Home Đam Mỹ Xuyên Qua Chi Khí Tử Hoành Hành – Chương 38: Về sớm

  Xuyên Qua Chi Khí Tử Hoành Hành – Chương 38: Về sớm

  Thuộc truyện: Xuyên Qua Chi Khí Tử Hoành Hành

  “Vân Hi ca ca!” Nhìn thấy Bạch Vân Hi từ phòng họp đi ra, Vân San San cười tươi như hoa tiến lên chào hỏi.

  Diệp Phàm hai tay chống lưng, không vui nhìn Vân San San, âm dương quái khí* nói: “Ngươi gọi hắn là Vân Hi ca ca? Không phải nên gọi Vân Hi đệ đệ sao? Ngươi nhìn qua còn lớn hơn Vân Hi mấy tuổi!”

  *Âm dương quái khi: nghĩa đen là khí lạ trong trời đất, nghĩa bóng là chỉ những người có lời lẽ, cử chỉ quái đản, kỳ lạ hoặc là lời nói, thái độ không chân thành, khiến người ta đoán không ra

  Bạch Vân Hi: “……” Diệp Phàm vẫn miệng độc như vậy!

  Sắc mặt Vân San San vặn vẹo nhìn Diệp Phàm: “Sao ngươi lại ở đây? Lén lút xông vào sao? Vân Hi ca ca mau gọi bảo an đi!”

  Bạch Vân Hi nhàn nhạt nói: “Không cần đại kinh tiểu quái (chuyện bé xé ra to), hắn là bằng hữu của ta!”

  Vân San San ngơ ngác nhìn Diệp Phàm: “Vân Hi ca ca, khi nào thì ngươi lại có bằng hữu không đàng hoàng như vậy? Ngươi nhìn dáng vẻ của hắn……” Toàn bộ là một con đại quái!

  Diệp Phàm không vui nhìn Vân San San: “Nha đầu, ngươi không nên thiển cận như vậy, ta không phải là không đàng hoàng, ta đây là khốc!”

  Diệp Phàm quay đầu nhìn Bạch Vân Hi: “Vân Hi, ngươi nói xem có phải hay không?”

  (dreamhouse2255)

  Bạch Vân Hi tự tiếu phi tiếu (ngoài cười nhưng trong không cười) nhìn Diệp Phàm: “Đúng vậy! Khốc! Khốc tễ!” Từ trêи xuống dưới không khác gì tên bán cá.

  “Đi thôi, ta mời ngươi ăn cơm, ta vừa mới kiếm lời năm ngàn vạn, có thể thoải mái một đoạn thời gian.” Diệp Phàm thỏa thuê đắc ý nói.

  “Năm ngàn vạn, không ít a!”

  Diệp Phàm gật đầu: “Ta rất có năng lực, ngươi đi theo ta sau này sẽ cơm no rượu say.”

  Bạch Vân Hi cười lạnh: “Hiện tại ta cũng cơm no rượu say, vì sao phải đi cùng ngươi?”

  Vân San San nhìn Bạch Vân Hi cùng Diệp Phàm rời đi, kinh sợ đến trợn mắt há mồm. Vân San San làm sao cũng không nghĩ đến Bạch Vân Hi lại có liên quan đến loại người như Diệp Phàm.

  ……

  Diệp Phàm cùng Bạch Vân Hi ra khỏi thang máy, tiểu thư lễ tân kinh ngạc mở to hai mắt nhìn hai người song song đi ra.

  “Bạch tổng, ngài muốn ra ngoài sao?”

  Tiểu thư lễ tân khϊế͙p͙ sợ nhìn Diệp Phàm: “Ngươi, sao ngươi có thể…”

  Nàng rõ ràng không nhìn thấy Diệp Phàm lên lầu a! Vì sao tiểu tử này có thể cùng Bạch tổng đi ra khỏi thang máy?

  (dreamhouse2255)

  Diệp Phàm cười cười, lộ ra một hàm răng trắng bóc, lời nói ra mang theo chút ác liệt: “Vân Hi, vừa rồi chính là nàng không biết nhìn người, ngăn cản không cho ta gặp ngươi!”

  Tiểu thư lễ tân xấu hổ cúi đầu: “Bạch tổng, ta không biết vị khách nhân này là bằng hữu ngài.”

  Bạch Vân Hi cười cười: “Không sao, ngươi làm rất tốt!”

  Diệp Phàm không vui nhăn chặt mày: “Vân Hi, ngươi nói bậy bạ gì đó, nha đầu này chắn đường ta, muốn gọi bảo an bắt ta, ngươi còn khen nàng?”

  Bạch Vân Hi cười lạnh: “Chỗ này của ta là công ty lớn, ngươi nghĩ đây là trạm thu rác rưởi sao? Ngươi biến thành cái dạng này còn muốn người ta cho ngươi vào! Ngươi suy nghĩ quá nhiều!”

  Diệp Phàm tràn đầy bực mình nhìn Bạch Vân Hi: “Vừa rồi ngươi còn khen ta khốc tễ, đảo mắt liền trở mặt không biết người……”

  Bạch Vân Hi không kiên nhẫn nhìn Diệp Phàm: “Không phải muốn ăn cơm sao? Đi thôi!”

  “Được a! Trước đó ta muốn số điện thoại của ngươi từ chỗ ngoại gia gia ngươi, hắn lại không cho, lão nhân chết tiệt kia thật quá keo kiệt!” Diệp Phàm vừa đi vừa oán giận kể khổ với Bạch Vân Hi.

  Hai tiểu thư lễ tân kinh sợ trợn mắt há mồm.

  Thẳng đến khi thân ảnh hai người biến mất, hai tiểu thư lễ tân mới thu được thần trí về.

  (dreamhouse2255)

  “Bạch tổng đây là về sớm sao?” Mỹ nữ tóc ngắn kinh ngạc nói.

  Bạch Vân Hi chính là người cuồng công tác, ham thích tăng ca. Một khi Bạch tổng tăng ca, người khác cũng chỉ có thể tăng ca theo cùng, nhưng hiện tại Bạch tổng cư nhiên về sớm.

  “Tên chợ búa kia là ai vậy? Nhìn thấy hắn, Bạch tổng cư nhiên không có gọi người đánh đuổi hắn đi!” Mỹ nữ tóc dài cũng kinh ngạc không kém.

  “Quan hệ của người kia với Bạch tổng nhìn qua cũng không tệ lắm!” Mỹ nữ tóc ngắn cắn môi.

  ……

  Bạch Vân Hi lái xe mang Diệp Phàm đến một khách sạn.

  “Sao ngươi lại tới kinh đô?”

  “Ta tới gặp ngươi a! Thể chất ngươi rất dễ dàng hấp dẫn quỷ quái, hơn nữa thể chất ngươi trước kia là ẩn tính, sắp tới sẽ phải bạo phát, càng dễ dàng hấp dẫn quỷ quái hơn, ta phải trông coi ngươi, ngăn ngừa ngươi bị yêu ma quỷ quái bắt cóc mất.” Diệp Phàm lo lắng sốt ruột cằn nhằn.

  Bạch Vân Hi cười lạnh: “Hấp dẫn yêu ma quỷ quái? Yêu ma quỷ quái giống như ngươi sao?”

  “Đương nhiên không phải! Ta chính là soái ca, thanh niên đầy hứa hẹn, làm sao có thể là yêu ma quỷ quái được!” Diệp Phàm lắc đầu, trong lòng thầm nghĩ: Ở thế giới này không có người tu chân, vậy nên đối thủ của hắn chỉ còn lại yêu ma quỷ quái. Nếu là ở tu chân giới, vậy đối thủ cạnh tranh liền đặc biệt nhiều, tu chân giới đã từng bán đấu giá một lô đỉnh thân thể thiên âm, bán ra giá trêи trời.

  (dreamhouse2255)

  Bạch Vân Hi không vui nắm tay lái: “Lung tung rối loạn, chỉ biết yêu ngôn hoặc chúng!”

  Diệp Phàm nghiêng đầu: “Trêи người của ngươi có một Phật bài có thể đảm bảo cho ngươi tránh xa ma quỷ, bất quá, hiệu dụng của Phật bài đã sắp hết.”

  Bạch Vân Hi: “……” Khi hắn còn nhỏ thường nằm mơ gặp được quỷ, hoặc là nói thật sự nhìn thấy quỷ, vì vậy năm đó gia gia tìm được một vị đại sư, chế tác cho hắn một Phật bài, nghe nói có thể đảm bảo an toàn cho hắn mười năm, tính ra thời gian cũng sắp tới rồi.

  “Ta làm cho ngươi một vòng đổi vận châu, bên trong ta đã khắc rất nhiều trận pháp, ngươi mang theo có thể đảm bảo bình an.” Diệp Phàm đưa đồ đến trước mặt Bạch Vân Hi.

  “Đổi vận châu? Thật sự có tác dụng sao? Hay là hàng giả?” Bạch Vân Hi lạnh lùng nhìn Diệp Phàm.

  “Làm sao có thể là hàng giả, ngươi suy nghĩ quá nhiều!” Diệp Phàm thành thật lắc lắc đầu.

  (dreamhouse2255)

  ……….

  Thuộc truyện: Xuyên Qua Chi Khí Tử Hoành Hành