Tiểu Trúc Yêu

Tác Giải:
Trạng Thái: Đang cập nhật..

Nguồn: tieuthannongbaymau.wordpress.com.

Giới Thiệu Truyện

Thể loại:Ma Vương đạo trưởng tinh phân công x Ma nhân yêu tinh trang thuần thụ, cổ đại, sinh tử, đoản văn, ngọt, HE.
Edit:Mieu mieu

Đây chỉ là một câu chuyện ngắn kể về chuyện tình yêu của một ma vương đạo trưởng cùng với một tiểu trúc yêu đáng thương thụ. Đặc biệt là bán thể của ma vương là gấu trúc.

Quả mận siêu lợi hại: Đạo trưởng Ma vương tinh phân công x tiểu trúc yêu đáng thương thụ. Manh văn, ngủ trước yêu sau. Trong này, thú vị nhất chính là ở chỗ, bản thể Ma vương là gấu trúc ha ha ha ha ha ha ha ha.

Nam tình miêu: Tiểu trúc yêu là yêu tinh thích trêu ghẹo người nhưng lại rất đơn thuần, đạo trưởng vẫn hay trông chừng hắn, trợ giúp hắn tu hành. Thế nhưng trúc yêu muốn đi nhân gian trải nghiệm nhân hỏa, trên đường bị yêu ma tóm đi, ngày ngày rưng rưng nghẹn ngào, không ngừng gọi đạo trưởng cứu mạng… Nha, còn có một đàn gấu trúc con ào ào trào tới cầu ôm một cái, thật là đáng yêu!!! Mấy cái khác cũng không đáng sợ lắm đâu, đến xem!

Điềm điềm yêu đẩy văn: Ma Vương đạo trưởng tinh phân công x Ma nhân yêu tinh trang thuần thụ. Sinh tử. Đoản văn nhỏ đọc rất hay rất ngọt, văn tác giả thực sự rất hợp với khẩu vị của ta! Ăn thịt đến thỏa mãn.

Danh Sách Chương