Trùng sinh không cưng chiều em thì cưng chiều ai

8889

Trùng sinh không cưng chiều em thì cưng chiều ai
(Trùng sinh chi Kiều Tuyên)

Tác giả: Mộc Dục Dương Quang Song Tử
Thể loại:hiện đại, trùng sinh, dục vọng chiếm hữu cường công x dính người thụ, công sủng thụ, HE……
Tình trạng bản gốc: Hoàn
Editor: Camellia W. (aka Bạch Trà)
Beta: Xù (từ chương 17 – hết)
Raw: Kho tàng Đam Mỹ – Fanfic
Nguồn: https://vuonhoacuabachtra.wordpress.com

Review

1.Tóm tắt:
Kiều Tuyên bị đại thiếu gia Đường Nham bao dưỡng từ năm 18 tuổi. Đường Nham bá đạo độc chiếm, chăm lo cho cậu từng ly từng tí nhưng đồng thời cũng là người cướp đi tự do của cậu. Suốt 10 năm trời, không ngày nào Kiều Tuyên không hoặc đánh hoặc nháo đòi thoát khỏi cái lồng son ấy. Đến một ngày, ước nguyện của cậu đã thành hiện thực, Đường Nham chết, Kiều Tuyên được đưa ra nước ngoài sống cuộc sống tự do cậu muốn. Nhưng Kiều Tuyên lại phát hiện, hóa ra cậu đã quen với cái lồng tình yêu của Đường Nham, quen với tính cách bá đạo chiếm hữu nhưng luôn dịu dàng tỉ mỉ của anh. Kiều Tuyên chết. Rồi sống lại. Sống lại vào năm thứ 2 quen biết Đường Nham, trong một lần cậu tính kế bỏ ra nước ngoài và bị Đường Nham bắt lại…

2. Cảm nhận:
Thụ là một cậu nhóc kiêu ngạo, bướng bỉnh. Đời trước do bất mãn với cách cưỡng ép quan hệ của công nên luôn chống đối công đủ đường, phần vì tự trọng bản thân, phần vì nghịch ngợm muốn nhìn vẻ mặt tức giận của công nên vô tình bỏ qua tình cảm của mình. Đời này thụ thay đổi thành một nhóc tự kỉ dính người, ngoài công ra không muốn tiếp xúc với ai cả. Công cả hai đời đều là kẻ có tính chiếm hữu mạnh, đời trước vì thụ luôn trốn chạy nên những năm cuối đời bị anh giam cầm, đời này tất nhiên là hoàn mĩ, một kẻ chiếm hữu một kẻ dính người, tuyệt phối!

Công tuy bá đạo song vô cùng dịu dàng với thụ. Chỉ cần không chạm phải điểm mấu chốt của anh thì anh cực kỳ sủng thụ. Có một điểm tui khá thích ở anh đó là anh luôn lo cho sức khỏe của thụ chứ ko như mấy anh công độc chiếm khác chỉ toàn hành ng ta. Tất nhiên anh công cũng không thể thiếu đặc tính chuyện gì cũng giải quyết ngon ơ của thể loại tổng tài bá đạo công được.

Loading...

Nguyên truyện trừ ngoài vài chương đời trước có chút buồn ra thì toàn là đường, chống chỉ định cho dân FA lâu năm!!! Cp chính suốt ngày xà nẹo với nhao, bế ẵm, ôm ấp hun hít mọi nơi mọi chỗ, H cũng ko thiếu. Truyện có cp phụ, tuy xuất hiện rất ít nhưng cũng khá dễ thương.

Mục Lục

Chương 1

Chương 2 ✿ Chương 3

Chương 4Chương 5Chương 6

Chương 7Chương 8 Chương 9Chương 10

Chương 11Chương 12Chương 13Chương 14Chương 15

Chương 16Chương 17Chương 18Chương 19

Chương 20Chương 21Chương 22

Chương 23 Chương 24

Chương 25

Chương 26Chương 27

Chương 28Chương 29

Hoàn \\(≧▽≦)/