Home Đam Mỹ [Hồ Đoàn Tử Hệ Liệt] – Sở Thích Nhặt Xương Của Bé Hồ Yêu – Chương 16

  [Hồ Đoàn Tử Hệ Liệt] – Sở Thích Nhặt Xương Của Bé Hồ Yêu – Chương 16

  Thuộc truyện: [Hồ Đoàn Tử Hệ Liệt] – Sở Thích Nhặt Xương Của Bé Hồ Yêu

  Tan thành mây khói, linh thức mông lung, Quỷ Vương còn tưởng rằng mình từ nay về sau sẽ không còn tồn tại trong trời đất. Đột nhiên, một cỗ sức mạnh cường đại, đưa hồn phách của hắn lần nữa hợp lại, linh thức từ từ trấn tỉnh, linh lực dần dần trở về, thân thể cũng bắt đầu tái tạo lại.

  “Nhớ đến cảm giác chết đi sống lại rất vi diệu đi? Quỷ Vương.” Một ý cười trầm thấp nói với hắn.

  “Bổn tọa chết lâu rồi, đã quên cảm giác chết như thế nào, hôm nay có thể nói là… ôn lại lần nữa.”

  “Không còn nhiều thời gian. Yêu vương nếu có được Bách Bách, sẽ vĩnh viễn khống chết được Bách Bách, lợi dụng linh lực của Bách Bách, lật đổ sáu giới: Thiên, Địa, Nhân, Quỷ, Yêu, Ma. Quỷ giới của ngươi đã sụp phân nửa tạo ra khe hở, Yêu vương bây giờ đang dốc toàn lực muốn tiến vào Nhân giới rồi.” Nam nhân mặc hắc y nghiêm túc nói.

  “Bổn tọa tại sao không… Hồn phi phách tán?”

  “Ta vừa khéo đuổi tới, kịp lúc chữa trị cho linh hạch của ngươi.”

  “Đa tạ.” Quỷ Vương biết, linh hạch có thể coi là trái tim của hồn phách, linh hạch bị hủy, linh thể sẽ tiêu tán không thể tồn tại. Bách Bách… Bách Bách sao có thể đối với hắn như vậy?

  “Chúng ta nhanh đến Thanh Vân sơn đi! Đế quân đang chờ. Tới đó, tất cả nghi vấn sẽ được giải đáp.”

  “Ngươi rốt cuộc là ai? Vì cái gì nguyện ý trợ giúp bổn tọa?”

  Hắc y nam nhân nhìn phía xa xa, lộ ra nụ cười ôn nhu.

  “Ta là người đứng đầu Ma giới, cũng là đồ đệ của Đế quân. Ta sở dĩ làm như thế, đều vì Bách Bách mà thôi!”

  Quỷ Vương cùng Ma Vương đuổi tới Thanh Vân sơn, Âm trầm công, Ngốc hồ thụ cùng chín mươi chín con tiên yêu hồ tề tụ lại một chỗ, sắc mặt ngưng trọng.

  “Trước thời gian Bách Bách thức tỉnh, Yêu vương ít ngày nữa sẽ nạp Bách Bách làm hậu. Nếu để cho Yêu vương chiếm được thân thể Bách Bách, sức mạnh của Bách Bách sẽ do Yêu vương sử dụng, đến lúc đó phá vỡ lục giới là dễ như trở bàn tay. Nay chỉ có thể tính kế, trước khi Yêu vương có được Bách Bách, phải trấn áp được sức mạnh của Bách Bách, thuần hóa dã tính của nó, mới có thể tránh được đại nạn.” Âm trầm công nói thẳng vào vấn đề chính.

  “Trấn áp? Thuần hóa? Làm thế nào?” Quỷ Vương không hiểu được.

  “Quỷ Vương, bản quân hỏi ngươi trước. Vì sao lúc trước vứt bỏ yêu nhi?”

  “Bản… Ta sao lại muốn vứt bỏ Bách Bách chứ? Nhưng mà, Bách Bách vì thay ta tinh lọc thi độc, ngày càng trở nên tiều tụy, ngay cả hồ hình đều bị lộ ra, nếu ta cùng Bách Bách kết hợp, Bách Bách nhất định sẽ trúng thi độc mà chết. Ta sao lại đủ nhẫn tâm để Bách Bách vì ta mà chết? Vì thế ta quyết định giấu diếm, chọn cả đời cô độc…” Quỷ Vương thở dài nói.

  “Quỷ vương, ngươi nhất định bị Yêu vương chết tiệt kia lừa gạt, tất cả đều nằm trong tính toán của Yêu vương.” Ma Vương nói.

  “Quả thật Yêu vương nói cho bổn tọa, Bách Bách nếu cùng ta kết hợp, sẽ trúng thi độc mà chết. Nhưng mà, Bách Bách quả thật ngày càng thèm ngủ, linh lực tiêu hao ngay cả tai hay đuôi hồ đều giấu không được!”

  “Này… Quỷ Vương đại ca, lúc bình thường, Bách Bách chỉ cần cao hứng, lỗ tai cùng đuôi của nó sẽ chạy ra.” Thất ca ra mặt làm chứng.

  “Về phần Bách Bách ham ngủ… Nó nhất định nửa đêm ngủ không được, một bên nhìn lén ngươi, một bên nghĩ chuyện gì đó!” Tứ thập cửu tỉ nói.

  Quỷ Vương ngẩn người, đột nhiên rất muốn đánh chết bản thân. Hắn vậy mà bị tên Yêu vương chết tiệt kia đùa giỡn!

  “Bách Bách đối với hai người các ngươi thực sự có tình ý, bản quân liền đem Bách Bách giao cho các ngươi, các ngươi đưa lỗ tai lại đây.”

  Chín mươi chín ca ca tỷ tỷ vểnh tai lên nghe, rất muốn biết cách ‘Thu phục’ Bách Bách, nghe nói phụ thân lúc trước cũng dùng phương pháp giống như vậy, ‘Thức tỉnh’ cha ‘Xử phạt’ gì đó. Phụ thân nói rất nhỏ khiến bọn họ cái gì cũng không nghe được.

  Quỷ Vương nghe xong ‘Phương pháp’, vẻ mặt có chút mất tự nhiên, hơn nữa hắn còn phải cùng Ma Vương ‘Nghe chung’, cảm thấy rất xấu hổ.

  Ma Vương nhìn ra thắc mắc của Quỷ Vương, liền giải thích với hắn.

  “Sau khi ngươi hưu Bách Bách, Bách Bách liền rời cửa ra ngoài giải sầu, thật đúng lúc gặp được chuyển kiếp phàm nhân của ta, ta cùng Bách Bách có một đoạn cuộc sống vui vẻ. Lần này Bách Bách thức tỉnh, có một nửa bởi vì ngươi, mà một nửa khác là bởi vì ta, cho nên, liền ủy khuất cho ngươi cùng ta liên thủ.”

  Quỷ Vương càng thêm hận chết Yêu vương, nếu không phải bị tà phép của Yêu vương mê hoặc, hắn sẽ tàn nhẫn ra quyết tâm đoạn tuyệt với Bách Bách sao? Cũng sẽ không ra thêm một Ma Vương cùng hắn sẻ chia Bách Bách.

  “Các ngươi nhanh đi tới Yêu giới đi! Bản quân tin rằng Thượng đế hiện tại đã nắm được tin. Hắn có chủ ý, có lẽ cũng không khác Yêu vương là bao. Lúc trước, phụ thân tiểu hồ hứa đem tiểu hồ giao cho Thượng đế, có thể làm rạng danh huyết mạch hồ thần, nói không chừng còn được Thượng đế chia cho quyền lực. Ai ngờ tiểu hồ lại muốn cùng ta, phụ thân tiểu hồ mới cùng hắn đoạn tuyệt quan hệ.”

  Còn, còn có Thượng đế nữa? Những người mơ tới huyết mạch hồ thần, rốt cuộc lớn tới bao nhiêu đây? Quỷ Vương cùng Ma Vương đều có chút rung động.

  “Nhưng thật ra, Yêu vương cùng Thượng đế, thậm chí phụ thân của tiểu hồ, cũng không thể hiểu rõ được huyết mạch hồ thần như bản quân. Cũng không ngờ tới yêu nhi lại có nó. Các ngươi nghĩ huyết mạch hồ thần dễ khi dễ như vậy sao?”

  Âm trầm công lộ ra nụ cười suy ngẫm, ôm Ngốc hồ thụ vào trong lòng, Quỷ Vương cùng Ma Vương gần như có thể hiểu được một chút rồi.

  “Tuy nhiên, ‘Một chút’ da thịt bị thương là không tránh được.” Âm trâm công còn nói thế.

  Chín mươi chín huynh tỉ nghe xong lại cười khanh khách, tiếng cười nghe ra đều không có ý tốt gì. Quỷ Vương cùng Ma Vương a, con đường phía trước thật ngang trái mà!

  Thuộc truyện: [Hồ Đoàn Tử Hệ Liệt] – Sở Thích Nhặt Xương Của Bé Hồ Yêu