Home Đam Mỹ Ảnh Đế Thị Phi – Chương 256: Công thụ

  Ảnh Đế Thị Phi – Chương 256: Công thụ

  Thuộc truyện: Ảnh Đế Thị Phi

  Vừa nhấn vào xem, quả nhiên bài viết về buổi lễ trao giải ngày hôm nay được gắn ở vị trí đầu tiên, có điều nội dung trong đó lại hoàn toàn khác biệt so với những kênh phát sóng trực tiếp khác trên mạng, nó tập trung chủ yếu vào những chung đụng của các CP trong lễ trao giải, vẫn kỳ cục như mọi khi.

  Lăng Hàm không hề bất ngờ khi thấy ảnh mình và Lục Tư Nguyên đi thảm đỏ được đưa lên đầu tiên.

  Chủ bài đăng: Anh 6 lớn và bé 0 tọa trấn! Ngay cả thảm đỏ cũng đi cùng nhau còn dám nói không phải yêu!

  Bình luận 1: Đây chính là tình yêu!

  Bình luận 2: Hai người họ cách nhau hơi xa, khách quan mà nói thì nhìn bé 0 giống như người hầu của anh 6 lớn vậy.

  Bình luận 3: Mặc kệ lầu hai, đây chính là yêu!

  Bình luận 4: Đây chính là yêu +1

  Bình luận 10: Bé 0 với heo* lớn heo nhỏ mới là CP, đừng có phá CP của tui!

  * Trong tiếng Trung con heo đọc là /zhū/ đồng thanh với Chu.

  Bình luận 11: Lầu trên biến đi! Đây là chỗ của 6 lớn với bé 0, muốn chèo thuyền bé 0 với heo lớn heo nhỏ thì tự đi mà “xây tổ”!

  Lăng Hàm phát hiện ra một vấn đề rất nghiêm trọng, bất kể trên mạng đồn thổi thế nào chỉ cần cậu với Lục Tư Nguyên ở cùng một chỗ là y như rằng cậu là thụ, Lục Tư Nguyên là công. Tuy rằng cậu thật sự là thụ nhưng những chuyện thế này rất riêng tư, chỉ có hai người biết, vậy vì sao đám cư dân mạng lại đồng lòng cho rằng cậu là thụ? Chẳng lẽ nhìn cậu ẻo lả lắm sao?

  Lăng Hàm sờ sờ mặt.

  Chuyện thế này âm thầm biết là một chuyện, bị người khác biết lại là một chuyện khác, chuyện liên quan đến tôn nghiêm của đàn ông tuyệt đối không thể phớt lờ.

  Cậu quay đầu nhìn Lục Tư Nguyên đứng cách đó không xa, anh vẫn đang trò chuyện vui vẻ với mọi người, đoán chừng sẽ không về ngay được. “Hạ Thiên” đoạt giải thưởng phim nước ngoài hay nhất tại liên hoan phim Monthermé, cũng là phim có tiềm lực đoạt giải nhất của giải thưởng Kim Chi, có vài người tương đối thân quen đã bắt đầu chúc mừng trước.

  Lăng Hàm quay ra lướt điện thoại, gửi một bài đăng trên diễn đàn: Vì sao 6 lớn là công còn bé 0 là thụ? Sao không thể đảo ngược lại?

  Bài viết đăng lên chưa được bao lâu đã có một người nhảy vào nói: Ngược CP của tui!

  Bình luận 2: Ngược CP của tui +1

  Bình luận năm: Chủ thớt thật buồn cười! Anh 6 lớn tràn ngập khí chất của công, bé 0 dù là tên hay tướng mạo đều là thụ, OK?

  Bình luận 8: Suy nghĩ của chủ thớt thật thú vị, nhược công với cường thụ cũng đáng yêu mà.

  Bình luận 9: Hoàn toàn không thể tưởng tượng được anh 6 lớn là thụ, kể cả anh 6 lớn của tôi có là thụ thì bé 0 cũng không xứng làm công!

  Lăng Hàm đọc được mà tức điên lên, dưới cơn xúc động cậu lập một tài khoản rồi nhảy vào cãi nhau với bọn họ.

  Nhà hát lớn: Lăng Hàm không hề ẻo lả! Không hề ẻo lả! Anh ấy có cơ bụng sáu múi, thân cao mét tám, ẻo lả chỗ nào? Tính tình dũng cảm, cực kỳ đàn ông! Các người dựa vào cái gì nói anh ấy là thụ? Anh ấy có chỗ nào không xứng làm công của 6 lớn? Vì sao 6 lớn không thể là thụ?

  Bình luận 12: Fan only mau cút đi!

  Bình luận 13: 6 lớn của tôi chọc chủ thớt à, cút!

  Lăng Hàm vừa nhìn lại càng giận, chẳng phải cậu chỉ phản bác một chút thôi à, sao lại bị ăn chửi? Ông đây cứ không cút đấy!

  Nhà hát lớn: Không cút, tôi là người trong nghề, tôi biết 6 lớn mới là thụ!

  Bình luận 14: Chủ thớt là người trong nghề? Không có bằng chứng chứng minh.

  Bình luận 15: Cầu nguyện cho chủ thớt, ở đây đều là người ủng hộ anh 6 lớn công và bé 0 thụ, định tới tìm ngược sao?

  Mấy chuyện cãi nhau trên mạng thế này nếu không cãi thì thôi, càng nói sẽ càng hăng. Trên Weibo Lăng Hàm không sân si với đám cư dân mạng, nhưng bây giờ cậu chỉ là một tài khoản nặc danh, hơn nữa chuyện liên quan đến tôn nghiêm của đàn ông nên cậu rảnh rỗi quá mới xắn tay áo đi cãi nhau với người ta, kết quả cãi không nổi còn tự làm mình phát cáu.

  Cậu nổi giận đùng đùng giơ máy về phía Lục Tư Nguyên chụp một tấm, sau đó đăng lên diễn đàn.

  Nhà hát lớn: Có bằng chứng đây, hiện tại tôi đang ở buổi lễ trao giải Kim Chi, 6 lớn của mấy người ở đây!

  Bình luận 20: Đúng là 6 lớn thật! Sao lại đẹp trai đến vậy chứ, liếm liếm.

  Bình luận 21: Chủ thớt giỏi quá, thêm ảnh chụp nữa đi mà ~~~

  Bình luận 22: Ảnh của bé 0 thụ đâu? Cũng chụp một tấm đi!

  Lăng Hàm phun một ngụm máu, cậu với cái đám này còn đang cãi nhau ỏm tỏi, thế mà vừa đưa ảnh ra một cái là cả đám lập tức không biết xấu hổ quỳ xuống xin ảnh, khí thế hung hăng ban đầu chẳng thấy đâu nữa, mất hết cả mặt mũi.

  Cuối cùng Lăng Hàm cũng kịp nhận ra hành động vừa rồi của mình ngu cỡ nào, cậu ra vẻ thản nhiên tắt trang web, nghĩ thầm, tại sao mình lại đi tranh cãi với đám người này?

  Lúc này Lục Tư Nguyên đã thoát khỏi mấy cuộc xã giao đi tới bên cạnh cậu, nhỏ giọng nói: “Buồn chán lắm à?”

  Lăng Hàm quay đầu lại lạnh lùng trả lời: “Không chán.”

  Trước mặt cậu là gương mặt đẹp đẽ của Lục Tư Nguyên, nếu chỉ nhìn mặt thì rõ ràng Lục Tư Nguyên mới giống thụ. Nhưng mà dáng người của anh lại cao gầy săn chắc, nhìn qua có vẻ gầy nhưng thực tế lại rất cơ bắp.

  Lăng Hàm càng nhìn càng thấy ấm ức, dựa vào cái gì mà người này lại là công?

  Ánh mắt sắc bén lạnh lùng như băng của Lăng Hàm khiến Lục Tư Nguyên sửng sốt, anh cho rằng vừa rồi mình bỏ mặc cậu cho nên đưa tay vỗ vỗ bả vai cậu: “Xin lỗi, vừa rồi anh bị bao vây, bỏ rơi em.”

  Sau đó tay còn lại nắm lấy bàn tay của Lăng Hàm, xoa xoa một cách mập mờ.

  Lăng Hàm rút tay về: “Không sao.”

  Lục Tư Nguyên sửng sốt: “Hồi hộp lắm à? Đừng sợ, chúng ta đã có giải phim nước ngoài hay nhất nên tỷ lệ đoạt giải rất cao, nói không chừng em cũng có thể có giải, vừa rồi có người tiết lộ với anh, có khả năng em sẽ nhận được giải nam diễn viên phụ xuất sắc nhất…”

  Lăng Hàm lập tức xoay đầu lại, vừa mừng vừa sợ nói: “Thật sao?”

  Lục Tư Nguyên gật đầu, tiến sát đến bên tai cậu, nói: “Vui không?!”

  Lăng Hàm vốn còn định giữ thái độ lạnh lùng, kết quả khóe miệng lại cong lên không thể đè xuống được, nhưng ngoài miệng lại nói: “Anh nói trước cho em như vậy nhưng nhỡ đâu đến cuối cùng em không có giải chẳng phải là quá thất vọng à?”

  Lục Tư Nguyên nắm chặt tay của cậu, nói với ánh mắt dịu dàng: “Đừng sợ, có anh đây.”

  Không có những lời khuyên nhủ thừa thãi, chỉ một câu nói đơn giản như vậy đủ để tâm hồn Lăng Hàm nở hoa tưng bừng, cậu tới đây căn bản không hề nghĩ tới chuyện mình được giải, có thì tốt, không có cũng không sao. Biểu hiện của Lục Tư Nguyên càng khiến cậu cảm thấy hài lòng hơn.

  “Nếu như… em nói là nếu như em thật sự giành được giải nam diễn viên phụ xuất sắc nhất thì anh thưởng cho em thế nào?” Lăng Hàm hỏi.

  Vẻ mặt của Lục Tư Nguyên trở nên cưng chiều, trả lời không chút nghĩ ngợi: “Em muốn cái gì chỉ cần nói, anh có thể cho em được nhất định sẽ cho!”

  Lăng Hàm: “Thật sao?”

  Lục Tư Nguyên: “Thật.”

  Lăng Hàm: “Được, vậy trên giường để em làm công!”

  Lục Tư Nguyên: “…”

  Lục Tư Nguyên đằng hắng một tiếng, nói: “Sao tự dưng em lại nghĩ tới chuyện này? Em ở phía dưới không tốt sao?”

  Sắc mặt của Lăng Hàm trầm xuống: “Anh không muốn?”

  Lục Tư Nguyên: “Cái này…”

  Lăng Hàm lập tức rụt tay về, nhích qua mấy vị trí, kéo giãn khoảng cách với Lục Tư Nguyên. Yêu cầu vừa rồi của cậu vốn chỉ là lời nói đùa, kể cả Lục Tư Nguyên có đồng ý cậu cũng chưa chắc đã làm như vậy, dù sao cậu cũng không có kinh nghiệm ở bên trên, sợ sẽ làm đau Lục Tư Nguyên, nhưng vẻ bất đắc dĩ của Lục Tư Nguyên lại khiến cậu tức giận. Nhớ tới đánh giá của đám fan trên mạng cậu lại càng tức giận hơn.

  Lẽ nào nhìn cậu thật sự rất yếu đuối sao?

  Lăng Hàm canh cánh trong lòng.

  Lục Tư Nguyên vội chuyển chỗ theo, ngồi xuống bên cạnh Lăng Hàm, hiếm khi trông anh có vẻ nhụt chí đến vậy: “Em giận à?”

  Lăng Hàm không đổi sắc mặt.

  Lục Tư Nguyên bất đắc dĩ thở dài: “Được rồi, anh đồng ý với em.”

  Người thương muốn tấn công hoa cúc của mình, tuy rằng Lục Tư Nguyên là thuần công nhưng cũng chỉ có thể chịu thôi, ai bảo anh thương vợ mình chứ.

  Lăng Hàm đột nhiên quay đầu lại: “Thật sao?”

  “Xin lỗi, đây là vị trí của chúng tôi.” Giọng nói xa lạ khiến hai người họ hoàn hồn, ngẩng đầu lên liền phát hiện hai nữ nghệ sĩ vô cùng xinh đẹp đứng bên cạnh đang cười híp mắt nhìn bọn họ.

  Lục Tư Nguyên cùng Lăng Hàm vội vàng đứng lên: “Xin lỗi.”

  Thuộc truyện: Ảnh Đế Thị Phi