Cao thủ đổi đen thay trắng – Thế giới 17 – Chương 9-10

  Thuộc truyện: Cao thủ đổi đen thay trắng – Thế giới 17 – Chương 9-10

  Chương 9

  Sau khi Âu Dương Minh Nguyệt rời khỏi vương phủ, Triệu Huyền lập tức ném bọc giấy gói thuốc nổ đen vào lò lửa thiêu hủy, tiếp đến bóp khẩu súng kíp thành một cục sắt vụn thẳng tay ném xuống hồ. Trong tiềm thức của y có một cảm giác rằng hai thứ kia không nên xuất hiện ở thời đại này, huống chi chúng là vật đại biểu cho giết chóc và chiến tranh vô cùng vô tận.

  Y bây giờ là Nhiếp chính vương Thiên Nguyên quốc, đương nhiên phải bảo đảm Thiên Nguyên quốc trong thời gian mình chấp chính luôn đứng vững vàng, sừng sững không đổ. Ngoài ra không hề có chút dã tâm thống nhất thiên hạ. Nếu như trước kia tiểu hồ ly chưa xuất hiện, nói không chừng đồ chơi này còn gây lên một chút hứng thú cho y. Nhưng hiện tại đã có tiểu hồ ly, y chỉ muốn an an ổn ổn cùng hắn sống một cuộc sống gia đình êm ấm, lúc hắn đói bụng thì đút hắn ăn no. Đời này như vậy là quá đủ rồi.

  Chu Doãn Thịnh cũng không hề có dã tâm xưng bá đại lục, tất nhiên không chút dị nghị đối với phương thức xử lý của người yêu. Âu Dương Minh Nguyệt chế tạo ra thuốc nổ đen, súng kíp, đại pháo, chiến hạm, biến Thiên Nguyên quốc và Đại Dung quốc thành những đất nước quân sự, khiến vô số binh lính mở rộng bờ cõi cho nàng ta. Hậu quả đằng sau của những việc làm này chính là vô số tiểu quốc bị diệt vong, vô số dân chúng và binh lính tử vong. Sự tồn tại của nàng ta đã hoàn toàn phá vỡ cân bằng, dùng phương thức mang tính chất hủy diệt hấp thu toàn bộ sức mạnh của thế giới này. Nàng ta là vật môi giới hút năng lượng của Nữ Hoàng(*), nàng ta càng cường đại, Nữ Hoàng càng lớn mạnh.

  (*) Không biết còn ai nhớ Nữ Hoàng không nhỉ? Nữ Hoàng là hệ thống trí não trong thế giới thực của Thịnh.

  Ý đồ của Chu Doãn Thịnh vừa vặn trái ngược với ý muốn của nữ chính và Nữ Hoàng. Hắn muốn thế giới này giữ vững cân bằng, sau đó mới chậm rãi dẫn dắt vận mệnh rời khỏi quỹ đạo mà không ảnh hưởng gì. Chính vì vậy hắn phải ngăn cản tất cả mưu đồ của nữ chính, đời này, tất cả những đồ vật nàng ta có thể làm ra đừng nghĩ sẽ thấy ánh mặt trời.

  Âu Dương Minh Nguyệt hiện tại đang trong thời kì khó khăn. Nàng ta không thể lấy được trợ giúp từ phía Nhiếp chính vương, trái lại còn bị giám sát nghiêm ngặt, bị kẻ khác khống chế. Bất kể nàng ta đi đâu, làm chuyện gì hay nói cái gì đều sẽ bị bẩm báo lại. Ngay cả giới tính thật và thân phận của nàng ta cũng bị điều tra tận gốc. Chuyện này khiến nàng ta không thể áp chế cảm giác sợ hãi như đi trên băng mỏng đang dâng lên trong lòng.

  Bởi vì không có tiền tiếp ứng, nhân tài nàng vất vả lôi kéo cứ lần lượt rời đi, trang viên thu dưỡng cô nhi cũng bị bỏ hoang. Những cô nhi đó chỉ mới được huấn luyện một năm, luôn phải đứng đường xin ăn đã hình thành thói quen không thể nghiêm túc học tập, độ trung thành không cao, thấy trang viên không thể nuôi mình được nữa, liền liên thủ cướp bóc chút tài vật còn sót lại, tự động giải tán. May mà Âu Dương Minh Nguyệt vẫn chưa xuất đầu lộ diện, tự thân dạy dỗ nên bọn chúng dù có muốn tìm nàng gây rối cũng không biết đi đâu mà tìm, rất nhanh liền đi mất.

  Trang viên mấy ngày nay bị ăn mày vây chặt, danh tiếng thối nát, ngay lúc Âu Dương Minh Nguyệt giật gấu vá vai muốn bán nó đi lại không có ai muốn mua, đành phải để đấy mặc cho cỏ dại sinh sôi. Nàng đã từng một ngày kiếm được một đấu vàng, mặc áo gấm quần nhung, nhưng hiện tại ngay cả đại phu cũng mời không nổi, đừng nói gì đến tiền bốc thuốc.

  Ngày hôm đó, nha hoàn của nàng vất vả lắm mới móc từ trong tủ ra một bao bã thuốc, nấu lên bưng vào phòng, vẻ mặt vô cùng đau khổ: “Tiểu thư, chúng ta đừng giằng co nữa, mau chóng hồi phủ lấy chồng đi. Bạch công tử vẫn còn đang chờ ngài đấy.”

  Âu Dương Minh Nguyệt suy tư chốc lát, không thể không thỏa hiệp nói: “Nhắn Bạch Liên giúp ta, bảo hắn nghĩ biện pháp giúp ta trở lại Âu Dương gia.” Xuất môn thì dễ, nhưng trở về lại muôn vàn khó khăn. Kế mẫu kia của nàng lúc nào cũng cầu mong nàng chết mục xương ở bên ngoài, sao có thể đồng ý cho nàng hồi phủ. Hiện tại nàng hoàn toàn không có tiền bạc, không có người bắt mạch, đến thuốc còn không có để uống, tiếp tục thế này chỉ còn một con đường chết. Bị Nhiếp chính vương bí mật theo dõi, đến một chỗ trốn an toàn nàng cũng không có, chỉ có thể quay về gia tộc, sống chung với đám đàn bà thiển cận kia.

  Nàng đã nhìn thấy được tương lai của mình, bị gả ra ngoài, sau đó tranh đoạt sủng ái với một đám nữ nhân, cả ngày ngoại trừ tính kế và tính kế thì không còn chuyện gì khác để làm. Cuộc sống như thế đối với nàng chẳng khác nào địa ngục, thế nhưng nàng không thể không đâm đầu vào.

  Nha hoàn thân cận bên người căn bản không thể hiểu được nỗi thống khổ và tuyệt vọng của chủ nhân. Theo nhận thức của nàng, tốt nhất nữ nhân nên gả cho một phu quân tiền đồ vô lượng, cứ dằn vặt giống như tiểu thư thế này, sớm muộn gì cũng sẽ tự mình dằn vặt đến chết. Hiện tại tốt rồi, tiểu thư cuối cùng cũng suy nghĩ thông suốt. Nhân phẩm, tướng mạo, tài năng như vậy, muốn tìm một quý công tử nhà cao cửa rộng để gả thực sự không hề khó. Ôm kỳ vọng đối với cuộc sống sinh hoạt tươi đẹp trong tương lai, nha hoàn vội vã vào thành truyền tin cho Bạch Liên.

  Không lâu sau đó, Âu Dương gia quả nhiên phải người tới đón Âu Dương Minh Nguyệt, mặc dù thái độ không được cung kính, nhưng tốt xấu gì cũng có thuốc uống mỗi ngày, không cần phải chịu rét chịu đói nữa, mỗi tháng còn có mười lượng bạc để tiêu. Bạch Liên vốn định chờ ngày Âu Dương Minh Nguyệt hồi phủ sẽ tới từ hôn với Âu Dương Nhã Nhi, sau đó lại cầu hôn nàng, nhưng lập tức bị nàng ngăn cản. Nói thật, nàng đối với Bạch Liên cũng chẳng có bao nhiêu tình cảm. Nếu không phải người này từng vứt bỏ nguyên chủ, nàng muốn xả giận thay nguyên chủ thì nàng cũng chẳng thèm dây dưa gì.

  Bạch Liên không cầu công danh lợi lộc, chỉ muốn sống một cuộc đời tự do tự tại, nhàn vân dã hạc(*), so với nàng chính là hai thái cực đối lập hoàn toàn. Nếu nàng theo hắn, nhân sinh vốn đã như một đầm nước lặng nay càng trở nên héo mòn. Nàng không muốn trở thành một đóa hoa ngây ngốc sống trong hậu viện, nàng muốn trèo lên cao, muốn bò lên đỉnh núi, trở thành một người trên cả vạn người. Vì vậy dù phải lập gia đình, nàng chắc chắn cũng không chọn Bạch Liên. Bạch Liên cầu hôn, nàng vẫn luôn kéo dài thời gian, lén lút tìm kiếm người tốt hơn.

  (*) Nhàn vân dã hạc: Chỉ người xa rời thế sự, sống nhàn tản.

  Nếu như là trước đây, nàng nhất định sẽ nhắm vào Nhiếp chính vương, nhưng bây giờ, chỉ cần nghĩ tới y nàng đã sợ hãi đến phát run. Làm cách nào nàng cũng không thể hiểu được, ở cái niên đại có giá trị vũ lực thấp kém này mà lại có người luyện thành công nội lực hộ thể đao thương bất nhập, ngay cả thuốc nổ đen và súng kích đều không làm gì được y. Y chính là nhân vật nguy hiểm nhất thế gian. Thậm chí nàng còn hoài nghi hắn có phải người hay không.

  Nhiếp chính vương không thể chọn, vậy trở thành phi tử của một hoàng đế bù nhìn cũng chẳng khác nào tự chặn đường lui. Như vậy chỉ có thể chọn quan lại trong triều đình, Dũng Vũ hầu chính là một người tài ba trong số đó. Dũng Vũ hầu là tâm phúc của Nhiếp chính vương, vì để giám thị mình, chắc hắn sẽ không từ chối hôn sự này. Huống chi nàng còn phát hiện ra vài phần tình nghĩa toát ra từ mỗi tiếng nói mỗi cử động của Dũng Vũ hầu. Hắn đối với nàng chắc chắn rất có hảo cảm.

  Trong lúc Âu Dương Minh Nguyệt đang suy nghĩ xem nên làm gì để gả cho Dũng Vũ hầu, Âu Dương phu nhân vì muốn hủy diệt nàng hoàn toàn, bày kế cho nàng uống xuân dược trong yến hội lần này, sau đó để một tên hạ nhân cướp đi trinh tiết của nàng.

  Ngày hôm đó, Dũng Vũ hầu vừa vặn cũng tới Âu Dương gia dự tiệc, Âu Dương Minh Nguyệt nhìn rõ tiên cơ, tương kế tựu kế, đánh ngất Âu Dương Nhã Nhi và tên hạ nhân kia vứt trên giường trong phòng khách. Sau đó mua chuộc một hạ nhân dắt một mình Dũng Vũ hầu tới tiểu viện bỏ hoang, tự mình uống xuân dược rồi làm bộ chạy trốn, lảo đảo xông ra.

  Vạn Sĩ Nham xưa nay không thích ồn ào, mỗi lần ra ngoài dự tiệc, trước khi khai tiệc tuyệt không tiếp xúc nhiều với người khác, chỉ thích tìm một nơi thanh tĩnh tự rót tự uống. Âu Dương lão gia tử biết hắn có sở thích cổ quái nên đã sớm chuẩn bị một tiểu viện phong cảnh tươi đẹp, để hắn nghỉ ngơi ở đó. Nhưng gã sai vặt này lại dẫn hắn vào một cái tiểu viện bỏ hoang, cỏ dại đầy đất, mặc hắn đứng đó tìm cớ chuồn đi. Trong lòng Vạn Sĩ Nham biết chuyện này không ổn, đang muốn xoay người rời đi thì bỗng nhiên bị một nữ nhân sà vào lòng ôm chặt.

  “Cứu ta! Vạn Sĩ huynh xin hãy cứu ta!” Nhiếp chính vương biết Âu Dương Minh và Âu Dương gia Đại tiểu thư là cùng một người thì Vạn Sĩ Nham cũng biết, nên Âu Dương Minh Nguyệt lười che giấu, vừa há mồm đã gọi Vạn Sĩ Huynh, gắng sức tạo nên thương cảm cho hắn, hai gò má nóng bỏng còn kề sát trên lồng ngực hắn cọ cọ, hai tay vòng qua thắt lưng hắn siết chặt.

  Lúc nàng chạy vào tiểu viện vạt áo đã bị vạch ra, lộ cái yếm đỏ thêu một đôi uyên ương, bầu ngực trắng tuyết vểnh cao như ẩn như hiện bên dưới, cực kỳ dụ hoặc. Nàng còn có một khuôn mặt nghiêng nước nghiêng thành, giọng nói uyển chuyển du dương như chim hoàng oanh hót, dáng điệu mềm mại dịu dàng, không người đàn ông nào có thể chống lại sức hấp dẫn của nàng. Vì để chắc ăn, thậm chí nàng còn rắc một chút thuốc kích dục lên y phục của mình, chỉ cần Vạn Sĩ Nham tiếp xúc thân thể với nàng, nhất định sẽ trúng chiêu.

  Vạn Sĩ Nham quả nhiên xuân tâm động đậy, hai tay vốn định đẩy Âu Dương Minh Nguyệt ra lại biến thành ôm. Hắn cúi đầu nhìn hai gò má ửng hồng của nàng, nhưng trước mắt lại bỗng xuất hiện dung nhan tuấn mỹ của tiểu công tử khi thì vui cười, khi thì giận dữ, khi thì giảo hoạt. Đôi mắt này quá đen, lẽ ra phải là màu vàng trà, long lanh chói chang hệt như ánh mặt trời ban trưa; làn da này không đủ trắng nõn, lẽ ra phải như bông tuyết đậu trên cành đào, trơn bóng mịn màng, tỏa ra mùi hương nhè nhẹ; thân thể này quá mức đầy đặn mềm nhũn, lẽ ra phải như thúy trúc thanh tùng(*), vừa ôn nhuận vừa kiên cường. Nói chung, thân thể đang nhào vào ngực này làm hắn không thích, rất nhanh lý trí đã quay về.

  (*) Trúc xanh, tùng xanh.

  Hắn ngừng thở, vốn muốn đánh ngất Âu Dương Minh Nguyệt, chợt nhớ tới việc tiểu công tử giao cho, móc từ trong ngực ra một viên đan dược màu hồng nhạt, nhét vào miệng đối phương. Đan dược này có công hiệu gì thì hắn không biết, cũng chưa từng dò hỏi, tiểu công tử bảo hắn đút cho Âu Dương Minh Nguyệt vào lúc nàng ta động dục, hắn liền làm theo.

  Đan dược vào trong miệng lập tức tan ra, Âu Dương Minh Nguyệt cả kinh, miễn cưỡng áp chế dục vọng, chất vấn: “Người đút cho ta cái gì? Thuốc giải hay là độc dược?”

  “Làm sao bản hầu biết được.” Vạn Sĩ Nham đẩy nàng ta ra, nhanh chân rời đi.

  Âu Dương Minh Nguyệt muốn đuổi theo nhưng ngay lập tức phát hiện ra đan dược kia hình như đang làm tăng tác dụng của xuân dược, khiến một chút tỉnh táo cuối cùng của nàng biến mất. Nàng xụi lơ trên mặt đất rên rỉ, liên tục dùng tay vuốt ve nơi tư mật, nhưng một chút khoái cảm cũng không có. Nàng cần gấp một nam nhân, nhưng không thể nào nhúc nhích nổi, nói cũng không nói nên lời, cầu cứu thế nào được? Chẳng lẽ hôm nay sẽ bị dục hỏa thiêu đốt mà chết?

  Ngay khi nàng đã tuyệt vọng, Vạn Sĩ Nham quay trở lại, xách một tên Côn Luân nô thân hình cường tráng trên tay.

  “Bản hầu đi một chuyến đến hậu viện của ngươi, tìm người tới cứu ngươi. Đây là hạ nhân của ngươi? Vậy thì tốt rồi, mau hưởng thụ đi.” Hắn ném Côn Luân nô lên thân thể trần trụi mềm mại của Âu Dương Minh Nguyệt, không chút lưu luyến xoay người rời đi, còn đặc biệt tốt bụng mà đóng chặt cửa phòng.

  Côn Luân nô này tuy rằng da dẻ ngăm đen, nhưng ngũ quan lại vô cùng anh tuấn, trước đó đã học qua một ít võ nghệ, được Âu Dương Minh Nguyệt mua về cho làm hộ vệ. Gã từ lâu đã mang lòng yêu mến với chủ nhân, lúc này lại bị chủ nhân đặt dưới thân lột sạch quần áo, rất nhanh ngừng chống cự, cùng nàng ta hoan ái.

  Trạch viện này vốn là nơi ở của một vị di nương. Vị di nương kia không biết bị ma nhập hay sao mà nhảy giếng tự tử, từ sau đó rất nhiều chuyện ma quái về nơi này được truyền ra. Tôi tớ trong phủ nhìn thấy nơi này đều đi đường vòng, sợ bị nhiễm quỷ khí, chính vì vậy mà hai người trong này có phát ra bất cứ tiếng động nào cũng không cần lo bị người khác phát hiện.

  Sau khi hoan ái, Âu Dương Minh Nguyệt dần dần tỉnh lại, phát hiện mình bị Vạn SĨ Nham chơi lại một vố, lập tức giết chết Côn Luân nô, ném xuống giếng nước. Xong xuôi chỉnh lý lại dung nhanh, vừa ra ngoài liền bắt gặp một màn Âu Dương Nhã Nhi vụng trộm bị khách mời bắt gian tại trận.

  Lúc này Âu Dương phu nhân đã phun ra một búng máu, chưa kịp tỉnh lại, Bạch phu nhân đã lớn tiếng nói Bạch gia không thể chứa chấp một đứa con dâu có hành vi đê tiện phóng đãng như vậy, nhất định phải từ hôn. Bạch Liên vui như mở cờ trong bụng, lập tức sai người về nhà lấy giấy hôn thú, thầm nghĩ chờ phong ba bão táp qua đi sẽ đến cầu hôn Nguyệt Nhi.

  Âu Dương Minh Nguyệt trong mắt đầy nhu tình vẫy tay với Bạch Liên, ra hiệu mình không sao. Sau khi về phòng lập tức uống một bát thuốc tránh thai. Vạn Sĩ Nham, người này nhìn qua thì chính trực thẳng thắn, thực chất cũng chỉ là một kẻ lòng dạ độc ác. Mỗi một người bên cạnh Nhiếp chính vương quả thật không dễ chọc. Nghĩ đến đây, Âu Dương Minh Nguyệt không thể không đè hận ý trong lòng xuống, giả bộ chưa từng xảy ra chuyện gì.

  Nàng không nghĩ nhiều nữa, mỗi ngày trải qua đều thật thanh tịnh. Âu Dương phu nhân bận khắc phục hậu quả cho Âu Dương Nhã Nhi, trong lúc này không thể phân thân ra đối phó với nàng.

  Hai tháng sau, sứ giả Đại Dung quốc đến kinh thành, thưa rằng mong hai nước hoãn binh, muốn vì Đại hoàng tử Hách Liên Mặc Uyên cầu hôn một vị công chúa của Thiên Nguyên quốc làm chính phi. Triệu Tông Chính năm nay vừa tròn mười bảy, mới chỉ thành hôn được mấy tháng, lấy đâu ra công chúa gả đến Đại Dung? Nữ nhi nhỏ tuổi nhất của tiên hoàng cũng đã 28, 29 tuổi. Vì vậy chỉ có thể chọn lựa trong đám quý tộc.

  Đại Dung quốc nằm trên cao nguyên, khí hậu vô cùng khắc nghiệt, đến nơi đó rồi, không quen với khí hậu sẽ rất khó sống nổi. Còn chưa nói đến chuyện bọn họ có tập tục thô bỉ không chịu nổi, cái gì mà cha chết con nhận, huynh chết đệ tới, thậm chí còn có mấy người chung vợ, đều là chuyện thường tình. Trừ phi não bị úng nước bằng không chẳng có nhà quyền quý nào cam lòng dắt nữ nhi mình tới.

  Nếu không phải là bị Nhiếp chính vương quản chế, Âu Dương Minh Nguyệt nhất định không bỏ qua cơ hội này. Địa vị nữ nhân ở Thiên Nguyên quốc vô cùng thấp hèn, không giống như Đại Dung quốc, bới vì mất cân bằng giới tính nên nữ nhân rất được tôn trọng, chẳng những có thể tự lập gia tộc, còn có thể chấp chưởng triều chính.

  Người nắm quyền hiện tại ở Đại Dung quốc chính là Tiêu thái hậu, mẹ đẻ của Đại hoàng tử Hách Liên Mặc Uyên. Quan hệ nam nữ ở Đại Dung quốc có chút quá mức rộng mở, đối với nữ nhân Thiên Nguyên quốc mà nói chính là địa ngục, nhưng đối với Âu Dương Minh Nguyệt lại là thiên đường. Đến nơi ấy, nàng chắc chắn sẽ thực hiện được nguyện vọng “trời cao mặc chim bay, biển rộng mặc cá nhảy”, hơn nữa còn có thể hưởng dụng vô số mỹ nam.

  Nhưng bây giờ, chỗ đặc biệt của nàng đã bị Nhiếp chính vương phát hiện ra, y đặt nàng ngay dưới mí mắt, nàng còn có thể tự tìm thú vui, nhưng chắc chắn sẽ không cho phép nàng rời khỏi Thiên Nguyên quốc, đi theo địch quốc. Những vật trong đầu nàng có thể giúp Đại Dung hủy diệt Thiên Nguyên, cho nên trước khi sự tình phát sinh, y nhất định sẽ hủy diệt nàng.

  Âu Dương Minh Nguyệt hiểu rõ, chỉ cần mình bước chân ra khỏi Thiên Nguyên quốc một bước, chờ đợi nàng chỉ có tử vong. Cho nên ai cũng có thể hòa thân, chỉ có nàng là không thể. Mà Âu Dương phu nhân lại coi đây là một cơ hội để diệt trừ nàng, sao có thể bỏ qua? Âu Dương Minh Nguyệt nghĩ đến nghĩ lui, không thể không ngầm nhắc Bạch Liên mau tới cửa cầu hôn.

  Vì để tránh chuyện hòa thân, trong kinh thành nổi lên một làn sóng đính hôn. Những gia đình quyền quý vội vàng tìm một vị hôn phu cho nữ nhi nhà mình đã gấp đến độ sứt đầu mẻ trán, hận không thể trói một chàng rể tốt dắt về nhà. Bạch Liên vừa mới từ hôn, lúc này không lo không tìm được một thê tử tốt hơn trước kia, nhưng hắn một lòng một dạ với Âu Dương Minh Nguyệt, dù bị phụ thân đánh gần chết cũng nhất quyết đến cửa cầu hôn.

  Hắn cầu hôn tới cầu hôn lui hai vị trưởng nữ Âu Dương gia, nháo đến tung trời, kết quả vẫn chọn mối hôn sự đầu tiên, việc này truyền ra ngoài, nhất định sẽ bị người chê cười. Lúc đầu Bạch phu nhân không chịu đáp ứng, kết quả nhi tử dùng cái chết ra để ép buộc đành phải cắn răng chấp nhận. Bạch gia vừa vặn chạy tới ngăn cản Âu Dương phu nhân đang định báo danh Âu Dương Minh Nguyệt cho Lễ bộ. Sau khi được Âu Dương lão gia tử chấp thuận đã tiến hành trao đổi canh thiếp(*). Dù gì cũng là cháu gái của mình, dù không quan tâm thì cũng không thể đẩy nàng đến vùng đất hoang dã được.

  (*)Láthiếp ghi tên, tuổi. Theo hôn lễ xưa, khi bắt đầudạm hỏi, nhà trai, nhà gáitrao đổi canh thiếp của trai gái để đính ước với nhau.

  Bạch Liên mừng như điên, còn Âu Dương Minh Nguyệt lại không cam lòng. Nhưng vì sống sót, vì một ngày báo thù rửa hận, nàng chỉ có thể nhịn. Nàng ta từng nghĩ âm thầm liên hệ với đặc sứ Đại Dung quốc, dùng thuốc nổ đen và súng kíp làm lợi thế, khiến bọn họ cứu mình đem đi. Tuy nhiên, ý niệm ấy vừa mới nảy nở trong đầu, sáng sớm ngày hôm sau khi nàng tỉnh giấc lập tức phát hiện trên cổ mình có một vết cắt nhuốm máu, vết cắt rất ngọt, nhưng không sâu, nông và không đau, chảy rất ít máu, vậy thôi cũng đủ làm nàng sợ mất mật rồi.

  Nếu như cắt sâu thêm một chút nữa, nàng tuyệt đối không còn nhìn thấy ánh mặt trời ngày mai nữa. Thủ đoạn của Nhiếp chính vương quỷ thần khó lường, khả năng thấu hiểu lòng người đã vượt xa tưởng tượng của nàng. Nàng lập tức đàng hoàng trở lại, quấn khăn lụa quanh cổ, cả ngày khóa cửa ở trong phòng thêu đồ cưới, hàng ngày đều làm việc và nghỉ ngơi trong phòng giống như đúc tiểu thư khuê các. Nàng đã từng thống hận cuộc sống như thế này nhất, nhưng bây giờ làm nhiều cũng thành quen. Bớt chút thời gian, nàng ngẩng đầu nhìn gương, không thể nhận ra cái người ngoan ngoãn vâng lời, âm u đầy tử khí kia là ai. Mỗi ngày nàng đều trải qua rất bình tĩnh, nhưng nội tâm đã càng lúc càng khủng hoảng và tuyệt vọng.

  Quý tộc có địa vị cao không để vị trí chính phi của Đại hoàng tử Đại Dung quốc vào mắt, nhưng vì muốn lấy lòng Nhiếp chính vương mà chấp nhận hi sinh một hai trưởng nữ. Do đó, dánh sách tuyển chọn hòa thân của Lễ bộ cũng không hề ngắn. Nhiếp chính vương sai người đem danh sách đến đại sứ quán, để Đại Dung quốc đặc sứ tự lựa chọn, chọn xong rồi thì phong nữ tử ấy làm công chúa, đưa đi đổi lấy hòa bình giữa hai nước.

  Đại Dung quốc thực lực hơi yếu, tuy biết vị công chúa này hữu danh vô thực, nhưng cũng không còn lựa chọn nào khác. May mà sau khi hòa thân còn kèm theo một tờ thỏa thuận đình chiến, Thiên Nguyên quốc lớn mạnh không thể uy hiếp bọn họ một thời gian, chút việc nhỏ này cũng không đáng kể.

  Chọn một nữ nhân tướng mạo xinh đẹp đã đến tuổi cập kê báo lại cho Lễ bộ, biết được Thiên Nguyên quốc còn tặng của hồi môn vô cùng phong phú, Đại Dung đặc sứ vô cùng hài lòng, ít ngày nữa sẽ chuẩn bị ra về.

  Trước một ngày Đại Dung đặc sứ rời khỏi Thiên Nguyên quốc vừa vặn là tết Nguyên Tiêu, trong cung mở tiệc rượu, vì để đưa tiễn nhóm người đặc sứ mà tổ chức long trọng hơn nhiều so với những năm qua. Quan chức tứ phẩm trở lên trong kinh đều được dẫn theo nữ quyến vào cung tham dự.

  Âu Dương Minh Nguyệt vốn dĩ là một trưởng nữ không được sủng ái, không có tư cách, nhưng nay, Âu Dương Nhã Nhi dính phải vụ bê bối như vậy, Âu Dương phu nhân bị cấm túc vì quản con không nghiêm, Âu Dương lão phu nhân đành dẫn nàng theo, cũng là để cho người ngoài biết được, Âu Dương gia còn có một trưởng nữ sắp gả cho Bạch gia cực kỳ thanh quý. Tuy rằng Âu Dương Minh Nguyệt nội tâm héo tàn, nhưng khuôn mặt nghiêng nước nghiêng thành, đẹp như hoa thơm cỏ lạ vẫn rất mê người, đứng ở bên ngoài, ai ai cũng không ngớt khen một câu tuyệt đại giai nhân, vì vậy mà vớt vát được chút mặt mũi cho Âu Dương gia.

  —————————————

  Nhiếp chính vương phủ.

  Triệu Huyền ôm cơ thể mềm mại của tiểu hồ ly đặt trên đùi mình, mặc quần áo cho hắn.

  “Ngươi quên hôm nay là ngày gì rồi sao? Vì sao lại cứ ép ta tiến cung? Ta nói này, ngươi cũng đừng đi nữa, đỡ gặp phải phiền phức.” Chu Doãn Thịnh mềm mại không xương dựa vào lồng ngực người yêu.

  Hôm nay chính là tết Nguyên Tiêu, ngày mười lăm tháng giêng trăng tròn, người khác thì ngắm đèn, ngắm cảnh, ngắm trăng, còn hắn thì có chút gian nan. Từ sáng sớm cả người hắn đã mềm nhũn, chỉ muốn chui trong chăn bông ngủ một giấc thật sâu, tích trữ năng lượng chuẩn bị cho buổi tối hoan ái suốt đêm. Đúng vậy, đêm trăng tròn chính là thời điểm vô cùng quan trọng, yêu hồ vừa hấp thụ ánh trăng vừa cùng người khác song tu, nếu như làm tốt tu vi có thể tăng vọt, nếu như bỏ lỡ, ít nhất phải suy yếu mất năm sáu ngày.

  Trước đây mỗi lần trăng tròn, người yêu đều nhốt hắn ở trong nhà yêu thương một trận, dù gặp phải công vụ khẩn cấp cũng không thèm để ý. Nhưng hôm nay cũng không biết nổi điên cái gì, ép buộc dẫn hắn vào trong cung dự tiệc. Cái dáng vẻ bất mãn thèm hoan ái này của hắn có thể đem ra ngoài gặp người khác sao? Huống chi mấy hôm nay còn nhận được tin mới, nói là Triệu Tông Chính an bài mấy tử sĩ vào đoàn vũ cơ mà Đại Dung quốc dâng lên, muốn ám sát Nhiếp chính vương. Nhiếp chính vương chết rồi, gã có thể tự thân chấp chính; Nhiếp chính vương không chết, hai nước khai chiến, gã liền có cơ hội gài tâm phúc vào trong quân, một bên thừa dịp loạn lạc ám sát tướng lĩnh của Nhiếp chính vương, một bên nâng đỡ tâm phúc của mình nắm giữ quân quyền. Việc chết trận mấy người vốn là chuyện bình thường, sẽ không có ai hoài nghi gì hết.

  Thiên Nguyên quốc càng vững vàng, Triệu Tông Chính càng không có cơ hội đoạt quyền, chỉ có khuấy đục nước. Gã mới tìm được một chút hi vọng mong manh. Là một hoàng đế, gã không chăm lo cho lê dân bách tính, không gìn giữ non sông tươi đẹp. Vì quyền lực mà sẵn sàng phá hủy hết thảy. Chẳng trách, cuối cùng lại bị lật đổ vì chính sách quá mức tàn bạo, chỉ có thể cầu cứu Âu Dương Minh Nguyệt đang ở Đại Dung xa xôi, từ đó Thiên Nguyên quốc cũng trở thành con rối trong tay nàng ta. Không thể không nói, cả hai đời gã chỉ có thể làm một con rối.

  Nhắc tới cung yến, Triệu Huyền khó nén khinh bỉ, cười lạnh nói: “Một ít trò hề mà thôi, có thể gây khó dễ cho ta sao?” Dứt lời, trong nháy mắt ngữ khí trở nên lưu luyến không thôi, “Ly Nhi bảo bối, ngoan theo ta vào cung, buổi tối ta cho ngươi ăn trên long ỷ.”

  Triền miên trên long ỷ đâu phải một lần hai lần, nhưng người này không còn nhớ mùi vị gì hết, nghĩ đến là thèm. Trâu bò lên kinh đô thì vẫn là trâu bò, biến thái xuyên thành Nhiếp chính vương thì vẫn là biến thái, bản tính khó sửa. Chu Doãn Thịnh cáu giận liếc xéo y một cái, buôn tay nói: “Đi đi đi, đêm nay ép khô ngươi mới thôi!”

  Triệu Huyền cầu còn không được, nâng hai má hắn lên hôn nhẹ, lại ngậm vành tai hắn gặm gặm, truyền vào một chuỗi mật mã. Hai người quấn lấy nhau vui đùa, vốn đang định sửa soạn chỉnh tề tiến cung, không nghĩ rằng y phục vừa rơi xuống, cởi ra mặc vào chậm trễ mất một canh giờ.

  Bên trong điện Thái Hòa đã người qua kẻ lại nhốn nha nhốn nháo, văn võ quan chức đứng một bên, túm năm tụm ba một chỗ tán gẫu. Đại Dung đặc sứ ngồi bên cạnh chủ vị, để tránh hiềm nghi nên chẳng hề giao lưu cùng quan lại trong triều quá nhiều. Tất cả nữ quyến đều ngồi ngoài điện, vì mặt đất trải thảm đỏ dày, bốn phía đốt lò sưởi nên không hề lạnh, có thể vừa tán gẫu vừa ngẩng đầu lên ngắm trăng ngắm sao, thú vui vô cùng tao nhã.

  Đại hoàng tử Hách Liên Mặc Uyên giả trang thành trợ thủ của đặc sứ, giờ phút này đang ghé bên tai đặc sứ nói thầm: “Thì ra kia là vị hôn thê ngươi chọn giúp bổn vương? Tướng mạo thực bình thường. Nếu bổn vương đã thành thân thì nhất định phải lấy nữ tử tướng mạo đẹp nhất thế gian mới được.”

  Đặc sứ bất đắc dĩ nói: “Vì Đại Dung quốc trăm năm an khang, thỉnh Vương gia ủy khuất một lần. Cũng chỉ là vị trí chính phi mà thôi, chiếm thì cứ chiếm, ngài còn hai vị trắc phi, bốn vị thứ phi và vài thị thiếp, muốn nạp bao nhiêu mà chẳng được, sao phải tính toán chi li. Nữ tử xinh đẹp trên thế gian này nhiều như sao trời, chỉ sợ đến lúc đó ngài ngắm đến hoa cả mắt.”

  Hách Liên Mặc Uyên cảm thấy trong lòng bức bối, cho rằng chính phi của mình không nên quá mức bình thường như thế. Nàng kia ngũ quan cũng khá tinh xảo, nhưng khí chất trầm lặng, thiếu sự linh động, lúc này đang ngồi bên cạnh mẫu thân, không nói nhiều một câu cũng chẳng liếc nhiều một cái, dáng vẻ quy quy củ củ y như một khúc gỗ.

  ” Chỉ cần tưởng tượng ngày sau phải cùng nàng sống một cuộc sống tương kính như tân, bổn vương liền cảm thấy chán muốn chết. Ngươi xem xem, nữ tử ngồi ở vị trí thứ 5 hàng đầu tiên có đẹp hay không? Hơn nữa dáng người nàng đầy đặn uyển chuyển, vô cùng mê người, nếu như lột sạch quần áo rồi đặt lên chăn gấm, lụa đỏ làm nổi bật làn da trắng tuyết, thật sự rất xứng với hai chữ “Vưu vật”(*). Phóng mắt ra toàn thiên hạ, bản vương cảm thấy nàng đẹp nhất, xứng với bốn chữ “Tuyệt đại giai nhân.” Bản vương muốn nàng, ngươi đi hỏi thăm một chút xem nàng là con gái nhà nào.” Chung quy Hách Liên Mặc Uyên không thể thoát khỏi trò đùa của số phận, mặc dù không gặp gỡ Âu Dương Minh Nguyệt trên phố, nhưng lại ở điện Thái Hòa nhất kiến chung tình đối với nàng.

  (*) thường chỉ phụ nữ đẹp.

  Đặc sứ bình tĩnh liếc mắt nhìn Âu Dương Minh Nguyệt một cái, thở dài: “Nữ tử kia ngồi ở hàng đầu tiên, hẳn là trưởng nữ của một gia tộc quyền quý nào đó, sao có thể đồng ý theo chúng ta về Đại Dung? Vương gia đừng nghĩ đến chuyện đó nữa, nhất định không thể thành.”

  “Hừ, ngươi không đi, bản vương tự mình đi. Nếu nàng không đồng ý thì âm thầm bắt cóc mang đi là được.” Lời còn chưa dứt, Hách Liên Mặc Uyên đứng dậy rời chỗ.

  Đặc sứ đang muốn khuyên can, bỗng nghe thấy ngoài điện truyền tới tiếng thông báo vang dội kéo dài, Nhiếp chính vương đến. Vị này tuy rằng chỉ có một cái danh thân vương, nhưng lại là người nắm quyền chân chính của Thiên Nguyên quốc, chấp chính mấy năm nay, biến Thiên Nguyên quốc thành một quốc gia cường đại rộng lớn, khiến cho vạn quốc quy phục, không bao lâu nữa sợ rằng sẽ nhất thống cả thiên hạ. Đại Dung nếu muốn sống sót dưới sự áp chế của Thiên Nguyên quốc thì nhất định không thể đắc tội Nhiếp chính vương.

  Đặc sứ lập tức đứng dậy nghênh đón, Hách Liên Mặc Uyên còn chưa ngu đến mức không phân biệt nổi phải trái đúng sai, không thể không ném mỹ nhân ra sau đầu, bám đuôi đi theo đặc sứ. Văn võ bá quan không ai không nghiêm mặt lại, cung kính đứng hai bên, chờ người đến gần liền khom lưng hành lễ, đồng thanh hô to thiên tuế. Không khí này, so với hoàng đế đích thân tới còn uy nghiêm hơn gấp trăm lần.

  Triệu Huyền nắm bàn tay của tiểu hồ ly bước vào, đi thẳng đến vị trí trên điện ngồi xuống, phất tay nói: “Hôm nay là tết Nguyên Tiêu, mọi người không cần giữ lễ tiết, đi uống rượu đi.”

  Đủ loại quan lại nhất tề đồng ý, mặc dù đã ngồi về chỗ cũ, nhưng cũng không thể tự tại như lúc trước, âm thanh nói chuyện đều thấp đi rất nhiều. Có kẻ lớn mật ngẩng đầu nhìn mấy lần, phát hiện Nhiếp chính vương không đến một mình mà bên cạnh còn kèm theo một vị tiểu công tử tuổi còn khá nhỏ, nhất thời lộ ra kinh ngạc. Từ quần áo để suy đoán, tiểu công tử này không quan chức cũng không tước vị, tại sao có tư cách ngồi ở vị trí đầu tiên? Hắn và vương gia rốt cuộc là có quan hệ gì?

  Mọi người xôn xao suy đoán, nhưng không dám dò hỏi, chỉ dám đoán mò thân phận của tiểu công tử.

  Hách Liên Mặc Uyên ngơ ngác nhìn về phía trước, dường như không thể tin nổi tại sao trên đời lại có một người tuyệt diệu đến thế. Hắn vừa nãy còn cảm thấy Âu Dương Minh Nguyệt là tuyệt thế giai nhân, nhưng hiện giờ so sánh với tiểu công tử, giống như hoa tàn trên đất với mây bay trên trời, hoàn toàn không thể đánh đồng với nhau.

  Tiểu công tử bên trong mặc một bộ cẩm bào màu bạc thêu hoa văn tối màu, bên ngoài khoác một cái áo choàng mỏng màu đen khảm tơ vàng, phía trên thêu vài đóa mẫu đơn trắng nở rộ. Rõ ràng là hai gam màu đen trắng nhạt nhẽo, nhưng mặc trên người hắn lại có vẻ mỹ lệ đến cực điểm. Sợi tóc hai bên sườn mặt được buộc lại sau đầu bằng vải trắng, còn lại chảy xuống sau lưng như thác nước, uốn lượn trên chỗ ngồi, ánh nến chiếu vào càng làm nổi bật lên mắt ngọc mày ngài, vô cùng rực rỡ. Ngũ quan hắn tuyệt đẹp, quyến rũ đến tận xương tủy, đôi mắt màu vàng trà lại trong suốt hồn nhiên, khí chất mâu thuẫn như vậy, độc nhất như vậy làm lòng người say đắm.

  Hách Liên Mặc Uyên bất tri bất giác ngừng thở, chỉ sợ tất cả hình ảnh trước mắt là một giấc mộng, thổi một hơi liền tan thành bọt biển. Cùng cảm giác với hắn có vô số người, bởi vì mải mê ngắm nhìn tiểu công tử, trong điện thoáng chốc yên lặng, tận đến khi Nhiếp chính vương liếc mắt nhìn qua, mọi người mới ngượng ngùng bừng tỉnh, bưng chén rượu trên bàn lên dốc cạn, dùng men rượu che giấu đôi mắt và hai má đã ửng hồng.

  Vạn Sĩ Nham nhìn tiểu công tử, lại nhìn trong mắt Đại Dung đặc sứ lộ ra vẻ si mê, trong lòng càng ngày càng khó chịu. Những ngày gần đây, hắn cảm giác được mình không chỉ đơn thuần quyến luyến tiểu công tử. Lúc nào hắn cũng nhớ người ấy, muốn che chở người ấy, thậm chí trong mơ cũng toàn bóng hình người ấy, sáng mai tỉnh dậy chỉ thấy đũng quần ướt sũng. Hắn cực kỳ hổ thẹn, đồng thời vô cùng lo lắng, vì vậy rất nhiều ngày không dám đến phủ Nhiếp chính vương. Lúc này gặp lại tiểu công tử, hắn mới giật mình phát hiện, thì ra mình đối với người này là khắc cốt ghi tâm. Nhưng tất cả đều đã quá muộn, hắn đã để vuột mất rồi…

  Chu Doãn Thịnh đã từng làm qua hoàng đế, làm qua quyền thần, từ lâu đã thành tinh, sớm quen với việc bị ngàn người chú ý. Hắn không chút câu nệ ngồi xuống dựa nghiêng trên gối mềm, một tay nâng cằm, một tay lắc nhẹ chén rượu, thân thể thả lỏng thư giãn, một đôi mắt vàng trà ướt át, dịu dàng êm ấm tựa cảnh ngày xuân.

  “Triệu Huyền, ngươi ép ta tới đây, phải chuẩn bị cho tốt đấy. Nếu ta mà không chịu nổi nữa sẽ trực tiếp đè ngươi xuống cưỡng gian ngay tại đây, ngay trước mặt bàn dân thiên hạ. Để xem về sau ngươi còn mặt mũi nào gặp người khác.” Hắn vừa mở miệng, ngày xuân tươi đẹp như mộng ảo hoàn toàn bị đánh tan, thêm vào đó vài phần cuồng dã yêu mị, càng khiến kẻ khác mê mẩn thần hồn.

  Vương Bảo run rẩy chậm rãi lủi vào trong góc. Hắn biết tiểu chủ nhân nói được làm được, ai bảo người này là hồ ly tinh chứ, dù có gặp chuyện lớn hơn nữa cũng chỉ cần đổi một gương mặt khác là có thể phủi sạch quan hệ. Không giống Vương gia, phải chịu ngàn người chỉ trỏ. Vương gia, ngài mau mau cho mọi người lui ra đi, rồi đem tiểu yêu tinh này về nhà dạy dỗ thật nghiêm khắc vào, đừng để hắn gieo giắc tai ương nữa!!!

  Trong lòng Vương Bảo hò hét, tất nhiên Triệu Huyền không hề hay biết, cho dù có nghe thấy cũng chẳng để tâm. Y nâng chén rượu lên một hơi uống cạn, cười nói: “Ly Nhi yên tâm, hôm nay nhất định sẽ không làm trễ việc song tu của ngươi.”

  Chu Doãn Thịnh hừ nhẹ một tiếng, nhấc một cái đùi gà nhét vào miệng. Đêm trăng tròn tiêu hao nhiều thể lực, hiện tại hắn phải ăn nhiều một chút.

  Tiểu công tử vừa bắt đầu ăn, động tác oanh oanh liệt liệt lập tức quét sạch khí chất thần bí ban đầu, lộ ra dáng vẻ vô cùng đáng yêu. Nói chung chỉ cần hắn vẫn chưng khuôn mặt đẹp chết người này ra thì dù làm bất cứ hành động thô tục nào cũng hóa thành tuyệt mỹ.

  Đại Dung quốc thiếu nữ thừa nam, ba, bốn phần mười nam tử cả đời cũng chưa từng nếm qua mùi vị của nữ nhân, vì vậy tình yêu đồng giới khá thịnh hành. Hách Liên Mặc Uyên là một người ăn cả nam lẫn nữ, hắn nhìn chằm chằm tiểu công tử trước mặt, trong mắt lộ ra khao khát, quên hẳn ý định bắt Âu Dương Minh Nguyệt về nước.

  “Ngươi nói xem người kia có thân phận gì?” Hắn ghé bên tai đặc sứ dò hỏi.

  “Cách ăn mặc đẹp đẽ, trang phục diễm lệ, thần thái quyến rũ, hẳn là luyến sủng của Nhiếp chính vương.” Đặc sứ ung dung đáp.

  “Luyến sủng? Luyến sủng cũng được, người này bản vương muốn!” Hách Liên Mặc Uyên vừa nghe thấy gió đã đoán trời mưa(*), nâng chén rượu tiến lên.

  (*) Ý chỉ chưa kịp hiểu rõ ngọn nguồn đã hành động lỗ mãng.

  Đặc sứ vốn định ngăn cản, nhưng suy nghĩ một chút liền mặc kệ, tự mình rót rượu nhâm nhi. Ngươi kia cũng chỉ là một luyến sủng, chẳng lẽ Nhiếp chính vương có thể vì hắn mà trở mặt với Đại Dung quốc sao? Đồng ý cho thì tất nhiên là tốt, không đồng ý cũng chẳng sao, tuyệt đối sẽ không gây khó dễ cho bọn họ.

  Hách Liên Mặc Uyên thân là người đứng đầu trong hậu cung của nữ chính, tướng mạo tất nhiên vô cùng tuấn lãng, tuy rằng đã sử dụng dịch dung thay đổi một chút nhưng khí độ cao quý của một Thái tử vẫn khó lòng che lấp. Hắn long hành hổ bộ(*) đến trước vị trí Nhiếp chính vương, khom người hành lễ, sau đó nâng ly rượu lên mời Nhiếp chính vương cùng uống.

  (*) Rồng bay hổ bước.

  Triệu Huyền dứt khoát uống cạn, cùng hắn hàn huyên vài câu. Thân phận của người này ám vệ đã sớm báo cho y biết, vì vậy vẫn phải cho hắn chút mặt mũi. Chu Doãn Thịnh gặm xong một cái đùi gà, giờ khắc này nghiêng ngả tựa lưng trên ghế, tay vân vê hai viên dạ minh châu to cỡ quả trứng gà, tư thế lười biếng vô cùng mê người.

  Hách Liên Mặc Uyên liên tiếp uống cùng Nhiếp chính vương ba chén, men rượu đã xông lên não, cẩn thận liếc y một cái, chậm rãi cất lời: “Tại hạ có vinh hạnh được mời tiểu công tử đến Đại Dung quốc tham quan một chuyến hay không?”

  “Người mời ta đến Đại Dung? Có ý gì?” Chu Doãn Thịnh dùng đôi mắt mê man ngập hơi nước liếc hắn một cái, vài sợi tóc đen theo động tác nghiêng người về phía trước chậm rãi lướt xuống bả vai, tựa như vô số lông chim gãi ngứa trái tim Hách Liên Mặc Uyên. Hắn đã gặp qua vô số mỹ nhân, nhưng tiểu công tử dáng vẻ xinh đẹp hoàn mỹ như vậy, quả thật có một không hai, nếu như bỏ lỡ, nhất định sẽ hối tiếc cả đời.

  “Ý là, tại hạ vừa gặp tiểu công tử mà như đã quen từ lâu, muốn cùng tiểu công tử kết thành uyên ương. Vương gia nếu chịu từ bỏ, tại hạ nguyện ý dâng tặng một ngàn con chiến mã, không biết có được chăng?” Hắn nhìn qua Nhiếp chính vương, trong mắt tràn ngập ý chí kiên định nhất quyết phải đoạt được. Dùng một ngàn con chiến mã để đổi lấy một luyến sủng là một cái giá cực kỳ đắt đỏ, nhân vật có dã tâm như Nhiếp chính vương nhất định sẽ đáp ứng.

  Triệu Huyền đang dùng dao găm tỉ mỉ róc thịt gà, trên mặt không lộ ra vui hay buồn, văn võ bá quan ngồi xung quanh đang vểnh tai nghe đoạn nói chuyện này, trong lòng đã xác định được kết cục của tiểu công tử, không nhịn được lộ ra vẻ thương hại. Dung mạo đẹp đẽ sinh ra trong nhà quyền quý chính là dệt hoa trên gấm(*), nhưng nếu chỉ là một thường dân thì chính là tai họa. Tiểu công tử này mà đến Đại Dung có nếp sống thối nát kia, không biết sẽ bị chà đạp thành cái dạng gì, thật đáng tiếc.

  (*)ý chỉ việc tô điểm làm cho đẹp, hay thêm.

  Chỉ có Vạn Sĩ Nham nổi giận đùng đùng, nếu không phải lúc đi vào điện đã bị thị vệ tịch thu đao kiếm thì hiện tại đã vung tay chém bay đầu Hách Liên Mặc Uyên rồi. Hắn chụp lấy chén rượu trên bàn, đang muốn đứng lên ngăn cản, đã thấy tiểu công tử vung tay một cái, dội toàn bộ chén rượu hoa đào hồng nhạt lên mặt Hách Liên Mặc Uyên.

  Không biết là ai hít vào một ngụm khí lạnh, toàn trường bị hành động đột ngột của hắn làm cho kinh sợ. Hách Liên Mặc Uyên cũng cả kinh, sau khi hoàn hồn con ngươi đã nhuốm đỏ, tức đến sùi bọt mép. Văn võ bá quan nhìn bên này lại liếc bên kia, e sợ sự tình phát sinh không thể cứu vãn.

  “Đặc sứ bớt giận, có chuyện gì từ từ nói.”

  “Chỉ là một luyến sủng mà lá gan lại lớn đến vậy, còn không mau quỳ xuống nhận tội!”

  “Một ngàn con chiến mã, Vương gia nhất định sẽ đồng ý thôi.”

  Tiếng bàn luận trong đại điện nổi lên bốn phía, nữ quyến ngoài điện nghe thấy tiếng ồn cũng ló đầu vào ngóng trò hay. Đặc biệt là Âu Dương Minh Nguyệt, nàng ta dùng khăn che miệng thấp giọng nở nụ cười, một lát sau vẻ mặt biến đổi, ẩn giấu chút không cam lòng. Người khác không biết nhưng nàng ta biết rất rõ, đừng nói đến một ngàn con chiến mã, ngay cả một tòa thành trì cũng không đổi được thiếu niên kia. Hắn không chỉ có tướng mạo tuấn dật phi phàm, tài năng còn vô cùng kinh hãi thế tục, nếu như biết cách lợi dụng thì có thể thay thế mấy chục vạn đại quân. Trừ phi đầu óc Nhiếp chính vương bị hỏng, bằng không chắc chắn sẽ không đưa hắn cho Đại Dung.

  “Yên tĩnh!” Một tiếng gầm lên đánh gãy nghị luận của quần thần, thấy Nhiếp chính vương lên tiếng, mọi người đều nín thở im lặng, không giám nhiều lời.

  Hách Liên Mặc Uyên vuốt sạch rượu dính trên mặt, cười lạnh: “Không hiểu quy củ, không biết nặng nhẹ, hay là Vương gia giao cho tại hạ mang về Đại Dung dạy dỗ?”

  Không chờ Triệu Huyền mở miệng, Chu Doãn Thịnh tiếp tục rót thêm một ly rượu đầy hất thẳng vào mặt Hách Liên Mặc Uyên. Trong phút chốc đại điện yên tĩnh đến mức cả tiếng kim rơi cũng nghe rõ, mấy tiếng hít sâu trở nên vô cùng rõ ràng. Người này ỷ vào việc mình lớn lên xinh đẹp, đề cao bản thân quá rồi? Cứ tiếp tục làm nhục đặc sứ, nếu như phá hỏng quan hệ giữa hai nước, chết ngàn lần cũng không hết tội.

  Ngay cả chính sứ cũng ngồi không yên, vỗ bàn đứng dậy, đang định cao giọng quát mắng, bỗng nhiên tiểu công tử hé môi đỏ, ngân nga cất lời: “Phải nói cho các vị biết một điều, ta không phải luyến sủng, mà là con trai của Ân Viễn tướng quân, được Hoàng thượng đích thân phong hiệu Trung Nghĩa Hầu – Phạm Ngọc Ly. Vì chưa đến tuổi nhược quán(*) nên hiện tại đang ở nhờ trong phủ Nhiếp chính vương. Đại Dung quốc các ngươi muốn lấy một ngàn con chiến mã đổi một người đường đường là Hầu gia của Thiên Nguyên quốc? Các ngươi đủ tư cách sao! Ngươi đặt thanh danh của Thiên Nguyên quốc ta ở chỗ nào? Ta hắt ngươi hai chén rượu đã xem như giữ mặt mũi cho ngươi, nếu trong tay ta cầm đao, có tin đầu ngươi bây giờ đã lăn trên đất rồi không?”

  (*) 20 tuổi.

  Vạn Sĩ Nham đã đi tới gần, định ra mặt bảo vệ tiểu công tử, nghe vậy chậm rãi trở về chỗ cũ, thầm nghĩ vẫn là Vương gia nhìn xa trông rộng, an bài một thân phân cao quý như vậy cho tiểu công tử, bằng không hôm nay đã bị kẻ khác làm nhục.

  Chúng thần ồ lên, lúc này mới nhớ ra trong triều quả thật có một Trung Nghĩa hầu, vì tuổi còn quá nhỏ, lại được An Viễn tướng quân gửi gắm trước lúc lâm chung nên hiện tại đang sống trong phủ Nhiếp chính vương. Mấy tháng nay hắn vẫn luôn đau đớn vì mất đi người thân, chưa từng ra khỏi cửa, nên chẳng quen biết ai. Thì ra Trung Nghĩa hầu có dáng vẻ như vậy, thực sự là yêu nghiệt!

  Mấy lão thần cổ hủ không ưa thái độ hung hăn càn quấy của hắn, mở miệng trách cứ: “Cả nhà đều đã chết, Hầu gia lại ăn mặc hoa lệ như vậy, thật không ra thể thống gì!”

  “Trong thời gian chịu tang chỉ có thể mặc đồ trắng, bản Hầu hôm nay mặc y phục trắng đen, có cái gì không đúng sao? Mấy vị đại nhân nếu có thể chỉ ra lỗi lầm, bản Hầu lập tức cởi tại đây!” Âm thanh réo rắt cười nhạo của Chu Doãn Thịnh vang vọng trong đại điện, khiến nhiều người mềm nhũn ruột gan.

  Mấy vị lão thần đánh giá hắn từ trên xuống dưới, thật sự không tìm ra được chỗ nào trái phép tắc. Người trong thời gian chịu tang phần lớn đều ăn mặc mộc mạc, trong đó hay dùng hai màu trắng đen. Gặp phải trường hợp nhất định phải tham dự cũng không nên mặc quần áo trắng toát, vô duyên vô cớ làm chủ nhà xui xẻo. Chẳng hạn như cung yến là trường hợp đặc biệt, làm người thừa kế của An Viễn tướng quân, đương nhiên phải lộ mặt, miễn cho người trong kinh không biết. Bộ đồ này người khác mặc thì cực kỳ nhạt nhẽo, nhưng hắn lại có một gương mặt tuấn mỹ yêu mị, mặc lên càng làm nổi bật dung nhan cực kỳ mê người. Nếu phải nói cho đúng thì hắn chẳng sai chỗ nào cả, ngược lại là mấy lão già cổ hủ kia tự dưng đi gây chuyện.

  Hách Liên Mặc Uyên biết được thân phân của tiểu công tử, tức giận trên mặt biến mất, đứng sững tại chỗ không biết nên tiến hay lùi, hết sức khó xử. Chính sứ vừa mới vỗ bàn xong nghẹn họng, nhìn thấy đám quần thần Thiên Nguyên quốc đứng lên cung kính hành lễ, lập tức vắt hết óc ra nghĩ xem nên bồi tội thế nào.

  Triệu Huyền gỡ xong thịt gà, chấm chấm nước tương rồi đặt trước mặt tiểu hồ ly, xong xuôi mới từ từ mở miệng: “Nếu Ly Nhi có chỗ nào thất lễ, mấy vị đại nhân cứ dạy dỗ hắn cho tốt, đứng giữa đại điện trách cứ hắn, thật sự là vô cùng uy phong. Thấy hắn còn nhỏ, không nơi nương tựa thì muốn dẫm đạp thế nào cũng được sao? Người đời đều nói mấy vị đại nhân phẩm giá cao quý, thì ra cao quý là như thế này, bản vương hôm nay lĩnh giáo.”

  Chỉ vài lời đơn giản đã khiến đám người này xấu hổ đến mức không nhấc đầu lên nổi, vội vã quỳ xuống nhận tội, sau đó ôm cái mặt già lui ra sau.

  Lúc này Triệu Huyền mới nhìn về phía Hách Liên Mặc Uyên, lạnh lùng nói: “Nếu như phó sứ nguyện dùng cái đầu trên cổ ngươi để trao đổi thì bản vương có thể cân nhắc một chút. Phó sứ cảm thấy thế nào?” Trong lời nói còn kèm theo vẻ uy nghiêm và sát ý đáng sợ khiến kẻ khác lạnh thấu xương.

  Hách Liên Mặc Uyên bị uy nghiêm của y dọa sợ, hai chân run rẩy, lời nghẹn trong họng, mặt mày tái nhợt chắp tay, vội vàng lui ra. Hắn đã ý thức được, thân phận của mình bây giờ chỉ là một phó sứ, không phải Thái tử Đại Dung, nếu đắc tội Nhiếp chính vương, y có thể lập tức đánh chết mình, không ai dám nói lí lẽ.

  Mấy huynh đệ kia của hắn đều ước gì hắn chết ở bên ngoài, đến lúc đó nội bộ náo loạn, dù Mẫu Hoàng có muốn trả thù cho hắn cũng không thể ra tay. Một cái chết thật vô ích. Nghĩ đến đây, hắn vội vã trốn sau lưng chính sứ đang liên hồi tạ tội, không dám làm càn. Chính sứ vì bình ổn lửa giận của Nhiếp chính vương và Trung Nghĩa hầu mà không thể không dâng tặng một ngàn con chiến mã kèm thêm rất nhiều kim ngân châu báu. Thấy Nhiếp chính vương gật đầu mới vuốt một đầu đầy mồ hôi ngồi về chỗ cũ.

  Sự việc vừa xảy ra đã làm chúng thần dưới trướng dần dần ý thức được tầm quan trọng của Trung Nghĩa hầu trong lòng Nhiếp chính vương, không hẹn mà cũng thầm nghĩ: Phạm thị vốn tưởng rằng đã tuyệt hậu, nay chỉ sợ sẽ lên như diều gặp gió.

  Triệu Huyền cũng không để ý người khác nghĩ gì, ghé sát bên tai tiểu hồ ly chất vấn: “Nếu bọn họ thực sự tìm ra được lỗi sai, người định cởi hết quần áo trên đại điện thật hay sao? Bảo ngươi mặc triều phục ngươi không chịu, ghét bỏ triều phục nhìn xấu xí, hiện tại ăn mặc dễ nhìn lại rước lấy một đàn ong bướm, quả nhiên là thèm đòn.” Dứt lời đưa bàn tay trùm lên gò mông cao vểnh của tiểu hồ ly, dùng sức nhào nặn.

  Chu Doãn Thịnh vốn đang bứt rứt khó chịu, bị y sờ sờ mấy cái đã xụi lơ, vội vã níu lấy cánh tay rắn chắc của y, cầu xin tha thứ: “Đừng xoa nữa, ta biết sai rồi mà.” Vừa nói vừa nỗ lực chớp chớp đôi mắt long lanh ngập nước, phô bày vẻ mặt đáng thương cảm hóa người yêu.

  Không nhìn còn đỡ, vừa nhìn Triệu Huyền lập tức cứng. May mà còn một cái bàn dài chắn ngang người, che đi vật thể khổng lồ đang dựng đứng dưới đũng quần, bằng không nhất định sẽ mất sạch mặt mũi.

  “Tiểu yêu tinh, thế này đâu phải đang cầu xin ta, rõ ràng là đang câu dẫn ta. Nhịn thêm chút nữa, đợi Đại Dung quốc dâng màn vũ đạo lên xong, ta lập tức dẫn ngươi đến điện Kim Loan song tu.” Giọng nói khàn khàn trêu trọc, bàn tay to dời khỏi mông tiểu hồ ly trượt lên bắp đùi vuốt ve, nhẹ nhàng nhéo hai cái.

  Xương cốt Chu Doãn Thịnh mềm nhũn, suýt chút nữa ngã đập mặt vào bàn, nhanh chóng ổn định cơ thể, duỗi móng vuốt ra cào y một cái. Bên dưới văn võ bá quan chỉ thấy hai người trán kề trán thì thầm trò chuyện, nói đến vô cùng hứng khởi, Trung Nghĩa hầu còn xô Nhiếp chính vương một cái, biểu tình khá là tức giận. Nhiếp chính vương lại không thấy hành động ấy thất lễ, còn cao giọng cười to, hình như vô cùng khoái hoạt. Mối quan hệ này thật sự còn thân mật hơn so với phụ tử trong gia đình bình thường.

  “Trẫm vẫn cho rằng Triệu Huyền vô tâm vô phế, thì ra y cũng có thể yêu thương một người như vậy.” Đã đến từ lâu nhưng vẫn đứng bên trong điện chậm chạp không chịu ra – Triệu Tông Chính ý vị sâu xa nói một câu.

  Nội thị thân cận bên cạnh gã thấp giọng phụ họa: “Xem biểu tình ôn nhu sủng nịch của Vương gia chắc chắn không phải là giả. Trung Nghĩa hầu này hẳn là điểm yếu của Vương gia?”

  “Triệu Huyền tính tình xảo quyệt, cũng không biết có phải là thật hay không, hiện giờ nói cái này vẫn còn quá sớm. Ca vũ đêm nay đã an bài xong chưa?”

  “Khởi bẩm hoàng thượng, tất cả đều đã an bài thỏa đáng.”

  Triệu Tông Chính gật đầu, lúc này mới vòng qua tấm màn che, bước ra ngoài điện. Gã mặc dù là hoàng đế Thiên Nguyên quốc nhưng trong mắt chúng thần chỉ là một vật trang trí. Vì không muốn bị Nhiếp chính vương chèn ép mức độ tồn tại, những dịp cung yến long trọng thế này gã thường đến muộn vài tiếng đồng hồ.

  Chúng thần vội vã quỳ xuống hô to vạn tuế. Ngoại trừ một ít lão thần theo đảng bảo vệ ngôi vị Hoàng đế, đại đa số những người ở đây đều lộ ra vẻ hờ hững. Triệu Tông Chính miễn cưỡng kiềm chế hơi thở tàn bạo trong lồng ngực, xua tay để mọi người bình thân. Nếu như có thể, gã vẫn muốn để Triệu Huyền quỳ gối bên dưới, vĩnh viễn không bao giờ ngóc đầu lên được. Nhanh thôi ngày hôm nay sẽ chấm dứt, trẫm tung hết tất cả những lá bài trong tay ra, nếu vẫn không thể lấy mạng được y, đời này trẫm đành cam chịu. Nghĩ như vậy, Triệu Tông Chính nâng ly rượu lên uống ừng ực phát tiết tâm tình.

  Con át chủ bài của gã chính là một nhánh ám vệ tiên hoàng để lại trước lúc lâm chung, tuy rằng chỉ có vẻn vẹn mười người, nhưng mỗi người đều là cao thủ tuyệt thế lấy một địch trăm, thay tiên hoàng ngấm ngầm xử lý không biết bao nhiêu người có mưu đồ bất chính. Biết được bản thân không còn nhiều thời gian, tiên hoàng sao lại không dốc sức lót đường cho nhi tử được? Những ám vệ đó am hiểu nhất chính là ám sát, thành lập đã mấy chục năm, luân phiên mấy đời, chưa bao giờ thất thủ. Nhưng mà bởi vì bọn họ không nhiều người, truyền thừa cũng chẳng dễ dàng, chết một người đều là tổn thất cực kỳ to lớn, nếu không phải trường hợp bất đắc dĩ chắc chắn sẽ không dùng đến.

  Triệu Tông Chính ẩn nhẫn mười mấy năm, mắt thấy mình đã đại hôn, Hoàng hậu đang mang thai con trưởng, Triệu Huyền vẫn chưa chịu để gã thân chính, lúc này mới dồn toàn lực phản kích.

  “Hôm nay là ngày vui, các khanh không cần đa lễ, cứ thoải mái hưởng lạc đi.” Gã phất tay áo, thái giám đứng hai bên cất giọng the thé hô to: “Tấu nhạc, khởi vũ.”

  Một hàng vũ nữ mặc trên người lụa mỏng xa hoa nối đuôi nhau bước vào, dáng dấp uyển chuyển xinh đẹp khiến các đại thần nhộn nhạo xuân tâm, ồn ào bàn luận. Cuối cùng trong đại điện cũng có chút không khí của tết Nguyên Tiêu.

  Cũng giống Hách Liên Mặc Uyên, Triệu Tông Chính vừa đến đã nhìn Âu Dương Minh Nguyệt đang ngồi ngoài điện lập tức hạ giọng hỏi nội thị: “Nữ nhân ngồi ngoài điện hàng thứ nhất, vị trí thứ năm tên gì, nhi nữ nhà ai? Trẫm vừa thấy nàng đã cảm thấy vô cùng quen mắt, dường như đã biết nhau từ rất lâu rồi.”

  Nội thị cũng quay đầu nhìn thử, nhỏ giọng đáp lời: “Khởi bẩm Hoàng thượng, ngồi bên cạnh nàng là Âu Dương lão phu nhân, có thể tham dự cung yến lần này, nàng hẳn là Âu Dương gia đích nữ. Âu Dương gia chỉ có hai đích nữ, một là Âu Dương Nhã Nhi, một là Âu Dương Minh Nguyệt. Cách đây không lâu Âu Dương Nhã Nhi bị người khác phát hiện tư thông với hạ nhân trong phủ, bây giờ đang bị cấm túc, nữ nhân này nhất định là Âu Dương Minh Nguyệt rồi.”

  “Âu Dương Minh Nguyệt? Quả nhiên trong sáng như mặt trăng trên rời.” Triệu Tông Chính nhìn nữ nhân này rồi lại nhìn ánh trăng trên trời đêm, trong mắt lộ ra thần sắc si mê.

  Nội thị vì lấy lòng hoàng thượng, vội vã sai người đi hỏi thăm tính tình, nhân phẩm, tình trạng hôn nhân của Âu Dương Minh Nguyệt.

  Mấy kẻ trong hậu cung chỉ cần chạm mặt nữ chính một lần thì không thể không xảy ra phản ứng hóa học dẫn đến thiên lôi địa hỏa. Sức mạnh của vận mệnh thực mạnh mẽ. Từ lâu Chu Doãn Thịnh đã dự đoán được tình cảnh trước mắt, nhưng không hề lo lắng chút nào, đầu ngón tay tích tụ một tia pháp lực, cách không bắn lên người Âu Dương Minh Nguyệt. Yêu thú trong thế giới này cực kỳ vô dụng, chỉ có thể thi triển thuật ẩn thân, ngự phong quyết, tâm thuật, đồng thuật, ảo thuật, chẳng có chút sát thương nào, so với đại yêu không gì không làm được trong thế giới tu chân quả thật là giun dế.

  Mặc dù chỉ là một ít phép thuật nho nhỏ, nhưng đã quá đủ đối với Chu Doãn Thịnh rồi. Hắn vừa mới triển khai suy thể thuật, nếu như thân thể có bệnh, cảm giác không thoải mái sẽ bị khuếch đại lên gấp bội, một canh giờ sau pháp lực biến mất mới có thể khôi phục trạng thái bình thường. Hắn từ miệng Vạn Sĩ Nham biết được, Âu Dương Minh Nguyệt đã ăn đan dược mang thai do mình luyện chế, tính toán một chút, hiện giờ đứa trẻ chắc đã được ba tháng. Đan dược mang thai này vô cùng thần kỳ, chỉ cần ăn vào rồi sau đó giao hoan, một trăm phần trăm sẽ có con, dù có bị dằn vặt thế nào thì cái thai vẫn sống sót. Nếu như truyền ra ngoài, nhất định sẽ trở thành thần dược bị người người tranh đoạt. Nhưng nếu đặt trong thân thể của Âu Dương Minh Nguyệt thì sẽ thành bi kịch.

  Nhìn dáng vẻ nàng thảnh thơi thế kia, chắc cũng không biết mình đã mang thai, như vậy chơi càng vui hơn. Chu Doãn Thịnh kề nắm tay trên môi, bất lương mà nở nụ cười.

  Không biết sao, Âu Dương Minh Nguyệt bỗng nhiên cảm thấy cả người khó chịu, đặc biệt là dạ dày, cồn cào từng trận, dường như bất cứ lúc nào cũng có thể nôn toàn bộ thức ăn ra ngoài.

  Chặn tay lên eo, nàng đang định tìm cơ hội rời đi, bỗng nhiên một cung nữ bưng một đĩa cá sạo hấp tiến đến gần, mùi tanh nồng nặc chẳng hề báo trước xộc thẳng vào mũi. Nàng không thể nhịn được nữa, nhắm ngay chén đĩa trên bàn nôn thốc nôn tháo, nôn hết đợt này đến đợt khác, nước bẩn bắn tung tóe hết sức khó coi, mùi chua tỏa ra bốn phía khiến người khác ghê tởm.

  Mệnh phụ, quý nữ ngồi chung quanh nàng rít gào tránh né, trong phút chốc loạn cào cào. Triệu Tông Chính vốn đang cực kỳ để ý Âu Dương Minh Nguyệt, tuy rằng cảm thấy có chút buồn nôn, nhưng thấy sắc mặt nàng tái nhợt, không ngừng nôn mửa, nước mắt chảy dài trên gò má, trong lòng không nhịn được mà thương tiếc, lập tức ra lệnh cho cung nữ dìu nàng vào hậu điện nghỉ ngơi, còn tìm thêm hai thái y đến chẩn bệnh.

  Âu Dương Minh Nguyệt làm tình cực kỳ nhiều, gần như mỗi ngày đều phải uống thuốc tránh thai, có lúc một ngày uống mấy lần, kinh nguyệt đã sớm hỗn loạn, rối tinh rối mù, vì thế ba tháng nay chưa từng có kinh nàng cũng không thấy có gì khác thường. Chỉ đến khi thái y nói ra hai chữ “mạch Hoạt”(*) nàng mới kinh ngạc trợn mắt há mồm.

  (*)Mạch đi lanh lẹ, trơn tru. Phụ nữ mất kinh và có mạch Hoạt chứng tỏ đã mang thai.

  Trước đó, Đại nội tổng quản tới thăm, chăm sóc vô cùng ân cần đầy đủ, nhưng vừa nghe thấy lời ấy, lập tức sầm mặt, phất tay áo bỏ đi. Âu Dương lão phu nhân nào dám ngăn cản người bên cạnh hoàng thượng, đợi đến khi tiếng bước chân của đại nội tổng quản biến mất, vung tay cho tôn nữ một cái tát, mở miệng mắng nàng thấp hèn đê tiện. Cả hai đích nữ đều gây ra cùng một loại bê bối, trăm năm thanh danh của Âu Dương gia cứ thế bị hủy hoại trong một ngày, về sau làm gì còn chỗ đứng trong kinh thành?

  Ba tháng, trùng hợp với ngày trúng xuân dược, mà sau đó ta còn giao hoan cùng Bạch Liên, thời gian cách nhau không nhiều, tính tới tính lui cũng chẳng biết cái thai này là của ai. Nếu là của Bạch Liên thì cũng coi như thôi, nhưng nếu là của Côn Luân nô, vừa sinh ra nhất định không thể giấu được những điểm đặc trưng. Cái thai này không thể giữ! Nghĩ vậy, Âu Dương Minh Nguyệt quyết định phải loại bỏ thứ nghiệt chủng này, còn ngoài miệng thì khăng khăng đây là hài tử của Bạch Liên.

  Biết kẻ ăn nằm với tôn nữ chính là Bạch Liên, Âu Dương lão phu nhân thở phào nhẹ nhõm. Chưa kết hôn đã mang thai, nói ra ngoài có chút mất mặt nhưng dù sao cũng hơn là tằng tịu cùng kẻ khác, vậy cũng được. Bà lập tức rút ra một xấp ngân phiếu đút lót cho hai thái y mong họ giữ bí mật. Còn về phía hoàng thượng, gã là quân vương, hẳn sẽ không tiết lộ chuyện của một tiểu thư khuê các.

  Suy tính ổn thỏa, Âu Dương lão phu nhân mượn cớ bệnh nặng dắt Âu Dương Minh Nguyệt đến cạnh Bạch phu nhân đang ngồi cách không xa, nhét vào tay nàng một mảnh giấy. Bạch phu nhân xem xong sắc mặt trắng bệnh, vò tờ giấy ném vào đống lửa, chờ đến khi tờ giấy bốc hơi mới vội vàng đứng dậy cáo từ. Bạch Liên chỉ có mỗi cái danh Thế tử, không tước vị không chức quan, cho nên không đủ tư cách tham gia cung yến, bây giờ đang ở trên đường phố ngắm đèn. Bạch phu nhân gấp gáp gọi hắn về, liên tục chất vấn rốt cuộc có phải hắn phát sinh quan hệ với Âu Dương Minh Nguyệt hay không.

  Nàng luôn tin tưởng nhi tử giữ mình trong sạch, nhất định không thể làm ra được hành vi phòng đãng bừa bại như vậy, nào ngờ hắn mừng rỡ như điên, thừa nhận ngay lập tức, còn nói ba ngày sau muốn tổ chức hôn lễ. Bạch phu nhân vốn đã không có mấy yêu thích đối với Âu Dương Minh Nguyệt, lần này càng thảm hơn, căm thù ả đến tận xương tủy, thầm nghĩ về sau nhất quyết phải dạy bảo cái thứ dâm phụ này một trận.

  Từ miệng nội thị biết được Âu Dương Minh Nguyệt chưa thành thân đã mang thai, sắc mặt Triệu Tông Chính tái xanh, nghiến răng than thở: “Âu Dương gia liên tục xuất hiện hai ả dâm phụ, quả nhiên là gia tộc học bác uyên thâm.”

  Hiện giờ gã mới chỉ gặp Âu Dương Minh Nguyệt lần đầu, không giống như đời trước giúp đỡ lẫn nhau, còn có chung một kẻ địch, càng không trải qua tình cảnh nước mất nhà tan gian khổ hay hung hiểm ngàn cân treo sợi tóc. Đừng nói đến tình cảm sâu đậm, ngay cả một chút giao tình cũng chưa có, chẳng qua là bị bề ngoài hấp dẫn thôi.

  Huống hồ đời này Âu Dương Minh Nguyệt không đoạt được yêu đan của Ngọc Ly, dung mạo tuy rằng xinh đẹp nhưng còn kém xa trình độ khiến người khác điên đảo, muốn dừng mà không được. Bởi vậy Triệu Tông Chính chỉ xem nàng như một đối tượng theo đuổi xinh đẹp, sau khi biết nàng ta bản tính phóng đãng, lập tức từ bỏ ý nghĩ nạp nàng ta vào hậu cung, chuyên tâm xem ca múa đàn hát.

  Chu Doãn Thịnh tiêu hao một ít pháp lực, càng ngày càng thèm khát dương khí. Hắn cảm giác có một ngọn lửa đang hừng hực thiêu đốt bụng dưới, nung hắn đến mức sôi máu, mặt đỏ tới tận mang tai, hậu huyệt ngứa ngáy khó chịu. Hắn nâng chén rượu lên dốc cạn, dùng vẻ mặt say rượu mê man che giấu biểu hiện khát tình. Người bên cạnh không ngừng tản ra hơi thở mê hoặc làm hắn chỉ muốn vùi mặt trong lồng ngực y.

  “Triệu Huyền, ta không chịu được nữa, ta muốn.” Hắn vốn định đoan đoan chính chính đặt chén rượu xuống, nhưng ngón tay lại mềm nhũn vô lực, run lên từng hồi khiến chất lỏng trong chén dội hết xuống áo. Không còn cách nào khác, hắn đành phải ném chén rượu xuống, đóng giả người say nhào vào lòng người yêu, cánh tay siết chặt thắt lưng y, mềm giọng cầu xin.

  Triệu Huyền yêu chết đi được cái dáng vẻ mềm mại không xương, lười biếng dụ hoặc của hắn, sao có thể thỏa mãn mong muốn của hắn nhanh như vậy được, ghé sát bên tai nói nhỏ: “Nhịn thêm chút nữa, tiếp theo chính là vũ khúc của Đại Dung quốc, chờ giải quyết thích khách xong ta liền cho ngươi ăn đủ.”

  “Làm cái gì mà còn chưa ra tay vậy, ta sắp không chờ nổi nữa rồi.” Chu Doãn Thịnh cảm thấy mình như nốc hẳn mười bình xuân dược, hận không thể lột sạch quần áo, cưỡng hiếp người yêu ngay tại đây. Trước đêm trăng tròn, hắn chưa từng trải qua cảm giác muốn làm mà phải nhịn, thế này mới biết bản tính của hồ ly khát tình đến vậy.

  Đôi mắt vàng trà của hắn lúc này đã ửng đỏ, nước mắt giọt lớn giọt nhỏ không khống chế được chảy dài, dáng vẻ càng ngày càng đáng thương. Vì để giảm bớt khó chịu trong cơ thể, hắn thừa dịp người yêu cúi đầu xuống nhanh chóng ấn ngón tay vào miệng y khuấy đảo vài vòng, chờ đến khi ngón tay ướt đẫm nước bọt mới rút ra ngậm vào miệng mút mát. Bên trong nước bọt cũng ẩn chứa một chút dương khí, tạm thời thỏa mãn dục vọng khiến hắn suýt chút nữa thích đến rên rỉ.

  Triệu Huyền thấy hắn giống hệt trẻ nhỏ gào khóc đòi ăn, đói đến mức mút mát đầu ngón tay mình, không nhịn được mỉm cười. Sớm biết tiểu hồ ly lúc đói bụng đáng yêu đến thế, y phải đùa giỡn vài lần mới được.

  Hai người nửa nằm nửa ngồi, trán kề trán, bất chấp tất cả dây dưa không dứt, nhìn từ xa như một đôi uyên ương quấn quýt nhau, nhưng lại không rõ rốt cuộc đang làm gì. Chúng thần chẳng dám nhìn nhiều, ngược lại Triệu Tông Chính ngồi trên ngự tọa muốn tìm hiểu rõ ngọn ngành, nhưng tầm mắt lại bị Nhiếp chính vương ngăn cản, chỉ nhìn thấy một góc áo thêu mẫu đơn trắng của thiếu niên. Gã thầm nghĩ, hôm nay chính là ngày chết của Triệu Huyền, y có phát sinh quan hệ với người khác hay không mình cũng chẳng quản. Nghĩ vậy, gã nhanh chóng dời tầm mắt.

  Chương 10

  Vài giây sau, trong điện vang lên từng hồi trống dồn dập, tiếng tỳ bà réo rắt bên tai, tiết mục Phi Thiên vũ của Đại Dung quốc dâng tặng đã bắt đầu. Hai nàng vũ nữ bước ra từ giữa hai mươi tráng hán để trần thân trên, bàn tay nâng dải lụa đỏ dài chừng ba trượng, phất dải lụa đào nhảy múa, mềm mại uyển chuyển, như mây như gió, khiến đám đại thần say đắm, mê mẩn theo từng bước chân của các nàng, quên mất cả thế gian, vạn vật xung quanh.

  Đối với phản ứng của bọn họ, Triệu Tông Chính vô cùng hài lòng, nhưng khi đưa mắt sang quan sát Nhiếp chính vương, gã lập tức ảo não. Chỉ thấy đối phương một tay đỡ thân hình lảo đảo lung lay của Trung Nghĩa hầu, một tay nhẹ nhàng lau chùi khóe miệng hắn, vẻ mặt cực kỳ ôn nhu, ngay cả nhìn cũng không thèm nhìn hai vũ cơ thiên kiều bá mị trên đại điện. Còn một đối tượng hôm nay cần phải diệt trừ nữa – Vạn Sĩ Nham, cũng chưng ra vẻ mặt mất tập trung, chỉ biết cúi đầu nhìn chằm chằm đĩa đậu phộng trên bàn, không biết đang suy nghĩ cái gì.

  Bọn chúng không bị sắc đẹp của vũ cơ mê hoặc, lòng cảnh giác nhất định sẽ không hạ xuống, nhỡ mà ám sát thất bại…Không, sao có thể thất bại được chứ? Đây chính là đội ám vệ mạnh nhất phụ hoàng để lại cho mình – “Huyết đao”, từ ngày thành lập đến nay chưa từng thất thủ, hôm nay nhất định có thể lấy đầu Triệu Huyền. Nghĩ vậy, Triệu Tông Chính mới yên lòng.

  Hai ả vũ cơ không ngừng múa uốn éo trước bàn của Nhiếp chính vương, bày đủ các loại dáng vẻ xinh đẹp kiều mị, hận không thể cởi nốt cái yếm trên người ra để thu hút sự chú ý của y một chút, nhưng không ngờ ngay cả liếc y cũng không thèm.

  Hai ả chính là những nữ nhân duy nhất của “Huyết đao”, bởi vì căn cốt đặc biệt, diện mạo mỹ lệ nên được mang xuống lòng đất dưới cung điện huấn luyện. Các ả vốn nghĩ rằng, nếu Nhiếp chính vương bị sắc đẹp mê hoặc, gọi hai ả đến bên người hầu hạ thì sẽ nhân cơ hội lấy mạng y, sau đó tiếp tục cùng tám người còn lại giết sạch vây cánh của Nhiếp chính vương, hoàn thành nhiệm vụ một cách mỹ mãn.

  Nhưng bây giờ, rõ ràng Nhiếp chính vương không có hứng thú với hai ả, nhìn qua thì có vẻ cực kỳ thảnh thơi, thực chất tai mắt vẫn quan sát bốn phương tám hướng, vô cùng cảnh giác. Võ công của y cao cường, nếu như động thủ lúc này, tỷ lệ thành công chỉ có năm phần mười, rất có thể sẽ phá hỏng đại sự của hoàng thượng. Hai ả nghĩ tới nghĩ lui, chần chừ không dám hành động. Cho tới khi tiếng nhạc dần đến đoạn kết, hai ả đột nhiên rút nhuyễn kiếm quấn quanh hông xuống, cất giọng nói dịu dàng dễ nghe hô đánh hô giết, tám người còn lại lập tức hành động, cấp tốc vọt lên. Trong điện nhất thời vang lên từng hồi tiếng kêu thảm thiết.

  Chu Doãn Thịnh đã sớm chờ đến không chịu nổi nữa rồi, thấy bọn họ chém giết tới đây cũng không thèm né, trực tiếp vọt qua bàn dài giao thủ cùng hai ả vũ cơ. Hắn dốc toàn bộ yêu nguyên hóa thành nội lực, cách không hút nhuyễn kiếm của một vũ nữ vào lòng bàn tay, vung tay phản kích, chỉ nghe “Phập” một tiếng trầm thấp, cái đầu vũ nữ nọ lăn lông lốc dưới đất.

  Ả vũ cơ còn lại hiển nhiên chưa từng nghĩ tới thiếu nhiên nhìn như nhỏ yếu này lại có thân thủ quỷ dị khó lường vậy, trong phút chốc ngẩn người. Trên chiến trường mọi thay đổi chỉ trong nháy mắt, phút chốc thất thần đủ để đền mạng. Không chờ ả kịp phản ứng lại, thiếu niên tựa như ác quỷ xuất hiện sau lưng ả, một kiếm dứt khoát chẻ đôi cơ thể ả, máu tươi bùng nổ như dung nham văng tứ tung. Một khoảnh khắc chấn động lòng người.

  Vốn định diễn trò, đồng thời rửa sạch hiềm nghi – Triệu Tông Chính lệnh cho hai tên ám vệ ám sát mình. Dù có diễn xuất tốt hơn nữa thì ám sát chung quy cũng chỉ là giả, khó có thể tạo cảm giác căng thẳng, tính mạng như ngàn cân treo sợi tóc. Trong lúc tránh né, gã còn có thời gian rảnh rỗi quan sát tình hình bên phía Nhiếp chính vương.

  Hai ả nữ thích khách võ nghệ cao cường nhất, phụ trách ám sát Nhiếp chính vương, đám người còn lại ám sát tâm phúc ngồi bên cạnh y. Vốn tưởng rằng chuyện dễ như trở bàn tay, nào ngờ vừa mới giao thủ, hai ả liên tiếp nối đuôi nhau trở thành vong hồn dưới kiếm. Kẻ ra tay từ đầu đến cuối chính là Trung Nghĩa hầu thân hình yếu ớt đơn bạc. Hắn chỉ cần vài giây đã lấy mạng được ám vệ mà tiên hoàng khổ tâm bồi dưỡng hơn chục năm, có thể thấy võ công cao cường đến nhường nào.

  Triệu Tông Chính phút chốc ngơ ngác, đảo mắt nhìn xung quanh, chỉ thấy Trung Nghĩa hầu sau khi giết chết hai ả thích khách còn chưa dừng lại, như cắt rau gọt dưa chém sạch sáu tên thích khách cuối cùng. Mũi kiếm chỉ xuống mặt đất, máu tươi loang lổ chảy khắp sàn, hắn như tu la địa ngục quét mắt về phía ngự tọa. Triệu Tông Chính hoảng sợ nhìn hắn, dường như nhìn thấy bên trong đôi con ngươi màu vàng chói lọi của hắn phất lên ý cười giễu cợt, nháy mắt tức giận đến nghẹt thở, suýt chút nữa thổ huyết.

  Gã hung hăng nuốt xuống ngụm máu đã dâng lên đến cổ, tiếp tục lăn lộn chạy về phía Nhiếp chính vương vẫn ngồi ngay ngắn trên ghế dựa mềm, mở miệng hô to: “Hoàng thúc cứu trẫm!”

  Hai tên thích khách nhận mệnh, giả bộ truy kích gã, kì thực đang âm thầm chuẩn bị ám sát Nhiếp chính vương. Không chờ một đám ba người tới gần, Triệu Huyền tùy ý nhặt hai hạt đậu phộng trên đĩa, búng tay bắn tới. Sau hai tiếng “Phập phập” trầm thấp, thích khách vừa rồi còn như hung thần ác sát, hiện tại đã biến thành hai cỗ thi thể, giữa ấn đường lưu lại một lỗ máu nho nhỏ, chính là do hạt đậu phộng gây nên.

  Triệu Tông Chính nghe thấy tiếng thi thể ngã gục, vội vã quay đầu nhìn lại, nhất thời ngây ra như phỗng. Thế này đã xong rồi ư? Trước sau không quá nửa phút, vậy mà xong rồi ư? Triệu Huyền không mất một sợi lông, Vạn Sĩ Nam chỉ đứt một ống tay áo, các đại thần còn lại chỉ bị dọa đến mức mặt mày tái nhợt, không hề đổ máu. Đây chính là “Huyết đao” phụ hoàng để lại cho trẫm ư? Tự xưng là ám vệ thủ đoạn vô biên, đánh đâu thắng đó, không gì cản nổi ư? Nực cười! Mẹ nó đây chính là trò cười! Trong lòng gã điên cuồng mắng chửi, hận ý ngập trời, nhưng trên mặt vẫn chưng nụ cười cảm kích, run rẩy bước đến bên cạnh Nhiếp chính vương tạ ơn.

  Chu Doãn Thịnh cắm nhuyễn kiếm xuống mặt đất chống đỡ cơ thể mềm nhũn của mình, đánh gãy một màn ơn ơn nghĩa nghĩa cảm động vô cùng của Triệu Tông Chính, yếu ớt gọi: “Triệu Huyền…ta…ta không ổn.”

  Vừa rồi còn tốt, sao bỗng nhiên lại không ổn? Chẳng lẽ bị trọng thương rồi? Sau khi được Trung Nghĩa hầu cứu mạng, đám quần thần tất nhiên là cảm kích hắn vô cùng, trong lòng khen ngợi không hổ là thiếu niên kiệt xuất, vội vã vây lại ân cần hỏi han, còn có mấy người muốn dìu hắn dậy.

  Nhiếp chính vương vốn đang khí định thần nhàn, lúc này lập tức nhộn nhạo con tim, vọt lên phía trước, đá bay mấy lão thần định chạm vào tiểu hồ ly, ôm hắn lên vội vã lao ra khỏi điện, trước khi đi còn không quên bàn giao việc bắt giữ đặc sứ Đại Dung quốc cho Vạn Sĩ Nham.

  Vốn dĩ là một buổi thịnh yến, hiện giờ đã biến thành huyết yến, các vị đại thần bị hoảng sợ không nhỏ, chờ hoàng thượng đi cũng lập tức ra về. Chỉ khổ cho nhóm người Hách Liên Mặc Uyên, bị cấm vệ quân kề kiếm lên cổ áp giải vào thiên lao.

  Chu Doãn Thịnh không bị thương, nhưng cơ thể khát tình còn khó chịu hơn so với bất cứ đau đớn nào. Hắn không ngừng vò quần áo của mình, rồi lại giật giật quần áo người yêu, nằm trong lồng ngực y vặn vẹo thân thể, trong miệng phát ra tiếng rên rỉ nỉ non.

  “Đi…đi nhanh một chút, ta muốn dương khí, rất nhiều dương khí…” Hắn dùng lực cào lưng người yêu, cắn lỗ tai y thúc giục.

  Triệu Huyền bị hắn trêu chọc đến mức máu sôi dùng sục, không tự chủ được tăng nhanh bước chân. Hai người vội vã bước vào Kim Loan điện, tất cả cung nhân đều bị Vương Bảo đuổi đi, chỉ còn một căn phòng mát lạnh. Bị gió thổi vào, Chu Doãn Thịnh rốt cuộc tìm được một chút lý trí, vặn eo nhảy từ trong lồng ngực người yêu xuống, đẩy y áp lên cột nhà, duỗi móng vuốt sắc bén cắt đứt đai ngọc bên hông y, quỳ trên mặt đất nắm lấy vật thể khổng lồ ngậm vào miệng cắn nuốt. Hắn cực kỳ đói bụng, phải nhanh nhanh hấp thụ dương khí, bằng không nhất định sẽ phát điên mất.

  “Ha….” Triệu Huyền nhịn không được hít vào một hơi, lưng áp vào cột nhà, hai tay nâng má tiểu hồ ly trêu đùa: “Thật tuyệt, mút rất tốt, ta yêu ngươi chết mất!”

  Chu Doãn Thịnh không rảnh để ý tới y, một tay nắm cự vật thô cứng nổi gân xanh mà mút mát, một tay xoa nắn hai túi da bên dưới, nỗ lực làm y nhanh nhanh bắn ra. Tiếng nước lép nhép theo từng động tác nuốt vào nhả ra vang vọng trong điện, khiến kẻ khác nghe mà đỏ mặt. Vương Bảo đang canh chừng ngoài cửa điện hận không thể lấp kín lỗ tai của mình.

  Khẩu giao gần nửa tiếng người yêu vẫn chưa có dấu hiện bắn ra, Chu Doãn Thịnh hai mắt đã nóng bừng đỏ au, răng sữa sắc bén cọ sát đỉnh đầu cự vật vài lần, hận không thể cắt đứt cái thứ chết tiệt này, nhưng rồi lại không nỡ lòng nào.

  Cảm giác ngứa ngáy tê dại tựa như bị điện giật lan khắp cơ thể, khiến Triệu Huyền giật mình. Y cụp mắt, chuyên chú ngắm nhìn tiểu hồ ly đang ngậm mút cự vật của mình. Thấy vẻ mặt hắn ủy khuất ấm ức, bên má còn có một giọt nước mắt lăn dài, lúc này mới giữ gáy hắn, rùng mình một cái đem toàn bộ tinh hoa bắn thẳng vào cổ họng hắn.

  Chu Doãn Thịnh sững sờ một chút, sau đó không để ý tới cảm giác buồn nôn, nuốt toàn bộ chất lỏng xuống bụng. Dương khí nồng đậm nhất thế gian vừa rót vào thân thể, lập tức hóa giải dục vọng lúc nào cũng muốn phá nát cơ thể hắn. Tận đến khi nuốt sạch giọt tinh hoa cuối cùng, hắn mới liếm cánh môi đỏ tươi, thở ra một hơi thỏa mãn.

  “Đến lượt ta, mau lại đây khẩu giao cho ta.” Nét lo lắng trên mặt đã bay sạch, tuy rằng hai gò má vẫn đỏ bừng như trước, nhưng con ngươi đã hiện lên một chút thanh tỉnh, hắn chống tay lên cột nhà đứng dậy, nện bước chân mệt mỏi bước tới long ỷ, cởi thắt lưng, thoát ngoại bào.

  Hắn nằm trên vị trí chí cao vô thượng, mềm mại không xương nghiêng người. Trên thân chỉ còn khoác hờ một tấm áo mỏng, vải vóc trắng tuyết làm nổi bật cơ thể hồng hồng, vừa dâm mỹ vừa ngây thơ khiến bất cứ kẻ nào nhìn thấy cũng phải đảo điên.

  “Còn không mau lại đây.” Thấy người yêu đứng bất động tại chỗ, vẻ mặt sững sờ, hắn ngoắc ngoắc ngón tay thúc giục, sau đó nâng bàn chân trần gác lên lưng ghế, ngọc dịch trong suốt từ trong mật huyệt trơn ướt chảy ra ngoài.

  Hắn không thể chờ đợi thêm một giây nào nữa, vểnh cao gò mông, ngón tay ấn vào nơi tư mật khuấy đảo, đâm vào rút ra khiến ngọc dịch ướt át tuôn ra như suối, rất nhanh đã thấm đẫm bàn tay hắn, từng giọt từng giọt theo cổ tay chảy dài.

  Chỉ như vậy thôi vẫn chưa làm hắn dễ chịu hơn chút nào, ngược lại càng ngày càng khó chịu khát tình, hai chân nhấc lên, nâng cao gò mông, ngón tay cắm sâu vào trong huyệt động, miệng phát ra từng tiếng rên rỉ nỉ non gợi cảm.

  Thấy tiểu hồ ly tự thủ dâm đến mức hứng khởi như vậy, Triệu Huyền lúc này mới giật mình thoát ra khỏi trạng thái hồn xiêu phách lạc, nhanh chân bước đến, đè hắn dưới thân, nâng đôi chân ngọc mạnh mẽ gập sát vào ngực, ghé sát nơi tư mật hung hăng mút mát ngọc dịch. Một mùi thơm nồng nặc xộc thẳng vào khoang mũi y, đây chính là mùi hương do yêu hồ phát tán câu dẫn phàm nhân đến giao hoan cùng, có tác dụng kích dục mạnh. Hai mắt Triệu Huyền vốn đã đỏ ngầu, vừa hít vào lập tức mất hết lý trí, đầu lưỡi từng chút từng chút vươn vào bên trong khuấy đảo.

  “Không đủ…a…sâu thêm chút nữa, sâu thêm chút nữa..a…” Chu Doãn Thịnh lắc lắc bờ mông, hô hấp dồn dập.

  Triệu Huyền lập tức hưởng ứng, dùng sức nhấc cao gò mông trắng tuyết, lưỡi thọc vào sâu bên trong mật huyệt cắm ra rút vào mút mát, hút toàn bộ ngọc dịch ướt át vào miệng, phát ra tiếng nước lép nhép dâm mỹ.

  Chu Doãn Thịnh “Ư ưm a a” rên rỉ, một bên vặn vẹo thắt lưng, lắc lư gò mông, một bên nắm lấy vật nhỏ của mình, tránh cho nó bắn ra quá sớm. Thân thể hắn thuần âm, chỉ khi hậu huyệt được rót đầy dương khí mới có thể thỏa mãn, còn phía trước bắn ra chỉ càng khiến hắn suy yếu hơn. Cái thân thể này sinh ra đã mang bản chất cả đời bị thao, trình độ dâm đãng đã vượt xa dự đoán của hắn.

  Cổ họng hắn phát ra từng tiếng rên rỉ gợi tình, bên trong mật huyệt ướt đẫm, dâm dịch giàn giụa chảy ra thấm đẫm long ỷ xa hoa. Từng giọt mồ hôi chảy trên cơ thể, dưới ánh sáng của vầng trăng xuyên qua cửa sổ chiếu vào, hắn như tỏa ra một vầng hào quang lấp lánh dụ hoặc.

  Bụng dưới Triệu Huyền gần như muốn nổ tung, rút đầu lưỡi khỏi huyệt động trơn trượt, hai tay xoa nắn cơ thể người dưới thân, trải dọc nụ hôn từ bụng dưới xuống bắp đùi, bắp chân, mắt cá chân, để lại những vệt dài đỏ lựng. Chỉ hôn thôi làm sao mà đủ thỏa mãn? Dương khí vừa nuốt nhanh chóng chảy vào yêu đan, hóa thành yêu nguyên, khiến Chu Doãn Thịnh lần nữa khát tình. Hắn lật úp người, hai tay vịn trên thành ghế, eo nhỏ trũng xuống, mông vểnh thật cao, khàn giọng cầu xin: “Mau…mau cắm vào.”

  Triệu Huyền đâu cần hắn giục, nhanh chóng đỡ lấy cự vật cứng rắn của mình tiến vào huyệt động. Bên trong đã mềm mại trơn ướt từ lâu, tiến vào cực kỳ thuận lợi, vật thể dù to lớn thế nào cũng có thể chịu được. Hai người, một người liều mạng tiến lên phía trước, một người tận lực va chạm với đằng sau, quấn quýt chặt chẽ đến gió cũng không lọt nổi, chỉ có nơi tư mật khi thì tách ra khi thì nhập vào, ngọc dịch lép nhép bắn tung tóe.

  Cắm vào rút ra trên dưới trăm lần, Chu Doãn Thịnh cảm thấy bụng dưới bức bối, chậm rãi xoay người lại, hai chân vắt trên khuỷu tay người yêu, hai tay chống lưng vịn trên thành ghế, gò mông lơ lửng trên không trung, lắc lư phối hợp với vận động của người yêu.

  “Ly Nhi thật giỏi, ta thích tư thế này.” Triệu Huyền khàn giọng trêu đùa, đột nhiên chọc thẳng vào điểm mẫn cảm, làm cho tiểu hồ ly bật thốt tiếng hét dài, bỗng nhiên một cái đuôi trắng muốt nhô ra từ xương cụt của hắn, đung đưa trước mặt.

  Sung sướng cực độ làm Chu Doãn Thịnh suýt nữa không duy trì dược hình người, nhưng hắn chẳng hề lo lắng sẽ bị người khác nhìn thấy. Một tay xoa nắn vật nhỏ của mình, ngăn nó phun ra bạch dịch, kéo dài thời gian cao trào, một tay bắt lấy cái đuôi, nhào nặn vuốt ve. Từng luồng từng luồng khoái cảm đánh úp khiến hắn thở dốc liên hồi, tầng tầng lớp lớp vách thịt mềm bên trong mật huyệt càng siết chặt, làm cho Triệu Huyền suýt chút nữa không chịu nổi mà bắn ra.

  Không còn cách nào khác, Triệu Huyền đành siết hai cánh tay hắn, giữ cho hắn ngừng ngọ nguậy, sau đó ngả người nằm xuống nệm mềm, nâng mông hắn đặt ngồi trên eo mình, dồn sức cắm vào rút ra.

  Bụng dưới Chu Doãn Thịnh bị cự vật thô cứng của y đâm vào nhô lên như một ngọn núi nhỏ, khoái cảm trí mạng dày đặc như màn tên xuyên thấu qua thân thể, khiến người ta vừa đau vừa sảng khoái đến phát điên. Hắn ngửa đầu, cái đuôi lắc lư vung vẩy, cao giọng hô: “Nhanh…a…nhanh lên một chút, nhanh lên một chút…ta muốn nữa! Bắn cho ta…tất cả đều bắn cho ta…a..”

  Triệu Huyền đắc ý cười khẽ, bỗng nhiên thả hai tay hắn ra, đổi vị trí bóp lấy vòng eo mảnh, gấp rút nhấc lên hạ xuống gò mông trắng, thân thể thoáng rùng mình, mạnh mẽ bắn ra. Hai người đồng thời kêu lên, ngã xuống long ỷ, chân tay quấn quýt chặt chẽ không rời, ngươi mò ta một chút, ta hôn ngươi một cái, vô cùng thân mật. Chỉ nghỉ ngơi một phút, sóng tình lại cuồn cuộn trào đến, nơi tư mật vẫn khảm vào nhau như cũ, liền dùng ngọc dịch còn thừa của trận trước bắt đầu trận thứ hai, tiếng va chạm thân thể vang lên không ngớt.

  Vạn Sĩ Nham xử lý xong vụ việc ám sát, vội vã chạy tới đây thăm thiếu niên, nhìn thấy Vương Bảo đang đứng ngoài hành lang, trầm giọng hỏi: “Sao ngươi không vào trong hầu hạ? Tiểu Hầu gia thế nào rồi?”

  “Tự ngài nghe thử một chút đi.” Vương Bảo đã đứng tận hai canh giờ, vẻ mặt sinh vô khả luyến.(*)

  (*) Sống nhưng không còn gì để luyến tiếc.

  Vạn Sĩ Nham nghiêng tai lắng nghe, lập tức hai má đỏ bừng, đứng tại chỗ không biết nên tiến hay lùi, hết sức khó xử, hắn do dự chốc lát cuối cùng vẫn ở lại, cùng Vương Bảo canh giữ ở bên ngoài, nhưng lực chú ý lại hoàn toàn đặt vào tiếng rên rỉ nỉ non của tiểu Hầu gia, mãi tới khi mặt trời nhú lên mới cáo từ rời đi.

  Đến tận giờ mão, trong điện mới truyền đến tiếng gọi của Nhiếp chính vương, Vương Bảo vội vã sai người đi vào quét tước Kim Loan điện. Một cái cột nhà gần đấy bị phun đầy bạch trọc, lúc này đã khô két thành từng miếng, trên long ỷ bừa bộn khắp nơi, nhất định phải đổi toàn bộ đệm ghế mới được. Mắt thấy chỉ còn hai khắc đồng hồ nữa là đến giờ thượng triều, trên trán Vương Bảo đổ đầy mồ hôi lạnh.

  Triệu Huyền lại bày ra vẻ mặt thỏa mãn, bọc tiểu hồ ly còn đang buồn ngủ vào áo khoác, che đi thân thể trắng nõn đầy vết hôn đỏ hồng, ôm hắn lên bước ra ngoài, không thèm quay đầu bỏ lại một câu: “Đến bảo với Triệu Tông Chính, bản vương sắp đại hôn, xin nghỉ hai tháng.”

  “Đại đại đại, đại hôn?” Vương Bảo cả kinh, đầu lưỡi co quắp, vội hỏi: “Vương phi là ai?”

  “Ngoài Ly Nhi ra còn có thể là ai?” Lời còn chưa dứt, người đã không thấy bóng, bỏ lại Vương Bảo gấp đến độ quắn mông lên chạy.

  Tin tức Nhiếp chính vương muốn cưới Trung Nghĩa hầu làm phi nhấc lên một làn sóng cuồn cuộn quét khắp Thiên Nguyên quốc, trong nháy mắt dập tắt náo động của sự kiện ám sát lần trước. Nữ Hoàng Đại Dung quốc để cứu Hách Liên Mặc Uyên đã cam nguyện dùng cái giá cực cao – ba thành trì ở biên cảnh trao đổi, Hách Liên Mặc Uyên sau khi trở về đã bị đuổi đi lưu đày vì làm ra chuyện tổn hại thanh danh, tiếp theo đó bị hạ độc mà chết, cũng không biết do huynh đệ nào của hắn ra tay.

  Triệu Huyền muốn cưới nam phi, Triệu Tông Tính sao lại không vui cho được? Giả nhân giả nghĩa khuyên can mấy ngày, sau đó giả bộ không thể làm gì khác đành thỏa hiệp, còn vì hai người mà ban thánh chỉ tứ hôn. Những thủ hạ đi theo bên cạnh Nhiếp chính vương vốn cho rằng sớm muộn gì y cũng sẽ phế tiểu hoàng đế, tự mình đăng cơ, nào ngờ y bỗng nhiên cưới một nam thê, lại còn thề sẽ không cưới thêm bất kì ai, lập tức vô cùng thất vọng, khổ cực khuyên can mãi không có kết quả thì ào ào nổi lên dị tâm.

  Cứ như vậy, trong phút chốc triều đình loạn cào cào, những lão thần theo đảng bảo vệ vương vị đúng lúc đưa ra ý kiến để tiểu hoàng đế thân chính, có người phụ họa, có người phản đối, la hét cãi cọ không ngừng. Tiếp tục như thế hai tháng sau, thế lực của Nhiếp chính vương sa sút trầm trọng, chỉ sót lại vài thủ hạ trung thành, còn tất cả đều bước sang phía Triệu Tông Chính. Triệu Tông Chính mừng rỡ như điên, bắt đầu dứt khoát cải cách, chậm rãi nhắm thẳng mũi nhọn về phía Nhiếp chính vương, trong ngoài triều đình tất cả đều thần hồn nát thần tính, trông gà hóa cuốc.

  Triệu Huyền một chút cũng không vội vã, dắt tiểu hồ ly du sơn ngoạn thủy, tuần trăng mật xong xuôi mới quay về xử lý chính vụ, thuận tiện nhìn xem người bên mình ai trung ai gian.

  Trong một vòng thanh tẩy quyền lực, gia tộc thuộc phe phái bảo vệ hoàng vị trung kiên nhất – Bạch gia chiếm được trọng dụng của Triệu Tông Chính. Bạch Liên thuận lợi bước ra làm quan, đứng hàng tam phẩm, Âu Dương Minh Nguyệt vừa vào cửa không lâu đã trở thành tam phẩm cáo mệnh, khiến Âu Dương lão phu nhân vô cùng vui sướng. Trước đây Âu Dương gia nghiêng về phe Nhiếp chính vương, sau khi Nhiếp chính vương rớt đài lập tức chuyển sang góp sức cho Hoàng thượng, ở trung gian không thể thiếu Bạch gia dắt mối bắc cầu. Mối hôn sự này thật sự vô cùng tốt, địa vị của Âu Dương Minh Nguyệt trong phút chốc như thuyền gặp nước, mỗi lần về nhà đều có một đoàn tôi tớ tùy tùng đi theo, cực kỳ uy phong lẫm liệt.

  Nhưng Âu Dương Minh Nguyệt một chút cũng không cảm thấy vui sướng. Trước mắt, điều nàng ta lo lắng nhất vẫn là khối thịt trong bụng này. Cái thai này cực kỳ kiên cường, mặc kệ uống bao nhiêu thuốc phá thai vẫn an an ổn ổn, bất động như núi, chỉ lát nữa thôi sẽ phải lâm bồn, nàng ta đành phải tìm mua một hài tử bên ngoài làm đồ dự bị. Nếu như cái thai này là của Bạch Liên, liền trả hài tử về, nhưng nếu là của Côn Luân nô, sẽ sử dụng chiêu trò đổi trắng thay đen, sở dĩ nàng ta liên tục xuất môn chính vì để tìm kiếm thế thân.

  Tìm kiếm suốt hai tháng, rốt cuộc cũng tìm được một cô gái nguyện ý bán đứa con trong bụng. Âu Dương Minh Nguyệt thở phào nhẹ nhõm, đưa nàng đến nuôi dưỡng ở biệt việt, cho ăn cho uống, cung cấp đầy đủ tiện nghi.

  Cô gái đó sinh trước nàng ta, thuận lợi sinh hạ một nam hài, còn chưa kịp nhìn con mình một cái đã bị nha hoàn tâm phúc của Âu Dương Minh Nguyệt dùng gối bịt chết. Kiên trì đợi vài ngày, Âu Dương Minh Nguyệt cũng bắt đầu, lúc này nha hoàn mới ôm một cái rổ vội vã hồi phủ, nhưng vừa mới tới cửa đã ngây ngẩn cả người, vì hai bà đỡ đều là những khuôn mặt xa lạ, không phải người mà các nàng tìm tới. Nha hoàn lập tức tiến lên chất vấn hai bà đỡ, còn muốn đuổi họ đi.

  Dù Âu Dương Minh Nguyệt có thần thông quảng đại hơn nữa thì lúc lâm bồn cũng chỉ có thể nằm trên giường rít gào. Bạch Liên lo lắng cho an nguy của nàng, thấy nha hoàn ngăn cản bà đỡ không cho vào cửa, lập tức nổi giận, sai người bắt nàng ta lại, cũng không biết là ai lật ngược cái rổ trong tay nàng ta, phát hiện bên trong có một nam hài đã rơi vào hôn mê, từ màu da đỏ chót để phán đoán, hẳn là vừa chào đời cách đây mấy ngày.

  Bạch Liên còn chưa kịp phản ứng, Bạch phu nhân đã suy nghĩ sâu xa, trong phút chốc lửa giận ngụt trời, gọi người trói nha hoàn kia lại nhốt vào phòng chứa củi, chờ Thiếu nãi nãi sinh xong sẽ điều tra sau. Âu Dương Minh Nguyệt nghe thấy động tĩnh bên ngoài, cảm thấy vô cùng tuyệt vọng, kêu trời trời không đáp, kêu đất đất chẳng thưa, hận không thể móc cái thai trong bụng này ra, ăn tươi nuốt sống. Hai bà đỡ không cho nàng ta có cơ hôi, một bát thuốc trút xuống, không quá nửa canh giờ sau đã sinh ra một nam hài da dẻ ngăm đen, xương gò má cao, chỉ liếc mắt liền biết là Côn Luân nô.

  Bạch phu nhân kinh hãi hô lên một tiếng rồi hôn mê, Bạch Liên trừng mắt nhìn kiều thê vừa sinh xong đang suy yếu nằm trên giường, thật lâu không thể thốt ra lời nào. Hắn quá thương tâm, cho nên lòng như tro nguội, không muốn nhìn Âu Dương Minh Nguyệt thêm chút nào nữa, càng không thèm nghe nàng ta giải thích.

  Đã từng yêu sâu bao nhiêu, thì hiện tại hận đậm bấy nhiêu. Hắn không phải tội nô kiếp trước bị Nhiếp chính vương khám nhà diệt tộc, sau đó được Âu Dương Minh Nguyệt âm thầm cứu giúp, hắn không cần dựa vào Âu Dương Minh Nguyệt để sống qua ngày, cho nên không thể nào chịu được việc nàng phản bội. Hắn đưa nam hài cho tâm phúc tùy ý ném đi, sau đó dùng lí do bệnh nặng để đuổi Âu Dương Minh Nguyệt về nông thôn, đời này không bao giờ muốn gặp lại nàng ta.

  Vì để xoa dịu tổn thương cho nhi tử, Bạch phu nhân cấp tốc nạp cho hắn mấy thị thiếp, bối cảnh của các nàng đều không kém Âu Dương Minh Nguyệt. Nếu không phải muốn che giấu chuyện xấu trong nhà, nàng hận không thể dìm chết Âu Dương Minh Nguyệt và cái thứ nghiệt chủng kia. Âu Dương lão phu nhân nhận được thư của Bạch phu nhân, lập tức bất tỉnh nhân sự, không đến mấy ngày liền chết, Âu Dương lão gia tử lập lời thề, từ đây nhất định không để Âu Dương Minh Nguyệt bước chân vào gia tộc nữa.

  Nhưng bất kể sa sút cỡ nào, Âu Dương Minh Nguyệt cũng không chịu thua. Khi đến điền trang ở nông thôn, nàng ta chẳng hề ồn ào gào khóc bi thương, mỗi ngày đều đúng giờ ăn cơm, đúng hạn uống thuốc, dùng tốc độ nhanh nhất điều dưỡng thân thể, luyện tập võ nghệ. Nàng mừng rỡ như điên khi phát hiện, theo sự sa sút của Nhiếp chính vương, ám vệ phụ trách giám sát nàng đã rời đi, đến tận bây giờ đã hai tháng liền chưa từng xuất hiện. Nói cách khác, nàng đã tự do, tuy rằng không biết tự do này kéo dài bao lâu, nhưng nàng nhất định phải tranh thủ thời gian chuẩn bị một chút.

  Vẫn giống như trước khi xuất giá, nàng cải trang thành nam tử đi ra đường tìm kiếm cơ hội làm ăn. Nàng không cần tiền bạc, chỉ cần nhân mạch, cần nghiền nát tất cả những kẻ từng chà đạp nàng thành bột mịn. Bạch gia, Âu Dương gia, Vạn Sĩ Nham, Triệu Huyền, còn cả Phạm Ngọc Ly, tất cả đều bị nàng liệt vào danh sách đen.

  Quả nhiên trời không tuyệt đường người, vào một ngày nọ, trong lúc vô tình nàng giúp một thiếu niên đoạt về túi tiền bị trộm, phát hiện thiếu niên ấy chính là tiểu hoàng đế Triệu Tông Chính cải trang vi hành. Hai người vừa gặp mà như đã quen, trò chuyện vui vẻ, một người vì không thu được binh quyền vào tay mà phát sầu, một người nắm giữ kỹ thuật quân sự có thể lật đổ cái thời đại này, thăm dò lẫn nhau vài lần liền kết thành đồng minh, dự định gây dựng một sự nghiệp to lớn.

  Âu Dương Minh Nguyệt đem phương pháp luyện chế súng kíp, thuốc nổ đen, lựu đạn, nói cho Triệu Tông Chính biết, nhận được lượng lớn hoàng kim và sự che chở của hoàng thất. Trong một chiều, Bạch thiếu phu nhân vốn đang bệnh nặng giai đoạn cuối hoàn toàn khỏe lại, còn được hoàng đế nhận làm nghĩa tỷ, gióng trống khua chiêng quay về kinh thành, được ban thưởng phong hào “Trấn quốc công chúa” và một toà dinh thự nguy nga lộng lẫy.

  Có cái danh công chúa, Âu Dương Minh Nguyệt chớp mắt đã trở thành một trong những nữ nhân tôn quý nhất Thiên Nguyên quốc, Bạch gia và Âu Dương gia đều phải quỳ xuống hành lễ mỗi khi gặp nàng. Nàng nhiều lần triệu Bạch Liên vào phủ công chúa thị tẩm đều bị đối phương thẳng thắn từ chối, dưới cơn nóng giận đã đánh chết tất cả thị thiếp của hắn, trong số đó còn có một người đang mang thai hai tháng.

  Nàng chỉ hiểu giết chóc, không biết tình yêu, cho nên chẳng rõ phải làm sao để cứu vãn trái tim Bạch Liên. Bạch Liên không những không trở lại bên cạnh nàng mà một chút yêu thương cuối cùng cũng bị diệt sạch, không bao lâu viết thư từ quan, bỏ nhà đi xa, không rõ kiếp này có trở về hay không.

  Náo động qua đi, Âu Dương Minh Nguyệt thỉnh thoảng cũng sẽ nhìn chỗ trống bên cạnh, lúc này mới phát hiện nam nhân bên cạnh từng người từng người đều bỏ nàng mà đi. Lý Văn Hãn chết rồi, Phương Vĩ cũng chết, Phương Thọ cũng chết, Côn Luân nô cũng chết. Chỉ có Bạch Liên không chết. Nhưng hắn lại hận nàng thấu xương, so với chết rồi càng khiến nàng đau khổ hơn. Vì sao lại biến thành như vậy? Nàng một lần rồi lại một lần tự vấn, luôn cảm giác bản thân lẽ ra không phải trải qua nỗi cô đơn trùng trùng thế này. Để giải sầu, nàng ta dụ dỗ Triệu Tông Chính, mỗi ngày đều vào cung vui vẻ, mấy lần bị Hoàng Hậu và phi tần bắt gặp.

  Lâu dần, chuyện hai người dây dưa mập mờ với nhau truyền khắp kinh thành. Hiện tại tiểu hoàng đế nắm trong tay quyền lực to lớn, ai mà dám đắc tội, Âu Dương Minh Nguyệt cũng đã ly hôn, theo lý thuyết thì có thể tái giá, bởi vậy nhóm triều thần lên án hành vi này cũng từ từ yên tĩnh sau hai ngày.

  Triệu Tông Chính muốn hoàn toàn khống chế Âu Dương Minh Nguyệt nên đã sớm có dự định nạp nàng vào hậu cung, vì thế lệnh cho Khâm Thiên giám nhanh chóng chọn ngày lành tháng tốt. Hoàng Hậu đang mang bầu chín tháng nghe tin ấy vội vã dẫn đầu nhóm phi tần đi vào ngự thư phòng kháng nghị, nhưng ngay cả một góc áo của Hoàng đế cũng không thấy, suýt chút nữa tức giận đến sẩy thai.

  Âu Dương Minh Nguyệt còn chưa tiến cung đã bị chụp cho cái danh hồng nhan hoạ thuỷ, nàng không hề thấy nhục nhã ngược lại còn thấy thật vinh quang, càng ngày càng ngẩng đầu ưỡn ngực, rêu rao khắp nơi, chọc cho nhiều người nghiến răng nghiến lợi thầm hận không thôi. Nhưng hận thì sao chứ, nửa tháng sau, nàng vẫn mặt mày rạng rỡ như cũ trở thành Đức phi, độc sủng tiêu phòng, thánh quyến hậu đãi.

  Ngày hôm nay, Nhiếp chính vương dắt tiểu hồ ly ra ngoài du ngoạn rốt cuộc cũng trở về, vừa mới đặt hành lý xuống, Triệu Tông Chính đã phái người mời y vào cung ôn chuyện. Không còn gì phải nghi ngờ, đây chính là một vở Hồng Môn yến(*), nhưng chồng chồng hai người không lo sợ chút nào, tuỳ tiện lau mặt một cái liền lên xe ngựa. Cả hai bước vào ngự hoa viên, liền thấy Triệu Tông Chính và Âu Dương Minh Nguyệt đang ngồi ngắm cảnh giữa trăm ngàn khóm hoa, vây xung quanh là phi tần dung mạo mỹ lệ, còn có một vài mệnh phụ quý nữ được yêu thích, hi hi ha ha trêu ghẹo cười đùa, không khí vô cùng náo nhiệt.

  (*)thuật ngữ Hồng Môn yến để chỉ một cái bẫy hay một tình huống vui vẻ nhưng trong thực tế lại nguy hiểm.

  Triệu Huyền và Chu Doãn Thịnh không hề quỳ gối hành lễ, chỉ hơi chắp tay coi như chào hỏi, làm cho Triệu Tông Chính tức đến đau gan. Nhưng binh quyền còn nằm trong tay đối phương, gã không thể không nể mặt, đành phải làm bộ không chút để tâm phất phất tay, lệnh cho thái giám dọn chỗ cho hai người.

  “Kia là vật gì?” Chu Doãn Thịnh chỉ vào một cái ống hình trụ trên tay một phi tần. Trên tay những người khác cũng cầm một cái ống như vậy, các nàng giương vật nọ lên cao kề sát bên mắt, ngắm nhìn cảnh sắc chân trời, trong miệng thỉnh thoảng phát ra tiếng thán phục.

  Không cần người khác giới thiệu, cũng chẳng cần phải xem kỹ, Chu Doãn Thịnh đã biết đó là kính viễn vọng 1 ống, với hắn mà nói cũng không phải vật gì hiếm lạ. Nhưng ứng phó với tiểu hoàng đế thực sự quá tẻ nhạt, hắn tình nguyện mượn nó chơi một chút, chứ không muốn giả vờ giả vịt cùng đám người này.

  Âu Dương Minh Nguyệt nghe thấy lời ấy, biểu tình vô cùng vi diệu, nhưng vẫn đem kính viễn vọng một ống của mình tới, sau đó chết lặng nhìn hắn mở kính ra, nhặt mảnh thủy tinh, đặt dưới ánh nắng chơi đùa. Chẳng cần người khác dạy hắn cũng biết rõ nguyên lý hoạt động của kính viễn vọng, hơn nữa còn biết đặt mảnh kính dưới ánh nắng, hội tụ thành một vệt sáng thẳng tắp dùng để nhóm lửa, đây là trí tuệ đáng sợ cỡ nào?

  Nàng ta càng ngày càng kiêng kỵ Trung Nghĩa hầu, hận không thể diệt trừ ngay cái người có trí tuệ siêu phàm này, cho nên đã chuẩn bị buổi gặp mặt hôm nay. Nàng đã thương lượng với Triệu Tông Chính, bỏ độc dược mãn tính vào đồ ăn của Trung Nghĩa hâu và Triệu Huyền, làm bọn họ từ từ suy nhược mà chết.

  Âu Dương Minh Nguyệt không thể không thừa nhận, đối với hai người này, nàng ta càng ngày càng sợ hãi, chỉ có thể dùng âm mưu quỷ kế để hãm hại chứ không dám đối đầu trực diện. Thành thật mà nói, nếu không phải Triệu Huyền đại hôn sau đó có ý muốn ở ẩn, đời này Triệu Tông Chính đừng hòng gây ra sóng gió gì. Quả là anh hùng khó qua ải mỹ nhân, nếu không thừa dịp Triệu Huyền bị sắc đẹp mê hoặc nhanh chóng trừ khử cả đôi thì nói không chừng ngày sau sẽ phát sinh biến cố lớn. Trong lòng nàng ta không hề an ổn, trên mặt vẫn chưng ra nụ cười rực rỡ, từ từ giới thiệu nguyên lý của kính viễn vọng một ống cho Trung Nghĩa hầu nghe.

  “Bản Hầu đã biết không cần ngươi nhiều lời.” Chu Doãn Thịnh cũng chẳng muốn mua phiền, không kiên nhẫn liếc nàng một cái rồi thôi, lắp ráp lại kính viễn vọng hắn vừa tháo ra xong, ghé sát đến bên người yêu, cười nói: “Ngươi nhìn kìa, trên cây có hai con sóc đang đánh nhau sắp rơi xuống rồi.”

  Triệu Huyền bật cười thành tiếng, kéo hắn vào lòng, từ sau lưng ôm eo nhỏ chăm chú ngắm nhìn, môi mỏng thỉnh thoảng lại cọ vào vành tai mềm mại của hắn, như hôn như mút, cử chỉ vô cùng thân mật. Một đám phi tần vội dùng khăn tay che mặt, tỏ vẻ vô cùng xem thường nhưng trong lòng lại hâm mộ không thôi. Ngay cả Triệu Tông Chính cũng nhịn không được quan sát mấy lần.

  “Nha, rơi xuống thật rồi!” vừa nhìn thấy động vật nhỏ nhảy nhót tưng bừng, Chu Doãn Thịnh đã muốn nhào qua cắn xé trêu đùa. Vừa nhìn chăm chú mấy con vật nhỏ, vừa dùng móng vuốt cào cào mặt bàn phát ra tiếng kêu “Két két” chói tai, hắn đặt ống nhòm xuống, ngước cặp mắt đào hoa ướt át lên nhìn người yêu khẩn cầu: “Ta muốn đi bắt sóc.”

  “Đi đi, bắt được rồi phải trở về ngay, đừng có chạy lung tung.” Triệu Huyền hôn một cái lên xương quai hàm chênh chếch của hắn, lưu luyến buông tay, chờ hắn chạy ra xa rồi vẫn ngước mắt nhìn theo.

  Đúng lúc này, một phi tần đánh rơi vỡ kính viễn vọng một ống, thủy tinh nện xuống đất tạo lên tiếng vang giòn giã chói tai phá nát bầu không khí hòa hợp ấm áp. Triệu Tông Chính vốn đang buồn bực lập tức nổi sùng, sai người kéo nàng xuống đánh chết, tất cả phi tần, mệnh phụ quý nữ còn lại đều quỳ xuống cầu xin, chỉ có Âu Dương Minh Nguyệt vẫn bình chân như vại uống trà, khóe miệng nhếch lên nụ cười lạnh tàn nhẫn.

  “Chỉ là một cái ống làm bằng vàng, hai mảnh thủy tinh mà thôi, hỏng rồi thì đúc lại, cần gì phải bắt nàng đền mạng.” Triệu Huyền chậm rãi mở miệng.

  Triệu Tông Chính một chút mặt mũi cũng không thèm nể, thao thao bất tuyệt kể về tác dụng tuyệt diệu của kính viễn vọng trên chiến trường, nâng hành động của phi tần kia lên đến trình độ họa quốc, lời lẽ đầy ẩn ý thâm sâu. Đây là gã cố tình giết gà dọa khỉ, răn trước ngừa sau, nói rõ ràng cho Triệu Huyền biết, y đã không còn là Nhiếp chính vương, trong ngoài cung điện không còn chỗ cho y.

  Triệu Huyền nhẹ nhàng xoa bóp mi tâm, than thở: “Xem ra điệt nhi thực sự có thành kiến sâu đậm với bản vương, lần này triệu bản vương vào cung ngoại trừ muốn đe dọa còn muốn làm gì nữa? Ám vệ trong tay ngươi đã chết hết chắc không thể ám sát được, vậy thì là hạ độc?”

  Triệu Tông Chính và Âu Dương Minh Nguyệt nháy mắt sững sờ. Không chờ bọn họ kịp phản ứng lại, Triệu Huyền đã nói tiếp: “Thời điểm bản vương đại hôn đã từng nghĩ rằng, nếu ngươi đối với bản vương lòng mang nhân từ, chịu để bản vương mang theo Ly nhi quy ẩn sơn lâm, tiêu dao một đời, vậy thì giang sơn Thiên Nguyên quốc trả lại cho ngươi cũng không sao. Nhưng đáng buồn thay, ngươi toàn tâm toàn ý muốn dồn chúng ta vào chỗ chết, khiến bản vương không thể không ra tay, không thể không phản kích. Những ngày qua ngươi đã nháo đủ rồi, nên yên tĩnh thôi.”

  “Nực cười, ngươi nói yên tĩnh thì phải yên tĩnh? Ngươi vẫn còn nghĩ bây giờ ngươi là Nhiếp chính vương quyền thế ngợp trời hay sao?” Không chờ Triệu Tông Chính đang bị dọa sợ mở miệng, Âu Dương Minh Nguyệt đã nở nụ cười trào phúng. “Một núi không thể có hai cọp, ngươi và hoàng thượng, đến cuối cùng chỉ có một người được phép sống. Hôm nay các ngươi đã bước chân vào cửa cung, vậy đừng nghĩ muốn sống mà rời đi.”

  Mờ ám không được, Âu Dương Minh Nguyệt chỉ có thể xé rách mặt nạ, vẫy tay với tầng tầng lớp lớp thị vệ đang đứng cách đó không xa. Không chờ thị vệ lại gần, Vương Bảo không biết từ đâu nhô ra, khom người bẩm báo: “Vương gia, Hoàng hậu nương nương vừa thuận lợi sinh hạ một hoàng tử.”

  “Ngươi nói cái gì? Hoàng Hậu sinh sao trẫm không biết?” Triệu Tông Chính kinh hãi đến biến sắc, vừa đứng dậy đã lập tức bụm ngực lăn đùng trên đất, không lâu sau sùi bọt mép, mặt mày tái xanh, cả người không ngừng co giật.

  Phi tần, mệnh phụ quý nữ nháy mắt loạn cào cào, Âu Dương Minh Nguyệt vội vã ngồi xổm xuống bên cạnh xem xét, miệng liên tục gọi thị vệ và thái y đến. Bọn thị vệ bất động tại chỗ, cứ như một đám người điếc người mù, chỉ khi phi tần mệnh phụ quý nữ chạy ra khỏi ngự hoa viên mới chĩa kiếm đuổi các nàng về.

  Âu Dương Minh Nguyệt kề ngón trỏ bên mũi Triệu Tông Chính, cảm giác hơi thở của gã ngày càng yếu ớt, trên mặt không khỏi toát ra tuyệt vọng.

  Triệu Huyền ung dung đứng lên, nhìn Triệu Tông Chính trên mặt đất nói: “Cái này không thành thật, bản vương liền đổi một cái khác, có gì khó? Ngươi thật sự coi đứa con trong bụng Hoàng hậu là con trưởng của mình? Sai rồi, đó là bùa đòi mạng của ngươi.” Lại đảo mắt sang bên cạnh. “Còn ngươi, cũng là một kẻ không chịu an phận, nếu cứ thành thật ở nông thôn làm một khí phụ(*), bản vương còn có thể tính toán với một nữ nhân hay sao? Hai kẻ vốn dĩ đã có thể an ổn sinh sống, lại muốn tìm cái chết…” Dứt lời rảo bước tới cây đại thụ cách đó không xa, dang rộng vòng tay ôn nhu cười nhợt nhạt: “Mau xuống đây, theo ta đến Khôn Ninh cung thăm tiểu hoàng đế(**).”

  (*) Phụ nữ bị chồng ruồng bỏ.

  (**) Ở đây là chỉ hoàng tử vừa ra đời.

  Chu Doãn Thịnh đã sớm đoán được y muốn đổi một con rối khác, từ trên cây trực tiếp nhảy vào lồng ngực y, hai chân quấn quýt bên hông y, cười sang sảng nói: “Đều nói Nhiếp chính vương cứng rắn như sắt, Hoàng đế mềm yếu như nước, lời này quả nhiên chuẩn xác.”

  Triệu Huyền cũng cao giọng cười to, ngậm miệng nhỏ ngọt ngào của hắn, chậm rãi bước đến Khôn Ninh cung, những lời sủng nịch dịu dàng dần dần biến mất trong không khí tràn ngập hương hoa: “Nếu không phải vì muốn che chở cho ngươi một đời an ổn, vị trí Nhiếp chính vương này có làm hay không, chẳng hề liên quan đến ta…”

  Âu Dương Minh Nguyệt phát hiện Triệu Tông Chính trút xuống hơi thở cuối cùng, lập tức nhũn như bùn. Nàng ta biết cơ hội cuối cùng để vươn mình đã biến mất. Nhiếp chính vương đã xác nhận đứa con trong bụng Hoàng Hậu là nam nên mới quyết định đại hôn, sau đó vứt bỏ tất cả chính vụ ra ngoài du ngoạn. Có lẽ y đã có ý quy ẩn, nhưng vẫn an bài đường lui từ sớm. Nếu Triệu Tông Chính thức thời, y sẽ không động thủ, nhưng nếu Triệu Tông Chính muốn đuổi tận giết tuyệt, vậy đừng trách y ăn miếng trả miếng, lấy máu đền máu. Làm Nhiếp chính vương hơn mười năm, há lại dễ làm như vậy?

  Sai rồi, ngay từ khi bắt đầu đã sai rồi! Nếu lúc ấy chịu an phận thủ thường ở nông thôn, hiện tại ta vẫn sống khỏe mạnh, chắc chắn sẽ không rơi vào kết cục này. Thánh chỉ tuẫn táng đến tay, Âu Dương Minh Nguyệt hối hận rồi. Người chưa từng khóc như nàng rốt cuộc đã biết, thì ra nước mắt mặn vậy, đắng vậy, chát vậy, mùi vị khó có thể thốt thành lời. Nếu như có kiếp sau, nàng nhất định sẽ không đắm chìm trong dục vọng, truy danh trục lợi. Nàng muốn đổi một cách sống khác, muốn sống một cuộc đời bình thản ấm áp, bên cạnh có một người chung gối, một gia đình nhỏ, một đứa con bé bỏng. Nhưng nàng đã lãng phí cơ hội trước mắt, quả thực còn có kiếp sau hay sao? Sợ rằng đợi nàng ở phía trước chỉ có địa ngục tối tăm.

  Triệu Huyền uy lực trong triều vẫn còn, Triệu Tông Chính vừa chết, quần thần dồn dập đề cử y quay lại làm Nhiếp chính vương. Phóng tầm mắt khắp thiên hạ, còn ai có thể đủ tư cách hơn so với y? Lần này, phe phái bảo vệ vương vị đều trầm mặc, không dám phát biểu ý kiến gì, còn những triều thần đã từng phản bội Nhiếp chính vương, bước qua phe Triệu Tông Chính thì giống như chim cút mắc mưa, hận không thể giấu sạch mặt mũi đi.

  Tuy rằng chính vụ vô cùng bận rộn, nhưng cứ cách mấy tháng Triệu Huyền vẫn không quên mang tiểu hồ ly ra ngoài du ngoạn. Bọn họ dạy dỗ tiểu hoàng đế rất tốt, chờ hắn đủ mười lăm tuổi, đại hôn xong xuôi thì đến Giang Nam, từ đó trở đi không còn rõ tung tích.

  Hai người ra đi vào tháng ba, giữa lúc hoa bồ công anh tung cánh khắp trời. Hai thân thể nằm trong quan tài, tay nắm tay, trán kề trán, chặt chẽ khảm hợp, như thể hòa vào làm một. Triệu Huyền gượng chút sức lực suối cùng, ngậm lấy vành tai tiểu hồ ly, cấp tốc truyền một chuỗi dữ liệu cuối cùng vào 008.

  “Mang ta quay về, trở lại thế giới của ngươi.” Đây là di ngôn cuối cùng của y, trong đôi mắt tràn ngập yêu thương nồng nàn khiến Chu Doãn Thịnh lệ nóng doanh tròng.

  ——————————————

  Nhân viên y tế phát hiện thiếu niên đang nằm bên trong khoang trị liệu lặng lẽ chảy nước mắt, nhịp tim càng lúc càng nhanh, còn tưởng hắn sắp không chịu nổi, vội vã nhấn nút cầu viện. Chờ khi các bác sĩ vội vã chạy tới đã thấy thiếu nhiên mở choàng hai mắt, trên mặt hiện lên thần sắc mê man.

  Hắn chống tay ngồi dậy, đẩy các bác sĩ đang cản trở tầm mắt của mình ra, phát hiện Auer Yasay đang yên lặng nằm trên giường bệnh bên cạnh, sóng điện não nhấp nhô ổn định, lúc này mới thở phào nhẹ nhõm.

  “Chuẩn bị cho tôi một phòng làm việc gồm các thiết bị tiên tiến nhất, 4 cái máy tính loại MYS097, 4 máy xử lý NOMA, hai máy thu tín hiệu vệ tinh,…” Hắn vừa bước khỏi khoang trị liệu, vừa mở miệng giao việc. Hai nữ y tá cầm khăn mềm giúp hắn lau chất lỏng màu xanh lam trên người, một y tá khác thì ghi chép toàn bộ yêu cầu của hắn, hưng phấn hỏi: “Chu tiên sinh,có phải ngài đã có biện pháp phá giải hệ thống của Nữ Hoàng hay không?”

  “Đúng vậy, mau đi đi.” Chu Doãn Thịnh tùy tiện mặc một bộ quần áo màu trắng, đi tới bên giường kiểm tra tình trạng của Auer.

  “Dạo gần đây anh ấy có khỏe không?” Hắn nhẹ nhàng vuốt gọn lọn tóc rối bời xõa trên mặt người đàn ông, thấy dưới cằm y lún phún râu, nhịn không được dùng tay miết mấy lần, khóe miệng nhếch lên nở nụ cười. Hắn nhất định sẽ làm cho người yêu sống lại bên trong túi da này.

  “Tình trạng của Auer tướng quân gần đây rất ổn định, nhưng vẫn không có dấu hiệu tỉnh lại. Trước đây nhìn thấy não vực của ngài ấy bỗng nhiên hoạt động, chúng tôi còn tưởng ngài ấy có thể khôi phục bình thường. Gần đây, mỗi ngày trong bệnh viện đều có người tử vong do chết não, chúng tôi vô cùng khó chịu, chỉ mong Auer tướng quân luôn bình an.” Y tá khoa tay làm một thủ thế “Thượng Đế phù hộ”. Một khi điện não đồ của y ngừng nhấp nhô, để tiếp kiệm năng lượng chữa trị cho những người khác nữa, bệnh viện đành phải giúp y ra đi thanh thản.

  “Không, anh ấy sẽ không.” Chu Duẫn Thịnh cực kỳ kiêu ngạo mỉm cười.

  Nguyên soái Đế quốc nhận được tin vội vã chạy tới, chỉ huy đội binh lính đem theo rất nhiều máy móc tới nói rằng: “Thứ cậu muốn đều đã chuẩn bị xong. Có phải đã tìm ra biện pháp đối phó rồi hay không? Sẽ không làm lộ vị trí của chúng ta chứ?” Hiện tại con người chỉ có thể làm rùa rụt cổ co rúc trong hầm trú ẩn dưới lòng đất do tổ tiên kiến tạo mấy trăm năm trước, bởi vì hầm trú này không chỉ rộng rãi an toàn, mà còn không bị bất kỳ tín hiệu internet nào phủ sóng, chính là điểm mù của Nữ Hoàng, song một khi sử dụng vệ tinh nhận tín hiệu, Nữ Hoàng rất có thể sẽ tìm được.

  Nữ Hoàng hiện tại phát điên rồi, không ngừng phái đại quân người máy vây quét nhân loại, thậm chí còn sử dụng nhà máy quốc phòng, không ngừng chế tạo người máy trí năng. Nếu cứ tiếp diễn như vậy, sớm muộn gì nhân loại cũng diệt vong.

  “Tôi có biện pháp che giấu tín hiệu. Nếu ngài đã chọn tôi thì nên tin tưởng vào tôi.” Chu Doãn Thịnh vuốt ve gò má gầy gò của Auer Yasay, thận trọng bàn giao: “Xin ngài giúp tôi chăm sóc Auer tướng quân thật tốt, trước khi tôi bước ra khỏi phòng làm việc thì không thể để bất cứ người nào chạm vào anh ấy, kể cả người nhà. Ngài có thể giúp tôi không?”

  “Cậu và Auer có quan hệ gì?” Lão nguyên soái không trả lời mà hỏi ngược lại.

  “Tôi là fan não tàn của anh ấy.” Chu Doãn Thịnh nhếch môi nở nụ cười.

  Lão nguyên soái lộ ra vẻ mặt nghi ngờ, nhưng vẫn gật đầu nói: “Cậu yên tâm, ta nhất định sẽ chăm sóc tốt cho Auer, đảm bảo trước khi cậu bước ra khỏi phòng làm việc sẽ không để bất cứ ai chạm vào một sợi tóc của cậu ấy.”

  Chu Doãn Thịnh thủ thế OK, mang nhóm binh lính đi lắp ráp máy móc. Hắn vùi đầu trong phòng làm việc hai tháng liền, đem toàn bộ mật mã người yêu truyền cho biến đổi thành thể năng lượng thuần túy. Trong quá trình này, hắn vô tình phát hiện chỉ cần đảo ngược trật tự sắp xếp mật mã của người yêu là có thể biến thành năng lượng, mắt thấy dòng năng lượng màu đỏ sắp ngưng tụ, hắn lập tức dùng máy tĩnh điện ion đánh tan, trên trán chảy một tầng mồ hôi lạnh.

  Không còn gì phải nghi ngờ nữa, mật mã của người yêu không khác gì so với Nữ Hoàng hết. Vừa nãy hắn suýt nữa tạo ra phiên bản thứ hai của Nữ Hoàng, trời đất cũng quá kích thích rồi đấy!!! Cứu thế không thành suýt chút nữa diệt thế, lần này Chu Doãn Thịnh thận trọng hơn nhiều, phân tích cặn kẽ dữ liệu của Nữ Hoàng, sau hai tháng nhiều lần tách ra rồi lại hợp vào, rốt cuộc cũng nghiên cứu ra một virus đặc biệt nhằm vào Nữ Hoàng. Chỉ cần đem con chíp chứa virus cấy vào thiết bị kết nối của Nữ Hoàng, toàn bộ hệ thống của nàng ta sẽ lập tức sụp đổ. Như vậy, người yêu không cần đồng quy vu tận với nàng nữa.

  Lúc trước nếu tiến sĩ Wilson đã dự kiến được cuộc bạo động của máy móc thì tất nhiên sẽ sắp xếp phương thức xử lý ổn thỏa nhất. Vì để tránh tạo ra thêm một hệ thống có tư tưởng như Nữ Hoàng, ông đã biên soạn chương trình tự hủy, sau khi phá vỡ Nữ Hoàng cũng không thể tồn tại nữa. Nói cách khác, cái ông cần chính là cả hai đều bị diệt vong, không cái nào được tồn tại. Làm một hacker hàng đầu, trước kia Chu Doãn Thịnh đã hiểu rõ ý tưởng của tiến sĩ, cho nên mới nghĩ ra trăm phương ngàn kế để đem người yêu về thế giới thực, bởi vì nếu y cứ mãi ở trong thế giới giả lập thì chỉ còn một con đường chết.

  Bốn tháng, đối với nhân loại có tuổi thọ kéo dài cũng chẳng phải lâu lắm, nhưng trong thế giới đang cận kề diệt vong thì còn khó khăn hơn cả bốn mươi năm. Mỗi ngày lão nguyên soái đều đi qua đi lại trước cửa phòng làm việc của Chu Doãn Thịnh mấy vòng, hi vọng trên mặt dần dần biến thành tuyệt vọng. Nhưng ông vẫn chưa quên lời nhờ cậy của thiếu niên, trong lúc ấy nghiêm cấm không cho ai chạm vào Auer, nhiều lần chặn Jerram – em trai Auer ở ngoài cửa, chỉ cho phép gã đứng ngoài cửa sổ nhìn vào.

  Hôm nay, lão nguyên soái như thường lệ đến phòng làm việc xem thử, theo thói quen đi đi lại lại trước cửa hai vòng, hút một điếu thuốc, đang chuẩn bị rời đi bỗng nhên nghe thấy tiếng loạt xoạt vang lên, cửa mở, thiếu niên đầu tóc rối bù lảo đảo bước ra.

  “Đã xong, nhưng bây giờ đừng hỏi tôi cái gì cả, tôi muốn đến thăm Auer trước, sau đó ăn một bữa cơm, chú ý, là cơm, có thịt cá và đồ ăn, không phải là dịch dinh dưỡng chết tiệt. Đợi tôi ngủ một giấc xong sẽ trao đổi cụ thể với ngài sau.” Chu Doãn Thịnh tựa người bên mép cửa, hơi thở mỏng manh. Hắn giống như đã nhiễm thói xấu của Bạch Mặc Hàn, một khi đã làm việc là quên ăn quên ngủ, thường hai ba ngày mới mở một bịch dinh dưỡng đổ vào miệng. Bây giờ hắn gầy đến mức trơ cả xương sườn, sờ sờ thân thể của mình một chút mà cũng chết khiếp.

  Thiếu niên lúc đi vào gọn gàng xinh đẹp biết bao, da trắng môi hồng, đôi mắt sáng ngời. Ấy vậy mà bây giờ gầy trơ xương, da dẻ vàng ủng, con ngươi tăm tối, lão nguyên soái nhìn mà chẳng nhận ra. Sau hồi lâu sửng sốt, ông mới giật mình phản ứng lại, vội vàng tiến lên đỡ hắn, bảo hộ vệ nhanh chóng đi gọi bác sĩ.

  “Thật sự đã tìm ra biện pháp tiêu diệt Nữ Hoàng sao?” Lão nguyên soái trầm giọng, trong lời nói bao hàm kích động khôn nguôi.

  “Có biện pháp, nhưng cần quân đội phối hợp. Tôi muốn ở cùng Auer một chút, ngài ra ngoài trước đi.” Chu Doãn Thịnh kéo lê thân thể hư nhược vào phòng bệnh, khoá trái cửa phòng, bật thiết bị làm nhiễu tín hiệu, xong xuôi mới đặt con chíp kề sát mi tâm Auer. Con chíp loé lên ánh sáng xanh ngọc, dường như đang truyền năng lượng, sau mười phút từ từ nhạt màu, sau hai mươi phút biến thành một đống bột phấn trong suốt, năng lượng bên trong tiến vào đại não Auer không sót một cọng.

  Chu Doãn Thịnh phủi bột phấn dính trên mi tâm y ra, nín thở nhìn chằm chằm máy kiếm tra não vực đang hoạt động. Khu vực màu xám trong đầu Auer dần dần biến thành màu vỏ quýt, đó là tín hiệu tế bào não thức tỉnh, y sống lại rồi, y thậm chí còn giật giật ngón tay.

  Chu Doãn Thịnh vội vã mở cửa phòng la lớn: “Bác sĩ, bác sĩ đâu? Mau đến đây xem Auer tướng quân, hình như anh ấy có phản ứng.”

  Một đoàn bác sĩ y tá phần phật chạy vào phòng bệnh, một nhóm kiểm tra tình trạng của Auer, một nhóm chăm sóc Chúa cứu thế nhỏ mới mười sáu tuổi. Có người đo huyết áp nhịp tim cho hắn, có người giúp hắn lau thân thể, có người bưng cháo nóng cùng canh bổ tới.

  Lão nguyên soái chỉ vào não vực đồ đã biến thành trạng thái bình thường của Auer, hỏi: “Cậu vừa làm cái gì?” Ông luôn cảm thấy chuyện Auer bỗng nhiên khôi phục có quan hệ mật thiết với sự xuất hiện của thiếu niên.

  “Tôi chỉ hôn anh ấy một cái thôi. Ông đã từng nghe truyện cổ tích lưu truyền từ thời viễn cổ tới nay chưa? Hoàng tử hôn Bạch Tuyết, Bạch Tuyết liền tỉnh lại ngay. Số tôi thật đỏ!” Chu Doãn Thịnh nói bậy nói bạ một phen, chờ y tá kiểm tra cơ thể của mình xong vội vã bê bát lên ăn như hùm như sói. Mùi vị dịch dinh dưỡng thật sự quá kinh khủng, quả thực muốn mưu sát hắn mà.

  Uống hết cháo, chỉnh lý lại thân thể, dưới sự thúc ép của y tá, Chu Doãn Thịnh nằm vào khoang chữa trị khôi phục thể lực. Hắn đổi nắp khoang thành trạng thái trong suốt, như vậy từ bên trong vẫn có thể quan sát được tình trạng của Auer, chỉ cần hắn mở mắt ra, hắn sẽ nhìn thấy y đầu tiên.

  Cũng bởi vì quá lâu rồi không nghỉ ngơi đàng hoàng, hắn mới chỉ ngắm Auer mấy phút thôi đã lăn quay ra ngủ, đầu nghiêng sang hướng giường bệnh bên cạnh, giữa hai đầu lông mày nhíu lại thành nếp nhăn đầy lo lắng và vẻ mặt không muốn rời xa.

  Auer cảm thấy mình ngủ rất lâu, lâu đến mức như thể một thế kỷ đã trôi qua vậy, mở mắt ra suýt chút nữa không nhớ nổi mình là ai, tốn nửa tiếng mới soát lại toàn bộ kí ức trong đầu. Hình ảnh cuối cùng là y chui vào khoang cảm ứng, tiến vào mạng ảo, sau đó bất tỉnh nhân sự.

  Là một quân nhân, y có tính cảnh giác rất cao, phát hiện mình đang nằm ở một nơi xa lạ, không hề lớn tiếng cầu cứu, cũng không hề manh động, đương nhiên, bây giờ y muốn cử động cũng khó khăn, bởi vì bắp thịt khắp người đã cứng ngắc từ lâu. Y miễn cưỡng chuyển động cổ kiểm tra tình hình xung quanh, bỗng chốc nín thở.

  Nếu không phải cơ sở vật chất xung quanh quá rách nát, y nhất định sẽ tưởng mình đã lên thiên đường, trông thấy thiên sứ. Bên cạnh giường bệnh của y đặt một khoang chữa trị trong suốt, một thiếu niên bồng bềnh bên trong chất lỏng trị liệu màu lam nổi đầy bọt khí, sợi tóc đen nhánh nhẹ nhàng lay động. Thân thể thiếu niên rất gầy, cứ như gấp nhẹ là gãy, da dẻ tái nhợt chìm trong dòng nước màu lam trông như trong suốt, ngũ quan tuấn mỹ sắc bén mang theo một chút trẻ con, khiến người ta không nỡ dời mắt.

  Auer nhìn đến sững sờ, hoảng hốt nghĩ thầm: Trong lúc chế tạo ra thiếu niên này, hẳn Thượng Đế đã hao tổn rất nhiều tâm sức, hắn hệt như một khối thuỷ tinh hoàn mỹ không tì vết. Rốt cuộc hắn là ai? Sao lại bị nhốt cùng một phòng với mình?

  Do tầng hầm quá mức đơn sơ, dù thế nào Auer cũng không nghĩ mình đang ở bệnh viện chứ không phải bị phần tử khủng bố bắt cóc.

  Thuộc truyện: Cao thủ đổi đen thay trắng – Thế giới 17 – Chương 9-10