Lưới Tình Cố Chấp Yêu

8771

Lưới Tình Cố Chấp Yêu
Tác giả : NGUYỆT QUANG VẬT NGỮ.

Thể loại : đam mỹ, hiện đại, ngục giam, hắc bang, có H, nhất thụ nhất công, hỗ sủng, tàn nhẫn máu lạnh mafia ( trước mặt thúc giả làm cừu non ngây ngô) niên hạ công x thông minh cơ trí nhẹ dạ đại thúc thụ, cường công cường thụ, HE.
Nguồn raw: (facebook) Raw + Qt Đam Mỹ.
Edit-beta: Kat Seinna
Tình trạng: Hoàn (10c)

MỤC LỤC :

Đây là do lão tử tự dịch theo ý mình với sự trợ giúp của từ điển và tài trợ của gg lão đại cộng với nhà tài trợ chính của đại não suy diễn tưởng tượng bay cao ~
ヾ(*’∀`*)ノ

Nên thỉnh chư vị nếu đã đọc không ưng ý về thể loại lẫn cách dịch cũng đừng nên buông lời cay đắng và có thể sang một nhà khác đọc. Lão tử cũng ko đảm bảo mình edit hay nhưng thỉnh không chuyển ver không lấy đi re-up bất cứ đâu ngoài wattpad chính chủ và wordpress nhà lão tử đây. (--〆)

Mong chư vị chúng hủ yêu cúc và dưa leo nên tự trọng. (∩_∩)

Cuối cùng là lão tử ta đích thân chân thành đa tạ và chúc những hủ đang theo truyện đọc được vui vẻ và hài lòng. Yêu các hủ nhiều (≧▽≦)/~┴┴

VĂN ÁN

Trong ngục giam vừa có mấy phạm nhân mới tới, Hàn Thu Minh lại nhìn thấy một thiếu niên mong manh như con cừu non lạc giữa bầy sói hung tàn, dáng dấp nhu nhược kia khiến anh nhớ tới người anh trai yêu quý của mình. Vì thế, anh đã bỏ qua mọi nguyên tắc của bản thân, mà trực tiếp đi bảo hộ thiếu niên kia, để hắn tránh khỏi nguy cơ bị cưỡng hiếp. Nhưng nào có ai ngờ được, ẩn bên dưới lớp vỏ bọc con cừu non là một con lang tàn bạo, hay nên nói chính xác hơn là, đây là một con lang vương ở trong bầy sói hung hãn nhất.

Đối với Leo, việc đi ngồi tù này, chỉ là một trò chơi do hắn muốn trải nghiệm mà thôi. Nhưng tình cờ, hắn lại có được thu hoạch bất ngờ. Chính là ở nơi ngục giam tăm tối này, hắn đã tìm được người định mệnh mà hắn sẽ yêu cả đời. Vị đại thúc này lại không cầu hắn báo đáp lại bất cứ thứ gì cả. Tính tình đại thúc vốn thiện lương lại luôn ra tay che chở cho hắn, khiến cho tâm tính của gã lang vương máu lạnh – Leo đã dần biến hóa. Lang vương liền nhe răng nanh duỗi cả móng vuốt ra, như là một con nhện phun tơ giăng lưới bày ra thiên la địa võng để bắt chặt lấy con mồi, bao lấy, quấn chặt đại thúc vào trong, đồng thời, bản thân mình cũng đã bị dính chặt vào lưới tình này rồi đi.

Giữa nơi ngục giam tăm tối, lại có thể xuất hiện vầng sáng của tình ái, rất đáng giá để trải nghiệm a.

Thân ái ♥♥♥(*^ω^*)

Mục Lục

CHƯƠNG 1.

CHƯƠNG 2.

CHƯƠNG 3.

CHƯƠNG 4.

CHƯƠNG 5.

CHƯƠNG 6.

CHƯƠNG 7.

CHƯƠNG 8.

CHƯƠNG 9.

CHƯƠNG 10.

– HOÀN –