Gia hữu trư yêu – Chương 21-22

  Thuộc truyện: Gia hữu trư yêu

  Đệ nhị thập nhất chương

  Đêm mười lăm trăng tròn treo giữa không trung, bao phủ mặt đất mênh mang một màu bạc.Chu Chu kề sát trên lưng Tô Phi Hồng, không biết vì sao, hắn cảm thấy tim đập rất mau, hơn nữa trong đầu lại luôn hồi tưởng lại chuyện hai người làm trong dục trì. Khuôn mặt còn thấy có chút nóng rát, tiểu trư không biết hắn là xảy ra chuyện gì. Trước đây ở trên núi, hắn gặp phải chuyện tình không hiểu, cũng đều chạy đi hỏi Ngưu ca ca được. Nhưng hiện tại, Ngưu ca ca không ở đây, chỉ có Tô Phi Hồng, tựa hồ cũng chỉ có thể thỉnh giáo hắn.

  “Vương gia, ta tim đập thật nhanh, trên mặt cũng rất nóng, trong óc luôn là hình ảnh hai chúng ta trong dục trì, ngươi áp lên ta, đây là chuyện gì vậy? Có phải khi ngươi áp ta đã dùng quá nhiều sức, đem đầu ta áp hỏng luôn rồi?” Chu Chu có chút do dự mở miệng, không biết rằng lời mình vừa nói ra suýt chút nữa đã khiến nhiếp chính vương gia đáng thương suýt té ngã.

  “Khụ khụ, cái đó. . . không phải như vậy, cái này nói là trư trư ngươi đối với ta sản sinh tình cảm không tầm thường, không việc gì, ta thật cao hứng vì điều đấy.” Tô Phi Hồng ho khan hết hai tiếng, suy nghĩ một lát mới đưa ra cái đáp án mập mờ thế nào cũng được này. Không có cách nào, hắn không dám bỗng chốc nói trắng ra hết, sẽ hù doạ đến tiểu trư, khiến hắn chẳng cần nghe thêm gì nữa thì đã vội chạy trốn.

  “Tình cảm không tầm thường?” Chu Chu chậm rãi nhấm nuốt cái từ này. Sau đó lẩm bẩm: “Ân, cũng có khả năng nga, ta cảm thấy rất sợ ngươi, cứ nghĩ đến ngươi muốn cắt của ta cái chân trước hoặc cắt cái lỗ tai để ăn, liền cảm thấy rằng thân thể đều run, ta cho tới bây giờ vẫn chưa từng có sợ ai tới vậy, ngay cả khi lũ yêu tinh bên ngoài đến xâm phạm Vụ Ẩn Sơn, ta suýt chút nữa thì mất mạng, cũng không cảm thấy đáng sợ như bây giờ.

  Loading...

  Sắc mặt Tô Phi Hồng dưới ánh trăng biến hoá muôn màu muôn vẻ, vừa muốn nói, chợt nghe Chu Chu trên lưng hỏi: “Đúng rồi Vương gia, ngươi đã chuẩn bị trước cho tốt nồi xoong chưa? Sao không thấy ngài chuẩn bị nước sôi gì hết, hiện tại đã là buổi tối rồi, nói đi nói lại, ngươi là thích ăn thịt quay phải không?”

  Vấn đề này khiến Tô Phi Hồng lơ mơ không thể nào hiểu nổi, không biết Chu Chu vì cái gì mà lại hỏi cái này, hắn quay lại đầu hỏi, nghe tới đáp án sau cùng, hắn liền bắt đầu cảm thấy muốn thổ huyết. Bởi vì Chu Chu rất thản nhiên nói: “Vì cái gì? Ngươi không phải muốn đêm nay ăn ta sao? Nói là muốn lấy chân trước hay cái lỗ tai, đúng rồi, ngươi dùng dao cũng dùng dao sắc một tý, lấy con dao nhỏ nhưng sắc cắt tứ chi cùng cái lỗ tai, như vậy ta cũng tránh khỏi bị đau nhức.”

  Tô Phi Hồng không nói gì nhìn trăng trên trời, tuyệt vọng nói: “Chu Chu, ta biết ta sai rồi, ta không nên dối gạt ngươi, ta một chút đều không muốn ăn ngươi thịt hết. Đó là lí do mà, ta van ngươi, tại đây trăng thanh gió mát tạo nên một buổi tối vô cùng lãng mạn, ngươi sẽ không muốn cứ đảo qua đảo lại vấn đề này chứ, bị người hầu nào nghe được, rồi truyền ra nói đường đường là nhiếp chính vương gia mà lại ở trong phủ ăn thịt người, một đời thanh danh của ta rồi sẽ như nước chảy về đông mất.”

  “A, thật vậy chăng? Ngươi không ăn thịt ta nữa?” Chu Chu ở trên lưng Tô Phi Hồng vô cùng vui vẻ hoan hô, sau đó kìm lòng không được hôn một cái lên mặt hắn. Trư yêu đơn thuần cũng không biết động tác này biểu đạt cái gì hết, hắn chỉ cảm thấy Tô Phi Hồng đối hắn thật sự là quá tốt, tốt đến mức hắn cũng không biết nên làm thế nào để biểu lộ cảm giác vui mừng của hắn. Hắn thậm chí suy nghĩ thầm trong lòng rằng nếu cứ như vậy, sẽ không cần đáp án gì nữa, không phi tiên được thì liền không phi tiên nữa, ở lại bên Tô Phi Hồng, có ăn có chơi, hơn nữa nhìn thấy hắn lại cảm thấy vô cùng thoải mái vui vẻ, thế này lại không thể so với làm tiên ư?

  Huống chi hiện tại lại nghe nói Tô Phi Hồng không ăn thịt hắn, yêu tinh ngốc vui mừng đến tâm hoa nộ phóng, nghĩ thầm trên đời còn có chuyện tốt như vậy sao? Tô Phi Hồng này từ ngày gặp gỡ mình, lại biến thành ngốc nghếch thế này? Rõ ràng khoảng thời gian ban đầu khi hắn bắt mình, hắn tựa hồ rất lợi hại rất khôn khéo nha. Chu chu căn bản không biết là bản thân hắn đang lỗ vốn, lại còn đắc chí cho rằng hắn rất có lời, chiếm được tiện nghi thật là lớn.

  Nhưng… hắn chợt nhớ tới một cái vấn đề trọng yếu, thế là liền dùng sức nhi ghé vào Tô Phi Hồng tập trung trên lưng, đem cái đầu nhỏ nhỏ nỗ lực cố vươn lên phía trước, hắn vốn muốn vươn đầu lên cùng Tô Phi Hồng mặt đối mặt, sau khi phát hiện cái động tác này thực sự vô cùng trắc trở, vẫn là chỉ có hươu cao cổ trên núi mới có tài năng vươn cổ dài đến thế, đó là lí do mà không thể làm gì khác hơn là cùng Tô Phi Hồng mặt dán mặt, sợ hãi hỏi: “Cái kia. . . Cái kia, nếu như. . . Nếu như ngươi không ăn thịt ta nữa, có đúng hay không. . . Có đúng hay không sau này sẽ không cho ta ăn đông ăn tây?”

  Khoảng thời gian Tô Phi Hồng đối mặt với Chu Chu, ngực không tránh khỏi nhộn nhạo, thầm nghĩ trư trư này rốt cuộc cũng đã thông suốt hết, thế nhưng lập tức lại bị làm cho tức giận đến bốc khói, nghĩ thầm tình cảm mà Chu Chu tâm tâm niệm niệm chỉ có đồ ăn thôi sao? Hắn bất đắc dĩ mở miệng nói: “Chu Chu này, ngươi yên tâm, ngươi ở trong phủ ta đãi ngộ vẫn như cũ, à, không phải như cũ, mà là so với trước đây sẽ còn tốt hơn, sau này ngươi muốn ăn cái gì, cứ nói cho Thu Thoan, chỉ cần có thể làm được, đều làm cho ngươi ăn. Hiện tại, trăng thanh gió mát, bầu không khí đang rất tốt rất đẹp a, ngươi đừng nói những cái ăn uống gì đó mà đại sát phong cảnh như vậy có được không ?”

  Chu Chu lại xuất ra động tác quen thuộc, đem ngón tay ngậm ngậm trong miệng, rất chăm chú hỏi: “Chủ đề ăn uống thì sao chứ? Dân dĩ thực vi thiên* a, chúng ta mặc kệ là người hay động vật, đều không thể không ăn a, ngay cả tiểu thảo hay đại thụ, đều là hấp thụ từ bùn đất những thứ đông tây này nọ. Hừ, trăng thanh gió mát thì làm được gì, có thể làm ra cơm ăn sao? Ta đây mới không giống cái con thỏ kia, tất cả mọi người nói hắn thông minh, theo ý ta mà nói, hắn là tối ngu ngốc, mỗi ngày đều hướng ánh trăng mà cảm thán lẩm nhẩm cái gì mà Hằng Nga tỷ tỷ, trăng dù cho giống cái bánh nướng hơn nữa nữa, y cũng ăn không được vào miệng a, kể chi là Hằng Nga tỷ tỷ có thể ăn được sao? Cho dù là có thể ăn, nàng gầy như vậy, ăn vài miếng liền hết sạch, làm sao mà có thể so với lũ gấu chó, cả một lũ tròn vo, nếu như đem chân gấu cắt bỏ, rồi trét mật lên chưng, nhất định sẽ ăn ngon ăn ngon vô cùng.” Hắn vừa nói vậy, nước bọt đều chảy ra.

  * Dân dĩ thực vi thiên : Nhân dân coi thức ăn như là trời, ý nói đồ ăn là nhất

  Đệ 22 chương

  Chương và tiết số lượng từ: 1746 canh tân thời gian: 09-10-17 23:42

  Tô Phi Hồng cúi đầu, hắn nhận thức được muốn chu chu hiểu được cái gì là lãng mạn, là không có khả năng. Bất quá… Hắn hết sức hiếu kì về Hằng Nga: “Trư trư, ngươi đã gặp qua Hằng Nga sao? Nếu không sao biết nàng rất gầy?”

  Mọi người đều biết hằng nga là mỹ nữ, được xem là tiêu chuẩn của cái đẹp, hằng nga đích xác hẳn là rất gầy, nhưng trư yêu này không phải là người, tư tưởng của hắn cùng tư tưởng của nhân loại là không giống nhau, hắn sao có thể biết là Hằng Nga hẳn rất gầy được?

  “Ta nhìn thấy bức tranh vẽ chân dung ở chỗ con thỏ tinh, hắn nói thề cam đoan rằng cái kia thật sự là hoạ Hằng Nga.” Chu chu rất chăm chú nói, hoàn toàn không xét đến khả năng con thỏ kia là vẽ nguệch ngoạc mà lừa hắn.

  Tô Phi Hồng lần thứ hai cúi đầu, nghĩ thầm chu chu có thể sinh tồn được trên Vụ Ẩn Sơn, thật sự là kì tích, người ta tuỳ tiện lừa gạt trêu đùa hắn mà hắn cũng cho là thật. Hắn lắc đầu, cười khổ nói: “Ngươi A, thực sự là tiểu ngu ngốc, ta giờ nói ta xác thực là Ngọc Hoàng Đại đế, ngươi có tin hay không??” Lời còn chưa dứt, chu chu liền trở nên cực kì sợ hãi mà muốn nhảy xuống, một bên sợ hỏi: “Ngươi thực sự là Ngọc Hoàng đại đế sao? Ngươi. . . Ngươi ngươi ngươi. . . Là gạt ta thôi có đúng hay không?”

  “Ta đương nhiên là lừa gạt ngươi A.” Tô Phi Hồng vốn đang muốn tiếp tục đùa giỡn, Chính là vừa thấy hình dạng tiểu trư bị doạ sợ đến không nhẹ, hắn liền không có tâm tư đùa nữa, tự trách bản thân hắn không biết kiềm chế mà doạ đến đầu heo nhà mình. Hai người dọc theo đường đi không mặn không nhạt nói chuyện phiếm, tuy thế nhưng cũng rất thú vị, quay về buồng ngủ, chu chu chưa nói quá hai câu, liền đi ngủ, chỉ còn lại có Tô Phi Hồng, liền cứ ngồi trên ghế nhìn hắn ngủ đến tận hửng đông.

  Lúc canh tư, bỗng nhiên bên ngoài truyền đến tiếng bước chân đầy gấp gáp. khiến tô phi hồng đang ngủ gật bị giật mình thức dậy liền đứng lên đi ra ngoài , đứng trước cửa thấp giọng trách mắng: “Là ai không có quy củ như vậy? Nhỏ tiếng một chút chứ, rốt cuộc xảy ra chuyện gì? Luống cuống như thế thì có tác dụng sao?” Một câu chưa nói xong, chợt nghe trong viện vang lên thanh âm hổn hển của một người: “Vương gia. Không. . . Không tốt rồi, thái tử. . . Thái tử đã xảy ra chuyện.”

  Tô Phi Hồng chỉ cảm thấy mồ hôi lạnh cả người đến lòng bàn chân cũng ướt sũng, hắn bước ra xa khỏi phòng, tóm lấy cổ áo tên người hầu đến báo tin lớn tiếng hỏi: “Ngươi nói cái gì? Thái tử ca ca xảy ra chuyện gì? Hắn ở trong hoàng cung, sao có khả năng gặp chuyện không may? Rốt cuộc là chuyện gì?” Đang nói dở, mới thấy rõ người kia là thái giám hầu hạ thái tử Lưu Nhất, là một lão thái giám trung thành và tận tâm, thanh âm hắn liền dịu đi xuống , thấp giọng nói: “Sao ngươi lại qua đây tự mình báo tin, Rốt cuộc là đã phát sinh cái chuyện gì?”

  Lưu Nhất vừa khóc vừa nói: “Vương gia, lão nô cũng không biết chuyện gì, khi thái tử ăn cơm chiều người vẫn còn rất khoẻ mạnh, người gần 2 ngày nay có chút ho khan, chuẩn bị đi nghỉ thì tiền hoàng hậu phái người tặng hắn chè sơn trà, thái tử thập phần cảm kích, người vốn không uống mấy thứ đông tây này nọ, nhưng bởi vì là nương nương đưa tặng, liền uống vài ngụm, lúc đó cũng chẳng xảy ra chuyện gì, ai biết đến lúc canh ba, lão nô nghe người kêu đau bụng, liền qua đó xem thế nào, thì nhìn thấy thái tử miệng toàn huyết, lão nô sợ hãi, vội đi thỉnh ngự y, nhưng khi ngự y tới, thái tử đã lâm vào hôn mê, các ngự y cũng không biết là người trúng cái gì độc, hiện tại chỉ có thể khoanh tay đứng nhìn không có biện pháp cứu điện hạ.”

  Tô Phi Hồng thân thể lay động một chút, một ngụm máu vọt lên cổ họng, hắn vịn lấy cây cột bên cạnh, đôi mắt trong phút chốc ngầu một màu đỏ, còn lẩm bẩm nói: “Quả thật là độc nhất phụ nhân tâm? Vì cái gọi là tiền triều cùng giang sơn, ngươi. . . Ngươi liền ngay cả nhi tử của mình đều có thể hạ độc hại chết hay sao?” Hắn nói đến đây, ngụm huyết không nhịn được nữa, thẳng phun ra. Nhưng mà hắn lại hoàn toàn không để ý, lớn tiếng quát dẹp đường: “Người đâu , chuẩn bị ngựa, bản vương lập tức tiến cung.”

  Trước khi tô phi hồng đi ra ngoài nhắc người hầu nhỏ giọng, kỳ thực chu chu đã thức dậy, chỉ là bất quá không quan tâm, muốn tiếp tục ngủ, ngực thầm nghĩ Vương gia đối với hắn tốt như vậy, cũng không biết nên làm cái gì báo đáp lại cho hắn bây giờ. Ai biết tiếp theo, chợt nghe thanh âm Tô phi Hồng đầy nghiêm trọng cao vút lên, đem chu chu doạ sợ đến không ngủ tiếp được nữa, len lén đứng lên đi tới cạnh cửa, vừa lúc nhìn thấy Tô Phi Hồng thổ huyết, sau đó phân phó chuẩn bị ngựa,hắn không nhịn được nữa, vội chạy tới dùng thân thể mảnh khảnh ôm lấy Tô Phi Hồng , rất vụng về trấn an: “Đừng khóc, đừng khóc nữa, ca ca của ngươi sẽ không có việc gì, đi, ta với ngươi cùng nhau tiến cung, ta là yêu tinh, cũng có khả năng giúp được điều gì không biết chừng.”

  Chu chu đích thật là không lưu tâm đến cái gì, ở trước mắt Lưu Nhất liền đem thân phận yêu tinh của hắn nói toạc ra hết , trong lúc nhất thời đem lão thái giám doạ kinh hãi đến không nói được lời nào, bất quá… Nghĩ đi nghĩ lại, điện hạ hiện giờ đã không còn biện pháp hữu dụng nào nữa, cách của người dùng không được, biết đâu yêu thần các loại pháp lực vô biên gì gì đó, còn có thể cứu điện hạ lại cái mạng này không biết chừng . Bởi vậy khi nghe tới Tô Phi Hồng ôn nhu nói cười “Ngươi không cần đi, ta đi là được”, lão thái giám vội vã quỳ xuống, đem ý nghĩ của chính mình nói ra.

  Tô Phi Hồng suy nghĩ một chút, thấy rằng lưu nhất nói cũng có lý. Vừa lúc bọn người hầu dắt ngựa qua, hắn định ôm chu chu leo lên ngựa, bỗng nghe chu chu dãy dụa kêu: “Không được, ngựa là hảo bằng hữu của ta, ta không muốn cưỡi bọn tôn tử của hắn, ta đi theo phiá sau ngươi là được.” Một câu chưa nói xong, Tô Phi Hồng đã sớm ôm hắn nhảy lên ngựa, một bên nói: “Ngươi không cưỡi y ta lại muốn cưỡi y, lúc này còn giảng cái gì nghĩa khí huynh đệ nữa.”

  Một đường vội vã tới hoàng cung, lúc này trong cung đã loạn thành một đoàn hết, nơi nơi thắp đèn lồng, thái giám cung nữ không ngừng chạy vội vã, nhỏ giọng nghị luận điều gì. Tô Phi Hồng cùng Lưu Nhất đều quýnh lên đi tới Đông Cung, chỉ thấy trên giường lớn trạm trổ tinh xảo, thái tử giang thanh vũ ngay ngắn nằm trên giường, ở bên người hắn, là hoàng hậu mỹ mạo vẫn hệt như thời còn trẻ, thật là người phụ nữ xinh đẹp nhưng lại vô cùng tàn nhẫn, lúc này đang si ngốc nhìn khuôn mặt nhi tử của mình, nếu không phải trên gương mặt nàng có chảy hai hàng thanh lệ, quả thực không ai biết là nàng đang bi thương.

  Thuộc truyện: Gia hữu trư yêu