Trọng Sinh Chi Tra Công Cầu Buông Tha

Tác Giải:
Trạng Thái: Đang cập nhật..

Nguồn: thaonguyentrang3288.wordpress.com.

Giới Thiệu Truyện

Văn án:

Lưu ý: đây là câu chuyện ngược tra công.

Vốn là một thành viên trong nhóm nhạc rất có triển vọng, mơ ước của Thơng Mặc là có thể đạt được thành tựu trong giới ca hát.

Thế nhưng hắn lại bị một vị kim chủ để ý, từ đó theo đuổi gắt gao.

Thương Mặc vốn dĩ chỉ muốn nỗ lực, dồn hết tâm trí vào sự nghiệp, nên không chấp nhận, thế nhưng dần dần không thể không cam chịu trước thế công mãnh liệt lại ôn nhu của kim chủ.

Cậu tưởng rằng cuộc đời từ nay có thể cùng người lưỡng tình tương duyệt, nhưng hóa ra người mà vị kim chủ ấy chân chính thích lại là Viên Diệp.

Hắn chỉ coi Thương Mặc là thế thân, thậm chí còn không nể tình cũ bức cậu vào đường chết.

Tỉnh lại lần nữa, Thương Mặc phát hiện giờ đang ở thời điểm cậu và kim chủ đã kết giao, kim chủ tiếp tục ôn nhu tấn công, thế nhưng tâm Thương Mặc lại sớm như tro tàn, chỉ một lòng một dạ cố gắng kiếm tiền rời xa kim chủ, vâỵ mà không nghĩ tới, kim chủ lại càng bám dính cậu!

Đây là loại quậy phá gì!!!

Thương Mặc: cầu kim chủ buông tha! Cầu tra công buông tha! Cầu buông tha! Không tha tôi ngược anh!

Đỗ Thác: không tha không tha nhất định không tha, mau tới ngược anh đi.

Nội dung chính: gương vỡ lại lành, trọng sinh

Mấu chốt: nhân vật chính: Thương Mặc,  Đỗ Thác

Kim bài đề cử: đời trước Thương Mặc bị tra công gián tiếp hại chết, sau đó được sống lại trong thân xác của bản thân năm mười chín tuổi, liền lập chí rời xa tra công, cùng anh em tốt Viên Diệp tung hoành trong giới ca hát, sau đó lấy cớ bận biểu diễn để dọn ra khỏi khu nhà cao cấp của tra công. Cậu vốn tưởng rằng sau khi rời khỏi đó tình cảm với tra công sẽ phai nhạt, nhưng mà tra công lại càng bám dính không chịu buông tha, dây dưa đến tận khi buổi biểu diễn kết thúc. Thương Mặc cắn môi nói chia tay, lại phải chịu cảnh bị tra công theo đuổi, bám dính quyết liệt hơn cả đời trước.

Tác giả hành văn tinh tế, văn phong thoải mái, phong cách vi ngược, triển khai tình tiết từ sự sống lại của nhân vật chính, cao trào lần thứ nhất ở sự thẳng thắn của tra công để dẫn đến đủ loại ngược. Nhân vật được miêu tả tự nhiên, tính cách rõ ràng dứt khoát, thông qua sự tác động của những sự kiện ở kiếp này cùng với việc chống lại boss để hé lộ những chuyện xảy ra ở đời trước. Có nỗi hối hận của tra công, có những hiểu lầm của nhân vật chính. Tình tiết thoải mái, không câu nệ, có ngược có ngọt, hấp dẫn độc giả.

Note: Bản edit không có sự cho phép của tác giả, mình edit vì quá thích bộ truyện mà không có ai làm. Hơn nữa đây cũng là lần đầu tiên mình edit, nội dung không đảm bảo đúng, chắc chắn sẽ có sai sót. Mong các bạn giơ cao đánh khẽ.

Danh Sách Chương