Ái hậu dư sinh – Chương 31-32

  Thuộc truyện: Ái hậu dư sinh

  Nơi phát ra thanh âm là một người con gái xinh đẹp. Tần Qua đã gặp qua, chính là lần ăn cơm cùng nơi với Lâm Hi Liệt – người làm cậu hiểu lầm là bạn gái hắn, em gái cùng cha khác mẹ của Lâm Hi Liệt: Lâm Trinh.
  Cô gái mang một áo coat nỉ màu nâu nhạt cùng một đôi boot đen qua đầu gối, tóc được búi cao lộ ra hai khuyên tai pha lê. Thời trang, thành thục lại xinh đẹp.
  Tần Qua vốn đang nghĩ có nên chào hỏi hay không đã bị Lâm Hi Liệt cầm tay kéo lại phía sau một chút. Tần Qua mặc dù có chút khó hiểu, nhưng vẫn ngoan ngoãn mà đem nửa mặt giấu sau lưng nam nhân.
  “Ôi! Giấu cái gì mà giấu, em cũng đã thấy rồi.”
  Cô gái phong tình vạn chủng mà đi tới, một trận nước hoa nồng đậm lập tức xông vào mũi làm Tần Qua có chút thở không nổi.
  “Cô ở chỗ này làm cái gì?” Lâm Hi Liệt nhíu mày, giọng nói thật khó chịu.
  “Hôm nay không phải là buổi công chiếu bộ phim đầu tiên anh đầu tư sao, em đương nhiên là đến cổ vũ.”

  “Hình như tôi không mời cô.”
  “Hô hô”, cô gái kia yêu kiều cười một tiếng, Tần Qua nghe mà nổi cả da gà, “Xin anh. Bộ phim điện ảnh đầu tiên của anh trai, em gái đây tự nhiên phải đến tham dự.”
  “Nói xong chưa? Xong rồi thì cút đi.” Cổ vũ con khỉ, đến điều tra mới là thật đi.
  “Ha ha, em biết anh nóng lòng muốn tìm chỗ tâm sự với cục cưng nhà anh, nhưng cũng không nên gấp đến thế chứ. Chị nói có đúng không, em trai? … Bất quá cậu trai này thoạt nhìn thực ngon miệng, em cũng tương đối hiểu tại sao anh…”
  Cô gái nói xong còn vươn tay giống như muốn sờ mặt Tần Qua, “Bốp” một cái đã bị Lâm Hi Liệt chặn lại.
  “Còn chưa cút?”
  Bị mắng hai lần, cô gái kia cũng không muốn ngang bướng nữa: “Thật là keo kiệt, sờ một cái cũng không cho nữa.”
  Nói xong xoay người, vẫy tay, lắc lắc mông đi về phía thang máy.
  “Shit!” Lâm Hi Liệt thấp giọng nguyền rủa một tiếng, kéo Tần Qua đi hướng ngược lại.
  “Anh sao lại… hung dữ như vậy?” Tuy rằng Tần Qua đối với cô gái vừa rồi cũng không có ấn tượng tốt , nhưng mà… Đó là em gái cùng cha khác mẹ …
  “Cô ta cũng không phải loại tốt gì, sau này em gặp cô ta thì tránh đi.”
  “Oh…” Sao cậu sẽ có thể gặp cô ấy được chứ…
  Dù sao nam nhân nói cái gì, cậu nghe là được.
  Đi một quãng xa Lâm Hi Liệt mới buông tay ra, thay đổi từ ôm vai sang ôm thắt lưng Tần Qua, dù sao tay hắn cũng dài.
  Khúc nhạc đệm vừa rồi cũng không có tạo ảnh hưởng gì tới Tần Qua, đầy đầu óc cậu đều là cái “Sự thật” hù chết người kia. Việc này nếu truyền ra ngoài, ai có thể tin con riêng của bang chủ Hồng bang bây giờ là ông chủ của một công ty giải trí… Xã hội đen cùng giới giải trí có chung một người, quần chúng chắc chắn khó có thể tưởng tượng…
  Lâm Hi Liệt mới mười tám tuổi thôi…
  Tần cha ở tuổi này cũng chỉ là sinh viên cao đẳng. Cho dù là anh hai Tần Văn của cậu, ở tuổi này cũng mới vừa mới tốt nghiệp trung học, thuận tiện giúp công ty xử lý một chút việc nhỏ thôi.
  Hắn rốt cuộc lợi hại đến thế nào, mới có thể…
  “Anh… Anh làm ông chủ bao lâu rồi?”
  “Chắc cũng hơn nửa năm.
  “… Vừa đi học vừa xử lý việc trong công ty?”
  “Trừ bỏ những việc quan trọng cần ra mặt, những cái khác thuê mấy quản lí chuyên nghiệp xử lý.”
  “…” Thảo nào… Hắn còn có thời gian “hướng dẫn”, “học bổ túc ” với cậu…
  Tần Qua bỗng nhiên có loại cảm giác bị đùa giỡn: “Anh… Anh căn bản hoàn toàn không cần đến trường … Cũng… Cũng không cần học bổ túc gì đó…” Rõ ràng có nhiều tiền như thế…
  Lâm Hi Liệt dừng bước lại, nhìn Tần Qua: “Em thật sự không biết tại sao để em hướng dẫn cho anh học bổ túc?”
  Tần Qua có chút kinh ngạc, đến khi thấy trong mắt nam nhân dấy lên một ngọn lửa dục vọng trần trụi, đầu óc chậm chạp mới kịp phản ứng.
  Chẳng lẽ người nọ… Khi đó đã đối với cậu…
  Nhiệt độ ầm một cái dâng lên mặt, Tần Qua ấp úng không biết nói cái gì mới tốt, ngập ngừng nửa ngày mới lảng tránh ánh mắt người nọ, nhẹ nhàng gật gật đầu.
  Bộ dáng Tần Qua thẹn thùng trong mắt Lâm Hi Liệt quả thực phiến tình tới cực điểm. Hắn mạnh mẽ túm lấy Tần Qua, kéo cậu vài bước vào thang máy. Cánh cửa vừa khép lại, Lâm Hi Liệt đã đặt Tần Qua lên tường, nâng mặt cậu lên hung hăng mà cắn nuốt.
  Bị người nọ ôm hôn, cả người Tần Qua như nhũn ra, nếu không phải người nọ ôm thắt lưng cậu, cậu cũng đã mềm nhũn trên mặt đất .
  Cậu chưa bao giờ chủ động hôn môi, mỗi lần đều là người nọ cường thế mà áp lên môi cậu, cái lưỡi linh hoạt ở trong miệng cậu không ngừng quấy đảo, quấy đến nỗi môi cậu đều không thể khép lại, nướt bọt thuận khóe môi chảy xuống…
  Tay người nọ còn trên mông cậu mà ác ý vuốt ve nắn bóp, làm cho cả người cậu giống như bị điện giật, nhưng lại yếu ớt giãy không ra…
  Mười mấy năm hoàn toàn không nhìn ra được đến khi bị người nọ ôm qua, Tần Qua mới nếm được hương vị mây mưa, cơ thể liền trở nên vô cùng mẫn cảm, người nọ ám chỉ khiêu khích cũng đã có thể làm cho cả người cậu run rẩy không ngừng… Chính cậu cũng cảm thấy thật thẹn…
  Thời điểm hai phiến môi tách ra, môi Tần Qua vừa hồng vừa sưng còn phiếm ánh nước, lông mi thật dài run rẩy, trong mắt đều là sương mù, bộ dáng ngây thơ lại thẹn thùng này làm cho Lâm Hi Liệt quả thực cầm giữ không được, ghé vào lỗ tai cậu đè thấp thanh âm ác ý nói nhỏ: “Cưng lại câu dẫn anh, đêm nay không cho cưng về nhà.”
  Tần Qua vừa thẹn vừa vội: “Anh! Em không có…” Lão yêu tinh này nói cậu câu dẫn hắn, cậu cho tới bây giờ đều không có…
  Bỗng nhiên “đinh” một tiếng cửa thang máy mở ra, bên ngoài hành lang đèn điện sáng trưng, một bóng người vọt vào.
  Người nọ còn nằm trên người cậu không đứng dậy, một bàn tay đặt bên trái cậu mặt ngăn cản tầm mắt, tay phải ôm thắt lưng cậu, Tần Qua không biết người bên ngoài kia là ai, đẩy người nọ lại không chút lung lay, gấp đến luống cuống lên.
  “Lâm tổng…” Thanh âm người đến mở đầu nghe thật vui vẻ nhưng đến âm cuối thì lại thấp đi.
  “Có chuyện gì.” Lâm Hi Liệt lạnh lùng nói. Quấy rầy hắn thân mật với người yêu, hắn không nổi bão đã là tốt lắm rồi. Huống chi hôm nay còn gặp hai chuyện làm hắn khó chịu, shit.
  “Từ sáng sớm em đã ở đây chờ ngài… Lúc đi thảm đỏ với phỏng vấn mở màn cũng không thấy ngài tới…” Người đến hình như có chút tủi thân.
  “Tôi hỏi cậu có chuyện gì.” Tới hay không liên quan gì đến hắn.
  “Em… Em diễn như vậy ngài có hài lòng không?”
  “Vừa lòng. Cậu có thể đi chưa? Không thấy tôi đang bận rộn sao?”
  Lâm Hi Liệt nói chuyện rõ ràng lãnh khốc không lưu mặt mũi cho ai như thế như thế, làm cho Tần Qua rất kinh ngạc, trong lòng lại có một chút lo buồn nho nhỏ. Nếu người nọ nói chuyện như thế với cậu, chỉ cần một câu thôi, cũng có thể làm cho cậu…
  “Vậy… Em không quấy rầy ngài nữa…”
  Cái bóng trên mặt đất thu nhỏ rồi biến mất, Tần Qua nghe tiếng bước chân truyền đến thì biết người tới đã chạy đi khỏi đây.
  “Đó… là ai vậy? …”
  “Người lạ thôi.” Lâm Hi Liệt buông tay đang giam cầm Tần Qua ra, nhưng trên mặt vẫn lộ ra vẻ khó chịu. Càng không thích chính là cục cưng nhà mình lại đi hỏi thăm tên ruồi bọ vừa rồi kia.
  Trong bóng đêm, Tần Qua nhìn đôi mắt dị sắc của người nọ, không biết lấy đâu ra dũng khí hỏi: “Đó… Đó là Phạm Hi Văn phải không? …”
  “Ừ.” Lâm Hi Liệt nhăn mày gật đầu.
  Trong lòng Tần Qua bỗng nhiên dâng lên đủ mọi loại tư vị.

  Cậu có ngốc cũng nghe ra người vừa đến có chút tình cảm với Lâm Hi Liệt, vô luận là ái mộ cũng vậy, sùng kính cũng thế. Diễn viên vốn là ngôi sao của công chúng , nhưng bây giờ lại lại rầm rầm chạy đến trước mặt người nọ, đợi cả ngày chỉ vì muốn hỏi người nọ một câu “Em diễn có được không” .
  Ngay cả khi cậu chưa từng yêu đương cũng có thể cảm nhận được đây là loại tâm tình khiêm hạ nhỏ nhoi đến thế nào.
  Nhưng cho dù là vậy, cậu cũng không hy vọng… Có những người khác mến mộ nam nhân của cậu…
  Lúc trước cậu đã không có nghĩ tới, nam nhân của cậu anh tuấn như thế, vĩ đại như thế, có tiền có thế như thế, có lẽ sẽ có rất nhiều người muốn trèo lên giường của hắn.
  Cậu bình thường như vậy, không thú vị như vậy, trừ bỏ đọc sách với chơi Piano thì cái gì cũng không biết. Không đá bóng, không gây sự, chưa từng coi AV, nghe chuyện cười cũng không hiểu lắm. Nam nhân rốt cuộc thích cậu ở điểm nào? …
  Tần Qua nghĩ đến đây, tâm tình bỗng dưng trùng xuống.

  Chương 32

  Một loại không khí kỳ quái lan tràn ra.
  Thấy nam nhân nhăn mày chăm chú nhìn cậu, Tần Qua cũng không dám giương mắt đối diện với hắn, tránh qua người nọ mà đi ra cửa.”Đi thôi…” Sắp đến mười giờ, đi quá giờ đó cha sẽ sinh nghi.
  Tần Qua đang muốn đi nhanh, bỗng nhiên thân thể bị nhấc bổng lên không, tay người nọ vòng qua thắt lưng giữ lấy mông cậu ôm vào lòng.
  Cậu ngây ngốc sửng sốt một chút thì mạnh giãy giụa: “Anh… Anh làm cái gì vậy? … Sẽ… Sẽ có người thấy… Để em xuống…”
  Lâm Hi Liệt thoải mái mà ôm cậu theo cửa sau studio đi ra ngoài.
  “Có phải em nghi ngờ anh đi ăn vụng bên ngoài hay không?” Nam nhân vừa đi vừa nghiêng đầu nhìn cậu
  Tần Qua không dám nhìn hắn, chỉ ôm cổ hắn nhẹ nhàng gật đầu.

  “Sao lại không tin anh như thế, em nói anh nên làm sao trừng phạt em đây?” Lâm Hi Liệt nói xong thì mạnh mẽ nhéo mông Tần Qua một cái.
  Bất thình lình bị đùa giỡn như thế, Tần Qua lập tức kêu lên: “A! … Anh…” May mà đã đi ra khỏi tòa nhà, được bóng đêm che lấp, khuôn mặt đỏ gay của cậu cũng không bắt mắt lắm. Nhưng Tần Qua vẫn cảm thấy ngượng ngùng, chôn mặt ở hõm vai Lâm Hi Liệt, giống như làm vậy tiếng kêu vừa rồi sẽ không phải do cậu phát ra.
  “Em vẫn chưa trả lời anh đâu, nên làm sao trừng phạt em? Hả?” Lâm Hi Liệt vẫn không buông tha.
  “Anh… Anh đừng có vừa ăn cướp vừa la làng đi…”
  “Sao anh lại làm ăn cướp ? Hửm?”
  “Anh cùng… Phạm Hi Văn kia… Rõ ràng có quan hệ…” Nghe giọng điệu của Phạm Hi Văn kia, giống như hai người đã quen biết thật lâu, nói không chừng đã sớm… Đã sớm… Cũng chỉ có cậu là không biết gì…
  “Oh… Biết ghen rồi.”
  Lâm Hi Liệt mở cửa ghế lái phụ, khom lưng xuống đặt Tần Qua vào, lại thay cậu cài lại seatbelt mới ngồi vào xe.
  “Tên nhóc kia hình như đã lên giường với đạo diễn, cho nên đạo diễn mới chạy đến đề cử cậu ta với anh. Anh đối với việc chọn diễn viên cũng không có ý kiến gì, đạo diễn nói tên nhóc này lúc trước cũng đã diễn qua mấy vai trên truyền hình, có chút tiềm năng, anh nói tùy vào đạo diễn. Còn bộ dáng như là rất quen thuộc với anh đó là do cậu ta tự mình bày ra, không hề có chút quan hệ nào với anh.
  “…”
  Thấy vẻ mặt người yêu do dự, Lâm Hi Liệt lại kiên nhẫn nói: “Anh có đến trường quay xem vài lần, tên nhóc kia liền chạy tới như là rất thân quen với anh.”
  “Ông xã em rất chung tình, không tin em sờ thử đi.” Lâm Hi Liệt nói rồi bắt lấy tay Tần Qua che lên vị trí kia của mình.
  Cảm giác vị trí nơi được bàn tay bao trùm nóng rực một mảnh, thậm chí ngay cả mạch máu nảy lên cũng cảm giác được, Tần Qua thẹn thùng được không biết làm sao, muốn rút tay về, lại bị người nọ gắt gao đè lại, thanh âm cũng càng ngày cũng thấp: “Anh buông tay… Buông tay ra…”
  Lâm Hi Liệt thấy Tần Qua thẹn thùng sắp bốc hơi, mới thả lỏng lực đạo trên tay, xoa mặt người yêu: “Hiện tại nó chỉ đứng dậy với em, em còn hoài nghi nó ra ngoài ăn vụng, em nói xem em nên bồi tội thế nào đây?”
  “Anh… Anh nói bậy…” Chỉ cần là nam nhân bình thường, dục vọng đều có thể đứng dậy, sao có thể chỉ đối với ai… Nhưng là… Tuy rằng biết nam nhân nói lời này chỉ để lừa cậu vui nhưng tâm tình cậu lại nhịn không được mà tốt lên một ít.
  Trước kia có vài sự kiện gây gổ đánh nhau đổ máu, thầy giáo nghi là người nọ làm, nhưng người nọ chưa bao giờ thừa nhận, cũng chưa bao giờ giải thích. Hôm nay cậu chỉ nghi ngờ chút xíu như vậy, người nọ lại giải thích nhiều đến thế, chứng minh… Chứng minh người nọ thật sự… thật sự rất coi trọng cậu…
  Lâm Hi Liệt lại tới gần một chút, cắn lỗ tai Tần Qua: “Đêm nay em chịu trách nhiệm đút nó ăn no, ha?”
  “Không…”
  Còn chưa xong đã bị người nọ nuốt vào trong miệng.

  Nam nhân càng nói lời hạ lưu, Tần Qua lại càng vô lực phản bác, khí lực trên người đều như nước bị tháo đi.
  Giờ phút này cậu bị đặt lên lưng ghế, bị hôn dến không thể động đậy, chỉ nghe thấy tiếng nước tiếp xúc, trái tim cũng bùm bùm nhảy loạn. Thiếu chút nữa ngạt thở mới được nam nhân buông ra.
  Tần Qua thở hổn hển, nhiệt độ bên trong xe dường như cũng tăng cao, sương mù ngưng đọng trên kính thủy tinh, phong cảnh ngoài cửa sổ đều mơ hồ. Tiếng thở của người nọ cũng trầm nặng hơn, quanh quẩn len lỏi vào lỗ tai cậu, tình sắc đến cực điểm.
  Sợ nam nhân muốn tử hình cậu ngay tại chỗ, Tần Qua dán trên lưng ghế cứng người lại, không dám làm ra một cử động nào, trong bóng đêm đôi mắt dị sắc của người nọ gắt gao khóa cậu lại, hô hấp cũng càng ngày càng nặng, tựa như bao vây con mồi, sói càng chạy càng gần.
  Vài giây trôi qua tưởng như vô tận, ý nghĩ muốn chạy trốn trong lòng Tần Qua dâng lên tới cực hạn, cậu mới vừa run rẩy đưa tay ấn nút mở seatbelt đã bị người nọ ôm eo gần như kéo qua đặt lên cơ thể hắn, nơi nóng bỏng kia đâm vào đùi trong của cậu. Tần Qua còn không kịp giãy giụa, đã bị xoay mặt qua mạnh mẽ hôn. Một cái hôn hoàn toàn khác biệt, lần này nam nhân dường như muốn nghiền cậu ra ăn vào bụng, Tần Qua cảm thấy môi lưỡi của mình gần như sắp hòa tan, rồi mới bị người nọ hút vào bụng.
  Bỗng nhiên cảm thấy trên người mát lạnh mới phát hiện áo khoác đã bị người nọ cởi ra từ bao giờ. Tay Lâm Hi Liệt đã luồn vào trong chạy loạn khắp nơi, bàn tay lành lạnh làm cho Tần Qua không ngừng run rẩy.
  “Lâm Hi Liệt… Không cần…” Cậu biết nam nhân một khi đã làm thì sẽ không dưới mấy tiếng, cậu… Cậu còn phải về nhà…
  Lâm Hi Liệt ngoảnh mặt làm ngơ mà kéo xuống khóa quần Tần Qua, đưa tay vào cầm mềm mại của cậu.
  “Ô ô…” Nơi tiêng tư mẫn cảm bị người nọ dễ dàng nắm trong tay, vừa vuốt ve vừa xoa nắn, lời cự tuyệt của Tần Qua chưa nói ra khỏi miệng đã bị rên rỉ đứt quãng thay thế.
  Tần Qua giãy dụa lung tung, tay đánh lên cửa kính xe mới ý thức được đây là bãi đậu xe công cộng, cậu theo phản xạ mà che miệng lại, lại bị nam nhân kéo ra, lấy cà-vạt trói lại vòng ra sau cổ hắn.
  “Che làm gì? Anh thích nghe em kêu nhất…”
  “Anh! … A! …”
  Tần Qua vừa định trách cứ, tay phải người nọ đã bóp mạnh môỵ cái, cậu hoàn toàn mất đi ngôn ngữ.
  Chỉ khi nào đi tắm cậu mới đụng vào nơi xấu hổ khó mở miệng kia, ngay cả thủ d*m cậu cũng không hề nghĩ ngợi qua. Hiện tại nơi yếu ớt kia lại bị nam nhân thay đổi các loại thủ pháp nặng nhẹ tra tấn, khoái cảm giống như roi quất lên người, ngay cả thắt lưng cậu cũng không thể giữ thẳng, hoàn toàn ngồi phịch trong lòng nam nhân tùy hắn vỗ về chơi đùa, đầu bị khoái cảm đốt thành đống bột khét, lời lẽ cự tuyệt ban đầu giờ phút này đã quẳng lên chín từng mây, ngay cả trong miệng cũng thoát ra tiếng rên rỉ ngọt ngào.
  Nam nhân còn chưa tra tấn được bao lâu Tần Qua đã hoàn toàn chịu không nổi, cái lưng vốn đang cong cũng lập tức thẳng dậy bật ra sau, toàn bộ tinh dịch đều phun lên áo sơmi của nam nhân.
  Nam nhân ác ý quanh quẩn ghé vào lỗ tai cậu nói nhỏ: “Thật nhanh… có biết không, em như vậy sẽ có biệt danh là súng bắn sớm?”
  Tần Qua căn bản vô lực phản bác, vẫn ôm cổ Lâm Hi Liệt thở dốc, Lâm Hi Liệt đem áo len của Tần Qua vén đến ngực vuốt ve, ngón tay như vô tình mà kẹp lấy đầu vú đỏ sẫm. Tần Qua còn đang chìm đắm trong dư vị cao trào chưa lấy lại tinh thần, đã bị khoái cảm kỳ dị trước ngực làm cho rên lên.
  Cách lần hai người làm tình trước mới một tuần, Tần Qua làm sao chống đỡ được, cậu căn bản hoàn toàn chưa làm tốt tâm lí chuẩn bị… Tuy rằng biết người nọ sẽ đòi cậu, nhưng không nghĩ lại tới nhanh như thế…
  Khi ngón tay Lâm Hi Liệt thấm đẫm tinh dịch duỗi vào cơ thể cậu, Tần Qua cuối cùng nhịn không được nức nở ra tiếng: “Xin anh… Hôm nay như vậy thôi…”

  Lâm Hi Liệt chuyển động ngón tay một chút: “Đêm nay đừng về.”
  “Không được… Không được… Thật sự… Ô… Thật sự không được… Chúng ta… Chúng ta rõ ràng đâu có …”
  “Còn không phải là do em quyến rũ anh sao.”
  “Em… Em không có…”
  Thấy cục cưng nhắm mắt lắc đầu , Lâm Hi Liệt “hừ” một tiếng: “Vậy em tự di chuyển đi, di chuyển đến khi anh vừa lòng sẽ cho em về.”
  Tần Qua lắc đầu.
  “Vậy quay về giường anh làm!” Chết tiệt hắn đã sắp nổ tung rồi mà cục cưng còn muốn giằng co.
  “Hức… Lâm Hi Liệt…”
  Tần Qua vừa gọi tên nam nhân, vừa nức nở lắc đầu. Đến khi Lâm Hi Liệt đang muốn hung ác làm cậu, bỗng nhiên một thứ mềm mại run rẩy vươn đến, khựng lại trong chốc lát như không biết làm sao, mới lại không thuần thục mà vươn lưỡi, thăm dò vào khoang miệng hắn.

  Thấy người yêu rõ ràng muốn cầu xin mà ngốc ngốc lấy lòng hắn, khối cứng rắn trong lòng Lâm Hi Liệt lập tức bị bắn chết . Ngậm lưỡi người yêu dịu dàng hôn mút một hồi lâu, mới khàn khàn mà nói: “Không lay chuyển được em. Vậy làm một lần trên xe đi, một lần thôi.”

  Thuộc truyện: Ái hậu dư sinh