Sủng hôn hào môn – Chương 46-50

  Thuộc truyện: Sủng Hôn Hào Môn

  Chương 46

  Yến Tuy ôm lấy Mạnh Đình một lát, anh lại một lần nữa hôn người, anh hôn tới khóe mắt Mạnh Đình bất giác tràn ra ánh nước, lại tiếp tục hôn đi xuống, mềm mại lại mang theo mùi vị trấn an, còn có một chút tình ý Yến Tuy không cách nào diễn tả bằng lời.

  Mạnh Đình kỳ thực cũng không bài xích nụ hôn như vậy, cậu dựa vào lưng ghế salon, mặc anh hành động.

  An ủi như vậy mãi tới lúc lúc Mạnh Đình từ trong vui thích cực hạn của thân thể phục hồi lại tinh thần, Yến Tuy mới dừng lại.

  Ánh mắt Mạnh Đình dần dần có tiêu cự, vệt đỏ mới tản đi một chút lại lặng lẽ nổi lên, ánh mắt cậu nhìn thẳng vào Yến Tuy, tựa hồ muốn từ trên mặt anh xác định cái gì đó.

  Yến Tuy rất thích ứng với ánh mắt không che giấu như vậy của Mạnh Đình, anh lại nghiêng đầu hôn lên môi cậu, sau đó đứng thẳng người, kéo qua quần áo ở một bên, bao lấy người, đi vào phòng.

  Cửa sổ mở ra, gió đêm cũng dần dần lạnh, anh lăn qua lăn lại người, ở trong gió đêm cũng không thể quá lâu.

  Tắm rửa bôi thuốc, sau đó dỗ người ngủ, Yến Tuy đều càng ngày càng thuần thục.

  Mạnh Đình lúc nhắm mắt lại mơ mơ màng màng, cậu nhẹ giọng hỏi một câu, “Anh cao hứng sao?”

  Yến Tuy nhìn Mạnh Đình, đuôi lông mày khẽ khơi lên, sau đó nghiêng đầu ở trên trán cậu hôn một cái, “Cao hứng.”

  Cùng người trong lòng kết hợp thể xác và tinh thần, như thế nào mất hứng, nhất là Mạnh Đình đặc biệt phóng túng, cố ý muốn khiến anh cao hứng, bởi vì phần tâm ý này, anh tới bây giờ đều cảm thấy ấm áp vui vẻ, đáp án này là tuyệt đối khẳng định.

  “Ừm,” Mạnh Đình nhẹ nhàng trả lời, mặt mày nhu hòa hơn lúc nãy hai phần, cậu dùng thanh âm nhẹ nhàng hơn vừa rồi nói, “Em cũng cao hứng.”

  Yến Tuy không tiếp tục trả lời Mạnh Đình, nhưng anh lại bất giác ôm người càng chặt hơn chút.

  Câu nói vui quá hóa buồn, cũng không phải không có đạo lý, lúc cao hứng như vậy, Yến Tuy đột nhiên nghĩ tới, anh cuộc đời này nếu không thể gặp được Mạnh Đình, anh làm sao bây giờ?

  Cô quạnh lạnh lẽo giống như những năm tháng trước đây, cho dù luôn là như vậy, anh từng không cảm thấy không tốt.

  Nhưng giờ đây để cho anh gặp được Mạnh Đình, chỉ sợ anh không thể tiếp tục cuộc sống trước đây nữa rồi.

  Ý thức của Yến Tuy chậm rãi lâm vào trong hỗn độn, nhưng cũng có thứ gì đó đêm nay gieo trồng sâu ở trong lòng, nhanh chóng mọc rễ nảy mầm, bừng bừng nở rộ.

  Yến Tuy giữa chừng tỉnh lại mấy lần, sau khi xác định Mạnh Đình không phát sốt, anh mới tiếp tục ngủ.

  Ánh mặt trời xuyên thấu qua tấm rèm mỏng chiếu vào phòng ngủ, dần dần cao lên, hai người còn tỉnh muộn hơn hôm qua, đồng hồ sinh học mấy chục năm dưỡng ra của Mạnh Đình, cứ như vậy bị Yến Tuy lôi kéo làm rối loạn.

  Cậu mơ mơ màng màng mở mắt, cảm nhận đầu tiên là Yến Tuy đang nhẹ nhàng xoa bóp chân trái của cậu, cậu dừng lại một chút, sau đó cũng nhấc đùi phải lên cho anh, “Mỏi quá……”

  Lời vừa ra khỏi miệng, cậu liền không lên tiếng nữa, thanh âm của cậu còn muốn kỳ quái hơn hôm qua.

  Nhưng kỳ thật chỉ có một mình Mạnh Đình cảm thấy kỳ quái, thanh âm của cậu mang theo chút ý vị lười biếng mới tỉnh ngủ, ngữ điệu chậm rãi, kỳ thực cực kỳ câu người. Không phải là kỳ quái, là dễ nghe, là câu tới lòng người ngưa ngứa.

  Yến Tuy cũng đặt chân phải của cậu vào trên đùi mình, sau đó xoa bóp cho cậu, Mạnh Đình chậm rãi ngồi dậy, khẽ nghiêng ở trên má Yến Tuy hôn hôn, coi như là phần thưởng cho Yến Tuy không ngại vất vả bóp chân.

  Yến Tuy tiếp tục bóp chân Mạnh Đình, sau đó cũng nghiêng má bên kia của anh tới, khóe miệng Mạnh Đình câu lên nụ cười, tiếp tục nghiêng người, hôn một cái, lại hôn thêm cái nữa.

  Buổi sáng này vẫn giống như thường ngày, ngọt ngọt ngào ngào lại cực kỳ giản dị.

  Ăn xong bữa sáng, bọn họ ngồi xe tới cảnh đẹp gần đó, 4h chiều sẽ bay, thắng cảnh quá xa là không thể đi được.

  Sau khi ăn cơm trưa xong, hai người trở lại khách sạn tiếp tục ngọt ngào, chờ thời gian không sai biệt lắm, mới lên đường đi tới sân bay.

  Ngải Hi và Yến Minh Á chạy tới tiễn, bốn người ở sân bay nói chuyện không được bao lâu, Yến Tuy liền dẫn Mạnh Đình lên máy bay.

  Yến Tuy không đặc biệt nói với Yến Tránh Bác chuyện Yến Vũ lại xuất hiện ở nước F, thậm chí cũng không gọi điện thoại phái người đi thăm dò ông, giống như anh cũng không biết chuyện Mạnh Đình vô tình gặp được ông.

  Một chuyến hành trình tới nước F này bất quá thời gian chỉ có 7 ngày, nhưng chuyện xảy ra rất nhiều, hoặc là nói, chuyện để cho bọn họ phát hiện nhiều lắm, thân thế của Mạnh Đình, tung tích của Dư Mỹ Huyên, chân tướng con của bà ta không chết, cùng với xác định sống chết của Yến Vũ.

  Máy bay tới Hải thành, ở nước F là 11h đêm, tại nước Hạ là 6h sáng, Triệu Binh và Vương Phong tới đón máy bay, Mạnh Đình ngồi vào trên xe một cái liền dựa vào trong ngực Yến Tuy ngủ thiếp đi, tới lúc dừng lại trước cửa sắt Yến trạch, cậu được Yến Tuy ôm trở lại căn phòng trên lầu, cũng không tỉnh dậy.

  Yến Tuy muốn bồi Mạnh Đình ngủ, nhưng sự tình trên tay anh còn có một đống, sau khi anh xác định Mạnh Đình lại lần nữa ngủ say, Yến Tuy liền đứng dậy tới thư phòng, Vương Phong cũng mang tới rất nhiều văn kiện cho Yến Tuy xem, rất nhiều chuyện phải bàn giao với anh.

  Mở máy tính ra họp video, hội nghị lớn hội nghị nhỏ luôn luôn kéo dài gần 3 tiếng, kết thúc hội nghị, hai người lại tiếp tục xử lý văn kiện chất đống, Yến Tuy đột nhiên xem thời gian một chút, “Trước hết ăn cơm trưa, 2h chiều chúng ta lại tiếp tục.”

  “Vâng,” Vương Phong gật đầu, xem đồng hồ đeo tay một chút, sau đó lại không nhịn được nhìn nhiều hơn một cái, bây giờ mới 11 rưỡi a.

  Hắn như thế nào cảm thấy ông chủ nhà hắn đi nước F một chuyến trở lại, đột nhiên nhân tính hóa hơn rất nhiều, trước kia lúc có nhiều việc, bọn họ 1-2 giờ trưa mới ăn cơm cũng có.

  Nếu ở Yến trạch, phần lớn sẽ để cho bác Vương cô Vương đưa tới thư phòng, bọn họ vừa bàn chuyện, vừa ăn qua loa vài miếng, rồi sau đó lại tiếp tục. Này còn tới 2 tiếng rưỡi nha, có thể xử lý bao nhiêu chuyện a. (Hình như chỗ này tác giả nhầm, phải là bác Tiêu mới đúng)

  Yến Tuy nói xong, đặt bút qua một bên, đứng dậy cùng Vương Phong cùng nhau ra khỏi thư phòng, Vương Phong trước tiên tới dưới lầu chờ cơm, Yến Tuy cùng người giúp việc đi ngang qua trước cửa trao đổi hai câu, sau đó lại trở về phòng, tất nhiên là anh muốn đi tìm Mạnh Đình.

  Mạnh Đình ngủ thẳng tới 9h mới tỉnh, cậu ngẩn ra một lúc lâu, mới nhớ tới bọn họ đây là đã về nhà, cậu xuống lầu ăn điểm tâm, biết Yến Tuy và Vương Phong ở thư phòng, liền cũng không đi quấy rầy, cậu một tay ôm Mao Cầu, một tay dắt Đại Hoàng đi dạo một vòng trên sân cỏ, sau đó liền dắt bọn nó về phòng.

  Đại Hoàng nằm bên chân cậu ngáy, Mao Cầu cuộn ở trên đùi cậu ngủ, Mạnh Đình chăm chú nhìn máy tính, con chuột chậm rãi chuyển động, đầy màn hình đều là tiếng Anh, còn là tài liệu tiếng Anh với thuật ngữ chuyên ngành đặc biệt nhiều.

  Thí nghiệm kiếp trước của cậu thiếu chút nữa hoàn thành, còn thiếu một vài bước mấu chốt, lúc ấy chưa kịp hoàn thành, trước mắt cậu không chỉ muốn tiếp tục, còn có ý nghĩ nhiều hơn, cậu muốn mang phiên bản hoàn mỹ nhất cho Yến Tuy.

  “Đang xem cái gì?” Yến Tuy tới phòng đã một lát rồi, nhưng Mạnh Đình chăm chú tới mức không nhận ra anh đi vào, anh cũng chỉ có thể tự tìm cảm giác tồn tại của mình.

  Mạnh Đình nghe vậy thần sắc có chút dừng lại, sau đó mới nhìn về phía Yến Tuy, ánh mắt cậu khẽ dao động, giống như là cố lấy tất cả dũng khí cậu có thể có mà nói, “Yến Tuy, em muốn học lại, muốn thi đại học.”

  Cậu muốn có phòng thí nghiệm của mình, hoàn thành việc kiếp trước chưa hoàn thành, tặng tác phẩm hoàn mỹ nhất của cậu cho Yến Tuy.

  Yến Tuy nghe vậy trong thần sắc không có bất kỳ kinh ngạc nào, thậm chí cũng không có dừng lại, anh nhẹ nhàng vỗ má Mạnh Đình, liền trả lời, “Được.”

  Không hỏi nguyên do, không truy cứu, anh liền muốn thỏa mãn tất cả yêu cầu của Mạnh Đình, huống chi, đây cũng coi như không phải yêu cầu gì cả.

  Mạnh Đình nhìn Yến Tuy ánh mắt khẽ cụp xuống, sau đó cậu kéo Yến Tuy lại, cằm khẽ nhếch, đôi môi cậu chạm vào Yến Tuy, cậu lại chủ động hôn người, không phải bởi vì cảm kích, mà là cậu muốn hôn anh, đơn giản thế thôi.

  Yến Tuy nhẹ nhàng đáp lại nụ hôn của Mạnh Đình, lúc cậu muốn rời khỏi, anh chuyển bị động làm chủ động, lại kéo dài nụ hôn này, anh kéo người đang thở hổn hển ôm vào trong ngực, tiếu ý khóe mắt chân mày không cách nào che giấu.

  “Giữa chúng ta chỉ quan tâm đến lẫn nhau, mà tương lai của chúng ta rất dài, vô luận em muốn làm gì, anh đều ủng hộ em.” Đây là lời Yến Tuy nói với Mạnh Đình, nhưng cũng là lời hứa của anh, lời hứa anh sẽ cố gắng hết sức để thực hiện.

  Mạnh Đình nghe vậy cọ cọ cổ Yến Tuy, đôi môi màu anh đào khẽ giật giật, cậu trả lời, “Vâng.”

  Ngoại trừ việc này ra, cậu không biết cậu còn có thể trả lời cái gì, cậu nghĩ cậu sẽ không hối hận với quyết định này.

  Vương Phong ở dưới lầu đợi nửa tiếng, Yến Tuy mới dắt Mạnh Đình xuống.

  Ăn cơm trưa xong, Yến Tuy lại trước tiên bồi Mạnh Đình tản bộ hơn nửa tiếng, rồi trở về phòng nán lại một tiếng, tới thư phòng vừa vặn đã là hai giờ chiều mà lúc trước anh đã nói với hắn.

  Vương Phong rốt cục bừng tỉnh, sắp xếp thời gian như vậy, cũng không phải Yến Tuy đột nhiên nhân tính hóa, mà là trái tim của anh tặng cho người ta, thời gian cũng giống như vậy tặng ra ngoài rồi, đó là thời gian Yến Tuy tự nguyện để cho Mạnh Đình chiếm đi.

  Trước khi Yến Tuy vào thư phòng, kỳ thực còn tìm bác Tiêu, bảo bác đi sắp xếp trường học cho Mạnh Đình học lại, cùng với chuyện giáo viên dạy thêm hè.

  Bác Tiêu và cô Vương lúc này mới chợt hiểu, gia chủ phu nhân của bọn họ mới lớp 12 thôi.

  Lúc ăn cơm tối, Mạnh Đình liền cầm toàn bộ sách vở bác Tiêu cho người mua về, còn có cả bài thi và tài liệu của cao trung danh giáo ở Hải thành, chật cứng hai cái thùng, Yến Tuy để người mang lên thư phòng của anh.

  Mạnh Đình ánh mắt trông mong mà nhìn, cô Vương trìu mến mà gắp thêm cho cậu hai cái đùi gà, trong đầu đã bắt đầu suy nghĩ phải làm bồi bổ thân thể như thế nào cho gia chủ phu nhân của bọn họ học tập cực khổ.

  Yến Tuy cũng gắp cà Mạnh Đình thích tới trong bát của cậu, “Ăn trước.”

  Mạnh Đình gật đầu một cái, thu hồi ánh mắt, sau đó chuyên tâm ăn cơm.

  Sau khi tản bộ như thường lệ xong, cậu liền được Yến Tuy dẫn tới thư phòng, Mạnh Đình làm bài thi, Yến Tuy tiếp tục xử lý văn kiện.

  Ánh mắt Yến Tuy thỉnh thoảng quét về phía Mạnh Đình, nhìn ngòi bút mực của cậu chuyển động, thần sắc cũng là bộ dáng chuyên chú, bất giác liền nhìn xuất thần vài lần, từ lúc bắt đầu Mạnh Đình ở trang viên Tường Vi chuyên tâm xếp hoa, anh liền phát hiện Mạnh Đình nghiêm túc, so với cậu thường ngày khiến người khác chú ý hơn.

  Giống như là kim cương dưới ánh mặt trời đột nhiên khai quật, lấp lánh tỏa sáng, mê người mà chói mắt, đây mới là Mạnh Đình thực sự, mà anh chỉ may mắn khi viên kim cương này còn dính đầy bụi bặm chưa được lau đi, nhận được nó, đoạt lấy nó.

  Mạnh Đình trước tiên làm xong tự nhiên tổng hợp, sau đó là số học, tiếp theo là tiếng Anh và ngữ văn, viết văn cậu không viết, từ 6h đến 10h, suốt 4 tiếng, ánh mắt cậu chưa từng rời khỏi cái bàn.

  Mà Yến Tuy cũng rốt cục lĩnh hội một chút, cảm giác hoàn toàn bị lạnh nhạt.

  Mạnh Đình để bút xuống, nghiêng đầu qua, liền chống lại tầm mắt nhìn cậu chăm chú của Yến Tuy, nhưng ngay sau đó cậu liền nhịn không được cười cười, “Ngoại trừ viết văn, em đều làm xong rồi.”

  Cậu trọng sinh tỉnh lại lâu như vậy, đều chưa từng nghiêm túc như tối nay.

  Yến Tuy giơ giơ tay lên với cậu, Mạnh Đình cầm lấy bài thi của cậu, liền đi tới, cậu còn chưa đặt bài thi vào trên bàn trước người Yến Tuy, cả người cậu đã bị Yến Tuy kéo ngồi vào trên vị trí do anh cố ý hơi nghiêng người dịch qua.

  Mạnh Đình kề sát trong khuỷu tay của Yến Tuy, sau đó nhìn Yến Tuy cầm lấy bút, bắt đầu phê sửa.

  Yến Tuy sửa rất nhanh, chưa tới 20ph, anh đã sửa xong 4 phần bài thi rồi, trên mặt anh lộ ra chút ý cười, anh nhu nhu tóc Mạnh Đình, khích lệ nói, “Thi tới không tệ.”

  Mạnh Đình học lệch có chút nghiêm trọng, tự nhiên tổng hợp và số học dù có vài bước làm không đủ hoàn chỉnh, căn bản đúng hết, tuyệt đối hiếm thấy. Tiếng Anh của cậu cũng còn có thể, nhưng viết văn không được, đọc đề phân tích đều sai, nhìn chung thì Ngữ Văn là môn học kém nhất trong tất cdả các môn, tính luôn cả phần cơ bản cậu viết, thì cậu đạt tiêu chuẩn còn có chút khó khăn.

  Nhưng cái này đối với Yến Tuy mà nói đã ngoài dự đoán rồi, cũng không chỉ là thành tích Mạnh Đình thi tốt nghiệp trung học, còn bởi vì cao trung phong bế Mạnh Đình ở không giống với cao trung bình thường, nơi đó là đặc biệt âm thầm thiết lập cho thanh thiếu niên có vấn đề, ý nghĩa của giáo viên ở trường cũng không phải là muốn đề cao thành tích của bọn họ, là muốn cải chính phẩm hạnh của bọn họ, dứt bỏ nghiện net, khuynh hướng bạo lực, vân vân…

  Ở nơi nào đã không ai sẽ quan tâm thành tích, hàng ngày học sinh là cần như thế nào để không bị phạt, hàng ngày của giáo viên là quản chế như thế nào những kẻ trong mắt bọn họ là phản nghịch cùng không thuốc nào cứu được, Mạnh Đình phải ở trong loại hoàn cảnh này học tập, Yến Tuy cũng không biết cậu làm được như thế nào.

  Trong mắt Mạnh Đình lấp lánh trong suốt, đối với lời khen đột nhiên tới này, có chút không khỏi câu nệ, cậu cọ cọ tay Yến Tuy, sau đó quay đầu lại nằm bò trên bàn nhìn Yến Tuy nghiêm túc sửa bài thi cho cậu, chờ xem xong rồi, cậu lại quay đầu lại cười cười với Yến Tuy.

  Yến Tuy của cậu không chỉ có đánh nhau lợi hại hơn cậu, học hành cũng lợi hại hơn cậu.

  “Bình thường học hành như thế nào?”

  Tay Yến Tuy ôm trụ eo Mạnh Đình, đặt cằm lên vai cậu, nhẹ giọng hỏi, trong mắt tràn ra chút đau lòng không chịu khống chế.

  “Chính là đọc sách, làm bài thi, bài thi những người khác không muốn làm, em đều thu lại làm, từ từ liền biết.”

  Cái quá trình “từ từ” này kỳ thực cũng không ngắn, cũng không dễ dàng, nhưng cực khổ kia, lại không cách nào dùng từ để nói ra, Mạnh Đình kỳ thực rất may mắn về thời gian trọng sinh này, hoặc sớm hoặc muộn cậu đều không nguyện ý, ba năm kia cậu từng chịu đựng một lần…… nên nửa điểm cũng không muốn trải qua một lần nữa.

  Nếu như trọng sinh sớm một chút, cậu có lẽ sẽ không muốn sống đi.

  Thần sắc âm u trong mắt Mạnh Đình hơi hơi lóe sáng, cuối cùng lại không còn hình bóng nữa, cậu đẩy mấy bài thi kia ra xa chút, sau đó xoay người ôm lấy Yến Tuy, đây là như thế nào chứ, có người thích, có người đau, cậu vậy mà còn cảm thấy khó chịu.

  Cậu hình như trở nên càng ngày càng kỳ quái, sự kỳ quái không bị khống chế.

  Tay Yến Tuy có chút dừng lạ, mới xoa gáy Mạnh Đình, “Mệt sao?”

  “Ừm.” Mạnh Đình nhẹ nhàng trả lời, tay lại giơ lên ôm lấy cổ Yến Tuy, tựa vào bên gáy anh thanh âm buồn buồn mà nói, “Anh ôm em về phòng đi.”

  Yến Tuy nghe vậy nghiêng đầu hôn hôn tóc Mạnh Đình, không trả lời cái gì, trực tiếp ôm người đứng dậy trở về phòng, tất cả chuyện tắm táp rửa mặt, vẫn như cũ là Yến Tuy giúp Mạnh Đình, anh tiếp tục từ trong phòng tắm đi ra, cảm xúc trên người Mạnh Đình đã khôi phục bình thường.

  Cậu ôm đầu gối tựa vào trên gối đầu, nhận ra anh trở lại, cậu lập tức kéo chăn ra.

  Yến Tuy lên giường, Mạnh Đình liền tự mình nằm xuống dịch tới trong ngực anh.

  Nụ hôn của Yến Tuy rơi vào trên môi Mạnh Đình, “Ngủ ngon.”

  “Ngủ ngon,” Mạnh Đình hôn lại Yến Tuy một cái, sau đó liền ngoan ngoãn nhắm hai mắt lại.

  Yến Tuy nhìn người chăm chú một lúc lâu, anh cũng mới nhắm mắt lại, nhưng hồi lâu anh cũng không thể ngủ, vừa nãy trong thư phòng Mạnh Đình cảm xúc rõ ràng không đúng, nhưng anh lại không tìm được nguyên nhân chân chính, lại không nỡ trực tiếp hỏi Mạnh Đình.

  Hôm sau tỉnh lại, Mạnh Đình hoàn toàn khôi phục bình thường, sau khi cậu ăn sáng xong, Yến Tuy cùng cậu gặp giáo viên dạy thêm cho cậu, sau khi xem qua bài thi của Mạnh Đình, chỉ để lại giáo viên ngữ văn và giáo viên tiếng anh.

  Khoa học tự nhiên của Mạnh Đình, mấy giáo viên kia đã không có gì dạy cậu nữa, Tiếng Anh và Ngữ Văn nhìn còn có phần nâng cao, nhưng Mạnh Đình đối với nhận thức hai môn này căn bản đã đạt tới khả năng cực hạn rồi.

  Mấy giáo viên dự đoán, điểm Mạnh Đình sang năm thi được cùng điểm trước mắt này sẽ không có chênh lệch bao nhiêu.

  Học thêm kỳ thực cũng không phải là cần thiết, chính là giáo viên tiếng Anh và giáo viên Ngữ văn cũng là thay phiên nhau cách ngày, chủ nhật không tới, giống như các giáo viên khác, giao bài tập cho Mạnh Đình, hoặc là bài thi là được rồi.

  Cậu mỗi ngày lên lớp 2 tiếng, mỗi tuần đảm bảo hoàn thành hai bộ bài thi, còn lại thời gian vẫn như cũ tự do, hoặc dắt chó đi dạo, hoặc trêu chọc mèo, hoặc là cầm giấy tính toán vấn đề cậu phải giải quyết, từ lúc bọn họ tuần trăng mật tháng 7 trở lại, Mạnh Đình đều là trải qua như vậy.

  Yến Tuy bận rộn ba ngày đầu tiên, liền cũng không bận như vậy nữa, anh mỗi ngày 8 giờ liền xuất phát từ nhà, 5 rưỡi đúng giờ trở về nhà, giáo viên tiếng Anh và giáo viên Ngữ văn chủ nhật không tới, Yến Tuy liền dẫn Mạnh Đình tới công ty, thỉnh thoảng tan việc sớm, còn dẫn cậu đi dạo trên phố một chút, mua chút đồ ăn ngon khao cậu.

  Ngày hôm đó cũng là như thế, Yến Tuy bàn giao công việc trong tay cho cấp dưới, liền mang theo Mạnh Đình rời công ty sớm.

  “Chúng ta đi đâu?” Mạnh Đình dắt tay Yến Tuy lắc lắc, ánh mắt khẽ nghiêng sang nhìn người, phong tình vô hạn mà không tự biết.

  “Trước tiên đi mua đồ ăn ngon cho em.” Yến Tuy kéo người lại gần một chút, sau đó nói nhỏ như vậy, người bên ngoài nhìn thấy, anh giống như nói lời ân ái đặc biệt du dương với Mạnh Đình, nói chung anh mỗi lần mang Mạnh Đình tới công ty, người trong trong ngoài ngoài đều phải nhìn bọn họ show rất nhiều lần.

  Mạnh Đình nghe vậy mắt sáng rực lên, lập tức gật gật đầu, “Hạt dẻ rang đường (*) lần trước cũng rất ngon, chúng ta tiếp tục mua cái đó đi.”

  “Được.” Yến Tuy nói trước tiên che đầu cho Mạnh Đình, để cậu ngồi lên xe, sau đó anh mới lên xe.

  Nhưng bọn họ mới mua xong hạt dẻ rang đường, còn chưa quyết định hành trình kế tiếp, Yến Tuy liền nhận được một cú điện thoại.

  “Được, chúng cháu sẽ đến.”

  Môi Mạnh Đình cử động, sau đó nhìn về phía Yến Tuy, cậu vẫn là rất có tự giác, “chúng cháu” của Yến Tuy cậu cho rằng chính là Yến Tuy và cậu.

  “Bà ngoại anh thời gian trước bị bệnh, bệnh nặng mới khỏi lại vừa vặn sinh nhật, bà muốn chúng ta tới.”

  Yến Tuy lúc nói lời này, ngữ khí khá lãnh tĩnh, anh nhu nhu tóc Mạnh Đình, lại dắt người về phía xe, “Chúng ta trở lại thăm bà một chút”

  Qua nhiều năm như vậy sinh nhật của hai vị lão nhân gia, Yến Tuy không phải không đi qua, nhưng không chỉ có Hà Uyển bị cự tuyệt, anh cũng vậy, thậm chí lễ vật đưa tới đều bị trả về, lễ phép anh làm được, bên kia là phản ứng gì, cũng không ở trong suy tính của Yến Tuy.

  Nhận được cú điện thoại này, Yến Tuy thật sự có chút ngoài ý muốn.

  Chương 47

  Sau khi lên xe, Yến Tuy cũng có chút trầm mặc, anh đang suy nghĩ lão thái thái Hà gia tìm anh tới là có chuyện gì.

  Dù sao cũng không thể nào là bởi vì bị một trận ốm đau, bà đột nhiên nghĩ thông suốt, nguyện ý tha thứ Hà Uyển, thuận tiện cũng tiếp nhận anh?

  Một tia trào phúng chợt lóe lên trong mắt Yến Tuy, chưa kịp nghĩ thêm cái gì, trong miệng anh liền bị nhét một hạt dẻ rang đường đã bóc xong.

  “Vừa ngọt vừa mềm, ăn rất ngon.”

  Mạnh Đình nói, lại vùi đầu tiếp tục bóc hạt dẻ, động tác của cậu rất chậm, vẻ mặt cũng rất là chuyên chú, giống như phải cần như thế, cậu mới có thể bóc xong hạt dẻ vậy. Sự thật cũng chính là như vậy, năng lực động thủ hàng ngày của cậu quả thực rất kém, ngay cả bóc hạt dẻ cũng không ngoại lệ.

  Yến Tuy nhai nhai, Mạnh Đình cũng không nói sai, quả thực rất ngọt lại rất mềm, giống như cảm giác mà Mạnh Đình mang đến cho anh vậy.

  Anh lấy túi hạt dẻ rang đường mà Mạnh Đình đang ôm trong ngực ra, dùng tốc độ bóc vỏ nhanh hơn Mạnh Đình 3-4 lần bóc xong một hạt, sau đó cũng đút cho cậu.

  “Anh tới bóc.” Yến Tuy nhìn Mạnh Đình dừng lại, nhai kỹ đồ ăn, anh hơi cúi đầu hôn lên đôi môi mang vị ngọt, nói như vậy.

  Dư quang của Mạnh Đình không nhịn được muốn nghiêng mắt nhìn ghế ngồi đằng trước, đáng tiếc Yến Tuy dựa vào cậu quá gần, cậu ngoại trừ anh ra, ai cũng liếc không được.

  “Vậy em bóc xong hạt này.” Cậu nói cũng khẽ hướng lên trên, lại hôn lên môi Yến Tuy một cái, ánh mắt cong lên, mặt mày như hoạ bỗng tràn đầy quyến rũ, trong nháy mắt liền mê hoặc mắt người.

  Yến Tuy rất là nhẫn nại, mới nhịn được xúc động tiếp tục đè người ra hôn.

  Mạnh Đình đem hạt dẻ đã bóc xong trong tay, vẫn như cũ đút cho Yến Tuy, sau đó lại muốn một hạt, tiếp tục vừa chậm vừa nghiêm túc bóc, đồng thời cậu cũng được Yến Tuy đút rất nhiều.

  Một túi lớn hạt dẻ rang đường vơi đi một nửa, Yến Tuy nhìn ngoài cửa sổ một chút, cuộn miệng túi lại, đặt vào trong cái tủ trên xe, “Giữ lại buổi tối ăn.”

  “Vâng,” Mạnh Đình trả lời, cậu đã đủ thỏa mãn rồi, Yến Tuy bóc cho cậu, cậu mới có thể loáng một cái ăn tới nhiều như vậy, nếu không tự cậu rất lâu mới có thể ăn được một hạt, cảm giác này đặc biệt tốt, Yến Tuy bóc cho cậu, lại càng tốt hơn.

  Yến Tuy lại từ trong tủ lấy ra khăn ướt, tự mình lau tay, sau đó lại nắm tay Mạnh Đình lau sạch sẽ cho cậu, cuối cùng giơ cằm Mạnh Đình lên, cọ cọ môi cậu.

  Mạnh Đình chớp chớp mà nhìn, đã hoàn toàn thích ứng loại chiếu cố cẩn thận này của Yến Tuy, đồng thời, cậu cũng ghi nhớ những chiếu cố này ở trong lòng, cậu thích Yến Tuy, càng ngày càng thích nhiều hơn.

  Triệu Binh lái xe ngồi trước giống như thích ứng loại show ân ái không tiết chế này của Yến Tuy và Mạnh Đình, cũng không thể nói là show, hai người kia chỉ cần ở cùng nhau, chính là không nói lời này, bầu không khí giống như thế kia lại ngọt ngào, đây là biểu lộ rất là tự nhiên, đã tiện sát* không ít người nha.

  (*Tiện sát: bị làm cho ghen tỵ ước ao tới muốn chết vậy đó)

  Xe hơi dừng lại trước nhà cũ Hà thị, Yến Tuy xuống xe trước, sau đó dắt Mạnh Đình đi ra, trong cửa sắt cũng đi ra một nam nhân âu phục giày da, hắn tên là Hà Trinh, nhỏ hơn Hà Việt 2 tuổi, lớn hơn Hà Uyển 2 tuổi, năm nay 45 tuổi, cũng đã qua hơn nửa đời người, nhưng thoạt nhìn lại khá trẻ tuổi.

  Hắn nhìn thấy Yến Tuy, trên mặt hiện lên nụ cười, không một tia khách khí, “Yến Tuy tới rồi, đây là Mạnh Đình đi.”

  “Cậu hai.” Yến Tuy gọi hắn, nghiêng đầu nói nhỏ mấy câu với Mạnh Đình.

  Mạnh Đình cũng theo đó chào người, “Cậu hai.”

  Hà Trinh nghe vậy thần sắc có chút dừng lại, đối với “Nhị”* này giống như có nghi ngờ, nhưng lại không cách nào phản bác, chính là mấy năm đó Hà Việt đi lạc, hắn cũng là Nhị thiếu gia trong nhà, điểm này chưa từng thay đổi, những năm này cũng là như thế.

  (*Cậu hai là Nhị cữu…)

  “Mẹ ta muốn nhìn các cháu một chút, đi theo ta đi.”

  Yến Tuy gật gật đầu, dắt Mạnh Đình đi theo hắn. Những năm này hai nhà quan hệ lãnh đạm, Yến Tuy vai vế kém Hà Trinh, hai người gặp nhau cũng không nhiều, lúc này tự nhiên cũng không có đề tài gì có thể bắt chuyện.

  Hôm nay là mừng thọ 70 tuổi của lão thái thái Hà gia, người lui tới tặng quà tham dự tiệc rất nhiều, một đường đi qua, tự nhiên có người nhận ra Yến Tuy và Mạnh Đình, sau khi chào hỏi, quay đầu thì thầm nói nhỏ cũng rất nhiều.

  Hà Trinh cũng không mang Yến Tuy và Mạnh Đình đi tới đại sảnh mời tiệc khách, mà là vòng qua đại sảnh, sau đó đi tới trong một tiểu biệt viện của chủ trạch, Hà lão thái thái và Hà lão gia tử mấy năm nay đều ở đây, ngược lại cùng thói quen giống Mạnh lão gia tử, đối với thanh tĩnh có yêu cầu đặc biệt.

  Bọn họ đi vào trong một phòng trà, sau khi Hà Trinh cho người giúp việc dâng trà cho Yến Tuy và Mạnh Đình, hắn liền rời đi trước, tiếp đó không lâu, hắn liền đỡ Hà lão thái thái tiến vào.

  Lão nhân đã sáu bảy mươi tuổi, đương nhiên không thể đòi hỏi bà còn sở hữu vẻ đẹp mỹ lệ như lúc còn trẻ, thời gian vô tình ai cũng không thể ngoại lệ, nhưng có thứ mà thời gian không cách nào xóa đi được.

  Lão thái thái Tô gia trên người là ưu nhã, Hà lão thái thái chính là rất dịu dàng, dùng cái tên “Uyển” cho con gái của bà, chính là niềm kỳ vọng với Hà Uyển, chỉ là hành động từ trước đến nay của Hà Uyển hoàn toàn khác xa với “Uyển”* này, nói là châm chọc cũng không phải là quá đáng.

  (Uyển* trong tên Hà Uyển nghĩ là dịu dàng, nhu mì, khéo léo)

  Bà nhìn Yến Tuy một cái, ngay lập tức liền hai mắt đẫm lệ, Hà Trinh đỡ bà ngồi xuống, đều có thể nhìn ra tay bà không ngừng run rẩy.

  “Mẹ, ngài bệnh vừa khỏi, đừng kích động như thế.”

  Hà Trinh nói xong lại nhìn Yến Tuy và Mạnh Đình một cái, “Yến Tuy không phải là tới thăm ngài sao?”

  Lời này của hắn giống như là Yến Tuy những năm này cự tuyệt lui tới với bọn họ vậy, nhưng sự thật chân chính hoàn toàn ngược lại.

  Hà lão thái thái lại chậm chạp thở vài hơi, mới dần dần tỉnh táo lại, bà phất phất tay, “Con trước tiên đi ra ngoài, ta cùng…… Yến Tuy nói một lát.”

  Hà Trinh thần sắc hơi hơi ngừng lại, lại hơi do dự, mới cất bước đi ra phòng trà.

  “Bà ngoại,” Yến Tuy gọi bà một câu, anh đối với Hà Uyển cũng có thể gọi mẹ, người bên này tự nhiên cũng không việc gì ngại, mấy xưng hô này cũng không thể đại biểu cái gì, điểm này không chỉ anh biết, Hà Uyển cùng lão nhân trước mắt trong lòng cũng hẳn là rõ ràng.

  “Bà ngoại,” Mạnh Đình cũng gọi theo, ánh mắt cậu không nhìn bên trong phòng nhiều lắm, lúc gọi người nhìn Hà lão thái thái, gọi xong rồi, cậu liền thấp con ngươi nhìn tay Yến Tuy và cậu nắm lấy nhau.

  Cậu có thể cảm giác được, Yến Tuy cũng không mong đợi gặp mặt với lão nhân trước mắt lắm.

  “Ân” Hà lão thái thái đáp lại, tâm tình lại hơi có chút phập phồng, tầm mắt bà quét quanh bốn phía, nhìn về phía người giúp việc trong phòng trà, “Đóng cửa sổ, ngươi cũng đi ra ngoài.”

  “Dạ,” Người giúp việc trả lời liền làm theo.

  Hà lão thái thái rốt cuộc muốn nói gì, Hà Trinh nghe không được, người giúp việc nghe không được, thậm chí còn sợ bị người đi nghe lén.

  “Ngài tìm cháu có chuyện gì?”

  Lúc người giúp việc đóng cửa lại, Yến Tuy mở miệng trước, trước khi gặp được Mạnh Đình, tình cảm của Yến Tuy là càng ngày càng lạnh nhạt, duy chỉ có hai trưởng bối đã qua đời có thể khiến anh ngoại lệ, Yến Tuy không cảm thấy mình có cần thiết đi biểu diễn tiết mục hiếu thuận gì đó, tha thứ cho nhau gì gì đó, trước kia là vậy, hiện tại cũng vẫn là thế.

  Anh nghĩ người trước mắt cũng sẽ không cần, bà mặc dù kích động, mặc dù khổ sở, cũng không phải vì anh, anh nhìn ra được, liếc mắt một cái liền nhìn ra được, giả vờ biểu lộ, cùng chân chính biểu lộ ra mãi mãi vẫn khác nhau.

  Có lẽ tình cảm của anh càng ngày càng lạnh nhạt, cũng có mấy phần liên quan đến ánh mắt nhìn người này của anh, Mạnh Đình là ngoại lệ tới bây giờ mới có.

  Hà lão thái thái cả đời này nói một cách thật sự không suôn sẻ, 19 tuổi lập gia đình, 20 tuổi sinh con, nhưng con mới 10 tuổi, bà đã để lạc nó, nỗi đau mất con vẫn luôn bám theo bà hơn 20 năm, thật vất vả nhận con về, con trai và con gái lại cùng thích một người.

  Một đứa là con trai bà trong lòng có hổ thẹn, một đứa là con gái bà cưng chiều từ nhỏ đến lớn, bà giúp đứa nào đều không được, phát triển sau này lại càng ngoài dự liệu của bà, con trai đã chết, con gái chưa cưới đã sinh con, mẹ và con trai thì âm dương cách biệt, mẹ cùng con gái lại ân đoạn nghĩa tuyệt (*)……

  (Hà Việt đã chết nên mẹ con xa cách nhau, Hà Uyển làm bậy nên mẹ con cắt đứt quan hệ)

  Bà cứ nghĩ rằng bi kịch này sẽ theo nàng xuống đáy mồ, nhưng trước đây không lâu, bà lại phát hiện có thể chuyển biến nó tốt hơn.

  “Yến Tuy, cậu cả của cháu có thể…… không, không phải là có thể, nó còn sống.”

  Bà nói trong đôi mắt ngập tràn nước mắt nén không rơi, rốt cục lăn xuống, bởi vì Yến Tuy và Mạnh Đình là ngồi đối diện bà, nếu không bà sẽ muốn nắm lấy tay anh, để cho anh hiểu được loại tâm tình kích động tới khó mà nói thành lời này.

  Người đã chết còn sống, đối với người đầu bạc là một sự an ủi vô cùng to lớn.*

  (*kiểu như là kẻ đầu bạc phải tiễn người đầu xanh nhưng rồi phát hiện người đầu xanh chưa chết vậy.)

  Nhưng mà, Yến Tuy trên mặt không có lộ ra bất cứ cảm xúc gì, bất ngờ hoặc là đã biết rõ đều không có, giống như anh một chút cũng không biết mối quan hệ của Hà Việt và anh, cùng với cha đẻ Yến Vũ của anh.

  “Ngài như thế nào phát hiện?” Lời Yến Tuy hỏi ra giống như lãnh tĩnh, nửa điểm không có bị nhiễm tâm tình của Hà lão thái thái.

  “Nó đã trở về, trước đây không lâu nó trở lại thắp nhang cho cha nuôi mẹ nuôi của nó.”

  Hà lão thái thái lúc trước quả thật bị bệnh, cộng thêm quanh năm tích tụ trong lòng, rất nhiều người đều cảm thấy bà có thể đại nạn đã tới, ngay cả chính bà cũng cảm thấy như vậy.

  Bệnh của bà hơi hơi tốt hơn, liền bảo tài xế chở bà đi nhìn xung quanh, tâm huyết dâng trào, bà tới nhà cha mẹ nuôi của Hà Việt, bà không có chìa khóa không thể đi vào, đi vòng lại tới nghĩa trang của bọn họ, lại nghe thấy quản lý đang dẫn đường cho bà nói, mấy hôm trước cũng có người tới thăm bọn họ.

  “Là một người đàn ông chân không tốt, có người ôm hắn tới.” Như vậy mới khiến cho nhân viên quản lý kia khắc sâu ấn tượng hơn chút.

  Hà lão thái thái lập tức nghe rõ ràng, trực tiếp kích động hôn mê hơn nửa tiếng, bà mới tỉnh lại, trạng thái tinh thần cả người bà liền đều thay đổi.

  Bà lại cẩn thận hỏi nhân viên quản lý, mặc dù hắn nói vẫn như cũ có chút mơ hồ, nhưng bà cơ hồ theo bản năng liền khẳng định, người chân không tốt kia chính là Hà Việt, chính là đứa con lớn Hà Việt bà từng để lạc sau đó nhận về lại chạy trốn rồi “chết” đi.

  “Yến Tuy, bà ngoại muốn cầu xin cháu, xin cháu giúp bà ngoài tìm nó, xin cháu giúp bà ngoại xác định một chút,” Hà lão thái thái thu lại nước mắt, khẩn cầu mà nhìn Yến Tuy, sau đó bà lại dời tầm mắt về phía Mạnh Đình, “Đình Đình, cháu bảo Yến Tuy giúp bà ngoại một chút, bà ngoại van cháu.”

  “Nhưng là…… Tại sao lại là Yến Tuy chứ?”

  Đúng vậy a, tại sao là Yến Tuy, Hà lão thái thái có chồng có người nhà, Hà thị cũng không kém, tại sao bà gạt mọi người, liền muốn để cho Yến Tuy đi điều tra chứ? Là cố kỵ cái gì, hay là cho rằng Yến Tuy của cậu cái gì cũng không biết, liền khi dễ anh như vậy?

  Mạnh Đình trực tiếp hỏi ra vấn đề cậu cảm thấy kinh ngạc lớn nhất, cậu đã nói mình cũng không có lòng đồng cảm gì cả, sự thật tựa hồ cũng là như vậy, một lão nhân lớn tuổi như vậy, khóc lóc cầu xin, cậu không tiếp thu nổi, còn hỏi bà vì cái gì là bọn họ?

  Nhưng Mạnh Đình cảm thấy cậu nên hỏi, chính là Yến Tuy không hỏi, cậu cũng muốn hỏi.

  Yến Tuy trước kia không biết quan hệ của Hà Việt và Yến Vũ, nhưng Hà lão thái thái lại biết hết, nhưng tình cảnh khó xử của Yến Tuy cũng không có bất kỳ thay đổi nào, anh đi điều tra có nghĩa là anh phải đối mặt với Hà Việt, đối mặt với Yến Vũ, đối mặt với lửa hận cùng lửa giận của bọn họ.

  Những thứ này đối với Yến Tuy mà nói, cho tới bây giờ đều cực kỳ vô lý, nhưng anh lại phải chịu đựng giận chó đánh mèo như một chuyện đương nhiên.

  Hà lão thái thái chớp mắt không thể nói gì, nhưng bà chính là cho rằng Yến Tuy nguyện ý giúp bà, “Bà ngoại cho tới bây giờ chưa từng cầu xin cháu, Yến Tuy, cháu giúp bà ngoại tra một chút, cháu giúp bà ngoại mang người trở về, ta là mẹ của nó, nơi này là nhà của nó a.”

  “Người chưa từng cầu xin Yến Tuy có rất nhiều nha……” Mạnh Đình lại lẩm bẩm một câu, bọn họ rất gần, cậu ngay cả hạ thấp âm lượng xuống thì Hà lão thái thái và Yến Tuy vẫn nghe thấy được, Hà lão thái thái bảo Yến Tuy mang theo Mạnh Đình, tuyệt đối cùng hiệu quả trong dự đoán của bà hoàn toàn đi ngược lại.

  Mạnh Đình mặc dù là “vợ” mới vào cửa, nhưng cậu đối với Hà Uyển thờ ơ, đối với Hà lão thái thái cũng không cảm thấy cần thiết đi lấy lòng, cậu và Yến Tuy kết hôn, tự nhiên sẽ đối tốt với Yến Tuy, những người này đều đối với Yến Tuy không tốt, cậu không chút nào cảm thấy cậu cần khiến cho các bà ấy yêu thích gì đó với cậu.

  Yến Tuy nắm tay Mạnh Đình thật chặt, ánh mắt Mạnh Đình quét về phía Yến Tuy, không tiếp tục nói cái gì nữa.

  “Yến gia không nợ Hà gia, Hà Uyển có lẽ mắc nợ ai cái gì, chính là cháu không nợ,” Yến Tuy thần sắc không thay đổi, cũng không có bất kỳ lộ vẻ xúc động nào, Hà lão thái thái cảm giác mình đáng thương, cùng anh và Mạnh Đình bên người anh cũng chưa từng được vận mệnh quan tâm.

  Bọn họ đều là một mình đi ra khỏi quãng thời gian đen tối nhất của cuộc đời, sau đó mới gặp được nhau, cho nên anh thương Mạnh Đình, Mạnh Đình cũng thương anh.

  (Min: thật sự nguyên tác là “đau lòng” nhưng ta lại thích “thương” của editor hơn nên giữ nguyên nhé!)

  “Ngài như thế nào lại cảm thấy cháu có thể khiến y trở lại?” Trào phúng trong mắt Yến Tuy không tiếp tục che giấu nữa, thanh âm của anh lại thấp xuống, “Nếu như là cháu, cháu sẽ không muốn trở lại.”

  Hà lão thái thái cảm thấy năm đó bà không ra tay, là vì không muốn có lỗi với ai cả, nhưng bà không ra tay chính là bà đối với Hà Uyển che chở, “Ngài năm đó hẳn phải kéo Hà Uyển đi phá thai, mà không phải để cho bà ta sinh ra cháu.”

  Lúc Yến Tuy nói tên Hà Uyển, giống như ngữ khí lúc anh gọi bà ta là mẹ, liền hơi cảm giác được không đúng, cũng phát hiện được sự lạnh lùng, là hoàn toàn lạnh lùng đối với mẹ ruột của anh.

  Anh hiện tại là đang giễu cợt quyết định năm đó của bà ngoại anh, cảm thấy bà nên dẫn mẹ anh đi phá thai, từ khi mới ra đời, anh cũng đã chối bỏ sự tồn tại của chính mình.

  “Cháu tồn tại, chính là bằng chứng các người năm đó quay lưng lại với Hà Việt, cho nên y sẽ không trở về Hà gia.”

  Bà là mẹ của y có ích lợi gì, nơi này đã từng là nhà của y, thì có ích lợi gì, phản bội chính là phản bội, sai lầm chính là sai lầm, hết thảy đều xảy ra, “sai lầm” cũng đều trưởng thành lập gia đình rồi, hiện tại muốn đền bù có phần quá muộn rồi.

  Yến Tuy sắc bén như vậy, lại tuyệt tình như vậy, điều này hiển nhiên cũng ngoài dự đoán của Hà lão thái thái, bà kinh ngạc nhìn, tựa hồ muốn từ trên mặt trong mắt Yến Tuy nhìn ra cái gì đó.

  Nhưng là không có, bà cái gì cũng nhìn không ra.

  Tính tình Yến Tuy không giống Hà Uyển, không giống Yến Vũ, thậm chí không giống hai người đã từng là bạn cũ của bà…Có lẽ dù phân tích ra anh giống ai cũng vô dụng, đây chính là Yến Tuy bà hiện tại phải đối mặt, lãnh tĩnh lý trí tới gần như vô tình.

  “Ngài không tìm Hà Trinh…… A, xem ra ngài cũng không tính là quá hồ đồ,” Lời của Yến Tuy tới đây liền không nói thêm nữa, Yến gia giáo dục con gái không tốt, Hà gia cũng vậy, Hà Việt bọn họ chưa từng giáo dục, Hà Trinh và Hà Uyển rõ ràng đều là sản phẩm thất bại.

  Cầu khẩn trên mặt Hà lão thái thái dần dần nhạt đi, vốn là kích động tới cơ hồ muốn ngất đi cũng đã biến mất, ánh mắt bà nhìn sang, ẩn chứa vài tia u tối.

  “Ngài phải sống thật tốt, tiếp tục sống ngài mới có thể biết…… kết cục cuối cùng là cái gì?”

  Yến Tuy nói liền dắt Mạnh Đình đứng dậy, anh khẽ gật đầu về phía Hà lão thái thái, liền kéo eo Mạnh Đình qua, ra khỏi phòng trà này, càng không đi về phía phòng khách của Hà gia, bọn họ ra khỏi cửa sắt, trực tiếp lên xe nhà mình, rồi sau đó rời đi.

  “Yến Tuy, trong phòng vừa nãy còn có người, em ngửi thấy được mùi khói thuốc.”

  Mặc dù có hương trà che dấu, nhưng Mạnh Đình vẫn là ngửi thấy được mùi thuốc lá cậu không quá thích.

  “Vậy hẳn là ông ngoại.” Trong mắt Yến Tuy vẫn như cũ không có bất ngờ nào, vẻ suy tư trong mắt anh giảm đi, nghiêng người kéo Mạnh Đình tới trong ngực ôm lấy, Mạnh Đình giữ gìn tâm ý của anh, khiến trong lòng cảm thấy rất ấm áp, mặc dù ở nơi anh không thích lắm, anh cũng cảm thấy rất ấm áp.

  Mạnh Đình cũng không biết có thể nói cái gì, cậu ôm ngược lại Yến Tuy, khẽ vuốt sống lưng nổi lên của anh.

  “Bà ngoại biết, ông ngoại chưa hẳn không biết.” Câu nói cuối cùng kia của Yến Tuy coi như là cảnh cáo cho bà, anh không phải quân bài trong tay Hà Uyển, liền cũng không thể là của bà.

  Anh không tìm Yến Vũ, tự nhiên cũng sẽ không đi tìm Hà Việt, Hà gia đã sớm mất đi đứa con trai này rồi, người ở Yến gia chân chính hi vọng bọn họ trở lại, cũng đều đã mất, đối với Yến Tuy, chỉ cần xác định bọn họ đều còn sống, còn sống tới không tệ vậy thì được rồi.

  “Chân bị thương……”

  Yến Vũ kiện toàn, như vậy có chân bị thương chính là Hà Việt, Yến Vũ thường xuyên xuất hiện ở nước F, đoán chừng cũng có liên quan tới việc này.

  Trở lại Yến trạch sắc trời đã hoàn toàn tối, Yến Tuy và Mạnh Đình ăn cơm xong, đi tản bộ, vẫn là như cũ tới thư phòng, Yến Tuy xem văn kiện của anh, Mạnh Đình làm bài thi của cậu, bất quá tối nay Mạnh Đình rõ ràng có chút không yên lòng.

  Cậu làm bài thi một lát liền muốn nhìn Yến Tuy một chút, thật vất vả làm xong, cậu liền lấy hạt dẻ rang đường ra bắt đầu bóc, bóc được khoảng 20 hạt, cậu liền đưa tới phía Yến Tuy.

  “Anh ăn.” Yến Tuy nhìn hạt dẻ được bóc hết sức sạch sẽ trong đĩa trên bàn, lại nhìn đầu ngón tay Mạnh Đình bởi vì bóc hạt dẻ mà trở nên dinh dính.

  Mạnh Đình cho rằng Yến Tuy nhìn tay cậu là muốn cậu đút, lập tức kẹp một hạt đưa tới bên mép anh, lúc Mạnh Đình cảm thấy tâm tình không tốt, ăn nhiều liền trở nên tốt hơn, cậu không xác định Yến Tuy có thể như thế hay không, nhưng cậu hi vọng tâm tình anh có thể tốt.

  Yến Tuy cúi đầu cắn, ăn xong một hạt, Mạnh Đình lập tức lại đút lên, tới khi ăn hết chỗ hạt cậu bóc, Mạnh Đình mới hài lòng gật đầu.

  Mạnh Đình xoay người lại tựa hồ còn muốn đi bóc, lại bị Yến Tuy ôm eo.

  “Chúng ta hôm nay nghỉ ngơi sớm một chút, hạt dẻ mai ăn tiếp.”

  “Vâng,” Mạnh Đình trả lời, nhưng trong lòng vẫn là than thở, Yến Tuy của cậu ăn hạt dẻ, tâm tình vẫn không tốt, đều bị ảnh hưởng tới muốn đi ngủ để tốt hơn, cậu nghĩ lại bổ sung một câu, “Em bồi anh.”

  Yến Tuy rất thích sự nghiêm túc này của Mạnh Đình, đặc biệt là lúc cậu dùng nó trên người anh.

  Trở lại phòng, Yến Tuy trực tiếp kéo Mạnh Đình tới phòng tắm, Mạnh Đình nhìn nhìn tay mình, cũng cảm thấy nhất định phải trước tiên tới phòng tắm.

  “Anh thật lợi hại, bóc hạt dẻ cũng không dính móng tay, em thì không được.” Mạnh Đình nhìn móng tay mình thoạt nhìn rất bẩn, thần sắc vừa là than thở, vừa là xấu hổ, bất quá, cậu vẫn là rất cao hứng có thể tự mình ra tay bóc hạt dẻ cho Yến Tuy ăn.

  Yến Tuy rút khăn lông qua, lau sạch tay Mạnh Đình, lại tiến lên một bước, ôm lấy người, “Không sao, hạt dẻ em bóc ngọt hơn anh bóc.”

  Mạnh Đình nhìn Yến Tuy, thần sắc nghi ngờ hai phần, cậu dường như không có cố ý đi lựa chọn những hạt có mùi hương đặc biệt, bởi vì những thứ đó cũng không có mùi hương vì đặc biệt, chỉ có ăn ngọt hơn mềm hơn mà thôi.

  Tay Yến Tuy đè lại gáy Mạnh Đình, hôn lên, lại bảo vệ sau ót cậu, đặt người lên vách tường trong phòng tắm tiếp tục hôn.

  Mạnh Đình thoáng sửng sốt, liền cũng đáp lại nụ hôn của Yến Tuy, cậu hiện tại sẽ không vừa hôn, đã phải điều chỉnh hô hấp, thở hổn hển, cậu đại khái là được luyện tập ra.

  Hai người càng hôn càng sâu, quần áo trên người liền cũng càng ít.

  Ánh đèn trong phòng tắm rất sáng, đủ để Yến Tuy nhìn người trước mắt càng rõ hơn, tóc hơi xoăn, khuôn mặt như vẽ, má đỏ bừng, còn có đôi môi bị anh hôn tới hồng nhuận mang theo chút ánh nước.

  Không chỉ là khuôn mặt đẹp, Mạnh Đình chạy bộ sáng sớm không ngừng, gần đây lại đang học bơi lội và đấu kiếm, tứ chi thon dài, da thịt cân xứng, người vốn đã trắng, mấy ngày nay dinh dưỡng lại tốt hơn, chạm vào như noãn ngọc, Mạnh Đình của anh vẫn còn trưởng thành, hơn nữa chỉ sẽ càng ngày càng đẹp.

  “Anh mệt mỏi sao? Nếu không…… em tới?”

  Mi mắt thật dài của Mạnh Đình nhấc lên, con ngươi màu nâu đen rực rỡ như bảo thạch, trái tim Yến Tuy bỗng nhiên lại rớt một nhịp, anh lấn thân lên phía trên, thanh âm bởi vì nhẫn nại lại thêm vài phần khàn khàn, anh ghé vào bên tai Mạnh Đình nói nhỏ, giống như dây đàn gẩy loạn tâm tình người nghe.

  “Anh sẽ không mệt, em thật sự không biết sao?”

  Nhịp tim Mạnh Đình bởi vì thanh âm của Yến Tuy, cũng bởi vì anh sáp tới gần mà tăng nhanh, đầu vốn đã không rõ ràng lắm liền cũng theo đó hỗn loạn thêm vài phần.

  Mà Yến Tuy cũng không có thời gian chờ cậu rõ ràng, anh hôn lấy vành tai Mạnh Đình, ôm lấy người tới vòi sen, tiếng nước chảy chậm, còn kèm theo có tiếng kêu trầm thấp của Mạnh Đình, thở khẽ của Yến Tuy, cùng thanh âm va chạm của thân thể không thể che dấu.

  Thời gian gần một tháng, thân thể Mạnh Đình dần dần thích ứng với Yến Tuy, phù hợp của thân thể, thân thiết của tâm hồn, đại khái để cuộc sống vợ chồng hài hòa nhất cũng chỉ cần như thế.

  Nước xối trên đầu không tính là lớn, nhưng cũng xối tới Mạnh Đình mở mắt không ra, cậu một tay đỡ vách tường, một tay cầm lấy tay Yến Tuy đặt ở trên bụng cậu, cả người cậu lại thêm chút hồng nhạt, càng lúc càng trở nên nhạy cảm.

  Vô luận là nước xối xuống, hay là nụ hôn của Yến Tuy rơi vào trên lưng cậu đều cảm thụ tới vô cùng rõ ràng, càng không cần phải nói đến những chỗ nhạy cảm.

  “Yến Tuy…… Em biết rồi……” Cậu biết Yến Tuy cũng sẽ không dễ dàng mệt mỏi như vậy.

  Nhưng tựa hồ cậu lúc này hiểu rõ câu nói ý tại ngôn ngoại* kia, đã muộn, cậu hai chân hư phù, tựa hồ muốn đứng không vững nữa.

  (*ý tứ không nằm trên mặt chữ)

  “Vậy tay anh trước tiên buông ra.” Mạnh Đình kéo tay Yến Tuy đang đặt trước người cậu mà sờ soạng, không kéo được, càng không dám dùng lực.

  “Ngoan, một lát liền tốt rồi.”

  Yến Tuy há mồm cắn cắn thịt mềm bên gáy Mạnh Đình, lưu lại dấu răng nhàn nhạt, lại tiếp tục khẽ liếm.

  Nhưng lời của đàn ông không thể quá tin, nhất là đàn ông lúc làm loại chuyện như vậy, một lát của Yến Tuy cùng một lát mà Mạnh Đình nghĩ tới, hiển nhiên không phải một chuyện.

  Hồi lâu sau, Yến Tuy hai tay nắm trụ Mạnh Đình, hai người đồng thời đạt tới cực hạn vui thích.

  Nhưng đêm dài đằng đẵng, lúc trước trở về phòng Yến Tuy vẫn như cũ không đủ thỏa mãn, anh mang theo Mạnh Đình đổi chỗ hoan ái, trong bồn tắm tiếp tục tới một lần, còn thuận tiện tắm rửa sạch sẽ, tiết kiệm thời gian anh qua lại ôm người lăn qua lăn lại, cũng bớt đi thời gian bọn họ tắm riêng.

  Mạnh Đình trần truồng nằm trên giường, kéo chăn che tới cổ, sau đó nhìn Yến Tuy tiếp tục bận rộn vì cậu, bôi thuốc, bóp chân, hôn cậu.

  “Em không phải có chút vô dụng……” Thể lực của cậu rõ ràng không tồi, nhưng tới cuối cùng đều phải để Yến Tuy bận trước bận sau vì cậu.

  Yến Tuy nghe vậy chống lại tầm mắt Mạnh Đình, anh tiếp tục bóp chân cậu, sau đó cúi đầu trực tiếp hôn hôn trên đùi Mạnh Đình.

  “Hữu dụng.”

  Lập trường bất đồng căn bản không nói tới hữu dụng vô dụng, nhưng Yến Tuy có thể xác định Mạnh Đình hữu dụng, mỗi lần đều “hữu dụng” tới mức khiến anh muốn ngừng mà không được.

  Trên người Yến Tuy tùy ý khoác khăn tắm, bộ vị trần trụi phơi bày ra, cũng có dấu vết cậu lưu lại, Mạnh Đình nhìn mấy chỗ kia, má lại hồng hồng, bất quá so với ngượng ngùng trước đó không nhiều như vậy, cậu chính là cảm thấy Yến Tuy như vậy đẹp mắt, đẹp tới mức khiến cậu muốn đỏ mặt.

  “Anh thật đẹp nha.”

  Cậu không chỉ cảm thấy, còn trực tiếp nói cho Yến Tuy.

  Yến Tuy nhét chân Mạnh Đình trở lại chăn, cảm giác dục vọng mới được an ủi của mình, có xu thế tiếp tục tới một lần nữa.

  “Em thích anh, mỗi ngày đều rất thích nha.”

  Mạnh Đình nói xong liền giơ chân mình lên, đặt trên người Yến Tuy, tay cũng hất hất chăn, nhìn về phía Yến Tuy, gấp gáp mà nói, “Anh mau nằm vào cùng em.”

  Hầu kết Yến Tuy trên dưới lăn lăn, “Được.”

  Chương 48

  Yến Tuy nằm vào trong chăn, Mạnh Đình rất tự nhiên liền sáp bên gáy anh, chân trái cũng gác trên đùi anh.

  Mạnh Đình rất thích tứ chi tiếp xúc như vậy, thỉnh thoảng anh mặc quần ngủ, chân Mạnh Đình sẽ không tự chủ mà cọ cọ, ống quần anh nhất định bị cọ tới vén cao, quần áo trên người anh cũng như vậy.

  Yến Tuy cũng không bài xích tiếp xúc như vậy, sau khi phát hiện sở thích này của Mạnh Đình, anh cũng rất tự giác để hai người đều ngủ trần.

  Đem cái người ấm ấm áp áp ôm vào trong ngực, loại cảm giác yên bình này rất dễ khiến người ta mê muội, anh như vậy, anh muốn Mạnh Đình cũng như vậy.

  Một đêm ngủ ngon, hai người ôm nhau ngủ thẳng tới trời sáng, thân thể Mạnh Đình hồi phục rất nhanh, ngày hôm sau như thường lệ chạy bộ, lúc Yến Tuy chạy cùng cậu, Đại Hoàng cũng chạy theo phía sau bọn họ.

  Một tiếng sau hai người trở lại, lên lầu tắm rửa thay quần áo, xuống lầu, cô Vương mang theo người cũng đã chuẩn bị đầy bàn điểm tâm, kiểu Trung kiểu Tây đều có, phân lượng còn rất đầy đủ, Mạnh Đình chỉ có ăn quá no, sẽ không có không đủ ăn.

  “Anh ngày nào cũng rất vất vả, anh cũng uống.”

  Mạnh Đình rót một ly sữa tươi cho Yến Tuy, đặt vào tay phải của anh, sau đó liền nói như vậy.

  Yến Tuy không thể nói kén ăn, nhưng đối với sản phẩm từ sữa cũng không thể nói là thích, trước 18 tuổi vì tăng chiều cao, mỗi ngày đều không quên uống hai ly sữa tươi, nhưng sau khi xác định chiều cao của mình không sai biệt lắm tới giới hạn, anh cũng không uống nữa.

  Mạnh Đình từng nghe cô Vương nhắc tới một lần, liền cũng ghi nhớ.

  Yến Tuy của cậu mặc dù không cần phát triển cơ thể nữa, nhưng giá trị dinh dưỡng của sữa tươi vẫn là rất cao, Yến Tuy ngày nào cũng khổ cực như vậy, nhất định phải uống mới được. Đương nhiên, nếu như anh ấy đối với sữa tươi giống như cậu đối với thuốc tây, cậu tuyệt đối sẽ không miễn cưỡng anh.

  Yến Tuy bưng sữa tươi lên, trên mặt không một chút hỉ nộ, sau đó một ngụm, uống hết.

  Mạnh Đình nhìn cầm khăn ăn qua lau miệng cho Yến Tuy, lại sáp tới bên tai anh thấp giọng nói, “Anh ngoan nha.”

  Trong mắt Yến Tuy ngay sau đó lộ ra một chút ý cười, anh cầm tay của Mạnh Đình còn chưa rời khỏi khóe miệng anh, liền cứ như vậy nhẹ nhàng hôn hôn.

  Mạnh Đình từ từ thu tay lại, sau đó vùi đầu ăn cái gì đó, lại một lát trôi qua, khuôn mặt cậu mới dần dần đỏ, cung phản xạ lúc dài lúc ngắn thật sự quá đáng yêu.

  Yến Tuy để ly xuống, loại kích động muốn đem người tới công ty mỗi buổi sáng đều sẽ có này lại tới nữa rồi, trước mắt Mạnh Đình vẫn ở nhà, một tháng sau tới trường học, anh có lẽ sẽ phải tới trường cướp người?

  Mạnh Đình lúc uống nốt chỗ cháo còn dư lại trong bát, phía cửa phòng khách thanh âm cao gót liên tiếp đạp trên đá cẩm thạch liền truyền tới, Yến Tuy vẫn như cũ ngồi không đứng dậy, Mạnh Đình nhìn Yến Tuy một cái, liền vẫn là vùi đầu tiếp tục húp cháo, ánh mắt ngay cả ở phía cửa đều không dời.

  Yến Mạn Gia cách một ngày bọn họ xuất ngoại liền dọn tới biệt thự bờ biển của Yến thị, mỗi tối thứ 6 sẽ trở về ăn cơm, lúc khác thì sẽ không tới, chính là tới cũng sẽ nói trước với bác Tiêu cô Vương, Chân Hàm sớm đã về với bệnh viện thú cưng của y, mà y cũng không đi giày cao gót.

  Như vậy vào thứ hai mà tới đây, lại đi giày cao gót, khí thế muốn giẫm thủng sàn nhà, cũng chỉ có mẹ Hà Uyển của Yến Tuy.

  Mạnh Đình cũng có thể trong thời gian ngắn như vậy đoán ra là ai tới, càng không cần phải nói Yến Tuy, anh không chỉ biết là Hà Uyển, anh còn biết bà ta vì sao đến, vì sao mà tức giận.

  Hà Uyển một thân quần dài màu xanh nhạt, tay cầm một cái túi xách màu trắng, tóc vén lên, trang dung tinh xảo vừa mức, hiển thị rõ ràng khí chất “dịu dàng” (*) bà ta muốn, nhưng loại cảm giác dịu dàng này tại lúc bà ta đem túi xách của mình, ném tới trong chén cháo lớn trên bàn ăn, liền nửa điểm cũng không còn sót lại.

  ((*) trong từ dịu dàng (温婉) có từ “uyển” trong tên Hà Uyển)

  Đây không phải hành động phu nhân đại gia sẽ có, ngay cả thôn nữ hương dã chỉ sợ cũng sẽ không như thế, các nàng ấy không nỡ lãng phí lương thực.

  “Yến Tuy, con thật sự là quá tốt nhỉ, con mang theo nó đi chọc tức mẹ ta bị bệnh!”

  Hà Uyển giận đến cả người đều run rẩy, ngón trỏ thẳng tắp chỉ vào Yến Tuy, bà ta là vì khí lực nhỏ, bằng không túi xách kia đoán chừng là muốn đập người, đương nhiên, bà ta vẫn không dám đập Yến Tuy, hướng muốn tới, rõ ràng là muốn đập Mạnh Đình.

  Mạnh Đình nhìn túi xách bị che kín hơn phân nửa, cháo thịt còn sót lại một tầng ở đáy bát, mà cậu còn chưa kịp múc, tức giận.

  “Mẹ!” Mạnh Đình túm túm tay Yến Tuy, sau đó ngước mắt nhìn Hà Uyển, sắc mặt và ánh mắt đều lạnh lùng.

  “Tao không phải mẹ mày!” Mỗi lần nghe Mạnh Đình gọi bà ta là mẹ, Hà Uyển đều nghẹn một bụng khí, còn là khí không thể phát tác.

  “Nha, vậy ngài sớm nói a, không cần gọi mẹ, thật sự là quá tốt,” Mạnh Đình nói ra lời chân thực trong lòng, nhưng cũng chỉ là cố ý muốn chọc tức Hà Uyển, “Ngài tới nhà, để thừa cơm không nói, bây giờ còn lãng phí thức ăn, bà ngoại ông ngoại chính là dạy ngài như vậy?”

  “Nếu không phải vậy, đó chính là chính bản thân ngài học không giỏi.”

  Mạnh Đình cũng thật sự nghĩ không ra, Hà Uyển sao có thể có thói quen lãng phí đồ ăn tồi tệ như vậy, nhưng bà ta rốt cục chiếm thân phận trưởng bối, Mạnh Đình thở phì phò, nhưng cũng chỉ tới điểm là dừng (*), cậu bưng bát cháo lên múc, cùng với túi sách, đều đặt lên mặt đất.

  ((*) câu này nghĩa là lúc nói chuyện chỉ là nhẹ nhàng chạm tới đề tài, mà không nói kỹ, nhưng cũng đủ để đối phương sáng tỏ ý đồ.)

  “Đại Hoàng.”

  Cậu gọi một câu, Đại Hoàng nằm bên ghế salon nghe tiếng lập tức chạy tới.

  “Ăn đi, chúng ta không thể lãng phí.”

  Đại Hoàng rất nghe lời, đầu lưỡi thật dài liếm một cái, dăm ba miếng liền liếm sạch cháo trong bát thậm chỉ cả trên túi xách.

  Hà Uyển giận càng thêm giận, bị chọc tức tới cả người run rẩy, bà ta chỉ vào Yến Tuy thiếu chút nữa đều chỉ nhầm chỗ.

  “Con liền để nó chọc tức ta như vậy?”

  Yến Tuy một lần nữa nắm tay Mạnh Đình trong lòng bàn tay, sau đó nhàn nhạt mà nhìn lại Hà Uyển, “Mạnh Đình có nói sai cái gì sao?”

  Không cần Hà Uyển trả lời, Yến Tuy liền tự mình trả lời, “Em ấy nói không sai.”

  Kiêu ngạo tự phụ còn không có gia giáo, bà ta ngoại trừ sinh ra rất tốt, đâu có nửa điểm giáo dưỡng với bà ta, đâu có làm ra nửa điểm hành động phù hợp là mẹ của một người.

  “Về phần…… bà ngoại,” Hai chữ này chuyển chuyển trong cổ họng Yến Tuy, mang theo vài tia suy nghĩ cùng mùi vị châm chọc, “Ngài là tận mắt nhìn thấy bà bệnh nguy kịch? Hay là cậu hai nói cho ngài……”

  “Ngài không trước tiên tới bệnh viện, không tới Hà gia hỏi tình huống, chạy tới nơi này chất vấn…… Ngài hình như cũng không phải đặc biệt quan tâm bà ngoại mà.” Ánh mắt Mạnh Đình quét Hà Uyển một cái, theo lời Yến Tuy nói, cậu chỉ cảm thấy tức giận phẫn nộ của Hà Uyển, lại không cảm giác được lo lắng khổ sở.

  Nhưng thật sự quan tâm người sinh bệnh, không phải là trước tiên nghĩ tới đi xem một chút, đi bồi một chút sao, Hà Uyển chạy tới nơi này tìm bọn cậu phiền phức, thật là kỳ quái, huống chi, hôm qua bọn họ trước khi đi Hà lão thái thái rõ ràng rất tốt, chính là ngã bệnh cũng không liên quan tới bọn họ.

  Ánh mắt Yến Tuy rơi xuống trên người Mạnh Đình, một tay khác giơ lên, nhu nhu tóc Mạnh Đình, “Em nói rất đúng.”

  Mạnh Đình mắt sáng rực lên, loại cảm giác tức giận giảm đi một chút, cậu cọ cọ tay Yến Tuy, mềm mại nói, “Anh không bị chọc tức là tốt rồi.”

  “Sẽ không.” Yến Tuy nói thanh âm cũng ôn nhu hơn chút, tay anh từ trên tóc Mạnh Đình dời xuống, lại sờ sờ khuôn mặt cậu, “Em cũng đừng tức giận.”

  “Vâng,” Mạnh Đình gật gật đầu, cằm hơi hơi giương lên chút, lại không thèm nhìn Hà Uyển nữa, không nhìn liền sẽ không tức giận.

  Hà Uyển cơ hồ bị bọn họ chọc tức tới trước mắt chóng váng, bà ta tiện tay cầm lên một thứ trong tay, tựa hồ lại muốn làm loạn, thanh âm Yến Tuy lại truyền tới.

  “Tiễn Hà nữ sĩ ra ngoài, sau này không có lệnh của ta, không cho bà ấy tiến vào nhà cũ!”

  “Cái…… cái gì!” Thanh âm Hà Uyển đột nhiên cất cao, chỉ cảm thấy mình đang nghe nhầm.

  “Con gọi ta là cái gì? Con mới vừa…… nói gì?”

  Yến Tuy từ lần đầu tiên bắt đầu gọi bà là mẹ, vẫn là bộ dáng thờ ơ, nhưng hơn 20 năm, dù tình cảm của bọn họ tiếp tục phai nhạt, Yến Tuy đối diện với bà như thế nào cũng sẽ gọi một câu mẹ, là ngôn ngữ cảnh cáo bà sẽ trực tiếp gọi mẫu thân, Hà nữ sĩ…… Đây là cái xưng hô gì!

  ((*) giải thích chỗ gọi mẹ, từ mẹ đầu tiên là “ma ma”, đây là cách gọi thân thiết, từ “mẫu thân” cũng là chỉ mẹ nhưng là cách gọi khách sáo, ta để từ mẹ thứ 2 là mẫu thân cho dễ phân biệt)

  “Ta là vợ cha con cưới vào cửa, nơi này còn có phòng cưới của ta, không cho ta tới nhà cũ nữa?”

  Sắc mặt Hà Uyển trắng xanh lẫn lộn, biểu tình thay đổi quá mức kịch liệt, trang dung tinh xảo cũng bị vặn vẹo chút dấu vết, bà ta rốt cục già rồi, xinh đẹp đã từng đều sắp giữ không được.

  “Cưới vào cửa…… Ngài nói chính là ngài cùng một bài vị sao?”

  Hà Uyển không tới trước mặt anh gào to, anh có lẽ còn có thể tiếp tục cho bà một đoạn thời gian, nhưng bà ta không muốn như vậy…… Anh cũng không muốn đợi bà ta làm ra cái gì với Mạnh Đình, mới hối hận vì sao không sớm ra quyết định một chút.

  Hôm nay là có chút đột nhiên, nhưng Yến Tuy lại không cảm thấy không thích hợp, như thế vừa dịp.

  “Không nghe nói người chết cũng có thể kết hôn, cho nên…… ngài cùng cha ta…… là minh hôn (*)?”

  ((*) minh hôn: làm đám cưới với người đã khuất, trong một bộ phim nào đó ta từng xem cũng có một chi tiết minh hôn, nhưng là chú rể cưới cô dâu đã khuất, chú rể ôm con búp bê mặc váy cưới làm đám cưới.)

  “Rầm!” một tiếng, Hà Uyển tiếp tục cầm không được chân đèn trên tay, trực tiếp rơi trên mặt đất, bà ta liền lùi lại ba bước, thần sắc trắng bệch tới mức khiến người ta cảm thấy bà ta có chút đáng thương, nhưng vô luận là Yến Tuy Mạnh Đình, người giúp việc đã bị đuổi ra khỏi phòng khách, bác Tiêu và cô Vương tự mình canh giữ ở cửa, đều không có bất kỳ cảm xúc thương hại nào cho bà ta.

  Bà ta khiến một gia đình tan vỡ, bà ta khiến một đôi tình nhân biến thành tử uyên ương (*), Hà Uyển, Hà Uyển…… Có gì đáng thương xót.

  ((*) tử ở đây có nghĩa là chết, ta sẽ không dịch nghĩa bởi vì dịch ra rất lủng củng)

  “Con, con……”

  “Con đều biết.”

  Yến Tuy không muốn phủ nhận, trước kia biết không quá cặn kẽ, nhưng anh không phải là cái gì cũng không biết, đặc biệt là sau khi anh có tâm quan sát, chỉ kém không có nói ra mà thôi. “Đầu tiên vẫn là ngài nói cho con biết.”

  Hai vị lão nhân Yến gia, thậm chí Yến Mạn Gia đều có ý thức muốn làm cho mình không giận chó đánh mèo đến anh, tự nhiên sẽ không nói chuyện này cho anh biết, nhưng Hà Uyển lại không phải, cái đêm mà giờ đây anh nghĩ tới mặc dù không đến mức còn sởn tóc gáy, nhưng cũng khắc sâu ấn tượng.

  Anh ngủ, Hà Uyển chạy tới phòng anh, một đôi tay lạnh như băng một mực ở trên mặt và trên cổ anh lưu luyến, bà ta muốn bóp chết anh.

  “Tại sao như vậy, tại sao như vậy, ta hận, ta rất hận……”

  Yến Tuy khi đó chỉ có 7 tuổi,là lúc cái gì cũng không hiểu, nhưng cái gì cũng muốn tìm hiểu, mẹ ruột đối với anh có mang sát ý, đối với một đứa nhỏ còn đang khát vọng tình cha và tình mẹ, là sự đả kích quá lớn.

  Từ sau đó, anh liền bắt đầu để ý thần sắc người trong nhà, bao gồm hai vị lão nhân, bao gồm Yến Mạn Gia, cũng bao gồm Hà Uyển.

  Mạnh Đình chợt hít sâu một hơi, cậu trực tiếp đứng dậy đứng bên người Yến Tuy, hai tay kéo vai anh qua, đây là một loại tư thái cậu theo bản năng muốn bảo vệ Yến Tuy, mà trước mắt tâm tình cậu cũng không phải tức giận có thể hình dung được.

  “Yến Tuy, anh cũng không cần gọi bà ta là mẹ nữa, bà ta không xứng đáng.”

  Muốn ra tay với đứa con 7 tuổi của mình, Hà Uyển sao xứng làm người mẹ chứ.

  Cảnh ngộ hồi bé của cậu cũng không tốt, nhưng cậu trời sinh đần độn, có thể bị cậu cảm giác được cũng không có quá nhiều, nhưng Yến Tuy không phải vậy, anh trời sinh đã giỏi hơn người cùng tuổi, cũng càng thêm nhạy cảm, càng có thể cảm nhận được ác ý tới từ bên ngoài, huống chi người kia còn là mẹ ruột của anh.

  Yến Tuy cầm tay Mạnh Đình đặt trên bả vai, nhẹ nhàng gật đầu, “Được.”

  Hà Uyển nghe vậy theo bản năng liền muốn lắc đầu, muốn phủ nhận, nhưng là không có cách nào, nhìn khuôn mặt càng lúc càng giống Yến Vũ, nghĩ tới bà gả cho một bài vị cô quạnh nhiều năm như vậy, bà ta liền không nhịn được muốn hận, muốn đem cái bà ta có thể phá hủy đều phá hủy

  “Tiễn khách!” Yến Tuy quay người lại, thanh âm hơi lớn, bác Vương mang theo hai người giúp việc đi vào, túm lấy Hà Uyển sững sờ kinh ngạc, đi ra ngoài phòng khách.

  “Yến Tuy, Yến Tuy! Mày không thể đối với tao như vậy, mày không thể! Trên tay tao còn có cổ phần của Yến thị……”

  Thanh âm của bà ta không truyền đến bao nhiêu, liền hoàn toàn bị kéo ra ngoài cửa sắt Yến trạch.

  Yến Tuy ngước mắt chống lại ánh mắt hơi có lo lắng của Mạnh Đình, anh đứng dậy, ôm người tới trong ngực ôm lấy.

  “Không sao, chỉ là so với tính toán ban đầu sớm hơn chút mà thôi.”

  “Ừm.” Mạnh Đình đáp lời, ở sau lưng Yến Tuy vỗ vỗ, “Em hôm nay xin phép với thầy giáo, em mang bài thi tới công ty, em muốn bồi anh.”

  Cậu có thể cảm giác được cảm xúc của Yến Tuy thủy chung không có bao nhiêu nhấp nhô, anh đối với Hà Uyển đã sớm tuyệt vọng, đã sớm vô hỉ vô nộ, một màn hôm nay này, anh nhất thời cao hứng, nhưng cũng không thể đối với tâm tình của anh xuất hiện bao nhiêu gợn sóng.

  Yến Tuy cũng không cần quan tâm, càng không cần thương hại, Mạnh Đình cũng không phải là muốn thương hại Yến Tuy, cậu chỉ là muốn bồi anh thôi.

  “Em muốn luôn luôn bồi anh.” Mạnh Đình nói cằm khẽ giương lên, sau đó liền ôm lấy Yến Tuy mãnh liệt hôn.

  Yến Tuy hơi lui về phía sau một bước, đáp lại tấn công của Mạnh Đình, sau đó tiếp tục chậm rãi lui tới trên ghế salon.

  Yến Tuy ngồi xuống, Mạnh Đình hơi ngừng lại, sau đó lại nhào tới, cậu nửa người đều bò tới trên người Yến Tuy, tay ở trên lồng ngực anh nhẹ nhàng xoa xoa, đầu lưỡi nhẹ nhàng thăm dò, sau đó dùng lực mà hôn, dùng sức mà mút, tựa hồ muốn đem tất cả buồn khổ và bất hạnh trên người Yến Tuy đều mút ra.

  Tâm ý như vậy không khó cảm giác, Yến Tuy vùi trên lưng ghế salon, phóng túng cho sự nhiệt tình đột nhiên có của Mạnh Đình, băng lãnh đuôi lông mày anh không tự chủ dần dần tản đi, biến thành nhu tình bởi vì Mạnh Đình mà có, anh ôm lấy người, giống như ôm lấy trân bảo hiếm có trên đời.

  Không, không phải giống như, Mạnh Đình chính là trân bảo của anh, là bảo bối của anh.

  Thời gian kéo dài nụ hôn này rất lâu, thậm chí hôn tới kích thích trên người lẫn nhau, trán hai người chạm vào nhau, thoáng bình phục hô hấp, cùng với kích thích càng ngày càng thường xuyên do hôn mà ra.

  “Yến Tuy, em yêu anh, em nhất định là yêu anh.”

  Mạnh Đình vẫn như cũ nhắm mắt lại, nhưng bộ dáng nói chuyện vẫn như cũ rất thật tình, trán cậu lay nhẹ, chóp mũi cọ lên Yến Tuy, nụ cười khóe miệng câu lên, “Chúng ta phải luôn yêu nhau.”

  Giác ngộ cũng không phải là giờ phút này mới có, là vẫn luôn có, chỉ là giờ khắc này đột nhiên rõ ràng, đột nhiên muốn để cho Yến Tuy biết.

  Cậu dứt lời lông mi run rẩy mở ra, liền rơi vào bên trong ánh mắt nhu tình vô hạn của Yến Tuy.

  Khóe mắt đuôi lông mày Mạnh Đình dần dần cong lên, cậu ngửa mặt lên, bắt đầu từ trán Yến Tuy, “chụt chụt chụt” mà hôn xuống, giống như hôn người như thế nào cũng không đủ, tiếp sau đó, môi cậu lại đột nhiên bị Yến Tuy đụng vào, hôn lên.

  Nụ hôn triền miên, khiến cho lòng người ngọt tới phát ngấy, cả người anh đều giống như sa vào bên trong một đoàn bông, vừa nhẹ vừa nặng, tựa như bất an, lại giống như không phải bất an, Yến Tuy nói nhỏ, “Lặp lại lần nữa, anh muốn nghe.”

  Mạnh Đình nghe vậy, ghé vào bên tai Yến Tuy, nghiêm túc lại ngọt ngào nói, “Em yêu anh, em yêu anh, em yêu anh……”

  Lần đầu tiên gặp mặt cậu đã thích Yến Tuy, cảm thấy Yến Tuy tốt, hiện tại quen biết hơn một tháng, cậu là đã yêu Yến Tuy, cậu không biết tính là sớm hay tính là muộn, nhưng cậu chính là đã yêu.

  “Anh nói rất đúng, em đã yêu anh, cũng biết cái gì gọi là yêu rồi.”

  Mạnh Đình ngồi ở trên đùi Yến Tuy, giống như muốn ôm đại bảo bối, trong tầm mắt ngoại trừ Yến Tuy, cậu cái gì cũng nhìn không thấy.

  “Cái gì gọi là yêu?”

  Yến Tuy nhẹ giọng hỏi, thông báo của Mạnh Đình đột nhiên tới, khiến anh cực kỳ cao hứng cũng không nhịn được lo lắng Mạnh Đình có phải nghĩ nhầm rồi hay không.

  Nhưng Mạnh Đình không có bất kỳ do dự và chần chờ nào, liền trả lời vấn đề này, cậu từ khi xác định mình yêu Yến Tuy, liền cũng xác định đáp án này.

  “Yêu là anh nha, anh chính là tình yêu của em, em yêu toàn bộ.”

  Mạnh Đình cũng không biết Yến Tuy có thể hiểu được ý tứ của cậu hay không, cậu nắm lấy tay anh ấn vào trong lồng ngực cậu, “Em muốn đem cái em có thể cho anh toàn bộ đều cho anh, em muốn anh vui vẻ, muốn anh cái gì cũng tốt.”

  Nếu như có một ngày, cậu phải làm một lựa chọn có lợi cho một người giữa mình và Yến Tuy, cậu nhất định sẽ chọn Yến Tuy. Cậu muốn anh tốt, vô điều kiện liền muốn anh tốt.

  Yến Tuy bởi vì lời của Mạnh Đình, nhịp tim thoắt chậm thoắt nhanh, anh khẽ hướng lên trên, hôn một chút nơi anh mới vừa cảm nhận được nhịp tim, sau đó ôm lấy người, hồi lâu đều không nói cái gì.

  Thông báo của Mạnh Đình khiến anh có chút ứng phó không kịp, nhưng lại tràn đầy kinh hỉ không thể nhầm lẫn được, yêu nhau…… Bọn họ là yêu nhau.

  Bác Tiêu và cô Vương đưa Hà Uyển ra ngoài, lại chia nhau đi phân phó người giúp việc trong Yến trạch, trước sau bất quá 20ph, tiếp tục trở lại phòng khách, lại phát hiện cả phòng đều là bong bóng phấn hồng, Mạnh Đình chơi xấu trên đùi Yến Tuy, ngay cả bọn họ trở lại, cũng không chịu đi xuống.

  Cậu xấu hổ nhìn người, nhưng vẫn là chấp nhất ôm Yến Tuy không buông tay.

  Khóe miệng đuôi lông mày Yến Tuy đều mang theo chút tiếu ý, phất phất tay, bảo bác Tiêu cô Vương thu dọn sau, sớm lui xuống một chút, anh không muốn bị người quấy rầy anh và Mạnh Đình thân mật.

  Bất quá thời gian quá tám giờ, bọn họ cũng nên ra ngoài.

  Hướng Yến Tuy nói ra tâm ý của mình, lại còn được đón nhận, tâm tình Mạnh Đình rất tốt, cũng trở nên càng thêm chủ động, càng thêm dính người chút.

  Cậu dính lấy Yến Tuy ngồi trên xe, chân khẽ giơ lên gác trên đùi Yến Tuy, nếu như người ngồi trước không nhìn thấy bọn cậu, cậu phỏng chừng liền muốn giống như bọn họ ở phòng khách, cứ như vậy chặt chẽ mà cùng Yến Tuy ôm nhau.

  “Đợi đến công ty, em liền không làm phiền anh.”

  Mạnh Đình nghĩ lại cũng cảm thấy mình dính người tới có chút quá đáng, nhưng cậu tạm thời vẫn không muốn khống chế hành vi của mình.

  “Không phiền, anh cao hứng.” Yến Tuy giơ tay lên nhu nhu khuôn mặt non mềm của Mạnh Đình, sau đó lại nhéo vành tai cậu, tiếp đó kéo đầu cậu tới trên vai anh, như vậy anh mới lấy điện thoại ra gọi điện thoại cho Vương Phong.

  “Phái người để mắt chặt chẽ Hà Uyển, xem bà ta trong khoảng thời gian này đều đi tìm ai.”

  Cổ phần năm phần trăm của Yến thị, là quân bài duy nhất trong tay Hà Uyển, cũng là quân bài duy nhất có thể bị người lợi dụng. Giải quyết mấy chuyện bực mình kia, anh muốn dành ra nhiều thời gian hơn bồi Mạnh Đình.

  Bất quá Yến Tuy kể từ sau khi kết hôn, thời gian dành ra bồi Mạnh Đình kỳ thực đã rất nhiều, mỗi ngày đều tan việc sớm, buổi tối yến hội sẽ có có thể đẩy liền đẩy, thích hợp liền mang theo Mạnh Đình cùng đi, không thích hợp, anh đi lộ mặt xong liền trở về.

  Ngày 29 tháng 8, trước một ngày Mạnh Đình đăng ký, Yến Tuy dẫn cậu tới nhà Cố Lãng, sinh nhật của Cố Lãng.

  “Cậu nói tớ có bao nhiêu xui xẻo dồn dập, trước kia lúc sinh nhật, hoạt động hằng ngày của chúng ta là tập thể bị thăm hỏi cản tác nghiệp……”

  Biết được Mạnh Đình ngày mai phải đến trường, Cố Lãng trực tiếp nhớ lại thời gian mười mấy năm từ tiểu học tới cao trung bi thảm kia, hắn nói đến đây ánh mắt quét về phía Yến Tuy, quy định tiết mục này chính là Yến Tuy bên người Mạnh Đình.

  “Yến Tuy là vì tốt cho các anh,” Cố Lãng kiện Yến Tuy với Mạnh Đình tuyệt đối là quyết định sai lầm, hiện tại người bảo vệ Yến Tuy nhất, Mạnh Đình tính là thứ 2, ai dám tính là thứ nhất, huống chi Cố Lãng cũng chính là tính đùa giỡn mà oán trách một chút, cậu tự nhiên biết Yến Tuy là vì tốt cho bọn họ.

  “Chị dâu nhỏ thật ngoan.” Cố Lãng phải cảm thán một câu, ánh mắt Yến Tuy quét tới, Cố Lãng liền quyết đoán chuyển đề tài đi, “Tôi đặc biệt cho người chuẩn bị đồ ăn ngon, chị dâu nhỏ không nên khách khí.”

  “Ừ.” Mạnh Đình nghe vậy rốt cục cười cười với Cố Lãng, “Chúc anh sinh nhật vui vẻ, đây là quà tôi và Yến Tuy cùng chọn cho anh.”

  “Ui chao, cảm ơn nha,” Cố Lãng hai tay nhận lấy, trên mặt cười như nở hoa.

  Muốn bảo Yến Tuy trăm công nghìn việc đích thân chọn quà cho hắn, thật là không dễ dàng, hắn cũng chính là dính chút ánh sáng của Mạnh Đình, mới có thể có a.

  Khách tới sinh nhật của Cố Lãng một phần là bạn của hắn, còn có một phần chính là người cùng tuổi của những thế gia khác của Hải thành.

  Sắp 2 tháng rồi, Mạnh Đình mới lại ở trong tụ hội của Cố Lãng nhìn thấy đám người Mạnh Kỳ và Mạnh Tiêu.

  Bất quá ánh mắt chỉ khẽ quét mà qua, cậu cũng không tiếp tục chú ý nhiều hơn, biết được mình không phải con của Mạnh gia, ở trong lòng cậu, ràng buộc cuối cùng của cậu và bọn họ cũng không có, sau này Mạnh gia là Mạnh gia, cậu là cậu.

  Mạnh Đình ở trong mắt bọn họ, cũng không có cái gì bất đồng, nhưng vô luận là Mạnh Kỳ hay là Mạnh Tiêu, cách đây 2 tháng gặp lại người, lại cảm giác được biến hóa trên người Mạnh Đình cực lớn.

  Ủ dột trên người lúc cậu mới trở về Mạnh gia hoàn toàn không thấy, hình như lại cao hơn chút, sắc mặt hồng nhuận, thoạt nhìn rất khỏe mạnh, rất đẹp, ánh mắt đảo qua, cậu liền giống như sẽ phát sáng, rất khó khiến người ta dời tầm mắt từ trên người cậu đi.

  Trước kia Mạnh Kì còn có thể cảm thấy về phần dung mạo, Tô Tư Vũ sẽ hơn một chút, dù sao Tô Tư Vũ rất hiểu bày ra ưu điểm trên người mình, nhưng hôm nay nhìn lại liền thật sự không phải, Mạnh Đình dáng người cân đối, dung mạo y lệ, nhưng lại được Yến Tuy dưỡng ra quý khí.

  Đẹp thì đẹp, cũng không có ai dám ở trước mặt bọn họ tỏ vẻ mơ ước gì cả.

  Mạnh Đình trở nên không giống với lúc trước, càng ngày càng rất không giống.

  Mạnh Kỳ nhìn, đuôi lông mày khẽ khơi lên, giống như còn có thể xác định một chút, Yến Tuy quả thực đối với Mạnh Đình rất tốt, chính là ở trong đại sảnh người đến người đi, anh cũng không buông tay Mạnh Đình ra, chiếu cố cho Mạnh Đình, lại không kiêng kỵ ở trước mặt người khác, ân ái của hai người một cái là có thể nhìn ra.

  “Hồ ly……” Mạnh Tiêu khẽ nói lạnh lùng chế giễu một câu, Mạnh Đình trải qua càng tốt, gã liền càng cảm thấy mình tổn thất lớn, nói một cách khác, gã đến bây giờ vẫn cảm thấy người nên gả tới Yến gia là gã, mà không phải Mạnh Đình đột nhiên trở lại kia.

  Đương nhiên, cảm giác này của Mạnh Tiêu tiếp tục cường liệt, miễn cưỡng còn có thể áp xuống, Tô Tư Vũ liền thật sự so với gã tốn bao tâm lực mới có thể khống chế được, dù sao Mạnh Tiêu nhiều hơn là ghen tỵ, mà hắn là hối hận và phẫn nộ.

  Yến Tuy là của hắn, là của hắn, anh từng chính là của hắn! Hắn muốn giết người, hắn muốn giết Mạnh Đình!

  “Thứ lỗi a, mẹ tớ tự chủ trương, mời cho tớ một đống người rách nát.” Cố Lãng ghé vào Yến Tuy và Mạnh Đình bên cạnh nói nhỏ, nếu không dựa theo ý tứ của hắn, Mạnh gia và Tô Tư Vũ khiến Mạnh Đình rõ ràng không thích, hắn tuyệt đối sẽ không mời.

  “Không sao, cậu chào hỏi người khác đi.” Yến Tuy gật đầu một cái, tỏ vẻ hiểu.

  Cố Lãng ở Cố gia là một tiểu bối, hồi bé còn tốt, chính là mời người khác, đều sẽ tìm cho Cố Lãng cũng bạn bè một chỗ tự bọn hắn vui chơi, trưởng thành loại tiệc tùng sinh nhật như thế này, liền biến thành danh mục lui tới của các nhà, chỉ cần không phải gia tộc thật sự đối địch, căn bản đều sẽ đưa thiệp, người tới tự nhiên cũng là hỗn tạp.

  Mạnh Đình đến bây giờ cũng không làm sao thích yến hội như vậy, mặc dù đồ ăn ngon ở yến hội cũng rất nhiều, nhưng đồng dạng, cậu cũng có thể cảm giác được ánh mắt mơ ước Yến Tuy cũng rất nhiều, có mấy đường tầm mắt còn đặc biệt mãnh liệt, mãnh liệt khiến cậu muốn giấu Yến Tuy đi.

  “Yến Tuy, nói anh yêu em, em muốn nghe.”

  Mạnh Đình đột nhiên sáp tới bên tai Yến Tuy nói như vậy, ánh mắt hết sức chấp nhất. Đương nhiên, cậu cũng biết Yến Tuy sẽ đồng ý.

  Anh yêu em. Những lời này kể từ ngày hôm đó nói ra, bọn họ ngày nào cũng phải nói, Mạnh Đình muốn nghe, sẽ nói với Yến Tuy, bảo anh nói, Yến Tuy cũng như vậy, bất quá anh chọn thời điểm buổi tối bảo Mạnh Đình nói.

  “Anh yêu em,” Yến Tuy nói nhẹ nhàng ôm lấy cậu, chống lại tầm mắt của cậu, rất xác định mà nói.

  “Ừ.” Mạnh Đình gật đầu một cái, mấy đề phòng khống chế không được kia tản đi chút, “Em cũng yêu anh.”

  Yến Tuy hấp dẫn người khác cũng không phải lỗi của anh, anh vốn đã tốt, sẽ khiến rất nhiều người thích, cho nên không thể trách Yến Tuy, nhưng cậu vẫn như cũ bất an, nhưng cũng chỉ cần xác định Yến Tuy thích cậu là được rồi.

  Yến Tuy hạ mắt nhịn xuống kích động anh muốn hôn người, cuối cùng cũng chỉ là nhu nhu má Mạnh Đình.

  Nhưng kỳ thật cũng không kém, anh vừa ôm người, vừa sờ mặt, chính là hôm nay cũng không phải là không có vợ chồng tình nhân khác tới tham gia yến hội, nhưng bọn họ còn không ân ái tới mức trắng trợn, không chút cố kỵ nào.

  Chương 49

  Xa xa nhìn bọn họ, Chung Minh đụng đụng cánh tay Chân Hàm, có chút bát quái hỏi, “Cậu nói hai người ai lún sâu hơn?”

  Người biết Mạnh Đình, cảm thấy Mạnh Đình có thay đổi lớn, nhưng thật ra Yến Tuy cũng không phải không thay đổi, lấy bộ dáng lãnh đạm trước kia của anh, bọn họ đều cảm thấy anh sẽ cô độc sống quãng đời còn lại, nếu không thì ai sẽ mặc kệ mẹ ruột rõ ràng có bệnh tới lo liệu hôn sự của mình chứ.

  “Anh tôi,” Chân Hàm cơ hồ theo bản năng liền nói như vậy.

  Mà vấn đề có lẽ thật sự chỉ có y có thể trả lời, y biết Yến Tuy, tiếp xúc với Mạnh Đình cũng nhiều hơn bọn Chung Minh, ánh mắt y rơi vào trên người Mạnh Đình, trong mắt xẹt qua chút tiếu ý.

  “Chị dâu tính tình đơn giản, cậu ấy nếu thật sự bị tổn thương, nhất định ra đi, sẽ không dây dưa.

  Thế giới của Mạnh Đình quá đơn giản, phần trung gian chuyển tiếp rất ít, yêu hoặc là không yêu, thích hoặc là không thích, rất đơn giản phân chia cũng rất rõ ràng, có lẽ sẽ đau muốn chết, nhưng lại sẽ không dây dưa.

  Càng hiểu Mạnh Đình như vậy, y cũng cảm thấy cậu càng thích hợp với Yến Tuy. Phải biết Yến Tuy ghét nhất chính là phức tạp, nhân tính chi phức tạp, có đôi khi hắn đều sẽ chán ghét chính mình.

  “Anh tôi cũng không phải như vậy, cậu nhìn xem anh ấy hiện tại còn lãnh tĩnh khắc chế muốn chết…… Chị dâu nếu dám động ý niệm chạy trốn, anh ấy tuyệt đối……

  “Cái gì?” Chung Minh nghiêng lỗ tai nghe Chân Hàm nói, càng nghe càng cảm thấy có đạo lý, nhưng Chân Hàm thanh âm đột nhiên liền không có.

  “Anh ấy không thể nào buông tha cho người…… Về phần, anh ấy sẽ làm tới trình độ nào, ai cũng không cách nào dự liệu.” Cương cường* của Yến Tuy giấu rất sâu, nhưng thật sự phải phát tác, đó cũng là rất đáng sợ.

  (*cứng cỏi mạnh mẽ.)

  Chân Hàm nhìn bộ dáng Chung Minh bị dọa sợ, y giơ tay vỗ vỗ vai hắn.

  “Không cần lo lắng, chị dâu nhà tôi có chút đặc biệt, so với ai khác đều bảo vệ anh tôi hơn, muốn ly gián bọn họ có chút khó khăn.”

  Y bất quá là nói chút sự thật mà mọi người đều biết, liền bị Mạnh Đình liệt vào hàng ngũ người thích nói xấu Yến Tuy. Có thể làm cho Mạnh Đình thương tâm không phải sự ly gián của người khác, mà là bản thân cậu xác định Yến Tuy có lẽ thật sự không yêu cậu, khi đó cậu mới sẽ muốn rời đi.

  Nhưng muốn khiến Yến Tuy thay đổi tâm ý thích người khác, Chân Hàm cảm thấy càng khó hơn.

  “Yến tiên sinh, lão tiên sinh nhà tôi mời ngài tới thư phòng một chuyến.”

  Yến Tuy và Mạnh Đình lúc ở một bên nói chuyện, quản gia của Cố gia tới đây mời anh.

  Yến Tuy gật đầu với hắn, sau đó nhìn về phía Mạnh Đình, tựa hồ chần chờ có nên dẫn cậu cùng đi hay không.

  Yến thị và Cố thị có làm ăn lui tới, gia chủ Cố gia tới mời, trước kia đều là hai người bọn họ nói chuyện, mang theo Mạnh Đình có chút đường đột, nhưng cũng không phải không được, chỉ là bọn anh nói chuyện rất nhàm chán, anh cũng sợ Mạnh Đình nhàm chán.

  “Không sao, em ở đây chờ anh.” Mạnh Đình trước khi Yến Tuy mở miệng, cậu cười cười với anh, sau đó lại niết niết ngón tay anh.

  Yến Tuy nắm chặt tay Mạnh Đình, hơi hơi cân nhắc mới gật gật đầu, anh nhìn về phía quản gia của Cố gia, “Chờ chút.”

  Dứt lời, anh dắt Mạnh Đình tới phía Chân Hàm Chung Minh, dặn dò vài câu, sau đó anh mới đi theo quản gia Cố gia.

  Mạnh Đình cũng không cảm giác mình cần người trông coi, nhưng tâm ý lo lắng cho cậu của Yến Tuy, cậu cũng hiểu, cho nên cũng không có cự tuyệt.

  “Chị dâu nhỏ muốn ăn gì, tôi đi lấy cho cậu.” Chân Hàm và Chung Minh mang theo Mạnh Đình ngồi vào trên ghế sa lon góc phòng khách, sau đó nói với cậu. Hai người bọn họ bị Yến Tuy giao cho trách nhiệm nặng nề, tự nhiên không thể thất lễ với tâm can bảo bối của anh.

  Mạnh Đình chần chờ một chút lắc lắc đầu, “Tôi vừa mới ăn rất nhiều rồi, cô Vương còn chuẩn bị đồ ăn khuya ngon cho tôi và Yến Tuy, hiện tại ăn quá no, trở về liền ăn không vào nữa.”

  Kỳ thực cũng không phải là ăn không vào, mà là Yến Tuy sẽ lo lắng cậu bỏ ăn, không để cậu ăn quá nhiều.

  Lý do quá mức giản dị, khiến Chân Hàm và Chung Minh cũng nhịn không được cười cười.

  “Được, vậy chúng tôi liền ở đây bồi cậu chờ anh tôi.” Chân Hàm nói phất phất tay với hầu rượu đi ngang qua, “Hai ly rượu, mang thêm một ly nước trái cây tới.”

  Yến Tuy trước khi đi còn đặc biệt dặn dò không thể để cho Mạnh Đình uống rượu, Chân Hàm và Chung Minh tự nhiên không dám quên.

  Không bao lâu hầu rượu kia liền đưa tới, Mạnh Đình bưng nước trái cây lên, mới uống một ngụm, cậu liền cau mày đặt xuống.

  Chân Hàm làm bác sĩ nên tỉ mỉ nhất, Mạnh Đình rõ ràng không phải là không muốn uống, mới để xuống, mà là nhận thấy cái gì đó, mới không đưa vào miệng.

  “Sao thế?”

  “Ngoại trừ nước trái cây, còn có mùi thuốc viên……”

  Là mùi vị cậu cực kỳ không thích cũng không thể chịu đựng được, cậu đứng dậy, trực tiếp đi tới phòng vệ sinh lúc trước cậu từng đi một lần.

  Chung Minh và Chân Hàm cũng đứng lên muốn đuổi theo, đi chưa được 2 bước, cước bộ Chân Hàm ngừng lại, nhìn về phía Chung Minh, “Cậu đi.”

  Chung Minh đi xem Mạnh Đình một chút, y đứng dậy bưng ly nước trái cây kia tới, hơi hơi suy nghĩ, y liền đen sầm mặt đi tìm Cố Lãng, nếu như có người muốn hại Mạnh Đình, ly nước trái cây này chính là chứng cớ.

  Mạnh Đình nhịn tới phòng vệ sinh đã là cực hạn, cậu gục ở trên bồn cầu, ói đến nghiêng trời lệch đất.

  Cơm tối ăn ở nhà, ăn vừa nãy ở yến hội, toàn bộ đều nôn ra, ói tới cuối cùng không ói được nữa, còn ở một bên nôn khan, sắc mặt nhanh chóng trắng bệch, hồi lâu cũng không thể từ bên trong đi ra ngoài.

  Chung Minh đi theo tới cũng giúp không được cái gì, chỉ có thể lo lắng suông, “Có tốt chút nào không?”

  “Thật quá đáng, lại dám dưới mí mắt bọn tôi bỏ thuốc cậu!” Còn là loại thuốc trợ ói, khiến người ta khó chịu như vậy.

  Chung Minh càng nghĩ càng cảm thấy đáng sợ, “Có phải xuân dược hay không, tôi lập tức gọi điện thoại gọi cấp cứu.”

  Mạnh Đình căn bản không có nghe Chung Minh nói cái gì, cậu khắc chế tứ chi cứng ngắc, đứng dậy, cậu mở vòi nước ra, súc miệng lại rửa mặt.

  Cố Lãng và Chân Hàm chạy tới, cơ hồ đồng thời mở miệng hỏi, “Thế nào rồi?”

  “Hẳn là ói sạch sẽ.” Chung Minh nói với Chân Hàm và Cố Lãng xong, thần sắc lo lắng không đổi, hắn cảm giác trạng thái của Mạnh Đình rất có cái gì đó không đúng, đột nhiên trầm mặc xuống, so với Yến Tuy mặt đen còn muốn đáng sợ hơn.

  Chung Minh vỗ vỗ đùi, nhìn về phía Chân Hàm, “Nước trái cây vấn đề gì?”

  “Đưa đi kiểm tra đo lường rồi,” Chân Hàm là bác sĩ thú y, kiến thức dược lý biết một chút, nhưng ngửi một chút nếm thử một ít mà có thể biết là thuốc gì, vậy cũng quá nghịch thiên, y còn không có thiên phú như vậy.

  “Barbiturat (*),” Mạnh Đình đột nhiên mở miệng, nói thẳng ra tên khoa học của thứ trong nước trái cây.

  (*đây là một nhóm thành phần có tác dụng an thần chậm nhưng kéo dài, tạo ra giấc ngủ gần giống với giấc ngủ sinh lí. Tuy nhiên, hiện nay các barbiturat bị hạn chế sử dụng do được xếp vào bảng độc dược loại B)

  “Đây là cái gì?” Chung Minh và Cố Lãng là hoàn toàn không biết Mạnh Đình nói cái gì, nhưng Chân Hàm khẳng định biết.

  “Thành phần chủ yếu của thuốc an thần……” Chân Hàm nói xong, muốn tiến lên kéo cánh tay Mạnh Đình, lại bị tránh được, y cũng không dám cưỡng cầu, ngữ khí càng thêm hòa hoãn chút, “Chị dâu trước tiên đi cùng bọn tôi xem bác sĩ một chút, Cố Lãng đã cho người đi gọi anh tôi rồi.”

  “Có thể điều tra ra là ai không?” Mạnh Đình ngước mắt nhìn về phía Chân Hàm, sắc mặt dị thường trắng bệch, liền cũng lộ ra con ngươi đặc biệt đen.

  “Đang tra, còn cần chút thời gian.”

  Cố Lãng cũng trả lời, mấy người bọn hắn trong lòng đều rất mơ hồ, thuốc an thần là dùng để trị liệu bệnh tật liên quan đến tinh thần, hạ cho Mạnh Đình uống là có ý gì. Nhưng bất kể có ý gì, người bỏ thuốc đều phạm vào kiêng kỵ của bọn họ, động vào vảy ngược của Yến Tuy.

  Mạnh Đình cúi đầu đi theo bọn họ, tay vừa nhấc lên đè lại bụng, chân mày lại nhíu sâu hơn chút, cái loại cảm giác ghê tởm vẫn như cũ dời non lật bể, nhưng đồng thời cậu cũng rõ ràng, cậu đã không còn gì để ói nữa rồi.

  Từ phòng vệ sinh đi tới phòng nghỉ, sắc mặt Mạnh Đình lại khó coi hơn chút.

  Bọn Cố Lãng Chân Hàm nhìn đều cảm thấy đau lòng, lát nữa Yến Tuy trở lại còn không biết phải đau lòng thành bộ dáng gì nữa.

  “Tôi không cần đi xem bác sĩ, tôi nghỉ ngơi một chút là tốt rồi.”

  Mạnh Đình hiện tại ngay cả Chân Hàm đụng một cánh tay đều bài xích, càng không cần phải nói đến bác sĩ kiểm tra. Mạnh Đình thanh âm nói chuyện cũng không lớn, nhưng sự bài xích này bọn họ đều có thể nghe ra được, bọn họ không phải Yến Tuy, muốn miễn cưỡng cũng miễn cưỡng cậu không được.

  Chân Hàm và Cố Lãng đều còn có chút chần chờ, bác sĩ kia đã ở đây do dự có nên tiến vào hay không, cửa phòng nghỉ liền mở ra, Mạnh Đình theo bản năng ngẩng đầu nhìn, nhưng người tới không phải là Yến Tuy, mà là Mạnh Kỳ.

  “Làm sao……” Ánh mắt Mạnh Kỳ quét một vòng, tựa hồ rất kinh ngạc nơi này nhiều người như vậy, ánh mắt y rơi vào trên người Mạnh Đình, “Tiểu Thất…… cậu làm sao vậy?”

  Mạnh Đình biết người tới không phải Yến Tuy, ánh mắt cậu lại thấp xuống, rơi vào trên tay cậu hơi run rẩy, u ám trong mắt không ngừng tăng thêm.

  “Sao cậu lại đến đây?” Chân Hàm ngưng mày hỏi Mạnh Kỳ, bọn họ vừa ngồi ở góc rất vắng vẻ, bọn họ cũng chỉ cho người đi thông báo Yến Tuy, y tại sao lại tới nơi này được.

  Chung Minh và Cố Lãng cũng đều đứng lên, ánh mắt ba người còn có khẩu khí hơi chất vấn của Chân Hàm, cước bộ Mạnh Kỳ ngừng lại, mày nhíu lại tới sâu hơn, “Người giúp việc Cố gia tới nói cho tôi biết, tiểu Thất tìm tôi có việc thương lượng, bảo tôi đến phòng nghỉ.”

  Chân Hàm nhìn Mạnh Kỳ, sắc mặt bỗng càng khó coi.

  Thuốc an thần gì đó…… Đó là muốn để Mạnh Đình ngủ, sau đó đưa Mạnh Kỳ tới…… Cái mũ huynh đệ loạn luân như vậy liền úp xuống, tâm tư của người tính kế sau lưng này thật là ghê tởm, thật ác độc nha!

  Chân Hàm nghĩ minh bạch, Chung Minh và Cố Lãng cũng liền nghĩ minh bạch, nhưng bọn họ còn chưa nói cái gì, cửa liền mở ra, Yến Tuy cuối cùng đã tới.

  Anh sải bước mà đến, mâu quang rơi vào trên người Mạnh Đình, thần sắc trong nháy mắt liền lạnh xuống, Mạnh Kỳ theo bản năng tránh ra vài bước, mấy người Chân Hàm cũng tự giác ở trước người Mạnh Đình thối lui, để cho Yến Tuy đến gần.

  Mạnh Đình nghe được cước bộ, chậm rãi ngước mắt nhìn người, cậu gọi một câu, “Yến Tuy……”

  Ngữ khí bình thản, ánh mắt bình thản, nhưng vô dụng, cậu giả bộ dù tốt hơn nữa, sắc mặt cậu liền bại lộ tất cả, cậu không thoải mái, phi thường phi thường không thoải mái.

  Yến Tuy ngồi xuống trực tiếp liền ôm Mạnh Đình tới trong ngực, rất dùng sức mà ôm lấy, căn bản không có cho Mạnh Đình khả năng do dự hoặc bài xích.

  Thân thể Mạnh Đình hơi hơi cứng ngắc, sau đó giơ tay lên ôm lấy eo Yến Tuy, rồi sau đó vùi đầu bên gáy anh.

  Thân thể cậu vẫn như cũ thực cứng ngắc, tứ chi đến bụng đều có một loại cứng ngắc không cách nào nói được, cái loại cảm giác thở không ra hơi này, vẫn như cũ tồn tại, nhưng ở bên cạnh Yến Tuy lại sẽ tốt hơn một chút.

  “Chuyện gì xảy ra?”

  Yến Tuy thanh âm không thấp, nhưng cái loại nghiêm túc này lại trực tiếp xuyên vào lòng người.

  Chân Hàm đứng ra, trong thần sắc nhiều hơn chút áy náy, “Em và Chung Minh bồi chị dâu, muốn cho chị dâu nước trái cây, chị dâu uống một ngụm, liền phát hiện bên trong bị hạ dược……”

  “Thuốc gì?” Yến Tuy mi tâm nhíu một cái, sau đó cắt đứt lời Chân Hàm.

  “Barbiturat, thuốc an thần.”

  Tay Yến Tuy ôm lấy Mạnh Đình, trực tiếp nắm thành quyền, sau đó anh không giận ngược lại cười, chẳng qua nụ cười kia vừa lạnh vừa tàn nhẫn, Cố Lãng và Chung Minh đều rùng mình, bọn họ biết Yến Tuy đây là bị chạm vào vảy ngược.

  “Còn có kinh động đến ai khác không?” Anh đột nhiên mở miệng hỏi.

  Mạnh Kỳ thần sắc ngừng lại, y biết Yến Tuy là đang hỏi y, y cẩn thận suy nghĩ một chút, sau đó lắc lắc đầu, “Tôi trực tiếp tới, hẳn là không có.”

  “Tốt, nếu người ta đã dàn dựng kịch, không diễn đến cuối cùng, chẳng phải là uổng phí tâm tư của hắn sao!”

  Mấy người Chân Hàm nhìn nhau một phen, liền hiểu ý tứ Yến Tuy, anh đây là muốn tìm hiểu ngọn nguồn, trực tiếp túm lấy người trù tính Mạnh Đình.

  Mạnh Kỳ nhìn về phía Mạnh Đình trong ngực Yến Tuy gọi một câu liền tiếp tục liếc mắt một cái cũng không có, sau đó y cũng gật gật đầu, tỏ vẻ nguyện ý phối hợp.

  “Chị dâu nhỏ cậu ấy……”

  Tóm ra được độc thủ phía sau màn quả thật rất quan trọng, nhưng trước mắt tình huống của Mạnh Đình lại càng không tốt.

  Yến Tuy nghiêng đầu, hôn hôn trán Mạnh Đình, “Em ấy không sao đâu.”

  Tình huống của Mạnh Đình chỉ sợ không ai rõ ràng hơn anh, anh vỗ vỗ sau lưng Mạnh Đình, “Em sẽ không có chuyện gì.”

  Mạnh Đình không trả lời nhưng tay nắm quần áo bên eo Yến Tuy chặt hơn chút.

  Sau khi bọn họ đơn giản thương lượng xong, Cố Lãng Chung Minh rời đi trước, Chân Hàm và Mạnh Kỳ lại một lát cũng rời đi, bên trong gian phòng chỉ còn lại Yến Tuy và Mạnh Đình.

  Mọi người rời đi, đau lòng trong mắt Yến Tuy liền không che dấu nữa, anh hôn hôn môi Mạnh Đình, sau đó dùng thanh âm cực thấp nói chuyện, anh tựa hồ sợ dọa sợ người trong ngực.

  “Ngoan, không sợ, anh là Yến Tuy, em mở mắt nhìn anh một chút……”

  Lông mi Mạnh Đình run rẩy, rốt cục chậm rãi mở ra, đáy mắt kia một mảnh đen tối, trống rỗng tới mức khiến lòng người hoảng sợ, lại hồi lâu trong mắt cậu mới có tiêu cự, “Yến Tuy……”

  Yến Tuy tiếp tục xoa gáy Mạnh Đình, môi nhẹ nhàng hôn hôn cậu, “Đúng, anh là Yến Tuy.”

  “Anh là Yến Tuy,” Mạnh Đình thấp giọng nhắc lại lời Yến Tuy, cậu chớp chớp mắt, tựa hồ là từ trong cơn ác mộng ngắn ngủi thoát ra ngoài, “Yến Tuy, anh là Yến Tuy.”

  “Ngoan, anh tới rồi, không có chuyện gì rồi, không có chuyện gì rồi……”

  Yến Tuy nói xong lại tiếp tục hôn người, sắc mặt Mạnh Đình không tốt, nhiệt độ cũng thấp tới dọa người, anh chỉ có thể dùng loại phương thức Mạnh Đình thích này, để cậu cảm thấy ấm hơn một chút.

  Vẻ mặt Mạnh Đình tựa hồ không có thay đổi gì, nhưng cặp mắt kia nhìn sang, lại có thể khiến người ta cảm thấy bi thương, cảm thấy tuyệt vọng.

  “Hóa ra, em vẫn còn chưa khoẻ……”

  Nếu như là những người khác đột nhiên nghe Mạnh Đình nói như vậy, có thể cũng không hiểu cậu đang nói cái gì, nhưng Yến Tuy có thể, anh hoàn toàn hiểu rõ quá khứ của cậu, tất cả quá khứ đen tối, cho nên anh có thể hiểu.

  “Không sao, không sao, Mạnh Đình, anh nói không sao mà.”

  Mạnh Đình có nghiện thuốc, thật vất vả từ bỏ, lại bị đưa tới cao trung phong bế đặc thù, nơi đó dùng phương thức đối đãi với người bệnh thần kinh để đối xử với mấy học sinh không an phận, liền cũng bao gồm cả Mạnh Đình.

  Mạnh Đình không thể uống thuốc lại không thể tiêm, ở trong cao trung phong bế bị cưỡng chế đút thuốc an thần, bị cưỡng chế tiêm, đơn giản là cậu kháng cự uống thuốc và tiêm, 3 năm kia…… Quá thê thảm cũng quá đáng sợ, đáng sợ tới mức sau khi Yến Tuy biết, đều lựa chọn dựa theo phương thức của Mạnh Đình, không đề cập tới không đối mặt.

  Nhưng là hôm nay tại lúc anh và Mạnh Đình đều không có phòng bị, đột nhiên bị người vạch trần, Mạnh Đình một lần nữa sa vào trong bóng ma mãi mãi không có mặt trời, mà anh đau lòng tới muốn giết người cho hả giận.

  “Anh giúp em, chúng ta từ từ mà đi, từ từ rồi sẽ tốt.”

  Yến Tuy nói giơ cằm lên, lại tiếp tục hôn lên, lực đạo vẫn như cũ rất nhẹ, sợ làm đau người, sợ Mạnh Đình khó chịu.

  Mạnh Đình không nói gì thêm, cậu không đáp lại nụ hôn của Yến Tuy, cũng không có kháng cự nụ hôn của anh, nhưng vẻ mờ mịt trong mắt tựa hồ tản đi chút ít.

  Ngoài cửa truyền đến chút âm thanh tranh cãi ồn ào, Yến Tuy để cho Mạnh Đình dựa vào hắn, rồi sau đó anh cởi tây trang xuống, che kín Mạnh Đình.

  Anh vừa làm xong những chuyện này, khóa cửa chuyển động, ào ào mười mấy người liền chen vào.

  Mấy người phía trước nhìn thấy Yến Tuy, cả kinh dừng bước, trong cổ họng nhất thời cũng phát không ra thanh âm gì, ngược lại phía sau bọn họ không thấy rõ tình huống trong phòng, còn lớn tiếng ồn ào.

  “Mạnh Kỳ…… Mày cũng quá không phúc hậu, tự mình chạy tới nơi này mà vui vẻ……”

  “Đúng vậy a, đúng vậy a, tôi muốn xem một chút cậu là bị mỹ nhân nào…… Yến…… Yến gia chủ.”

  “Thật xin lỗi, chúng tôi tìm nhầm phòng……”

  Cố Nha bước vào trước nhất cũng kịp phản ứng trước nhất vội vàng nói, hắn và Mạnh Kỳ quan hệ không tệ, cũng là một trong những người lúc trước cùng uống rượu với Mạnh Kỳ.

  “Xin lỗi……” Liên tiếp xin lỗi và xin lỗi, tràng diện cực kỳ lúng túng.

  Yến Tuy không có mở miệng trả lời bất kỳ người nào, anh vỗ vỗ sau lưng Mạnh Đình, sau đó bế người lên.

  Lúc đi gần tới bọn họ, anh mới nói, “Tránh ra, cách xa một chút.”

  Mọi người đều theo bản năng làm như vậy, Yến Tuy ôm Mạnh Đình ra khỏi phòng nghỉ, Cố Lãng và Chung Minh cũng chạy tới, bọn họ gật gật đầu với Yến Tuy, đối tượng hoài nghi căn bản đã xác định được, nhưng còn có càng nhiều chi tiết cần phải truy xét.

  “Ngày mai đưa tớ kết quả.”

  “Được rồi.” Cố Lãng gật đầu lia lịa, Mạnh Đình là xảy ra chuyện ở Cố gia hắn, Yến Tuy không giận chó đánh mèo đến Cố gia, đã là nhìn tới tình nghĩa của bọn họ từ nhỏ, không nói đến những thứ này, có người dám ở trong tiệc sinh nhật của hắn động tay chân, hắn làm sao có thể dễ dàng bỏ qua.

  Yến Tuy nói với Cố Lãng xong, tiếp tục ôm Mạnh Đình đi về phía đại sảnh, anh hơi nghiêng đầu, “Chúng ta về nhà.”

  “Vâng,” Mạnh Đình trả lời, chóp mũi cậu là mùi vị trên người Yến Tuy, tay cũng dường như ôm người chặt hơn chút, cậu co lại trong thế giới nhỏ Yến Tuy cho cậu, cũng cảm thấy dễ chịu hơn trước rất nhiều.

  Yến Tuy không có để ý bất luận ánh mắt của kẻ nào, anh trực tiếp ôm Mạnh Đình đi qua đại sảnh đãi khách, đình viện người đến người đi, ra khỏi Cố trạch.

  Yến Tuy mang theo Mạnh Đình ngồi lên xe, mãi cho đến Yến trạch, một đường này đều rất trầm mặc, nhưng Yến Tuy thủy chung ôm lấy Mạnh Đình thật chặt, không để cho cậu cơ hội đẩy anh ra, sau khi xuống xe, anh lại trực tiếp bế Mạnh Đình lên.

  Bác Tiêu và cô Vương có chút kinh ngạc, nhưng Yến Tuy và Mạnh Đình ở nhà ôm ôm ấp ấp cũng không phải là không có, kinh ngạc một chút, bọn họ cũng liền nên làm gì thì làm cái đó.

  “Đừng nghĩ đẩy anh ra, anh sẽ không để một mình em ở lại.”

  Yến Tuy đặt Mạnh Đình lên giường liền nói như vậy.

  Từ trong phòng nghỉ anh ôm lấy Mạnh Đình, anh liền biết thân thể cậu cứng ngắc là vì cái gì, cậu bài xích tiếp xúc của bất cứ ai, cũng bao gồm anh, nhưng Mạnh Đình chủ tâm lại không muốn bài xích anh, cũng sợ thương tổn anh, cho nên mới cứng ngắc như vậy.

  Trong tư liệu điều tra nói, Mạnh Đình một khi dùng thuốc an thần, thời kỳ kích động sẽ kéo dài 3-4 giờ, có khuynh hướng bạo lực rất rõ ràng, cậu bài xích bất kỳ ai tới gần cậu.

  Nhưng chỉ cần nhốt cậu lại trong phòng tối, cậu không thể làm tổn hại được người, ngủ một ngày rưỡi là cậu có thể khôi phục bình thường.

  “Em không muốn.” Mạnh Đình mở miệng nói, thân thể theo bản năng phản ứng là bài xích mọi người, nhưng cậu không muốn đẩy Yến Tuy ra, cậu nhận ra Yến Tuy a, cậu không muốn đẩy anh ra.

  “Được, anh nói sai rồi.” Yến Tuy nói, lại cúi đầu hôn hôn môi Mạnh Đình, lãnh túc trên mặt anh rốt cục tản đi chút, thoáng ngừng lại, anh bắt đầu cởi quần áo Mạnh Đình.

  Thân thể Mạnh Đình cứng ngắc tới thật sự rất lợi hại, loại bài xích theo bản năng này, cũng rất rõ ràng, rõ ràng bọn họ chuyện thân mật nhất đều đã làm rồi, nhưng lúc này anh đụng phải trên thân thể cậu, tùy ý một chỗ, đều sẽ kích thích một mảnh khó chịu nhỏ.

  Tay Mạnh Đình không tự chủ liền nắm thành quyền, cậu đang ép mình tiếp nhận Yến Tuy, ép mình không được thương tổn Yến Tuy.

  Yến Tuy cởi áo vest của Mạnh Đình ra, lại cởi áo bên trong của cậu, sau đó mặc đồ ngủ cho cậu từ trên đầu, nhưng lúc quần áo che kín tầm mắt Mạnh Đình, cậu đột nhiên liền cử động, mặc dù không có đả thương người, nhưng lại chợt lùi về phía sau, nếu không phải Yến Tuy nhanh tay lẹ mắt bắt được chân cậu, cậu chắc chắn sẽ từ một bên giường mà lật xuống đất.

  Yến Tuy đè trụ chân Mạnh Đình theo bản năng liền muốn phản kháng, sau đó giúp cậu kéo quần áo xuống, Mạnh Đình nhìn thấy Yến Tuy, sau đó lại bất động.

  Yến Tuy yên lặng nhìn hai mắt Mạnh Đình, sau đó tiếp tục động tác trên tay, cởi quần cậu ra, sau đó lại thay quần ngủ.

  Sau đó chính anh cũng như thế, anh thay xong ngồi lên giường, sau đó giam Mạnh Đình tới trong ngực mình.

  Tay anh ở trên lưng Mạnh Đình vỗ, một cái lại một cái.

  Ánh mắt Mạnh Đình vẫn như cũ mở rất lớn, bình thường lúc này, cậu đã sớm híp mắt mệt mỏi rã rời, nhưng lúc này cậu tìm không được một chút buồn ngủ, cậu cảm thấy rất lạnh, mặc dù Yến Tuy ôm cậu, cậu vẫn cảm thấy rất lạnh.

  Cậu từ từ cuộn tròn thân thể, động tác Yến Tuy vỗ cậu có chút ngừng lại, tiếp theo sau đó ôm lấy.

  “Đừng sợ, em sẽ không tổn thương tới anh, để anh bồi em.”

  Yến Tuy nói xong, đau lòng trong mắt chợt có chút khó có thể khống chế, anh nhu nhu tóc Mạnh Đình, “Anh ở đây, anh bồi em.”

  Mạnh Đình chậm rãi ngẩng đầu nhìn người, đôi con ngươi màu nâu đen kia, có một loại trống rỗng không cách nào nói được, nhưng so với đã từng, ở trong đó cũng nhiều hơn chút hoảng hốt thỉnh thoảng hiện lên, không cường liệt, nhưng dù sao vẫn là bất đồng.

  Yến Tuy đau lòng tới lợi hại, anh hướng lên trên hôn hôn mắt Mạnh Đình.

  “Anh là ai?”

  Mạnh Đình nhìn Yến Tuy, sau đó từ từ trả lời, “Yến Tuy……”

  Cậu nhìn thấy quần áo của Yến Tuy quá mức đơn bạc, cậu nhìn thấy cổ mảnh khảnh của anh ở trước mặt cậu rộng mở, anh ôm cậu vào trong ngực, đem bộ phận mềm mại nhất dễ bị thương nhất của anh bại lộ cho cậu.

  Như vậy, anh sao có thể nói sẽ không bị cậu tổn thương tới, vạn nhất, vạn nhất cậu tổn thương anh thì sao.

  Mạnh Đình vẫn như cũ đối với lời của anh không có phản ứng gì, Yến Tuy muốn nóng lòng, nhưng không biết nên gấp cái gì, ánh mắt anh rơi vào trên môi hơi khô của Mạnh Đình, lại tiếp tục quét tới bốn phía, nhìn thấy bình nước trên bàn trước salon, anh vỗ nhẹ nhẹ sống lưng cậu, sau đó đứng dậy…

  Còn chưa xoay người, Mạnh Đình lập tức xoắn lấy hai chân anh, tay tiếp tục kéo, tư thế hai người thay đổi, Mạnh Đình vây Yến Tuy ở bên dưới, ánh mắt cậu trừng lớn, nhìn Yến Tuy, bối rối của cậu không thể che dấu.

  “Anh không phải nói…… muốn bồi em sao?”

  Tay cậu nhẹ nhàng run rẩy, rơi vào trên cổ áo Yến Tuy, “Anh đừng đi.”

  “Anh không đi,” Yến Tuy không nghĩ anh chỉ đi rót nước cho cậu, lại khiến Mạnh Đình lầm tưởng anh muốn rời đi, anh giơ tay kéo người xuống, dùng sức ôm, “Anh không đi.”

  Tứ chi Mạnh Đình khẽ run, sau đó buông ra quản thúc đối với Yến Tuy.

  Chương 50

  Tay Yến Tuy ở trên sống lưng Mạnh Đình xuôi theo, lần nữa xác định nói với cậu, “Anh không đi, anh bồi em.”

  Mạnh Đình nghe vậy chậm rãi nằm ở ngực Yến Tuy, cảm xúc trong mắt rốt cục nồng đậm lên, cậu nói nhỏ, “Yến Tuy, em khó chịu.”

  Yến Tuy hơi nghẹn trong cổ, sự đau lòng trong lồng ngực lại mãnh liệt hơn hai phần, anh cuộc đời này, liền chưa từng trải qua đau lòng người khác như vậy.

  Anh ôm lấy Mạnh Đình, để cậu nằm xuống bên người anh, sau đó anh hơi đỡ thân thể, thấp con ngươi nhìn về phía cậu, “Nói cho anh biết, nơi nào khó chịu.”

  “Trong lòng khó chịu,” Mạnh Đình che lồng ngực mình, không thể nói đau, nhưng có một khẩu khí chặn lại, chặn tới mức cậu không thở nổi.

  Yến Tuy khẽ kéo quần áo Mạnh Đình ra, môi anh rơi vào trên mảnh da thịt hơi nhấp nhô của Mạnh Đình, anh hôn không tính nặng, nhưng cũng không tính là nhẹ, mâu quang khẽ thu lại, cả người anh đều cực kỳ chuyên chú, giống như thật sự có thể an ủi khó chịu của Mạnh Đình vậy.

  Mạnh Đình rủ mắt nhìn, cảm thụ của thân thể cũng dần dần rõ ràng, cậu cảm giác được nụ hôn của Yến Tuy mang theo chút nhiệt độ và lực đạo, tay cậu bất giác xoa tóc Yến Tuy, ban đầu vẫn như cũ có chút cứng ngắc, nhưng từ từ liền cũng biến thành ôn nhu.

  “Bụng khó chịu,” Hồi lâu sau, Mạnh Đình lần nữa nhẹ nhàng nói.

  Yến Tuy ngước mắt chống lại tầm mắt cậu, khóe miệng hơi ngoắc ngoắc, nhưng vẫn là không thể cười ra, anh cuộn đồ ngủ của Mạnh Đình lên, hôn hôn bụng bằng phẳng kia, mâu quang lần nữa giơ lên, “Là nơi này sao?”

  Mạnh Đình cảm thụ một chút, sửa đúng cho Yến Tuy, “Còn phải tiếp tục đi lên chút.”

  Sau đó lại là nụ hôn chuyên chú lại ôn nhu, thỉnh thoảng còn mang theo chút cảm giác ngứa, mắt Mạnh Đình hồi lâu chớp một cái, còn lại thời gian tất cả đều chuyên chú nhìn Yến Tuy, mặc dù cậu phần lớn chỉ có thể nhìn được tóc anh.

  “Đầu cũng khó chịu.” Mạnh Đình sau khi cảm thấy bụng hơi dễ chịu chút, liền lại nói như vậy. Kỳ thực toàn thân cậu cơ hồ không có chỗ nào không khó chịu, nhưng sau khi được Yến Tuy hôn, liền tựa hồ thật sự dễ chịu hơn rất nhiều.

  Yến Tuy nghe vậy, nhẹ nhàng kéo quần áo Mạnh Đình xuống, sau đó anh lại lần nữa trở lại phía trên Mạnh Đình, đầu tiên là hôn tóc cậu, sau đó là trán, lông mày, mắt, chóp mũi, tiếp đến là môi cậu.

  Mạnh Đình vẫn như cũ không có cho anh một hồi ứng nào, mắt cậu vẫn mở tới rất lớn, nhưng lúc Yến Tuy muốn rời khỏi, tay cậu đè gáy Yến Tuy, ngăn cản anh rời đi.

  “Chúng ta tiếp tục hôn.”

  Yến Tuy ngừng lại, Mạnh Đình liền giương cằm lên, cậu nhẹ nhàng liếm môi Yến Tuy, tựa hồ muốn nếm ra mùi vị gì đó, nhưng đầu cậu vẫn như cũ rất loạn, căn bản cảm thụ không ra, nhưng cậu lại muốn cảm thụ, bộ dáng mê mang lại chấp nhất, khiến trái tim Yến Tuy lại theo đó mềm nhũn.

  Anh xoa má Mạnh Đình, tay anh cơ hồ phủ hơn nửa khuôn mặt cậu, bụng ngón trỏ nhẹ nhàng mơn trớn lông mày của cậu, sau đó lại cúi đầu hôn, hôn lên môi Mạnh Đình, lần này anh không tiếp tục khắc chế tâm tình của mình, loại tâm tình đau lòng đến muốn dung nhập Mạnh Đình vào máu thịt của mình.

  Mạnh Đình vẫn như cũ nhẹ nhàng chậm chạp lại cẩn thận mà liếm người, nhưng chút đáp lại này, đối với Yến Tuy lúc này cũng đủ rồi.

  Là bởi vì hôn môi, cũng bởi vì đau lòng, kích thích của Yến Tuy lần nữa nổi lên, trán anh tràn ra chút mồ hôi, thở hổn hển rời khỏi môi Mạnh Đình, Mạnh Đình thở khẽ lại muốn nghênh tiếp.

  Yến Tuy kề sát, nhưng là dùng má kề sát cậu, anh ở bên tai Mạnh Đình nói, “Cái gì cũng đừng nghĩ, chỉ cần nhìn anh, cảm thụ anh là được rồi.”

  Mạnh Đình không có trả lời được, cũng không có trả lời không được, Yến Tuy cũng không cần câu trả lời của cậu.

  Anh hôn gò má Mạnh Đình, sau đó lại đem quần áo lúc trước thật vất vả mặc xong cho cậu, cởi toàn bộ.

  Nụ hôn của anh khắp toàn thân Mạnh Đình, lại dùng môi anh gợi lên dục vọng của cậu, sau đó mới tiếp tục gần hơn một bước.

  Trong mắt Mạnh Đình dần dần bị tình dục bao phủ, thân thể càng là mẫn cảm trước nay chưa từng có, cậu vẫn như cũ không dám có quá nhiều động tác, cậu thủy chung nhớ được không thể thương tổn Yến Tuy.

  Cậu bị động mà thừa nhận tất cả, nhưng lúc Yến Tuy cho rằng cậu có lẽ tới cực hạn, có lẽ hẳn không muốn, cậu lại ngăn trở do dự và ly khai của anh.

  Cậu thích bọn họ tiếp xúc như vậy, mặc dù ý thức của cậu có chút hơi mơ hồ và hoảng hốt, nhưng cậu cũng xác định điểm này.

  Đây là Mạnh Đình đối với Yến Tuy lưu luyến, lưu luyến đã mạnh hơn bài xích trên thân thể, Yến Tuy có lẽ nên cảm thấy vui mừng, đây đối với Mạnh Đình lúc tái phát mà nói, là tuyệt đối hiếm thấy, hoặc nên gọi là kỳ tích, là kỳ tích Yến Tuy mang tới cho cậu.

  Tầm mắt hai người chạm vào nhau, Yến Tuy nếu có phát hiện Mạnh Đình hoảng hốt, anh sẽ ra sức hơn chút, đem tinh thần của cậu không biết bay tới nơi nào kéo về trên người cậu.

  Mạnh Đình nhẹ nhàng chớp chớp mắt, sau đó giật giật thân thể, coi như là phối hợp Yến Tuy, nhưng tổng thể mà nói, cậu vẫn là miễn cưỡng, không muốn động nhiều.

  Nhưng cậu thỉnh thoảng sẽ đáp lại, liền đủ khiến Yến Tuy kích động lại vui mừng.

  Một trận tiền hí khá dài, tình sự sau đó cũng kéo dài kết thúc, Mạnh Đình khẽ cuộn tròn thân thể, lâm vào trong vui thích thân thể mang đến, Yến Tuy nằm rạp người xuống, tiếp tục nhẹ nhàng mà hôn người.

  Hồi lâu, Mạnh Đình ngẩng lên ôm lại Yến Tuy, cậu vuốt ve thân thể Yến Tuy, tựa hồ loại dư vị tiếp xúc thân thể này khiến người ta trầm mê.

  Lại hồi lâu qua đi, cậu ngước mắt nhìn về phía Yến Tuy, “Chúng ta tiếp tục tới lần nữa đi.”

  Cậu nói, hôn hôn môi Yến Tuy, càng thêm trực bạch mà nói với Yến Tuy khát vọng của cậu, “Em còn muốn.”

  Mạnh Đình so với vừa rồi khôi phục hơn rất nhiều, cậu đối với Yến Tuy thì bài xích thân thể cơ hồ không có, nhưng đổi lấy chính là, dục vọng lần nữa dấy lên, mãnh liệt lại không muốn che dấu, cũng không cần che dấu.

  Thần sắc Mạnh Đình có chút dừng lại, cậu tựa hồ muốn nhìn cái gì đó, nhưng hai người dán lại cực gần, cậu căn bản nhìn không thấy thứ cậu muốn nhìn, cậu lại tiếp tục hỏi Yến Tuy, “Anh…… Còn có thể được không?”

  Mạnh Đình có chút không xác định mình có phải làm khó người hay không.

  Thần sắc Yến Tuy cứng đờ, anh không trả lời Mạnh Đình, trực tiếp đem người nửa bế lên, anh bởi vì đau lòng cậu mà khắc chế, ngược lại khiến Mạnh Đình cảm thấy anh không được, anh vừa tức cười lại bất đắc dĩ, nhưng lần này dù Mạnh Đình cầu xin tha thứ, anh cũng sẽ không dễ dàng buông tha.

  Một buổi tối này có thể dùng không chợp mắt mà nói, Mạnh Đình thanh tỉnh bao lâu, thân thể phấn khích bấy lâu, Yến Tuy liền đều phụng bồi, hôn hôn sờ sờ, sau đó châm lên dục vọng, liền không tiếp tục khắc chế, liều mình triền miên, giống như ngày mai vĩnh viễn sẽ không tới nữa vậy, lại có lẽ đây chính là tâm tình của Mạnh Đình giờ phút này.

  Cậu không nghĩ tới chuyện ngày mai sau này, Yến Tuy cũng không để cho cậu nghĩ nhiều hơn về những thứ đã từng xảy ra, anh giam người bên dưới mình, giống như anh nói với Mạnh Đình, chỉ để cho cậu có thể cảm thụ được anh, chỉ có thể nghĩ đến anh.

  Một đêm này dài dằng dặc, nhưng kỳ thực lại không thể nói rõ, hai người quá mức động tình, tất cả khó chịu đều ở trong dục hỏa mà thiêu đốt sạch sẽ.

  Mạnh Đình rụt trong ngực Yến Tuy ngủ, tứ chi cứng ngắc đã không thấy nữa, nhưng đồng thời cậu quấn người cũng quấn tới chặt hơn.

  Yến Tuy luyến tiếc cũng không yên tâm để một mình cậu ngủ, anh thật vất vả rút tay ra, cầm lấy điện thoại di động, xem thời gian một chút đã là rạng sáng 4h rưỡi, anh gửi tin nhắn cho Vương Phong và bác Vương, trực tiếp tắt điện thoại, tay anh trở về ôm lại Mạnh Đình, liền cũng nhắm hai mắt lại.

  Hôm nay anh vốn là hủy lịch trình đã an bài, dự định muốn theo Mạnh Đình tới trường, nhưng hiện tại tình huống như này, Mạnh Đình càng cần phải nghỉ ngơi, anh bảo Vương Phong tới trường làm thủ tục cho Mạnh Đình, thuận tiện còn xin nghỉ một tuần.

  Gửi cho bác Vương chính là thuần túy bảo ông không nên tới quấy rầy bọn họ ngủ, anh và Mạnh Đình đều cần nghỉ ngơi, hảo hảo mà nghỉ ngơi.

  Một cái chăn đơn bạc bao lấy hai người trên giường, ôm nhau ngủ, ánh sáng thanh khiết xuyên thấu qua khe hở rèm cửa sổ lọt vào trong phòng, đều không thể quấy rầy đến bọn họ, Mạnh Đình mệt mỏi, Yến Tuy cũng mệt mỏi.

  Gần tới buổi trưa, cô Vương muốn đi lên lầu xem một chút, bị bác Vương ngăn trở, đồng thời còn để cho mấy người giúp việc khác không được đến lầu hai đi lại.

  Khoảng 2h chiều, Chân Hàm Cố Lãng cơ hồ đồng thời đến Yến trạch, không bao lâu Chung Minh và Mạnh Kỳ cũng trước sau đến, nhưng lại từ chỗ bác Vương biết được Yến Tuy cùng Mạnh Đình còn chưa ngủ dậy.

  Bốn người bọn họ cau mày, ngược lại không nghĩ nhiều, liền cảm thấy tình huống của Mạnh Đình có chút nghiêm trọng, hai người kia đoán chừng là gần sáng mới ngủ, cho nên đến bây giờ còn chưa dậy.

  “Anh tới đây làm gì?” Chân Hàm hỏi Mạnh Kỳ, ấn tượng của Chân Hàm đối với Mạnh Kỳ cũng không tốt, một tên hoa hoa công tử, từ đám bạn của y có thể đoán được thái độ làm người của y, y đối với Mạnh Đình quan tâm như vậy, luôn cảm thấy có hiềm nghi không có ý tốt, khiến hắn phải hỏi một câu.

  Mạnh Kỳ ngược lại không chút ngoài ý muốn sẽ bị Chân Hàm hỏi như thế, y nhíu nhíu mày, đương nhiên mà nói, “Tôi lo lắng tiểu Thất, tới đây xem một chút, tôi là đại ca của cậu ấy.”

  Chân Hàm nhìn Mạnh Kỳ “Xì” một tiếng, thần sắc càng thêm ghét bỏ, lúc y không biết chuyện của Mạnh Đình, vẫn luôn nuôi ở bên ngoài, Mạnh Kỳ biết Mạnh Đình chỉ sợ còn không biết sớm bằng anh họ Yến Tuy của hắn đâu.

  “Anh hẳn là vì tiểu tình nhân của anh mà tới……”

  Cũng chính là đoạn quan hệ của Mạnh Kỳ và Tô Tư Vũ mà tự bọn họ coi là bí ẩn kia, nhưng bọn họ cũng không nghĩ tới hành động lúc trước của mình có bao nhiêu phóng đãng, đừng nói trong vườn hoa Cố gia, bọn họ bị Mạnh Đình và Yến Tuy nhìn thấy, những trường hợp yến hội hoặc tụ hội khác, cũng không hiếm thấy bọn họ thông đồng với nhau.

  Chỉ là trước kia không e ngại người nào, nhìn y trên phương diện đại thiếu Mạnh gia, mọi người căn bản đều làm như không biết, bắt gặp cũng làm như mắt mình mù không nhìn thấy.

  Cố Lãng và Chung Minh cũng không đáp lời, nhưng thần sắc của bọn họ cũng nói rõ, bọn họ cùng một lập trường với Chân Hàm, đừng nói thân phận của Mạnh Kỳ không đủ tư cách để xin tha thứ người khác, ngay cả đủ, bọn họ cũng không thể đáp ứng.

  Loại chuyện “bán chị dâu” này, bọn họ tuyệt đối sẽ không làm, nếu không liền uổng phí tụ hội “giáo dục” hàng ngày chăm chỉ của Yến Tuy mấy năm này.

  Mạnh Kỳ khoát khoát tay, coi như là xin khoan dung, y lập tức lại thì thầm nói một câu, “Thật đúng là cùng hắn có liên quan.”

  Sắc mặt y dần dần đen lại, chân mày nhíu lại, phẫn nộ trong lòng chậm rãi nổi lên, y ruốt cuộc là cùng Tô Tư Vũ từng có một hồi, tình nhân làm không thành, y cũng không muốn bọn họ nháo tới quá khó coi, lại không nghĩ Tô Tư Vũ đối với y vậy mà thật sự nhẫn tâm như vậy.

  Huynh đệ loạn luân…… Không chỉ có Mạnh Đình bị hủy hoại, y cũng không thể ngoại lệ, vì danh tiếng gia tộc, Mạnh lão gia tử tuyệt đối sẽ lựa chọn vứt bỏ y.

  Chân Hàm lại ghét bỏ mà quét Mạnh Kỳ một cái, sau đó không tiếp tục phản ứng đến y, hắn nhìn về phía cô Vương, “Làm chút đồ ăn lên đi, sáng sớm tới giờ cũng không kịp ăn gì hết.”

  “Ai,” Cô Vương đáp lời, sau đó đi bưng mấy chén cháo thịt cùng điểm tâm đi lên, bà không biết xảy ra chuyện gì, tâm tình còn tốt, còn trêu ghẹo Chân Hàm, “Buổi sáng nấu cho phu nhân, bọn họ không dậy, cũng là tiện nghi cậu.”

  “Thật thơm a, còn thêm dược liệu nha.” Chân Hàm là không để ý cô Vương trêu ghẹo, hắn cầm lấy bát, múc hơn nửa bát, sau khi uống một ngụm liền thở dài nói như vậy.

  Cố Lãng và Chung Minh nhìn hắn ăn cũng cảm thấy đói bụng, bọn họ cũng không khách khí, hai người cũng múc một bát từ từ uống.

  Mạnh Kỳ nhấp một ngụm trà, liền không tham gia náo nhiệt này, bất quá cũng có thể nhìn ra Mạnh Đình ở Yến gia xác thực là trải qua không tệ, về đồ ăn có thể so với ở Mạnh gia…… Không, Mạnh Đình ở Mạnh gia nhưng là bị đói bụng chừng mấy ngày.

  Lúc bọn họ ăn ăn nói chuyện phiếm, Mạnh Đình cũng rốt cục tỉnh dậy, cậu chậm rãi mở mắt, liền đối diện với ánh mắt ấm áp của Yến Tuy, cậu chớp chớp mắt, đáy mắt kia một mảnh thanh liên, không còn một chút mờ mịt, cậu giơ cằm lên, trực tiếp hôn lên môi Yến Tuy.

  “Chào buổi sáng.”

  Yến Tuy nhu nhu tóc Mạnh Đình, chân mày hơi hơi khơi một cái, “Không còn sớm.”

  Anh tỉnh lại không bao lâu, nhưng cũng xem qua thời gian, đã là quá hai rưỡi chiều.

  “Thảo nào…… Em thật đói nha.” Mạnh Đình tiếp tục dán má Yến Tuy lẩm bẩm, há mồm lại cắn môi Yến Tuy, nhưng không dùng lực, nhẹ nhàng cắn một cái liền biến thành ôn nhu khẽ liếm.

  Yến Tuy đè lại ót Mạnh Đình, sau đó đem loại hôn nhẹ liếm liếm cọ cọ này, biến thành hôn sâu ôn nhu lại động tình.

  Vừa hôn kết thúc, Yến Tuy bế Mạnh Đình lên, bọn họ đêm qua quá mức cuồng loạn, đến cuối cùng anh chỉ đơn giản thanh lý Mạnh Đình một chút, liền ôm cậu ngủ, trước mắt chính là cần phải tắm rửa trước.

  Mạnh Đình rất tự nhiên liền quay lại ôm lấy cổ Yến Tuy, khóe miệng khẽ câu lên, ánh mắt nhìn thẳng Yến Tuy, sau đó lại cọ cọ lên người.

  “Chụt chụt” hai tiếng, sau đó cậu dán vào má Yến Tuy, ngọt ngào mà cười.

  Yến Tuy trong lòng có lẽ có chút lo lắng nên cũng không có hôn, không có cười với Mạnh Đình như bình thường.

  “Ngoan, chúng ta trước tiên tắm rửa, sau đó đi xuống ăn chút gì nhé.”

  “Em ngoan, em nghe anh,” Mạnh Đình đáp lời, sau đó lại ở trên môi Yến Tuy hôn hôn.

  Yến Tuy tắm cho Mạnh Đình, dần dần chân mày liền khóa lại, đêm qua anh không biết nặng nhẹ, dấu vết lưu lại trên người Mạnh Đình quá nhiều, lúc ấy không phát giác, trước mắt nhìn có chút không nhịn được muốn tự trách.

  Mạnh Đình theo ánh mắt Yến Tuy nhìn nhìn chính mình, sau đó lại duỗi tay câu câu cổ Yến Tuy, cậu cọ cọ má Yến Tuy, xác định với anh nói, “Không đau, em là nguyện ý nha.”

  Đêm qua là cậu quấn lấy Yến Tuy, cậu nhớ tới rất rõ ràng, vốn là…… cậu hẳn không nhớ rõ chút chuyện sau khi uống thuốc, nhưng đêm qua cậu toàn bộ đều nhớ, bởi vì cậu không nỡ quên, cậu muốn nhớ kỹ lời Yến Tuy nói, nhớ kỹ ôn nhu anh đối với cậu.

  “Em nguyện ý, em thích chúng ta như vậy.”

  Lời Mạnh Đình trực bạch không chút che giấu, vẻ mặt nghiêm túc lại thản nhiên, khiến Yến Tuy căn bản không thể nào cự tuyệt, hay khắc chế, anh nhẹ nhàng thở dài, sau đó lại cúi đầu hôn hôn ánh mắt quá mức thanh liên, cũng quá mức xinh đẹp của cậu.

  Mạnh Đình phối hợp, Yến Tuy cũng đã thuần thục, hai người tắm rất nhanh liền tắm xong.

  Mạnh Đình thay một thân áo len dài tay màu trắng gạo, Yến Tuy mặc tây trang và áo sơ mi Mạnh Đình chọn cho anh, kiểu dáng hơi có bất đồng, nhưng quần áo treo trong tủ quần áo của anh, tuyệt đối là vừa vặn.

  “Đẹp mắt.”

  Mạnh Đình nhìn Yến Tuy trong gương, chân thành mà ca ngợi.

  Yến Tuy so với gia chủ những gia tộc khác mà nói, còn quá trẻ, chỉ có màu đen mới có thể khiến anh lộ ra vẻ lão thành chững chạc một chút, nhiều năm mặc như vậy, anh và người bên cạnh đều quen rồi, nhưng vẫn là chỉ có Mạnh Đình cảm thấy anh mặc như vậy là “đẹp mắt”.

  Mạnh Đình nhìn xong gương, liền xoay người lại, cậu lắc lắc tay Yến Tuy, “Anh cõng em đi, em đói tới mức không còn khí lực bước đi nữa rồi.”

  Mạnh Đình cũng không tính là nói dối, cậu hôm qua đem có thể phun ra đều phun ra, trở về lại lăn qua lăn lại tới muộn như vậy, còn là làm loại chuyện cực kỳ hao tổn thể lực, cậu có bao thể lực đều hao tổn sạch sẽ, cậu đói bụng tới mức hoàn toàn không còn khí lực có chút khoa trương, nhưng cậu quả thực không muốn đi đường, muốn Yến Tuy cõng cậu.

  Yến Tuy nhẹ nhàng thấp người xuống, sau đó Mạnh Đình nằm nhoài lên.

  Khóe miệng Yến Tuy khẽ câu lên, tâm tình thoáng lại tốt hơn chút, trải qua đêm qua, Mạnh Đình đã đối với anh phóng túng hơn chút, sẽ tự nhiên mà đề ra yêu cầu, sẽ chủ động thân mật mà không phải hỏi trước, loại thay đổi này anh mừng rỡ lại đau lòng.

  Mừng rỡ là bởi vì anh vẫn luôn hi vọng Mạnh Đình có thể như thế, đau lòng là bởi vì Mạnh Đình là chịu khổ, mới có thay đổi.

  Yến Tuy cõng Mạnh Đình xuống, bốn đôi mắt liền cùng nhau nhìn tới.

  “Này…… chị dâu sao thế? Còn chưa khỏe ư.”

  Mạnh Đình dán Yến Tuy, bọn họ cũng không nhìn thấy rõ sắc mặt của cậy, theo bản năng liền cho rằng Mạnh Đình còn chưa khỏe, đến nông nỗi cần Yến Tuy đi thay.

  “Tôi khỏe rồi, chỉ là…… tôi muốn để cho Yến Tuy cõng tôi.”

  Mạnh Đình ngẩng mặt nhìn tới, sau đó nghiêm túc giải thích câu hỏi của đám người Chân Hàm.

  Mấy người Chân Hàm mạc danh kì diệu liền bị show đầy mặt, còn hoàn toàn không cách nào phản bác, lời nói thật của Mạnh Đình, chỉ có thể hơi khắc chế mà thu hồi ánh mắt lại một chút.

  Yến Tuy không nói lời nào, anh tiếp tục tới gần, trực tiếp cõng Mạnh Đình tới bên bàn ăn, mới thả người xuống.

  “Trước tiên uống nước, sau đó chúng ta ăn cơm.”

  “Vâng,” Mạnh Đình gật gật đầu, sau đó kéo Yến Tuy cùng nhau ngồi xuống.

  Yến Tuy rót nước cho cậu, cậu bưng lên ừng ực liền uống hết, một cốc không đủ, lại uống tiếp nửa cốc nữa.

  Yến Tuy cũng uống một cốc nước, cô Vương mang theo người bưng cơm lên, đều là chút thanh đạm dưỡng dạ dày.

  “Ôi chao, phu nhân sao thế, sao sắc mặt không tốt như vậy……” Bà thật vất vả mới nuôi người nhìn tốt chút, sao mới nửa ngày không gặp, liền lại hình như gầy trở lại, cô Vương nói rất không đồng ý mà nhìn Yến Tuy.

  Mấy người Chân Hàm đều cảm thấy Yến Tuy oan, nhưng Yến Tuy lại không có biện pháp cảm thấy như vậy, đêm qua anh quả thực giày vò Mạnh Đình quá mức.

  “Cháu ăn một chút liền dưỡng trở lại,” Bản thân Mạnh Đình ngược lại rộng lượng, cậu rất khẳng định mà nói với cô Vương, sau đó còn rót sữa bò cho Yến Tuy.

  Chính cậu không uống, nhưng dược thiện cùng bánh màn thầu cậu liền ăn rất nhiều.

  Yến Tuy tự mình ăn, lại cũng chiếu cố Mạnh Đình, múc cháo, gắp thức ăn, anh làm tới khá thuần thục.

  Mấy người Chân Hàm và Cố Lãng chua loét mà nhìn, Yến Tuy chưa từng chiếu cố bọn họ như vậy, hồi bé bọn họ không thích ăn cơm, lại ăn tới chậm, Yến Tuy không ăn hết phần của bọn họ đã là không tệ rồi.

  “Các cậu không ăn sao?” Mạnh Đình đột nhiên ngước mắt nhìn về phía bọn họ, nghi ngờ hỏi một câu.

  “Không cần, tôi vừa mới ăn,” Cháo cô Vương nấu nhiều, bọn họ uống hai chén không sai biệt lắm liền no rồi.

  “Nha,” Mạnh Đình gật gật đầu, ánh mắt lại nhìn lướt qua Yến Tuy, sau đó mới vùi đầu tiếp tục ăn.

  Khóe miệng Yến Tuy câu lên, nhưng là lĩnh hội ra được ý tứ chân chính câu hỏi của Mạnh Đình, cậu hẳn là muốn nói, bọn Chân Hàm không ăn cơm, tại sao muốn nhìn cậu chứ, còn là cái loại ánh mắt ghen tỵ này.

  Sau khi bọn họ ăn xong, liền cũng ngồi ghế salon bên này, sau đó Cố Lãng liền bùm bùm bắt đầu nói.

  Sự tình vẫn là thật sự không khó tra, hầu rượu cũng không hiểu rõ tình hình, nhưng trên đường tới đưa nước trái cây, bị người đụng phải một cái, trải qua so sánh bức ảnh, hắn xác định người, bạn của Mạnh Kỳ tới chắn cửa, Chân Hàm và Cố Lãng ở trong đại sảnh quan sát, sau đó liền phái người đi theo.

  “Đây là đối thoại tôi cho người quay được.”

  Chuyện này chủ mưu căn bản cũng không phải là một, mà là hai người đồng dạng nhìn Mạnh Đình không lọt, ăn nhịp với nhau, Mạnh Tiêu và Tô Tư Vũ.

  “Xảy ra chuyện gì? Anh không phải nói Mạnh Đình dị ứng thuốc an thần sao?” Đây là thanh âm Tô Tư Vũ, chỉ nghe là có thể cảm giác được sự phẫn nộ của hắn, cùng không cam lòng thất bại trong gang tấc.

  “Tôi là nghe…… người ta nói, theo lý mà nói không sai được, chỉ cần dính miệng cậu ta sẽ có phản ứng.”

  Thanh âm Mạnh Tiêu thấp thấp, hắn chỉ là tình cờ nghe được, lại không nghĩ rằng tình huống thực tế thực tế cùng hắn đoán, lại hoàn toàn ngược lại.

  Phản ứng Mạnh Đình sẽ có không phải là vừa chạm liền ngủ, mà là trở nên càng thêm phấn khích và táo bạo, chính là bọn họ dựa theo kế hoạch để cho Mạnh Kỳ tới, cũng sẽ không phát sinh chuyện bọn họ muốn xem, Mạnh Kỳ đoán chừng còn là một trận đánh kết thúc, còn sẽ là loại đánh đặc biệt nghiêm trọng có thể sẽ chết người.

  Tô Tư Vũ nghe vậy tựa như đang trầm tư, ngược lại Mạnh Tiêu gấp rút lại hỏi một câu, “Còn cậu, cậu không phải xác định có thể dẫn Mạnh Kỳ đi mà, tại sao là Yến Tuy cùng cậu ta ở trong phòng!”

  Thanh âm sau đó cũng có chút huyên náo, hẳn là có tình huống gì đó, không tiếp tục quay nữa, nhưng liền những thứ này cũng đủ rồi.

  Cố Lãng liền thu điện thoại vào, nhìn về phía Yến Tuy, chờ anh quyết định.

  Những người khác cũng đều đang trầm tư, nhưng tra ra là hai người này, thật sự không có gì ngoài ý muốn, cho tới nay, chúng ngoài sáng trong tối đều khiến người nhận ra được chúng mơ ước vị trí phu nhân gia chủ Yến gia, ra tay với Mạnh Đình rất có lý do.

  “Họ Tô kia thật là buồn cười, tôi nhớ trước kia hình như hắn ta ghét bỏ Yến Tuy a, xí……”

  Chân Hàm lại ghét bỏ một câu, ánh mắt quét đến Yến Tuy mới lại nuốt lời trở lại, y sợ là không thể để cho Mạnh Đình biết chuyện lúc trước, dù sao lúc ấy nếu như không phải Hà Uyển lại nổi điên, anh thiếu chút nữa đã kết hôn với Tô Tư Vũ rồi, hôm nay chị dâu bọn họ phải đối mặt cũng sẽ không phải Mạnh Đình.

  Mặc dù Hà Uyển rất đáng ghét, nhưng hắn không thể không nói, bệnh điên này thật đúng là nổi lên đúng lúc.

  Mạnh Đình đột nhiên ngước mắt nhìn tới, rất nghiêm túc nói, “Yến Tuy rất tốt.”

  Ngụ ý, Yến Tuy nhà cậu mới không có gì khiến người ta ghét bỏ đâu.

  Chân Hàm mặt đau mà bĩu môi, Chung Minh và Cố Lãng đều nở nụ cười, Mạnh Kỳ chân mày khẽ gạt gạt, Mạnh Đình đối xử đặc biệt với Yến Tuy y đã sớm quen thành tự nhiên rồi.

  Lãnh ý nơi chân mày Yến Tuy tản đi chút, anh nhẹ nhàng nhu nhu tay Mạnh Đình, sau đó lại ngước mắt nhìn về phía mọi người, “Gọi điện thoại đi.”

  “Làm gì?” Cố Lãng theo bản năng hỏi một câu, Chung Minh và Chân Hàm cũng đều nhìn tới đây, loại ngữ khí này của Yến Tuy tuyệt đối là không có ý lương thiện.

  “Mời lão gia tử hai nhà tới đi, động vào người của tôi, dù sao vẫn phải cho tôi và Yến thị một câu trả lời.”

  Nếu như bọn họ ra mặt không thể khiến cho anh vừa lòng, như vậy anh sẽ tự mình động thủ, tới lúc đó sẽ không chỉ là động tới hai người bọn họ đơn giản như vậy, gia tộc phía sau bọn họ cũng phải bị dính líu đến.

  Cố Lãng Chung Minh đều cực kỳ tán đồng gật gật đầu, vốn là nên như thế, Yến thị nếu ngay cả gia chủ phu nhân đều bảo vệ không được, vị trí gia tộc quyền thế đứng đầu Hải thành chỉ sợ cũng chỉ là hão huyền.

  Mạnh Kỳ cũng nhẹ nhàng gật đầu, nhưng đồng thời trong lòng y cũng nhận được chút chấn động, đây chính là Yến Tuy, đây chính là Yến thị, nếu có một ngày y thật sự muốn vì Mạnh Đình chống lại với anh, những thứ trước mắt y có này còn thiếu rất nhiều.

  Y hi vọng không phải có một ngày như vậy, nhưng đồng thời trong lòng y cũng có cảm giác nguy cơ và cảm giác cấp bách rất lớn, y không thể cũng không nên tiếp tục bỏ phí như vậy.

  Mạnh lão gia tử nhận được điện thoại của Yến Tuy, kỳ thực rất kinh ngạc, hai nhà mặc dù có quan hệ thông gia, nhưng đi lại vẫn như cũ không nhiều lắm, nhưng gọi điện thoại tới nói có chuyện quan trọng, bảo ông tới Yến gia một chuyến, trong lòng ông tiếp tục kỳ quái, cũng vẫn phải tới.

  Lúc ông đến, Tô lão gia tử đã đến một lát, bây giờ liền muốn rời đi.

  Hai người gặp mặt, ông có thể cảm thấy Tô lão gia tử kia mơ hồ khắc chế không được lửa giận, Tô lão gia tử cũng không muốn cùng Mạnh lão gia tử nói thêm cái gì, hàn huyên hai câu, ông liền ngồi xe rời đi.

  Mạnh lão gia tử đi vào thư phòng, chỉ nhìn thấy Yến Tuy và Cố Lãng, Yến Tuy cũng không nói chuyện, Cố Lãng hai ba câu nói xong, sau đó lại bật ghi âm kia, sắc mặt Mạnh lão gia tử dần dần cũng không dễ nhìn.

  Ông chỉ sợ so với Tô lão gia tử càng thêm tức giận, Mạnh Đình nhưng cũng là người Mạnh gia của ông đi ra ngoài, Mạnh Tiêu muốn hại Mạnh Đình, còn thuận tiện muốn hại Mạnh Kỳ chi lớn, vạn nhất chuyện thành, xấu mặt cũng là mặt Mạnh gia, mặt của ông.

  “Đồ hỗn trướng!” Mạnh lão gia tử lúc này liền tức giận mắng một câu, ánh mắt Yến Tuy quét tới, ông cũng không dám tiếp tục bưng cái bộ dáng trưởng bối nữa, ông khẽ nghiêng người, “Cậu yên tâm, tôi sẽ không đơn giản tha thứ cho hắn.”

  Vuốt không rõ như vậy ở lại trong gia tộc tuyệt đối là gieo họa, đừng nói Mạnh Tiêu vốn chính là con riêng nhận về, ngay cả không phải, hắn cũng không được tốt.

  “Ngoài ra, còn xin Mạnh lão tiên sinh tra một chút, hắn là từ đâu biết chuyện Mạnh Đình dị ứng thuốc an thần.”

  Thần sắc Mạnh lão gia tử có chút dừng lại, sau đó gật gật đầu, Yến Tuy lời này là muốn tiếp tục truy cứu người sau lưng Mạnh Tiêu, vậy không phải là chi thứ hai sao, có thể là Hàn Tuyết Quân, cũng có thể là Lí Nhất Phỉ.

  Nhưng việc này đầu ông cũng không cách nào không điểm, lợi thế của Yến gia ở Hải thành thâm căn cố đế, lại to lớn tới mức khiến người sợ hãi, anh nếu vì vậy nhằm vào Mạnh gia, Mạnh gia chỉ sợ ở Hải thành cũng lưu lại không nổi nữa, cái gì nhẹ cái gì nặng, trong đầu Mạnh lão gia tử rất rõ ràng.

  Gia chủ hai nhà vội vàng trở về, nhưng chờ lúc bọn họ về đến nhà, chỉ sợ hai nhà liền không yên ổn nữa.

  Cố Lãng xuống lầu, Yến Tuy trở về phòng mang Mạnh Đình đi ra ngoài, Mạnh Kỳ sau khi Mạnh lão gia tử đi, y cũng rời đi, Chung Minh và Chân Hàm đến sân cỏ tản bộ, ý định cọ bữa tối mới đi.

  Mạnh Đình trở về phòng cũng không làm cái gì, Đại Hoàng và Mao Cầu bồi cậu, cậu ngồi trên ghế salon ôm gối ngẩn người, chuyện hôm qua đối với cậu vẫn như cũ có lưu lại ảnh hưởng, nhưng cũng không phải đều là tiêu cực, cậu trước mắt chỉ là muốn chút thời gian một mình suy tư, Yến Tuy nhận ra được, liền cũng cho.

  Bất quá, anh vẫn là muốn để cho để cho Đại Hoàng và Mao Cầu đi vào, Mạnh Đình thông cảm tâm ý anh quan tâm cậu, liền cũng cho phép.

  Yến Tuy đi vào, Mạnh Đình còn vùi lấp trong suy nghĩ của chính mình không có phát hiện, tới khi cậu bị Yến Tuy ôm lấy vai, lại bị hôn má, cậu mới dần dần hoàn hồn.

  “Nói xong rồi sao?”

  “Xong rồi,” Yến Tuy đứng thẳng người đi tới bên người Mạnh Đình ngồi xuống, sau đó kéo vai Mạnh Đình, để cậu nghiêng người qua.

  “Anh sẽ không bỏ qua cho bọn họ.”

  Trực tiếp liền đưa bọn họ tới cục cảnh sát, quá tiện nghi bọn họ, chỉ có từng bước, mới có thể khiến bọn họ thoáng cảm thụ một chút đau khổ Mạnh Đình từng chịu, mặc dù còn chưa đủ, nhưng cứ như vậy dựa theo thủ đoạn thông thường, anh cũng không phải là Yến Tuy khiến nhiều người đều sợ hãi như vậy nữa.

  Mạnh Đình không hoài nghi chút nào điểm này, Mạnh Tiêu và Tô Tư Vũ đương nhiên đáng hận, nhưng có Yến Tuy giúp cậu, cậu liền không phí nhiều tâm tư nghĩ trên người bọn họ, dù sao cũng là người cậu cực kỳ chán ghét.

  “Em muốn…… Cùng Mạnh gia thoát khỏi quan hệ,” Mạnh Đình vừa rồi suy nghĩ chính là việc này, cậu ngước mắt nhìn về phía Yến Tuy, trong mắt mơ hồ còn có chút chần chờ, hai nhà thông gia, quan hệ ích lợi, cậu không biết mình yêu cầu như thế, có thể mang đến tổn thất cho Yến Tuy và Yến thị hay không.

  “Em sẽ cố gắng kiếm tiền, sau này tiền em kiếm được đều cho anh.”

  Mạnh Đình cũng không xác định nước hoa của mình có thể kiếm được bao nhiêu, nhưng có thể có bao nhiêu, cậu liền đưa cho Yến Tuy bấy nhiêu.

  Chân mày Yến Tuy khẽ gạt gạt, cũng là có chút không đành lòng cự tuyệt tâm ý của Mạnh Đình, anh hơi hơi suy nghĩ liền gật gật đầu, “Được, anh chờ em kiếm tiền cho anh.”

  Về phần thoát khỏi quan hệ với Mạnh gia, chính là Mạnh Đình không nói, anh cũng đang trong chuẩn bị rồi.

  “Những thứ kia giao cho anh, nhiệm vụ của em bây giờ chính là hảo hảo dưỡng thân thể, hảo hảo đọc sách, như vậy em mới có thể kiếm tiền cho anh.”

  Mạnh Đình nghe vậy tán đồng gật gật đầu, “Anh nói rất đúng.”

  “Em muốn kiếm thật nhiều thật nhiều tiền cho anh.”

  Yến Tuy nhìn bộ dáng Mạnh Đình đột nhiên biến thành tham tiền, nhịn không được cúi đầu hôn hôn môi cậu, phu nhân nhà anh càng ngày càng đáng yêu rồi nha.

  Mắt Mạnh Đình khẽ trợn to, lại dần dần híp lại, đáp lại nụ hôn của Yến Tuy có chút đột nhiên này, sau đó nụ hôn vốn là nhẹ nhàng trở nên nồng đậm.

  Bọn họ xuống lầu là chuyện của nửa tiếng sau, tay nghề của cô Vương trước sau như một rất tốt, Mạnh Đình có tình yêu ăn uống cầm đầu, bữa cơm này mọi người đều ăn tới nhiều hơn thường ngày, sau khi ăn xong bọn họ lại nói chuyện một lát với Yến Tuy, sau đó đều rút lui.

  Nhưng chỉ là về nhà riêng của chính mình, giữa lẫn nhau còn đang trao đổi tiến triển chuyện này.

  Tô lão gia tử về đến nhà, giận dữ, cha của Tô Tư Vũ bị ông kêu đến, chửi mắng một trận, sau đó bảo hắn mang Tô Tư Vũ về, ông muốn động gia pháp.

  Tô gia đã mấy thập niên không động tới gia pháp rồi, đột nhiên muốn động, ngay cả Tô lão thái thái cũng bị dọa sợ hết hồn, sau khi biết rõ nguyên do, bà cũng không thể nói gì hơn, từ rất sớm trước đó, bà đã cảnh cáo Tô Tư Vũ rồi, nhưng hắn cũng không nghe lời khuyên.

  Nhưng càng ngoài dự đoán của bọn họ chính là, cha của Tô Tư Vũ bảo là muốn đi gọi Tô Tư Vũ về, nhưng lại là mật báo, hắn để cho Tô Tư Vũ trốn tới nơi khác, Tô lão gia tử thiếu chút nữa bị chọc tức ra bệnh tim.

  Mạnh gia bên này liền so với Tô gia làm dứt khoát lưu loát hơn nhiều, ông trở lại nhà cũ, liền bảo Văn thúc gọi mọi người hai chi về, trước mặt mọi người nói chuyện Mạnh Tiêu hại Mạnh Đình và Mạnh Kỳ, Mạnh Tiêu bị đuổi ra Mạnh gia đã là một trong những trừng phạt đã định.

  Mạnh lão gia tử gọi mọi người về, cũng không phải là thương thảo muốn trừng phạt Mạnh Tiêu thế nào, mà là phải khai báo với Yến Tuy và Yến thị thế nào.

  Lí Nhất Phỉ nghe được lời Mạnh lão gia tử, gân xanh trên trán lồi lên, ánh mắt nhìn Mạnh Tiêu âm tàn lại quỷ dị, Mạnh Tiêu rùng mình, hắn chính là từ chỗ Lí Nhất Phỉ biết chút chuyện về Mạnh Đình, mặc dù không nhiều lắm, nhưng lại được hắn ghi nhớ, còn lợi dụng, nhưng đây không thể nghi ngờ là phạm vào kiêng kỵ của Lí Nhất Phỉ, nhất là hắn không thành công, còn làm mình bại lộ.

  Mạnh lão gia tử lúc nói chuyện quan sát mọi người, Mạnh Kỳ liền cũng vậy, hơn nữa y còn biết chuyện Lí Nhất Phỉ từng lợi dụng Ngô Phượng Kiều ngược đãi Mạnh Đình, tự nhiên trọng điểm quan sát bà ta, như thế nào sẽ không chú ý tới ánh mắt bà ta nhìn Mạnh Tiêu.

  Bà ta cho rằng bà ta giấu rất tốt, nhưng rốt cuộc là lòi đuôi.

  Mạnh Kỳ hơi hơi suy nghĩ, trong lòng đột nhiên ngừng lại, chẳng lẽ Mạnh Đình dị ứng với thuốc an thần, hung thủ phía sau màn cũng là Lí Nhất Phỉ? Làm bà nội ruột, bà ta sao sẽ ác với Mạnh Đình như vậy, Mạnh Kỳ cũng thật sự là nghĩ không ra.

  “Cổ ca, anh nói chúng ta mời Mạnh Đình tới nói giúp chúng ta, sẽ tốt hơn chút?”

  Lí Nhất Phỉ khẽ nghiêng đầu tới nói với Mạnh lão gia tử, bà ta quả thật rất am hiểu tâm tư suy nghĩ người khác, lời này của bà ta nói ra chính là tiếng lòng của Mạnh lão gia tử, chỉ là Mạnh lão gia tử làm chủ một nhà, không dễ mở miệng, Mạnh Đình như thế nào cũng coi như là hậu bối của ông.

  Phùng Trạch Kiều sâu kín mà quét Lí Nhất Phỉ một cái, vốn là cũng muốn mở miệng, lại bị Mạnh Kỳ vỗ vỗ vai, bà hít sâu một cái, không nói nữa.

  Vốn là dựa theo ý tưởng của bà ta, Mạnh Tiêu coi là người chi thứ hai, hắn muốn hại Mạnh Kỳ, không chỉ bàn giao với Mạnh Đình và Yến thị, như thế nào cũng phải cho chi lớn bọn họ một lời giải thích, dù sao Mạnh Kỳ mới là đời cháu của Mạnh gia người thừa kế gia chủ danh chính ngôn thuận nhất, nhưng tâm Mạnh lão gia tử chính là thiên vị, ông mở miệng tới bây giờ một câu cũng không nói việc này.

  Phùng Trạch Kiều không phải là người có thể nhịn tức, nhưng không phải là không có bụng dạ, tình cảm bà đối với Mạnh Kỳ tốt, y không để bà nói, bà nhẫn nhịn thật tự liền nhẫn xuống.

  Đám người Mạnh lão gia tử và Lí Nhất Phỉ bàn bạc một chút chuyện thương lượng với Mạnh Đình, sau đó liền giải tán.

  Cú điện thoại này do Mạnh Nghi Đức gọi tới, hắn như thế nào cũng coi như cha của Mạnh Đình, không có ân dưỡng, cũng có ân sinh, nói như vậy Mạnh Đình chắc là sẽ không cự tuyệt, nhưng Mạnh Nghi Đức lấy điện thoại di động ra, ngẩn người, hắn không có số điện thoại của Mạnh Đình, thế này gọi thế nào.

  Hắn ra bên ngoài phòng tìm đến Văn thúc, muốn số điện thoại nhà cũ Yến gia, mới gọi thông được. Điện thoại trong phòng khách Yến gia cơ bản cũng là trang trí, thỉnh thoảng bác Tiêu cô Vương sẽ sử dụng, thật sự có việc cũng là trực tiếp gọi di động của bọn họ, “đinh linh linh” điện thoại đột nhiên vang lên, Đại Hoàng nằm bên chân Mạnh Đình đột nhiên sợ hết hồn, “Gâu gâu gâu!”

  Mao Cầu cũng nhẹ nhàng “meow” một tiếng.

  Mạnh Đình ôm Mao Cầu ngồi phòng khách xem TV, cậu xem tới rất nghiêm túc, lúc này đột nhiên vừa vang lên, cậu cũng sợ hết hồn, Yến Tuy mới vừa có việc trở lại thư phòng, bác Tiêu cô Vương không có ở phòng khác, những người giúp việc khác tới sau chập tối liền không thể ra ngoài đi lại.

  Mạnh Đình trước tiên trấn an Đại Hoàng một chút, thoáng chần chờ, vẫn là nhận điện thoại.

  “Alo?”

  “Ta tìm Mạnh Đình, gia chủ phu nhân nhà các ngươi.” Mạnh Nghi Đức cũng không có nghe ra thanh âm Mạnh Đình, ngữ khí của hắn cũng có chút vội vàng, dù sao hắn cũng coi như trưởng bối của Mạnh Đình, bắt hắn đi làm loại chuyện mở miệng cầu xin này, hắn cũng cảm thấy mất mặt.

  “Tôi đây, ông là ai?” Thanh âm Mạnh Đình vẫn như cũ không thay đổi, cậu không có nghe ra người bên kia điện thoại là ai.

  “Ta là cha con,” Lời ra khỏi miệng rồi, Mạnh Nghi Đức mới phát giác ngữ khí mình có chút quá hấp tấp, hắn cầm điện thoại di động đi tới trong vườn hoa Mạnh trạch, vẻ mặt nhiều hơn chút hoảng hốt, hắn đang nhớ lại Dư Mỹ Huyên, cô gái từng toàn tâm toàn ý ái mộ hắn.

  Nói thật ra, Mạnh Đình và Dư Mỹ Huyên không giống nhau, bộ dáng cũng không giống hắn, nhưng cậu dù sao cũng là kết quả còn sót lại của đoạn tình cảm kia của bọn họ, Mạnh Nghi Đức nhớ tới những thứ hắn tự cho là đúng này, tâm tình tự nhiên sẽ có phập phồng.

  Mạnh Đình mím môi không trả lời, sau khi thoáng trầm mặc, Mạnh Nghi Đức liền nói tiếp.

  “Chuyện hôm trước ở Cố gia, ta đã biết rồi, Mạnh Tiêu phải nhận được trừng phạt nó nên có, nhưng ta hi vọng Yến Tuy không nên có hiểu lầm với Mạnh gia, dù sao con cũng là từ Mạnh gia đi ra, Mạnh gia tốt, con……”

  Hắn lời còn chưa nói hết, điện thoại đột nhiên một tiếng chó sủa, “Gâu gâu!” Còn có chút dữ dội.

  Mạnh Nghi Đức đang tình cảm dạt dào, đột nhiên cũng có chút há hốc mồm, “Mạnh Đình?”

  “Gâu gâu!”

  “Mạnh Đình? Điện thoại con đặt chỗ nào?”

  “Gâu gâu gâu!”

  “Đại Hoàng ngoan, đừng kêu loạn, hắn nghe không hiểu.”

  “Gâu gâu gâu!”

  Tiếp theo lại là một trận đối thoại hỗn loạn, Mạnh Nghi Đức bị chọc tức tới không nhẹ, sau đó điện thoại mới truyền đến tiếng người.

  “Alo.”

  “Mạnh Đình, con làm cái gì!”

  “Mạnh tam tiên sinh phải không?” Yến Tuy nhìn Mạnh Đình khóe miệng lộ ra một nụ cười, lại duỗi tay nhu nhu đầu Đại Hoàng, tỏ vẻ khích lệ.

  Đại Hoàng ư ử một tiếng, rốt cục không tiếp tục kêu nữa, nó lúc trước ít nhiều là bị tiếng người trong điện thoại truyền ra hù đến, mới kêu như vậy, sau đó cũng là bởi vì thanh âm Mạnh Nghi Đức càng ngày càng hung, Đại Hoàng cũng càng ngày càng hung.

  “Yến…… Yến gia chủ,” Mạnh Nghi Đức làm sao cũng sẽ không nghĩ đến, gọi điện thoại sẽ khảo nghiệm tính nhẫn nại của hắn như vậy, ngữ khí này của hắn lập tức xoay chuyển, thiếu chút nữa lại chuyện xấu.

  “Ông tìm Mạnh Đình có việc?” Yến Tuy nhìn Mạnh Đình xê dịch khỏi vị trí, anh liền cũng ngồi xuống, sau đó Mạnh Đình liền tự động dựa tới trên vai anh.

  Mạnh Đình nhìn Yến Tuy, thấy anh cười nhìn cậu, nhưng thanh âm vẫn như cũ lạnh lùng, cảm giác có chút mới lạ, cậu lại ghé sát vào chút, ở trên má anh hôn hôn, tận lực không phát ra loại âm thanh khi hôn.

  Yến Tuy không nhu Đại Hoàng nữa, anh ôm trụ Mạnh Đình, sau đó liền tư thế như vậy nói tiếp cú điện thoại này.

  “Không…… có, chính là đột nhiên nhớ tới, ta đều không gọi điện thoại cho Mạnh Đình, lâu như vậy không liên lạc, hỏi một chút tình huống gần đây của nó.”

  “Mạnh tam tiên sinh còn không biết sao? Mạnh Đình bị Mạnh Tiêu bỏ thuốc, mấy ngày nay đều phải hảo hỏa nghỉ ngơi.”

  Thanh âm Yến Tuy vẫn như cũ rất lạnh, Mạnh Nghi Đức bên kia mồ hôi lạnh đều rơi xuống, chỉ nghe Yến Tuy lại nói, “Mạnh tam tiên sinh gọi điện thoại tới đây, là các người đã nghĩ kỹ muốn nói rõ gì đó với Mạnh Đình cùng Yến thị tôi rồi sao? Yến Tuy rửa tai lắng nghe.”

  Mạnh Nghi Đức mồ hôi lạnh chảy ngày càng nhiều, lời này thật đúng là không dễ trả lời, hắn ấp úng, vẫn là lần đầu tiên đối mặt với uy nghiêm của gia chủ Yến gia Yến Tuy, hắn có chút chịu không nổi, đến cuối cùng hắn cũng không nói ra cái gì, liền chỉ muốn mau sớm kết thúc cú điện thoại này.

  “Đúng rồi, Mạnh Đình gần đây cần tĩnh dưỡng, Mạnh tam tiên sinh có việc liền trực tiếp gọi điện thoại cho tôi đi.”

  “Ai…… được, được.”

  Yến Tuy vừa đặt điện thoại xuống, Mạnh Đình lại sáp tới hôn hôn môi Yến Tuy, trong mắt cậu mang theo nụ cười, loại cảm giác có người hỗ trợ cùng nhau chọc tức người khác đặc biệt tốt.

  “Em vừa nãy chính là cố ý,” Cố ý đem micro cho Đại Hoàng chơi, Mạnh Đình vừa nói vừa hướng bên người Yến Tuy cọ cọ.

  “Ừ, anh cũng cố ý,” Cố ý nói mấy lời hù dọa Mạnh Nghi Đức.

  Yến Tuy trả lời, đè lại gáy Mạnh Đình, hôn sâu mang theo ướt át lại ngọt ngào.

  Thuộc truyện: Sủng Hôn Hào Môn