Cao thủ đổi đen thay trắng – Thế giới 18 – Chương 1-4

  Thuộc truyện: Cao thủ đổi đen thay trắng[Có Audio]

  Chương 1

  Auer tháo các loại thiết bị điều trị trên người mình xuống, đi tới trước khoang chữa trị, cách mặt kính cường lực trong suốt xoa xoa gương mặt khôi ngô tuấn tú của thiếu niên. Lông mi hắn rất dày, phía trên vương đầy bọt khí nho nhỏ, một số bọt khí bất động hồi lâu, cũng có bọt khí chập chờn trôi nổi trên sợi tóc, sau đó chậm rãi vỡ vụn tiêu tán. Nói thật, nhìn chằm chằm những bọt khí này thật sự rất tẻ nhạt nhưng Auer không biết tại sao chung quy không nhấc nổi chân, hắn thậm chí còn cẩn thận vươn tay ra, dán lòng bàn tay lên mặt kính, cố gắng vuốt ve gò má tái nhợt của thiếu niên cách lớp dịch thể xanh đậm.

  Thiếu niên nhất định chịu tra tấn cực kỳ tàn ác nếu không sẽ không gầy gò như vậy. Nhưng dù đã gầy gò đến mức không ra hình người thì hắn vẫn đẹp đến mức động lòng. Auer càng đụng càng gần, mắt thấy chóp mũi sắp cách lớp kính kề sát chóp mũi thiếu niên, thiếu niên bỗng nhiên mở hai mắt ra, nhìn hắn trừng trừng.

  Auer ngây ngẩn cả người. Nếu không phải tận mắt chứng kiến, hắn tuyệt đối không nghĩ tới trên đời này còn có một đôi mắt lộng lẫy như thế, trong sâu thẳm con ngươi màu vàng trà hiện ra võng mạc tương tự với mặt trời màu vỏ quýt, tùy theo biến ảo góc độ mà chiếu ra hào quang lấp lánh, vừa giống như một vùng trời sao, lại như một cái động tối đen có thể kéo linh hồn người ta vào trong đó. Ước chừng hơn ba phút, Auer cảm giác ngực truyền đến một trận đau nhói rất nhỏ, lúc này mới đột nhiên phát hiện hai mắt mình nhìn chăm chú đến mức quên luôn cả hít thở. Hắn vội vã lùi về phía sau, trên mặt lộ ra thần sắc xin lỗi.

  Chu Doãn Thịnh đối diện với nam nhân cách khoang chữa trị, tâm tình từ vô cùng kích động chậm rãi biến thành thất vọng. Trong mắt đối phương không che giấu được thưởng thức đối với cái đẹp, nhưng trừ cái đó ra thì không còn gì khác, hắn thậm chí bởi vì hành động tới quá gần khoang chữa trị của bản thân mà lộ ra biểu tình lúng túng, dường như cảm thấy vô cùng mất lịch sự. Đây hoàn toàn là thái độ đối xử với người lạ.

  Chu Doãn Thịnh không nhìn thấy một chút quen thuộc từ trong lời nói cử chỉ của hắn, không có tình yêu, không có si mê, không có cuồng dã bá đạo, chỉ có cẩn thận và lịch sự. Trong quá trình chuyển đổi năng lượng hắn vẫn giữ nguyên kí ức của người yêu, nếu như người yêu tỉnh lại, tuyệt đối sẽ không quên mất mình.

  Thế nhưng hiện tại Auer Yasay hiển nhiên vẫn chưa nhận ra hắn, nhất cử nhất động giống như Auer Yasay trước kia, nghiêm túc cứng nhắc, chú ý cẩn thận, còn có cả tao nhã lịch sự tránh xa người khác ngàn dặm. Chết tiệt, chẳng nhẽ những năng lượng kia đều được dùng để chữa trị cho Auer rồi? Vì vậy người yêu liền bị hấp thu mất, từ nay về sau, bất kể trong hiện thực hay thế giới ảo, mình đều không bao giờ tìm được y nữa?

  Từng suy nghĩ đáng sợ hiện lên trong đầu khiến Chu Doãn Thịnh không thể chịu đựng. Nếu như sự sống lại của Auer là lấy sự tiêu vong của người yêu để đánh đổi, hắn nhất định sẽ tự tay giết chết đối phương, sau đó để thế giới này bồi táng. Nữ hoàng cái gì, cứu thế cái gì, còn cả niềm hy vọng mới của nhân loại nữa, con mẹ nó đều đi chết hết đi, không có gì tuyệt vọng hơn việc tự tay mình giết chết người mình thương nhất. Nhưng mà những ý nghĩ tàn bạo độc ác này đều nháy mắt khắc chế khi hắn mở cửa khoang. Hắn cần cẩn thận quan sát một thời gian rồi mới đưa ra kết luận. Auer rõ ràng đã chết não, điều này biểu thị linh hồn của hắn đã bị Nữ Hoàng cắn nuốt, tuyệt đối không thể sống lại một lần nữa. Cho nên chắc là một khâu nào đó xảy ra sai sót, tìm ra nó rồi sửa lại, tất cả liền được giải quyết dễ dàng. Auer phát hiện thiếu niên đang gạt bỏ chất lỏng bên trong khoang chữa trị, ý thức được hắn muốn ra ngoài liền vội vã đem quần áo bày sát vách giường bệnh mang tới.

  “Mau mặc vào đi, tình trạng thân thể cậu vô cùng gay go, chỉ ở bên trong đợi năm tiếng sợ là không đủ.”

  “Cám ơn. Năm tiếng là đủ rồi, tôi còn rất nhiều chuyện muốn làm.” Chu Doãn Thịnh nhận lấy đồng phục bệnh nhân trắng tinh mặc vào, sau đó ngồi khoanh chân ở trên giường, dùng khăn tắm y tá để lại lau tóc, thái độ nhìn như hờ hững nhưng thực ra vẫn luôn dùng khóe mắt quan sát Auer Yasay.

  Đối phương vô cùng hòa nhã lịch sự, nhưng vẫn theo bản năng duy trì một khoảng cách với người bên ngoài, nhìn thấy mình trần như nhộng, hắn thậm chí còn quay đầu sang chỗ khác. Phần quan tâm này khiến lòng Chu Doãn Thịnh trầm xuống. Không giống, quá không giống rồi, Auer Yasay dường như không hề giống người yêu chút nào, nếu như bây giờ thức tỉnh là người yêu, y nhất định sẽ không chờ đợi được mà nhào tới, cho hắn một cái hôn nhiệt tình khiến người ta nghẹt thở.

  Chu Doãn Thịnh đỏ cả mắt, giống như mê muội thầm nghĩ: Giết hắn, có lẽ người yêu liền có thể sống lại bên trong khối thân thể này.

  Auer Yasay cảm giác được nguy hiểm, cảnh giác nhìn bốn phía. Hắn hiển nhiên không nghĩ thiếu niên nhìn có vẻ yếu đuối mỏng manh bên cạnh nắm giữ năng lực đập phát chết luôn một vị thượng tướng đế quốc thể chất S. Hắn đi tới cửa, nhìn xung quanh qua cửa sổ thủy tinh nho nhỏ, thấp giọng hỏi: “Cậu biết đây là đâu không? Vì sao chúng ta lại bị giam ở đây?”

  Chu Doãn Thịnh không nói một tiếng đi tới, dùng ánh mắt tối tăm khó lường nhìn quét qua cái cổ hắn, mãi tới mấy phút mới từ từ mở miệng, “Đây là hầm trú ẩn dưới lòng đất, chúng ta không phải bị giam giữ, mà đang tiếp nhận trị liệu. Cánh cửa này có thể mở ra, anh cẩn thận hơi quá rồi.” Hắn cuối cùng bỏ đi năng lượng khổng lồ ngưng tụ trong lòng bàn tay, ngược lại đi đẩy cửa.

  Trong nháy mắt hạ sát thủ, hắn lưỡng lự. Tự tay hắn đưa thể năng lượng của người yêu vào cái túi da này, nếu như Auer chết liền mang ý nghĩa người yêu cũng đã chết, chỉ khi hắn còn sống thì người yêu mới có hy vọng thức tỉnh. Bất kể là phân đoạn nào xảy ra vấn đề, hắn đều muốn tìm ra rồi tiến hành giải quyết. Chuyển hóa máy móc trí năng thành con người, đề bài này tiến sĩ Wilson đã từng nghiên cứu qua, sau đó ông bỗng dưng đình chỉ nghiên cứu, cũng đề nghị quốc hội đặt ra lệnh cấm tương ứng, dùng hình thức pháp luật vĩnh viễn phong ấn đề tài này. Ở bên trong bản chép tay hàng ngày, ông gọi nghiên cứu này là “lĩnh vực Ma quỷ”, cũng tiên đoán trí tuệ nhân tạo bạo động và tiếp nối dẫn nhân loại đi tới diệt vong.

  Chu Doãn Thịnh chỉ dựa vào năm chữ “Lĩnh vực của Ma quỷ” này và dữ liệu vụn vặt còn sót lại được 008 thu thập, liền tìm được cách phục sinh người yêu. Chiếm đoạt một bộ túi da của nhân loại, đây chính là hành vi của ma quỷ, nhưng chỉ cần có thể đoàn tụ với người yêu, hắn nguyện ý thử nghiệm bất cứ phương pháp nào.

  Mở cửa phòng ra, hắn chỉ vào hành lang tối tăm nói rằng, “Anh muốn ra ngoài hóng mát chút không? Nhưng tôi kiến nghị anh nên gọi bác sĩ đến kiểm tra thân thể một chút, theo tôi được biết, anh đã hôn mê gần bảy tháng, có thể sống tới bây giờ đã là một kì tích.” Vì để cứu vãn trung khu não vẫn còn hoạt động nhỏ của con người, viện ban đầu đều sắp xếp khoang chữa trị cho mỗi người bọn họ, sau đó hoạt động quét sạch của Nữ Hoàng càng ngày càng nhiều, hoàn cảnh sinh tồn của con người cũng ngày càng ác liệt, khoang chữa trị phần lớn đều bị quân đội dọn đi, các bệnh nhân chỉ có thể thay phiên sử dụng, thường thường một hai tháng mới có thể ngâm một lần.

  Cũng bởi vậy, tình trạng hiện tại của Auer chẳng hề khá hơn Chu Doãn Thịnh là bao, bọn họ đều gầy gò đến đáng sợ.

  “Tôi hôn mê bảy tháng?” Auer vô cùng khiếp sợ.

  “Đúng thế.” Chu Doãn Thịnh đi tới bên giường bệnh, nhấn chốt xin giúp đỡ.

  Một nhóm bác sĩ vội vã đi tới, đỡ Auer lên giường tiến hành đủ loại kiểm tra. Chu Doãn Thịnh dưới kẽ hở kiểm tra không ngừng hỏi.

  “Anh đau đầu không?”

  “Tỉnh lại có hiện tượng kí ức rối loạn không?”

  “Kí ức rối loạn chính là đột nhiên phát hiện trong đầu nhiều hơn rất nhiều kí ức vốn không thuộc về mình. Anh có không? Suy nghĩ thật kỹ xem.”

  Auer lắc lắc đầu, biểu thị cảm giác hài lòng của bản thân. Chu Doãn Thịnh không nói nữa, lấy thiết bị kết nối cá nhân nguyên soái đưa tới bắt đầu hí hoáy. Hắn trước tiên sẽ viết một bài nhật kí quan sát, liệt ra một vài suy đoán người yêu không thể thức tỉnh, sau đó căn cứ vào những suy đoán này tìm kiếm biện pháp giải quyết trong kho tài liệu rộng như biển lớn của 008. Đây nhất định là một quá trình dài dằng dặc nhưng cho dù tiêu tốn hết cuộc đời còn lại của mình, Chu Doãn Thịnh cũng sẽ không chùn bước.

  Các bác sĩ vô cùng bận rộn, xác định bệnh nhân không có bất kỳ khác thường nào mới lục tục rời đi. Auer có rất nhiều lời thắc mắc ở trong miệng nhưng không thể hỏi thành lời, đành phải quấy rầy thiếu niên đang bận bịu, “Bệnh viện sao lại bố trí hầm trú ẩn dưới đất? Điều kiện nơi này nhìn qua vô cùng đơn sơ, rất nhiều thiết bị đều là đồ cổ đào thải mấy trăm năm rồi. Gần đây có phải đã xảy ra chuyện gì lớn không? Ví dụ như đế quốc và liên minh xảy ra chiến tranh, hoặc là phần tử khủng bố tập kích bất ngờ?”

  Chu Doãn Thịnh ậm ừ qua loa, căn bản không nghe hắn nói. Hắn không tìm được một chút cảm giác quen thuộc trên người Auer, dù là biết người yêu có lẽ đang ở trong thân thể hắn thì cũng không gần gũi được. Rõ ràng là linh hồn đã biến mất, sao lại trở về? Đầu Chu Doãn Thịnh hiện tại đầy ắp những ý nghĩ này.

  Auer có chút lúng túng, hỏi vài câu liền coi như thôi, bắt đầu tìm kiếm thiết bị kết nối cá nhân của mình ở trong phòng.

  “Anh tỉnh rồi? Cảm ơn thượng đế, lúc em nhận được điện thoại của bệnh viện còn tưởng mình đang nằm mơ!” Jerram đỏ vành mắt đứng ở cửa, dường như vô cùng kích động. Một nam nhân vóc người thon dài đứng ở phía sau gã, đang cúi đầu nghịch một cái smartphone. Thứ đồ này đã bị đào thải từ hàng ngàn năm trước, không ngờ bây giờ muốn liên lạc được với bên ngoài còn phải dựa vào nó. Máy móc thông minh bạo động khiến tiến trình phát triển của xã hội loài người thụt lùi ít nhất một ngàn năm.

  “Đừng dùng món đồ chơi đó lên mạng.” Trước khi Chu Doãn Thịnh tiến vào hệ thống Chủ thần chính là tinh thần lực giả cấp 3S, sau này rèn luyện ở trong thế giới giả lập, tinh thần lực đã đạt đến một trị số tương đối kinh khủng. Chỉ cần trong không khí lơ lửng một chút tín hiệu cực kỳ yếu ớt, đều có thể bị tinh thần lực của hắn bắt giữ hoặc là che chở.

  Nam nhân hẳn là lần đầu tiên dùng di động, lại ấn mở dữ liệu di động và chức năng WLAN của di động. Tuy rằng Chu Doãn Thịnh lắp mấy cái thiết bị che giấu ở bệnh viện Thụy An, nhưng chỉ cần nam nhân ra khỏi phạm vi ẩn giấu thì nhất định sẽ bị Nữ Hoàng tìm thấy. Nghe nói Nữ Hoàng đã điên rồi, thủ đoạn hủy diệt nhân loại có thể nói là điên cuồng, chỉ cần phát hiện một chút dấu hiệu hoạt động của nhân loại, sẽ phái đại quân máy móc tiến hành vây quét.

  “A? Anh đang nói chuyện với tôi?” Nam nhân ngẩng đầu, lộ ra một gương mặt đẹp đến mức tận cùng, biểu tình mơ hồ phối hợp với đồng tử trong suốt, bộ dáng mê người nói không nên lời. Auer nhìn như bình tĩnh, thực ra huyết dịch lại bắt đầu sôi trào, tròng mắt đen kịt tràn ra một tia yêu thương kín đáo sâu đậm, ngay cả chuyện tìm thiết bị kết nối cá nhân cũng quên mất luôn.

  Chu Doãn Thịnh nhạy cảm bắt được biến hóa cảm xúc của Auer. Tại vì lúc chọn túi da cho người yêu, hắn đã từng điều tra cuộc đời Auer Yasay, biết được tình cảm từng trải của hắn vô cùng đơn giản, cũng không giao lưu thân thiết với bạn bè trai gái. Nhưng hiện tại xem ra, hắn dường như quên mất một điểm quan trọng, không có bạn bè trai gái cũng không có nghĩa là không có người ngưỡng mộ, từ trong phản ứng hiện tại của hắn, trăm phần trăm là đang yêu thầm nam nhân kia.

  Chu Doãn Thịnh lau mặt, lúc nhìn về phía nam nhân thì mặt mày tối tăm. Hắn nhận ra đối phương, phải nói hễ là người tinh tế Asaph thì đều nhận ra đối phương. Hắn tên là Nam Thanh, là một vị tam tê cự tinh(*), người hâm mộ trải rộng khắp các ngóc ngách của tinh tế Asaph, được xưng tụng là “Tình nhân hoàn mỹ”. Thân là hacker đứng đầu thế giới, Chu Doãn Thịnh có thể điều tra rõ ràng nội tình của bất cứ người nào trong vòng một giây đồng hồ, đối với thần tượng đương đại hot nhất, hắn xuất phát từ lòng hiếu kỳ nên cũng đã từng điều tra bối cảnh của Nam Thanh.

  (*) tam tê cự tinh: chỉ siêu sao phát triển tốt cả ba lĩnh vực điện ảnh, truyền hình, ca hát.

  Hắn có một nửa huyết thống người Hoa, tên thật là Phoebe Serra Dương, đến từ gia tộc Serra Dương – trùm công nghiệp quân sự, dựa vào bối cảnh cứng rắn cùng dung mạo được trời cao chăm sóc, tốc độ bạo hồng rất nhanh, vì danh dự gia tộc, làm việc cũng vô cùng cẩn thận, dường như không có chút lịch sử đen nào. Ở bên ngoài xem ra, hắn là một người vô cùng ôn nhu tao nhã, có thể nói là thần tượng chất lượng tốt.

  Gia tộc Serra Dương có quan hệ thân thiết với gia tộc Yasay, cho nên Nam Thanh và Auer đã là bạn tốt từ nhỏ. Phần tình hữu nghị này biến chất lúc nào, sợ là chỉ có bản thân Auer mới rõ.

  Chu Doãn Thịnh lại nổi lên kích động muốn giết người lần nữa. Người yêu đang ở bên trong thể xác Auer, Auer yêu thầm Nam Thanh, hắn luôn có loại cảm giác mình bị phản bội. Con mẹ nó đây là chuyện quái quỷ gì! Hắn rủa thầm ở trong lòng.

  Nam Thanh hiển nhiên không ngờ trên thế giới này còn có người có dung mạo xuất chúng hơn mình. Cái khác tạm thời không đề cập tới, chỉ cặp mắt màu vàng trà kia của thiếu niên đã có thể hấp dẫn tất cả mọi người, chỉ trong nháy mắt chạm vào đôi mắt này, hắn liền cảm thấy linh hồn cũng vì đó mà rung động.

  Trên mặt Nam Thanh cười đến ôn hòa lễ độ, trong lòng lại dâng lên cảm xúc chán ghét. Người như vậy không nên xuất hiện cùng một chỗ với hắn, vậy sẽ cướp đi ánh hào quang của hắn.

  Chu Doãn Thịnh liếc mắt liền thấy lớp ngụy trang tự cho là hoàn mỹ của hắn, nhưng vẫn nhắc nhở, “Nếu như không muốn để Nữ Hoàng tìm được anh, xin hãy đóng dữ liệu di động và WLAN lại.” Nếu như người này bị đại quân của Nữ Hoàng chặn lại ở gần bệnh viện, căn cứ bị bại lộ thì rất nhiều người sẽ bị liên lụy.

  Nam Thanh không phải kẻ ngu, lập tức ý thức được tính nghiêm trọng của vấn đề, cuống quýt mở điện thoại ra thiết lập giao diện, tìm nửa ngày cũng không tìm được dữ liệu di động và WLAN ở đâu.

  “Phoebe, để tôi.” Auer vẫy tay với hắn, vẻ mặt nghiêm túc nhưng vành tai có chút đỏ lên.

  Jerram vội vã kéo Nam Thanh vào phòng bệnh, đưa điện thoại di động như củ khoai lang nóng bỏng tay cho anh trai, cười hỏi, “Anh, anh cảm thấy khỏe chứ? Có chỗ nào không thoải mái không? Trước kia nguyên soái không cho phép bất cứ ai tới thăm anh, em thật sự sợ hết hồn luôn, còn tưởng rằng anh xảy ra chuyện rồi.” Gã rất tò mò vì sao nguyên soái phải bảo vệ Auer nghiêm mật như vậy, tuy rằng gia tộc Yasay là thế gia quân chính(*) nhưng lại không có giao tình gì với nguyên soái đế quốc.

  (*) quân chính: quân đội và chính trị.

  “Nguyên soái không cho phép bất cứ ai thăm anh?” Bản thân Auer cũng cảm thấy kỳ quái nhưng hắn cũng không có công sức suy nghĩ nhiều, nhận lấy điện thoại của Nam Thanh nghiêm túc thao tác, một lúc sau giống như tranh công đưa qua, cười nói: “Xong rồi, sau này chỉ nghe gọi là được, đừng tùy tiện ấn lung tung. Đúng rồi, sao lại phải dùng di động, không dùng bộ phận kết nối cá nhân? Trong lúc tôi hôn mê thì bên ngoài đã xảy ra chuyện gì? Vừa rồi nhắc tới Nữ Hoàng, Nữ Hoàng sao vậy?”

  “Auer anh thật lợi hại, ngay cả loại đồ cổ này cũng biết sử dụng. Gần đây đã xảy ra rất nhiều chuyện, thật là đáng sợ!” Nam Thanh tự nhiên ngồi ở bên mép giường, khoác một cánh tay của Auer Yasay, kể toàn bộ biến cố xảy ra gần đây giống như pháo liên thanh, lăn lộn trong ngành giải trí nhiều năm, hắn sao lại không nhìn ra Auer say đắm mình? Hắn căn bản không thích Auer nghiêm túc cứng nhắc, trầm mặc ít nói, lại rất hưởng thụ cảm giác thao túng hắn. Nam nhân cường đại như thế bị hắn đùa bỡn trong lòng bàn tay, ngẫm lại đã cảm thấy chơi rất vui.

  Chu Doãn Thịnh nhìn rõ ràng hành động của hai người, đầu ngón tay co quắp lại một chút. Hắn hiện tại đang mạnh mẽ chống lại sát niệm trong nội tâm.

  Phoebe dường như cảm giác được nguy hiểm, đề nghị nói: “Auer, chúng ta đổi một phòng bệnh đơn đi. Với thân phận của anh thì đáng nhẽ là phải ở riêng một phòng, không phải chen chúc với người khác.”

  “Ừ.” Auer còn đắm chìm trong thế giới tận thế đã gần như rung động, phải mất mấy phút mới mở miệng đáp lại.

  Chu Doãn Thịnh dùng sức nắm chặt tay, đốt ngón tay phát ra tiếng kêu răng rắc giòn giã, thầm nghĩ đi đi, đi ở riêng một phòng đi, nếu không phải bố mày đưa tới phòng đôi thì con mẹ mày sớm đã bị hại chết mấy trăm lần rồi! Hai người kia một kẻ khẩu phật tâm xà, một kẻ âm hiểm độc ác, nuôi ở bên người tựa như nuôi hai con rắn độc, sớm muộn cũng sẽ hại chết anh. Con mẹ nó làm tướng quân kiểu gì thế, ngay cả chút ánh mắt nhìn người cũng không có?

  Hắn bừng tỉnh nhớ ra, đã từng có binh sĩ nói rằng, tướng quân Auer là người rất có nhân cách mang sức quyến rũ, bên ngoài nhìn thì lạnh lùng, thực ra nội tâm lại vô cùng mềm mại, sẽ hoàn toàn tín nhiệm người quan trọng. Điều này khiến cho hắn giành được lòng trung thành của chiến sĩ dưới trướng, cũng hấp dẫn một nhóm người âm mưu lòng dạ khó lường lại giỏi ngụy trang.

  Nếu như nhãn lực của hắn phi phàm, loại tính cách này có thể giúp hắn leo lên nơi cao hơn, nhưng nếu như hắn khuyết thiếu năng lực nhìn thấu lòng người, loại tính cách này sẽ chỉ khiến hắn nhận được tâng bốc nhất thời, sớm muộn cũng có một ngày bởi vì nhìn người không rõ mà đột nhiên rớt đài. Hóa ra ngôi sao mai của đế quốc là một người chân thành rồi lại ngốc nghếch như vậy. Chu Doãn Thịnh không thể không thừa nhận bản thân vô cùng thất vọng, nhưng mà cũng không có ích lợi gì, thể năng lượng của người yêu đã chuyển vào trong đầu đối phương, cho dù hắn chán ghét thì cũng phải chấp nhận hiện thực.

  Vấn đề quan trọng nhất trước mắt là đừng để Auer chết oan chết uổng, tiếp theo là quan sát tình trạng của hắn, tìm được phương pháp thức tỉnh người yêu, cho nên ở chung một chỗ sẽ dễ dàng hơn. Không quan tâm Auer đổi được phòng đơn nào, Chu Doãn Thịnh đều có biện pháp để nó biến thành phòng đôi trong một nốt nhạc, bởi vậy hắn không sốt ruột chút nào, cứ bình chân như vại nhìn ba người thu dọn đồ đạc.

  Đúng lúc này, lão nguyên soái nhanh chân tiến vào.

  Jerram, Auer, Nam Thanh lập tức đứng thẳng người cúi chào người cầm lái thật sự của đế quốc.

  Lão nguyên soái hơi khoát tay với ba người, nhanh chóng đi tới bên giường bệnh, khom lưng hỏi thăm, “Chu tiên sinh, ngài nghỉ ngơi thế nào?” Thái độ cung kính mà lại thận trọng của lão khiến đám người Nam Thanh liếc mắt, vốn tưởng rằng thiếu niên chỉ là một nhân vật nhỏ vô danh tiểu tốt, nhưng nhìn tình hình trước mắt, sự thực hoàn toàn ngược lại với suy đoán của bọn họ.

  “Tôi đói, để tôi ăn cơm trước đã, ăn xong chúng ta lại bàn.” Chu Doãn Thịnh xoa xoa cái bụng xẹp lép.

  Lão nguyên soái đã sớm chuẩn bị, vội vã cho lính cần vụ đẩy xe thức ăn đến, đồ ăn thức uống chất thành một bàn.

  Chu Doãn Thịnh cầm lấy thìa húp cháo, thầm nghĩ trong thân thể Auer tốt xấu gì cũng giữ chồng mình, cần chăm sóc vẫn là phải chăm sóc, cần cho ăn thì vẫn phải cho ăn, vì vậy liền vẫy tay nói: “Tướng quân Auer, anh cũng qua đây ăn chút gì đi.”

  Auer đang định từ chối, lão nguyên soái lại cười ha ha “Qua đây đi Auer, Chu tiên sinh là người hâm mộ của cậu, chắc chắn rất hy vọng cậu có thể ăn cơm cùng. Trong lúc cậu hôn mê, hắn còn từng nhờ tôi chăm sóc cho cậu thật tốt, bây giờ cậu tỉnh rồi chung quy cũng phải có ý chứ.”

  Auer nhanh chóng nhìn Nam Thanh một cái, vẻ mặt lúng túng, lại nhìn về phía thiếu niên, giọng điệu chân thành nói cảm ơn.

  “Không cần cám ơn, qua đây ngồi đi. Hai vị mời ngồi.” Chu Doãn Thịnh vỗ vỗ chỗ trống bên cạnh.

  Mấy người ngồi quanh bàn ăn cơm, trong lúc đó Auer không nói một lời, Jerram thì lại không ngừng bắt chuyện với lão nguyên soái, dò hỏi về biện pháp áp chế Nữ Hoàng. Bởi vì hành động của hacker là cơ mật quân sự cao nhất của đế quốc, lão nguyên soái cũng không thành thật trả lời, chỉ nói trước mắt còn đang nghĩ biện pháp. Nam Thanh không hổ là siêu sao của tinh tế, năng lực giao tiếp là hạng nhất, cho dù tâm tình lão nguyên soái vô cùng nôn nóng cũng bị hắn chọc cho cười mấy lần. Chu Doãn Thịnh ai cũng không để ý tới, bao gồm cả Auer, chỉ vùi đầu để ý ăn cơm, biểu hiện lạnh lùng hoàn toàn chẳng giống fan hâm mộ. Hắn hâm mộ là hâm mộ chồng hắn, còn Auer Yasay chẳng có chút liên quan nào hết.

  Auer vốn còn lo lắng bị thiếu niên dây dưa, thấy tình cảnh này không nhịn được thở phào nhẹ nhõm.

  Lão nguyên soái ăn hai miếng liền đặt dĩa xuống, tha thiết mong chờ nhìn chằm chằm thiếu niên.

  “Không ăn nữa, đi thôi.” Chu Doãn Thịnh hoàn toàn không có khẩu vị, đặt bát xuống đi về phía phòng làm việc. Lần hội nghị này ngoại trừ nguyên soái đế quốc, còn có bốn vị đại tướng tham dự, Chu Doãn Thịnh lấy chip ra, bàn giao nói: “Cài con chip có chứa virus vào bên trong thiết bị nhận dạng ký tự quang học của Nữ Hoàng, nàng ta sẽ hoàn toàn bị sụp đổ, đại quân người máy bị nàng ta khống chế cũng sẽ rơi vào tê liệt.

  “Chỉ đơn giản như vậy? Vậy còn không mau cài vào?” Lão nguyên soái vỗ một cái lên bàn, cho nên có thể thấy được tâm tình có bao nhiêu kích động.

  Chu Doãn Thịnh nhấn mạnh nói, “Nghe cho kỹ, là thiết bị kết nối cá nhân, không phải loại hệ thống mạng ảo tùy tiện đăng nhập. Nói cách khác, quân đội của các người trước tiên đánh vào sào huyệt của Nữ Hoàng, tìm tới máy chủ của nàng ta, đưa con chip này vào bên trong bộ phận nhận dạng ký tự quang học. Đăng nhập mạng ảo thả virus mặc dù sẽ tạo thành thương tổn cho nàng ta nhưng lúc virus công phá từng tầng hệ thống phòng ngự, Nữ Hoàng có đầy đủ thời gian phân tích ra mã code khắc chế virus. Tôi bỏ bốn tháng tạo ra virus, nàng ta phân tích xong xuôi đại khái cũng chỉ cần bốn phút, chỉ có trực tiếp đưa nó vào thiết bị kết nối cá nhân mới có thể có hiệu quả nhanh chóng.”

  Lão nguyên soái khôi phục bình tĩnh, gật đầu nói, “Tôi hiểu, giống như độc chết một người thì nhất định phải truyền độc vào trong cơ thể hắn, chứ không phải chỉ vẩy lên bên ngoài người hắn.”

  “Là quy luật này.” Chu Doãn Thịnh đặt con chíp lên chính giữa bàn, phía trên mặt lấp lánh ánh u lam quả nhiên rất giống một loại kịch độc nào đó.

  Một tên đại tướng vô cùng sầu lo mở miệng, “Xung quanh phòng máy của Nữ Hoàng có vô số đại quân người máy bảo vệ, muốn tấn công vào không dễ dàng. Chúng tôi cần thời gian lập ra một kế hoạch tác chiến. Cậu biết đấy, không thể dùng cơ giáp, chiến sĩ của chúng ta chỉ có thể dựa vào sức mạnh thân thể để đối chọi với người máy, lúc đó thương vong sẽ vô cùng khốc liệt!”

  “Nếu như tôi có thể nắm chắc mã nguyên của Nữ Hoàng, tự nhiên có năng lực làm nhiễu sóng nàng ta. Tôi có thể cắt đứt liên hệ của nàng ta và đại quân người máy từ xa, nhưng chỉ có thời gian nửa tiếng, các người phải nắm chắc thời cơ. Còn nữa, nếu các người biết sử dụng điện thoại di động hàng ngàn năm trước, tại sao không cho các chiến sĩ sử dụng cơ giáp khống chế bằng tay mấy trăm năm trước?”

  “Bởi vì loại cơ giáp này toàn đế quốc chỉ bảo tồn được mấy trăm bộ, căn bản không đủ. Chưa tới thời khắc mấu chốt thì chúng tôi không thể lấy ra.”

  “Hiện tại chính là thời khắc mấu chốt. Các người chọn một nhóm chiến sĩ thể chất vững vàng, để cho bọn họ mau chóng thuần thục thao tác khống chế cơ giáp bằng tay, đến lúc đó để bọn họ làm quân tiên phong. Các người giao chíp cho người có năng lực mạnh nhất bên trong quân tiên phong để hắn phụ trách cấy chip vào, còn lại phụ trách bảo vệ. Nhớ kỹ, nhất định phải cắm vào bộ phận phân biệt của máy chủ, không thể là bất cứ một máy tính nào khác. Một khi virus này bị Nữ Hoàng phá giải, muốn tạo ra một loại virus khác sẽ tiêu tốn của ta thời gian mấy tháng thậm chí mấy năm. Các người ngẫm lại nhân loại đến tột cùng có hao tốn hay không.”

  Mấy người cùng nhau lắc đầu, biểu tình nghiêm nghị.

  Chu Doãn Thịnh gõ nhịp ngón tay nói, “Được rồi, các người có thể đi lập kế hoạch tác chiến, chỗ tôi còn cần hai chiếc máy tính MYS099, nhớ kỹ, chỉ cần 099, loại khác đều không được. Điều kiện đáp ứng ban đầu của tôi hiện tại phải bổ sung thêm một điều, đó chính là sau khi tiêu diệt Nữ Hoàng không thể làm tổn hại kho dữ liệu của nàng.” Hắn không hy vọng những thế giới dị thứ nguyên đó biến mất theo sự sụp đổ của Nữ Hoàng. Có lẽ với người khác mà nói thì chẳng có nghĩa lý gì, nhưng đối với hắn mà nói chính là nơi đáng giá lưu luyến hơn so với thế giới hiện thực. Sinh linh trong thế giới giả lập cũng không biết mình chỉ là một chuỗi dữ liệu, nhưng bọn họ luôn nỗ lực sống sót, cho nên bọn họ có quyền được sinh tồn.

  Lão nguyên soái vốn cũng không muốn phá hoại cơ sở dữ liệu của Nữ Hoàng, bên trong lưu giữ toàn bộ kết tinh trí tuệ chủng tộc của tinh tế, thất lạc bất kỳ một phần tư liệu đều có thể tạo thành thụt lùi khoa học kỹ thuật. Lão khúm núm gật đầu, sau khi tan họp bàn bạc với mấy tên thuộc hạ một chút, thế nào cũng cảm giác thằng nhóc vắt mũi chưa sạch này còn giống nguyên soái đế quốc hơn mình, cả hành trình đều bị hắn nắm mũi dẫn đi.

  Chương 2

  Nam Thanh cùng Jerram vì dò la thân phận thiếu niên, mà cũng vì bấu víu quan hệ với Nguyên soái đế quốc, liền trả đồ dùng hàng ngày của Auer về chỗ cũ, để hắn tiếp tục ở phòng đôi. Chu Doãn Thịnh rất phiền hai người mỗi ngày đều đến báo cáo, vừa thấy bọn họ liền trốn vào phòng làm việc biên soạn chương trình, đợi người đi rồi mới trở về. Hắn để bác sĩ kiểm tra thân thể Auer mỗi ngày, đặc biệt là đầu, sau đó sẽ căn cứ theo dữ liệu bác sĩ đưa ra tiến hành đủ loại thí nghiệm. Hắn thậm chí lại đăng nhập mạng ảo một lần nữa, trộm lấy một ít năng lượng từ Nữ Hoàng, thừa dịp lúc Auer ngủ say thì đưa vào trong cơ thể hắn.

  Thế nhưng thí nghiệm này cũng không thể thành công, mỗi sáng sớm mở mắt Auer vẫn là Auer kia, không có bất kỳ thay đổi nào, chỉ trừ việc năng lực tự lành đột nhiên tăng mạnh ra. Là một người có tinh thần lực cùng thể chất đều là cấp S, năng lực tự lành của hắn cao hơn người bình thường, nhưng sau bảy tháng hôn mê, trong vòng năm ngày ngắn ngủi liền khôi phục lại trạng thái đỉnh cao, tình huống như vậy nhìn khắp tinh tế là cực kỳ hiếm thấy.

  Bác sĩ khá thắc mắc với điều này, Chu Doãn Thịnh lại biết, đó là bởi vì hắn hấp thu năng lượng vốn thuộc về người yêu, lúc dòng năng lượng chảy qua thân thể đã tiến hành cường hóa tế bào của hắn. Sau mấy lần kiểm tra sức khỏe, bác sĩ tuyên bố Auer có thể xuất viện, hắn lập tức đi tới quân doanh báo cáo, hy vọng có thể tham gia hành động cứu lấy thế giới. Chu Doãn Thịnh cũng dọn tới theo.

  “Sao cậu lại ở đây?” Auer trở lại nhà tập thể, nhìn thấy thiếu niên ngồi ở trên ghế salon, vẻ mặt vô cùng kinh ngạc.

  “Tôi là bạn cùng phòng mới của anh.” Chu Doãn Thịnh cũng không ngẩng đầu lên gõ máy tính.

  “Cậu cũng là quân nhân?” Auer đánh giá vóc người gầy yếu của thiếu niên, trong mắt tràn đầy nghi ngờ. Nếu như hắn nhớ không lầm, trên thẻ bệnh án của đối phương đánh dấu tuổi là mười bảy, còn chưa thành niên, theo pháp luật đế quốc thì tuyệt đối không cho phép tòng quân.

  “Tôi không phải quân nhân, nhưng tôi tham gia hành động cứu thế giới lần này. Tôi là nhân viên kỹ thuật.” Chu Doãn Thịnh liếc nhìn hắn một cái, giống như lơ đãng hỏi, “Anh gần đây có khỏe không? Thân thể có gì khác thường không?”

  “Cám ơn, tôi gần đây rất khỏe.” Auer nho nhã lễ độ nói cám ơn, sau đó đi vào nhà bếp rót một cốc nước trái cây cho thiếu niên.

  “Tôi nghe nói anh gia nhập quân tiên phong, luyện tập khống chế cơ giáp thế nào rồi?” Chu Doãn Thịnh nhận lấy cốc nhấp một ngụm nhỏ.

  “Tôi vốn cho là sẽ rất khó nhưng thật ra lại vô cùng dễ, chỉ cần học thuộc mật mã của mỗi động tác cùng luyện tập nhiều lần, có thể khiến cơ giáp hoạt động nhuần nhuyễn. Tốc độ tay là quan trọng nhất, nếu như tốc độ tay có thể đuổi kịp tốc độ suy nghĩ của não thì khống chế cơ giáp bằng tay cũng có thể phát huy sức chiến đấu giống như khống chế cơ giáp bằng não.” Nói đến cơ giáp, Auer liền hào hứng, thái độ không xa cách giống như trước.

  “Vậy sao? Nhưng chẳng có ai hai tay có thể đuổi kip tốc độ của não, cho nên cơ giáp khống chế bằng tay vẫn không thể bằng cơ giáp khống chế bằng não. Anh luyện tập đi, chỉ mong anh có thể bình an trở về.” Chu Doãn Thịnh hơi gật đầu, ôm laptop trở về phòng. Hắn mỗi ngày đều tranh thủ nói chuyện với Auer, nghe ngóng các chi tiết trong cuộc sống sinh hoạt của hắn, một khi xác định người yêu không có dấu hiệu thức tỉnh thì sẽ lập tức mất đi hứng thú nói chuyện.

  Auer vò đầu, luôn cảm thấy thiếu niên dường như chẳng hề yêu thích mình giống như Nguyên soái nói, vừa vặn ngược lại, hắn có thể nhận ra được cậu thỉnh thoảng sẽ lộ ra sự phản cảm với mình. Cũng bởi vậy, hắn sẽ tận lực giảm bớt cơ hội chạm mặt với thiếu niên, mỗi ngày không đợi hắn rời giường đã đi tới quân doanh huấn luyện, đoán hắn ngủ rồi mới lặng lẽ trở về.

  Chu Doãn Thịnh cũng không quan tâm Auer thân cận hay là xa cách với mình. Hiện tại Auer với hắn mà nói cũng chỉ là một con chuột bạch, hắn quan sát Auer, đồng thời đảm bảo hắn sẽ không toi mạng trước khi thí nghiệm thành công. Còn hành động cứu thế lần này, hắn sẽ không ngăn cản bởi vì hắn muốn lợi dụng chiến trường nguy cơ tứ phía để kích thích tiềm năng của Auer, đây có lẽ sẽ khiến người yêu thức tỉnh. Chỉ cần có thể đưa người yêu về, hắn nguyện ý thử nghiệm bất cứ biện pháp nào.

  Tối hôm đó, biên soạn xong một phần chương trình, đồng thời chuyển dữ liệu thân thể Auer mà bác sĩ đưa đến vào máy tính, Chu Doãn Thịnh quấn kỹ chăn mền, ngủ thiếp đi. Lúc nửa đêm, hắn cảm thấy khát nước, mơ màng mở hai mắt ra, đã thấy một bóng người cao lớn không nói không rằng đứng ở bên giường mình. Người kia là Auer, y đang dùng một loại ánh mắt nóng rực, tràn ngập yêu thương nhìn chăm chú mình.

  Nhìn vào đôi mắt quen thuộc đến cực điểm, mũi Chu Doãn Thịnh cay cay, suýt chút nữa rơi lệ. Hắn bật đèn bàn, kích động hỏi, “Anh về rồi?”

  Lúc đèn chân không sáng lên, yêu thương nóng rực trong mắt Auer bốc hơi mất như sương mù, lại trở về ôn hòa xa cách như cũ. Hắn trừng mắt nhìn, lộ ra vẻ nghi hoặc, “Joe, sao cậu lại ở trong phòng tôi?”

  Chu Doãn Thịnh nhìn chằm chằm hắn một lúc, cả người lâng lâng vui sướng như trên mây ngã xuống đáy vực thất vọng. Hắn nghi ngờ cặp mắt mình vừa nhìn thấy kia chỉ là do mình nhớ nhung quá độ mà tạo thành ảo giác.

  “Anh nhìn cho rõ, đây là phòng tôi, anh còn hỏi tôi vì sao lại xuất hiện ở đây.”

  “Hình như tôi bị mộng du, xin lỗi.” Auer nhìn bốn phía một cái, phát hiện chỗ này quả nhiên không phải phòng mình. Hắn xoa xoa huyệt thái dương có chút đau nhức, vừa xin lỗi vừa đẩy cửa ra, mới vừa đi được liền ngất đi, dọa cho Chu Doãn Thịnh sợ hết hồn.

  Hắn vội vã ôm nam nhân lên giường, sau đó gọi cho bác sĩ. Trong khi chờ đợi, hắn không ngừng cầu xin thượng đế, hy vọng lần thứ hai mở mắt ra, chống đỡ bên trong khối thân thể này chính là linh hồn của người yêu chứ không phải Auer. Hắn chịu đựng cảm giác hy vọng nhiều rồi lại thất vọng nhiều này đủ lắm rồi.

  “Thể năng của hắn tiêu hao quá lớn, thoát lực. Không có việc gì, ngủ mấy tiếng là được, huấn luyện quân sự ngày mai có thể xin nghỉ một ngày.” Bác sĩ vội vã tới, kiểm tra toàn thân một lượt cho Auer còn đang hôn mê bất tỉnh.

  “Tôi hiểu rồi, cám ơn bác sĩ.” Chu Doãn Thịnh tiễn bác sĩ, quay về phòng tiếp tục nhìn chằm chằm Auer.

  Mấy tiếng sau, Auer tỉnh lại, trông thấy thiếu niên buồn ngủ ghé vào mép giường, trong lòng ấm áp. Hắn vươn tay ra, đang định xoa đầu thiếu niên lại thấy hắn đột nhiên ngẩng đầu, dùng biểu tình kích động khó có thể miêu tả nhìn chằm chằm mình, gấp gáp hỏi, “Anh tỉnh rồi? Còn nhớ em không?”

  “Tôi đương nhiên nhớ ra cậu, Joe. Ban nãy tôi bị sao vậy?”

  Thái độ ôn hòa lịch sự của nam nhân khiến Chu Doãn Thịnh vô cùng thất vọng. Ánh sáng lấp lánh trong mắt nhanh chóng trở nên ảm đạm, khoát tay nói, “Bác sĩ nói anh quá lao lực, cần nghỉ ngơi. Anh về phòng nghỉ đi, tôi xin nghỉ giúp anh.” Hắn kéo chăn, ra hiệu cho nam nhân ra khỏi phòng mình. Thái độ của thiếu niên đột nhiên lạnh nhạt khiến Auer cảm thấy không quen, nhưng hắn không nói gì, sau khi cám ơn lần nữa thì ra ngoài, trả phép(*) cho mình, vội vội vàng vàng chạy tới sân huấn luyện.

  (*) lúc nghỉ phép thì sẽ phải viết giấy xin nghỉ, nghỉ xong lúc quay lại nơi làm việc thì sẽ phải cầm giấy xin nghỉ đó đến báo danh, đây chính là trả phép.

  Chu Doãn Thịnh ném ga trải giường, vỏ chăn, vỏ gối mà hắn đã nằm vào máy giặt, liên tục giặt ba lần mới chịu thôi.

  ———————————–

  Hai tháng sau, tất cả đã chuẩn bị sẵn sàng, liên quân đế quốc rốt cuộc quyết định khởi xướng tiến công vào hang ổ của Nữ Hoàng. Auer thể chất vững vàng, lại có thể thành thạo thao tác cơ giáp điều khiển bằng tay, được nguyên soái cất nhắc làm một thành viên của quân tiên phong. Nhưng “bạn tốt” Conner Serra Dương của hắn lại càng ưu tú hơn, sau mấy lần diễn tập được nguyên soái bổ nhiệm làm “Chúa cứu thế”. Gọi là chúa cứu thế chính là chiến sĩ tự tay cài virus nhiễm độc vào bên trong thiết bị nhận dạng ký tự quang học của Nữ Hoàng, một khi hành động của hắn thành công liền có thể tiêu diệt Nữ Hoàng đồng thời làm tê liệt hoàn toàn đại quân người máy của nàng ta.

  Bất kể từ góc độ hiện thực hay là góc độ tượng trưng, người cài chip chứa virus đều sẽ trở thành chúa cứu thế danh xứng với thực, sự vinh quang khác biệt này làm người ta mê tít mắt, lại cũng phải gánh chịu tránh nhiệm cùng áp lực vô cùng lớn, không phải ai cũng có thể đảm nhiệm được.

  Conner Serra Dương giống Auer, đều là người có thể chất cấp S đặc chủng, lúc Nữ Hoàng hút linh hồn của nhân loại thì hắn đang chấp hành nhiệm vụ, vẫn chưa đăng nhập mạng ảo, cho nên may mắn tránh được một kiếp. Bởi vì trước có Auer áp chế, hắn ở trong quân đội cũng không tính là xuất chúng, tốc độ lên cấp cũng chậm, sau khi Auer hôn mê mới giành được rất nhiều cơ hội, biểu hiện chói sáng rất nhanh liền gây chú ý với nguyên soái. Trải qua diễn tập nhiều lần, hơn một tháng nguyên soái rốt cuộc quyết định giao nhiệm vụ cài chíp cho hắn hoàn thành.

  “Nhớ kỹ, nhất định phải cài vào thiết bị nhận dạng ký tự quang học của Nữ Hoàng, nếu không chính là việc sắp thành lại hỏng.” Nguyên soái thận trọng căn dặn.

  “Bảo đảm hoàn thành nhiệm vụ.” Conner trào theo kiểu quân đội.

  “Nhìn thấy máy bộ đàm không? Lúc đèn hiệu của nó biến thành màu xanh chính là biểu thị tôi đã cắt đứt liên hệ của Nữ Hoàng với đại quân người máy, các người có thời gian nửa tiếng để đánh vào sào huyệt của nàng ta, tìm tới máy chủ. Lúc đèn tín hiệu biến thành màu vàng thì là đại biểu mọi người còn dư lại mười phút, bất kể nhiệm vụ có hoàn thành hay không, mọi người đều phải nhanh chóng rút lui.” Chu Doãn Thịnh chỉ máy bộ đàm treo bên hông các chiến sĩ.

  Conner gật đầu tỏ vẻ đã hiểu, nhảy lên cơ giáp, dẫn quân đội men theo đường ống trong lòng đất chậm rãi tiếp cận sào huyệt của Nữ Hoàng. Đợi đèn tín hiệu biến thành màu xanh lục, bọn họ nhanh chóng chạy lên mặt đất, quả nhiên nhìn thấy đại quân người máy rơi vào tê liệt. Bọn họ không dám chậm trễ, dùng tốc độ nhanh nhất lao tới trung tâm thông tin của đế quốc, nơi đó là chỗ giữ thiết bị nhận dạng ký tự quang học của Nữ Hoàng.

  Conner điều tra bản đồ, tìm một phòng máy được giấu ở tầng hầm sâu nhất trong lòng đất. Auer cùng mấy chiến sĩ điều khiển cơ giáp đi theo bên người hắn, bất cứ lúc nào cũng có thể yểm trợ cho hắn. Không có cách nào liên lạc với đại quân người máy, Nữ Hoàng lại vẫn có được năng lực phản kích như cũ. Nàng ta điều động hệ thống công kích cùng đủ loại phòng ngự trong trung tâm thông tin, tạo ra chướng ngại cho đám người Conner đang tiếp cận. Đợi bọn họ xông qua tầng tầng lớp lớp cửa ải, dùng đạn hạt nhân cho nổ cửa lớn phòng máy, thân ảnh Nữ Hoàng xinh đẹp mượn từ thiết bị kỹ thuật bốn chiều xuất hiện trước mắt bọn họ, giống như phát rồ mà rít gào.

  Nàng ta hiển nhiên đã bị chọc giận, dùng ngôn ngữ của tất cả chủng tộc thóa mạ những kẻ xâm lược này, cũng không ngừng truyền mệnh lệnh cho đại quân người máy. Bên ngoài im ắng, có người máy cũng đã rơi vào hôn mê, không thể nghe được triệu hoán của nàng, điều này khiến nàng cảm thấy vô cùng gay go.

  “Thật không hiểu vì sao nguyên soái lại đưa ta món đồ này. Rõ ràng chỉ cần một trái đạn hạt nhân là có thể phá hủy thiết bị kết nối cá nhân của Nữ Hoàng, tại sao còn phải mất công nghiên cứu chế tạo ra virus. Người làm nghiên cứu khoa học chung quy đều thích phức tạp hóa vấn đề đơn giản.” Conner nhảy ra khỏi cơ giáp, bình chân như vại thưởng thức bộ dáng tức đến nổ phổi của Nữ Hoàng, không ngừng tung hứng con chíp, thái độ hờ hững. Thực ra hắn càng muốn dùng đạn pháo nổ nát Nữ Hoàng hơn, cảm giác kia nhất định rất sảng khoái.

  Auer nhảy ra khỏi cơ giáp, đang định mở miệng nói cái gì, lại nghe thấy trong bộ đàm truyền đến giọng nói tràn đầy châm biếm của thiếu niên, “Anh biết bên trong cơ sở dữ liệu của Nữ Hoàng cất giữ bao nhiêu tư liệu quan trọng không? Bên trong bao gồm tất cả lịch sử văn minh, thành quả khoa học kỹ thuật, văn hóa chủng tộc, cơ mật quân sự khoảng một trăm năm mươi triệu năm của tinh tế Assaph, cái anh nổ nát không phải Nữ Hoàng, mà là toàn bộ quá khứ và tương lai của tinh tế Asaph. Nếu như anh thật sự làm như vậy, anh sẽ không chỉ khiến khoa học và tiến trình phát triển xã hội của tinh tế Asaph thụt lùi một ngàn năm. Đến lúc đó chờ anh thắng lợi trở về, chúng tôi sẽ tố cáo anh tội ngăn cản xã hội phát triển, anh sẽ phải đối mặt với thời hạn thi hành án cao nhất là năm trăm năm và thấp nhất là hai trăm năm mươi năm. Hơn nữa tôi chưa nói với anh sao? Nữ Hoàng là một chuỗi dữ liệu không cố định, có thể thông qua internet trốn tới bất kỳ nơi nào trên thế giới, nếu như không phải tôi lợi dụng từ trường làm nhiễu sóng rồi giam cầm nàng ta trong trung tâm thông tin thì cho dù các người có nổ tung máy chủ của nàng ta, sau khi nàng ta trốn thoát thì sẽ nhanh chóng chỉ huy người máy tạo một cái tân tiến hơn cho mình. Cho nên đừng tiếp tục khoe khoang sự dốt nát của anh nữa, nhanh chóng hành động đi.”

  Nói xong câu đó, thiếu niên cười lạng một tiếng, không đợi tắt kênh trò chuyện đã quay sang nguyên soái ở bên cạnh oán giận nói, “Ngài tìm được thằng ngu này từ đâu vậy?”

  Nguyên soái vô cùng lúng túng nói một câu xin lỗi.

  Conner chưa từng sử dụng loại đồ cổ bộ đàm không dây này bao giờ nên không biết ngoại trừ hiển thị thời gian, thứ đồ này còn có thể nghe lén được mình. Sắc mặt hắn đỏ bừng lên, lập tức túm lấy con chíp vừa bị quẳng lên không trung, vội vã chạy đến chỗ máy chủ, trong lòng mắng thằng oắt họ Chu vô số lần.

  Bởi vì sử dụng chính là băng tần công cộng cho nên những câu nói ban nãy đều bị toàn bộ chiến sĩ nghe thấy, không ít người còn phát ra tiếng cười nhạo, truyền ra từ bộ đàm khiến Conner suýt chút nữa thẹn quá hóa giận. Hắn lục lọi từ trên xuống dưới máy chủ một lần, rốt cuộc tìm được cổng vào của thiết bị nhận dạng ký tự quang học, đang định cắm chíp vào thì bị Auer tóm cổ tay.

  “ Anh sai rồi.” Auer nhíu chặt mày, giọng điệu lạnh lùng. Con ngươi hắn vốn là màu nâu nhạt, hiện tại chợt biến thành màu đen, ở giữa võng mạc còn mơ hồ lơ lửng một vòng xoáy màu trắng bạc, dường như đầm lầy sâu không thấy đáy khiến người ta không thể nhìn thẳng.

  “Anh sai rồi, đưa chíp cho tôi.” Y nhắc lại lần nữa, cậy năm ngón tay của Conner ra, cướp con chíp đi, quay người nhảy lên cơ giáp chạy ra ngoài.

  Nửa phút sau, Conner mới hoàn hồn, phát hiện cổ tay mình xanh tím một mảng, khớp ngón tay cũng vô cùng đau đớn, vội vã ôm cánh tay leo lên cơ giáp, kêu lớn, “Auer điên rồi, mau đuổi theo!” Tố chất thân thể hắn tương đương với Auer, vốn nên là thể lực ngang nhau, nhưng ban nãy hắn cảm giác mình đối mặt không phải là một người mà là một cự thú tinh tế, uy áp mênh mông vô biên như núi long đất lở quét qua linh hồn hắn khiến hắn cảm thấy sợ hãi từ trong xương tủy.

  “Xảy ra chuyện gì vậy?” giọng nói lo lắng của lão nguyên soái truyền ra từ bộ đàm.

  “Auer đoạt con chíp rồi! Chết tiệt, tôi nghi ngờ hắn là người máy, là gián điệp Nữ Hoàng phái đến!” Trừ nó ra, Conner thực sự không nghĩ ra được lời giải thích nào tốt hơn.

  Chu Doãn Thịnh kề sát bộ đàm bên tai, cẩn thận nghe động tĩnh bên đầu kia. Chỉ ba chữ “Anh sai rồi”, vô cùng ngắn gọn nhưng lại khiến trái tim hắn không ngừng rung động. Giọng điệu lạnh lùng cùng thái độ ngông cuồng mang lại cho hắn cảm giác quen thuộc trước nay chưa từng có. Hắn thậm chí có thể thông qua ba chữ này tưởng tượng ra được vẻ mặt và động tác của người nọ.

  “Đi theo Auer nhưng không được ngăn cản y!” Trên đời này không có ai có thể hiểu rõ Nữ Hoàng hơn người yêu, nếu như y nói Conner sai rồi, vậy thì phán đoán của y nhất định là chính xác.

  “Cậu cũng điên rồi à? Nếu như con chíp cắm sai máy tính, chúng ta không chỉ không thể tiêu diệt Nữ Hoàng, còn có thể chọc giận nàng ta. Nàng ta sẽ dồn dập chế tạo đại quân người máy hủy diệt toàn bộ sinh vật trên tinh tế Asaph này. E rằng không đợi được đến cơ hội sau, toàn quân chúng ta đã bị diệt rồi.” Lão nguyên soái tức gào đến nổ phổi.

  “Tôi tin Auer.” Chu Doãn Thịnh không hề bị lay động, đặt máy bộ đàm bên miệng hỏi, “Bây bê, là anh sao?” Bởi vì quá sốt sắng nên giọng nói của hắn khàn khàn.

  Đầu bên kia truyền tới một tiếng cười nhẹ gợi cảm trầm đục, dường như muốn nói gì đó lại bị tiếng gào của Conner ngắt quãng, “Auer, Oh my god! Xem chuyện tốt mày làm kìa! Mày thế mà lại cắm con chíp vào một máy tính SY03 báo sắp hỏng! Xong rồi, cố gắng của chúng ta đều uổng phí rồi!”

  “Chuyện gì thế?” Tay cầm bộ đàm của lão nguyên soái đang run rẩy.

  Đầu kia không nói lời nào, tiếng động va chạm kịch liệt liên tục truyền đến, dường như là Auer đang chiến đấu với Conner, nhưng chỉ vẻn vẹn hơn hai phút liền nghe thấy một tiếng nổ vang, tiếng Conner đau đớn rên rỉ truyền đến.

  “Nguyên soái, không hay rồi, tướng quân Auer đã đánh nát cơ giáp của tướng quân Conner, tướng quân Conner bị trọng thương!” Một chiến sĩ lo lắng báo cáo tình huống.

  “Bây bê, anh có bị thương không?” Chu Doãn Thịnh gọi vào máy bộ đàm, thấy bên kia không có động tĩnh liền giống như phát điên đánh lên vỏ máy móc, giống như có thâm thù đại hận với nó vậy.

  Bây giờ là lúc nào rồi, cậu còn lo lắng Auer có bị thương hay không? Điên rồi, hai người kia điên rồi! Lão nguyên soái đau khổ vạn phần nghĩ.

  “Báo cáo nguyên soái, Auer tướng quân cũng ngất đi rồi! Nhưng hắn không bị thương, chúng tôi đang kiểm tra thân thể hắn, muốn xác nhận rốt cuộc hắn có phải người máy hay không. Xong, đã kiểm tra, tướng quân Auer là con người.” Binh sĩ khai báo rõ ràng một câu.

  “Rút lui rút lui, nhanh chóng rút lui, nhất định phải đem thằng khốn Auer kia về, ta phải cho hắn ra tòa án quân sự!” Lão nguyên soái tức đến dường như mất đi lý trí.

  Chu Doãn Thịnh nghe nói người yêu ngất xỉu, bản thân cũng không còn sức lực, trong nháy mắt co quắp ngồi dưới đất. Ngay lúc này, đèn tín hiệu màu vàng trên máy bộ đàm bắt đầu nhấp nháy, quân đội chỉ còn dư lại mười phút để rút lui. Hai chiến sĩ ôm Conner và Auer vội vã leo lên cơ giáp, mở bộ phận phản lực, dùng tốc độ nhanh nhất rời đi. Bọn họ cúi nhìn đại quân người máy trong trạng thái ngừng hoạt động đông đúc phía dưới, rõ ràng là sau mười phút, chúng nó sẽ phát động chiến tranh ác liệt hơn với nhân loại dưới mệnh lệnh của Nữ Hoàng đang tức giân. Bọn họ dường như không dám suy nghĩ đến tương lai đen tối khiến người ta tuyệt vọng kia.

  Mười phút hoàn toàn không đủ để quân đội an toàn rút khỏi vòng vây của đại quân người máy, mắt thấy đèn vàng ngừng lại đèn đỏ lấp lóe, các chiến sĩ cắn răng, chuẩn bị liều mạng. Nhưng kì tích đã xảy ra, đại quân người máy vẫn đứng im như cũ, không hề cử động.

  Các chiến sĩ trong lòng khiếp sợ đi qua giữa chúng nó, không dám dừng lại, có mấy người cảm thấy tình hình có chút không đúng bèn giơ súng lên đập tới bên cạnh người máy, sau tiếng leng keng vang trầm, biến cố gì cũng đều không xảy ra.

  “Bọn chúng giống như không thể động đậy! Có phải là nhiệm vụ đã hoàn thành?” Có người thắc mắc.

  “Đừng nói nhảm, rời đi trước rồi nói sau!” Chiến sĩ dẫn đội lớn tiếng giục.

  Mang theo lòng tràn đầy thắc mắc, mấy nhánh quân đội lục tục an toàn rút đi. Ngoại trừ lúc mới vào lãnh địa của Nữ Hoàng bị công kích mãnh liệt ra thì sau đó quân đội dường như không có thương vong nào. Nhưng mà tình hình trong căn cứ lại hoàn toàn ngược lại với bên quân đội, Nữ Hoàng vì chạy trốn khỏi từ trường mà Chu Doãn Thịnh chế tạo đã cắn nuốt rất nhiều linh hồn, việc này gián tiếp dẫn tới một nhóm lớn người hôn mê tử vong.

  Tình huống như thế Chu Doãn Thịnh đã sớm có dự liệu, nhưng vì cứu được nhiều người hơn, hắn không có biện pháp nào khác. Nguyên soái cùng các vị tướng lĩnh vẫn ngồi trong phòng hội nghị chờ đại quân người máy thức tỉnh, Chu Doãn Thịnh lại ôm laptop, nằm hờ bên người Auer, nhanh chóng đăng nhập mạng ảo kiểm tra hậu đài kiểm soát của Nữ Hoàng.

  Hắn không gặp phải bất kỳ trở ngại nào, chỉ công phá mấy tầng tường lửa liền tiến vào dễ như ăn cháo, lại thuận lợi tiếp quản quyền hạn sở hữu của mạng ảo. Không thể nghi ngờ, điều này đại biểu cho việc Nữ Hoàng đã biến mất, nàng đang bị giam cầm trong nháy mắt đã chuyển vào trong một máy tính không đáng chú ý, nếu như người yêu không tỉnh lại đúng lúc ngăn cản, thả virus vào trong máy chủ của nàng ta cũng sẽ không có bất kỳ tác dụng gì, ngược lại sẽ bị thiết bị nhận dạng ký tự quang học phá giải nhanh chóng, cuối cùng dẫn tới nhiệm vụ thất bại. Từ nay về sau, tinh tế Asaph sẽ rơi vào trong chiến hỏa vô biên vô tận.

  Hắn không sợ chiến tranh nhưng lại ghét cuộc sống yên tĩnh bị quấy rầy, đặc biệt là sau khi vất vả lắm mới đoàn tụ được với người yêu. Mặc sức tưởng tượng cuộc sống sinh hoạt ngọt ngào trong tương lại, hắn cúi đầu, vô cùng sung sướng hôn trán người yêu.

  “Mày làm gì thế?” Nam Thanh đứng ở cửa, biểu tình phẫn nộ như bắt được kẻ thông dâm, Jerram kéo cổ tay hắn thấp giọng khuyên bảo.

  “Tôi hôn người yêu tôi mắc mớ gì đến anh?” Chu Doãn Thịnh hất cằm, giọng điệu ngạo mạn.

  “Anh Yasay lúc nào thì thành người yêu của mày? Nếu không phải mày chỉ huy lung tung, anh ấy sẽ không đả thương anh trai ta, càng sẽ không cài chíp vào sai máy tính. Nguyên soái muốn tố cáo anh Yasay lên tòa án quân sự, đây đều là lỗi của mày! Mày mới phải ngồi tù!” Nam Thanh ra sức giãy dụa, dường như muốn nhào tới cắn xé thiếu niên. Conner Serra Dương chính là anh ruột của hắn, hiện tại bị trọng thương hôn mê bất tỉnh. Hắn vốn muốn qua đây chất vấn, thấy hành động ám muội của thiếu niên liền quên hết thảy.

  Jerram làm bộ lôi kéo không được, đang định thả tay ra thì thấy Nguyên soái cùng mấy đại tướng vội vã đi tới.

  “Chu tiên sinh, đại quân người máy giống như bị tê liệt vậy. Cậu có cách nào tra được tình hình của Nữ Hoàng không?” Nguyên soái lòng tràn đầy lo lắng đồng thời ẩn ẩn hy vọng.

  “Nữ Hoàng đã biến mất, hiện tại tôi đã tiếp quản quyền hạn sở hữu của nàng.” Chu Doãn Thịnh xoay máy tính, bày ra hậu đài mà Nữ Hoàng khống chế cho mấy người xem, biểu tình nhẹ như mây gió nói ra lời nói kinh động lòng người.

  Nguyên soái ôm ngực, dáng dấp như bất cứ lúc nào cũng có thể phát bệnh tim, dường như muốn cười, nhếch khóe miệng lại đột nhiên muốn khóc, vẻ mặt vô cùng nhăn nhó.

  “Thật sự? Nữ Hoàng thật sự biến mất? Cậu không nhầm chứ?” Lão nguyên soái không ngại phiền phức truy hỏi.

  Mấy vị đại tướng đến gần, nhìn chằm chằm màn hình máy vi tính không rời mắt, trực tiếp đuổi Jerram cùng Nam Thanh còn đang lôi lôi kéo kéo ra khỏi phòng bệnh. Hai người không dám làm càn trước mặt những nhân vật lớn ở đây chút nào nên ảo não rời đi.

  “Nếu như các người không tin, có thể đợi đến sáng sớm ngày mai.” Chu Doãn Thịnh xoay máy tính lại, tiếp tục biên soạn chương trình, phát hiện mấy vị đại tướng dùng ánh mắt hoảng sợ nhìn mình, hắn cười nhạo nói: “Yên tâm, tôi không phải Nữ Hoàng, không có khuynh hướng phản nhân loại. Các người nếu như không tin được tôi thì có thể tìm mấy chuyên gia, để bọn họ tách hậu đài khống chế ra làm mấy phần, mỗi một phần xây dựng một nhân viên quản lý tự dộng, quản thúc lẫn nhau.”

  “Vẫn muốn xây dựng mấy cái nhân viên quản lý tự động? Một Nữ Hoàng còn chưa đủ sao?” Nguyên soái sợ hãi kêu lên.

  Chu Doãn Thịnh cười lớn, kiên trì giải thích, “ Nữ Hoàng sở dĩ có trí thông minh cùng tình cảm là bởi vì tiến sĩ Wilson đã thiết lập chức năng hoàn thiện bản thân. Nói cách khác, nàng có thể không ngừng tiến hóa bản thân, từ đó tiếp cận vô hạn với người sáng tạo ra nàng. Các người chỉ cần đổi chức năng tự động thăng cấp thành hình thức thăng cấp thủ công là có thể tránh khỏi tình huống như thế. Đương nhiên, các người nhất định phải bảo đảm người sở hữu quyền hạn thăng cấp mạng ảo là người theo chủ nghĩa hòa bình, nếu không bi kịch vẫn có thể xảy ra. Các người phải biết rằng, nhân tính là thứ phức tạp nhất và cũng hiểm ác nhất trên thế giới, càng khó khống chế hơn so với máy móc thông minh.

  Lão nguyên soái gật đầu tỏ vẻ mình đã nghe rõ, tâm tình mừng như điên bị thiếu niên nói hai ba câu đã chuyển thành sầu lo cùng sợ hãi.

  Chương 3

  Auer ngủ mê man chừng ba ngày, trong lúc đó Chu Doãn Thịnh canh giữ bên giường một tấc cũng không rời. Bầu không khí trong bệnh viện đã hoàn toàn không giống ban đầu, mỗi một vị bác sĩ y tá đi ngang qua trên mặt đều mang nụ cười sung sướng nhẹ nhõm, tâm tình phấn khởi nói về tương lai tươi đẹp. Đại quân người máy đã tê liệt ba ngày, các xưởng quân sự bị Nữ Hoàng điều khiển cũng đình chỉ hoạt động, trên mặt đất yên tĩnh một mảnh. Nguyên soái cách vài tiếng lại phái binh sĩ đi trinh sát, từ đầu đến cuối không phát hiện ra khác thường.

  Bọn họ đã có thể xác định, máy tính Auer lựa chọn mới đúng là nơi ẩn thân của Nữ Hoàng, y không phải gián điệp nằm vùng mà là anh hùng cứu vớt toàn bộ tinh tế! Để kịp thời phản hồi thông tin chiến sự tiền tuyến, cơ giáp khống chế bằng não, cơ giáp khống chế bằng tay đều lắp đặt thời gian thực, nhất cử nhất động của Auer bên trong trung tâm thông tin đều được quay phim lại, báo lên quân bộ, đồng thời cũng lưu truyền rộng rãi trong quân doanh. Y không chút do dự ngắt đứt hành động của Conner, dùng tốc độ nhanh nhất tìm ra máy tính cài chíp vào, hoàn thành nhiệm vụ hiệu suất cao. Nhưng những thứ này còn chưa là gì, làm người ta chấn động nhất là video ngắn hai phút y chiến đầu với Conner, rõ ràng sử dụng cơ giáp khống chế bằng tay lại có thể thuần thục thao tác động tác mà chỉ cơ giáp khống chế bằng não mới có thể làm được, chỉ một cái đá chéo, một cái trọng quyền, vài cái huých tay liền triệt để tổn hại cơ giáp của Conner, lập tức gỡ khoang điều khiển của Conner rồi tiện tay ném sang một bên, động tác lạnh lùng nói không nên lời, nhưng lại đẹp trai vô cùng.

  Cơ giáp khống chế bằng tay vốn nặng mà lại trì trệ, dưới thao tác của y lại vô cùng linh hoạt nhanh nhẹn, nếu như đổi thành cơ giáp khống chế bằng não, lực chiến đấu mạnh mẽ không khó để tưởng tượng. Sau khi các chiến sĩ xem xong video thì đều bị trình độ chiến đấu và ý thức chiến đấu hạng nhất của tướng quân Auer làm cho bội phục.

  Quân bộ phân tích video nhiều lần, cuối cùng đưa ra kết luận: Conner phát động tấn công với Auer trước, mà mục đích lại là vì phá hoại chíp đã cài vào bên trong máy tính, nếu như Auer không ngăn cản hắn, hành động cứu thế lần này liền thất bại. Bởi vậy, Auer không phải chịu bất cứ trách nhiệm nào.

  Người may mắn còn sống sót trong tai họa lớn lần này tỏ vẻ vô cùng hài lòng với kết quả xử lý, duy chỉ có Conner Serra Dương tức điên lên, mấy lần tới tòa án quân sự khiếu nại nhưng đều bị bác bỏ không chút lưu tình. Conner suýt chút nữa cài chíp sai máy tính dẫn đến hành động thất bại, hơn nữa nói một chút thì thật quá ngu xuẩn, chỗ này đủ để triệt tiêu hết những vinh dự trước đây hắn đạt được.

  “Trong bảy tháng Auer hôn mê, là ai ở tiền tuyến chiến đấu, là ai từng lần từng lần đẩy lui đại quân người máy? Là ta. Chỉ vì một con chíp, bọn họ liền không đếm xỉa đến cố gắng và chiến công của ta, ngược lại chạy theo tán tụng Auer, điều này quá bất công.” Conner dựa vào trên giường bệnh, lãnh tĩnh kiềm chế nói.

  Vẻ mặt Nam Thanh tràn đầy khó xử, dường như muốn an ủi anh trai nhưng lại không tìm được từ thích hợp. Người đời chính là như vậy, bọn họ không nhìn thấy khổ cực và mồ hôi mà người khác phải trả giá, chỉ thấy được thành công xán lạn bên ngoài. Hắn đắn đo chốc lát, từ từ nói: “Anh, anh nên nhìn vấn đề từ một góc độ khác. Thực ra anh phải cám ơn Auer, nếu không phải hắn kịp thời ngăn cản anh thì hiện giờ anh đã biến thành tội nhân của toàn đế quốc.”

  “Ta phải cám ơn hắn?” Dường như nghe được một câu chuyện cười, Conner lạnh lùng nở nụ cười. Hắn không cam lòng, dựa vào đâu từ nhỏ tới lớn, Auer chung quy đều ở trên đầu hắn, vất vả lắm mới có được cơ hội tốt như vậy, cuối cùng lại bị Auer phá hủy. Nếu như Auer biết Nữ Hoàng ở bên trong máy tính nào thì nên nói hắn biết, để hắn đi chấp hành nhiệm vụ chứ không phải là cướp con chíp đi, suy cho cùng, chẳng qua là vì tranh giành quân công thôi.

  Thu lại đáy lòng tràn đầy lệ khí, Conner gật đầu nói: “Em nói đúng. Thôi, chuyện này qua thì cho nó qua đi, truy cứu nữa cũng không có nghĩa lý gì. Auer tỉnh chưa?”

  “Hôm qua em đi thăm thì vẫn hôn mê. Đợi lát nữa em lại qua thăm lần nữa.” Nam Thanh thấy anh trai bỏ qua hiềm khích lúc trước với Auer, không nhịn được thở phào nhẹ nhõm. Hiện tại Auer là siêu anh hùng của tinh tế Asaph, nghe nói chẳng mấy chốc sẽ thăng chức đồng thời trao tặng huân chương. Hắn bây giờ là thượng tướng, thăng cấp lên nữa chính là đại tướng, đại tướng tuổi gần hai bảy là tồn tại có một không hai ở tinh tế Asaph, hơn nữa hắn còn là người đặc biệt, có thể sống hơn ba trăm tuổi, mà bốn vị đại tướng khác bao gồm cả nguyên soái cũng đã già lọm khọm, chẳng mấy chốc sẽ rút lui khỏi địa vị cao.

  Theo như vậy mà tính toán, Auer tuyệt đối có cơ hội trở thành người thống trị cao nhất đế quốc. Trong đầu Nam Thanh thoáng phác họa ra tương lai xán lạn của Auer, nhất thời cảm thấy được trái tim đập cuồng loạn. Hắn hiện tại đang tính toán tóm chặt Auer chứ không phải chợt gần chợt xa với hắn như trước đây.

  Nhưng hắn trước tiên muốn biết rõ thiếu niên tự xưng là người yêu của Auer đến tột cùng là ai. Câu nói hắn hỏi lão nguyên soái trong máy bộ đàm ( Ngài tìm được ở đâu thằng ngu này?) hiện tại đã truyền khắp toàn bộ đế quốc, danh hiệu “Ngu xuẩn” này bị cưỡng ép gắn trên đầu anh trai, nhận hết châm biếm của người đời. Bởi vì câu nói này, sự nghiệp của anh trai gặp phải đả kích trước nay chưa từng có, muốn thoát khỏi ảnh hưởng của nó, ít nhất cũng phải tốn thời gian mấy năm, hơn nữa còn phải bỏ ra cố gắng gian khổ hơn nhiều so với người thường. Nam Thanh càng nghĩ càng tức giận, đứng lên đi tới phòng bệnh của Auer.

  Conner nhìn chằm chằm bóng lưng vội vã của em trai, con ngươi híp lại. Hắn chắc chắn sẽ không cho phép Auer đạp lên đầu mình, có lẽ kế hoạch đã từng lập ra kia hiện tại có thể áp dụng rồi.

  Chu Doãn Thịnh nằm nhoài bên giường bệnh, dùng ngón tay vén mí mắt Auer, kiểm tra con ngươi của y. Hắn xem đi xem lại video chiến đấu rất nhiều lần, phát hiện một chi tiết người khác không phát hiện ra, lúc Auer nắm chặt cổ tay Conner, con ngươi của y từ từ biến đổi, từ màu nâu nhạt biến thành màu đen nháy, ở giữa có lưu quang màu bạc di động, bởi vì lúc đó y đứng ở trong bóng tối, chỉ có sườn mặt vào ống kính cho nên không nhìn kỹ thì sẽ khó phát hiện.

  Chu Doãn Thịnh có thể xác định, lúc đó không phải là Auer Yasay, mà là người yêu của mình. Hắn giơ một cái đèn pin nhỏ, kiểm tra đồng tử của Auer nhiều lần, đúng lúc này Auer tỉnh lại, khàn giọng hỏi: “Joe, cậu đang làm gì vậy?” Mí mắt hắn bị thiếu niên lật ra quá nhiều lần, rõ ràng cảm giác được nhoi nhói một hồi.

  “Tôi đang kiểm tra cho anh. Anh lần này hôn mê ba ngày ba đêm.” Chu Doãn Thịnh đóng đèn pin lại, lười nhác ngồi vào chỗ cũ. Hiện tại người tỉnh lại này là bản thân Auer, nhưng kì quái chính là, hắn không cảm thấy thất vọng hay ủ rũ chút nào, bởi vì hắn đã xác định được người yêu đang trong cơ thể ấy, bất cứ lúc nào cũng sẽ tỉnh lại. Hắn có thể vừa nghĩ biện pháp vừa chờ đợi, so với giày vò không có hy vọng trước kia tốt hơn nhiều.

  “Tôi hôn mê ba ngày ba đêm?” Auer nắm tay, cảm giác trong cơ thể tràn đầy năng lượng cuồng bạo, không hề có suy yếu sau một thời gian dài hôn mê chút nào. Hắn thậm chí mơ hồ cảm thẩy được bản thân có thể xé nát một chiếc cơ giáp bằng tay không.

  “Anh còn nhớ chuyện xảy ra trước khi hôn mê không?” Chu Doãn Thịnh mở máy tính, viết nhật kỹ quan sát theo thường lệ.

  “Tôi theo Conner tiến vào trung tâm thông tin, tìm được Nữ Hoàng, nàng ta rất phẫn nộ nhưng không thể xua đuổi chúng tôi. Conner cài chíp vào máy chủ….” Nói tới đây, Auer dừng lại, không ngừng xoa bóp huyệt thái dương đau nhức, chần chừ mở miệng, “Sau đó xảy ra chuyện gì tôi không nhớ rõ. Tôi hôn mê thật sao?”

  “Đúng, anh hôn mê, nhưng trước đó anh ngăn cản hành động của Conner, cướp con chíp đi.” Chu Doãn Thịnh vừa gõ chữ vừa hờ hững kể lại.

  “Tôi cướp con chíp đi?” Auer lộ vẻ khiếp sợ.

  “Đúng, anh cướp con chíp đi, cài vào máy tính chính xác. Ai cũng không biết, lúc tôi cắt đứt liên lạc với bên ngoài của Nữ Hoàng, đồng thời cố gắng giam giữ nàng ta bên trong thiết bị kết nối cá nhân, nàng ta lại tránh thoát ở một giây sau cùng, đồng thời chuyển đến trên một máy tính khác. Tôi thiết lập mạng từ trường khiến nàng ta không thể rời khỏi trung tâm thông tin, nhưng muốn tìm ra chính xác một máy trong hơn một trăm ngàn máy tính trong vòng ba mươi phút, đối với quân tiên phong mà nói không khác nào không thể hoàn thành nhiệm vụ. Thế nhưng chúc mừng anh, anh đã hoàn thành.”

  Auer càng ngày càng khiếp sợ, líu ríu nói, “Nhưng tôi cái gì cũng đều không nhớ.”

  “Anh đánh trọng thương Conner, đợi lát nữa người của quân bộ sẽ tới tra hỏi. Cho anh một lời khuyên, nếu như không muốn bị người ta nghi ngờ, tốt nhất đừng nói mình mất trí nhớ.” Chu Doãn Thịnh nhìn chằm chằm con mắt của hắn, con ngươi màu vàng trà phát ra ánh sáng yêu dị lập lòe. Hắn cố gắng dùng thuật thôi miên đánh thức người yêu, nhưng vẫn thất bại giống như trước kia.

  Auer tâm thần hoảng hốt trong chớp mắt nhưng rất nhanh liền tỉnh lại, vừa nói cám ơn vừa gật đầu. Hắn biết đám người quân bộ kia có bao nhiêu đa nghi, nếu để bọn họ phát hiện ra mình khác thường, theo đó mà đến sẽ là điều tra và giám thị vô cùng vô tận.

  “Trước khi bọn họ tìm anh tra hỏi, tốt nhất xem kỹ đoạn video này mấy lần, nhớ kỹ từng chi tiết nhỏ.” Chu Doãn Thịnh ném một con chíp qua, đứng dậy lững thững rời đi.

  “Cám ơn cậu.” Auer vô cùng cảm động, mỗi một lần tỉnh lại từ trong hôn mê đều là thiếu niên làm bạn ở bên cạnh hắn, còn thay hắn giải quyết tất cả phiền phức. Có lẽ giống như nguyên soái nói vậy, thiếu niên thích mình, chỉ là không biết biểu đạt mà thôi.

  Auer vừa mới xem xong video, người của quân bộ đã tới rồi, nhiều lần dò hỏi hắn tại sao có thể tìm được nơi ẩn thân của Nữ Hoàng. Y một mực dùng “trực giác” để giải thích hành vi khó hiểu của mình. Trực giác đối với trị số tinh thần lực cực cao của người đặc biệt mà nói là một dạng căn cứ phán đoán vô cùng đáng tin cậy, cũng không phải là phi khoa học mà con người khó tin. Rất nhiều người đặc biệt đều là dựa vào trực giác tránh thoát sự uy hiếp của cái chết nhiều lần, cũng lập được chiến công hiển hách. Trong quân đội, các chiến sĩ càng thích gọi trực giác là ý thức chiến đấu.

  Quan điều tra quân bộ chấp nhận lời giải thích của hắn, nói vài câu chúc phúc rồi đẩy cửa rời đi.

  Auer thở phào nhẹ nhõm, đang định rót cốc nước thấm giọng thì thấy Nam Thanh đang kích động đứng ở cửa.

  “Anh tỉnh rồi!” Hắn nhanh chóng đi vào phòng bệnh, nhìn một chút khắp mọi nơi, giống như lưỡng lự hỏi, “Joe đâu? Sao hắn không ở đây?”

  “Hắn có việc phải xử lý, đi trước rồi. Phoebe, lại đây ngồi đi, có muốn ăn hoa quả không?” Auer đưa một quả táo đỏ thắm qua. Sau khi máy móc thông minh bạo động, nhân loại giống như rắn chuột sâu kiến, bị Nữ Hoàng xua đuổi xuống dưới đất kéo dài hơi tàn, ngay cả ăn cơm cũng thành một vấn đề, huống chi là ăn hoa quả. Đây là đãi ngộ chỉ có anh hùng của đế quốc mới được hưởng.

  Nam Thanh liếc nhìn Auer đỏ hồng tai, tâm lý vô cùng hài lòng. Hắn ngồi vào mép giường, vừa gọt táo vừa oán giận, “Auer, anh có phải có bạn trai sau lưng em? Chúng ta không phải đã sớm ước định sao? Bất kể ai tìm được nửa kia đều phải dẫn tới cho nhau nhìn một chút.”

  “Anh không có bạn trai.” Auer cuống quít phủ nhận.

  “Vậy tại sao Joe nói anh là người yêu của hắn?” Nam Thanh chú ý nhất chính là câu nói này.

  “Sao có thể, người anh thích là…..” Auer gấp đến độ mặt đỏ tới mang tai, đang định lấy dũng khí tỏ tình với người trong lòng, huyệt thái dương lại co giật mãnh liệt, một cảm giác cực kỳ sắc bén đau nhức khuếch tán khắp toàn thân từ sâu trong não. Hắn cúi đầu che mặt, liều mạng đè nén tiếng rên rỉ xuống.

  Nam Thanh còn tưởng rằng hắn xấu hổ, giả vờ giả vịt truy hỏi, “Người anh yêu là ai?”

  “Người ta yêu ngoại trừ Joe ra thì có thể là ai?” Auer ngẩng đầu, tròng mắt dần biến thành đen kịt như mực, ở giữa là ánh màu bạc lạnh lẽo thấu xương, rõ ràng vẫn là gương mặt tuấn mỹ cương nghị kia nhưng bởi vì hàng mày hơi nhếch lên cùng khóe môi cong cong, càng lộ ra mười phần tà mị. Đây chính là người trong lòng mà Auer đến chết cũng quên không được? Xùy, ánh mắt kiểu gì thế?

  “Anh, không phải vừa rồi anh nói không thích hắn sao?” Sắc mặt Nam Thanh chợt biến.

  “Ta đúng thật là không thích hắn.” Auer cởi đồng phục bệnh nhân, đổi quân trang, từ từ nói, “Tình cảm của ta đối với hắn sao có thể dùng hai chữ “yêu thích” để hình dung? Qúa nông cạn. Ta yêu hắn, dùng cả linh hồn và sinh mạng để yêu hắn.”

  “Không thể nào! Người anh yêu chính là em!” Nam Thanh cũng không nhịn được nữa, lớn tiếng phá vỡ khoảng cách giữa hai người. Hắn nghĩ Auer nhất định là vì kích thích mình nên mới nói như vậy. Thôi được, y được như nguyện rồi.

  “Ta thích ngươi?” Biểu tình của Auer vô cùng quỷ dị, tựa như trào phúng tựa như thương hại. Y đi tới trước gương, vuốt phẳng nếp quân trang bị nhăn nheo, lại chải chuốt chỉnh tề cả sợi tóc bị hỗn loạn, lúc này mới quay đầu đối mặt với Nam Thanh, từng câu từng chữ mở miệng: “Ngươi có điểm nào đáng để Auer yêu thích? Gương mặt xinh đẹp? Thân hình gợi cảm? Ngoại trừ hai cái này ngươi còn có cái gì? Một kẻ tinh thần lực và thể chất đều là phế vật cấp F, lại vọng tưởng khống chế cường giả cấp S, ta không thể không thừa nhận ngươi rất có dũng khí. Thế nhưng xin lỗi, thủ đoạn tán tỉnh kia của ngươi không có tác dụng trên người ta, bởi vì ta đã có được người yêu ưu tú nhất trên thế giới, rốt cuộc nhìn không lọt được người khác, đặc biệt là loại rác rưởi như ngươi.”

  “Ta phải đi, Joe đang đợi ta, ngươi cứ tự nhiên nhé.” Y thoáng gật đầu, biểu hiện nho nhã lễ độ như vậy, lời nói ra khỏi miệng lại hết sức tổn thương người.

  Nam Thanh lùi lại vài bước, lảo đà lảo đảo. Tinh thần lực cùng thể chất của hắn quả thực là cấp F nhưng đây là bí mật của gia tộc Serra Dương, chắc chắn sẽ không bị người ngoài biết được. Hiện tại cha mẹ đã mang theo bí mật này an nghỉ dưới suối vàng, anh trai vì danh dự của gia tộc cũng sẽ không tiết lộ cho người ngoài, đặc biệt là Auer. Vậy y làm sao mà biết?

  Biết rồi cũng không sao, y vì sao lại muốn dựa vào đó vũ nhục mình? Phế vật, rác rưởi, hóa ra mình ở trong lòng y là tồn tại như vậy, y ngày đó mặt đỏ tim đập yên lặng bảo vệ, tất cả đều là giả sao? Nam Thanh không thể nào chấp nhận được thực tế tàn khốc này, lưng dựa vách tường, dùng ánh mắt đau thương nhìn nam nhân tuấn mỹ tà khí, hy vọng y nói với mình lời vừa nãy chỉ là một chuyện cười.

  Auer đi tới cửa, dường như nhớ ra cái gì liền quay lại, soi phải soi trái với tấm gương, mở hai cúc áo phía trên, lộ ra không ít da thịt màu đồng cổ cùng xương quai xanh, lúc này mới hài lòng, lúc đi ngang qua Nam Thanh trong mắt đang nghẹn lệ nóng mỉm cười hỏi thăm, “Ngươi cảm thấy ta thế nào? Được không?”

  Hiện tại Auer không còn nghiêm túc cứng nhắc như trước nữa, y mày rậm xếch lên, sống mũi cao thẳng, con ngươi hẹp dài lập lòe ánh sáng lãnh khốc, khóe miệng lại mang theo mỉm cười, toàn thân tỏa ra khí tức kỳ quái lại cường thế, nhìn qua vô cùng mê người.

  Nam Thanh bị mê hoặc, không tự chủ được gật đầu.

  Auer lúc này mới bước nhanh chân đến phòng làm việc, y càng chạy càng nhanh, trông thấy thiếu niên đưa lưng về phía mình đang khom lưng lắp ráp máy móc, trong mắt tràn ra cảm xúc mừng như điên. Y lặng yên không một tiếng động đi đến bên cạnh hắn, ánh mắt nóng rực mê mẩn trên cặp mông đầy đặn vểnh cao của hắn.

  “Bảo bối, đoán xem ta là ai?” Một tay y bóp lấy eo nhỏ của thiếu niên, một tay tùy tiện xoa xoa mông hắn, đôi môi dán lên vành tai trắng nõn của hắn liếm láp nhiều lần.

  Tiếng trêu đùa trầm thấp truyền vào tai, giữa đùi xâm nhập một cự vật nóng bỏng, Chu Doãn Thịnh trong nháy mắt cứng người lại. Giọng điệu dâm dê này, hành động muốn ăn đòn này, không phải súc sinh kia thì là ai? Hắn muốn hành hung đối phương một trận để cho y biết mình mấy ngày nay chịu bao nhiêu giày vò thống khổ, lúc xoay người lại đổi chủ ý, đẩy y ngã ở trên bàn làm việc điên cuồng hôn môi.

  “Bảo bối, em còn nhiệt tình hơn so với ta tưởng tượng!” Auer giữ chặt sau gáy thiếu niên, ngay cả thời gian lấy hơi cũng không muốn cho hắn.

  “Anh nếu như giống em kìm nén mấy tháng, hiện tại cũng sẽ hận không thể ăn em.” Con ngươi Chu Doãn Thịnh đã bị tình dục hun đỏ.

  “Anh chỉ nhịn một ngày là đã không chịu nổi rồi. Bảo bối, anh xinh lỗi….” Auer đang định giải thích, lại cảm giác bắp thịt cả người bắt đầu cương cứng, huyết dịch cũng chậm rãi đọng lại. Y khẽ nguyền rủa một tiếng, đang định nhắn nhủ gì đó liền triệt để mất đi ý thức.

  Auer Yasay cảm giác được có người đang hôn mình, động tác còn rất kịch liệt, mở mắt vừa nhìn liền phát hiện là Joe, lập tức muốn đẩy hắn ra, tay chân bủn rủn ngay cả nhấc cũng không nhấc lên được, uể oải giống như là đi xuyên việt toàn bộ đế đô tinh vậy.

  “Joe, xin cậu đừng như vậy.” Thừa dịp thiếu niên thở lấy hơi, hắn lúng túng mở miệng.

  Cả người Chu Doãn Thịnh cứng đờ, lúc này mở mắt đánh giá nam nhân bị đè ở trên bàn. Auer Yasay nho nhã lễ độ, nghiêm túc cứng nhắc lại trở về, *** má buồn nôn! Hắn lập tức thả nam nhân ra, lại ói ra mấy ngụm nước bọt, sau đó dùng giấy ăn tiêu độc lau miệng không ngừng, cảm xúc chán ghét không hề che giấu.

  Auer cảm giác cả người đều không tốt. Hắn không nghĩ ra thiếu niên sao có thể thay đổi giỏi như vậy, rõ ràng một giây trước còn hứng tình nóng như lửa hôn hắn, một giây sau lại phảng phất như mình hôn một con cóc ghẻ. Hắn thậm chí còn đi tới bên rãnh nước nôn khan.

  Lòng tự trọng của Auer bị đả kích trước nay chưa từng có.

  “Nhìn cái gì vậy? Người tôi muốn hôn không phải anh.” Chu Doãn Thịnh rửa mặt, chỉ vào cửa phòng hé mở ra lệnh, “Auer Yasay, mời anh rời đi, tôi còn phải làm việc.” Hắn phải khôi phục bình thường hệ thống mạng ảo từng bị Nữ Hoàng bóp méo, lượng công việc vô cùng lớn. Hắn vốn muốn chuyên tâm nghiên cứu biện pháp thức tỉnh người yêu, nhưng để bảo đảm những không gian dị độ kia không bị chuyên gia kỹ thuật của quân đội cách thức hóa, hắn không thể không nhận công việc này. Hắn giấu chúng nó bên trong một tầng ẩn, bố trí tầng tầng lớp lớp phòng ngự, bảo đảm có thể tự động vận hành bên trong không gian dữ liệu, vĩnh viễn không bị bên ngoài quấy nhiễu cùng điều khiển.

  Auer lúc này mới phát hiện bản thân không ở trong phòng bệnh. Hắn có rất nhiều chuyện muốn hỏi, thấy thiếu niên lạnh mặt, thái độ vô cùng không kiên nhẫn, đành phải giữ yên lặng. Hắn lê đôi chân bủn rủn trở về phòng bệnh, đoán rằng có lẽ mình bị mộng du, tiếp tục ở chung với Joe không chừng sẽ xảy ra chuyện lúng túng hơn, vì vậy nhanh chóng thu dọn đồ đạc về nhà.

  Nữ Hoàng đã biến mất, toàn bộ đại quân người máy bị đưa về xưởng quân sự tiêu hủy, ngay cả người máy gia dụng không có lực công kích cũng bị con người đối xử lạnh nhạt. Bọn họ hiện tại tình nguyện tự làm việc nhà, ra ngoài tuyệt đối không dùng xe bay tự động kết nối mạng ảo, mà là dùng xe bay điều khiển bằng tay, máy tính vẫn sử dụng, thiết bị kết nối cá nhân liên kết với mạng ảo lại bị tiêu hủy. Sau khi trải qua tai họa lớn này, con người sinh ra nghi ngờ và sợ hãi đối với tốc độ phát triển khoa học kỹ thuật, cũng bắt đầu tiến hành nghĩ lại. Đây là một loại hiện tượng quay ngược hình thái xã hội, nhưng từ phương diện nhân văn mà nói, lại là một loại tiến bộ.

  Mỗi ngày đều có mấy ngàn tỷ nhân dân đăng nhập mạng ảo tiến hành hoạt động, dường như bao gồm tất cả chủng tộc của tinh tế Asaph, bởi vậy có thể tính được sau khi chiến tranh qua đi thì thương vong nặng nề cỡ nào. Rất nhiều gia tộc bởi vì vậy mà tiêu vong, may mắn một chút thì cũng chỉ sống sót một vài thành viên, nhân khẩu chợt giảm, trật tự xã hội rối loạn, muốn chân chính thoát khỏi bóng tối chiến tranh thì ít nhất cũng cần thời gian mấy chục năm. Nhưng đáng vui mừng chính là, sinh linh bị Nữ Hoàng xua đuổi xuống lòng đất cuối cùng cũng có thể trở về mặt đất sinh sống.

  Auer nhận được chấp nhận của bác sĩ liền điều khiển xe bay (xe huyền phù) trở về tổ trạch của gia tộc Yasay. Mẹ ruột của hắn qua đời từ rất lâu về trước, sau khi cha kết hôn lần hai chưa tới mấy năm thì chết ở trên chiến trường, may mà mẹ kế đối xử với hắn rất tốt, nuôi nấng hắn và Jerram trưởng thành, còn bảo vệ sản nghiệp của gia tộc Yasay. Lần này máy móc thông minh bạo động, mẹ kế vừa vặn nghỉ phép ở bên ngoài nên tránh được một kiếp, gần đây dưới sự hộ tống của quân đội mới an toàn trở lại đế đô tinh.

  (*) tổ trạch: nhà do tổ tiên để lại.

  Nhìn thấy con riêng phong trần mệt mỏi, Yasay phu nhân vui vẻ vô cùng, chạy tới ôm hắn một cái, “Chào mừng đại anh hùng của mẹ trở về! Buổi tối con muốn ăn gì, mẹ làm cho con.”

  “Gặp được mẹ là quá tốt rồi. Không cần cố gắng chuẩn bị cho con đâu, làm món ăn thường ngày đơn giản là được ạ. Jerram có ở nhà không ạ?” Auer mỉm cười hỏi thăm.

  “Nó còn đang ở quân doanh, lát nữa sẽ về. Con đi tắm trước đi.” Yasay phu nhân đẩy hắn lên lầu.

  Auer trở về phòng, cuối cùng không chống đỡ nổi mà ngủ mê mệt, qua ba tiếng mới tỉnh lại. Hắn theo thói quen cầm lấy máy chiếu 4D đặt ở trên tủ đầu giường, ấn phím mở, thân ảnh Nam Thanh chậm rãi hiện lên, giọng nói ôn nhu dễ nghe hát một bản tình ca. Đó là màn trình diễn then chốt của hắn ở tiệc năm mới, Auer lén lút quay lại làm thành hình ảnh lập thể, mỗi khi nhớ nhung lại mở ra xem. Đây là bảo bối của hắn, mỗi lần làm nhiệm vụ cũng không quên đem theo bên người.

  Nhưng mà hắn nhìn một chút, biểu tình từ si mê biến thành chán ghét, con ngươi màu nâu nhạt dần dần nhuộm thành màu đen như mực.

  “Mẹ nó cái quái gì đây!” Y cười lạnh, tay không bóp nát máy chiếu 4D chế tạo từ hợp kim titan, lại ném tất cả vật phẩm trong phòng có liên quan đến Nam Thanh vào một cá rương kim loại, đem xuống dưới lầu dùng máy xử lí rác nghiền nát.

  “Anh đang làm gì vậy?” Jerram đứng ở cửa, dùng ngữ khí không dám tin tưởng dò hỏi. Nếu như gã không nhìn lầm, thứ Auer hủy đi chính là những đồ dùng có liên quan đến Nam Thanh, đây đều là bảo bối của y.

  “Xử lý rác.” Auer biết động tác của mình nhất định phải nhanh một chút, hôm nay sử dụng liên tục hai lần khối thân thể này, phụ tải quá lớn, sợ là lát nữa sẽ lại chết máy.

  “Nhưng những thứ này đều là quà tặng mà Phoebe tặng anh, rất có giá trị kỉ niệm.” Jerram dùng ánh mắt thương hại nhìn Nam Thanh đứng ở phía sau mình. Hóa ra hắn nói đều là sự thật, anh trai vậy mà lại di tình biệt luyến.

  (*) di tình biệt luyến: Thay người yêu như thay áo = yêu người này sau đó lại không yêu nữa.

  Auer cười xì một tiếng, cất bước rời đi, mới vừa đi chưa xa lại đột nhiên rơi vào hôn mê. Jerram đá y mấy cái, thấy y không phản ứng, lúc này mới khiêng y vào phòng khách, tùy tiện vứt ở trên sàn nhà. Nam Thanh đang chuẩn bị gọi điện thoại cho bác sĩ lại bị Yasay phu nhân ngăn cản, “Gọi cho anh trai cậu.”

  “Nhưng anh cháu không biết chữa bệnh. Auer không biết vì sao ngất xỉu, nhất định là cơ thể có vấn đề.”

  “Gọi cho anh cậu, bảo hắn mang người qua đây.” Ngữ khí Yasay phu nhân lạnh lùng khác thường.

  Nam Thanh do dự bất định gọi điện thoại, vẫn không phát hiện Jerram và Yasay phu nhân trao đổi một ánh mắt nham hiểm.

  Chương 4

  Hai anh em nhà Serra Dương đang cãi nhau ở phòng bên, Jerram cùng Yasay phu nhân trông coi Auer hôn mê bất tỉnh.

  “Mẹ, con thật sự nghĩ không ra Conner vì sao không trực tiếp giết hắn. Hiện tại con chỉ cần nhẹ nhàng vặn cổ hắn một cái là dễ dàng tiễn hắn xuống địa ngục.” Jerram đi tới bên cạnh người anh trai, đầu ngón tay nhúc nhích. Có trời mới biết gã muốn tự tay giết hắn bao nhiêu, ngay cả nằm mơ cũng muốn.

  Conner không những muốn hắn chết, mà còn muốn triệt để hủy hoại danh dự của hắn.

  “Con biết đấy, cái danh hiệu siêu anh hùng này vốn là thuộc về hắn, lại bị Auer cướp đi mất. Con trai, đừng kích động, hiện tại người trên toàn bộ tinh tế đều nhìn chằm chằm gia tộc Yasay, một khi Auer tử vong, quân bộ và phòng cảnh sát sẽ đồng thời can thiệp điều tra, thân phận của chúng ta bất tiện, có thể sẽ gặp phiền toái lớn. Muốn giết hắn tốt nhất vẫn để cho người khác ra tay.” Yasay phu nhân lắc lắc ly rượu đỏ, kiên nhẫn đợi cuộc tranh cãi sát vách kết thúc. Đối với một siêu sao tinh tế mà nói, muốn để hắn từ bỏ cuộc sống đã từng phồn hoa như gấm thật sự rất khó.

  “Mẹ yên tâm, con sẽ không làm bẩn tay mình. Đúng vậy, con có thể hiểu được Conner, Auer từ nhỏ tới lớn đều làm người ta tức giận như vậy, dễ dàng có thể đạt được thứ mà người khác tha thiết ước mơ cũng không thể có được. Con vốn cho rằng cha rất thương yêu con, nào biết lúc ông ấy sắp chết lại để lại toàn bộ sản nghiệp của gia tộc Yasay cho Auer.” Jerram cười lạnh.

  Biểu tình bình tĩnh tự nhiên của Yasay phu nhân xuất hiện vết nứt. Sản nghiệp của gia tộc Yasay khổng lồ biết bao, bao gồm cả mấy nhà xưởng quân sự tân tiến nhất đế quốc, hai tinh không cảng, còn có mười mấy tiểu hành tinh có trữ lượng khoáng sản đạt tới cấp S. Chỉ cần Yasay tiên sinh hào phóng một chút đối với Jerram, chỉ cần một chút, hai mẹ con bọn họ đã có thể trải qua cuộc sống giàu có. Nhưng không, ông lại gạt tất cả mọi người lập di chúc, đưa hết di sản của gia tộc Yasay cho Auer, còn sắp đặt quy định, không cho hắn dùng bất cứ cách nào chuyển cho người khác.

  Chuyện này quả thực là bức hai mẹ con bọn họ đi giết người.

  Trong lúc suy nghĩ, cuộc tranh cãi cách vách đã kết thúc, Nam Thanh sắc mặt trắng bệch, đứng ở cửa nhìn qua, giọng khàn khàn nói, “Tôi rời đi trước.”

  “Em trai, đừng lo lắng, anh bảo đảm sẽ cho em một tương lai tốt đẹp hơn!” Conner ôm hắn dịu dàng an ủi, cuối cùng tự mình đưa hắn ra xe phi hành, lệnh cho thuộc hạ bí mật đưa hắn tới tinh cầu khác.

  “Ai ra tay?” Yasay phu nhân đặt ly rượu xuống, vẻ mặt tràn đầy mong đợi.

  “Cùng nhau.” Conner cùng Jerram đồng thanh nói. Bọn họ không thể tin được nhau, vẫn nên ra tay cùng lúc mới yên tâm được.

  Yasay phu nhân đong đưa yêu kiều rời khỏi phòng, phất tay nói, “Các ngươi làm đi, ta đi chuẩn bị bữa tối.”

  Chu Doãn Thịnh ở trong phòng làm việc đợi đến buổi chiều ngày hôm sau, hầm trú ẩn đã từng tấp nập người tới người lui hiện tại vô cùng vắng lặng, sau khi nguyên soái tuyên bố Nữ Hoàng đã hoàn toàn biến mất, mọi người liền dùng tốc độ nhanh nhất rời khỏi nơi này, trở lại mặt đất nơi có ánh mặt trời rực rỡ. Chỉ có bộ quân tình báo và trung tâm an ninh mạng còn chưa chuyển đi, Chu Doãn Thịnh trông thấy người máy công nghiệp không ngừng vận chuyển đủ loại vật liệu xây dựng, đoán hai bộ ngành này sợ là sẽ thiết lập lâu dài ở dưới mặt đất, bởi vì nơi này an toàn hơn.

  Đường hầm của hầm trú ẩn rất dài, đỉnh đầu lắp đặt ánh đèn mới tinh, chiếu rọi một mảnh ảm đạm xung quanh, Chu Doãn Thịnh chậm rãi tiến lên, tiếng bước chân bị vách tường bốn phía cản lại, không ngừng phát ra tiếng vọng, giống như là đồng thời có hai người đang đi lại, một người trong hiện thực, một người trong hư ảo. Cảm giác hồi hộp bỗng nhiên ập tới, Chu Doãn Thịnh dừng bước, sờ sờ 008 trên vành tai. Hiện tại toàn bộ tinh tế chắc chỉ có hắn còn dám sử dụng thiết bị kết nối cá nhân trình độ cao, những người khác vẫn còn sợ hãi với sự bạo động của Nữ Hoàng, không tới hai ba năm e là không thể khắc phục được chướng ngại tâm lý.

  Hắn khởi động chức năng truy tìm của 008, điều tra vị trí của Auer. Không sai, hắn cài chíp định vị trong cơ thể Auer, chỉ cần hắn không rời khỏi tinh tế Asaph, hắn có thể tìm được đối phương trong thời gian ngắn nhất. 008 rất nhanh phản hồi tín hiệu định vị cho chủ nhân, trên màn hình không ngừng nhấp nháy chấm đỏ biểu hiện Auer đang đứng trong ngục giam Kavala.

  Ngục giam Kavala, nhà tù nổi tiếng xấu nhất đế quốc, chuyên giam giữ tội phạm người đặc chủng có tinh thần lực và thể chất cấp A trở lên, bọn họ đa số thực lực phi thường nhưng lại hung hãn tàn bạo, ngay cả quan coi ngục cũng không dám tùy tiện tới gần bọn họ trong vòng ba thước. Kavala là ngục giam có tỉ lệ tử vong cao nhất và ra tù thấp nhất, một khi bị đưa vào đây chính là biểu thị người này hoặc sẽ chết già ở bên trong, hoặc là chết yểu, tuyệt đối không thể có được tự do lần nữa.

  Các bạn đang đọc truyện đam mỹ xuyên nhanh tại đam mỹ hoàn DMH dammydmh.com

  Rốt cục là xảy ra chuyện gì? Mới mười mấy tiếng không gặp, Auer ngu xuẩn này thế mà tự tống luôn bản thân vào tù! Sắc mặt Chu Doãn Thịnh nghiêm nghị, lập tức đi về phía bộ quân tình(*). Hắn nhất định phải hỏi cho rõ ràng.

  (*) Bộ phận tình báo của quân đội

  Auer cũng không hiểu bản thân vì sao trong một đêm liền thành người mang tội giết người. Hắn co rúc một góc trong nhà tù, nhìn chằm chằm đôi tay đã được tẩy rửa sạch sẽ. Hắn vĩnh viễn không quên được lúc mình tỉnh lại từ trong hôn mê, nhìn thấy cảnh tượng Phoebe nằm ngã trong vũng máu, mà tay mình cầm lưỡi dao sắc nhọn. Hắn bối rối, không thể suy nghĩ bất cứ vấn đề gì, ngay cả tiếng Yasay phu nhân và Jerram gào thét chất vấn cũng không thể kéo hắn ra từ trong khiếp sợ và đau đớn. Hắn nhào tới, ôm lấy thi thể lạnh lẽo của Phoebe lặng lẽ rơi lệ, hận không thể chết một chỗ với hắn mới yên lòng.

  Trong đầu hắn chỉ còn lại tuyệt vọng.

  Lúc cảnh sát thẩm vấn hắn tại sao lại xảy ra thảm kịch, hắn không nhả ra cho dù là một chữ. Hắn lại mất đi ký ức lúc đó một lần nữa, hắn đoán mình có thể đã giết Phoebe trong mộng du, lúc Conner vội vàng chạy đến, đánh ngã hắn xuống đất, hắn không phản kháng chút nào, sau đó thầm chấp nhận tội ác của mình. Hắn không thể miêu tả tình huống cụ thể lúc thảm kịch xảy ra, chỉ lặp đi lặp lại, “Tôi có tội, xin hãy trừng phạt tôi.”

  Gia tộc Serra Dương tạo áp lực cho lực lượng cảnh sát, yêu cầu bọn họ giam tên côn đồ phát điên này vào ngục Kavala quản lý nghiêm khắc nhất, nếu không với thể chất cấp S của hắn, có thể dễ dàng chạy trốn từ chỗ tạm giam. Vụ án còn đang trong thời gian thẩm tra xử lý, theo lệ cũ mà nói thì không được đưa kẻ tình nghi vào ngục, nhưng ngoại trừ gia tộc Serra Dương, lại còn có mấy gia tộc liên hợp lại tạo áp lực, vì vậy lực lượng cảnh sát đành thỏa hiệp. Chứng cứ đã thu thập đầy đủ, cũng không phát hiện điểm đáng ngờ nào, hơn nữa kẻ tình nghi cũng đã thẳng thắn thú nhận, vậy thì hắn sớm muộn gì cũng phải vào Kavala.

  Có trách thì chỉ trách hắn biểu hiện quá mức ưu tú, trong lúc vô tình cản trở con đường của người khác. Đại tướng Augustus trong bốn vị đại tướng ít ngày nữa sẽ nghỉ hưu, đó có nghĩa là một người nào đó trong tất cả thượng tướng sẽ thay thế vị trí của ông ta, mà Auer lại là ứng cử viên hấp dẫn nhất, đương nhiên cũng thành mục tiêu công kích số một. Trong khoảng thời gian này nếu như hắn có thể ổn định, liền có thể trong một lần hành động trở thành một trong những người quyết định có quyền thế nhất đế quốc, thế nhưng hiển nhiên, hắn không thể nắm chắc cơ hội đó.

  Auer không phải thằng ngốc, hắn biết rõ tại sao trước khi mình bị thẩm vấn phán xét đã bị đưa vào Kavala, nhưng hắn không biện hộ cho bản thân. Hiện giờ trong lòng hắn tràn đầy tuyệt vọng và đau khổ, ngay cả dũng khí sống tiếp cũng không có. Sớm biết sẽ hại chết người mình yêu thương nhất, hắn nhất định sẽ không rời khỏi bệnh viện. Hắn bắt đầu kéo giật tóc chính mình, tràn ra tiếng rên rỉ như con thú bị nhốt qua kẽ răng.

  Bốn gã tội phạm cùng nhà tù bắt đầu chậm rãi áp sát hắn, sát khí lan tỏa trong đôi mắt đục ngầu.

  “Thằng nhãi, mày ồn ào lắm mày biết không? Cho mày nghe một quy củ, trong tù không được phát ra âm thanh khiến đồng bọn phiền chán, bởi vì nó rất có thể sẽ gây ra một trận chém giết máu tanh.” Gã phạm nhân thể trạng khỏe mạnh nhất cười gằn kéo cổ áo Auer, nhấc hắn lên như xách một con gà con. Thể chất thằng nhãi này là cường giả cấp S, nhưng bên ngoài chẳng hề nhìn ra chút nào, bộ dáng giàn giụa nước mắt hiện tại của hắn cực kỳ giống một chàng trai nhỏ lầm đường lạc lối, vô cùng kích thích ham muốn bạo lực của bọn họ.

  “Úi trời ạ, đây chính là siêu anh hùng của chúng ta? Nếu để người ngoài nhìn thấy nhất định là sẽ chết cười.” Một gã tù nhân khác kêu la khó nghe.

  “Đừng nói nhảm, giết hắn!” Nam nhân dung mạo âm u, lưng dựa vách tường hiển nhiên là kẻ cầm đầu, gã dùng giọng điệu lạnh lùng ra lệnh.

  Mấy kẻ kia không nói nhảm nữa, xách Auer lên hung hăng quăng xuống đất, sau đó định giẫm nát lồng ngực hắn khiến xương sườn gãy đâm thủng trái tim yếu ớt. “Ầm” một tiếng cai ngục tới, nhưng gã đó chỉ liếc mắt nhìn ở cửa một cái rồi rời đi, thấp giọng dặn dò, “Nhỏ tiếng chút, đừng gây ra tiếng động lớn.”

  “Vâng, trưởng quan.” Nam nhân âm nhu giọng mỉa mai nhướn mày.

  Mấy gã tù nhân này đều là người đặc chủng thể chất A+, liên thủ giết chết một cường giả cấp S chẳng khó, nhất là đối phương không hề có ý thức phản kháng gì. Ham muốn bạo lực trong lòng bọn họ liên tục tăng lên, càng không có ý định để Auer chết dễ dàng, mà nghĩ tất cả biện pháp dằn vặt hắn. Bọn họ túm tóc hắn, liên tục đập đầu hắn vào trên vách tường được chế tạo bằng kim loại siêu cứng, nhìn thấy cảnh hắn vỡ đầu chảy máu liền cười lên khằng khặc quái dị, dường như đang chơi một trò chơi thú vị.

  Cho nên bọn họ cũng chẳng phát hiện, mỗi một lần đập, màu mắt Auer lại đậm dần lên, lúc trở nên đen kịt giống như đáy vực sâu, vẻ mặt đau đớn của hắn trong nháy mắt biến thành dữ tợn.

  Nam nhân vạm vỡ hiển nhiên là chơi chán rồi, dùng hết toàn lực đập đầu Auer vào vách tường, định đập nát sọ y, móc tủy não đỏ trắng lẫn lộn của y ra làm bữa tối. Não của cường giả cấp S, mùi vị nhất định rất ngon. Thế nhưng thảm trạng xương sọ vỡ nát, máu tươi tung tóe trong tưởng tượng vẫn không xảy ra, ngược lại là vách tường lõm sâu xuống.

  Sao có thể?

  Tất cả mọi người vừa choáng váng vừa khiếp sợ nhìn chằm chằm Auer hai tay chống lên vách tường, quay lưng về phía họ. Phải biết rằng, công dụng lớn nhất của kim loại siêu cứng này là chế tạo tinh hạm và cơ giáp, chẳng những có thể chống đỡ đủ loại oanh kích từ pháo proton, còn có thể chịu đựng sức ép cực lớn lúc vượt qua Trùng động(*). Bọn họ xưa nay chưa từng nghe nói có ai có thể dựa vào sức mạnh thân thể khiến kim loại này biến dạng, nó có nghĩa là người này có thể dùng tay không xé nát một chiếc cơ giáp, thậm chí là một chiếc tinh hạm. Cường giả cấp 3S trong truyền thuyết cũng tuyệt đối không thể có được trình độ như thế này.

  (*) Trùng động hay wormhole là một đường đi lý thuyết xuyên qua không-thời gian có thể tạo thành một lối tắt cho các quãng đường dài xuyên qua vũ trụ. Ngắn gọn là bước nhảy không gian.

  Nhưng hiện tại, chuyện viển vông như vậy rõ ràng đã xảy ra. Auer dường như đang run rẩy nhưng mấy gã tù nhân kia biết đó tuyệt đối không phải là sợ sệt, mà là đang khắc chế cái gì đó, hai tay y vịn vách tường kim loại bắt đầu chậm rãi lõm xuống, lúc y ngừng phát run, xoay người lại, trên vách tường để lại hai dấu tay dày mấy tấc. Đó là sức mạnh của cơ thể mạnh mẽ mà khủng bố cỡ nào, đừng nói là phái mấy người đặc chủng cấp A+ giết y, cho dù phái một nhánh quân đội người đặc chủng cũng không thể tổn thương được một sợi tóc của y.

  Mấy người tụ lại với nhau, không để lại dấu vết lui về phía sau, cố gắng cách xa Auer, biểu tình hung hăng đã biến thành sợ hãi.

  Auer phát ra tiếng than trầm thấp, chậm rãi giơ tay lên, vén sợi tóc dính đầy máu tươi ra sau đầu, lộ ra cái trán bóng loáng không có lấy một vết sẹo. Y chuyển động cổ, bẻ bẻ cánh tay, lông mày xếch lên, dùng giọng điệu tràn đầy hứng thú hỏi, “Ai thuê chúng mày tới giết tao?”

  “Không, không ai.” Nam nhân âm nhu nào còn giữ được bình tĩnh tự nhiên như trước, đầu gối mềm nhũn, suýt chút nữa quỳ xuống.

  “Quy định thứ 987 luật an toàn ngục giam, nếu như một tù nhân phải chịu công kích của tù nhân khác, có quyền dùng vũ lực tự bảo vệ mình, hơn nữa tao bây giờ còn chưa phải tù nhân, chỉ là kẻ tình nghi. Chúng mày chuẩn bị tinh thần đi, tao phải đánh trả rồi, nếu như ai không chịu được, có thể dùng tên kẻ chủ mưu để đổi mạng về.” Auer mỉm cười, trong chớp mắt liền đánh úp về phía nam nhân âm nhu, một quyền đập vào bụng đối phương.

  Những kẻ còn lại ngay cả tàn ảnh còn chưa bắt được đã thấy Lão đại bay ngược ra ngoài, va ầm ầm vào vách tường rồi rớt xuống, trong miệng không ngừng phun máu tươi. Một chiêu, y dùng có một chiêu đã phế bỏ cường giả xếp hạng thứ 5 trong ngục giam Kavala. Mấy kẻ bối rối, vừa né tránh tốn công vô ích vừa kêu la cứu mạng.

  Lúc cai ngục nghe thấy tiếng động đi tới, Auer đã có được cái tên mình muốn, đang vắt chéo hai chân thon dài, ngồi ở chiếc ghế duy nhất trong phòng giam. Y chậm rãi xử lý hai tay và tóc dính đầy máu tươi, còn vuốt phẳng từng nếp nhăn trên áo tù, dường như vô cùng để ý tới dung nhan của bản thân. Mấy vật thể hình người nằm bên cạnh chân y, tay chân đều gãy, da thịt xoắn quẩy, hơi thở yếu ớt, bộ dáng vô cùng thê thảm. Vách tường kim loại màu trắng bạc dính đầy vết máu loang lổ, kinh khủng hơn là một cái lỗ lõm sâu và hai dấu tay. Kia rõ ràng cho thấy có người dùng đầu đụng vào sau đó lại dùng tay ấn lên.

  Nhưng đó là kim loại cứng nhất tinh tế, thật sự có người có thể dựa vào sức mạnh của thân thể tạo thành lực phá hoại kinh khủng như thế? Cai ngục trợn tròn mắt, đi tới cửa nhìn một hồi cũng không biết phải làm sao. Gã biết mình có thể đã gây họa, bởi vì nhận hối lộ của mấy gia tộc, gã điều hết đồng nghiệp cùng trông coi khu vực này đi, còn tắt thiết bị giám sát, đợi nam nhân âm nhu kia giết chết Auer, gã lại tới thu dọn tàn cuộc. Nhưng hiển nhiên là, ngay cả phòng giam cũng bị phá hoại khốc liệt như vậy, tàn cuộc này gã căn bản không có năng lực thu dọn.

  Sững sờ một hồi, hắn cuống quýt giơ súng lên bắn về phía Auer, lại sợ hãi phát hiện đạn bị y khởi động tấm chắn tinh thần lực ngăn trở, hóa thành từng gợn sóng biến mất trong không khí. Cho dù là cường giả cấp 3S cũng không thể chống đỡ được công kích của vũ khí nóng. Auer, y có còn là người nữa không vậy?

  Cai ngục co rúm ngồi dưới đất, thấy mũi chân Auer khẽ nhúc nhích, lập tức bò dậy tè ra quần chạy mất. Gã biết nếu như Auer muốn ra ngoài, toàn bộ cảnh vệ của Kavala cũng không ngăn được. Gã phải nhanh chóng báo cáo với cấp trên việc này, nếu không tình huống sẽ càng gay go.

  Ngày đó, hệ thống báo động cấp một đã lâu không khởi động của Kavala vang lên. Tất cả tù nhân đều chen tới cửa, dùng ánh mắt hiếu kỳ hưng phấn nhìn cảnh vệ võ trang đầy đủ chạy về phía một gian nhà tù nào đó. Bọn họ nâng pháo proton, giương súng bắn hạt, dựng tấm chắn chế tạo bằng kim loại siêu cường, dùng những thứ này để uy hiếp một kẻ phạm nhân nào đó bên trong nhà giam. Nhưng từ khuôn mặt trắng bệch và ánh mắt lo lắng không yên của bọn họ có thể thấy rõ, kẻ tội phạm kia vẫn chưa bị dọa sợ, mà ngược lại, chịu đủ sợ hãi lại là phía nhà giam.

  Đúng là ly kỳ! Đám tù nhân ở cùng một tầng lầu ai cũng rướn cổ lên, muốn nhìn một chút xem người kia là ai. Chẳng lẽ là tên người Hoa giúp thủ lĩnh Đổng Hoàng? Nghe nói hắn là cường giả cấp 2S.

  Dưới sự chú ý của đám người, cửa rốt cục cũng mở, cảnh vệ võ trang đầy đủ cẩn thận nhích vào, khiêng mấy vật thể hình người máu thịt be bét ra, sau đó lui lại mười mét, tiếp tục dùng các loại vũ khí nóng nhắm vào người ở bên trong. Không qua bao lâu, trưởng ngục vội vàng chạy tới, thương lượng với người thần bí tận nửa tiếng. Thương lượng xong, bước chân trầm ổn chậm rãi vang lên, một nam nhân dung mạo tuấn mỹ, thân hình cao lớn đi qua hành lang dưới sự uy hiếp của vô số họng súng, đi tới văn phòng của trưởng ngục.

  “Trời ạ, là tướng quân Auer!”

  “Rốt cục y đã làm gì?”

  “Mấy người được khiêng ban nãy hình như là rắn độc và thủ hạ của hắn. Rắn độc là cao thủ xếp hạng thứ năm của Kavala, cứ thế bị tướng quân Auer giết chết?”

  “Mày không thấy à? Tướng quân Auer không bị thương chút nào. Không hổ là siêu anh hùng của đế quốc!”

  Nghe thấy tiếng đám phạm nhân bàn luận, trưởng ngục giam lắc đầu cười khổ. Bọn họ nếu như nhìn thấy cảnh tượng bên trong phòng giam 308, hiện giờ chỉ sợ ngay cả dũng khí nhìn thẳng Auer Yasay cũng không có. Lúc nhóm người đặc chủng đầu tiên sinh ra, từng có người gọi bọn họ là siêu nhân, nhưng các nhà khoa học đã hủy bỏ danh xưng này, thay vào đó gọi họ là người đặc chủng, còn từng tiên đoán nhân loại sẽ không ngừng tiến hóa, sớm muộn cũng có một ngày tinh thần lực và thể chất đều sẽ vượt qua cực hạn, đạt đến trình độ có thể dựa vào cơ thể xác thịt để đi lại giữa vũ trụ.

  Người đặc chủng cấp S đầu tiên ra đời, người đặc chủng cấp 2S đầu tiên ra đời, người đặc chủng cấp 3S đầu tiên ra đời, nhân loại quả nhiên càng ngày càng lớn mạnh, nhưng chưa bao giờ có ai có thể đạt được định nghĩa về siêu nhân của các nhà khoa học. Trưởng ngục giam từng nghi ngờ đó là do người cuồng khoa học bị tẩu hỏa nhập ma nên vọng tưởng, nhưng hiện tại hắn không ngừng nhìn nam nhân đang đi ở phía trước, ý thức được bản thân có lẽ đã chứng kiến được cường giả đệ nhất nhân loại ra đời.

  Nếu như Auer thực sự cường đại tới mức đó, không ai có thể hạn chế sự tự do của y. Y rời khỏi Kavala tựa như dùng tay xé nát một tờ giấy trắng vậy, y có thể đi tới bất kỳ ngóc ngách nào của vũ trụ, có thể giết chết bất cứ kẻ thù nào của đế quốc. Trưởng ngục đột nhiên cảm thấy gánh nặng trên vai mình nặng cỡ nào, hắn phải nghĩ cách để làm yên lòng Auer.

  Không biết vì sao, thù hận của Nữ Hoàng với đế quốc lớn hơn nhiều so với thế lực khác. Nàng tiến hành tiến công mang tính hủy diệt với đế quốc, cho nên sau khi chiến tranh kết thúc, đế quốc đã từng là đỉnh cao quyền lực của tinh tế Asaph suy bại thành tồn tại yếu đuối nhất. Vì để tránh bị liên bang chiếm đoạt, đế quốc cần nhanh chóng tăng cường thực lực quân sự, nguyên soái thậm chí còn cân nhắc đưa tù nhân trong ngục giam có thể chất cấp A trở lên vào chiến trường, để bọn họ dùng quân công đổi lấy tự do.

  Cách làm này rất nguy hiểm, cũng tồn tại rất nhiều rủi ro, nhưng mà lại thông qua toàn bộ trong phiếu điều tra, chỉ vì những người bị Nữ Hoàng cắn nuốt mất linh hồn đều từng là nhân vật rung chuyển được cả đế quốc, bọn họ có thể cung cấp năng lượng khổng lồ cho Nữ Hoàng, mà những kẻ tầm thường không có chí tiến thủ lại may mắn sống sót. Hiện tại nguy cơ to lớn nhất của đế quốc không phải là bắt nguồn từ xâm lược bên ngoài, mà là thiếu hụt nhân tài. Nếu để quân bộ biết thực lực chân chính của Auer, bọn họ nhất định sẽ nghĩ đủ cách để lung lạc y.

  E rằng không qua bao lâu nữa, vị đại tướng trẻ nhất tinh tế Asaph, thậm chí là nguyên soái sẽ ra đời. Trưởng ngục nhìn đến thông suốt, thái độ đối xử với Auer cũng vô cùng cung kính, không chỉ để y chiếm dụng phòng làm việc của mình rửa mặt, còn đưa cho y một bộ quân trang thẳng tắp.

  Auer sửa sang bản thân chỉnh tề, bệ vệ ngồi trên ghế salon hỏi, “Có xì-gà không?”

  “Có, ngài đợi chút!” Trưởng ngục không hút thuốc vì thế nhanh chóng vẫy tay để cảnh vệ đi tìm. Mấy thằng ở khu cực hình chắc chắn thu gom được loại hàng này, hơn nữa đều là loại tốt nhất.

  Cảnh vệ đầu đầy mồ hôi cầm một hộp xì-gà chạy về, trưởng ngục tự mình châm lửa đưa tới tay nam nhân, một mực cung kính nói, “Tướng quân, quân bộ phái xe tới đón ngài, khoảng mười phút nữa sẽ đến.”

  “Tôi không đi quân bộ.” Auer rít một hơi, tròng mắt đen sâu không thấy đáy lưu chuyển ánh bạc lạnh lẽo.

  “Vậy ngài là chuẩn bị về nhà? Có cần chúng tôi đưa ngài đi?”

  “Không cần, sẽ có người tới đón tôi.” Tựa như nghĩ đến cái gì, nam nhân sắc mặt âm trầm bỗng nhiên khẽ cười.

  Ngoại trừ người của quân bộ, trưởng ngục không nghĩ ra còn ai tới đón Auer. Hắn không dám hỏi nhiều, vâng dạ một tiếng sau đó đẩy cửa đi ra ngoài, uy thế trên người nam nhân thực sự quá nặng, ở cùng phòng với y ngay cả hít thở cũng thấy khó khăn. Người của quân bộ chờ hơn nửa canh giờ, thấy gia tộc Yasay từ đầu tới cuối không ai tới thăm, đang định đi lên lầu mời tướng quân liền thấy một chiếc xe phi hành nhanh chóng đi tới.

  “Chu tiên sinh, xin chào! Sao ngài lại tới đây?” Chu Doãn Thịnh hiện tại là chuyên gia an ninh mạng mà quân bộ đặc biệt mời, quyền hạn tương đương với nguyên soái đế quốc, người của quân bộ đương nhiên quen biết.

  “Tôi đến bảo lãnh cho Auer.” Chu Doãn Thịnh để lấy được một tờ lệnh bảo lãnh nguyên soái phát xuống, liền phải vứt miễn phí cho quân đội công sức làm việc ba mươi năm, nghĩ mà uất ức.

  “Thông tin của ngài chậm quá, tướng quân y….” Người này còn chưa nói xong, đã thấy Auer Yasay một mực không chịu khởi hành đã nhanh chân đi ra khỏi thang máy, dang hai tay với thiếu niên.

  Chu Doãn Thịnh nhướn một bên mày, nhìn chằm chằm con ngươi đen kịt của nam nhân. Cả người y đều thay đổi, vốn là ôn hòa lễ độ đã bị ngông cuồng bá đạo thay thế, nụ cười vừa lộ liễu lại yêu chiều, trong miệng kêu: “Cục cưng, anh biết em sẽ tới đón mà!”

  “Auer đâu?” Chu Doãn Thịnh không ôm y, giọng điệu bình tĩnh hỏi.

  “Không có Auer, đó chính là anh….” Nói còn chưa xong, nam nhân bị thiếu niên hung hăng tát cho một cái, mặt bị đánh đến lệch đi.

  Quan chức cao cấp của quân bộ dùng ánh mắt nghi ngờ nhìn trưởng ngục, không tiếng động hỏi: Đây là siêu nhân mà chính miệng cậu miêu tả? Không đùa tôi đấy chứ?

  Trưởng ngục chỉ tay lên lầu để cho hắn đi xem hiện trường. Camera giám sát bên trong nhà tù bị tên cai ngục tắt đi, không ghi chép lại được thứ gì.

  Hai người vừa dùng ánh mắt giao lưu vừa âm thầm cảnh giác, chỉ lo Auer trong cơn giận dữ sẽ giết chết thiếu niên, lại không ngờ y không để ý mà lau mặt, sau đó ôm thiếu niên vào trong lòng điên cuồng gặm cắn môi hắn. Thiếu niên ban đầu còn đánh đấm mấy cái, sau đó dần thỏa hiệp, cuồng nhiệt đáp lại. Hai người một kẻ víu cổ đối phương, một kẻ dùng sức xoa bóp mông thịt, âm thanh môi lưỡi quấn quýt làm người ta đỏ mặt tim đập, suy nghĩ kỳ quái. Hôn tới mười mấy phút, thiếu niên mới đẩy y ra, dùng đầu ngón tay gạt đi một vệt máu trên bờ môi.

  Bởi vì động tác quá mãnh liệt, môi của hắn đã bị rách.

  Không phải nói tướng quân Auer vì yêu mà không có được nên mới tức giận giết chết Nam Thanh sao, sao trong nháy mắt đối tượng yêu điên cuồng lại đổi người rồi? Trưởng ngục cùng quan chức quân bộ đầu óc mơ hồ.

  “Cục cưng, anh nhớ em chết đi được!” Hai tay Auer kìm lấy mông thiếu niên, để cho bụng dưới mềm mại của hắn cảm nhận được cứng rắn của mình.

  “Súc sinh.” Chu Doãn Thịnh lại tát cho một phát nữa, thấy y nhếch miệng cười sang sảng, bản thân cũng nở nụ cười, tiện tay ném giấy bảo lãnh đi, kéo người rời đi. Trưởng ngục nhặt giấy bảo lãnh lên, dẫn quan chức quân bộ đi xem hiện trường, sau đó lại thẩm vấn đám người Rắn độc.

  “Anh vẫn luôn ở đây?” Để 008 điều khiển xe phi hành, Chu Doãn Thịnh ngồi ở ghế sau cùng người yêu.

  “Có thể nói như vậy, cũng có thể không. Bộ nhớ cơ sở dữ liệu của anh quá lớn, một khi khởi động, thân thể Auer sẽ nổ tung. Anh cần thời gian giúp hắn thăng cấp, cho nên khởi động kho dữ liệu của hắn trước, cũng chính là ký ức trong đầu hắn.” Nam nhân không thể chờ đợi được nữa ôm thiếu niên vào trong lòng, liên tục hôn má hắn.

  Chu Doãn Thịnh gật đầu, rốt cục hiểu rõ đầu đuôi câu chuyện. Phần mềm cao cấp và phần cứng cấp thấp không thể dung hòa, một khi khởi động máy sẽ làm màn hình sụp đổ, cho nên tạm thời sử dụng phần mềm cấp thấp kia trước thay thế quản lí toàn bộ hệ thống, sự tình chính là đơn giản như vậy, nếu như dùng cách vận hành chương trình máy tính để giải thích nguyên nhân người yêu không thể thức tỉnh, chứ không phải phương diện linh hồn huyền ảo, hắn cần phải sớm tìm ra biện pháp giải quyết. Trước đó, người yêu dù sao cũng chỉ là một chuỗi dữ liệu, vốn có hình thức vận hành, cho dù biến thành người cũng sẽ không thay đổi. Auer cũng không phải Auer, chỉ là người yêu căn cứ theo ký ức của Auer chế tạo ra một người quản lý, như vậy, biểu hiện của hắn đương nhiên giống với Auer ban đầu như đúc.

  Hắn giữ gáy người yêu, cho y một nụ hôn nóng bỏng, tâm tình thoải mái trước nay chưa từng có.

  Thuộc truyện: Cao thủ đổi đen thay trắng[Có Audio]