Chúng Ta Là Của Nhau

Tác Giải:
Trạng Thái: Đang cập nhật..

Nguồn: wattpad.com/user/SUNQINGtheWriter.

Giới Thiệu Truyện

Thể loại: Đam mỹ hiện đại, 1×1, nguỵ huynh đệ, khá ngược, dương quang tuấn mỹ công x kiêu ngạo biệt nữu thụ, [H], HE.
Pairing: Lưu Nghệ Kiên & Trương Dịch Đan.
Số chương: 29 chương + 1 phiên ngoại
Rating: 17+.

Cuộc sống hiện nay luôn nhộn nhịp và vội vã cũng vì vậy là đối với con người thì tình yêu được xem như một thứ phù phiếm và rất xa xỉ. Nếu họ thích, họ sẽ ráng chiếm lấy cái tình yêu đó về cho mình và rồi hưởng thụ tất cả những gì mà nó đem lại, sau đó chán thì đá đít bay xa.

Nếu nói thẳng ra,thì bây giờ  tình yêu có thể xem như chóng đến rồi chóng đi. Người xưa cũng từng nói, tình yêu nếu sớm nở thì sẽ chóng tàn. Cá nhân tôi thấy điều đó cũng không sai lệch gì lắm đâu. Nhìn xung quanh những đứa bạn tôi, bọn nó đều tình một đêm rất vui vẻ và không ưu phiền.

Vậy mà trong đám người đó lại có một thành phần tách biệt, nhìn qua có vẻ khác người. Kẻ đó chính là tôi. Tôi chẳng hiểu vì lý do gì mà đã bị chính bản thân làm cho cong vèo, sau đó thì yêu điên cuồng, yêu say đắm một tên vô tâm vô phế và…mọi người biết đó, đến giờ thì tôi vẫn bị hắn làm cho rơi vào lưới tình.

Lắm lúc tôi tự hỏi, cái lưới đó là hắn giăng ra để bẫy tôi hay là chính tôi tự giăng rồi tự sập vào bẫy của mình? Mà nói gì thì nói, tôi hôm nay vẫn muốn đánh dấu lại một chặn đường dài đằng đẳng của tôi với “sự nghiệp” yêu đương khốn khổ cùng một tên “cuồng yêu đời”.

Chặn đường đó tôi cảm thấy đau khổ nhiều hơn là hạnh phúc, thế nhưng chính nó đã làm tôi khó mà quên được cái con người kia, cái con người vốn đang….ngáy khò khò bên cạnh tôi đây -.-

Danh Sách Chương