giản đáp lại. “Đứng dậy.”

Loading...

“Làm tổ?” tôi lại hỏi, càng bối rối hơn.

Cục Mật mất kiên nhẫn rít lên, “Chẳng lẽ giáo viên không dạy anh bất kì điều gì trong lớp giáo dục giới tính cho Alpha à?”

“Tất nhiên là có chứ.” tôi nói, cố làm giọng mình hòa ái hết mức có thể. Tôi có thể cảm nhận được em yêu của mình đang nóng nảy và mọi tế bào trong tôi kêu gào muốn mình chiều lòng em ấy.

“Hiển nhiên là không thì có.” Cục Mật hờn dỗi, “Bằng không thì anh đã biết tại sao em lại cần đống gối tựa ghế rồi!”

Một vệt ửng hồng nổi lên trên gò má màu mật ong. Tôi lập tức bật người dậy và vòng cánh tay rắn chắc của mình quanh người yêu, cố quên đi giọt nước chực chờ trong đôi mắt huyền kia.

Cục Mật làm nũng. “Em cần chúng mà.”

“Ừ. Anh xin lỗi, cục mật à. Chúng là của em đó, đương nhiên đều là của em tất.” tôi vội vàng trấn an. “Nhưng giải thích cho anh được không?”

Cục Mật rùng mình hít một hơi sâu. Em ấy khẽ đẩy tôi ra, cầm lấy tay tôi áp lên mặt mình và cọ cọ má vào chúng.

“Cứ mỗi ba tháng trước khi vào kì động dục, Omega sẽ có bản năng muốn làm một cái tổ. Bọn em cảm thấy cần thiết tìm một nơi nhỏ nhắn, kín đáo, trật tự và thoải mái. Vì em và anh đã kết mùi nên em muốn tổ phải có những thứ có mùi của anh. Em sẽ dành thời gian của kì động dục ở trong tổ,” Cục Mật ngừng lại, lí nhỉ nói, “..với anh.”

Tôi cố tỏ ra không để ý đến ham muốn chiếm hữu bất chợt bùng phát trong mình khi nghe Cục Mật giải thích, nhưng tiếng cười giòn tan của em ấy chứng tỏ tôi không hề thành công.

Em ấy ngước lên nhìn vào mắt tôi, dường như được tôi trấn an khiến em ấy bình tĩnh hơn. “Anh chưa từng nghe về điều này ư?”

“giáo dục giới tính ở nông thôn không được chú ý lắm.” tôi lẩm bẩm. “Vậy nói cho anh biết anh cần làm gì đi.”

“Trước hết giao nộp đống gối cho em!” Cục Mật chỉ huy, và lần này tôi không chần chừ thêm giây nào nữa mà tuân mệnh ngay. Cục Mật chúi cái mũi nhỏ của mình vào trong gối, em ấy từng nói nó có mùi như nhựa thông, đất nắng và hoa cải đắng đặc trưng của tôi.

Tôi biết ngay hành động của mình là đúng đắn bởi trên mặt Cục Mật là nét tươi vui như ánh nắng nhảy nhót qua kẽ lá sớm ban mai. Mùi mật ong và lá bạc hà lởn vởn nơi chóp mũi khiến lòng tôi nhộn nhạo như có một đàn bướm bay loạn trong dạ dày.

“Có một cuốn sách về Alpha và Omega kết đôi trong túi của em, anh có thể đọc nó nếu muốn. Em sẽ để anh biết khi nào em đã sẵn sàng và khi đó em muốn anh âu yếm em.”

Tôi bước qua một bên làm động tác khom mình, Cục Mật ôm gối rời đi còn không quên để lại một tràng cười khúc khích. Tôi nhìn theo bóng lưng của cục mật, đôi chân nhảy nhót, lưng ưỡn thẳng , gò mông cong cong khiến mọi dịch thể trong tôi rục rịch. Tôi quay lại tìm cuốn sách mà Cục Mật nhắc đến và nhận ra căn hộ của mình không còn là của mình, nó giống như được gỡ hết ra và tu chỉnh lại một lần vậy.

“Tuyệt thật.”