Thiếu niên vẽ graffiti và cảnh sát ba ba – Chương 4

  1202

  Thuộc truyện: Thiếu niên vẽ graffiti và cảnh sát ba ba

  Viên cảnh sát cứ như vậy mà xách Tiểu Phong lên xe cảnh sát, ném cậu lên ghế phó lái, thấy bộ dạng nhỏ ủ rũ của cậu, viên cảnh sát nhịn không được vươn tay sờ sờ đầu cậu: “Em ngoan một chút, tôi sẽ không đối xử tệ với em.”

  Tiểu Phong vẫn gục đầu không để ý tới hắn, trong lòng đã ủy khuất muốn hỏng luôn rồi.

  Đi đi trên đường, Tiểu Phong đột nhiên phát hiện ra gì đó: “Ông, ông có phải đã chạy qua đồn cảnh sát rồi không…!”

  “Không ngốc ha…” Viên cảnh sát vẫn nhìn thẳng về trước, trêu chọc nói.

  “Vậy ông chuẩn bị mang tôi đi đâu!”

  Loading...

  “Em nói đi… ở đồn thao không tiện lắm… đều có camera, người xem không biết còn tưởng là tôi dùng tư hình nữa đó…” Viên cảnh sát liếc nhìn cậu một cái, “Đương nhiên là đưa em về nhà rồi.”

  “Ông…!” Tiểu Phong không thể tin mà trừng hắn, “Không, không được! Tuyệt đối không được!! Không thương lượng!” Cậu vốn tưởng, ở cục cảnh sát nhiều lắm là bị giam một hai ngày, xung quanh đều có người, hắn cũng không có biện pháp động tay động chân, nào ngờ…

  Viên cảnh sát nghe vậy, cười xấu xa một hồi: “Tôi đây không có thương lượng với em a.”

  “Ông cái đồ…”

  “Chờ một chút,” Viên cảnh sát ngắt lời cậu, thừa dịp đèn đỏ, nghiêm túc mà nhìn cậu nói, “bất quá, trái lại tôi có thể lựa giúp em. Hôm nay ai ngồi trong phòng giam em biết không?… Nhị Bả Thủ nhà lão Lưu cùng với hai thằng anh em của nó, em biết tụi nó là người gì chứ…”

  Tiểu Phong đương nhiên biết, ở cái khu làng chơi này đều là địa bàn quản lý của Lưu lão bản kia, Nhị Bả Thủ nhà ông ta là một tên biến thái nổi danh, chuyên thích dùng đủ loại thủ đoạn tàn nhẫn để chơi đùa những bé nam trẻ tuổi, mấy năm nay có thu liễm lại, nhưng cổ tàn bạo vẫn còn trong mắt nó, làm người khác không dám nhìn vào.

  Viên cảnh sát thấy mặt cậu trắng nhợt, tiếp tục nhàn nhã nói: “Sao nào, em muốn đi tới cục, tôi liền vứt em vô phòng giam, cùng tụi nó ở một đêm, đảm bảo sáng mai ra ngoài ngay cả mình họ gì em cũng nhớ không nổi. Nếu như em muốn về nhà với tôi, bây giờ liền ngoan ngoãn ngay. Không có lựa chọn thứ ba… Xem em tính ở trong nhà giam bị ba thằng xa lạ cường gian một đêm, hay là muốn cùng lão tử vui vui vẻ vẻ thao một bữa trên giường, hửm?”

  Tiểu Phong giận điên lên: “Ông như vậy là, là phạm pháp! Ông đừng khi dễ tôi không hiểu pháp luật! Lần trước là ông cưỡng gian tôi!! Tôi phải đi kiện ông!”

  “Kiện, kiện tôi?” Viên cảnh sát như nghe được chuyện tiếu lâm gì đó, “Tôi hỏi em, ngày lấy lời khai, quan tòa hỏi em đã phát sinh những gì, em sẽ nói thế nào? Hử? ‘Cảnh sát ba ba kéo con vào trong hẻm, dùng đại kê ba cắm vào tiểu thí nhãn của con, còn chơi đùa đầu vú con nữa’? Sau đó quan tòa lại hỏi em, ‘Vậy con sướng không’, em chỉ có thể nói thật nha, em phải trả lời, ‘Con bị thao sướng chết luôn, đến lúc sau còn là con cầu xin ba ba thao con nữa’… Sau đó thì sao, quan tòa sẽ chỉ có thể phán đây là hòa gian*, không phải cường gian, hiểu không?” [hòa gian: cùng nhau gian dâm]

  Tiểu Phong nhìn hắn vừa lái xe, vừa như không có chuyện gì mà nói lời hạ lưu, mặt đỏ rần, càng hoang đường chính là, nghe hắn nói những lời đó, nừa người dưới của cậu cư nhiên lại có phản ứng…

  Nghe cậu nửa ngày không có động tĩnh gì, viên cảnh sát mở miệng: “Thế nào, nghĩ xong chưa, rốt cuộc có ngoan ngoãn hay không đây.”

  “… Tôi, tôi về với ông là được…” Tim Tiểu Phong đập thình thịch, cứ như đang kháng nghị gì đó, nhưng thân thể cậu lại nhũn hết ra, cả người không sức lực, cái gì cũng không làm được.

  Lúc cậu bị viên cảnh sát kia làm tới phát dâm, dường như cũng đã triệt để thua trận.

  Vừa vào đến nhà hắn, viên cảnh sát liền mở còng cho Tiểu Phong.

  Nhà của viên cảnh sát rõ ràng là nơi dành cho đàn ông độc thân ở, sô pha không lớn, chén dĩa không được mấy cái, cũng may là coi như ngăn nắp. Thứ duy nhất không hài hòa chính là cái giường lớn kia trong phòng ngủ của hắn —- nhìn qua dù có mấy người lăn lộn bên trên cũng không việc gì, lớn đến mức như muốn làm chật ních căn phòng ngủ của hắn, ngay cả vật dụng trên giường cũng như mới tinh vậy.

  Lúc Tiểu Phong thấy chiếc giường đó, không khỏi nghĩ đến, hắn thường xuyên dùng cái giường này để giải trí, mà mình, lại không biết là người thứ bao nhiêu bị làm qua trên cái giường này nữa. Nghĩ vậy, trong lòng cậu là một trận chán ghét.

  Dường như viên cảnh sát không phát hiện cậu không thoải mái, đi tới nhẽ nhàng vỗ vỗ mông cậu: “Đúng rồi, lần trước lộng hơi quá, lại là lần đầu của em, không có gì chứ?”

  “… Hả?” Đây là câu tiếng người đầu tiên của viên cảnh sát, quả thực là làm Tiểu Phong sợ hết hồn.

  “Sách, nói cái mông của em kìa! Lần trước tôi có giúp em thoa chút thuốc không biết có hữu dụng hay không, sau đó còn đau không?”

  “Ách… có, có chút bất tiện…”

  “Ha, sau này quen rồi thì sẽ tốt thôi, đi tắm cái đi, đừng ngẩn ra đó nữa.”

  .

  Chờ viên cảnh sát tắm xong, Tiểu Phong đã ngồi trên giường phát ngốc xong một trận, thấy hắn trần như nhộng bước ra từ phòng tắm, thật đúng là giật mình.

  Đây là lần đầu tiên cậu trông thấy thân thể viên cảnh sát dưới ánh đèn, bắp thịt khoa trương nhìn qua còn có tính uy hiếp hơn so với trong bóng tối, da dẻ đen thui, khắp nơi trên người còn có rất nhiều vết sẹo lớn nhỏ khác nhau, lông đen kịt kéo thẳng từ rốn xuống toàn khu tam giác giác bên dưới.

  Cho dù Tiểu Phong hận chết hắn, cũng không thể không thừa nhận, đây mới là thân thể của đàn ông, đủ khiến cho bất kỳ kẻ nào cúng bái cùng thần phục.

  Đương nhiên, càng vô pháp bỏ qua chính là thứ to lớn trong quần hắn, lão nhị đang hơi cương lên, theo từng bước chân hắn đến gần mà nảy nảy lên, xem qua là vị đạo tràn đầy tính công kích và dương cương.

  Tiểu Phong nhìn một hồi, mặt cũng đỏ rần, vội vàng dịch chuyển tầm mắt.

  Viên cảnh sát cười lớn đặt mông ngồi bên cạnh cậu: “Sao nào, còn thẹn thùng à?”

  Tiểu Phong không dám nhìn hắn, nhưng miễn cưỡng ưỡn thẳng người, lắc lắc đầu.

  Viên cảnh sát lại cười sờ soạng sau cổ cậu: “Vậy, tới đây.” Nói rồi chỉ chỉ trong quần mình.

  Tiểu Phong đương nhiên biết hắn có ý gì, mông cũng bị chơi rồi, cái này còn có thể tránh được sao. Cậu đỏ mặt cúi người xuống, đưa đầu đến gần, dùng tay bắt lấy đại điểu đang nổi lên của đối phương, liếm liếm mang tính tượng trưng.

  Viên cảnh sát cũng không hối cậu, vẫn chỉ xoa tóc và sống lưng cậu, trái lại cứ như đang an ủi cậu.

  Tiểu Phong cuối cùng chuẩn bị xong, há miệng ngậm thứ kia vào. Cũng may phía đầu trên không có mùi gì lạ, khiến cậu dễ tiếp nhận một chút.

  Cậu học theo mẫu đã từng xem qua trong phim A, nuốt và nhả ra từ trên xuống dưới. Thứ kia lại giật giật mà cứng lên, ở trong miệng cậu càng cứng càng to lên, đến khi nó đã hoàn toàn cứng rắn, Tiểu Phong chỉ có thể miễn cưỡng ngậm phần gần nhất, phần còn lại cũng phải dùng tay hầu hạ.

  Miệng Tiểu Phong vẫn luôn mở thật to, gò má đều mỏi nhừ, eo cũng khom đến đau buốt, cuối cùng cái lỗ nhỏ trước căn kê ba kia mới chịu xuất ra chất lỏng mằn mặn.

  Viên cảnh sát vỗ vỗ vai cậu, ý bảo cậu đứng lên: “Nhóc cưng, thật biết ăn ha.”

  Tiểu Phong ngẩng đầu lên mới thấy chân diện mục của nó. Vừa thô lại dài, nổi gân xanh, quy đầu to lớn, còn bị mình ngậm tới một mảnh thủy quang bóng loáng.

  Cậu nghĩ, chả trách… bị cái cây đó đâm, thảo nào lần trước mình đau như vậy, cũng… sướng như vậy…

  Cậu bị cái ý niệm dâm đãng này của chính mình hù dọa, nhưng phía dưới lại bắt đầu có chút dục động chộn rộn, bởi vì mấy ngày qua cậu đều không dám thủ dâm, kê ba của cậu nhanh chóng cứng lên, đội lên quần của mình.

  Tiểu Phong có chút lúng túng mà khép khép chân, lại bị viên cảnh sát chộp được động tác này: “Ha, giúp tôi liếm mà cũng có cảm giác sao?”

  Tiểu Phong ngồi qua một bên, mặc kệ hắn.

  Viên cảnh sát cũng không để ý, trực tiếp xách cậu vào giữa giường, sau đó đè lên, một phát đã lôi quần lót của cậu xuống, bàn tay to phủ lên: “Đã cứng rồi à…”

  Tiếp đó hắn lại chơi đùa lộng tinh hoàn của cậu: “Rất căng à nha, nói cho ba ba, mấy ngày nay, có tự mình chơi không?”

  “… không, không có chơi…” Tiểu Phong không dám nhìn hắn, nhỏ giọng đáp.

  “Ngoan, không có tự chơi là đúng đấy.” Viên cảnh sát giúp cậu vuốt nhanh lên, một bên lại sáp đến bên tai cậu, “Sau này sữa ở trong này của con, đều chỉ có thể để cảnh sát ba ba giúp con làm tới xuất ra, hiểu không?… Ba ba giúp con dùng tay vuốt xuất ra, dùng miệng ăn tới xuất ra, hoặc có thể cắm vào lỗ nhỏ phía sau con làm con chảy sữa… Con không bao giờ có thể tùy tiện tự mình chơi nữa, chỉ có ba, mới có thể làm con thoải mái… hiểu chưa…”

  Hơi thở ấm nóng của viên cảnh sát phun trên lỗ tai Tiểu Phong, làm cậu rối loạn không dứt. Nghe hắn nói những lời vừa độc địa vừa đáng sợ như vậy, Tiểu Phong lại cảm thấy vô cùng hưng phấn, với lại kê ba của mình cũng được viên cảnh sát thủ dâm mà dễ dàng xuất tinh.

  “Đừng, đừng xoa nữa…” Tiểu Phong đẩy đẩy tay hắn, “Quá kích thích…”

  “Mới thế này đã kích thích sao, vậy chúng ta tới chơi thứ kích thích hơn đi,” Viên cảnh sát buông cậu ra, đứng thẳng lên, “Tự ôm chân mình.”

  Tiểu Phong do dự một hồi, vẫn làm theo. Hai tay ôm lấy đầu gối đang gập lại, mở rộng thật rộng ra hai bên, còn nâng lên trên, đem cả mông, cả thí nhãn đều phơi bày ra dưới tầm mắt viên cảnh sát.

  Viên cảnh sát rõ ràng đã hưng phấn, nắm lấy đại kê ba đang chảy nước, dùng quy đầu cọ cọ hang động của Tiểu Phong: “Mấy ngày nay ba nhớ con muốn chết…”

  Sau đó hắn lấy từ trong ngăn kéo đầu giường ra một chai thuốc bôi trơn, bóp ra rất nhiều ở cửa động của cậu, tiếp theo trực tiếp tống hai ngón tay vào.

  “A…” Tiểu Phong chịu không nổi kêu lên một tiếng, tư vị tuyệt vời bị người cắm vào đã trở lại rồi.

  Ngón tay của viên cảnh sát ra vào rất nhanh, cắm vào cả cái lỗ của cậu tới ướt chèm nhẹp, còn vừa ra vào vừa cọ xát điểm G của Tiểu Phong.

  “A, a… sss… a…” Chân Tiểu Phong lại bắt đầu run lên, lộ ra vẻ đáng thương vô cùng, làm người ta đặc biệt muốn hung hăng khi dễ, “A nha… chỗ đó, chỗ đó… a…”

  “Sao nào, chỗ đó có phải rất nhớ tư vị bị đại kê ba làm hay không, hả? Ba lại sờ trúng điểm dâm đãng nhất của con rồi phải không?…”

  Tiểu Phong cắn chặt môi, không đáp hắn.

  Viên cảnh sát lại lộng thêm hai cái, rồi rút ngón tay ra: “Bảo bối, ba tới đây.” Sau đó đỡ lấy đại kê ba đâm vào một cái.

  “A a…!” Tiểu Phong lại bị lộng tới căng giọng la lên. Chân cậu tự nhiên mà vòng lấy thắt lưng viên cảnh sát, tay cũng ôm lấy cổ hắn.

  Mấy ngày không gặp, tư vị của cái động xinh đẹp này thật sự là một chút cũng không đổi!

  Viên cảnh sát thoải mái mà động mạnh thắt lưng, ở trong động của Tiểu Phong hung hăng khai hoang. Tiểu Phong cũng theo đó rên rỉ ưm ưm a a, tay còn không tự chủ được mà cào ngực mình…

  “Sao vậy… ở đây cũng ngứa sao…” Viên cảnh sát nói xong thì há miệng ngậm đầu vú bên phải của cậu mút vào.

  “A…! A a! Mút thật thoải mái… ưm… Còn muốn liếm, muốn cắn…”

  Viên cảnh sát nói cũng không sai, mấy này nay không biết vì cái gì, đầu vú của cậu đột nhiên mẫn cảm lên. Trước đây cậu không hề cảm giác đến sự tồn tại của bọn chúng, mà những ngày này, chỉ cần mặc quần áo cọ xát một chút, vùng ngực đã tê tê ngứa ngứa…

  Tiểu Phong cũng không rõ đây là xảy ra chuyện gì, nhưng ngay giờ này khắc này, đầu lưỡi nóng ướt của viên cảnh sát vẽ vòng tròn nơi đầu vú cậu, quả thực sắp làm cậu thoải mái chết rồi.

  Không chờ hắn cắm thêm mấy chục cái, Tiểu Phong đột nhiên kêu to càng lớn tiếng, chân cũng đan chéo siết chặt thắt lưng viên cảnh sát, tựa như luyến tiếc không nỡ buông hắn ra: “A…! A a! Sắp, sắp tới rồi…! Thao… con… ưm a… a a!”

  Viên cảnh sát rất phối hợp mà đỉnh mấy cái thật sâu, lần nào cũng đụng vào điểm G của Tiểu Phong, khiến cậu lập tức thét lên bắn ra.

  Thuộc truyện: Thiếu niên vẽ graffiti và cảnh sát ba ba