Gia hữu trư yêu – Chương 29-30

  Thuộc truyện: Gia hữu trư yêu

  chương 29

  Gửi công văn đi thời gian: 10/24 2009 canh tân thời gian: 10/24 2009

  “Ngươi. . . Ngươi lão nhân này nói bậy.” Chu chu là người đầu tiên phục hồi rống lên đầy tức giận, tiếp theo chuẩn trượng phu tô Vương gia cũng lập tức lên tiếng phụ hoạ: “Không sai, chu chu hắn là một nam nhân, cho dù biến thành trư hình,, nhưng đúng là rõ đầu rõ đuôi là một con trư công (heo đực =.=) , hắn sao có thể có khả năng lại mang thai? Ngươi còn không nhanh lên hảo hảo xem lại cho ta, khiến bệnh tình hắn chậm trễ, ta sẽ không để ngươi yên đâu.”

  “Không sai. A, sai, trọng điểm Không phải là như thế.” Chu chu đau khổ đem một nắm cây cỏ cho vào trong miệng nuốt xuống, sau đó thuận khí tiếp tục quát: “Trọng điểm là, ta cùng Vương gia căn bản là không có động phòng sinh hoạt vợ chồng, sao có thể có khả năng sẽ có tiểu bảo bảo, ngươi đừng cho là ta ngốc liền lừa gạt ta, ta biết muốn có tiểu bảo bảo thì phải động phòng sinh hoạt vợ chồng.”

  Tô Phi Hồng cùng Khương lão đầu không hẹn mà cùng cúi đầu thở dài,khương ngự y vẻ mặt khiếp sợ nhìn nhiếp chính vương gia đương triều nổi tiếng gian trá lật mặt như cắt này , sau đó hết sức thâm trầm nói: “Lão phu thực sự là có mắt như mù A, nguyên lai vương gia lại chính nhân quân tử như vậy, lão phu xấu hổ, thập phần xấu hổ. . .” Không chờ nói xong, đã bị Tô Phi Hồng hét lớn một tiếng ngắt lời. Dù sao ở phương diện này được xưng là chính nhân quân tử, tin tưởng Không phải bất luận cái gì mà một người nam nhân thích nghe .

  Loading...

  “Trư trư, ngươi. . . Ngươi nói chúng ta không động phòng sinh hoạt vợ chồng?” Đem lão già kia phái ra ngoài kê đơn thuốc, sau đó ở trong khuê phòng nhỏ giọng nói chuyện, không thể để hắn nghe được, mặt hắn giờ này chắc hẳn đã biến thành màu đen, lão nhân kia lại còn đối hắn đều là tuyên dương tuyên dương. . . Mới nghĩ tới đây, Tô Phi Hồng khuôn mặt liền từ đen chuyển xanh, cái cổ thật gian nan mới cử động được: ô ô ô, hắn thật sự là đã đánh giá quá cao trư yêu nhà hắn, biết sớm như vậy, hẳn là phải đối với y tiến hành một chút phổ cập giáo dục, cũng chẳng đên mức ở trước mặt người khác mà mất mặt như thế.

  “Đương nhiên không có A.” Trư trư lời lẽ dứt khoát khí khái gật đầu, lại đem một ít cây cỏ nhét vào miệng: “Tuy rằng khi sinh hoạt vợ chồng hai người phải ở trên giường, thế nhưng khi cùng ngươi ở trên giường, ngươi cũng không phải là cùng ta sinh hoạt vợ chồng, mà là ăn tươi ta A, tuy rằng ta không biết ngươi ăn ta nơi nào, ngô, hẳn là ăn cái mông của ta, còn có A, ngươi rất thích ở trên người ta mà gặm tới gặm lui, tuy rằng không có xẻ thịt ta xuống, nhưng này hẳn là coi như là ăn đi.”

  Tô Phi Hồng lần thứ hai thất vọng cúi thấp đầu, ngẫm lại bản thân thực sự là làm ẩu , lợi dụng trư trư đơn thuần ngốc nghếch đem lên giường, ăn kiền vẫn tịnh không để lại một mẩu, sao có thể oán giận tiểu gia khoả trước mặt này khiến hắn bị mất mặt với người ngoài được. Thế là hắn tỉ mỉ tập trung suy nghĩ một chút, dùng một giọng nói vô cùng ngọt ngào khéo léo ( hắn tự cho là vậy ) hướng trư trư biểu đạt sự ân hận của hắn. ( kỳ thực chỉ là hướng đối phương báo cáo sự thật. )

  Lần này đến phiên trư yêu đáng thương một đầu lăn xuống giường, khiến chuẩn trượng phu liền vội vã đỡ lấy hắn, tuy rằng nam nam thụ thai nghe thật không thể tưởng tượng nổi, nhưng vạn nhất là thật thì sao? Dù sao trư trư Chính là yêu tinh, hơn nữa phản ứng đầu tiên khi hắn vừa nghe được hắn mang thai, cũng không phải là hắn là nam nhân, không có khả năng thụ thai, mà là nói, hắn căn bản không cùng bản thân động phòng sinh hoạt vợ chồng, dưới tình huống như vậy, tất cả đều là có thể.

  Tô Phi Hồng chính là nghĩ như vậy, chỉ thấy chu chu ngơ ngác bàn tay hắn xoa xoa cái bụng nhỏ nhỏ của mình, lẩm bẩm nói: “Tiểu trư, có tiểu trư ở đây sao? Điều này. . . Điều này sao có khả năng? Đã cùng mọi người thề hẹn là cùng nhau phi tiên, như vậy. . . Như vậy. . .” Hắn bỗng nhiên ngẩng đầu lên, gào khóc nói: “Ngưu ca ca, ta xin lỗi ngươi, ô ô ô, ta muốn vi phạm thệ ngôn thôi, ô ô ô, ta muốn sinh tiểu trư , ta không thể cùng mọi người cùng nhau phi tiên rồi A, ngưu ca ca, ô ô ô. . .”

  Trái tim tô phi hồng đập “Lộp bộp!” Bỗng chốc, trong đầu ngoại trừ câu kia “Ta muốn sinh tiểu trư “, cái gì khác đều không nghe nổi nữa, hắn một kéo túm trụ chu chu, cấp cấp hỏi: “Trư trư, ngươi. . . Ngươi có ý tứ gì? Ngươi là thực sự có thụ thai năng lực sao? Lẽ nào khương ngự y không hề nói sai?” Không chờ nói xong, hắn đã bị chu chu tàn bạo phẩy sang một bên, nghe hắn thở phì phì nói: “Đúng vậy, ta là yêu tinh sắp phi tiên, có thụ thai năng lực , chỉ cần cùng nhân sinh hoạt vợ chồng, liền có thể mang thai.” Hắn nói đến đây, lại nhịn không được nện xuống giường khóc lớn nói: “Ngưu ca ca A, ngươi đã nói với ta yêu tinh sắp phi tiên sau khi sinh hoạt vợ chồng có khả năng mang thai , Vì cái gì không nói rõ ràng cái gì gọi là sinh hoạt vợ chồng A, ô ô ô. . . Hại ta còn tưởng rằng Tô Phi Hồng là đang ăn ta, ô ô ô. . .”

  Tô Phi Hồng bộ não trên dưới nổi lên một loạt hắc tuyến, nghĩ thầm ta vốn là ăn ngươi A, chỉ bất quá rằng cái ăn này khác với cái ăn kia A. Bất quá… Chuẩn ba ba rất nhanh liền tỉnh táo lại, trong mắt đều ngầu một màu đỏ, hắn kính nể nhìn bụng nhỏ tròn vo của chu chu, tưởng tượng nơi nào đó có một nho nhỏ cục cưng, mấy tháng sau là như thế tiểu bảo bảo sẽ sinh ra, sau đó ở trên giường bàn tay bàn chân nhỏ bé quẫy đạp, sau đó học bò học ngồi học bước đi học nói, y bi bô nói gọi mình là ba ba. Hắn vốn cũng rất thích tiểu hài tử, vốn tưởng rằng mình đã ái thượng chu chu, liền tất nhiên đành buông tha việc có hài tử, không nghĩ tới trời cao cuối cùng vẫn là hậu đãi hắn, để hắn cuối cùng cũng có cục cưng.

  Chuẩn ba ba Tô Phi Hồng mừng đến một đêm không ngủ được, triệu tập hết toàn bộ hạ nhân trong phủ, báo cho bọn họ phải bảo vệ hảo chu chu, kỳ thực chỉ là trá hình việc trông giữ cẩn thận tiểu trư đứng ngồi , cũng may chu chu cũng không thích di chuyển, mỗi ngày đều làm biếng nằm trên giường, hắn chỉ là không thích ăn thuốc bổ này nọ, nhưng một tháng sau, trư yêu này trở nên thèm ăn vô cùng, mỗi ngày muốn đến mấy cân thứ đông tây này nọ, hơn nữa không bao giờ … nữa nói không đành lòng ăn ngưu ca ca thỏ đệ đệ tôn tử hậu bối nữa, cầm lấy chân thỏ nướng mà gặm vui sướng đến kêu lên. Dưới tình huống như vậy, bụng hắn cùng lúc càng lớn càng lúc càng tròn, thế là chu chu cả người cũng càng thêm lười biếng. Mỗi ngày liền nằm ở một nơi nào đó, chỉ khi tô phi hồng hạ triều hướng hắn bồi đi tản bộ hắn mới bằng lòng bước đi vài bước.

  Chương 30

  Gửi công văn đi thời gian: 10/25 2009

  ——————————————————————————–

  Trư là một loại động vật đặc biệt dễ thoả mãn, chu chu ở trong vương phủ cuộc sống gia đình yên bình quá mức thoải mái, mặc dù có đôi khi cũng sẽ cảm thấy rất thương tâm, về sau phải cùng các bằng hữu tách biệt, bất quá… Nghĩ đến này đồ ăn ngon, nghĩ đến Tô Phi Hồng, nghĩ đến cục cưng sắp sinh ra, y lại cảm thấy rất hưng phấn, nghĩ thầm cùng lắm thì sau này ta sẽ trở về vụ ẩn sơn, các huynh đệ nhớ ta,muốn gặp ta, sẽ xuống mà thăm ta, ân, để cho bọn họ mỗi ngày tới một người, như vậy ta liền mỗi ngày đều có người bồi rồi.

  Thoáng một cái liền năm tháng qua đi, bụng chu chu càng lúc càng tròn càng lớn, đầu heo này chỉ đi vài bước cũng đã thở hổn hển. Tô Phi Hồng cũng không còn để ý chuyện triều chính nữa, mà chuyên tâm ở nhà ngày ngày bồi ái nhân ăn ngủ, ai biết lúc nào là sẽ sinh đâu, khương ngự y càng một tấc cũng không rời nhiếp chính vương phủ, có thể nói, toàn bộ nhiếp chính vương phủ trên dưới đều tiến nhập trạng thái sẵn sàng lâm trận khi có biến, ngày hôm trước chu chu chỉ bất quá là ăn quá nhiều rau xanh này nọ, kêu lên một tiếng đau bụng, kết quả nha hoàn vú em bà đỡ khương ngự y liền hạng nặng vũ trang chạy đến, kết quả đương nhiên là sợ bóng sợ gió một hồi.

  Ngày hôm nay, Tô Phi Hồng đang bồi ái nhân ngồi dưới cây tử đằng ngắm phong cảnh, chợt nghe tiền viện tiếng bước chân vang lên, một thanh âm hét lớn: “Vương. . . Vương gia, cái kia. . . Lục phong lăng muốn bắt đi thái tử điện hạ, bị. . . Bị hiền vương phát hiện , liền đang đánh tới đánh lui một hồi, cầu. . . Vương gia mau đi, bằng không. . .” Đang nói bỗng dưng tắc nghẹn lại, Tô Phi Hồng tiến đến xem, người này thì ra đã mệt đến bất tỉnh luôn, hắn nhận ra đây là thị vệ bên người giang thanh vũ,xem ra là không để ý đến tính mạng mình mà cố hết khí lực không quản ăn uống,hít thở một đường vội đến đây bẩm báo .

  Tô phi hồng dặn dò hạ nhân chăm sóc chu chu cùng thị vệ kia, liền hướng phía hoàng cung mà phi đi, mấy ngày nay hắn quá mức hạnh phúc, hầu như cũng đem chuyện lục phong lăng quên đi mất. Không nghĩ tới tên gia khoả này chỉ có thể ẩn nhẫn đến mức độ này thôi, may mà giang xuân niên trạch tâm nhân hậu, bằng không chỉ cần khi mình không ở bên người ca ca nữa, hắn nếu muốn sớm ngày leo lên ngôi vị hoàng đế nói, chỉ cần giả bộ nói không phát hiện, mặc cho đối phương đem giang thanh vũ bắt đi, chẳng phải là khiến mình cả đời hối hận hay sao.

  Tô phi Hồng ,quan ải cùng Phùng dạ Bạch đều là bạn bè tri kỉ, giao hảo hoà hợp, võ công đương nhiên so ra cũng không kém hơn, khi chạy tới hoàng cung, trước khôn vũ điện đã diễn ra đại chiến ác liệt. Giang thanh vũ khuôn mặt trắng bệch đứng trên đầi, đã hoàn toàn mất đi năng lực ngôn ngữ.

  “Tất cả dừng tay cho bản vương.” Tô Phi Hồng rống to hơn, tiếng hô uy nghiêm truyền đến khiên song phương đang hỗn chiến không hẹn mà cùng dừng lại động tác, hắn lúc này mới thâm trầm mà đi lên trên điện cao, hừ lạnh nói: “Bái trữ giáo chủ có phần quá ngạo mạn không coi ai ra gì, dám dám nhân lúc trời tối mà xông vào hoàng cung bắt người, lục phong lăng, lẽ nào ngươi thực sự liền cuồng vọng đến nước này?” Không đợi hắn nói xong, liền thấy trong mắt lục phong lăng hiện lên một tia đắc ý, trong lòng không khỏi “Lộp bộp!” Bỗng chốc, chẳng hiểu vì sao liền có một cỗ dự cảm bất hảo sản sinh.

  “Ha hả, bản giáo chủ sở dĩ cứ như vậy gióng trống khua chiêng minh mục trương đảm, chính là vì dẫn Vương gia đến đây A. Vương gia mấy ngày nay đều bồi bên nguời phu nhân, trên người lại có pháp bảo của quan ải pháp sư, làm hại tả hộ pháp của ta muốn làm việc nghiã hàng trừ yêu quái cũng không dám hành động thiếu suy nghĩ, nếu không đem Vương gia dẫn dụ đi, tả hộ pháp của ta sao có thể thừa cơ mà hành động ?”

  Hắn vừa dứt lời, tô phi hồng mặt không còn chút máu, dụ định lao về phủ thật nhanh, lại nghe lục phong lăng ha hả cười nói: “Vương gia không cần lo lắng , phu nhân ngươi sắp tới kì sinh, căn bản là không có sức lực mà đánh trả, tiếu hộ pháp muốn hàng hắn, là dễ như trở bàn tay, ân, trừ phi ta hạ mệnh lệnh để hắn thả người, ha hả, Vương gia là người thông minh, hẳn là hiểu ý của ta chứ?”

  “Ngươi muốn ta đem thái tử ca ca đổi lấy chu chu?” Tô Phi Hồng nghiến răng nghiến lợi thâm trầm nói, nhìn thấy vẻ đắc ý hiện trên mặt lục phong lăng, hắn thật muốn hướng lên mặt y mà ra sức đánh một quyền, đánh đến mức mặt hắn nở hoa luôn.

  Lục phong lăng gật đầu, sau một khắc, Tô Phi Hồng liền như đinh đóng cột nói: “Không có khả năng, ta sao có thể vì ái nhân mà hi sinh thái tử ca ca, huống hồ hắn cũng không phải đồ vật của ta, có thể do ta làm chủ, chuyện của hắn do chính hắn quyết định. . .” Lời còn chưa dứt, sắc mặt lục phong lăng liền biến đổi, cười lạnh nói: “Có đúng không?? Ngươi vì thái tử ca ca, liền ngay cả ái nhân cùng nhi tử cũng đều không cần?”

  “Ta đi theo ngươi, đem chu chu thả ra.” Giang thanh vũ trước giờ vẫn lặng yên bỗng nhiên rống lớn một tiếng, khuôn mặt đỏ hết lên, bước vài bước lớn vọt tới trước mặt lục phong lăng, lớn tiếng nói: “Có nghe thấy không? Dẫn ta đi, thế nhưng ngươi phải cam đoan chu chu mẫu tử bình an, bằng không ta thành quỷ cũng sẽ không bỏ qua ngươi.” Lời còn chưa dứt, lục phong lăng liền ôn nhu cười nói: “Nói vớ vẩn cái gì thế, ngươi đi theo ta, sao lại khiến ngươi biến thành quỷ, làm thần tiên có khi lại chẳng bằng.”

  “Thái tử ca ca. . .” Tô Phi Hồng cùng giang xuân niên cùng nhau hô to, bọn họ hiện tại cũng rất mâu thuẫn, hi sinh trư trư ai cũng không muốn, nhưng dùng hạnh phúc của giang thanh vũ mà hoán đổi tính mạng của chu chu, cũng thật là quá tàn nhẫn, điều này chẳng khác gì giày vò giang thanh vũ cả đời. Nhưng giang thanh vũ thái độ thập phần kiên quyết, hắn thấy rằng truớc giờ đều là do Tô phi hồng lo lắng quyết định cho hắn , khó có được một ai toàn tâm toàn ý đối đãi với hắn như vậy, hiện tại hắn hẳn nên vì y mà quyết định hi sinh mới đúng.

  “Ai nói ta cần cùng thái tử hoán đổi.” Chính vào đúng khoảnh khắc chỉ mành treo chuông, phía trên đầu bỗng nhiên truyền đến một tiếng rống to hơn, tiếp theo một người tuyệt mỹ thiên hạ dường như Lăng Ba tiên tử từ trên trời giáng xuống, trong tay nắm chặt một phi kiếm lưu quang tràn đầy, chỉ thấy hắn vút một cái bay đến trước mặt lục phong lăng, hét lớn: “Trư thảo, chỉ là tên hỗn đản này muốn lợi dụng lúc người ta gặp khó khăn mà áp chế Tô Phi Hồng tập trung, dốc sức làm thịt hắn cho ta.”

  Tất cả mọi người đều bị biến cố này làm sợ ngây người, thế nhưng lục phong lăng không hổ là cao thủ hàng đầu, hắn đem thân thể thu lại phòng hộ, khó khăn lắm mới né được phi kiếm của chu chu, cơ thể bị đánh lui hướng về phía sau mười bước, mới đứng thẳng dậy nổi, vừa sợ vừa giận nhìn chu chu, cắn răng nói: “Ngươi đồ yêu nghiệt sao vẫn chưa chết, tả hộ pháp rốt cuộc làm cái gì vậy?” Vừa dứt lời, chu chu lại một kiếm công tới.

  Lục phong lăng vội vàng thấy chiêu đỡ chiêu, cũng không để ý tô phi hồng cũng bắt đầu nhảy vào công kích, hiện tại hắn hận cực kỳ lục phong lăng, sao còn quan tâm đến cái gì đạo nghĩa giang hồ, huống chi là đối phương sử dụng thủ đoạn đê tiện trước. Đang hỗn chiến ác liệt, chợt nghe chu chu “Ai nha” quát to một tiếng, tiếp theo cước bộ lảo đảo, suýt nữa liền đánh rơi cả phi kiếm, tái sau đó hắn cả người cũng ngã xuống trên mặt đất, phi thường thống khổ run rẩy.

  “Chu chu.” Tô Phi Hồng kinh hãi, vội vã đánh tới, lại nghe giữa không trung một người thanh âm âm lãnh cười nói: “Yêu nghiệt, xem ngươi lúc này chạy đi đâu.” Nói xong, một bóng người bay xuống, kiếm quang khởi lượng vài đạo sấm sét, hướng thẳng đến Tô Phi Hồng cùng Chu Chu.

  Kiếm quang kia tới thập phần nhanh lẹ, Tô Phi Hồng lo lắng người bên dưới, thực sự khó có thể phân thân chống đỡ, lại đúng lúc này, một bóng người dứt khoát xông lên, ưỡn ngực trực tiếp nghênh đón nhát kiếm, Không phải người khác, chính giang thanh vũ là người xông tới.

  Nhẹ nhàng nhắm mắt lại, giang thanh vũ thập phần vui mừng nở nụ cười, cứ vậy nhiều năm qua, vẫn là Tô Phi Hồng bảo hộ hắn, giờ đây, hắn cuối cùng cũng có thể Vì đối phương làm một chút sự tình, dù cho điều này cần phải trả giá bằng sinh mạng, nhưng chỉ cần có thể bảo trụ tô phi hồng cùng chu chu cùng với hài tử chưa xuất thế kia , điều này tất cả đều đáng giá.

  “Phốc” một tiếng, là thanh âm mũi kiếm tiến nhập thân thể, nhưng mà trên người không có cái gì cảm giác đau đớn, hai vai trái lại lại bị một đôi tay dùng sức nắm lấy. Giang thanh vũ mở mắt, liền thình lình phát hiện khuôn mặt lục phong lăng chắn ở trước mặt hắn, thanh kiếm cắm vào sau lưng hắn , vẫn xuyên thấu qua trước ngực, trước mắt hắn từ nơi bị kiếm đâm máu chậm rãi tuôn ra, máu từng giọt từng giọt tích rơi trên mặt đất.

  “Giáo chủ. . .” “Lục phong lăng. . .” Song song vang lên vài người kêu to, ngay cả kẻ khởi xướng gây chuyện tả hộ pháp cũng bị doạ cho khuôn mặt tròn trắng bệch, vội vã xông lên tra xét thương thế lục phong lăng, không dám tùy tiện rút kiếm, huống chi nơi đây lại là hoàng cung trọng địa, lúc này lại quân vô tướng hổ vô thủ ( rắn mất đầu ạ+.+). Bởi vậy hắn rất nhanh chóng cân nhắc cẩn trọng, đoạn vội vàng ra lệnh: “Lui lại, lập tức lui lại.” Nói xong một tiếng hô lên, chỉ trong nháy mắt, một bóng xám từ trên mây lao xuống, là một con điêu xám khổng lồ.

  Tả hộ pháp nâng lục phong lăng nhảy lên bạch điêu, nam nhân cường hãn kia, rõ ràng sắc mặt cũng tái nhợt , bộ mặt vì đau đớn mà méo mó, lại vẫn là đối giang thanh vũ lộ ra một tư thái tươi cuời , trầm tiếng nói: “Chờ ta, ta nhất định lại trở về nhận lấy ngươi, đó là lí do mà, nếu như không muốn nghe chuyện hoàng đế ngày đăng cơ bị bắt cóc đi, liền ngoan ngoãn nghe lời, không nên đăng cơ.” Đang nói dở, bạch điêu liền kêu lên một tiếng dài rồi phóng thân bay lên cao, thoáng cái liền vô tung vô ảnh.

  Thuộc truyện: Gia hữu trư yêu